‘Hospital Playlist’ ngoại truyện: ‘Vũ trụ’ U Ju trở thành bác sĩ nhí, bùng nổ sự đáng yêu ‘khó cưỡng’

Ở phần ngoại truyện này, những câu chuyện hậu trường và kỷ niệm đặc biệt của tất cả bác sĩ tại bệnh viện Yulje sẽ được hé lộ dưới sự dẫn dắt của ‘vũ trụ’ U Ju .

Hospital Playlist 2 đã chính thức khép lại sau hơn 3 tháng. Ở tập cuối này được xem là vô vàn kỷ niệm đẹp đẽ, nhưng cũng gây nhiều nuối tiếc cho khán giả khi một vài câu chuyện chưa được hé lộ, đặc biệt là sự thiếu vắng của ‘idol vũ trụ’ – U Ju (con trai Lee Ik Jun ).

Hospital Playlist 2 – phần ngoại truyện đặc biệt

Không để khán giả phải buồn quá lâu, mới đây, nhà sản xuất đã tung ra một đoạn teaser ngắn cho phần ngoại truyện được công chiếu vào 23/9 tới đây.

Đây là phần phim dưới sự dẫn dắt của U Ju, giờ đây cậu bé đã trở thành một bác sĩ nhí, có thần thái và những công việc hoàn giống hệt với bố và cô chú. Sự chuyên nghiệp từ dáng đi, cách tháo mũ đội đầu, kéo ghế xem bệnh án đều được làm ‘y đúc’ như hình ảnh chúng ta thường thấy về F5.

Hospital Playlist ngoại truyện: Vũ trụ U Ju trở thành bác sĩ nhí, bùng nổ sự đáng yêu khó cưỡng - Hình 1

Hospital Playlist ngoại truyện: Vũ trụ U Ju trở thành bác sĩ nhí, bùng nổ sự đáng yêu khó cưỡng - Hình 2

Hospital Playlist ngoại truyện: Vũ trụ U Ju trở thành bác sĩ nhí, bùng nổ sự đáng yêu khó cưỡng - Hình 3

Hospital Playlist ngoại truyện: Vũ trụ U Ju trở thành bác sĩ nhí, bùng nổ sự đáng yêu khó cưỡng - Hình 4

Hospital Playlist ngoại truyện: Vũ trụ U Ju trở thành bác sĩ nhí, bùng nổ sự đáng yêu khó cưỡng - Hình 5

U Ju hóa thân vào hình ảnh bác sĩ chuyên nghiệp

Thêm vào đó, dưới sự dẫn dắt của U Ju, những câu chuyện hậu trường tại bệnh viện Yulje cũng được hé lộ. Đó là sự vui đùa của F5, của các bác sĩ mới và đặc biệt là Kim Jun Wan ‘ác ma’ cùng với 3 học trò thường xuyên bị kiểm tra bài đột ngột.

Hospital Playlist ngoại truyện: Vũ trụ U Ju trở thành bác sĩ nhí, bùng nổ sự đáng yêu khó cưỡng - Hình 6

Hospital Playlist ngoại truyện: Vũ trụ U Ju trở thành bác sĩ nhí, bùng nổ sự đáng yêu khó cưỡng - Hình 7

Hospital Playlist ngoại truyện: Vũ trụ U Ju trở thành bác sĩ nhí, bùng nổ sự đáng yêu khó cưỡng - Hình 8

Kim Jun Wan ‘ác ma’ và học trò của anh ấy

Không chỉ vậy, các cặp đôi có vẻ cũng sẽ nối tiếp câu chuyện còn dang dở của mình.

Hospital Playlist ngoại truyện: Vũ trụ U Ju trở thành bác sĩ nhí, bùng nổ sự đáng yêu khó cưỡng - Hình 9

Hospital Playlist ngoại truyện: Vũ trụ U Ju trở thành bác sĩ nhí, bùng nổ sự đáng yêu khó cưỡng - Hình 10

Các cặp đôi sẽ kể lại câu chuyện của họ

Phần ngoại truyện này sẽ được công chiếu vào 8h45′ (theo giờ Hàn) trên tvN.

'Hospital Playlist': Hãy cảm ơn người hiến tạng bằng cả tấm lòng

Câu chuyện hiến tạng trong 'Hospital Playlist' được viết nên bằng những chi tiết đẹp đẽ, nhân văn nhất.

Đó cũng là lý do khiến người dân Hàn Quốc đăng ký hiến tạng ngày càng nhiều hậu phát sóng phim.

Không chỉ là một bộ phim hay để giải trí, Hospital Playlist mang đến năng lượng tích cực cho các bác sĩ, nhân viên y tế và khán giả theo dõi phim. Theo Cơ quan Quản lý Tổ chức Nội tạng Quốc gia, số lượng đăng kí hiến tạng trung bình đã tăng từ 100 lên gần 1000, gấp 10 lần nhờ sự tác động của bộ phim Hospital Playlist .

