Hot girl phim ‘Lật mặt 3′ bị chỉ trích vì lộ ảnh hẹn hò

Nene Trịnh Nãi Hinh từng tham gia phim “Lật mặt 3″ của Lý Hải. Cô hiện là thành viên nhóm nhạc BonBon Girls 303 . Người đẹp lộ ảnh hẹn hò với ca sĩ Lý Chấn Ninh .

Ngày 8/4, Sohu đưa tin nữ ca sĩ Nene Trịnh Nãi Hinh bị bắt gặp hẹn hò Lý Chấn Ninh . Nene nhiều lần tới căn hộ của Lý Chấn Ninh từ tháng 11/2020. Khi tài tử dọn sang nhà mới, người đẹp Thái Lan cũng tới thăm anh.

Theo Sohu , Nene sinh năm 1997, là người Thái Lan sang Trung Quốc hoạt động nghệ thuật. Cô ra mắt năm 2020 với vai trò thành viên của nhóm nhạc BonBon Girls 303 . Lý Chấn Ninh sinh năm 1995, thuộc nhóm nhạc UNINE. Hai nghệ sĩ thuộc các công ty khác nhau, trước đó họ cùng tham gia đại hội thể thao dành cho thần tượng xứ Trung.

Hot girl phim Lật mặt 3 bị chỉ trích vì lộ ảnh hẹn hò - Hình 1

Hot girl phim Lật mặt 3 bị chỉ trích vì lộ ảnh hẹn hò - Hình 2

Nene và Lý Chấn Ninh trở thành đôi mới của giới giải trí Hoa ngữ.

Khi Nene và Lý Chấn Ninh lộ tin hẹn hò, người hâm mộ của họ lên tiếng trách móc vì hai nghệ sĩ không để tâm tới sự nghiệp, làm ảnh hưởng tới các thành viên khác trong nhóm. Theo họ, Nene mới ra mắt một năm, chỗ đứng trong giới giải trí Hoa ngữ chưa vững chắc đã vội vàng yêu đương.

“Thần tượng bây giờ chỉ mải mê yêu đương, không chú tâm tới sự nghiệp, fan làm sao yên tâm ủng hộ được”, “Tôi ủng hộ nghệ sĩ tự do yêu đương, nhưng phải đúng thời điểm. Trong tay không có thành tích gì lại không cố gắng, mãi mãi không thể thành sao hạng A”, “Mới ra mắt đã vướng tin hẹn hò là không chuyên nghiệp, không tôn trọng fan”, là bình luận của khán giả trên Weibo.

Theo Sohu , Nene và Lý Chấn Ninh ra mắt thông qua show tuyển chọn thần tượng. Có hàng triệu người hâm mộ đã vì họ mà bỏ tiền, bỏ công sức, bầu chọn phiếu, do đó fan mong muốn hai nghệ sĩ chú tâm vào sự nghiệp hơn.

Hot girl phim Lật mặt 3 bị chỉ trích vì lộ ảnh hẹn hò - Hình 3

Hot girl phim Lật mặt 3 bị chỉ trích vì lộ ảnh hẹn hò - Hình 4

Hai nghệ sĩ còn trẻ, mới bắt đầu sự nghiệp nên không được fan ủng hộ chuyện hẹn hò.

Mặt khác, cũng có người cho rằng yêu đương là quyền tự do của mỗi người. Người hâm mộ không nên can thiệp quá nhiều vào đời tư của nghệ sĩ. Họ cũng khen Nene và Lý Chấn Ninh đẹp đôi.

Nene, tên tiếng Thái Lan là Pornnppan Pornpenpipat, tiếng Trung là Trịnh Nãi Hinh , nổi tiếng trên cộng đồng mạng nhờ nhan sắc ngọt ngào. Năm 2018, Nene đã tham gia một vai diễn nhỏ trong Lật mặt: 3 chàng khuyết .

Lễ trao giải cuối năm ở showbiz lộn xộn, khinh thường nghệ sĩ

Cuối năm là dịp các lễ trao giải, sự kiện tổng kết diễn ra rầm rộ ở giới giải trí Trung Quốc. Tại đây, khán giả thấy được sự phân chia địa vị khắc nghiệt trong giới nghệ sĩ.

