Hospital Playlist: Với Jo Jung Suk thì giáo sư Lee Ik Jun ‘đơn giản chỉ là một tên điên’

Jo Jung Suk được biết đến nhiều hơn ở vai diễn giáo sư gan -mật -tụy trong phim Hospital Playlist (Chuyện đời bác sĩ) Lee Ik Jun là một giáo sư giỏi chuyên môn, luôn giúp đỡ đồng nghiệp và bệnh nhân bên cạnh đó anh còn là một ông bố đơn thân tuyệt vời đóng cặp cùng diễn viên nhí Lee U Ju.

Jo Jung Suk – Không hổ danh Vocal chính với giọng hát ngọt ngào trong Hospital Playlist

Jo Jung Suk đang đóng vai trò nhạc trưởng trong nhóm f5 bác sĩ tại bệnh viện Yujie, cả năm người đều là những diễn viên nổi tiếng đầy thực lực như: Jo Jung Suk (Thủ vai Lee Ik Jun), Kim Dae Myung ( Yang Seok Hyung ), Jung Kyung Ho (Kim Jun Wan), Yoo Yeon Seok ( Ahn Jung Won ) và Joen Mi Do (Chae Song Hwa)…Bộ phim Hospital Playlist là chuyện đời, chuyện nghề của các bác sĩ cùng bệnh nhân bệnh viện Yujie.

Hospital Playlist: Với Jo Jung Suk thì giáo sư Lee Ik Jun đơn giản chỉ là một tên điên - Hình 1
Bộ phim Hospital Playlist gây nhiều chú ý với khán giả bởi nội dung ý nghĩa

Hospital Playlist ngoài việc mang đến những câu chuyện xúc động về những mẩu chuyện y đức, những bài học cuộc sống được đạo diễn Shin Won Ho truyền tài một cách nhẹ nhàng và tinh tế thì bên cạnh đó là những tình huống gây hài đến từ năm nhân vật đinh của phim, mỗi một nhân vật là một nét tích cách tạo nên một nhóm F5 đa màu sắc. Nhưng có lẽ gam màu nổi bật nhất chính là Jo Jung Suk, “cầu thủ” có giá lên đến 1 tỉ/1 tập phim. Ông hoàng “romdom” Jo Jung Suk được giới chuyên môn đánh giá là “thánh chọn kịch bản”, bởi mỗi tác phẩm qua tay anh đều trở thành ứng cử viên sáng giá cho những đề cử Rồng xanh tại Hàn Quốc.

Jo Jung Suk – Ông bố quốc dân của Lee U JU và một ông anh “đồng chí” của IK Sun

Hospital Playlist: Với Jo Jung Suk thì giáo sư Lee Ik Jun đơn giản chỉ là một tên điên - Hình 2
Hai bố con U Ju là nhân tố tạo nên một Hospital Playlist đầy xúc cảm

Hospital Playlist: Với Jo Jung Suk thì giáo sư Lee Ik Jun đơn giản chỉ là một tên điên - Hình 3

Công việc ở bệnh viện Yujie là công việc không có thời gian cố định, anh phải nhờ sự hỗ trợ bà dì để chăm sóc U Ju. Thời gian bố con gặp nhau có lẽ chỉ vọn vẹn ở những cái hôn chúc ngủ ngon khi thằng bé đã thiếp đi khi bố về muộn. Lúc U Ju đi học thì Ik Jun đã đi làm, khi Ik Jun trở về thì thằng bé đã đi ngủ, những cuộc gọi hỏi thăm con vội vã trước giờ phẫu thuật. U Ju thiếu thốn tình cảm từ mẹ và thiệt thòi sự săn sóc của cha nhưng thằng bé lại rất hiểu chuyện “Bố ạ, chúng ta không cần mẹ thì mới có thể hạnh phúc, chỉ hai chúng ta là tốt rồi”, sự đáng yêu này của U Ju làm cho Ik Jun bao lần thấy có lỗi. Anh cố gắng sắp xếp thời gian cuối tuần để cùng tham gia những hoạt động mang tính “đàn ông” U Ju, họ cùng trò truyện với nhau như hai người bạn, những thước phim tưởng chừng như dung dị thế này là lấy đi bao nhiêu xúc cảm của người xem.

Hospital Playlist: Với Jo Jung Suk thì giáo sư Lee Ik Jun đơn giản chỉ là một tên điên - Hình 4
Ai có thể chối từ sự dễ thương này của U Ju chứ

Lee Ik Sun tham gia quân ngũ khá sớm, vì thế hai anh em rất ít khi ở gần nhau. Lee Ik Sun có thể nhẫn nại với từng bệnh nhân và quan tâm đến rất nhiều người nhưng đôi khi anh lại quên mất IK Sun, tưởng rằng cô em 15 đẳng của mình mạnh mẽ lắm, thế nhưng sau khi Ahn Chi Hong nói về tổn thương của tình đầu mà cô phải chịu đựng, Ik Jun tự trách mình thiếu quan tâm đến em gái. Phân cảnh, Ik Jun lên doanh trại thăm em gái, mua đồ ăn vặt, dặn dò đủ thứ và cho tiền tiêu vặt nữa, Ik Sun khóc nức nở như một cô em gái nhỏ, khán giả cũng rút cạn nước mắt cho phân cảnh này, tình cảm anh em như đời thường vậy.

