Hot girl “PT hàng đầu Việt Nam” dính phốt ăn cắp chất xám đem tổng hợp tài liệu rồi bán để làm “từ thiện”

Theo dõi VGT trên

Danh xưng này được một số trang web dành cho HLV Huỳnh Thị Tố Như (biệt danh Huỳnh Vương Anh Túc) – người được hội chị em bỉm sữa tôn là “người truyền cảm hứng để thay đổi bản thân”.

Nói đến HLV Huỳnh Thị Tố Như, người ta nhớ đến biệt danh Huỳnh Vương Anh Túc nhiều hơn cả. Sống tại Nha Trang, Tố Như từng được biết đến là một cô gái bé nhỏ, giàu nghị lực, từ bỏ nghề giáo viên để quyết tâm theo đuổi ngành fitness. Những bài viết, hướng dẫn tập luyện của cô từng truyền cảm hứng cho hàng nghìn phụ nữ, trong đó không thể không kể đến hội chị em bỉm sữa muốn cải thiện vóc dáng sau sinh.

Thế nhưng…

… trong chính giai đoạn này, khi cả nước đang oằn mình chống dịch Covid-19, HLV Huỳnh Thị Tố Như bị tố cáo ăn cắp chất xám đem tổng hợp tài liệu, bán cho nhiều người trên danh nghĩa đi làm từ thiện, thực chất là để trục lợi bản thân. Qua đây, chị em bỉm sữa hãy cẩn thận tránh trao nhầm niềm tin như gửi nơi làm từ thiện nhầm chỗ.

Hot girl PT hàng đầu Việt Nam dính phốt ăn cắp chất xám đem tổng hợp tài liệu rồi bán để làm từ thiện - Hình 1

HLV Huỳnh Thị Tố Như bị tố cáo ăn cắp chất xám đem tổng hợp tài liệu, bán cho nhiều người trên danh nghĩa đi làm từ thiện nhưng thực chất là để trục lợi bản thân.

1. Bị tố ăn cắp chất xám đem tổng hợp thành file tài liệu đem bán

HLV Nguyễn Duy Quang (biệt danh Quang Bangs, người Đức gốc Việt) là một trong những người có nhiều bài viết bị Tố Như lấy về thành bài của mình nhất. Khi copy bài của đàn anh để đăng tải lại trên trang cá nhân, Tố Như xóa hết nguồn, xem như đó là phần kiến thức của mình và vô tư đăng lên trang cá nhân để làm “người truyền cảm hứng”.

Câu chuyện sẽ nhanh rơi vào quên lãng nếu như cô không dùng những kiến thức thu thập được từ các t.iền bối để tổng hợp thành file tài liệu đem bán. HLV Nguyễn Duy Quang chia sẻ: “Mình chưa từng cho phép HLV Tố Như lấy lại bài của mình, càng không cho phép cô sử dụng y nguyên tài liệu đó vào một cuốn sách tổng hợp để đem bán dù là với mục đích gì chăng nữa”.

Thế nhưng, hot girl phòng gym Huỳnh Thị Tố Như vẫn tự ý đem bán tài liệu được thu thập từ HLV Nguyễn Duy Quang cũng như nhiều t.iền bối khác trong giới fitness, có cả những tài liệu vốn là kiến thức độc quyền khi học nghề không được truyền tải ra bên ngoài của một số tổ chức. Khi nói về nguồn, HLV Tố Như thường xuyên bỏ qua, coi như đó là kiến thức của riêng mình, hoặc để nguồn mà chẳng ai biết đó là ai.

Hot girl PT hàng đầu Việt Nam dính phốt ăn cắp chất xám đem tổng hợp tài liệu rồi bán để làm từ thiện - Hình 2

Khi nói về nguồn, HLV Tố Như thường xuyên bỏ qua, coi như đó là kiến thức của riêng mình, hoặc để nguồn mà chẳng ai biết đó là ai.

Hot girl PT hàng đầu Việt Nam dính phốt ăn cắp chất xám đem tổng hợp tài liệu rồi bán để làm từ thiện - Hình 3

Nhiều người rơi vào trường hợp “tưởng” như này!