Ngay từ mùa 1, bộ phim đã xuất hiện nhiều phân cảnh ghép tạng, có sự góp mặt của giáo sư Nhi Ahn Jeong Won (Yoo Yeon Seok), giáo sư Tim - Lồng ngực Kim Jun Wan (Jung Kyung Ho) và đặc biệt là giáo sư Gan - Mật - Tụy Lee Ik Jun (Jo Jung Suk). Nhờ những thước phim 'đắt giá' đầy tính nhân văn về việc hiến ghép tạng, nên sự quan tâm của người xem đối với việc đăng ký hiến tạng đang tăng lên một cách đáng kể.

'Hôm nay là Tết Thiếu nhi'

Bệnh nhân của Ik Jun vừa được xuất viện sau thời gian dài chữa trị - Yuk Hui Kwan. Cậu con trai 5 tuổi của anh chờ từng ngày bố về nhà để cả nhà đi ăn mì tương đen trong ngày Tết thiếu nhi. Thế nhưng, vận mệnh đã cướp lấy ông bố trẻ xấu số. Hui Kwan gặp tai nạn và bị hôn mê thang 5, được chẩn đoán chết não. Vì anh đã đăng kí hiến tạng, nên Ik Jun phải thực hiện ca phẫu thuật lấy tạng gửi bệnh nhân của Bệnh viện Kang Woon.

Hospital Playlist: Hãy cảm ơn người hiến tạng bằng cả tấm lòng - Hình 1

Khi các bác sĩ muốn đẩy nhanh từng phút, Ik Jun lại nói hãy chờ thêm 10 phút rồi phẫu thuật. 'Vì hôm nay là Tết Thiếu nhi' , ngay khi qua ngày mới anh sẽ thực hiện ca bệnh này. Phân cảnh chắc hẳn lấy đi nước mắt của nhiều người xem. Sự tinh tế của Ik Jun chính là hiện thân của 'cây bút' Lee Woo Jung, còn khán giả chính là các bác sĩ, y tá đang có chút ngỡ ngàng, có chút hổ thẹn trong phòng phẫu thuật ấy.

Hospital Playlist: Hãy cảm ơn người hiến tạng bằng cả tấm lòng - Hình 2

Hospital Playlist: Hãy cảm ơn người hiến tạng bằng cả tấm lòng - Hình 3

Điều kì diệu sẽ đến khi ta không từ bỏ hi vọng

Vừa ngọt ngào vừa xót xa với phân cảnh hai bà mẹ mong mỏi từng ngày đợi chờ 'trái tim' đến với hai con nhỏ. Min Chan và Eun Ji đã 'sống chung' với đủ loại máy móc dưới hình hài nhỏ bé, làm gì có ai không xót thương. Nhìn thấy sự lo lắng của người chung cảnh ngộ với mình, mẹ Eun Ji đã đến làm quen và động viên mẹ Min Chan bằng tất cả sự tích cực của mình. Min Chan đã tìm được một trái tim phù hợp, cậu bé được thay tim trước Eun Ji.

Trước niềm vui mừng khôn xiết của mẹ Min Chan, mẹ Eun Ji sau câu chúc mừng chỉ biết ngồi khóc một mình, than thay con gái mình không được may mắn. Nhưng rồi cuối cùng sau nhiều ngày không ngừng hi vọng, kì tích đã đến với gia đình Eun Ji. Mẹ Min Chan khóc nức nở vui mừng thay mẹ Eun Ji sau nhiều ngày ngại ngùng tránh mặt. Hai người mẹ kiên cường đã nhận lại được điều xứng đáng.

Hospital Playlist: Hãy cảm ơn người hiến tạng bằng cả tấm lòng - Hình 4

Hospital Playlist: Hãy cảm ơn người hiến tạng bằng cả tấm lòng - Hình 5

Chuyện những ông bố: Cái chết không đáng sợ bằng việc con đau ốm

Nếu như đối với các bà mẹ, không có ca phẫu thuật nào là đơn giản, thì đối với những ông bố, cái chết không đáng sợ bằng việc con mình đau ốm. Bệnh nhân viêm gan nặng đang chờ từng ngày để được phẫu thuật, bố cô đòi ghép gan nhưng các bác sĩ khuyên ngăn vì tuổi đã cao theo nguyên tắc khó để làm phẫu thuật, ông lại bị gan nhiễm mỡ. Ik Jun nói với ông rằng con gái có chỉ số MELD cao nên sẽ sớm nhận được tạng, và nói rằng gia đình hãy chờ đợi.

Tuy nhiên, ông bố đã tự mình tập luyện thể dục để ép cân, cai rượu và giữ sức khỏe thật tốt rồi đến gặp Ik Jun, xin anh hãy cho ông được hiến gan cho con. Người bố từng vì công việc ở nước ngoài mà không quan tâm đến con gái, dù muộn màng nhưng ông mong mỏi một cơ hội được làm người bố tốt, ông không màng sống chết, chỉ cần con được khỏe mạng.

