Hot girl báo chí triệu người thần tượng

Gương mặt đẹp, hiện đại, thành tích khủng trong các lĩnh vực, hot girl báo chí Vũ Nguyễn Mai Linh được nhiều người thần tượng. Mới đây cô dành ngôi vị Miss Nhân ái trong cuộc thi nhan sắc trường ĐH.

Hot girl báo chí triệu người thần tượng - Hình 1

Mai Linh, hot girl báo chí nhiều người hâm mộ – ẢNH NHÂN VẬT CUNG CẤP

Miss Nhân ái Press Beauty 2020 do Học viện Báo chí Tuyên truyền tổ chức chỉ là một trong rất nhiều dấu ấn thanh xuân mà hot girl này có được.

Sở hữu bảng thành tích học tập xuất sắc , sự năng động, nữ sinh viên Khoa Quan hệ công chúng này cũng là người đồng sáng lập YEO Vietnam (Youth Empowerment Organization Vietnam), tổ chức mang sứ mệnh định hướng và trải nghiệm nghề nghiệp cho học sinh Việt Nam.

Hot girl báo chí triệu người thần tượng - Hình 2

Miss Nhân ái Học viện Báo chí Tuyên truyền 2020 – ẢNH NVCC

YEO chính thức đưa vào hoạt động vào tháng 5.2019 với sự bảo trợ của Viện Nghiên cứu ứng dụng và phát triển nhân lực Ireland.

Hot girl báo chí đam mê định hướng tương lai cho học sinh

Mai Linh cho hay cô may mắn khi sớm tìm được ngành mình yêu thích thông qua những hoạt động trải nghiệm của bản thân. Chính vì thế, cô luôn ấp ủ ước mơ xây dựng dự án về định hướng nghề nghiệp cho học sinh để lan tỏa nhiều hơn những điều mình đã nhận được từ khi đang là học sinh THPT. Điều này thật sự có ý nghĩa với giới trẻ, khi nhiều bạn không biết mình đam mê, phù hợp với cái gì, lĩnh vực nào, thậm chí là “nhắm mắt đưa chân” khi chọn ngành, nghề.

“Hiện tại, ở Việt Nam có nhiều hình thức hướng nghiệp, thế nhưng chúng em quan niệm, hướng nghiệp bằng chính trải nghiệm sẽ là yếu tố quyết định nhất đối với mỗi bạn học sinh sinh viên và nó cũng cần có sự hỗ trợ từ ba mẹ các bạn. Chính vì thế, em và các bạn đã quyết định xây dựng dự án theo phương châm trải nghiệm và kết nối giữa hai thế hệ, đặt nhiều tâm huyết và kỳ vọng cho nó”, Mai Linh cho biết.

Hot girl báo chí triệu người thần tượng - Hình 3

Nữ sinh tại phần thi thuyết trình

Thành lập, điều hành dự án từ khi đang là sinh viên năm thứ 2, Mai Linh tự tin khi có sự đồng hành của đông đảo bạn bè và sự ủng hộ của cha mẹ. Cô cho biết dự án nhằm định hướng, trải nghiệm nghề nghiệp cho học sinh từ 12 – 15 tuổi, sau đó mở rộng đến đối tượng học sinh THPT với các hoạt động có sự tham gia của phụ huynh.

Dự án xây dựng các mô hình trải nghiệm nghề nghiệp để các bạn học sinh có thể xác định được ngành mà mình muốn học ở ĐH và biết mình cần làm gì để theo đuổi nó.

Bắt đầu “khởi nghiệp” ở thời điểm còn rất trẻ, Mai Linh đã gặp không ít khó khăn trong việc điều hành, tổ chức vì phải xây dựng quy trình làm việc mới, nghiên cứu nhu cầu thị trường để phát triển các hoạt động cho dự án, tiếp cận, truyền tải tới phụ huynh, học sinh.

Song cô đã bước ra những khó khăn đó, bằng những kiến thức cô có được trong chuyên ngành Quan hệ công chúng, những trải nghiệm thực tế, sự hỗ trợ của các anh chị có kinh nghiệm và đặc biệt với tâm thế người làm cầu nối giữa các bạn học sinh với các bậc phụ huynh.