2. Kêu gọi mọi người mua file tài liệu tổng hợp từ việc ăn cắp chất xám để đi làm “từ thiện”?!

2 chữ “từ thiện” được HLV Huỳnh Thị Tố Như nói đến như đ.ánh vào lòng trắc ẩn của hội chị em bỉm sữa nói riêng và mọi người nói chung. Nếu nói mua file về bổ sung kiến thức ăn uống và tập luyện thì có khi chúng ta còn dửng dưng lắm, nhất là trong thời buổi khó khăn hiện nay. Nhưng nghe đến 2 chữ “từ thiện” thì nhiều người sẽ không ngại ngần bỏ t.iền mua giống như truyền thống lâu đời của người dân ta “lá lành đùm lá rách”, “thương người như thể thương thân”.

Mỗi file tài liệu có giá vài trăm nghìn đồng. Tuy nhiên, theo Hoàng Như (trợ lý cũ của HLV Tố Như) chia sẻ, HLV Tố Như đã tổ chức nhiều đợt bán file để làm “từ thiện”, giá mỗi file dao động 200.000 – 500.000 VNĐ. Cô cũng có bài đăng công khai trong nhóm để đính chính cho chính mình với những lùm xùm liên quan đến nữ huấn luyện viên mình từng vô cùng ngưỡng mộ.

Video đang HOT

Hot girl PT hàng đầu Việt Nam dính phốt ăn cắp chất xám đem tổng hợp tài liệu rồi bán để làm từ thiện - Hình 4

Hot girl PT hàng đầu Việt Nam dính phốt ăn cắp chất xám đem tổng hợp tài liệu rồi bán để làm từ thiện - Hình 5

Hot girl PT hàng đầu Việt Nam dính phốt ăn cắp chất xám đem tổng hợp tài liệu rồi bán để làm từ thiện - Hình 6

Hot girl PT hàng đầu Việt Nam dính phốt ăn cắp chất xám đem tổng hợp tài liệu rồi bán để làm từ thiện - Hình 7

Hot girl PT hàng đầu Việt Nam dính phốt ăn cắp chất xám đem tổng hợp tài liệu rồi bán để làm từ thiện - Hình 8

Hot girl PT hàng đầu Việt Nam dính phốt ăn cắp chất xám đem tổng hợp tài liệu rồi bán để làm từ thiện - Hình 9

Những đoạn chụp được trợ lý cũ của HLV Tố Như đăng tải trong nhóm.

Với nhiều người, số t.iền này không quá lớn nhưng thử hình dung xem, cô đã bán cho hàng nghìn người thì số t.iền thu về cũng không phải là nhỏ, có thể lên đến hàng trăm triệu đồng. Điều này cũng được những người trong nhóm 2000 người thuộc nhóm “ĐVLP – Túc Toác” từng mua file xác nhận.

Hot girl PT hàng đầu Việt Nam dính phốt ăn cắp chất xám đem tổng hợp tài liệu rồi bán để làm từ thiện - Hình 10

Hot girl PT hàng đầu Việt Nam dính phốt ăn cắp chất xám đem tổng hợp tài liệu rồi bán để làm từ thiện - Hình 11

Hot girl PT hàng đầu Việt Nam dính phốt ăn cắp chất xám đem tổng hợp tài liệu rồi bán để làm từ thiện - Hình 12

Hot girl PT hàng đầu Việt Nam dính phốt ăn cắp chất xám đem tổng hợp tài liệu rồi bán để làm từ thiện - Hình 13

Hot girl PT hàng đầu Việt Nam dính phốt ăn cắp chất xám đem tổng hợp tài liệu rồi bán để làm từ thiện - Hình 14

Hot girl PT hàng đầu Việt Nam dính phốt ăn cắp chất xám đem tổng hợp tài liệu rồi bán để làm từ thiện - Hình 15

Hot girl PT hàng đầu Việt Nam dính phốt ăn cắp chất xám đem tổng hợp tài liệu rồi bán để làm từ thiện - Hình 16

Một số bằng chứng được nhiều người đăng tải trong nhóm chia sẻ, xác nhận đã chuyển khoản cho HLV Tố Như với mục đích mua file để làm từ thiện.