Hospital Playlist: Với Jo Jung Suk thì giáo sư Lee Ik Jun đơn giản chỉ là một tên điên - Hình 5

Hospital Playlist: Với Jo Jung Suk thì giáo sư Lee Ik Jun đơn giản chỉ là một tên điên - Hình 6

Hospital Playlist: Với Jo Jung Suk thì giáo sư Lee Ik Jun đơn giản chỉ là một tên điên - Hình 7

Jo Jung Suk – Lee Ik Jun là một “Bách khoa toàn thư” với hậu bối và đồng nghiệp

Hospital Playlist: Với Jo Jung Suk thì giáo sư Lee Ik Jun đơn giản chỉ là một tên điên - Hình 8
Một cuốn bách khoa toàn thư của bệnh viên Yujie

Mỗi một bệnh nhân là một cảnh đời khác nhau, có vui có buồn và có những bất hạnh mà họ không chia sẻ hết được. Nhưng với Ik Jun thì bệnh nhân của anh là một người thân, anh có thể ngồi hàng giờ để thuyết phục bệnh nhân ghép gan từ người chồng đã li hôn của cô ấy, cô ấy từ chối ghép gan vì cho rằng anh ta là một kẻ bội bạc, cô không cần được ban ơn. Nhưng Lee Ik Jun đã ngồi xuống nói với cô ấy rằng “tôi cũng đã từng li hôn và tôi không thể oán trách cô ấy vì sao lại li hôn, tôi chỉ biết rằng li hôn không có nghĩa là chấm hết, đơn giản chúng tôi đã còn ở bên nhau được nữa” và vì thế “tôi phải cố gắng sống để nuôi dạy con trai mình và sống cuộc đời hạnh phúc của tôi, cô cũng nên như thế”.

Hospital Playlist: Với Jo Jung Suk thì giáo sư Lee Ik Jun đơn giản chỉ là một tên điên - Hình 9

Rồi anh lặng lẽ đứng ngoài phòng bệnh nhìn gia đình họ ôm nhau khóc vui sướng vì ca phẫu thuật thành công. Còn rất nhiều lần như thế, Lee Ik Jun phụ trách khu bệnh nhân vip, nơi những người được cho là thừa tiền mà thiếu đạo đức, nhưng anh chẳng nề hà chỉ cần là bệnh nhân anh sẽ chữa theo những phương pháp tốt nhất, tiếng lành đồn xa năng lực của Ik Jun chính là con át chủ bài kéo lợi nhuận cho Yujie.

Hospital Playlist: Với Jo Jung Suk thì giáo sư Lee Ik Jun đơn giản chỉ là một tên điên - Hình 10

Với hậu bối, Lee Ik Jun luôn đề nghị “này có muốn xem ghép gan không?”, “này cậu có muốn học tập thêm thì đi theo tôi”…Người ta ít thấy giáo sư Lee nổi giận với bất cứ ai, ai luôn trầm tĩnh trước những sóng gió phía trước.

Jo Jung Suk – Lee Ik Jun đơn giản chỉ là một tên điên.

Hospital Playlist: Với Jo Jung Suk thì giáo sư Lee Ik Jun đơn giản chỉ là một tên điên - Hình 11
Lee Ik Jun ra sức mai mối cho bạn mình Ahn Jung Won và Jang Gyeo Ui

Đúng thật, Lee Ik Jun khi không khoác lên mình chiếc áo Blouse trắng thì đúng là điên thật. Anh sống một cách bản năng “yêu ghét rõ ràng”, anh thích Song Hwa và chẳng ngần ngại bày tỏ với cô ấy “ngồi cùng cậu ăn cơm như thế này là việc ý nghĩa nhất tôi đang làm cho mình”. Khán giả hi vọng rằng thuyền tình của Lee Ik Jun và Chae Song Hwa (Joen Mi Do) lênh đênh đến 20 năm rồi cùng nên cập bếp đi thôi.

Hospital Playlist: Với Jo Jung Suk thì giáo sư Lee Ik Jun đơn giản chỉ là một tên điên - Hình 12

Hospital Playlist: Với Jo Jung Suk thì giáo sư Lee Ik Jun đơn giản chỉ là một tên điên - Hình 13

Hospital Playlist: Với Jo Jung Suk thì giáo sư Lee Ik Jun đơn giản chỉ là một tên điên - Hình 14

Còn trong tình bạn, Lee Ik Jun để ý đến từng chi tiết nhỏ của bạn mình, một người tưởng thô lỗ ấy lại tinh tế vô cùng, anh muốn Jung Won có được hạnh phúc thực sự, anh tác thành Jung Won cho bác sĩ Jang Gyeo UI, bày mưa kế và tạo ra kịch bản khiến cho Jung Won ghen và dần dần anh đang dao động giữa việc nên chọn theo Đức Chúa hay theo tiếng gọi của tình yêu . Anh sẵn sàng dành buổi trưa quý giá của mình để thay phiên bạn trông mẹ, khi mẹ của Kim Dae Myung nằm viện.