Hot girl báo chí triệu người thần tượng - Hình 4

Hot girl tài sắc vẹn toàn

Qua 2 năm hoạt động, dự án của Mai Linh đã hỗ trợ hơn 500 học sinh trong độ tuổi từ 12 – 18 và phụ huynh thông qua các sự kiện workshop, hội thảo, dự án hướng nghiệp. Bên cạnh các chương trình trải nghiệm, dự án cũng giúp kết nối học sinh với cố vấn có kinh nghiệm trong từng lĩnh vực, xây dựng cộng đồng hướng nghiệp với gần 3.000 thành viên để giúp đỡ các em trong quá trình học tập, phát triển bản thân.

“Có những hôm chúng em sẵn sàng nhắn tin, gọi điện thoại tâm sự với phụ huynh đến nửa đêm để cùng nhau tìm ra giải pháp, gửi gắm và động viên nhau. Thật sự đây đều là những ví dụ tuyệt vời cho sự nhiệt huyết, tận tâm của các bậc cha mẹ đối với việc giáo dục con cái. Em và mọi người ở dự án cũng có thêm rất nhiều động lực để mở rộng chương trình và cố gắng hơn nữa trong tương lai”, Linh chia sẻ.

Hot girl nhiều thành tích khủng

Được nhiều người hâm mộ, chắc chắn không chỉ từ gương mặt đẹp , hot girl báo chí Mai Linh sở hữu đầy những thành tích “khủng”.

Cô tốt nghiệp Trường THPT chuyên Ngoại Ngữ (ĐH QG Hà Nội), điểm IELTS 7.5 – Speaking đạt 8.5. Cô là quán quân cuộc thi CNN Idol 2015. Thời THPT, cô là chủ tịch CLB Rock chuyên Ngữ, trưởng ban tổ chức các chương trình, sự kiện, dự án học sinh.

Hot girl báo chí triệu người thần tượng - Hình 5

Hot girl báo chí sở hữu nhiều thành tích khủng – ẢNH NVCC

Những năm tháng sinh viên, Mai Linh là đội phó Đội văn nghệ xung kích, Đoàn thanh niên Học viện Báo chí – Tuyên truyền. Hot girl này giữ vai trò Trưởng ban đối ngoại các chương trình chào sinh viên “Dây cót”, “Welcome to AJC 2019″, chương trình tri ân sinh viên năm cuối “Phút cuối 2019″ tại Học viện Báo chí – Tuyên truyền. Hay như trong năm 2020, hot girl còn là trưởng Ban truyền thông High School Best Dance Crew 2020 – Cuộc thi nhảy hiphop dành cho học sinh THPT lớn nhất miền Bắc.

Có những năm tháng thanh xuân ý nghĩa, Mai Linh tâm sự, điều khiến cô cảm thấy hạnh phúc là lan tỏa được tới cộng đồng những việc làm ý nghĩa. “Nhiều học sinh ngoại thành Hà Nội, thậm chí có bạn đến từ Gia Lai đã đến tham gia chương trình hướng nghiệp của chúng em. Nhiều bố mẹ còn thuê nhà, gửi con, các bạn sẵn sàng đón chuyến xe sớm nhất lên Hà Nội để tham gia chương trình”, Mai Linh xúc động.

Hot girl báo chí triệu người thần tượng - Hình 6

Mai Linh trong buổi nói chuyện với các học sinh – ẢNH NVCC

Cô bộc bạch: “Đây có thể chỉ là những thành công bước đầu, nhưng em sẽ tiếp tục cố gắng để lan tỏa năng lượng, tinh thần dám nghĩ dám làm đến người trẻ. Đặc biệt là các bạn nữ. Bằng chính sự cố gắng với công việc mình thực hiện”.

Vũ Nguyễn Mai Linh còn là diễn giả sinh viên TEDxDAV

Cô gái là đại biểu đại diện Việt Nam tham dự Asia World Model United Nations tại Bangkok năm 2019. Hot girl báo chí đạt giải thưởng Gold Winner, hạng mục PR, cuộc thi Vietnam Young Lions 2020 – 2021.

Bức ảnh lột tả sự thật phũ phàng mùa Tết: Anh em về nhà tự chơi với nhau, phụ huynh còn bận chăm "con ruột"

Ai đã từng phải rơi vào tình cảnh con ghẻ như thế này rồi giơ tay.