Hospital Playlist: Hãy cảm ơn người hiến tạng bằng cả tấm lòng - Hình 6

Hospital Playlist: Hãy cảm ơn người hiến tạng bằng cả tấm lòng - Hình 7

Hospital Playlist: Hãy cảm ơn người hiến tạng bằng cả tấm lòng - Hình 8

Hai ông bố được con trai và con gái hiến tạng chữa bệnh, dù biết bản thân mình may mắn nhưng cả hai đều tự trách mình có lỗi với con. Hơn hết, sự an toàn của con là điều ưu tiên hàng đầu của bố.

Như ông bố ốm đau thều thào xin Ik Jun hãy phẫu thuật đừng để đau đớn lên con trai mình. Hay bố của Bin ngay khi tỉnh dậy sau hôn mê đã hỏi con gái có đau không. Nước mắt cứ tự động chảy dài nói rằng chắc hẳn con đau lắm và luôn miệng xin lỗi con. Tuy nhiên, các ông bố không hề biết rằng, đối với con, việc hiến tạng nhẹ nhàng hơn nhiều so với việc không có bố.

Hospital Playlist: Hãy cảm ơn người hiến tạng bằng cả tấm lòng - Hình 9

Hospital Playlist: Hãy cảm ơn người hiến tạng bằng cả tấm lòng - Hình 10

Hospital Playlist: Hãy cảm ơn người hiến tạng bằng cả tấm lòng - Hình 11

Việc người nhà hiến tạng: Không phải lẽ đương nhiên

Bệnh nhân Kim Jang Ho được Ik Jun chữa trị 3 năm trước trở lại bệnh viện. Ông từng bị ngất do uống rượu, con gái lớn đã ghép gan cứu sống ông. Nhưng rồi ông Kim tiếp tục uống rượu và 2 năm sau, cô con gái thứ hai đã hiến gan. Ông không uống thuốc đều đặn, khi chuẩn bị tái khám mới uống để 'chống chế', ông còn uống rượu cả tuần, có lần lên tới hơn 1 chai Soju. Chi tiết này được phác họa từ câu chuyện có thật, là lời 'cảnh tỉnh' cho những người coi nhẹ sự 'đánh cược' mạng sống của người hiến tạng chỉ vì đó là con mình. Ik Jun đã thẳng thừng từ chối bệnh nhân, giới thiệu ông Kim đến bệnh viện gần nhà và nói ông đừng đến Yulje chữa bệnh nữa.

Hospital Playlist: Hãy cảm ơn người hiến tạng bằng cả tấm lòng - Hình 12

Hospital Playlist: Hãy cảm ơn người hiến tạng bằng cả tấm lòng - Hình 13

Phân cảnh khác, cả gia đình đến chờ Ik Jun khám bệnh cho con trai. Rồi từ mẹ chồng, đến em chồng, em dâu ai nấy đều nói rằng con dâu, chị dâu vừa trẻ vừa khỏe lại là 'vợ của anh' nên hiến tạng là hợp lý. Cô con dâu ngậm ngùi đau xót đồng ý.

Khi Ik Jun lắng nghe ý kiến cô, cô đã nói rằng mình sẽ kiểm tra nhưng cầu xin bác sĩ hãy nói rằng các chỉ số không phù hợp để hiến tạng cho chồng. Cô còn con nhỏ, lại bị câm bẩm sinh, cả hai vợ chồng đau ốm thì tương lai con sẽ đi về đâu.

Ik Jun hiểu tâm lý người vợ, vừa không muốn làm phật ý nhà chồng nhưng cũng hết lòng lo lắng cho con và bản thân mình. Anh đã thông báo cho gia đình rằng kết quả kiểm tra không tương thích để hiến tạng. Người chồng nói rằng đó là 'may mắn' vì kể cả có phù hợp đi chăng nữa, anh cũng không nhận gan từ vợ mình.

Hospital Playlist: Hãy cảm ơn người hiến tạng bằng cả tấm lòng - Hình 14

Hospital Playlist: Hãy cảm ơn người hiến tạng bằng cả tấm lòng - Hình 15

Hospital Playlist: Hãy cảm ơn người hiến tạng bằng cả tấm lòng - Hình 16

Hospital Playlist: Hãy cảm ơn người hiến tạng bằng cả tấm lòng - Hình 17

Chỉ cần hai chi tiết cũng đủ để lại dấu ấn hằn sâu về câu chuyện 'người nhà hiến tạng là lẽ đương nhiên'.