Đáng nói, hot girl phòng gym Huỳnh Thị Tố Như dùng số t.iền này để đi làm từ thiện như thế nào thì không ai biết. Sau khi bán file tài liệu và thu được t.iền, cô nàng không có bất cứ một động thái nào chia sẻ đã đem số t.iền đó đi làm từ thiện ở đâu, chi bao nhiêu t.iền… Nói chung, cho đến hiện tại, sự việc vẫn chưa được hot girl phòng gym Tố Như công khai minh bạch.

Nhiều người đã lên tiếng hoài nghi bởi sau đó một thời gian, cô nàng lên trang cá nhân khoe quà tự tặng chính mình nhân dịp t.uổi 26: giấy chứng nhận quyền sở hữu đất.

Hot girl PT hàng đầu Việt Nam dính phốt ăn cắp chất xám đem tổng hợp tài liệu rồi bán để làm từ thiện - Hình 17

3. Lên tiếng xin lỗi, hứa hẹn trả lại t.iền bán file làm từ thiện trong “khả năng”

Khi bị HLV Nguyễn Duy Quang nhiều lần bày tỏ bức xúc, HLV Huỳnh Thị Tố Như sau nhiều ngày im lặng và coi như không có chuyện gì xảy ra đã lên tiếng xin lỗi đàn anh cùng nhiều anh chị trong giới fitness về hành vi của mình.

Cô cũng lên tiếng xin lỗi những người đã tin tưởng và thương yêu mình, kể cả những người vô tình vướng vào câu chuyện của mình. “Thời gian qua Túc đã suy nghĩ và kiểm điểm bản thân rất nhiều. Túc tự hứa với bản thân mình đây sẽ là bài học lớn để Túc có thể tự mình sửa chữa và vượt qua. Mong nhận được sự thông cảm từ mọi người, vẫn ủng hộ Túc để Túc có thể khắc phục và hoàn thiện bản thân hơn”, HLV Tố Như viết lên trang cá nhân. Cô cũng thông báo những ai từng mua file tài liệu hãy inbox cho mình và cam kết “khắc phục trong khả năng cho phép”.

Hot girl PT hàng đầu Việt Nam dính phốt ăn cắp chất xám đem tổng hợp tài liệu rồi bán để làm từ thiện - Hình 18

Hot girl PT hàng đầu Việt Nam dính phốt ăn cắp chất xám đem tổng hợp tài liệu rồi bán để làm từ thiện - Hình 19

HLV Tố Như xin lỗi nhiều cá nhân, tổ chức vì tự ý lấy file tổng hợp với mục đích thương mại mà chưa được sự đồng ý.

Trước lời xin lỗi, HLV Nguyễn Duy Quang trả lời anh đồng ý lời xin lỗi của đàn em vì sai có thể sửa nhưng HLV Huỳnh Thị Tố Như phải công khai minh bạch những vụ từ thiện hoặc nếu được thì phải trả lại t.iền cho mọi người. Đáp lại yêu cầu của đàn anh, cô bình luận bằng câu không thể chắc chắn hơn: “Em sẽ hoàn lại phí cho các bạn mua file muốn nhận bằng tất cả khả năng em có thể” rồi cảm ơn HLV Nguyễn Duy Quang và “cảm ơn mọi người”.

Thế nhưng sau đó, thứ người ta mong đợi là những bài đăng sao kê từ thiện hay lời giải thích t.iền từ thiện đang ở đâu thì cô tuyệt nhiên im bặt. Thay vào đó là những bài đăng tập luyện, cuộc sống thường ngày… của hot girl phòng gym đến từ Nha Trang.