Có lẽ không còn phải nói nhiều về độ đáng yêu của phe thú cưng nữa nhỉ? Chẳng phải ngẫu nhiên mà bao bạn trẻ tự nguyện hạ mình làm con sen hay nô bộc cho chúng kia kìa. Thậm chí nhiều người còn ngậm ngùi chịu cảnh trở thành "con ghẻ" trong gia đình, trơ mắt nhìn thú cưng của mình cướp trắng bố mẹ.

Anh em Thắng Cuội và Ngọc Thiệp Welax chính là nạn nhân mới nhất rơi vào tình cảnh này. Cụ thể, Thắng đã đăng ảnh gia đình sum vầy ngày Tết kèm caption hack não: "Mẹ tôi ôm tôi và bảo Tết này mẹ vui lắm, vì nhà có tận 4 con cún" .

Ơ kìa, ngó ảnh thì mẹ anh chàng đang ôm cún cưng, 2 bên là anh em Thắng Cuội và người yêu đấy chứ nhỉ? Hoá ra YouTuber đang ghi caption từ vị trí con ruột của mẹ là chú cún ạ!

Bức ảnh lột tả sự thật phũ phàng mùa Tết: Anh em về nhà tự chơi với nhau, phụ huynh còn bận chăm con ruột - Hình 1

Bức hình khiến nhiều người thích thú của Thắng Cuội

Ở phần bình luận, Thắng (lúc này là Thắng thật chứ không phải mượn lời chú cún) còn nhấn mạnh: "Đứa mẹ tui đang ẵm mới là con ruột nha" .

Đương nhiên bức hình dễ thương và caption hài hước của Thắng Cuội đã nhận về không ít sự quan tâm từ dân tình. Bên cạnh sự đồng cảm của hội con sen vì bị cho ra rìa, nhiều người còn chú ý đến việc cả 2 anh em Thắng Cuội - Ngọc Thiệp đều đã come out và đưa người yêu về ra mắt gia đình.

Trả lời chung cho tất cả bình luận này, Thắng Cuội nhẹ nhàng: "Nghĩ một cách lạc quan thì nhà tôi sẽ không bao giờ phải chịu cảnh mẹ chồng nàng dâu. Cư dân mạng cũng không cần phải lo hộ buồn hộ thất vọng hộ mẹ tôi đâu nhé! Các bạn cứ phụng dưỡng bố mẹ các bạn cho tốt là được rồi" .

Cho những ai chưa biết thì anh em Thắng Cuội - Ngọc Thiệp đều là những cái tên nghe quen tai trên MXH. Nếu như Thắng là content creator sở hữu nhiều clip parody triệu views thì Thiệp là thành viên của team Welax - chuyên sản xuất những video hài hước có 2,2 triệu followers.

Cả 2 anh em đều xuất thân từ CLB Kịch của Học viện Báo chí Tuyên truyền rồi có duyên với nghề sáng tạo. Thiệp cũng từng chia sẻ rằng hai anh em rất thân thiết nhưng hiện tại Thắng Cuội đã chuyển vào Sài Gòn, mỗi người đều tự thân vận động cho cuộc sống riêng.

Bức ảnh lột tả sự thật phũ phàng mùa Tết: Anh em về nhà tự chơi với nhau, phụ huynh còn bận chăm con ruột - Hình 2

Cặp anh em hài hước Thắng Cuội và Ngọc Thiệp

Bức ảnh lột tả sự thật phũ phàng mùa Tết: Anh em về nhà tự chơi với nhau, phụ huynh còn bận chăm con ruột - Hình 3

Thắng Cuội và nửa kia

Bức ảnh lột tả sự thật phũ phàng mùa Tết: Anh em về nhà tự chơi với nhau, phụ huynh còn bận chăm con ruột - Hình 4