Bác sĩ không chỉ là 'người phẫu thuật' mà tận tụy, tỉ mỉ mang đến sự sống cho bệnh nhân

Hospital Playlist không chỉ đề cao ý nghĩa nhân đạo của việc hiến tạng, mà còn tôn vinh những bác sĩ đã vất vả mười mấy tiếng đồng hồ trong phòng phẫu thuật để cứu sống bệnh nhân. Từ khâu chuẩn bị, đến khi kết thúc ca mổ, tất cả đều phải chu toàn không một sơ sót. Jang Gyeo Ul được cử đi lấy gan hiến tặng cho cô bé Ji Ah. Vì Ji Ah còn nhỏ, thời gian phải thật chuẩn xác để không kéo dài ca phẫu thuật, Jang Gyeo Ul đến bệnh viện nhưng thang máy gặp trục trặc, cô phải đi thang bộ. Dù phải tiết kiệm thời gian hết mức nhưng Gyeo Ul không chạy mà chỉ đi bộ nhanh để bảo vệ tạng an toàn mang đến phòng phẫu thuật.

Hospital Playlist: Hãy cảm ơn người hiến tạng bằng cả tấm lòng - Hình 18

Hospital Playlist: Hãy cảm ơn người hiến tạng bằng cả tấm lòng - Hình 19

Khi ca phẫu thuật thành công, Jeong Won đến báo tin cho bố mẹ Ji Ah. Theo tâm lý thông thường của mỗi người giám hộ, bác sĩ là người có công sức lớn nhất trong việc cứu sống bệnh nhân, nên ai nấy đều cảm ơn rối rít. Nhưng Jeong Won đã nói ra một điều khiến bố mẹ Ji Ah và cả khán giả đều lặng vài giây, rằng bác sĩ chỉ là người phẫu thuật, người đã hiến tạng cho bệnh nhân mới là người nên được nhận câu cảm tạ sâu sắc ấy.

Hospital Playlist: Hãy cảm ơn người hiến tạng bằng cả tấm lòng - Hình 20

Hospital Playlist: Hãy cảm ơn người hiến tạng bằng cả tấm lòng - Hình 21

Hospital Playlist: Hãy cảm ơn người hiến tạng bằng cả tấm lòng - Hình 22

Cơ hội để cả người ra đi và người ở lại làm việc thiện giúp đời

Trong phần 1, bệnh nhân nhi của Jun Wan mắc căn bệnh hiếm. Tất cả van tim của Hun đều bị hở, tim không thể bơm máu đi máu luôn chảy ngược lại, máu chảy trong động mạch nghiêm trọng, khó chạy máy Tim - phổi nhân tạo (ECMO). Jun Wan không thể chẩn đoán bệnh, xác suất bé tử vong là 50%, cuối cùng gia đình đã chấp nhận để bé ra đi. Jun Wan đã đến gặp bố mẹ Hun, xin lỗi và đưa ra một lời đề nghị gia đình hãy hiến tim của Hun. Jun Wan cùng các bác sĩ sẽ nghiên cứu, đưa ra phương pháp chữa trị, để không có một bệnh nhân thứ hai phải ra đi vì căn bệnh này. Dù yêu cầu có vẻ 'quá đáng' nhưng đó lại giúp Hun để lại được một dấu ấn đẹp đẽ trong quãng đời ngắn ngủi của mình.

Hospital Playlist: Hãy cảm ơn người hiến tạng bằng cả tấm lòng - Hình 23

Hospital Playlist: Hãy cảm ơn người hiến tạng bằng cả tấm lòng - Hình 24

Mẹ Eun Ji sau khi tìm ra thông tin người đã hiến tim cho con gái. Cô nhờ Jun Wan gửi lời đến người nhà của cậu bé đó rằng gia đình sẽ sống với lòng biết ơn và nuôi dạy Eun Ji thật tốt để 'thiên thần' trên thiên đàng được tự hào. Hằng năm, gia đình Eun Ji sẽ quyên góp dưới tên cậu bé, vừa để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn vừa để ghi nhớ 'trái tim' đang đập mạnh mẽ trong lồng ngực của con gái mình.

Hospital Playlist: Hãy cảm ơn người hiến tạng bằng cả tấm lòng - Hình 25

Hospital Playlist: Hãy cảm ơn người hiến tạng bằng cả tấm lòng - Hình 26

Phân cảnh anh bảo vệ phải đưa ra quyết định về việc hiến tạng của mẹ ruột gây xúc động cho khán giả. Mẹ anh bị xuất huyết dưới màng nhện trong não và được chẩn đoán chết não, bà đã đăng kí hiến tạng nhưng bệnh viện vẫn phải được sự đồng ý của người giám hộ.

Anh đã không gặp mẹ 30 năm từ khi bố mẹ ly hôn, nhưng giờ lại phải kí giấy xác nhận hiến tạng cho mẹ mình. Dù phải suy nghĩ rất lâu, anh đã coi đó như một món quà mẹ để lại cho mình. Đó là cơ hội được sống và làm con trai của bà lần cuối cùng trong đời, đó là cơ hội được làm việc thiện giúp đỡ nhiều bệnh nhân đang ngày đêm đau đớn.