Hot girl PT hàng đầu Việt Nam dính phốt ăn cắp chất xám đem tổng hợp tài liệu rồi bán để làm từ thiện - Hình 20

Trước lời hứa hẹn này của HLV Huỳnh Thị Tố Như, nhiều người đã liên hệ với mong muốn được hoàn t.iền vì không muốn đồng t.iền của mình bị dùng sai mục đích thế nhưng đa số mọi người bị bơ tin nhắn. HLV Trần Thùy Linh (biệt danh Tra Li, Đại sứ Việt Nam Fitness Model) đã làm một cuộc thảo luận về tình hình trả lại t.iền cho những người lỡ mua file từ HLV Tố Như nhưng hầu như đều rơi vào tình trạng bị bơ, không được hoàn t.iền, có người được hứa hết lần này qua lần khác, không ít trường hợp được trả xong là block liền tay.

Hot girl PT hàng đầu Việt Nam dính phốt ăn cắp chất xám đem tổng hợp tài liệu rồi bán để làm từ thiện - Hình 21

Một cuộc thăm dò nho nhỏ của HLV Trần Thùy Linh.

Hot girl PT hàng đầu Việt Nam dính phốt ăn cắp chất xám đem tổng hợp tài liệu rồi bán để làm từ thiện - Hình 22

Một trong những người bị bơ tin nhắn, chưa lấy lại được t.iền từ vụ “từ thiện” của nữ huấn luyện viên này.

Từ một huấn luyện viên, một hot girl phòng gym được công chúng đ.ánh giá cao với vai trò truyền cảm hứng, những việc làm của HLV Huỳnh Thị Tố Như thời gian qua khiến mọi người ít nhiều cảm thấy thất vọng, coi là vết nhơ trong ngành fitness. Hi vọng đây sẽ là một trong những trường hợp để mọi người, nhất là hội chị em bỉm sữa, suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định trao gửi t.iền bạc cải thiện vóc dáng cũng như gửi t.iền làm từ thiện trong tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp tại nước ta.

Hot girl phòng gym Tố Như bị tố "ăn cắp chất xám"

Vụ việc hot girl Huỳnh Thị Tố Như sao chép các bài viết của gymer Duy Quang, đưa vào giáo trình tập luyện và đem bán tràn lan trên mạng xã hội được nhiều fan tố cáo, gây nên làn sóng bức xúc.

Huỳnh Thị Tố Như được nhiều cư dân mạng biết tới với cái tên Huỳnh Vương Anh Túc. Cô nàng là 9X khá nổi tiếng ở Nha Trang với câu chuyện thay đổi số phận thông qua việc tập luyện.

Từ cô bé nghèo khó với hình thể không hấp dẫn, Tố Như đã nỗ lực tập luyện để có thân hình nở nang, cuốn hút. Với câu chuyện của mình, Tố Như thu hút được hơn 340.000 người theo dõi trang cá nhân. Đồng thời, Tố Như cũng biên soạn một số giáo trình tập luyện và bán ngay trên trang cá nhân của mình.

Hot girl phòng gym Tố Như bị tố ăn cắp chất xám - Hình 1

Hot girl phòng tập Huỳnh Thị Tố Như.

Mới đây, nam gymer Nguyễn Duy Quang tố cáo hot girl phòng tập này có hành vi sao chép các bài viết liên quan đến sức khỏe, tập luyện của anh rồi đưa vào giáo trình tập luyện đem bán.

Đặc biệt hơn, khi đưa những nội dung copy từ gymer Nguyễn Duy Quang, Tố Như đã xóa hết nguồn và xem như đó là phần kiến thức của mình.

Sự việc khiến nam gymer Duy Quang vô cùng bức xúc, đăng tải nhiều bài viết "bóc phốt" hot girl phòng gym này trên mạng xã hội. Trước sự việc ồn ào, Tố Như đã inbox Duy Quang và cho rằng cô tổng hợp lại kiến thức từ những bài viết của anh nhưng do sơ sót nên đã bỏ quên việc ghi nguồn chứ không có ý "ăn cắp chất xám".