Ngọc Thiệp cũng come out và công khai người ấy của mình

Ảnh: FB nhân vật

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị công an giữ xe, người phụ nữ la hét chửi bới rồi thách thức: "Biết tao là ai không?"01:22Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ bị vướng vào lùm xùm “lộ” tin nhắn “mỉa mai” bà Phương Hằng?03:09Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43Video cậu bé H'Mông ăn cơm với nước lã đun sôi giúp Siêu Tài Năng Nhí đánh chiếm top trending18:32"Bàn tay xấu xí" bị camera an ninh tố cáo, khoảnh khắc lôi đồ từ trong quần ra, người đàn ông "mặt đỏ phừng phừng"00:20Đến xem nhà để chuẩn bị mua, chàng trai phát hoảng khi tìm thấy bí mật bên dưới tủ bếp00:50Cô út đi hẹn hò, anh chị ở lầu 5 vẫn zoom để quan sát01:00Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng00:29Chở khách nữ chạy xuyên đêm, khi tới nơi tài xế nhận câu nói điếng người: "Không có tiền, muốn làm gì thì làm"02:10Chàng trai Việt chế Bugatti Chiron bằng đất sét gây sốt báo ngoại39:20Tài xế đỗ xe bên đường rồi biến mất khó hiểu, các phương tiện xếp hàng dài gần 5km chờ đợi01:03"Né" đèo Bảo Lộc, có một con đường rời Đà Lạt vừa thoáng lại vừa đẹp00:46Cindy Lư bị “bóc” từng khiến Hoài Lâm và Hoài Linh từ mặt, lộ bí mật giấu kín suốt chín năm?03:14Fanpage của Duy Nến bị VTV “sờ gáy" vì tung tin giả, chủ nhân có thể sẽ phải “lên phường"00:51Con gái hỏi: Sao tối đi ngủ con nằm giữa bố mẹ, mà sáng dậy toàn nằm ngoài? Câu trả lời của ông bố khiến dân tình cười đau ruột00:50Clip: Bật cười cụ ông đi cắt tóc mang theo cả sơ đồ hướng dẫn chi tiết để anh thợ chỉ việc làm theo00:21Đám cưới đang diễn ra thì 1 phụ nữ xuất hiện hét to 1 câu làm quan khách sững sờ, chú rể tái mặt00:46Hàng nghìn người Ấn Độ tụ tập cầu nguyện mong Covid-19 sớm kết thúc00:31Clip triệu view: Cô gái thoăn thoắt dùng răng gọt vỏ cà rốt, vỏ dưa chuột nhưng cộng đồng mạng lại liên tưởng đến 1 điều đáng sợ khác00:14

Tiêu điểm

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chửi nặng Shark Phú sau ồn ào: 'Các ông đã đạt đến độ vô liêm sỉ thượng thừa'
10:44:22 13/05/2021
Cực sốc: Bà Phương Hằng phanh phui bí mật, “phốt” NSND Hồng Vân giật chồng, mập như heo?
15:06:34 13/05/2021
NÓNG: Ông Đoàn Ngọc Hải nghi mắc Covid-19, có dấu hiệu "đau nhức, sốt" - cầu cứu đưa về Hà Nội xét nghiệm:
15:51:40 13/05/2021
Gặp tai nạn khó đỡ khi quay clip Lookbook, nữ YouTuber vô tình để lộ "cảnh xuân" khiến CĐM bỏng mắt
20:35:08 12/05/2021
Phốt "căng đét": Đã đăng ký kết hôn, chú rể bất ngờ hủy cưới vì lý do khiến ai nghe cũng ngao ngán và phẫn nộ
15:31:11 14/05/2021
Nữ CEO xinh đẹp giải thích giọt nước mắt trước khi có màn chốt deal vì xinh gây sóng gió của Shark Phú
13:32:54 13/05/2021
Được bà Nguyễn Phương Hằng bênh vực, gymer Duy Nguyễn nói gì?
21:41:22 12/05/2021
Makeup "ruột" của Hoài Linh mắng “sâu cay” bà Phương Hằng, Trang Trần Hồng Vân ủng hộ: “ Nói vậy phải nghiệp lắm”
15:48:04 14/05/2021
Rich kid nổi tiếng Sài Gòn bức xúc vì các Shark "quấy rối tình dục" nhưng dân mạng coi nhẹ: Họ lấy quyền gì mà nói "sạch, xanh, xinh"?
10:12:31 13/05/2021
Một CEO từng được Shark Phú “thả thính” lên tiếng: Có tính quấy rối hay không phụ thuộc vào cảm nhận của người trong cuộc
21:55:42 12/05/2021

