‘Hot girl 7 thứ tiếng’ Khánh Vy: Cấp 2 đọc hết tiểu thuyết kinh điển

Khánh Vy đọc nhiều sách từ cấp 2, đã nghiền ngẫm hết tiểu thuyết kinh điển. Đến giờ, cô duy trì thói quen mỗi tháng đọc ít nhất 1 quyển sách và ghi chép lại trích đoạn hay.

Hot girl 7 thứ tiếng Khánh Vy: Cấp 2 đọc hết tiểu thuyết kinh điển - Hình 1

Hot girl 7 thứ tiếng Khánh Vy: Cấp 2 đọc hết tiểu thuyết kinh điển - Hình 2

Hot girl 7 thứ tiếng Khánh Vy: Cấp 2 đọc hết tiểu thuyết kinh điển - Hình 3

Hot girl 7 thứ tiếng Khánh Vy: Cấp 2 đọc hết tiểu thuyết kinh điển - Hình 4

Hot girl 7 thứ tiếng Khánh Vy: Cấp 2 đọc hết tiểu thuyết kinh điển - Hình 5

Hot girl 7 thứ tiếng Khánh Vy: Cấp 2 đọc hết tiểu thuyết kinh điển - Hình 6

Hot girl 7 thứ tiếng Khánh Vy: Cấp 2 đọc hết tiểu thuyết kinh điển - Hình 7

MC Khánh Vy: Chị BTV trong Đài bảo tôi "giọng chán, nghe mệt đến tận óc"

"Những lúc đó, tôi buồn khủng khiếp", Khánh Vy tâm sự.

4 năm trước, Khánh Vy trở thành "hiện tượng mạng" với đoạn clip vui đùa nói liên thanh 7 thứ tiếng cùng bạn bè. Không lâu sau khi đoạn video gây bão trên mạng xã hội, cô gái sinh năm 1999 khiến nhiều người phải bất ngờ khi xuất hiện với vai trò MC của VTC1, VTV7 và sau đó là chủ nhân của loạt clip dạy tiếng Anh triệu view trên kênh Youtube cá nhân.

Từ một cô nữ sinh trường chuyên Phan Bội Châu Nghệ An đến nữ MC trẻ tuổi nhất của VTV7, 4 năm với Khánh Vy là cả một quá trình nỗ lực, trưởng thành về phong cách, hình ảnh và đặc biệt là trong cách suy nghĩ, cách đối diện với những áp lực và làm chủ cuộc sống.

Video đang HOT

Ở lớp, các bạn suốt ngày trêu tôi là "con điên", "con hâm"

Ở tuổi 21, trong khi bạn bè cùng trang lứa còn đang loay hoay tìm hướng đi cho bản thân khi đứng giữa ngưỡng cửa buộc phải trưởng thành và dấn thân ra ngoài xã hội, Khánh Vy dường như may mắn hơn khi đã có trong tay 4 năm kinh nghiệm làm việc tại Đài truyền hình Việt Nam.

Bắt đầu cộng tác với VTV từ năm 18 tuổi, Khánh Vy thừa nhận đây là cơ hội mà cô gái trẻ chưa từng dám nghĩ đến. Xuất thân trong gia đình không có ai làm truyền hình, lại không theo học chuyên ngành liên quan đến báo chí, mọi chuyện đến một cách tình cờ nhưng Khánh Vy nhanh chóng nắm bắt và biến nó một phần không thể thiếu cuộc sống của mình .

"Tôi sinh ra với niềm đam mê truyền hình, lại là một người rất cầu tiến nên ngay từ khi còn là cộng tác viên của VTV, vì chưa có nhiều kinh nghiệm nên công việc ở Đài dù quay ở đâu, làm gì, tôi đều rất sẵn sàng tham gia, không quản ngại bất cứ một việc gì hết", Khánh Vy chia sẻ về khoảng thời gian "chân ướt chân ráo" vào Đài truyền hình Việt Nam.

MC Khánh Vy: Chị BTV trong Đài bảo tôi giọng chán, nghe mệt đến tận óc - Hình 1

Ở Đài, việc của Vy ngoài phải xuất hiện thật chỉn chu và linh hoạt ứng tác với bạn dẫn mỗi khi lên sóng, cô MC trẻ còn tham gia vào khâu chuẩn bị, đóng góp ý tưởng kịch bản cho nhiều chương trình dạy tiếng Anh như 8IELTS, Follow us...