Hospital Playlist: Với Jo Jung Suk thì giáo sư Lee Ik Jun đơn giản chỉ là một tên điên - Hình 15

Hospital Playlist: Với Jo Jung Suk thì giáo sư Lee Ik Jun đơn giản chỉ là một tên điên - Hình 16
Ik Jun đơn giản là một tên điên

Jo Jung Suk còn là một cây hài của cả nhóm, Tập 8 Hospital Playlist khi Ik Jun chọc cười Seok Hyung khi ví bản nhạc huyền thoại của anh thành bản nhạc của chuyến tàu điện ngầm. Mỗi một thước phim có Jo Jung Suk người ta đều khóc, một là khóc vì quá xúc động và hai là cười tới phát khóc luôn.

Cậu chuyện của Hospital Playlist còn nối dài những tập tiếp theo vào thứ năm hàng tuần. Bộ phim đang được phát sóng trên Tvn và vietsub trên Netfix.

Hospital Playlist (Chuyện đời bác sĩ): Song Hwa phát hiện khối U ở ngực làm IK Jun lo lắng đến phát sốt, thêm một thuyền tình trôi lềnh bềnh

Phong độ là nhất thời và đẳng cấp là mãi mãi, Hospital Playlist vẫn đối thủ đáng gờm với tất cả các dòng phim sướt mướt của điện ảnh Hàn. Tuần qua, tiếp tục ghi nhận raiting 11,7% tăng 0,4% so với tập 5, lúc đỉnh điểm đạt 13,6%.

Đoàn làm phim Hospital Playlist trong cuộc gặp gỡ mới đây , ở ngoài còn nhộn hơn cả trong phim

Theo Tvn "Hospital Playlist" vẫn giữ vững vị trí đầu bảng raiting khung giờ trên toàn quốc, trong khung giờ mà chúng ta chứng nhiều của nhiều nhà đài sụt giảm nghiêm trọng thì Hospital Playlits vẫn tăng đều đều. Nhóm năm bác sĩ bạn thân tại bệnh viện Yujie vẫn đang gây sức hút với khán giả.

Hospital Playlist (Chuyện đời bác sĩ): Song Hwa phát hiện khối U ở ngực làm IK Jun lo lắng đến phát sốt, thêm một thuyền tình trôi lềnh bềnh - Hình 1

Nếu được nghỉ một năm không phải làm việc thì bạn sẽ làm gì? Bác sĩ Chae Song Hwa sẽ đến một nơi thật nhỏ và làm việc tại một bệnh viện, sống yên bình và tâm huyết với từng bệnh nhân. Còn Anh cả Lee Ik Jun - "Hộp đêm, nhất định tôi sẽ đến hộp đêm nhảy nhót mỗi đêm còn ban ngày tôi sẽ đi mua sắm", nghe đã thấy không tiền đồ gì rồi.

Hospital Playlist (Chuyện đời bác sĩ): Song Hwa phát hiện khối U ở ngực làm IK Jun lo lắng đến phát sốt, thêm một thuyền tình trôi lềnh bềnh - Hình 2
Mơ ước một lần sống vô tổ chức của IK Jun

Hospital Playlist (Chuyện đời bác sĩ): Song Hwa phát hiện khối U ở ngực làm IK Jun lo lắng đến phát sốt, thêm một thuyền tình trôi lềnh bềnh - Hình 3
Mong muốn cuộc sống bình yên của Song Hwa

Mẹ của bác sĩ Ahn Jung Won đến kiểm tra sức khỏe định kỳ, cùng với ông bạn già Jo Jung Su đi ăn và gặp Ik Jun đang đi ăn với bạn gái cũ, là thần tượng ca sĩ nổi tiếng (Go Ara cameo) và đòi "bon chen" xin chụp hình cùng thần tượng. Tình huống vừa hài vừa thương của hai cụ U65 "vừa già, vừa lẫn", đi taxi đến bệnh viện mà cứ đi tìm Ô tô trong hầm đỗ xe.

Hospital Playlist (Chuyện đời bác sĩ): Song Hwa phát hiện khối U ở ngực làm IK Jun lo lắng đến phát sốt, thêm một thuyền tình trôi lềnh bềnh - Hình 4

Hospital Playlist (Chuyện đời bác sĩ): Song Hwa phát hiện khối U ở ngực làm IK Jun lo lắng đến phát sốt, thêm một thuyền tình trôi lềnh bềnh - Hình 5
Hai ông bà bạn già quên mất là mình đi taxi đến bệnh viện

Hospital Playlist (Chuyện đời bác sĩ): Song Hwa phát hiện khối U ở ngực làm IK Jun lo lắng đến phát sốt, thêm một thuyền tình trôi lềnh bềnh - Hình 6

Qua tập 6 Hospital Playlist, còn lộ thêm một bí mật nữa, Song Hwa có thể là tình đầu của IK Jun, anh đã mua quà sinh nhật tặng cô, các anh đưa mắt tìm cô trong đêm tiệc tại trường ngày còn sinh viên, trong bất giác Song Hwa cũng đưa ánh mắt lại tìm cô. Nhưng ở thời điểm đó, Seok Hyung cũng đang crush với Song Hwa, có thể vì thế mà IK Jun chưa bao giờ thổ lộ ra và giữ bí mật ấy đến tận bây giờ. Xác nhận là thuyền của giáo sư "khẩu nghiệp" Kim Jun Wan (Jung Kyung Ho) và thiếu tá Lee Ik Sun đã cập bến an toàn.