Thông tin đang nóng

H'Hen Niê gây tranh cãi vì có hành động kém tinh tế khi Khánh Vân tỏa sáng trên sân khấu Miss Universe
12:09:06 14/05/2021
Thêm 16 ca mắc Covid-19 trong cộng đồng
12:15:18 14/05/2021
BB Trần “bóc trần” sự cố quốc phục của Khánh Vân tại Miss Universe, tiếc nuối vì đại diện Việt Nam không tung cú “twist” này?
13:44:04 14/05/2021
Bộ ảnh chứng minh cách biệt rõ rệt giữa 2 thế hệ Hoa đán: Triệu Lệ Dĩnh gượng gạo bao nhiêu, Lý Băng Băng đẳng cấp bấy nhiêu
12:50:28 14/05/2021
Chồng hở tí là đòi trả về nơi sản xuất, bố vợ cao tay 'ra đòn chí mạng' khiến con rể 'mất cả chì lẫn chài', khóc không thành tiếng
13:56:07 14/05/2021
Thấy chồng chăm cây táo còn hơn chăm con, vợ bí mật kiểm tra rồi 'ngớ người' với bọc nilon chôn sâu dưới bọc đất
12:05:36 14/05/2021
Giúp việc chửa 'ễnh bụng', vợ trẻ vui như Tết nhưng 9 tháng sau, cô 'kinh hãi' khi biết tác giả cái thai không phải của chồng mình
14:26:33 14/05/2021
Lộ bảng điểm với thứ hạng bất ngờ của Khánh Vân sau phần thi Quốc phục xuất sắc tại Miss Universe 2020?
15:23:22 14/05/2021
NS Hồng Vân, BB Trần và dàn sao hoan hỉ chúc mừng Khánh Vân, riêng Tóc Tiên căn dặn một điều
12:54:20 14/05/2021
Mới: Ông Đoàn Ngọc Hải thông báo kết quả xét nghiệm Covid-19, tạm hoãn việc phát sữa từ thiện
16:43:09 14/05/2021

Tin mới nhất

Ngắm vẻ đẹp nữ streamer Philippines đang khiến cộng đồng game "ngộp thở" vì body quá nóng bỏng

17:27:31 14/05/2021
Nữ streamer, cosplayer Een Mercado nổi tiếng làm các fan đứng ngồi không yên vì gương mặt xinh đẹp và thân hình cực cuốn hút.

Drama "tố nhóm dịch lậu webtoon" tiếp tục căng thẳng, fan tràn vào Twitter chửi bới tác giả

17:26:24 14/05/2021
Không có bất kỳ lý do nào để thanh minh cho việc vi phạm bản quyền webtoon, nhiều độc giả đang khiến vụ việc trở nên nghiêm trọng hơn.

Âm mưu chiếm đoạt 1 chiếc váy cưới, cô dâu tham lam gặp phải cái kết bẽ bàng đúng ngày trọng đại

17:23:17 14/05/2021
Trong một bài đăng trên Reddit, người dùng Forestcabin123k đã kể câu chuyện về một người bạn tên Karen (Pat) - một người mẹ với những thói xấu không thể chấp nhận được và cái kết cô ta phải trả sau những rắc rối mình gây ra. Câu chuyện ...

Sốc tận óc cảnh ông Dũng "lò vôi" - chồng bà Phương Hằng lật gần 400 chiếc sổ đỏ cho người ta chụp ảnh, bìa đất nhà ông tính bằng cân là có thật!?

17:21:16 14/05/2021
Bằng chứng mà ông Dũng lò vôi đưa ra khiến cư dân mạng không khỏi choáng váng vì độ giàu có của ông và bà Phương Hằng.

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh tổ chức buổi chụp bikini đông người giữa dịch Covid-19

17:13:51 14/05/2021
Giữa diễn biến dịch căng thẳng, UBND TP.HCM đã ra văn bản cấm tụ tập quá 30 người cùng một lúc để bảo vệ an toàn sức khỏe cho người dân. Ấy thế nhưng, ngay sáng hôm qua (ngày 13/5), công ty người mẫu của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh vẫn n...

Harry tiết lộ gây sốc về cuộc sống tù túng trong Hoàng gia Anh, đưa ra sự so sánh có thể làm tổn thương Nữ hoàng cùng gia đình

17:10:06 14/05/2021
Lần đầu tiên Harry có những chia sẻ thẳng thắn về cảm xúc cũng như suy nghĩ của mình khi sống ở trong Hoàng gia.