Hot girl phòng gym Tố Như bị tố ăn cắp chất xám - Hình 2

Tố Như trực tiếp gửi tin nhắn thừa nhận việc copy nội dung từ Nguyễn Duy Quang và xin lỗi anh.

Hot girl phòng tập này cũng sẵn sàng xử lý bằng cách ghi thêm nguồn hoặc cắt bỏ hoàn toàn nội dung của Duy Quang khỏi tài liệu của cô, tùy anh quyết định.

Tuy nhiên, Duy Quang lại đưa ra những dẫn chứng cho thấy Tố Như cố tình không ghi nguồn và hoàn toàn copy nội dung của anh chứ không phải "tổng hợp lại" như cô nàng đã nói.

Cụ thể, trong nội dung bài viết, Duy Quang có để tên của mình nhưng những dòng có tên anh sau khi vào nội dung mà Tố Như đem bán đều được cắt bỏ.

Hot girl phòng gym Tố Như bị tố ăn cắp chất xám - Hình 3

Hiện cư dân mạng rất quan tâm tới scandal giữa Tố Như và Duy Quang.

Ngay cả khi có người hỏi về nguồn của những nội dung này, Tố Như còn cố tình không ghi tên đầy đủ của Duy Quang và viết sai chính tả.

Sau khi bị gymer Nguyễn Duy Quang "bóc phốt", hot girl phòng gym Tố Như đã bị nhiều học viên từng mua tài liệu yêu cầu cô trả lại t.iền.

Về phía Duy Quang, hiện tại anh vẫn đang hết sức bức xúc: "Sau khi đăng tải vụ việc bị hotgirl Huỳnh Thị Tố Như lấy cắp các giáo trình tập luyện của nhiều người và các bài viết và nghiên cứu của mình để kinh doanh, Như có khóc lóc inbox xin lỗi nhằm cho chìm xuồng việc này, tuy nhiên, ngay sau đó facebook cá nhân của mình liên tục bị report dẫn tới việc bị cấm đăng bài, nên phải thông qua trang page Vietnams Supplements nơi có mặt nhiều anh em gymer để lên tiếng. Tôi đang rất bực mình".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đám cưới theo phong cách Nam Bộ xưa khiến dân mạng mê mẩn
06:44:01 25/07/2024
Bà cụ câm điếc mua 10.000 đồng bún riêu, chủ quán làm một việc ấm lòng
10:58:08 24/07/2024
Bếp cơm nghĩa tình phục vụ tận bàn, đổi món mỗi ngày
06:42:58 24/07/2024
Nhiều người xuýt xoa với các mô hình điêu khắc ánh sáng độc đáo của chàng trai
11:19:24 25/07/2024
Khoảnh khắc rùng mình: Người chèo thuyền chạm trán trăn anaconda khổng lồ
10:57:15 24/07/2024
Thành phố xanh từ mỗi bàn tay người trẻ
14:08:40 23/07/2024
Tan chảy trái tim vì Capybara quá đáng yêu
06:40:20 24/07/2024
Về vùng xa xây nhà nhân ái
10:28:05 25/07/2024

Tin đang nóng

Hình ảnh gia đình Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Lễ viếng
09:39:28 25/07/2024
Khoảnh khắc "gây sốt" của hội mỹ nữ con sao Việt tại lễ tốt nghiệp: Người được khen đẹp như Hoa hậu, người gây trầm trồ vì tài năng
10:27:57 25/07/2024
Người đẹp k.iếm t.iền giỏi nhất showbiz Hàn: Thu về gần 300 tỷ đồng khi đóng quảng cáo, không quay phim vẫn có t.iền tỷ mỗi tháng nhờ điều này
07:16:35 25/07/2024
Diễn viên Kinh Quốc: Tôi không đứng tên bất kỳ tài sản gì
07:57:22 25/07/2024
Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Lễ viếng tại Hà Nội
07:22:15 25/07/2024
Cát Phượng tiết lộ cuộc sống hiện tại khó khăn, bị tấn công bởi người lạ
07:21:07 25/07/2024
Người dân có mặt từ sớm chờ vào viếng Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TP Hồ Chí Minh
08:14:22 25/07/2024
Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Lễ viếng tại Thành phố Hồ Chí Minh
08:11:14 25/07/2024

Tin mới nhất

Người trẻ Lâm Đồng chung tay xây dựng nông thôn mới và bảo vệ môi trường

10:27:40 25/07/2024
Hàng ngàn đoàn viên, thanh niên, sinh viên tỉnh Lâm Đồng cùng tham gia các hoạt động ý nghĩa để chung tay xây dựng nông thôn mới, bảo vệ môi trường.