Sở hữu nguồn năng lực tích cực và sự tự tin thường trực trước ống kính máy quay nhưng ít ai biết rằng, đằng sau vẻ ngoài của cô MC dường như không bao giờ biết buồn ấy lại là vô số những lần thất vọng vì bị chê bai thẳng thừng.

"Thời gian mới vào nghề, tôi có rất nhiều lỗi như phát âm tiếng Anh sai, nói bị nhíu chữ, thường xuyên bị cư dân mạng bình luận góp ý. Thậm chí, tôi nhớ có một lần chị BTV trong Đài còn bảo là "nghe giọng con Vy mà chán, mệt đến tận óc" vì giọng tôi quá chóe. Những lúc đó, tôi buồn khủng khiếp", Khánh Vy tâm sự.

Những lời bình luận tưởng như vô thường vô phạt ấy làm sự tự tin vốn có trong cô gái 18 tuổi bị lung lay. Nhưng may mắn là bên Khánh Vy luôn có một chỗ dựa vững chắc để cô đủ mạnh mẽ bước tiếp là gia đình.

MC Khánh Vy: Chị BTV trong Đài bảo tôi giọng chán, nghe mệt đến tận óc - Hình 2

MC Khánh Vy: Chị BTV trong Đài bảo tôi giọng chán, nghe mệt đến tận óc - Hình 3

Vy kể: "Mẹ tôi luôn bảo rằng bất kể ai đưa ra lời góp ý, họ đã là thầy của mình, họ đã muốn mình tốt hơn rồi. Vì vậy, thay vì ngồi tự than trách hay tức giận vì những bình luận tiêu cực, mình phải thẳng thắn đối diện để sửa đổi bản thân."

Tuy nhiên, thái độ không thể thay đổi trong ngày một ngày hai, thành quả cũng chẳng đến ngay. Phải qua nhiều lần bị góp ý đến chai sạn, nhiều ngày tự nói trước máy thu âm để ép giọng của mình xuống tông, nói chậm hơn, tròn hơn, ấm hơn, qua 4 năm sau, Khánh Vy mới dần nhìn thấy một phiên bản khác hoàn hảo hơn của chính mình ngày hôm nay.

"Bây giờ tôi mới thấy may mắn là nhờ những lời góp ý đó, tôi mới được ngày hôm nay, để hiện tại nhận được những lời khen tôi thấy hạnh phúc hơn rất nhiều.

Còn nếu như khi nào tôi cũng được người ta đánh giá ở mức trung bình, không chê gì cả hoặc khen liên tục thì tôi không bao giờ có sự vượt trội được. Tuổi trẻ của tôi nếu càng được nhiều người góp ý, càng có những ý kiến khác nhau thì mới luôn giữ được thái độ khiêm tốn, luôn luôn cầu tiến và luôn luôn phấn đấu", nữ MC 21 tuổi tâm sự.

MC Khánh Vy: Chị BTV trong Đài bảo tôi giọng chán, nghe mệt đến tận óc - Hình 4

Một ngày của Khánh Vy diễn ra tất bật giữa công việc ở Đài và việc học trên trường. Nhưng chẳng vì thế mà cô cảm thấy áp lực hay tỏ thái độ tự kiêu, thiếu hòa đồng với bạn học.

Nhắc đến những chuyện ở trường, Khánh Vy bừng sáng và hào hứng kể: "Tôi vẫn là một người sinh viên bình thường như bao bạn khác. Nếu như đi học buổi sáng thì tôi sẽ đi quay vào buổi chiều, buổi tối tôi cũng sẽ cố gắng tối đa để làm việc.

Hàng ngày, khi làm xong việc, tôi vẫn thường dành thời gian để đi ăn, đi xem phim cùng mọi người, dù chỉ là thời gian ngắn thôi nhưng đó là những khoảnh khắc rất đáng quý, vui vẻ trong cuộc đời sinh viên của mình.

Trường Ngoại giao là một môi trường cực kỳ thân thiện, thoải mái, không hề có sự ghen tị hay soi mói nhau. Năm thứ nhất đại học, tôi được bầu làm bí thư, nhưng vẫn suốt ngày bị các bạn mắng, trêu chọc.

Ở lớp, các bạn suốt ngày trêu tôi là "con điên", "con hâm". Bọn tôi chơi với nhau rất thoải mái, tôi sinh ra cũng thân thiện như thế này rồi nên không bao giờ nghĩ mình là người nổi tiếng".