Hospital Playlist (Chuyện đời bác sĩ): Song Hwa phát hiện khối U ở ngực làm IK Jun lo lắng đến phát sốt, thêm một thuyền tình trôi lềnh bềnh - Hình 7

Hospital Playlist (Chuyện đời bác sĩ): Song Hwa phát hiện khối U ở ngực làm IK Jun lo lắng đến phát sốt, thêm một thuyền tình trôi lềnh bềnh - Hình 8
Bị phát hiện có tình yêu mới, Bác sĩ Jun Wan chột dạ

Song Hwa bị khối u ở ngực, cô cũng khá lo lắng và định giấu bệnh, nhưng trước ngày nhận kết quả, cô đã nói cho cả nhóm biết và cả nhóm đã nhao nhao lên vì quá lo lắng cho cô. Hội nghị bàn tròn U40 đã họp tích cực để trấn an Song Hwa, trái ngược với sự lo lắng của các anh chàng F5, Song Hwa có thể cười đùa và giỡn vui với các bạn. May thay, kết quả là u lành tính, mỗi người một cách quan tâm khác nhau. Qua cách mở cửa hỏi kết quả thôi cũng đã thấy mức độ quan tâm và cách thể hiện của họ như thế nào, điều này mang đậm tính cách của bốn anh chàng.

Hospital Playlist (Chuyện đời bác sĩ): Song Hwa phát hiện khối U ở ngực làm IK Jun lo lắng đến phát sốt, thêm một thuyền tình trôi lềnh bềnh - Hình 9

Hospital Playlist (Chuyện đời bác sĩ): Song Hwa phát hiện khối U ở ngực làm IK Jun lo lắng đến phát sốt, thêm một thuyền tình trôi lềnh bềnh - Hình 10
Mọi người đều rất lo lắng cho Song Hwa

Hospital Playlist (Chuyện đời bác sĩ): Song Hwa phát hiện khối U ở ngực làm IK Jun lo lắng đến phát sốt, thêm một thuyền tình trôi lềnh bềnh - Hình 11

Hospital Playlist (Chuyện đời bác sĩ): Song Hwa phát hiện khối U ở ngực làm IK Jun lo lắng đến phát sốt, thêm một thuyền tình trôi lềnh bềnh - Hình 12

Hospital Playlist (Chuyện đời bác sĩ): Song Hwa phát hiện khối U ở ngực làm IK Jun lo lắng đến phát sốt, thêm một thuyền tình trôi lềnh bềnh - Hình 13

Seok Hyung thì nhẹ nhàng trầm lắng, Yoo Yeon Seok sốt sắng "như con" mình, Jun Wan thì lo lắng quá mức cục súc", Jo Jung Suk hoang mang, đau lòng như thể người thân, cách anh bước vào tận trong phòng đến bên Song Hwa để hỏi han cô về sức khỏe của cô, càng làm khán giả đặt nghi vấn về mối quan hệ trên mức bạn bè của họ. Hơn thế nữa, IK Jun cũng là người đến chờ kết quả cùng Song Hwa, mặc dù cả đêm anh phải thực hiện ca phẫu thuật, khi Song Hwa "nếu tôi bị ung thư thì sao", IK Jun "Chữa là được, tôi sẽ chữa cho bằng được" . Những chi tiết nhỏ nhưng tạo ra xúc cảm mạnh mẽ, cảm nhận được độ chân thành về tình bạn của nhóm F5 càng khiến cho khán giả thêm phần ngưỡng mộ.

Hospital Playlist (Chuyện đời bác sĩ): Song Hwa phát hiện khối U ở ngực làm IK Jun lo lắng đến phát sốt, thêm một thuyền tình trôi lềnh bềnh - Hình 14
Cách quan tâm của mỗi người cũng rất khác nhau

Hospital Playlist (Chuyện đời bác sĩ): Song Hwa phát hiện khối U ở ngực làm IK Jun lo lắng đến phát sốt, thêm một thuyền tình trôi lềnh bềnh - Hình 15
Song Hwa lo lắng mình sẽ bị ung thư

Hospital Playlist (Chuyện đời bác sĩ): Song Hwa phát hiện khối U ở ngực làm IK Jun lo lắng đến phát sốt, thêm một thuyền tình trôi lềnh bềnh - Hình 16
Đây là cách mà IK Jun quan tâm tới Song Hwa

Hospital Playlist có một điều khoản với tất cả các thành viên đoàn phim về việc ký cam kết không được tiết lộ thông tin, qua việc này khán giả đồn đoán đây là chiêu bài của bộ đôi biên kịch và đạo diễn Shin Won Ho - Lee Woo Jung, để tạo kịch tính về nội dung phim. Và rất có thể với cách này, bộ đôi biên kịch sẽ bẻ lái nội dung và xoay chuyển tình huống theo những cách mà không ai đoán trước được.