Hospital Playlist: Hãy cảm ơn người hiến tạng bằng cả tấm lòng - Hình 27

Hospital Playlist: Hãy cảm ơn người hiến tạng bằng cả tấm lòng - Hình 28

Hospital Playlist: Hãy cảm ơn người hiến tạng bằng cả tấm lòng - Hình 29

Một người hiến tạng có thể cứu sống 8 đến 10 người, đây là nghĩa cử cao đẹp cần lan tỏa rộng rãi hơn trong cuộc sống. Hospital Playlist đã thay đổi nhận thức của khán giả về việc hiến tạng, mang đến một màu sắc tươi sáng hơn thay vì những sợ hãi vốn tồn tại trong suy nghĩ nhiều người. Không đơn thuần là một bộ phim, Hospital Playlist như một chương trình cổ động cho lẽ sống tốt đẹp trong đời, giúp người trong ngành có động lực làm việc, giúp bệnh nhân có động lực đấu tranh với sự sống và giúp khán giả có cái nhìn khách quan hơn trong mọi hoàn cảnh.

Trailer Hospital Playlist

Đừng bỏ lỡ Hospital Playlist lên sóng thứ Năm hàng tuần trên tvN.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sốc nặng với cảnh nóng nude 100% của Han So Hee với trai lạ mới, "bạn giường" Song Kang "ra chuồng gà" liền!01:53Vừa ra tập 1, phim cổ trang Hàn này đã gây choáng vì màn giả trai đỉnh nhất lịch sử: Diễn xuất đỉnh cao, phản ứng hóa học bùng nổ!01:13Lộ cảnh giường chiếu lãng mạn của Đặng Luân và đàn chị ở teaser phim mới01:28Bom tấn của Song Hye Kyo tung teaser đầu tiên: Chị đẹp gặp lại tình cũ, khóc mà vẫn đẹp đến lịm người01:26Dương Tử gây sốt với tạo hình tóc bạc phơ hiếm thấy ở phim mới, cưỡng hôn Thành Nghị nhưng lại trợn trừng thế này?04:45Sau cảnh sex trong 'Squid Game', 'đầu gấu' Heo Sung Tae thường xuyên nhận được lời mời gọi 'hãy mang em đến toilet đi'02:18Cúc Tịnh Y bắt chước làm Hàm Hương nhưng thất bại, đội nguyên mâm hoa quả lên đầu cực lố ở trailer phim mới01:15'The Red Sleeve Cuff': Thái tử Junho (2PM) gặp rắc rối vì lỡ phải lòng cung nữ tham vọng Lee Se Young01:07Bom tấn của Jisoo (BLACKPINK) tung teaser chính thức, netizen Việt khóc ròng vì chiếu ở nền tảng không ai xem được02:00'Trầm vụn hương phai' tung video hậu trường, hé lộ những phân cảnh siêu 'ngược' của Dương Tử và Thành Nghị02:30'Luyến mộ' tập 3: Park Eun Bin nóng lòng 'trừ khử' Rowoon trong những lần tái ngộ định mệnh?01:16Tập cuối Hometown Cha-Cha-Cha bị "ném đá" vì quảng cáo vô duyên: Xem mà tức giùm Kim Seon Ho ý!00:38Bom tấn của Song Hye Kyo lại tung "hàng nóng": Sốc với visual tuổi 40 của chị đẹp, đến dầm mưa cũng xuất sắc luôn!02:13'Melancholia': Lee Do Hyun lén ngắm Im Soo Jung, vén màn bí mật đau đớn00:16Lee Young Ae được nhiều nhân vật đắc lực yểm trợ trong 'Inspector Koo'00:47'The Veil' tập 17-18: Nam Goong Min ngỡ ngàng phát hiện ra bí mật của vụ việc 1 năm trước, NIS họp khẩn01:39"Mợ chảnh" Jun Ji Hyun nói về vai diễn kiểm lâm trong phim mới08:30'Hometown ChaChaCha' tập cuối: Shin Min Ah quyết ở lại Gongjin, chủ động cầu hôn Kim Seon Ho rồi... cưới liền00:38Ju Ji Hoon khen "mợ chảnh" Jun Ji Hyun chạy nhanh hơn cả đàn ông00:44'Inspector Koo': Xông pha tìm hung thủ giết người hàng loạt, Lee Young Ae ngay lập tức bị thủ tiêu?00:17