Bất ngờ vì có hàng ngàn người xếp hàng để được gặp mình

Trở thành MC của VTV, chủ nhân kênh Youtube với gần 800 nghìn lượt subscribe, dễ dàng hiểu sức hút mà Khánh Vy có được cùng sự ảnh hưởng của cô nàng đến giới trẻ.

Vậy nhưng khi được hỏi về "độ phủ sóng" của mình, Khánh Vy liên tục từ chối nhận mình là người nổi tiếng.

" Đợt đi Mỹ, tôi được giao lưu với các bạn ở nhiều quốc gia trên khắp thế giới. Lúc trao đổi Instagram với nhau, các bạn ngạc nhiên hét lên là: "Ui trời ơi, Vy là người nổi tiếng ở Việt Nam à?" vì trang cá nhân của tôi có tick xanh. Tôi bảo không, tôi là một đứa rất bình thường, chỉ may mắn là có nhiều bạn trẻ ủng hộ thôi", Khánh Vy vui vẻ kể.

MC Khánh Vy: Chị BTV trong Đài bảo tôi giọng chán, nghe mệt đến tận óc - Hình 5

Sự ủng hộ từ giới trẻ cũng nhiều lần khiến Khánh Vy không khỏi ngạc nhiên và xúc động. Rõ rệt nhất có thể kể đến 2 buổi gặp mặt thân mật với những người ủng hộ cô trong năm 2019 vừa qua.

Lúc đầu, Khánh Vy và ekip chỉ dự trù cho một sự kiện tầm 40 - 50 người. Riêng Khánh Vy nghĩ con số lý tưởng là 30 người. Nhưng khi mở đơn đăng ký tại Hà Nội, sau khoảng 2 tiếng đã có hơn 1000 người đăng ký. Cả ê kíp "phát hoảng", tá hóa đi tìm địa điểm mới, thay đổi toàn bộ kịch bản ban đầu.

Tới khi vào TP.HCM, Khánh Vy vẫn cho rằng bản thân mình không được chú ý nhiều nên chọn một không gian nho nhỏ, bình thường. Kết quả là con số fan đăng ký gấp 3-4 lần Hà Nội. Lại một lần nữa cả ê kíp chạy không kịp để lo liệu đón tiếp một lượng fan khổng lồ với một MC truyền hình.

"Tôi nghĩ rằng mọi người đến với tôi không phải vì coi tôi là người nổi tiếng, phải đứng nhìn tôi từ xa mà coi tôi như một người bạn, đến ôm tôi chụp ảnh như đã quen nhau rất lâu rồi. Tôi cảm thấy số mình rất là may mắn", Khánh Vy xúc động hồi tưởng.

MC Khánh Vy: Chị BTV trong Đài bảo tôi giọng chán, nghe mệt đến tận óc - Hình 6

Sự cố gắng của Khánh Vy dễ dàng được nhìn thấy ở sự chăm chỉ của cô gái trẻ. Vừa bận rộn với công việc trên đài truyền hình, vừa dẫn sự kiện, sản xuất các video trên mạng xã hội, Khánh Vy vẫn lên kế hoạch cho các dự án kinh doanh trong tương lai.

"Không phải đề cao về kinh tế mà tôi muốn làm việc gì đó giúp ích, mang lại nhiều giá trị cho mọi người. Mọi người thường hỏi tôi có đang làm việc quá sức không nhưng thực sự thì không. Tôi không bao giờ tính đến thời gian nghỉ ngơi. Thực ra tôi là một người rất thích làm việc, tôi làm không bao giờ cảm thấy mệt, không có công việc tôi mới mệt", Vy hào hứng nói.

Ở tuổi 21 với sự độc lập trong cuộc sống, Khánh Vy trở thành mẫu hình lý tưởng của biết bao bạn trẻ. Nhưng với cô, sự hạnh phúc và trọn vẹn không phải là kiếm được bao nhiêu tiền, mua được bao nhiêu hàng hiệu mà đó là sự trưởng thành và hoàn thiện bản thân mỗi ngày để khiến bố mẹ không phải lo lắng.