Ngày 12/12, Sina đưa tin thời điểm cuối năm trong giới giải trí Trung Quốc nhộn nhịp tổ chức các buổi lễ tổng kết, trao giải. Đây là dịp để hàng chục nghệ sĩ tề tựu, cùng nhau thể hiện phong cách thời trang, giao lưu với truyền thông, thậm chí là thể hiện địa vị của mình.

Theo Sina , điều khiến khán giả quan tâm không chỉ là việc các minh tinh đọ sắc ra sao, còn là chuyện hậu trường tổ chức buổi lễ. Và năm 2020 các hoạt động tổng kết bị Sina đánh giá là lộn xộn, thiếu chuyên nghiệp và coi thường nghệ sĩ trẻ.

Lý Chấn Ninh không được xếp ghế phải ra về

Tham gia sự kiện Esquire vào ngày 10/12, nam ca sĩ trẻ Lý Chấn Ninh xuất hiện với bộ lễ phục lịch lãm. Tuy nhiên, khi đi vào hội trường, anh không tìm thấy chỗ ngồi của mình. Nam nghệ sĩ hỏi nhân viên nhưng không được quan tâm.

Lễ trao giải cuối năm ở showbiz lộn xộn, khinh thường nghệ sĩ - Hình 1

Lý Chấn Ninh đi tìm chỗ ngồi nhưng không có, anh phải ra về khi buổi lễ chưa bắt đầu.

Camera quay được cảnh Lý Chấn Ninh loay hoay tìm chỗ trong suốt 5 phút, không có nhân viên chỉ chỗ, Lý Chấn Ninh đành ra về sớm. Khán giả bày tỏ sự tức giận khi ban tổ chức sự kiện coi thường nghệ sĩ trẻ. Trước đó, nam diễn viên nhí Tào Tuấn ( Huyện thái gia 9 tuổi, Chân mệnh tiểu hòa thượng ) cũng chia sẻ anh bị đối xử lạnh nhạt vì sự nghiệp xuống dốc.

Lý Chấn Ninh sinh năm 1995, từng tham gia cuộc thi Thanh xuân có bạn 1 và ra mắt với tư cách thành viên nhóm nhạc UNINE. Anh là nghệ sĩ mới bắt đầu sự nghiệp.

Theo Sina , chỗ ngồi trong các sự kiện thường thể hiện địa vị của nghệ sĩ. Hàng ghế đầu tiên không dành cho nghệ sĩ có thâm niên mà là vị trí cho các ngôi sao hot nhất ở thời điểm hiện tại.

Đặng Luân chụp hình trong nhà bếp

Sự kiện của tạp chí Esquire còn khiến khán giả bức xúc khi để khách mời ăn bánh hamburger. Theo Sina , có nhiều ngôi sao ăn kiêng giữ dáng, loại bánh này không phù hợp với họ. Sina đánh giá thấp việc chăm sóc nghệ sĩ của Esquire .

Lễ trao giải cuối năm ở showbiz lộn xộn, khinh thường nghệ sĩ - Hình 2

Lễ trao giải cuối năm ở showbiz lộn xộn, khinh thường nghệ sĩ - Hình 3

Đặng Luân chụp hình trong nhà bếp.

Bên cạnh đó, người hâm mộ nam diễn viên Đặng Luân phát hiện bộ ảnh của anh được chụp ngay trong phòng bếp, bên cạnh là tủ đông lạnh chứa thịt. Ban tổ chức thờ ơ khi không thể chuẩn bị không gian sang trọng để nghệ sĩ chụp hình.

Trao giải cho nghệ sĩ rồi thu cúp về

Do tình hình dịch bệnh Covid-19, một số lễ trao giải được tổ chức online hoặc trao theo hình thức tới tận nơi làm việc của nghệ sĩ để gửi cúp. Trang mạng video lớn của Trung Quốc Iqiyi tổ chức Đêm hội Gào Thét hàng năm, nhưng năm nay họ trao cúp tới tận tay nghệ sĩ.

Lễ trao giải cuối năm ở showbiz lộn xộn, khinh thường nghệ sĩ - Hình 4

Lễ trao giải cuối năm ở showbiz lộn xộn, khinh thường nghệ sĩ - Hình 5

Ban tổ chức trao cúp một cách thiếu chỉn chu.

