‘Hospital Playlist 2′ tập cuối: Ở đây có những ký ức đẹp nhất!

Hành trình 12 tập Hospital Playlist 2 đã chính thức khép lại, đoạn kết chắc hẳn sẽ để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả.

Tập cuối Hospital Playlist 2 chính thức lên sóng khán giả. Hành trình 3 năm quay phim và hơn 1 năm công chiếu 2 mùa đã chính thức khép lại. Nhiều sự tiếc nuối, nhiều niềm vui và nỗi buồn đã được diễn tả theo cách đẹp nhất trong tập cuối bộ phim.

Bệnh viện Yulje vẫn luôn bận rộn, cuộc sống thường nhật của các giáo sư, bác sĩ cũng không có nhiều thay đổi, vẫn bù đầu với hàng loạt ca bệnh mỗi ngày. Chỉ khác một điều, F5 đều đã tìm được tình yêu của riêng mình, những ngày bình dị ấy lại trở nên đặc biệt hơn. Cặp đôi IkSong mới xác nhận tình cảm với nhau bằng nụ hôn nồng cháy trong tập 11, dù chẳng hề giấu diếm mà còn nhiều lần thừa nhận nhưng không ai tin cả hai yêu nhau. Ik Jun mua cafe và để lại lời nhắn trên bàn của Song Hwa, cả hai thường xuyên ở cùng nhau, không ngại thể hiện tình cảm trong phòng làm việc.

Hospital Playlist 2 tập cuối: Ở đây có những ký ức đẹp nhất! - Hình 1

Hospital Playlist 2 tập cuối: Ở đây có những ký ức đẹp nhất! - Hình 2

Khi F5 ăn trưa mà không có Ik Jun, Jun Wan rủ cả nhóm cuối tuần đi hát karaoke thì mọi người đều từ chối vì có hẹn. Song Hwa nói rằng mình và Ik Jun đi hẹn hò, cả hai sẽ ra ngoài ăn và đi chơi cùng nhau, nhưng mọi người vẫn nghĩ đó là buổi hẹn hò của đôi bạn thân.

Seok Hyung cũng nói rằng mình bận, nhưng không ai biết anh đi chơi cùng Min Ha mà nghĩ rằng Gấu ù lì có hẹn với mẹ.

Seok Hyung nói với Song Hwa về mối quan hệ của mình với Min Ha, và Song Hwa cũng thừa nhận yêu Ik Jun với Seok Hyung. Hai người bạn tri âm này đều hạnh phúc ra mặt khi biết được đối phương đã tìm được một nửa của đời mình.

Hospital Playlist 2 tập cuối: Ở đây có những ký ức đẹp nhất! - Hình 3

Hospital Playlist 2 tập cuối: Ở đây có những ký ức đẹp nhất! - Hình 4

Hospital Playlist 2 tập cuối: Ở đây có những ký ức đẹp nhất! - Hình 5

Jeong Won gặp một ca phẫu thuật khó, mà trước đây anh từng thất bại một lần, nên anh chàng vô cùng lo lắng. Gyeo Ul ngày càng chủ động hơn trong tình yêu, cô an ủi người yêu mình rằng anh sẽ làm tốt thôi. Cặp đôi lén lút hẹn hò tại cầu thang bộ, khi Jeong Won ôm Gyeo Ul vào lòng thì có tiếng mở cửa, cặp đôi tự động bật công tắc Giáo sư – bác sĩ nói chuyện về bệnh nhân.

Cuối cùng sau 2 mùa, Gyeo Ul cũng được xinh đẹp trong bộ đồ trắng tinh khôi chứ không còn là áo denim đơn giản. Cặp Vườn Đông đi hẹn hò ở một nhà hàng lãng mạn. Gyeo Ul đã mở lời nói với Jeong Won rằng mẹ cô muốn cùng anh ăn bữa cơm.

Sau nhiều thời gian chờ đợi, Gyeo Ul đã bật đèn xanh để Jeong Won tiến thêm một bước gần hơn đến với cuộc đời cô.