MC Khánh Vy: Chị BTV trong Đài bảo tôi giọng chán, nghe mệt đến tận óc - Hình 7

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Biến căng cuối năm: Bố cùng con rể đến tận nhà nghỉ bắt quả tang con gái ngoại tình, thái độ của cặp đôi sai trái gây phẫn nộ00:30CĐM ngỡ ngàng khi xem lại tiểu phẩm của Nhật Cường, không khác gì 'điềm báo' về Tịnh Thất Bồng Lai14:10Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Thầy ông nội Lê Tùng Vân được Duy Mạnh “minh oan”, tiện thể khịa luôn cả showbiz04:10Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08Clip ghi cảnh mừng thọ của ông Lê Tùng Vân gây xôn xao: Lễ vật đề huề, từ chối nhận bánh trái, chỉ nhận "bao thơ"01:30HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03Xôn xao vụ cô giáo dạy online nhưng quên không tắt mic: Vô tư chê học sinh "Hãm kinh khủng" khiến phụ huynh bàng hoàng00:34Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:30Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:181 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23Thảo Nari - Streamer được đại gia bỏ hàng trăm triệu để có được “video kín” lộ ảnh quá khứ gây sốc04:22Tịnh thất Bồng Lai liệu có "mật đạo" như lời đồn khi "quanh khu đó thường xuyên bị ngập, ẩm thấp"?03:07Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19

Tiêu điểm

NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa
10:59:55 20/01/2022
NÓNG: Chân dung cha dượng đóng đinh vào đầu bé gái 3 tuổi: “Gương mặt sáng sủa, thích game đột kích”
00:56:07 20/01/2022
Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”
16:11:45 21/01/2022
Đoạn tin nhắn tiết lộ phản ứng của mẹ bé 3 tuổi khi biết tin con bị 9 cái đinh găm vào đầu
15:11:44 20/01/2022
Khách tố thẩm mỹ viện khâu vùng kín "xoắn vào nhau như dị tật, không quan hệ được"
07:57:37 20/01/2022
Trang Nemo gửi lời xin lỗi đến một người đặc biệt, thừa nhận cư xử chưa đúng mực
15:01:31 21/01/2022
Trần My hồn nhiên thay đồ trên livestream sau ồn ào với Trang Nemo, dân mạng chia phe tranh cãi
17:44:23 20/01/2022
NÓNG: "Hot girl xăm trổ" Đào Chile bị bớ về đồn cùng Dương Minh Tuyền vì "bay lắc" ngay sau tiệc sinh nhật
11:13:05 20/01/2022
Xôn xao hình ảnh Trần My đi diễn, xuất hiện trên sân khấu giữa ồn ào với Trang Nemo?
21:27:45 20/01/2022
Nghi phạm bạo hành bé gái 3 tuổi ở Hà Nội: Thường xuyên chia sẻ triết lý tình yêu và cuộc sống, trang cá nhân đang bị tấn công
07:53:13 20/01/2022

Thông tin đang nóng

Nữ sinh đầu độc cha ruột ở Vũng Tàu: Ức chế vì 2 mẹ con thường xuyên bị mắng chửi, người mẹ đã bỏ đi vì quá sức chịu đựng
18:11:03 21/01/2022
1 nữ siêu mẫu Vbiz tung ảnh "bắt lú" netizen: Body lồ lộ trước camera, nhìn mặc mà như không mặc
18:41:54 21/01/2022
Vụ con gái giết cha bằng chất độc xyanua, giấu thi thể: "Hôm qua nó đóng kịch như thật..."
21:41:57 21/01/2022
Bình An và Phương Nga chính thức về chung 1 nhà sau 5 năm hẹn hò?
20:28:15 21/01/2022
Từng khẩu chiến nảy lửa hậu ly hôn, đây là thái độ hiện tại của Lương Minh Trang với Vinh Râu?
20:32:38 21/01/2022
Quá khứ của kẻ đóng đinh vào đầu bé 3 tuổi: Sẵn sàng đánh bạn nếu bị trêu đùa
18:28:58 21/01/2022
Shop online Mèo Thoại bị "chơi xấu": Tài khoản lạ đặt loạt đơn trị giá chục triệu rồi biến mất, số tiền bùng hàng đã lên tới 100 triệu
16:38:52 21/01/2022
50 phóng viên tung danh sách Đỏ Đen chấn động Cbiz: Nhiệt Ba - Châu Tấn lọt top, Na Trát, Thái Từ Khôn và dàn sao bại lộ 1001 phốt
17:06:22 21/01/2022
Tình trẻ Lệ Quyên lộ quá khứ kém bảnh, trông như ông chú
20:57:15 21/01/2022
Nữ diễn viên đình đám bị băng huyết sau sinh, con trai nguy kịch vì nhiễm trùng phổi
21:13:03 21/01/2022