Tuy nhiên, theo bài đăng của nghệ sĩ hài Lý Đản, khán giả mới biết được sau khi Iqiyi trao cúp, nghệ sĩ phát biểu cảm nghĩ, ban tổ chức sẽ thu lại chiếc cúp đó mà không trao cho người chiến thắng làm kỷ niệm. Hành động của Iqiyi bị đánh giá không xứng đáng là một trong ba mạng video lớn nhất Trung Quốc.

Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng không thông báo cho diễn viên việc họ ghé thăm mà ''đánh úp'' khiến nhiều người bối rối, không kịp sửa soạn trang phục.

Sự kiện của tạp chí GQ cũng bị Sina đánh giá là cẩu thả. Ban tổ chức trao cho nam diễn viên Lưu Hạo Nhiên một chiếc kỷ niệm chương bị gãy khiến anh phải giấu sau tay. Sau đó, tài tử sinh năm 1997 mới được đổi lại chiếc khác.

Trong sự kiện của GQ , ban tổ chức thiết kế sân khấu cho nghệ sĩ bước xuống từ cầu thang. Điều này khiến các minh tinh vốn đi giày cao gót phải vất vả khi di chuyển. Nữ diễn viên Dương Mịch thậm chí đổi sang đi giày thể thao vì sợ ngã.

Hứa Quang Hán cách ly 14 ngày để tới dự lễ

Vì tình hình dịch bệnh, các nghệ sĩ thường phải cách ly 14 ngày nếu di chuyển từ xa tới. Nam diễn viên Hứa Quang Hán năm 2020 nổi bật với tác phẩm Muốn gặp anh . Anh giành giải Nghệ sĩ Hong Kong - Đài Loan được yêu thích của năm do tạp chí Esquire trao tặng.

Lễ trao giải cuối năm ở showbiz lộn xộn, khinh thường nghệ sĩ - Hình 6

Nghệ sĩ gặp khó khăn khi tới lễ trao giải vì vấn đề dịch bệnh.

Phát biểu trên sân khấu, tài tử cho biết: "Tôi đã phải cách ly 14 ngày để tới nhận giải thưởng này ". Bên cạnh đó, khi trở về quê nhà, Hứa Quang Hán cũng phải thực hiện cách ly lần hai. Để xuất hiện trên sân khấu vài phút, tài tử đã phải bỏ ra 28 ngày.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
2 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17Địch Lệ Nhiệt Ba hot "bỏng mắt" tối nay: Ngực nở, eo thon, lại còn cười tình tứ bên trai đẹp, hội fanboy cứ thế "đau tim"00:31HOT: Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh lần đầu cùng lộ diện sau 2 năm dính tin đồn ly hôn, hành động sau đó lại gây tranh cãi00:48Triệu Lệ Dĩnh bị Phùng Thiệu Phong chê tiêu tiền bừa bãi, mẹ chồng nói một câu gây bất ngờ02:23Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Clip V (BTS) "bật chế độ fanboy" khi Park Min Young đi qua, đến nam thần quốc tế cũng phát mê mỹ nhân "dao kéo" đẹp nhất Kbiz00:21Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong bị tiết lộ uẩn khúc đằng sau cuộc hôn nhân03:26Tần Lam - Mối tình đau đớn với Huỳnh hiểu Minh và đời tư phức tạp của “Phú Sát hoàng hậu”08:35Tình buồn của Youn Yuh Jung02:07Vương Diễm và nỗi khổ của nàng “cách cách” sau bức màn nhung07:16Cung Tuấn - Nam chính "Xin chào hỏa diêm lam" chạm môi Trương Tuệ Văn, lên ngay hot search02:15HOT: Thẩm Nguyệt (Vườn Sao Băng) lộ ảnh hẹn hò siêu cute tựa ngôn tình, "thuyền Thiên - Nguyệt" chính thức chìm vì nam phụ02:10Địch Lệ Nhiệt Ba "thả thính" lộ liễu đàn em kém 7 tuổi trên phim trường, dân tình "ship" nhiệt liệt mặc kệ Hoàng Cảnh Du00:48Trịnh Sảng và hai con không có quan hệ huyết thống, là con của Trương Hằng và bạn thân?03:06Ôn Bích Hà khoe đường cong tuổi 5400:42Lisa (BLACKPINK) mở khóa bìa tạp chí “khó tính” nhất hành tinh: Nhan sắc 100 điểm, xem clip hậu trường “hấp hối” luôn vì ánh mắt00:35Trương Quốc Vinh - Cô độc từ bé và định mệnh bi đát của một bậc tài hoa09:41Thang Duy - Mỹ nhân “Sắc Giới” bị phong sát không phải vì cảnh nóng mà do “giật chồng” Lưu Gia Linh?03:12Lee Jong Suk bị “bóc trần” đang hẹn hò mỹ nhân “Itaewon Class” Kwon Nara, còn tặng siêu xe hẳn hoi?03:29Lâm Y Thần tiết lộ chịu áp lực của gia đình chồng vì chưa thể có con nối dõi03:19