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Lê Mai kể quá khứ mưu sinh ở chợ Đồng Xuân

Sao việt

13:54:23 25/07/2024
Ở t.uổi 86, NSƯT Lê Mai vẫn rất minh mẫn, nhanh nhẹn. Bà kể, mình từng có thời vất vả, cơ cực, vừa làm ở Nhà hát, vừa nhận đồ ngoài chợ về làm thêm.

3 du khách ở TPHCM bị lạc trong rừng sâu tại Lâm Đồng

Tin nổi bật

13:53:33 25/07/2024
3 du khách bị lạc trong khu rừng già ở huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng, xung quanh là vực sâu nguy hiểm, được lực lượng chức năng giải cứu.

Lý do đạo diễn "Tây Du Ký" gọi tác phẩm của mình là "niềm đau"

Hậu trường phim

13:48:42 25/07/2024
Đạo diễn Trung Quốc Dương Khiết là người có công lớn nhất để tạo nên tác phẩm kinh điển Tây Du Ký (năm 1986) nhưng bà tuyên bố không xem lại bộ phim, gọi phim là một niềm đau.

Bắc Giang: Chuyển cơ quan điều tra vụ 24.000 sản phẩm giả nhãn hiệu nổi tiếng

Pháp luật

13:30:26 25/07/2024
Ngày 25/7, Tổng cục Quản lý thị trường (Bộ Công Thương) thông tin, lực lượng Quản lý thị trường tỉnh Bắc Giang đã chuyển cơ quan điều tra vụ việc phát hiện gần 24.000 sản phẩm hàng hoá vi phạm, trị giá trên 1,4 tỷ đồng.

Việt Nam nêu đề xuất quan trọng về Hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân

Thế giới

13:18:29 25/07/2024
Việt Nam đề cao vai trò then chốt của NPT trong nỗ lực giải trừ và chống phổ biến vũ khí hạt nhân, bảo đảm quyền sử dụng năng lượng hạt nhân vì mục đích hòa bình.

Bạn thân Lisa (BLACKPINK) công khai hình ảnh bị chồng đại gia b.ạo h.ành

Sao châu á

13:00:11 25/07/2024
Nữ diễn viên cũng vừa công bố những hình ảnh vết thương trên cơ thể mà cô phải chịu đựng trong thời gian chung sống với ông xã doanh nhân.

Ruộng bậc thang chín vàng đẹp như tranh "say lòng" du khách đến Sa Pa

Du lịch

12:57:04 25/07/2024
Đầu tháng 8, nắng vàng hanh hao đổ về khắp những sườn núi Sa Pa, từng thửa ruộng uốn lượn như những con sóng cạn vàng óng, bùng sắc hơn trong ánh nắng.

Ca khúc Freedom của Beyoncé được sử dụng để vận động tranh cử cho bà Kamala Harris

Nhạc quốc tế

12:46:52 25/07/2024
Phó tổng thống Kamala Harris đã có màn ra mắt ấn tượng tại trụ sở chiến dịch tranh cử tổng thống của bà ở Wilmington, khi bước ra với ca khúc Freedom của Beyoncé.

Lộ diện sinh vật lạ 99 triệu t.uổi ở Myanmar, bị nhốt trong hổ phách

Lạ vui

12:22:26 25/07/2024
Một miếng hổ phách Miến Điện đã đem lại cho ngành cổ sinh vật học một loài hoàn toàn mới, được đặt tên là Electroscincus zedi.