Tin mới nhất

Dân mạng phẫn nộ, xót xa và phản ứng đáng kinh ngạc của ông bố mắc Covid-19 khi làm việc điên cuồng để có tiền tìm con

22:01:27 21/01/2022
Tôi không nghĩ mình đáng thương. Tôi chỉ muốn làm tốt công việc của mình. Tôi không ăn trộm, ăn cắp mà dựa vào sức lực của mình để kiếm chút tiền ít ỏi và tìm con trai, nhân vật chính trong câu chuyện xôn xao mạng xã hội Trung Quốc nói

Nữ hoàng tương lai của Na Uy gây bão trong ngày sinh nhật 18 tuổi với khí chất hoàng tộc rạng ngời cùng nhan sắc chẳng kém minh tinh

21:56:48 21/01/2022
Người thừa kế ngai vàng Na Uy - Công chúa Ingrid Alexandra đã đón tuổi trưởng thành với hình ảnh xinh đẹp nhận được vô số lời khen ngợi

Hot nhất MXH lúc này: Dân mạng Nghệ An - Hà Tĩnh thi nhau giành kỷ lục "sinh nhiều con gái nhất", 1 gia đình có 11 "công chúa" đang dẫn đầu cuộc đua

21:49:44 21/01/2022
Mạng xã hội Nghệ An - Hà Tĩnh đang nóng lên từng giờ xoay quanh việc tìm kiếm gia đình sinh nhiều con gái nhất để giành kỷ lục khiến nhiều người thích thú

Bị chồng sắp cưới đánh đập, ghen tuông vô lý, cô gái có cách xử lý triệt để khiến anh ta "không còn tương lai"

21:38:29 21/01/2022
Nào ngờ vị hôn phu không những không hiểu mà còn nghi ngờ cô gái có người mới bên ngoài nên mới lạnh nhạt và hờ hững với chồng sắp cưới như vậy

Điện thoại cắm sạc phát nổ cháy, cô gái xử lý nhanh gọn khiến nhiều người tán thưởng

21:18:21 21/01/2022
Đang làm việc, cô gái bất ngờ giật mình khi tiếng nổ phát ra từ chiếc điện thoại đang sạc trên bàn. Sau tiếng nổ, điện thoại bốc cháy ngùn ngụt. Chứng kiến sự việc, hai người phụ nữ ngồi bên cạnh la hét, không hiểu chuyện gì xảy ra. 

Thủ thỉ cùng mẹ: “Con thèm ăn bánh bao, ăn 100 cái cũng được”, cô gái đi làm về thì hú hồn với cảnh tượng trên giường

20:47:37 21/01/2022
Tết đến xuân về là những câu chuyện liên quan đến gia đình, đoàn viên, đi thật xa để trở về được chia sẻ với tần suất nhiều hơn rõ rệt trên MXH

Cô gái xô xát với Trang Nemo tiếc nuối kỷ niệm “3 năm ngày cưới”, đăng đàn ám chỉ mình bị công kích

20:45:49 21/01/2022
Mới nhất (sáng sớm 19/1), K. đã có cập nhật tiếp theo, sau khi trang cá nhân bị report và hôm nay cô cho biết mình sẽ gác kiếm kết thúc drama

Bố bảo "Lần này thi đừng lo, bố đi cửa sau rồi", con đang vui thì chết lặng khi biết danh tính "ô dù": Quả này không hi vọng gì nữa

20:42:58 21/01/2022
Trước mỗi kỳ thi quan trọng, học sinh luôn trong tâm trạng lo lắng, thấp thỏm không yên. Bởi ngay cả khi đã ôn luyện chăm chỉ thì các em vẫn có thể phải đối mặt với nhiều sự cố như: Căng thẳng quá mức nên đột nhiên quên mất kiến thức, h...

Clip: "Cao thủ võ lâm" buộc tóc vào tay vịn tàu điện rồi lơ lửng giữa không trung chơi điện thoại

20:41:13 21/01/2022
Theo lời dân mạng, cô gái này hành xử giống hệt một vị chân tu cao thủ, lơ ngơ xuống núi bắt tàu điện nên mới thành ra như vậy!