Tiêu điểm

Top 10 phim Trung có view khủng nhất năm 2021: Triệu Lệ Dĩnh hiếm khi flop chả buồn nói, liếc qua hạng 1... không ngờ phải không?
11:13:20 25/10/2021
Ơn trời Cúc Tịnh Y đã chịu để mặt mộc, xóa make up đi dự đám tang ở phim mới rồi này!
10:13:24 24/10/2021
Nữ thanh tra tài ba tập 12: Honey Lee bị chồng phản bội, đứng về phe chị gái hãm hại mình
18:00:48 24/10/2021
Dàn sao nữ "múp míp" đập nát định kiến "cổ trang là phải thon gầy": Có cô bị nam chính ghẻ lạnh vẫn tự tin sải bước!
10:08:59 24/10/2021
'The Veil' tập cuối: Nam Goong Min dốc toàn lực cho trận chiến quyết định nhưng sẽ thất bại?
15:05:32 24/10/2021
Triệu Lệ Dĩnh hóa phú bà "sang chảnh" ở phim mới, "rửa phèn" thành công nhưng vẫn có điểm phật lòng netizen
10:15:01 25/10/2021
'One the Woman' tập 12: Biết thừa 'vợ' ngoại tình với anh họ, gã chồng tra nam vẫn muốn hợp tác để lật đổ bà chị độc ác
10:23:00 24/10/2021
'Now, we are breaking now': Song Hye Kyo đẹp mọi góc độ cả khi ướt sũng dưới mưa, cực ăn ý cùng Jang Ki Yong
14:47:13 24/10/2021
Cười ná thở với 5 cú tát độc lạ nhất phim Hàn: Đánh nhau bằng kim chi chưa quái dị bằng màn trị tiểu tam với mì Ý
10:04:14 24/10/2021
'Gài' Han So Hee đóng cảnh nóng, 'My Name' đứng trước nguy cơ bị tẩy chay kịch liệt!
19:20:37 25/10/2021

Thông tin đang nóng

Diễm My - cô gái khiến "Tịnh thất Bồng Lai" đại náo - từng "đăng đàn" tố cáo bị cha ruột giam cầm, xâm hại và lời trần tình đau xót của cha mẹ
17:37:03 25/10/2021
CHÍNH THỨC: “Thầy ông nội” lên tiếng việc con trai tố loạn luân, thách CEO Phương Hằng tìm ra sự thật
21:29:05 25/10/2021
Hiện trường người đàn ông trong tư thế treo cổ trên biển quảng cáo ở Thừa Thiên Huế
19:58:14 25/10/2021
Phía Quang Lê lên tiếng phân trần, nói rõ về việc ‘bỏ rơi’ Huyền Trân của Tịnh thất Bồng Lai
17:16:47 25/10/2021
Con trai Angela Baby lộ ảnh cận mặt sau bao năm giấu kín, nhan sắc gây bão cõi mạng
17:15:30 25/10/2021
Bà Phương Hằng hay tin ca sĩ Vy Oanh nộp đơn yêu cầu khởi tố mình liền đáp trả: "Cô kiện thì mẹ đi hầu"
18:41:55 25/10/2021
Hé lộ hình ảnh gần nhất của "tiểu ni cô hát nhạc Trịnh" The Voice Kids 2014 tại "Tịnh thất Bồng Lai"
17:48:14 25/10/2021
Trấn Thành bất chấp dư luận, Pr cho việc lên sóng truyền hình, khiến khán giả khó chịu, đòi phản đối
17:11:10 25/10/2021
Một sao hạng A bị khui chuyện thân mật, nhiều lần ăn chơi với ông trùm Điền Quân
22:42:13 25/10/2021
Con trai Thúy Vân tiếp tục gây chú ý bởi bàn tay ở bộ ảnh tròn 1 tuổi
18:13:39 25/10/2021

Tin mới nhất

Mỹ nhân Hoa ngữ vào vai "ngốc bạch ngọt": Triệu Lệ Dĩnh đáng yêu hết nấc, trùm cuối bị ghét hơn cả Triệu Lộ Tư

23:11:42 25/10/2021
Nhân vật nữ theo mô-típ ngốc bạch ngọt là những người đơn thuần, đáng yêu, đôi khi có phần ngốc nghếch và không có tâm cơ.

Cô gái bị cưỡng hiếp tập thể nhưng bị đổ lỗi chỉ vì… mặc quần bó: Kế hoạch trả thù đẫm máu và cú twist cuối phim khiến khán giả phẫn nộ!

23:05:54 25/10/2021
Bộ phim về màn trả thù của cô gái bị cưỡng hiếp tập thể này từng khiến dân Hàn phẫn nộ.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 25: Bà Mon muốn từ mặt Lomdao và Param khi biết hai người muốn kết hôn

16:47:38 25/10/2021
Thấy Lomdao quay về, bà Mon quyết định không tha thứ cho cô và sẽ từ mặt Param nếu 2 người tổ chức kết hôn.  Biết chuyện, bà Pathum ra mặt giúp đỡ cháu gái mình và cố gắng khuyên nhủ bà Mon.

Bom tấn Jirisan tập 2 đau thót tim: "Đàn em" Jeon Ji Hyun bị đâm máu me bê bết, "trùm cuối" núi Jiri lộ diện?

07:53:13 25/10/2021
Jirisan tập 2 hé lộ những tình tiết bí ẩn xoay quanh chân tướng vụ tai nạn của Jeon Ji Hyun và Joo Ji Hoon.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 24: Sau tất cả, Lomdao đã đồng ý kết hôn với Param

12:46:42 24/10/2021
Lomdao hoảng hốt khi biết Max bị gay và cô cũng nhận ra tình cảm của mình dành cho Param. Sau màn tỏ tình lãng mạn, Lomdao đã gật đầu nhận lời kết hôn của Param.