Tranh cãi vụ gia đình đi ăn lẩu, múc hết nước ra để xào thịt

17:08:59 14/05/2021
Khách hàng là thượng đế - một trong những tôn chỉ được hầu hết các nhà hàng hiện nay tuân theo. Thế nhưng, cũng có một số trường hợp khách hàng lại sử dụng quyền lợi đó theo kiểu thái quá gây nên rất nhiều tranh cãi.

Đen Vâu vừa ra MV với, CĐM đã nhanh nhẹn đoán đề Văn tốt nghiệp

17:06:54 14/05/2021
Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa, các sĩ tử 2003 sẽ bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2021. Thời điểm này cũng là lúc những thánh đoán đề được đông đảo sĩ tử quan tâm.

Dân mạng phát hoảng trước "công nghệ" tẩy trắng mực thối bằng oxy già

17:05:38 14/05/2021
Theo VTV, trước đó vào rạng sáng 12/5, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Ba Đình (Hà Nội) đã bất ngờ kiểm tra một cửa hàng hải sản nằm ở phía sau chợ Long Biên.

Chúc mừng sinh nhật tuổi 37 của ông chủ Facebook

17:02:52 14/05/2021
Facebook hiện tại là mạng xã hội sở hữu lượng người dùng lớn nhất trên thế giới. Khi sử dụng nó, nếu bạn cài đặt ngày tháng năm sinh thì đến hẹn lại lên bạn sẽ được Facebook chúc mừng sinh nhật đều như vắt tranh.

Đi đón dâu, chú rể ‘thân nhiệt cao’ nên tổ chức trao sính lễ ở ngay… chốt kiểm soát dịch

16:50:38 14/05/2021
Câu chuyện xảy ra ở Quảng Nam khiến dân tình thích thú vì  ý thức phòng chống dịch của người dân trong bối cảnh dịch phức tạp.

4 người đàn ông ngồi ăn lẩu dưới trời mưa xối xả

16:49:45 14/05/2021
Mưa to xối xả nước rơi cả vào nồi lẩu thế nhưng 4 người vẫn nhậu nhiệt tình, đoạn clip ngắn quay lại cảnh tượng này đã gây sốt trên mạng.

Học trò dở khóc dở cười với màn kiểm tra thể dục mùa Covid: Diễn đạt các động tác thể dục lên... giấy

16:32:14 14/05/2021
Thời điểm cuối kì, môn thể dục cũng tạo ra nhiều tình huống dở khóc dở cười khi học sinh phải làm bài kiểm tra ra giấy.

HOT: Vợ chồng Xemesis và Xoài Non lên kế hoạch ghép trứng để sinh đôi, tiết lộ món quà bạc tỷ từ bố mẹ

16:14:27 14/05/2021
Vợ chồng streamer giàu nhất Việt Nam Xemesis và Xoài Non mong muốn có cả con trai và con gái đầu lòng.

Xôn xao chuyện thanh niên vùng vằng đòi hủy cưới vì không xin được nhà vợ mua xe ô tô để đi ngoại giao

16:12:48 14/05/2021
Cô vợ xinh xắn, hiểu chuyện cũng lấy làm bất ngờ trước hành động và cách cư xử của người chồng sắp cưới.

Bức ảnh 'toát ra mùi tiền và hạnh phúc' của gia đình tộc trưởng Độ Mixi

16:05:04 14/05/2021
Độ Mixi đăng ảnh mục đích kêu gọi mọi người ở nhà để phòng tránh dịch bệnh Covid-19 nhưng điều dân mạng chú ý lại là những thứ khác.

Nhà thiết kế chỉ có một tay: ‘Cứ bước xuống giường là phải đẹp’

16:03:41 14/05/2021
Song song với việc phát triển thương hiệu thời trang cá nhân, Nguyễn Minh Thái mong lập quỹ để giúp đỡ những người khuyết tật có khả năng phát triển ước mơ.

Nữ MC bắt kẻ trộm chó trên sóng trực tiếp

16:01:19 14/05/2021
Xác nhận chú chó đi cùng kẻ lạ mặt là con vật đang mất tích, Juliana Mazza (Massachusetts, Mỹ) nhanh trí giữ chân tên tội phạm và báo cảnh sát.