Cư dân mạng Hàn Quốc bày tỏ sự phẫn nộ trước vụ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu

20:36:56 21/01/2022
Bên dưới bài đăng của Seoul News về vụ bé gái 3 tuổi bị nghi bạo hành ở Hà Nội tràn ngập những bình luận thể hiện sự bức xúc của dân mạng

Bị "bóc phốt" photoshop vòng 1, bạn thân Xoài Non tuyên bố: Cuộc đời chỉ biết bóp vòng 1 cho nhỏ lại!

20:33:19 21/01/2022
Sunna (Wilson Nhật Anh) là một gái xinh nhận về nhiều sự quan tâm của netizen trên Instagram. Ngoài vị trí bạn thân Xoài Non, cô nàng còn được biết đến qua chuyện mai mối với hot streamer ViruSs và việc sở hữu phong cách sexy, bốc lửa

Vợ đi vắng 1 tiếng, chồng ở nhà vừa bế con vừa khóc nức nở: Hiểu lý do ai cũng xuýt xoa

20:29:50 21/01/2022
Đoạn clip ghi lại hình ảnh người bố vừa bế con vừa òa khóc nức nở khiến nhiều người tò mò, rốt cuộc vì nguyên nhân gì mà anh ta lại bật khóc như vậy?

Tiết lộ toan tính của Meghan khi ra điều kiện để trở về hoàng gia, một mũi tên trúng nhiều đích!

20:09:09 21/01/2022
Trong thời gian gần đây, nhà Sussex gây chú ý khi họ kiến nghị lên chính phủ Anh yêu cầu được cảnh sát bảo vệ khi trở về quê hương bởi cặp đôi cảm thấy thiếu sự an toàn. Yêu cầu này của vợ chồng Harry đang gây ra nhiều ý kiến trái chiều

500 chị em khoe thành quả xếp đồ vào máy rửa bát siêu "ảo ma", thế này có gọi là môn "nghệ thuật thứ 8" cũng chẳng ngoa gì!

20:02:31 21/01/2022
Máy rửa bát không còn là đồ gia dụng mới mẻ gì cả, giờ đây người người nhà nhà dùng vì máy cực tiện lợi. Quan trọng nhất là bớt được việc nhà và đảm bảo bát đũa được thanh trùng sạch hơn nhiều so với rửa tay

Cô gái khoe một món cứng đơ đơ còn đem đi nướng đen thui khiến dân mạng nhăn mặt: Đã cứng còn dai, nhai đến Tết mới hết!

19:56:28 21/01/2022
Có lẽ sẽ còn tốn rất nhiều giấy mực và con chữ nữa mới có thể nói được hết về sự đa dạng của ẩm thực quanh ta

Thấy sóng biển đột nhiên có hình ô vuông, du khách tá hoả bỏ chạy thoát thân: Sự thật là gì?

19:55:08 21/01/2022
Những hiện tượng thiên nhiên độc lạ luôn khiến con người chúng ta đổ dồn sự chú ý. Chỉ tính riêng đại dương mênh mông ngoài kia cũng có lắm điều bí ẩn mà chúng ta chưa từng bắt gặp, điển hình như đoạn clip TikTok đang viral dưới đây

Vụ nữ sinh viên 21 tuổi đầu độc cha ruột rồi tạo hiện trường giả: Nghe lý do mà rùng mình?

19:53:48 21/01/2022
Chiều 21/1, cơ quan điều tra tiếp tục lấy lời khai Tống Thị Tùng Linh (21 tuổi, ngụ TP. Bà Rịa), nghi can trong vụ án giết người, nạn nhân là ông Tống Hồng Điệp (SN 1968, cha ruột của Linh)

Anh Tây thắc mắc người Việt chúc ngủ ngon thế nào, được dân tình mách nước cho loạt câu đỉnh khỏi bàn!