Tiêu điểm

NÓNG: Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chính thức ly hôn sau bê bối ngoại tình
09:29:36 23/04/2021
Phùng Thiệu Phong ngoại tình hot girl, từng trốn trong vali nhờ quản lý đẩy đến chỗ 'tiểu tam'
12:05:09 23/04/2021
Hậu ly hôn, báo chí xác nhận Phùng Thiệu Phong ngoại tình lúc vợ đang mang thai, nghi vấn đánh vợ đến nhập viện 
10:23:53 23/04/2021
Vén màn bí mật ly hôn của Dương Mịch và Lưu Khải Uy: Cả nhà chồng đều giữ tư tưởng này bảo sao cô nhất quyết "dứt áo ra đi"
10:38:29 23/04/2021
Bà cả 'Penthouse' Lee Ji Ah từng gây chấn động cả thế giới: Từ chuyện kết hôn bí mật năm 19 tuổi đến hẹn hò tài tử đắt giá nhất xứ Hàn
20:14:56 21/04/2021
Nhân vật “chặt chém” nhất Cbiz: EQ cao như Dương Mịch vẫn phải "xanh mặt", Lý Nhược Đồng cứng họng, chỉ có 1 người "trị" được
05:55:46 22/04/2021
Cuộc chiến mặt mộc của nữ thần Cbiz: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh già chát, kéo xuống ảnh Cúc Tịnh Y còn gây tranh cãi hơn
13:32:46 22/04/2021
Triệu Lệ Dĩnh bị Phùng Thiệu Phong chê tiêu tiền bừa bãi, mẹ chồng nói một câu gây bất ngờ
16:41:25 22/04/2021
Người phụ nữ đẹp nhất Ấn Độ và cuộc hôn nhân như 'cỗ máy in tiền'
20:32:57 21/04/2021
Phùng Thiệu Phong đăng vỏn vẹn 1 dòng thông báo ly hôn và tag cả vợ cũ, Triệu Lệ Dĩnh phản ứng ra sao?
10:43:40 23/04/2021

Thông tin đang nóng

Sốc: Diễn viên Hồng Ánh “vạch mặt” chiêu trò Võ Hoàng Yên: “Thuê diễn viên đóng vai mù, tạo nghiệp”?
15:28:54 23/04/2021
Soi tài sản của Nathan Lee - Cao Thái Sơn xem ai giàu hơn ai?
16:28:37 23/04/2021
Đòi kiện Cao Thái Sơn tội lăng mạ, Nathan Lee livestream 60 phút nói tục hết 50 phút bằng cả 2 thứ tiếng
14:22:55 23/04/2021
Ca sĩ trẻ nhắn tin mượn đồ, Đàm Vĩnh Hưng chửi tới tấp: “Mày bị khùng à?”
14:28:10 23/04/2021
Phía Ngọc Trinh nói gì trước thông tin bị Nathan Lee đòi kiện 30 tỷ?
14:12:34 23/04/2021
Chồng mất, tôi ở vậy nuôi 2 đứa con riêng của anh, 4 năm sau, tôi đột nhiên có tiền tỷ trong tay theo một cách không ngờ
15:18:59 23/04/2021
Nội tình vụ tỷ phú sòng bài cặp Mandy Lieu
14:01:58 23/04/2021
Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong không ràng buộc tài sản
16:13:27 23/04/2021
Phùng Thiệu Phong từng nghẹn ngào nói về hôn nhân không tình yêu với Triệu Lệ Dĩnh, thậm chí nhẫn cưới cũng chẳng có?
17:44:25 23/04/2021
Những diễn viên xứ Hàn phản ứng trước cảnh 'ướt át' của bạn đời: Người ghen tuông, người bỏ đi chỗ khác
14:16:56 23/04/2021

Tin mới nhất

Cuộc sống của minh tinh Ấn Độ sau vụ bị tấn công tập thể

18:07:50 23/04/2021
Nữ diễn viên Bhavana Menon sống hạnh phúc bên chồng và có sự nghiệp ổn định sau vụ bị tấn công cách đây 4 năm.