4 mối tình thanh mai trúc mã ngọt nhất phim Hàn: Reply 1988 mãi là tường thành, Park Seo Joon xứng danh "tình đầu"

22:40:24 23/10/2021
Những chuyện tình từ bạn đến yêu trong phim Hàn vốn là mô-típ thu hút khán giả trẻ.

Bom tấn của Song Hye Kyo lại tung "hàng nóng": Sốc với visual tuổi 40 của chị đẹp, đến dầm mưa cũng xuất sắc luôn!

22:28:32 23/10/2021
Now, We Are Breaking Up của Song Hye Kyo tiếp tục tung teaser thứ hai hé lộ nhiều hơn về nội dung phim.

Bom tấn của Jeon Ji Hyun tập 1 căng đét: Mợ chảnh suýt mất mạng vì cứu hộ, chưa gì đã thành người tàn tật

22:17:50 23/10/2021
Jirisan - phim mới của Jeon Ji Hyun mở màn đầy kịch tính.

Song Hye Kyo gây sốc với nhan sắc tuổi 40 trong bom tấn mới, visual nức nở đến mức dầm mưa cũng khiến fan ngất lịm

18:17:34 23/10/2021
Không để khán giả phải chờ đợi, nhà sản xuất dự án truyền hình Now, We Are Breaking Up vừa tung ra đoạn teaser thứ 2 hé lộ nhiều hơn về câu chuyện của nam nữ chính Song Hye Kyo và Jang Ki Yong.

'One the Woman' tập 11: Anh chồng - em dâu thừa nhận ngoại tình, chị gái cho em trai ruột dùng thuốc có ma túy

14:58:52 23/10/2021
Sự độc ác của Han Sung Hye vượt xa tưởng tượng của mọi người. Kể cả máu mủ ruột thịt, cô ta cũng tính kế không nương tay.

'One the Woman' vượt ngưỡng 17%, 'The Veil' vẫn giữ vững phong độ trước tập kết thúc

13:19:54 23/10/2021
One the Woman đang bước vào giai đoạn căng thẳng nhất khi vụ án 14 năm trước dần được hé mở, trong khi đó The Veil sẽ kết thúc vào tối nay (22/10).

Sốc với mặt mộc của Han So Hee ở bom tấn mới: Chả thèm son phấn, bị đánh te tua vẫn đẹp hú hồn

13:07:30 23/10/2021
Han So Hee cực ít trang điểm ở phim mới nhưng nhan sắc vẫn đáng ghen tị.

Mê mệt 5 nam chính bị "đa nhân cách" ở phim Hàn: Ác nhân Penthouse còn phải chào thua "trùm cuối" đỉnh nhất lịch sử!

12:56:30 23/10/2021
Đúng là không thể trông mặt mà bắt hình dong 5 nhân vật độc đáo này của phim Hàn.

"Ứ hự" vì cảnh cưỡng hôn cháy nhất màn ảnh Trung 2021: Giận nhau rồi "lăn giường" làm hòa, tình tiết cũ mèm xem vẫn quắn quéo!

11:19:43 23/10/2021
Cảnh cưỡng hôn trong bộ phim Người Tình Babylon Của Tôi gây sốt vì độ nóng bỏng và lãng mạn.

Rating bom xịt của Kim Go Eun thấp thảm thương, nhìn hội bom tấn leo thang mà nhói lòng

11:17:07 23/10/2021
Rating phim Hàn cuối tuần này có vẻ khá ảm đạm.

Phim Nhật "kết năm" với màn cổ xúy ngoại tình sốc nặng: Vợ lén chồng giàu "chăn" trai trẻ, có lý do cả nhưng thông cảm được không?

22:58:48 22/10/2021
Bộ phim ngoại tình của người vợ cá vàng xứ Nhật khiến cư dân mạng sốc không nói nên lời.

Châu Sinh Như Cố: Khóc cạn nước mắt nhưng vẫn không ngừng xem

22:43:55 22/10/2021
Dẫu khóc cạn nước mắt theo nam nữ chính Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc, người ta vẫn muốn xem hoài, xem mãi và lôi kéo người khác cùng phải lòng cuốn phim ngôn tình cổ trang này.

9 "đệ nhất mỹ nhân" của màn ảnh Hoa ngữ: Phạm Băng Băng - Trương Bá Chi đẹp điên đảo, trùm cuối bị chê chưa đủ tầm

22:40:50 22/10/2021
Phạm Băng Băng, Dương Mịch, Trương Bá Chi... từng hóa thân thành những nhân vật được miêu tả là đệ nhất mỹ nhân khuynh quốc khuynh thành.

Sốc xỉu vì sao nhí giả trai đỉnh hơn cả Nhậm Gia Luân ở Thanh Xà Bạch Xà, diễn xuất "nổi da gà" không thua gì minh tinh!

22:35:49 22/10/2021
Thanh Xà Bạch Xà bản nhí ghi điểm với diễn xuất đáng nể của dàn sao nhỏ tuổi.