18:49:50 21/01/2022
Tưởng trong tiếng Việt, good night là chúc ngủ ngon, ấy thế mà nhiều người lại không hay thường xuyên dùng câu này trong giao tiếp hằng ngày

Tiệm phở TP.HCM với giá lên đến 100k/tô nhưng khách vẫn đông nườm nượp, còn đắt hơn cả phở Thìn Hà Nội

16:31:29 21/01/2022
Phở Thìn Hà Nội tăng giá lên 90k/tô gây ra không ít tranh cãi, nhưng hiếm ai biết ở TP.HCM cũng có hàng phở lâu đời nổi tiếng đắt xắt ra miếng và cực kỳ hút khách

Sau một năm “rút lui” khỏi làng game, lần đầu tiên, Uyên Pu chia sẻ về lý do “nghỉ hưu” sớm

16:28:05 21/01/2022
Trước thắc mắc con chê tiền à của mẹ, Uyên Pu dứt khoát rằng: Tiền thì sau này có thể tìm lại được, nhưng tuổi thơ của con thì không

Nam sinh chụp ảnh kỷ yếu nhưng nhắm tịt mắt, thợ ảnh "ngang ngược" ghép cho đôi mắt khác nhìn mà phát bực thay!

16:20:49 21/01/2022
Bộ ảnh kỷ yếu không chỉ lưu giữ kỉ niệm thời đi học mà còn là thứ giúp chúng ta hồi tưởng lại quá khứ, thanh xuân. Dường như việc chụp ảnh kỷ yếu ngày càng trở thành xu hướng. 

Em gái kém 18 tuổi của "anh trai tốt nhất Trung Quốc" lột xác không nhận ra sau 7 năm gây sốt MXH châu Á bằng loạt khoảnh khắc ngọt lụi tim

16:18:13 21/01/2022
Nổi tiếng từ khi mới 4, 5 tuổi, hiện tại, cả Tiểu Bái Bái và anh trai đều đã có những sự thay đổi trong ngoại hình cũng như cuộc sống

Chồng thấy nồi cơm điện trào chất lỏng màu đỏ, hốt hoảng tìm vợ thì phát hiện sự thật oái oăm

16:12:18 21/01/2022
Những tai nạn khi nấu ăn có muôn hình vạn trạng, nhưng phần lớn vẫn mang tính giải trí hoặc bài học cảnh báo tới người xem, còn riêng vụ nhuốm màu sắc kinh dị như câu chuyện sau đây thì khá hiếm gặp

Thấy cô gái đi 1 mình buổi tối trên đường vắng, tài xế bám đuôi hàng km, lý do gây bất ngờ

16:07:49 21/01/2022
Biết lý do thực sự đằng sau hành động của tài xế, nhiều người đã gật gù dành cho anh nhiều lời ngợi khen

Bị ô tô "điên" tông, bà mẹ hoảng loạn tìm con trong đống đổ nát, kết quả thót tim

15:44:14 21/01/2022
Camera ghi lại vụ tai nạn lúc 16h chiều ngày 18/1 trên một con đường hẹp. Trên vỉa hè chất đầy phế liệu, một bà mẹ đang loay hoay dựng xe trước cửa một ngôi nhà. Bất ngờ một chiếc xe ô tô đen từ đâu lao tới, húc văng người phụ nữ cùng c...

"Tú ông" 2K cầm đầu đường dây môi giới mại dâm "Sugar Baby" gắn mác sinh viên, nhân viên công sở, đáp ứng nhu cầu khách "hảo ngọt"

15:39:06 21/01/2022
Gái bán dâm đều là những cô gái 9X được gắn mác sinh viên, nhân viên công sở khi tham gia hội nhóm chuyên về tình dục, mục đích mua bán dâm

Netizen bỗng lao vào cuộc tranh cãi vì chiếc bánh tiramisu nhưng khi cắt ra lại là cốt bông lan

15:37:05 21/01/2022
Ngoài chuyện mua hàng online thì khoản đặt bánh kem cũng thường xuyên có những pha thảm hoạ hú hồn. Người khóc thét vì ảnh minh hoạ một nơi còn bánh nhận về một kiểu, người lại gặp vật thể lạ trong chiếc bánh

Thấy vợ cưng nựng trẻ nhỏ, Hoàng tử William đưa ra câu nói khiến Công nương Kate cười ngượng ngùng, mọi người thì thích thú

15:33:57 21/01/2022
Vào ngày 20/1, vợ chồng Hoàng tử William - Công nương Kate đã cùng nhau thực hiện nghĩa vụ hoàng gia khi có chuyến thăm đến tổ chức từ thiện Church on the Street, nơi cung cấp và hỗ trợ cho những cá nhân đang vật lộn với bệnh tâm thần, ...