Ngô Diệc Phàm bất ngờ được “đẩy thuyền” giữa tâm bão ly hôn của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong

17:50:27 23/04/2021
Ngày hôm nay, showbiz Hoa ngữ chấn động trước thông tin Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong ly hôn. Vậy nhưng, giữa bê bối gây sốc này, một nhân vật khác bất ngờ được réo tên liên tục trên khắp các diễn đàn và MXH, đó chính là Ngô Diệc Ph...

Rầm rộ nghi vấn Dương Tử bí mật hẹn hò với Lay (EXO) từ 1 tin đồn "rùng mình", soi loạt khoảnh khắc mới thấy đáng nghi thật

17:35:23 23/04/2021
Hiện tại, cả Dương Tử và Lay Trương Nghệ Hưng đều chưa có bất cứ động thái nào phản hồi tin đồn này.

NÓNG: Trương Bá Chi bất ngờ đổi tên, lại có 'kèo thơm' để tăng thu nhập?

17:25:13 23/04/2021
Sự thay đổi lớn này của ngôi sao Vua hài kịch khiến khán giả không khỏi ngạc nhiên.

Jang Nara đẹp “điên đảo” như “ma cà rồng không góc chết” trong Pháp sư trừ tà

16:23:12 23/04/2021
Đặc biệt, gương mặt nhỏ, làn da căng mịn, gần như không có dấu hiệu lão hóa của Jang Nara đã khiến khán giả phải trầm trồ vì trông cô vẫn tươi trẻ như thuở mới vào nghề. Rất nhiều người hâm mộ đã dành lời khen cho cô, thậm chí một số ng...

Những sao Hàn chớp mắt hóa tội đồ, người đánh sẩy thai bạn gái kẻ ép bạn trai hóa điên

16:02:22 23/04/2021
Đều là những gương mặt đình đám, thế nhưng chỉ sau 1 scandal những ngôi sao này bị công chúng tẩy chay và lên án dữ dội. 

Sau Prada, đến lượt H&M dính "lời nguyền": Chụp ảnh đôi nào là toang đôi đó, Phạm Băng Băng - Triệu Lệ Dĩnh cũng không thoát?

15:48:28 23/04/2021
Dân tình không khỏi rùng mình trước lời nguyền chia ly của H&M, hàng loạt sao nữ như Triệu Lệ Dĩnh, Phạm Băng Băng, Châu Tấn cũng không thoát.

Cuối cùng chính quyền Hàn Quốc đã công bố kết quả điều tra vụ Jennie (BLACKPINK) vi phạm quy định

15:05:29 23/04/2021
Sau khi Jennie (BLACKPINK) bị tố vi phạm quy định giãn cách xã hội, chính quyền thành phố Paju đã vào cuộc điều tra.

Loạt "hint" tố Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong ly hôn từ lâu: Valentine "bơ" nhau, khó đỡ nhất thái độ của chồng với vợ trước tin đồn

14:19:46 23/04/2021
Ngày hôm nay, làng giải trí Hoa ngữ sốc nặng trước thông tin Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong chính thức ly hôn sau gần 3 năm bên nhau.

Chồng Chương Tử Di lại “ám quẻ”: Sau 5 cặp đôi toang, nay lại có động thái “tiên tri” Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong ly hôn?

13:50:32 23/04/2021
Soi lại bài đăng cũ của Uông Phong, netizen bất ngờ với lời chia sẻ cách thời điểm Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong tuyên bố ly hôn chỉ 3 ngày.

Hôn nhân đổ vỡ của loạt sao Trung Quốc

12:51:13 23/04/2021
Trước Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong, nhiều đôi nghệ sĩ nổi tiếng ở Trung Quốc xác nhận đường ai nấy đi khiến công chúng bất ngờ.

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong ly hôn sau 3 năm chung sống khiến netizen chấn động

12:39:19 23/04/2021
Sáng nay (23/4), văn phòng làm việc của cả 2 nghệ sĩ Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong đồng loạt ra thông cáo báo chí tuyên bố cặp đôi chính thức ly hôn trong hòa bình sau 3 năm chung sống. Nguyên nhân hiện tại được cho là vì lịch trình...