Hospital Playlist (Chuyện đời bác sĩ): Song Hwa phát hiện khối U ở ngực làm IK Jun lo lắng đến phát sốt, thêm một thuyền tình trôi lềnh bềnh - Hình 17
Dân mạng lại nhiệt tình Shiper cặp đôi mới

Hospital Playlist (Chuyện đời bác sĩ): Song Hwa phát hiện khối U ở ngực làm IK Jun lo lắng đến phát sốt, thêm một thuyền tình trôi lềnh bềnh - Hình 18
Vậy rút cuộc thuyền nào mới là là thuyền chính đây ạ

Style của Reply vẫn là những tình bạn thủa thanh mai trúc mãi, rồi một mối tình tay ba nhẹ nhàng xuyên suốt nội dung phim, liệu Hospital Playlist có rơi vào lối mòn ấy. Nhưng điều đó cũng chẳng ngăn bước những mọt phim, họ vẫn ngày cày cuốc và chờ đợi lượng phát sóng ít ỏi mỗi tuần một tập của Hospital Playlist.

Hospital Playlist tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 5 hàng tuần trên kênh truyền hình tvN và Netflix với phụ đề tiếng Việt.

Kim Oanh

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa ra tập 1, phim cổ trang Hàn này đã gây choáng vì màn giả trai đỉnh nhất lịch sử: Diễn xuất đỉnh cao, phản ứng hóa học bùng nổ!01:13'Hometown ChaChaCha' tập 13: Min Ah ghen vì xuất hiện người phụ nữ lạ, tình cảm với Seon Ho bắt đầu xa cách?00:39Dương Tử gây sốt với tạo hình tóc bạc phơ hiếm thấy ở phim mới, cưỡng hôn Thành Nghị nhưng lại trợn trừng thế này?04:45Phim của Trương Quân Ninh – Hà Nhuận Đông mở màn gây sốc: Chồng ngoại tình cầm kéo rạch mặt vợ, đòi tắm cùng con gái02:03Lộ cảnh giường chiếu lãng mạn của Đặng Luân và đàn chị ở teaser phim mới01:28'Snowdrop' của Jisoo - Jung Hae In tung poster đầy lãng mạn, công bố lịch công chiếu chính thức01:26Cúc Tịnh Y bắt chước làm Hàm Hương nhưng thất bại, đội nguyên mâm hoa quả lên đầu cực lố ở trailer phim mới01:15'The Red Sleeve Cuff': Thái tử Junho (2PM) gặp rắc rối vì lỡ phải lòng cung nữ tham vọng Lee Se Young01:07Sốc nặng với cảnh nóng nude 100% của Han So Hee với trai lạ mới, "bạn giường" Song Kang "ra chuồng gà" liền!01:53HOT: 'Sweet Home' thay 'máu' dàn cast phần 2, Lee Do Hyun và Song Kang không tham gia!01:14Tập cuối Hometown Cha-Cha-Cha bị "ném đá" vì quảng cáo vô duyên: Xem mà tức giùm Kim Seon Ho ý!00:38Ý nghĩa đen tối sau trò "đập giấy" ở Squid Game được đạo diễn tiết lộ: Khác 100% suy đoán của netizen, kinh hãi và ám ảnh hơn nhiều!02:20Lee Sang Yoon vừa ghen tuông, 'One the Woman' đã vượt ngưỡng 20% ngay trong tập 701:57Bom tấn của Jisoo (BLACKPINK) tung teaser chính thức, netizen Việt khóc ròng vì chiếu ở nền tảng không ai xem được02:00'Melancholia': Lee Do Hyun lén ngắm Im Soo Jung, vén màn bí mật đau đớn00:16Lee Young Ae được nhiều nhân vật đắc lực yểm trợ trong 'Inspector Koo'00:47'Hometown ChaChaCha' tập cuối: Shin Min Ah quyết ở lại Gongjin, chủ động cầu hôn Kim Seon Ho rồi... cưới liền00:38Đến cả nhan sắc của Ahn Hyo Seop cũng không 'độ' nổi tạo hình quỷ, mỗi lần hóa Ma Vương đều 'xấu muốn xỉu'04:09'High Class' trailer tập 19-20: Vừa định từ bỏ điều tra, Jo Yeo Jeong lại phát hiện tất cả chỉ là 'một cú lừa'?01:25'Police University' tập cuối: Jin Young thực sự từ bỏ ước mơ, không xuất hiện tại lễ tốt nghiệp?03:47

Tiêu điểm

Tập cuối Hometown Cha-Cha-Cha bị "ném đá" vì quảng cáo vô duyên: Xem mà tức giùm Kim Seon Ho ý!
10:41:12 18/10/2021
'Thái tử phi' Trương Thiên Ái giả nam tòng quân, tạo hình ở poster được khen hợp với nhân vật trong 'A Mạch tòng quân'
07:44:19 17/10/2021
Sao nhí 12 tuổi hôn mỹ nhân 25 tuổi đến nghẹt thở: Cảnh phim này có khác gì cổ xúy ấu dâm?
07:27:48 17/10/2021
Review 'My Name': Han So Hee có thể lột xác thành 'đả nữ' hay vẫn còn đóng khung trong hình ảnh 'tiểu tam'?
09:13:54 17/10/2021
Công bố 15 phim truyền hình hay nhất lịch sử đài tvN, 'Thư ký Kim sao thế?' vắng mặt
08:15:13 18/10/2021
'Trầm vụn hương phai' tung video hậu trường, hé lộ những phân cảnh siêu 'ngược' của Dương Tử và Thành Nghị
09:04:57 17/10/2021
Cúc Tịnh Y giả trai mà lộ vòng 1 "nhấp nhô" rõ ràng, còn "nhái" chính mình ở phim cũ khiến netizen cười chê không ngớt!
17:51:17 18/10/2021
Nhan sắc "bà nội quốc dân" thấy cưng nhất phim Hàn ngày trẻ: Thế nào mà phá tan mọi định kiến của dân Hàn?
13:48:24 17/10/2021
'One the Woman' tập 10: Hốt được 'crush' về, Honey Lee muốn ly hôn với gã chồng hờ nhưng nhận phải cái kết 'đắng'
14:19:53 17/10/2021
Xỉu ngang ý nghĩa sau những bộ trang phục ở Squid Game: 2 màu sắc mà nói lên tất cả, xin thán phục sự sắp đặt này!
15:06:51 18/10/2021