Người đẹp bắn súng nổi tiếng Đài Loan

16:00:06 14/05/2021
Không chỉ gây ấn tượng với loạt thành tích trong các giải bắn súng, Wu Chia Ying còn thu hút sự chú ý bởi ngoại hình xinh xắn.

Fan bà Phương Hằng phát tán "tin nóng", kéo nghệ sĩ Thành Lộc, MC Trấn Thành vào cuộc, mừng rỡ vì “MC quốc dân đứng về phía bà Hằng”?!

15:58:44 14/05/2021
 Bài đăng này ngay lập tức thu hút hơn 1 nghìn lượt tương tác. Bên dưới đa phần tin vào nội dung cho rằng MC Trấn Thành thật sự lên tiếng về vụ việc.

Cư dân mạng quan tâm: Thanh niên xông vào nhà giật điện thoại trên tay bé gái

14:52:47 14/05/2021
Đoạn clip ghi lại cảnh một thanh niên cả gan vào tận nhà dân giật điện thoại ngay trên tay của bé gái khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

2 cô gái 9X của Trạm Radio 'góp gió' cho văn học Việt

14:22:25 14/05/2021
Lý do nào để hai cô gái trẻ dù rất bận bịu với công việc toàn thời gian và với bao dự định của tuổi trẻ vẫn dành rất nhiều thời gian và cả tiền bạc để làm Trạm Radio? Hai cô giải thích là muốn nuôi dưỡng tình yêu văn học đến mọi người.

Đến trường với mái tóc hình "máy bay" và cách xử lý bất ngờ của thầy giáo

13:54:43 14/05/2021
 Cậu học trò T.Q.H. ở Hà Tĩnh đến trường học với mái tóc tạo hình máy bay, vi phạm nội quy nhà trường, nhưng một thầy giáo đã đưa ra cách xử lý bất ngờ.

Thầy giáo bỏ mặc học sinh trong trận động đất Tứ Xuyên

13:20:55 14/05/2021
Nhìn lại hành động bỏ mặc học sinh để tìm đường thoát thân trong trận động đất ở Tứ Xuyên (Trung Quốc) năm 2008, Fan Meizhong vẫn không hối hận.

Cô gái Mỹ muốn đổi kẹp tóc lấy nhà

13:19:34 14/05/2021
Từ một chiếc kẹp tóc, Demi Skipper (San Francisco, Mỹ) lên kế hoạch đổi lấy các món đồ khác nhau và đặt mục tiêu cuối cùng là một ngôi nhà.

Những đám cưới xa hoa của giới siêu giàu Singapore

13:17:47 14/05/2021
Những hôn lễ của giới siêu giàu Singapore khiến công chúng phải trầm trồ với độ đẹp mắt và mức chịu chi.

Con đá vào màn hình phòng rạp chiếu phim, nghe số tiền phải đền bố mẹ hốt hoảng

13:16:37 14/05/2021
Nhân viên của cụm rạp đã phát hiện ra sự việc này và bố mẹ của cậu bé được yêu cầu phải bồi thường số tiền rất lớn vì màn hình thuộc loại đặc biệt.

Có thể bạn quan tâm

Thủ môn U22 Việt Nam gặp chấn thương

Bóng đá việt nam

18:16:55 14/05/2021
Thủ môn Y Êli Niê vừa gặp chấn thương ở cổ chân sau khi trải qua 1 buổi tập cùng U22 Việt Nam.

Đường phố Đà Nẵng "vắng lặng như tờ" khi dịch covid-19 bùng phát trở lại

Đời sống

18:16:01 14/05/2021
Những ngày này, phố phường Đà Nẵng thưa vắng người xe. Thành phố dường như lặng đi khi lại thành điểm nóng dịch Covid-19.

Galaxy Z Fold2 liệu có đủ sức thay thế iPad trong công việc? 

Đồ 2-tek

18:10:20 14/05/2021
Được coi là sự kết hợp giữa smartphone và tablet, liệu chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold2 sẽ cho trải nghiệm ra sao khi so sánh với một chiếc tablet thực thụ?