6 phim Hàn có rating thấp nhất lịch sử: Bom tấn đài lớn KBS bị cả dàn idol đình đám "dìm chết"

22:20:52 22/10/2021
Ông lớn KBS ghi danh vào lịch sử rating phim Hàn theo cách chẳng ai muốn.

Có thể bạn quan tâm

4 'điểm nóng' Covid-19 ở miền Tây

Sự kiện nóng

00:55:55 26/10/2021
Kiên Giang, An Giang, Bạc Liêu và Sóc Trăng ghi nhận nhiều F0 trong cộng đồng mấy ngày qua và đang dồn toàn lực để khống chế, dập dịch.

Hot girl Sam bị anti-fan công kích vì thân mật, nhiều lần ăn chơi với ông trùm Điền Quân

Sao việt

00:53:50 26/10/2021
Bất ngờ được một nữ CEO réo tên về nghi vấn là tú ông chuyên chăn dắt các hotgirl và chân dài, ông trùm Điền Quân bỗng trở thành tâm điểm của dư luận. Đáng chú ý, những người đẹp thân cận ông trùm showbiz Việt cũng được dân tình super s...

Số ca sốt xuất huyết tăng mạnh tại New Delhi

Thế giới

00:47:47 26/10/2021
Theo số liệu do Hội đồng khu vực quận Nam Delhi (South Delhi Municipal Corporation) công bố ngày 25/10, số ca mắc sốt xuất huyết tại thủ đô New Delhi của Ấn Độ đã tăng mạnh với 283 ca được báo cáo trong tuần qua, nâng tổng số ca mắc bện...

Diễm My - Cô gái khiến Tịnh Thất Bồng Lai đại náo, tố cha ruột xâm hại là ai?

Netizen

00:25:18 26/10/2021
Thời gian gần đây, vụ việc Diễm My - cô gái từng khiến Tịnh thất Bồng Lai đại náo lại một lần nữa trở thành chủ đề thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng

Trong 31 ngày tới, 3 con giáp thăng hoa tài vận, giàu sang bất ngờ, sắm bất động sản trong tầm tay

Trắc nghiệm

23:59:46 25/10/2021
Đặc biệt, trong khoảng thời gian này người tuổi Dậu càng chăm chỉ thì càng dễ dàng đổi vận. Chưa kể bạn còn được sếp khen, đồng nghiệp ưu ái và nhận về lộc lá khủng quanh năm.

Điểm danh những hòn đảo ít người biết ở Việt Nam hoang sơ mà đẹp ‘nín thở’

Du lịch

23:58:07 25/10/2021
Đây là những hòn đảo ít người biết ở Việt Nam mang vẻ đẹp nguyên sơ của màu nước biển xanh trong, bãi cát trắng mịn cùng cảnh sắc đẹp như tranh.

Cựu trung vệ Man United: 'Quỷ đỏ chơi bóng như trẻ con'

Bóng đá thế giới

23:52:25 25/10/2021
Cựu trung vệ Man United, Rio Ferdinand thất vọng với màn trình diễn của các hậu bối và cho rằng đội bóng cũ đã chơi như trẻ con trước Liverpool.

HLV Nhật Bản công khai chiến thuật đấu tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:47:04 25/10/2021
HLV Hajime Moriyasu của Nhật Bản không ngần ngại tiết lộ sẽ chơi với sơ đồ 4-3-3 trong chuyến khách sắp tới gặp đội tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Đăng ảnh 'check-in' bên ly cafe, Lương Xuân Trường bị Quế Ngọc Hải tố 'làm màu'

Bên lề sân cỏ

23:37:50 25/10/2021
Đáp lại lời tố cáo của đội trưởng Quế Ngọc Hải, Lương Xuân Trường cũng chứng tỏ mình không phải dạng vừa đâu.

Vạn Ỷ Văn - Á hậu tiểu tam khiến Chân Tử Đan tan cửa nát nhà và cái kết bất ngờ tuổi 51

Sao châu á

23:33:26 25/10/2021
Vạn Ỷ Văn là nàng Á hậu xinh đẹp đình đám một thời, khiến cho siêu sao võ thuật Chân Tử Đan si mê cuồng nhiệt, thậm chí còn vì cô mà ruồng bỏ vợ con.

'Bông hồng lai Anh quốc' vẫn loay hoay tìm thầy

Sao thể thao

23:25:23 25/10/2021
Đương kim vô địch Mỹ mở rộng, Emma Raducanu chơi theo bản năng trước khi tìm được huấn luyện viên thay thế trước thềm Úc mở rộng đầu năm sau.

Phim với Hồng Đăng - Hồng Diễm bất ngờ nối sóng Hương vị tình thân khiến ai nấy ngỡ ngàng

Phim việt

23:17:43 25/10/2021
 Với các khán giả yêu mến Hồng Đăng - Hồng Diễm thì có lẽ đây là cơ hội để xem lại bộ phim gắn liền với tên tuổi cặp đôi vàng.