Thông tin đang nóng

Công an TP.HCM: Bà Nguyễn Phương Hằng đưa thông tin sai sự thật trên mạng xã hội
19:42:07 18/10/2021
Nóng: Bà Phương Hằng xác nhận không có việc xô xát, hành hung với ông Võ Hoàng Yên và các luật sư
21:32:50 18/10/2021
Công an TP.HCM nói bà Nguyễn Phương Hằng loan tin sai sự thật
20:51:22 18/10/2021
Ca sĩ Phương Thanh: 'Showbiz chuẩn bị tinh thần nhé…'
21:54:12 18/10/2021
NÓNG: Trương Hằng chính thức nhận án phạt vì giúp Trịnh Sảng trốn thuế, thủ đoạn tinh vi và số tiền khổng lồ được tiết lộ
19:26:36 18/10/2021
Nhà hàng được cho là của "ông trùm showbiz" Color Man tọa lạc ở vị trí đắc địa nay đã "biến mất"?
00:20:55 19/10/2021
Luật sư Lê Thành Kính đề nghị Công an TP.HCM xác minh, xử lý việc bà Hằng vu khống ông
20:20:27 18/10/2021
Đưa chồng đến nhà bạn thân dự tiệc, nửa đêm tỉnh dậy tôi "chết đứng" bởi cảnh tượng sau lưng
21:55:47 18/10/2021
SỐC: La Vân Hi có nguy cơ bị "huỷ dung" sau cú đấm nhập viện, phải tạm gác đam mê phim ảnh vô thời hạn?
20:19:31 18/10/2021
La Vân Hi bị hủy dung, tật cả đời, mất sự nghiệp sau cú đấm oan nghiệt của bạn diễn?
22:39:27 18/10/2021

Tin mới nhất

Sau 'Squid Game', đến lượt 'My Name' ngập tràn tên người Việt trong credit kỹ xảo

23:21:48 18/10/2021
Càng ngày, các dự án phim ảnh nước ngoài sử dụng nhiều kỹ xảo đều không thiếu tên của người Việt.

Ju Ji Hoon khen "mợ chảnh" Jun Ji Hyun chạy nhanh hơn cả đàn ông

23:03:32 18/10/2021
Phim mới Jirisan của 2 diễn viên sẽ được phát sóng vào tuần tới và Ju Ji Hoon đã dành đánh giá cao cho người bạn diễn nổi tiếng của mình.

'Now, we are breaking up' - Bộ phim đảo ngược quá trình yêu của Song Hye Kyo và Jang Ki Yong

22:46:25 18/10/2021
3 hình ảnh poster mới nhất của Now, we are breaking up vừa được SBS tung ra hé lộ câu chuyện tình yêu được khai thác theo thứ tự ngược lại.

Hôn nhân màu hồng của Đường Nghệ Hân 'Thâm tình nhà họ Kiều': Nên duyên với chồng nhờ... cột đèn giao thông!

22:44:23 18/10/2021
Nữ diễn viên của Thâm tình nhà họ Kiều ngoài đời có cuộc hôn nhân lãng mạn, đầy cẩu lương khiến ai nấy ngưỡng mộ.

Sau tất cả, chẳng có bất cứ cái kết hạnh phúc nào cho Lý Thấm và Vương Đại Lục trong 'Lang điện hạ'

22:41:11 18/10/2021
Có lẽ, Tật Xung (Tiêu Chiến) và hai thành viên của Dạ Sát là những người hiếm hoi có được tình yêu trong Lang điện hạ.

'Luyến mộ' tập 3: Park Eun Bin nóng lòng 'trừ khử' Rowoon trong những lần tái ngộ định mệnh?

22:40:27 18/10/2021
Không nhận ra nhau sau nhiều năm tháng ccách xa, Lee Hwi (Park Eun Bin) năm lần bảy lượt định tiêu diệt Jung Ji Woon (Rowoon) trong tập 3 Luyến mộ.

Hi hữu: Tiệc mừng công chưa kịp ăn, diễn viên 'Hometown Chachacha' dính liên hoàn 'phốt'

22:29:49 18/10/2021
Vừa kết thúc viên mãn, hai diễn viên chính Hometown Chachacha đã dính loạt phốt gây sốc.

Lộ visual xinh như gái đôi mươi của Song Hye Kyo ở phim mới, trẻ hơn cả "phi công" kém 11 tuổi là sao trời?

22:17:46 18/10/2021
Now, We Are Breaking Up của Song Hye Kyo và Jang Ki Yong vừa hé lộ bộ ảnh teaser rất thú vị.