Hospital Playlist 2 tập cuối: Ở đây có những ký ức đẹp nhất! - Hình 6

Hospital Playlist 2 tập cuối: Ở đây có những ký ức đẹp nhất! - Hình 7

Hospital Playlist 2 tập cuối: Ở đây có những ký ức đẹp nhất! - Hình 8

Cặp Gomgom là cháy nhất đêm nay với những màn phát cẩu lương cho khán giả. Cặp đôi có nụ hôn đầu tiên vừa mãnh liệt vừa ngọt ngào, khi Seok Hyung đưa Min Ha về nhà nhưng cả hai không nỡ chia tay nhau.

Tại bệnh viện, Seok Hyung ngồi trong xe đợi Min Ha, cô nàng đến và đưa cho anh cốc cà phê, cặp đôi còn bắn tim tứ tung rồi mới chào nhau để Min Ha về khoa trực đêm.

Bên cạnh đó, Seok Hyung đã lựa lời nói với mẹ rằng bạn gái đã ngăn anh đi Mỹ, khiến mẹ Seok Hyung vui mừng kể chuyện cho mẹ Rosa. Chắc hẳn đây sẽ là tín hiệu tốt cho Min Ha sẽ không bị mẹ chồng chặt đẹp trong tương lai.

Hospital Playlist 2 tập cuối: Ở đây có những ký ức đẹp nhất! - Hình 9

Hospital Playlist 2 tập cuối: Ở đây có những ký ức đẹp nhất! - Hình 10

Hospital Playlist 2 tập cuối: Ở đây có những ký ức đẹp nhất! - Hình 11

Hospital Playlist 2 tập cuối: Ở đây có những ký ức đẹp nhất! - Hình 12

IkSong đi hẹn hò thì có hai người chen chân chính là Ik Sun và Jun Wan. Buổi hẹn hò lãng mạn biến thành bữa cơm họp mặt gia đình. Sau đó 4 người đi hát karaoke, Ik Sun thể hiện gen âm nhạc nhà họ Lee, hòa giọng cùng anh trai cực hay nhưng cũng không quên diễn sâu khiến Jun Wan không rời mắt.

Song Hwa cũng show tài năng của mình khiến em chồng và bạn thân ngao ngán, chỉ có Ik Jun là say đắm nhìn cô nàng.

Hospital Playlist 2 tập cuối: Ở đây có những ký ức đẹp nhất! - Hình 13

Hospital Playlist 2 tập cuối: Ở đây có những ký ức đẹp nhất! - Hình 14

Hospital Playlist 2 tập cuối: Ở đây có những ký ức đẹp nhất! - Hình 15

12 tập chờ đợi, cuối cùng, cặp Bồ câu đã quay lại với nhau. Jun Wan đến Changwon nơi Ik Sun đóng quân. Ik Sun vội vã chạy ra hỏi Anh đến đây làm gì, chắc không phải gặp em đâu chứ?. Jun Wan đáp lại rằng anh đến để ăn mì tương đen. Ik Sun bật khóc, Jun Wan ôm lấy cô vào lòng, viết tiếp câu chuyện còn dang dở của cặp đôi.

Hospital Playlist 2 tập cuối: Ở đây có những ký ức đẹp nhất! - Hình 16

Bên cạnh đó, Jae Hak đã lấy lại được số tiền bị lừa, anh đã không kìm được nước mắt trước mặt Jun Wan. Vợ Jae Hak chiến thắng cuộc đấu với sinh tử, cô sinh ra em bé kháu khỉnh và khỏe mạnh. Jae Hak nắm tay động viên và không ngừng nói Anh yêu em với vợ mình. Sau khi đẻ con, vợ Jae Hak sẽ tiếp tục chiến đấu với bệnh ung thư.

Hospital Playlist 2 tập cuối: Ở đây có những ký ức đẹp nhất! - Hình 17

Hospital Playlist 2 tập cuối: Ở đây có những ký ức đẹp nhất! - Hình 18

Jeong Won thông báo rằng mình sẽ ra nước ngoài học tập 1 năm, chỉ ở bệnh viện đến hết năm nay. Nhưng anh chàng không đi một mình mà đi cùng Gyeo Ul.