Có thể bạn quan tâm

Công an lên tiếng về thông tin người bố cắt cổ 2 con rồi tự sát ở Thái Bình

Đời sống

00:32:34 22/01/2022
Mạng xã hội lan truyền thông tin người cha ở Thái Bình dùng dao cắt cổ hai con rồi tự sát

Thế giới đã ghi nhận trên 343,88 triệu ca mắc COVID-19

Thế giới

00:30:59 22/01/2022
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến khoảng 22h ngày 21/1 (giờ Việt Nam), trên thế giới ghi nhận tổng cộng 343.883.914 ca mắc COVID-19, trong đó có 5.595.610 ca tử vong. Số ca hồi phục là 275.208.608 ca

Vợ con sao MU khiếp vía trộm vào nhà khi chồng đang đấu Brentford

Bên lề sân cỏ

23:56:58 21/01/2022
Vợ con trung vệ Victor Lindelof bị một phen kinh hãi khi bọn trộm đột nhập vào nhà trong lúc trung vệ này đang cùng MU đấu bù Brentford tại Premier League

Kính Song Thành: Cảnh Lý Dịch Phong phá vỡ "khóa trinh tiết" của Trần Ngọc Kỳ, nhà trai bị soi make up quá đậm

Phim châu á

23:55:47 21/01/2022
Lý Dịch Phong tiếp tục bị soi là make up còn đậm hơn cả nữ chính Trần Ngọc Kỳ khi đóng phim Kính Song Thành

Thương ngày nắng về: Loạt tin đồn về mức lương của Huyền Lizzie, giám đốc marketing thưởng Tết cả tỷ nên cho không chị gái 500 triệu?

Hậu trường phim

23:54:00 21/01/2022
 Nhiều dân mạng thi nhau đồn đoán về mức lương của Trang (Huyền Lizzie) trong Thương ngày nắng về

2 ngày cuối tuần (22/1 - 23/1), 3 con giáp nhận lộc lớn, may mắn hơn người, tiền vàng chất đầy kho

Trắc nghiệm

23:53:58 21/01/2022
Theo tử vi, thời điểm cuối tuần này sẽ có 3 con giáp gặp vận phát tài trúng lớn, vận may thăng hoa

HLV Park Hang-seo nhắc tuyển Việt Nam sát khuẩn, cẩn trọng với Covid-19

Bóng đá việt nam

23:53:07 21/01/2022
Đội tuyển Việt Nam có mặt tại sân bay Nội Bài chiều 21/1, bắt chuyến bay vào TP.HCM trước khi sang Australia thi đấu vòng loại 3 World Cup 2022

Những thiết kế nội y được xem như “bức thư tình” hiện đại cho ngày Valentine

Thời trang

23:41:33 21/01/2022
Còn gần 1 tháng nữa mới đến dịp Lễ tình nhân 2022 nhưng nhà mốt Victorias Secret đã khiến không khí thêm tăng nhiệt với bộ sưu tập nội y quyến rũ hơn bao giờ hết

Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - Harnaaz Sandhu bị chê gu thời trang “kém sang”, lỗi thời

Phong cách sao

23:35:19 21/01/2022
Sau khi đăng quang, Harnaaz Sandhu thu hút sự chú ý từ đông đảo khán giả. Nhiều người bày tỏ sự thất vọng khi cách ăn mặc của nàng hậu vẫn còn nhiều khuyết điểm

Nhìn lại dàn nam thần của 1990: Mỗi người một vẻ, hứa hẹn 'đốn tim' khán giả với những gam màu riêng

Phim việt

23:33:09 21/01/2022
Với không khí rộn ràng, trẻ trung pha lẫn sự hài hước, ngọt ngào, 1990 hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần hấp dẫn, thú vị dành cho dịp đầu năm mới

Showbiz Trung Quốc chấn động vì lệnh 'thanh trừng' nghệ sĩ phạm tội

Sao châu á

23:31:44 21/01/2022
Từ câu chuyện ồn ào của Minh Béo, không ít người đặt phép so sánh với showbiz Hoa ngữ - nơi những nghệ sĩ vướng tù tội không có cơ hội được trở lại làm nghề

Anh Tú ẵm trọn điểm 10 vì "bàn tay lịch thiệp" khi đứng cạnh 2 mỹ nhân Vbiz, chuẩn soái ca của riêng ai kia

Sao việt

23:28:16 21/01/2022
Hành động của nam ca sĩ Anh Tú ghi điểm hoàn toàn trong mắt người hâm mộ