Ngô Diệc Phàm bất ngờ bị réo gọi giữa tâm bão ly hôn, hoá ra từng bị đồn là bố của con trai Triệu Lệ Dĩnh?

12:29:08 23/04/2021
Giờ đây, phần đông netizen bất ngờ quay sang ship Triệu Lệ Dĩnh và Ngô Diệc Phàm nhiệt tình.

Hot lại khoảnh khắc Kang Ha Neul "phũ" IU tại họp báo, bản chất có giống vụ Kim Jung Hyun xa lánh Seohyun?

12:20:48 23/04/2021
Liệu Kang Ha Neul có thực sự thô lỗ với IU hay đó chỉ là 1 tình huống hiểu lầm?

Hình ảnh cuối cùng bên nhau khiến Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong bị “tóm gọn” dấu vết ly hôn

11:48:55 23/04/2021
Nhìn lại khoảnh khắc này mới thấy cả Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đều đang có vấn đề trong mối quan hệ.

Tua lại hôn nhân 3 năm của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong

11:32:14 23/04/2021
Thông báo kết hôn lẫn ly hôn của Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh đều là cú sốc với cư dân mạng.

Trương Thanh - “Yêu nữ tuyệt sắc” trong Tây Du Ký giải nghệ trở thành nữ tỷ phú

11:14:06 23/04/2021
Nhờ ngoại hình xinh đẹp, cô được đạo diễn Dương Khiết giao cho vai diễn Vạn Thánh công chúa trong Tây du ký 1986. Vạn Thánh công chúa là con gái của Vạn Thánh long vương, có dung mạo như hoa như nguyệt.

Weibo “sập” trước thông tin Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong ly hôn: “Còn chưa cả làm đám cưới thì đã ly hôn”

10:32:18 23/04/2021
Thông tin việc Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong hôm nay khiến cộng đồng mạng bùng nổ.

Haha – Byul: Từ thị phi “cưới chạy bầu” đến màn cầu hôn độc lạ và sự tự tin có một không hai

10:05:58 23/04/2021
Trái ngược với hình tượng nhí nhố trong gameshow, Haha nhiều lần khiến fan sửng sốt, ngạc nhiên và thậm chí là ghen tị với hình ảnh người đàn ông trụ cột của gia đình, bố của 3 đứa trẻ đáng yêu và nhất là, tình cảm vợ chồng thắm thiết.

Trương Bá Chi vẫn "bội thu" dù bị loại khỏi show truyền hình vì hát kém

09:42:16 23/04/2021
Trương Bá Chi bị loại khỏi show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng nhưng cũng nhờ có chương trình này mà độ phủ sóng của cô sau một thời gian dài vắng bóng được hâm nóng thành công.

CHẤN ĐỘNG: Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong tuyên bố ly hôn sau 3 năm bên nhau

09:18:42 23/04/2021
Netizen xứ Trung bàng hoàng trước thông tin cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong ly hôn.

Có thể bạn quan tâm

Mùa nóng đến gần, cẩn trọng nguy cơ ung thư da

Sức khỏe

19:29:02 23/04/2021
Sắp bước vào mùa nắng nóng, nền nhiệt cao, đi kèm với đó là sự gia tăng không nhỏ các bệnh lý về da mùa nóng, trong đó, có bệnh ung thư da.

Giải Futsal HDBank: Kịch tính đua đầu bảng

Bóng đá việt nam

19:28:55 23/04/2021
CLB Zetbit Sài Gòn giành chiến thắng ấn tượng với tỉ số 4-2 trong trận cầu tâm điểm vòng 6 Giải Futsal HDBank 2021, chạm trán Thái Sơn Bắc ngày 22-4.

Anh cả Thái Hòa 'Cây táo nở hoa': Khi yêu thương không đúng cách là làm hại người thân của mình

Phim việt

19:28:25 23/04/2021
Trung tâm của mọi rắc rối trong Cây táo nở hoa một phần xuất phát từ chính người anh cả bao dung, vị tha do Thái Hòa đảm nhận.

Top 4 con giáp vướng họa phá tài tuần này từ ngày 26/4 đến 2/5/2021

Trắc nghiệm

19:27:10 23/04/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 26/4 đến 2/5/2021, những con giáp mất tiền tuần này hãy chú ý hơn trong cả lĩnh vực đầu tư lẫn chi tiêu, nếu không bạn sẽ nhẵn túi đấy.