Các giáo sư ngày càng bận rộn và ít có thời gian gặp nhau, giờ lại phải tạm xa Jeong Won. Band nhạc của F5 chắc sẽ thiếu bóng một thành viên. Ik Jun nói rằng: Sao tôi có cảm giác hôm nay sẽ là buổi tập nhạc cuối cùng của mình nhỉ? . Câu nói của Ik Jun như ngầm khẳng định đoàn phim sẽ không thực hiện mùa 3, khiến khán giả tiếc nuối.

Hospital Playlist 2 tập cuối: Ở đây có những ký ức đẹp nhất! - Hình 19

Hospital Playlist 2 tập cuối: Ở đây có những ký ức đẹp nhất! - Hình 20

Hospital Playlist 2 tập cuối: Ở đây có những ký ức đẹp nhất! - Hình 21

Hospital Playlist 2 tập cuối: Ở đây có những ký ức đẹp nhất! - Hình 22

Hospital Playlist 2 tập cuối: Ở đây có những ký ức đẹp nhất! - Hình 23

Hospital Playlist 2 tập cuối: Ở đây có những ký ức đẹp nhất! - Hình 24

Hospital Playlist 2 tập cuối: Ở đây có những ký ức đẹp nhất! - Hình 25

Hospital Playlist 2 tập cuối: Ở đây có những ký ức đẹp nhất! - Hình 26

Tập 12 đã khép lại với cảnh tượng thật đẹp, F5 cùng nhau ngắm bầu trời bình yên. Như bài hát chủ đề Butterfly, hãy cùng bay thật xa và tỏa sáng như ánh mặt trời, Hospital Playlist 2 đã để lại trong lòng khán giả những ký ức đẹp nhất trong suốt 3 tháng qua, giờ đến lúc phải nói lời tạm biệt.

Trailer Hospital Playlist 2

Cùng chờ đón chương trình thực tế của Hospital Playlist 2 sẽ bắt đầu lên sóng từ tuần sau với khách mời đầu tiên là mẹ Rosa.

'Hospital Playlist 2' tập 9: Đôi 'Bồ câu' gặp nhau, IkSong 'bật đèn xanh'

Cuối cùng sau 8 tập chờ đợi, đôi Bồ câu chính thức gặp lại, các cặp đôi khác cũng có tiến triển trong tập 9 'Hospital Playlist 2'.

Nối tiếp diễn biến tập 8 Hospital Playlist 2 khi Jun Wan và Ik Sun gặp lại nhau trên chuyến xe từ Chang Won về Seoul. Ngay khi xe cập bến, Jun Wan đi xuống hỏi thăm Ik Sun và hẹn gặp mặt cô để nói chuyện. Tuy nhiên, trước giờ hẹn, Ik Sun bỗng dưng phát bệnh, cô phải đến bệnh viện truyền dịch cấp cứu. Ik Jun đã gọi điện cho Jun Wan kể tình hình của Ik Sun khiến Jun Wan ngỡ ngàng, chạy ngay đến bệnh viện. Lúc này Jun Wan biết Ik Sun giấu bệnh nên nói dối để chia tay, đồng thời phát hiện ra màn hình điện thoại của Ik Sun là ảnh Jun Wan đăng tải trên mạng xã hội.

Hai người được gặp lại nhau là nhờ Ik Jun làm cầu nối. Anh nhìn thấy ảnh nền của Ik Sun trước đó, rồi cố tình đặt xe cho Jun Wan cùng chuyến với Ik Sun để hai người gặp nhau. Ik Jun là người ngoài cuộc nên thấy rõ nhất tình cảm của Ik Sun và Jun Wan vẫn còn vương vấn đến cỡ nào.