Vợ mang bầu bị giết hại dã man và màn báo thù đẫm máu của người chồng cảnh sát: Sốc nhất là cái kết đầy man rợ!

21:58:15 18/10/2021
I Saw The Devil là một bộ phim thách thức sự dũng cảm trong con người bạn bởi những cảnh phim rùng rợn ngoài sức tưởng tượng.

Rating tập cuối Hometown Cha-Cha-Cha phá kỷ lục với con số cao chạm nóc nhờ kết thúc viên mãn thỏa lòng con dân

18:06:50 18/10/2021
Tập cuối Hometown Cha-Cha-Cha khép lại với kết thúc viên mãn dành cho các nhân vật ở làng chài Gongjin.

Người Việt tiếp tục "chiếm đóng" credit bom tấn hành động My Name của Han So Hee, nhìn vị trí mới thấy phổng mũi tự hào!

11:36:59 18/10/2021
Fan hâm mộ đã vô cùng bất ngờ và hào hứng khi rất nhiều cái tên Việt xuất hiện trong credit của bom tấn My Name.

5 idol lũ lượt tái xuất màn ảnh Hàn 2022: IU - Yoona toàn bom tấn xịn, hóng nhất là màn comeback của "siêu sao" D.O

10:35:23 18/10/2021
Những idol lấn sân diễn xuất này sẽ lần lượt tái xuất trong toàn bom tấn hạng xịn vào cuối năm 2021, đầu 2022.

'Hometown ChaChaCha' tập cuối: Shin Min Ah quyết ở lại Gongjin, chủ động cầu hôn Kim Seon Ho rồi... cưới liền

08:52:41 18/10/2021
Cuối cùng Hong Doo Shik (Kim Seon Ho) - Yoon Hye Jin (Shin Min Ah) sẽ có một kết thúc lãng mạn và đầy ngọt ngào trong Hometown ChaChaCha.

'Hometown ChaChaCha' ghi nhận rating cao nhất đêm thứ 7 trước tập cuối, siêu phẩm KBS tiếp tục vượt ngưỡng 26%

08:47:55 18/10/2021
Trước tập cuối, Hometown ChaChaCha vẫn không hề giảm nhiệt, thậm chí còn đánh dấu lượng người xem cao nhất ngay trong đêm có 6 phim truyền hình phát sóng. Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 16/10.

Chỉ vừa trở về cuộc sống độc thân, Tiêu Chiến đã được 'vệ tinh' theo đuổi nhiệt tình trong 'Lang điện hạ'

08:04:24 18/10/2021
Để an ủi tinh thần cho Tật Xung (Tiêu Chiến), công chúa Bảo Na gia nhập quân đội nước Tấn trong Lang điện hạ.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 21: Mọi người lên kế hoạch để lật tẩy thân phận của Lomdao

08:01:32 18/10/2021
Oap đã thành công cưa đổ Pon. Hai người cùng gia đình lên kế hoạch tổ chức bữa tiệc để Lomdao thừa nhận cô đang giả dạng thành Faidam.

Té ra tình tiết này ở Squid Game đã spoil trước người sống - người chết trong trò bắn bi, "thánh soi" mới nhận ra điểm đáng ngờ!

23:42:55 17/10/2021
Liệu bạn có nhận ra được chi tiết đáng ngờ này đã được đạo diễn cài cắm trong Squid Game?

Hometown Cha-Cha-Cha tập 15 cảm động rơi nước mắt nhưng netizen Hàn vẫn gạch đá vì 1 lý do: "Biên kịch là con nít đấy à?"

23:39:02 17/10/2021
Nhiều khán giả không hài lòng với nội dung Hometown Cha-Cha-Cha tập 15.

5 sao Hàn đóng toàn bom tấn nhưng mãi flop: Từng suýt vượt mặt Lee Min Ho nhưng giờ Kim Bum vẫn giậm chân tại chỗ

23:37:38 17/10/2021
Mặc dù đã nhiều năm lăn lộn trong làng phim Hàn, thế nhưng có lẽ ước mơ chạm đỉnh hào quang vẫn còn xa vời với loạt sao Hàn dưới đây.

Nghe tin “đối thủ Triệu Lộ Tư” diễn Lên Nhầm Kiệu Hoa remake, dân tình phản đối rần rần vì “sặc mùi trà xanh”

23:35:11 17/10/2021
Điền Hi Vi được cho sẽ vào vai Lý Ngọc Hồ - nhân vật huyền thoại của Huỳnh Dịch trong Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý.

Gia Đình Là Số 1 hết bao năm, netizen vẫn miệt mài réo tên hội nhân vật đáng ghét nhất

23:24:44 17/10/2021
Không có nhân vật phản diện nhưng Gia Đình Là Số 1 phần 2 vẫn có hội nhân vật khiến khán giả sôi máu.

Lợi nhuận của Squid Game có thể khủng tới mức nào? Sốc óc con số Netflix "hớ hênh" làm lộ, qua mặt cả dàn bom tấn Marvel!

23:22:33 17/10/2021
Squid Game thực sự đã mang lại số tiền quá khủng khiếp cho Netflix.

TẬP CUỐI Hometown Cha-Cha-Cha ngọt sâu răng: Shin Min Ah cầu hôn Kim Seon Ho, có cả cảnh giường chiếu đây này!