Cô gái ung thư đăng ký hiến giác mạc trước khi chết

Đời sống

19:21:34 23/04/2021
Cô gái 25 tuổi ở Gia Lai bị ung thư vú, một tuần trước khi qua đời đã bày tỏ di nguyện hiến tặng giác mạc.

Từ “Bất động sản trừ tà” đến “An gia”: đây là 5 tựa phim xoay quanh bất động sản vô cùng thú vị

Hậu trường phim

19:12:33 23/04/2021
Không quá tập trung vào những bài học khó nuốt về ngành bất động sản hay môi giới một cách truyền thống, phim ảnh thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, giúp cho người xem hiểu thêm về ngành nghề này. Thậm chí, các tựa phim sau còn giúp những...

Khám phá dịch vụ taxi trả thù “Taxi Driver”: nơi người yếu thế đứng lên đòi lại công bằng

Phim châu á

19:11:29 23/04/2021
Nối sóng Penthouse: War in Life 2″ (Cuộc chiến thượng lưu), Taxi Driver (Tài xế taxi) đã có một khởi đầu đầy hứa hẹn và được kỳ vọng sẽ trở thành một bom tấn truyền hình mới của Hàn Quốc trong năm 2021.

Bắn 2 phát súng chỉ thiên trấn áp tài xế dọa đâm kim tiêm vào CSGT

Pháp luật

19:07:42 23/04/2021
Lái xe tải vào đường cấm, Hải cầm kim tiêm dọa đâm khiến CSGT phải nổ 2 phát súng chỉ thiên để khống chế.

Bố đãng trí khi soạn đồ cho con đi học 

Hài hước

19:05:39 23/04/2021
Mở balo của bé để tìm áo thay, cô giáo ngồi đếm quần mỏi tay, còn áo thì không có một cái nào.

Xe cứu hỏa chạy điện đầu tiên trên thế giới 

Clip hay

19:02:21 23/04/2021
Chiếc xe cứu hỏa chạy điện được trang bị một động cơ diesel làm máy phát dự phòng, cụm pin có dung lượng 50 kWh hoặc 100 kWh.

Thanh Hóa: Đi tắm biển, 4 học sinh bị nước biển cuốn trôi

Sự kiện nóng

18:58:19 23/04/2021
Vào khoảng 13 giờ 30 ngày 23/4, một nhóm học sinh rủ nhau đi tắm biển thuộc địa phận thôn Thanh Xuân, xã Hoằng Hải, huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) thì không may bị nước biển cuốn trôi 4 em.

Cháy bệnh viện ở Ấn Độ, 13 bệnh nhân Covid-19 tử vong

Thế giới

18:55:51 23/04/2021
Một vụ hỏa hoạn xảy ra tại một bệnh viện ở miền Tây Ấn Độ vào sáng 23/4, khiến ít nhất 13 bệnh nhân Covid-19 bị thiệt mạng.

NSƯT Quang Thắng và trải nghiệm đáng nhớ trong Chúng tôi chiến sĩ 2021

Show việt

18:55:15 23/04/2021
Cùng tham gia với các chiến sĩ Lữ đoàn Đặc công bộ 198 - Binh chủng Đặc công trong Chúng tôi chiến sĩ sẽ là nghệ sĩ hài Quang Thắng và ca sĩ Tố Hoa.

Phẫn nộ vụ giáo viên chụp ảnh đặt chân lên cổ học sinh rồi gửi ảnh trực tiếp cho phụ huynh

Netizen

18:50:13 23/04/2021
Một nữ giáo viên Mỹ đã bị đỉnh chỉ công tác sau khi chụp ảnh đặt chân lên cổ một học sinh da đen, sau đó gửi ảnh trực tiếp cho mẹ học sinh này.

Shark Liên đưa thương hiệu mỹ phẩm Đức vào Việt Nam

Làm đẹp

18:45:44 23/04/2021
Hiện thực hóa giấc mơ góp phần chắp cánh vẻ đẹp hoàn mỹ cho phụ nữ Việt, bà Đỗ Thị Kim Liên (Shark Liên) đã mang thương hiệu mỹ phẩm từ Đức - Doskin giới thiệu đến thị trường Việt Nam, với slogan Define beauty, define you.