Những nhóm người không nên ăn cà chua

Sức khỏe

18:09:20 14/05/2021
Cà chua là loại quả khá quen thuộc với nhiều người, đây là loại thực phẩm thơm ngon, bổ dưỡng. Tuy nhiên, đối với một số người mắc các bệnh về viêm khớp, dạ dày... việc ăn cà chua sẽ có thể khiến bệnh trở nên trầm trọng.

Thêm 2 ca nhiễm SARS-CoV-2, đi cùng chuyến bay với chuyên gia Trung Quốc

Sự kiện nóng

18:04:38 14/05/2021
2 ca nhiễm SARS-CoV-2 mới của Đà Nẵng là 2 vợ chồng, đi cùng chuyến bay với chuyên gia Trung Quốc ngày 29/4.

Công an truy tìm thanh niên đâm 3 người bị thương ở Bình Tân

Pháp luật

18:02:03 14/05/2021
Công an quận Bình Tân, TP.HCM truy tìm nam thanh niên dùng hung khí đâm ba người khác bị thương trên địa bàn.

Tài sản Elon Musk 'bốc hơi' hơn 20 tỷ USD từ khi xuất hiện trong chương trình tấu hài Sarturday Night Live 

Thế giới số

17:58:58 14/05/2021
Trước khi góp mặt trong Saturday Night Live ngày 8/5, Elon Musk sở hữu 166 tỷ USD và là người giàu nhất từng tham gia chương trình này.

9 thói quen gần như ai cũng mắc khiến ngôi nhà của bạn luôn trong tình trạng bừa bộn

Sáng tạo

17:42:44 14/05/2021
Căn nhà của bạn có thể bừa bộn do hậu quả của những thói quen xấu. Tuy nhiên, nếu duy trì được những giải pháp đơn giản, bạn sẽ sở hữu tổ ấm ngăn nắp, đẹp mắt mà không hề tốn nhiều công sức dọn dẹp.

Ngọc Trinh tạo dáng kỳ dị, còn thách cả showbiz nhưng ai cũng từ chối

Sao việt

17:40:54 14/05/2021
Tự mình tạo dáng kỳ dị rồi đăng tải trên trang cá nhân, Ngọc Trinh lên tiếng thách thức mọi người tham gia.

Kawasaki ZX-10R 2021 xuất hiện tại Việt Nam

Xe máy

17:40:45 14/05/2021
Kawasaki ZX-10R 2021 có thể được bán ra thị trường vào tháng 7 năm nay.

BMW X3 đời 2022 lộ diện, ngoại thất được làm mới

Ôtô

17:39:10 14/05/2021
Phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của BMW X3 dự kiến được ra mắt trong tháng 6, với cả biến thể dùng động cơ đốt trong và chạy điện.

Sony ra mắt tay cầm DualSense mới cực chất cho PlayStation 5 

Game offline

17:38:00 14/05/2021
Sony vừa mới ra mắt tay cầm DualSense mới cho hệ máy chơi game PlayStation 5, với hai màu sắc cực chất. Đó là màu Cosmic Red với sự kết hợp đỏ đen, và màu Midnight Black đen tuyền gợi nhớ đến các thế hệ PS2, PS3 và PS4 trước đây.

Siêu xe Lamborghini làm từ gỗ của nghệ nhân Việt lên báo ngoại

Siêu xe

17:35:08 14/05/2021
Chỉ từ một khối gỗ, người thợ điêu khắc ở Hà Nội đã tạo ra một bản sao của mẫu Lamborghini Aventador S 2021 mới nhất, với đầy đủ cửa thuỷ lực, hệ thống giảm sóc, hệ thống lái,… y như thật.

Làm nước dưa hấu kiểu mới giải nhiệt ngày nắng nóng

Ẩm thực

17:32:30 14/05/2021
Sự kết hợp giữa dưa hấu, soda và chanh mang lại cho bạn cùng người thân ly nước mát lạnh, thích hợp trong ngày nắng nóng.

Qua cơn bĩ cực tới hồi thái lai, trong 2 năm tới, top con giáp sẽ may mắn được sống kiếp vàng ngọc - trong nhà không có gì ngoài tiền

Trắc nghiệm

17:30:06 14/05/2021
Tử vi 2 năm tới dự báo, những con giáp này có cơ hội thăng quan tiến chức, Thần Tài theo gót, may mắn song hành...