22:56:27 17/10/2021
Tất cả các nhân vật của Hometown Cha-Cha-Cha đều có kết thúc viên mãn.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' : Param kịp thời cứu mạng Faidam khỏi chết đuối

21:47:31 17/10/2021
Nhờ sự mưu trí của mình, Faidam đã không bị lộ thân phận trước mặt bà Mon khiến Param tức giận.

Có thể bạn quan tâm

21 lãnh đạo phường nghỉ việc khi thí điểm chính quyền đô thị

Đời sống

01:12:18 19/10/2021
Ngày 18/10, thành phố đưa ra dự thảo đề xuất cơ chế hỗ trợ cho lãnh đạo HĐND, UBND các phường phải nghỉ việc do thuộc diện dôi dư.

COVID-19 tại ASEAN hết 18/10: Singapore mở rộng hành lang đi lại thêm 8 nước; Dịch bệnh giảm mạnh ở nhiều quốc gia

Thế giới

01:08:43 19/10/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 18/10, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 27.648 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước; Trong khi tổng số ca tử vong tới nay t...

Bắt Giám đốc Tập đoàn Khải Tín

Pháp luật

00:21:48 19/10/2021
Công an tỉnh Thừa Thiên Huế ngoài bắt giữ Chủ tịch Hội đồng quản trị, còn bắt giữ thêm Giám đốc và một nhân viên của Tập đoàn Khải Tín; liên quan việc lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng.

Hotgirl Dancesport Minh Ánh kết hôn với Việt Hưng - Game thủ CF trẻ nhất VN

Esport

23:58:46 18/10/2021
Còn Đàm Việt Hưng bén duyên Esport từ năm 7 tuổi, chính thức được thi đấu chuyên nghiệp khi đủ 18 tuổi, là game thủ trẻ tuổi nhất CF Việt Nam. Hưng từng vô địch giải Vietnam CFEL 2021 Season 1, Top 3 giải CFS Funspark Arena Asian Cup 20...

Báo nước ngoài ca ngợi Axie Infinity: 'Chơi game cũng là cách để thành công' khi kiếm được hàng nghìn USD mỗi tháng

Game online

23:55:36 18/10/2021
Người chơi đang kiếm hàng nghìn đô la mỗi tháng khi chiến đấu với Pokemon nhân bản là nhận định ngay ban đầu của tờ The Verge, một trang tin công nghệ uy tín của Mỹ và là mạng truyền thông thuộc sỡ hữu bởi Vox Media.

Drake trở lại No.1, “Savage” đưa aespa debut Top 20 BXH Billboard 200

Nhạc quốc tế

23:52:30 18/10/2021
Theo sau Drake là màn ra mắt từ Don Toliver ở vị trí No.2 với album Life Of A Don. Lên kệ vào ngày 8/10, đứa con tinh thần này của nam rapper đã mang về doanh số bán đĩa 68.000 đơn vị trong tuần mở bán.

Ba con giáp kiếm được 'bộn tiền' ở tuổi 40

Trắc nghiệm

23:50:35 18/10/2021
Người tuổi Tý, sinh muộn là số mệnh của con giáp, thời điểm 40 tuổi không phải là quá sớm cũng không muộn kKhi người khác cho rằng có một không hai, vạn sự như ý, tuổi Tý đang trong thời kỳ ổn định, công việc làm ăn mới bắt đầu.

HLV Conte về nắm MU để làm gì?

Bóng đá thế giới

23:47:28 18/10/2021
Gary Neville không tin chiếc ghế của HLV Ole Gunnar Solskjaer tại Manchester United đang bị lung lay mặc dù để thua Leicester City và cũng không muốn HLV Antonio Conte đến thay Solsa.

Khám phá Zone 87 – Điểm dừng chân mới của giới trẻ Sài Gòn

Du lịch

23:46:50 18/10/2021
Zone 87 mang trong mình phong cách hiện đại và trẻ trung, đề cao không gian mở với tường gạch, nội thất gỗ kết hợp. Hệ thống đèn chiếu đèn led đa dạng làm nổi bật các gian hàng.

Siêu kinh điển quyết định số phận của HLV Koeman

Bóng đá việt nam

23:45:38 18/10/2021
Barcelona vừa thắng Valencia 3-1 nhưng trận El Clasico năm nay có thể là 90 phút mang ý nghĩa định đoạt vị trí hiện tại của HLV Ronald Koeman.

Chí Trung: 'Tôi không còn dằn vặt về cuộc hôn nhân cũ nhờ đọc sách'

Phỏng vấn sao

23:38:40 18/10/2021
Trước đây khi chia tay với Ngọc Huyền, tôi luôn dằn vặt và đặt câu hỏi tại sao lại thế nhưng bây giờ tôi đã ngộ ra rồi, đó là nhờ đọc sách, NSƯT Chí Trung - Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ chia sẻ.

TikToker Huyền 2k4 diện đồ bó sát lộ cả “vùng tam giác” khiến netizen đỏ mặt

Netizen

23:36:27 18/10/2021
Sở hữu hơn 2.3 triệu người theo dõi trên Instagram cá nhân, Lê Thị Khánh Huyền (SN: 2004) là một trong những gái xinh nổi danh cõi mạng với phong cách sexy, gợi cảm tột bậc.