Hospital Playlist 2 tập 9: Đôi Bồ câu gặp nhau, IkSong bật đèn xanh - Hình 1

Hospital Playlist 2 tập 9: Đôi Bồ câu gặp nhau, IkSong bật đèn xanh - Hình 2

Hospital Playlist 2 tập 9: Đôi Bồ câu gặp nhau, IkSong bật đèn xanh - Hình 3

Bệnh viện Yulje tổ chức cuộc thi bóng bàn để dành vé ăn 2 triệu won cho cả khoa. Ik Jun 'bán sống bán chết' dành giải thưởng cho khoa Ngoại. Chơi 'đòn' tâm lý đối thủ, rồi thách thức các khoa, cuối cùng chiến thắng quá dễ dàng khi đang trong trận thì khoa Cấp cứu và khoa Tim mạch 'mã xanh'.

Trận đấu còn có màn góp mặt của cameo Yoo Jae Myung - 'thầy Chủ nhiệm' trong Reply 1988 . Giáo sư lớn tuổi nhưng vẫn rất hiếu thắng, chơi không để ai chơi cùng, khiến các hậu bối 'né vội'. Không chỉ vậy, khung cảnh 'chuột rút' nổi tiếng trong Reply 1988 cũng được tái hiện hài 'vỡ bụng' bởi Ik Jun và đồng nghiệp.

Hospital Playlist 2 tập 9: Đôi Bồ câu gặp nhau, IkSong bật đèn xanh - Hình 4

Hospital Playlist 2 tập 9: Đôi Bồ câu gặp nhau, IkSong bật đèn xanh - Hình 5

Hospital Playlist 2 tập 9: Đôi Bồ câu gặp nhau, IkSong bật đèn xanh - Hình 6

Hospital Playlist 2 tập 9: Đôi Bồ câu gặp nhau, IkSong bật đèn xanh - Hình 7

Gyeo Ul vốn đã bận rộn, sau khi mẹ ốm cô còn mệt mỏi hơn. Trực cả ngày nhưng tối vẫn về làm cơm cho mẹ, đợi mẹ ngủ rồi mới an tâm trở lại bệnh viện làm việc. Jeong Won hiểu cho gánh nặng của Gyeo Ul, dù buồn lòng nhưng anh không trách một lời. Chu Min Ha cũng hỏi chuyện Gyeo Ul nhưng cô chưa có tinh thần để chia sẻ, nên Min Ha đã an ủi rằng Gyeo Ul đang làm rất tốt. Không chỉ có người yêu tâm lý mà Gyeo Ul còn có chỗ dựa vững chắc luôn xuất hiện bất cứ khi nào cần, là người chị, người đồng nghiệp và bạn thân Chu Min Ha.

Hospital Playlist 2 tập 9: Đôi Bồ câu gặp nhau, IkSong bật đèn xanh - Hình 8

Hospital Playlist 2 tập 9: Đôi Bồ câu gặp nhau, IkSong bật đèn xanh - Hình 9

Bộ ba Jeong Won - Ik Jun - Seok Hyung đang ngồi tám chuyện thì Min Ha gọi điện đến. Ik Jun ghé tai vào nghe, rồi 'cảnh báo' Seok Hyung mà bỏ lỡ Min Ha là 'phí của giời'. Min Ha mua 2 chiếc kem đến vì tưởng Seok Hyung ngồi một mình. Bộ ba chơi 'oẳn tù tì' để xem ai lấy được kem, Ik Jun thắng nhưng cuối cùng kem vẫn vào tay Seok Hyung.

Jeong Won và Ik Jun cũng nhìn nhận ra được tình cảm của Seok Hyung dành cho Min Ha nhưng vì tính cách 'ù lì' mà cứ dậm chân tại chỗ. Khi Ik Jun hỏi Jeong Won xem bao nhiêu lâu cặp đôi 'cập bến', Jeong Won khẳng định 'Sắp rồi' vì biểu cảm 'lộ liễu' của Seok Hyung nói lên tất cả.

Hospital Playlist 2 tập 9: Đôi Bồ câu gặp nhau, IkSong bật đèn xanh - Hình 10

Hospital Playlist 2 tập 9: Đôi Bồ câu gặp nhau, IkSong bật đèn xanh - Hình 11

Bên cạnh đó, cặp đôi Seok Min - Sun Bin đang 'lén lút' hôn nhau trong thang bộ thì Hong Do bước vào, ngại ngùng xin lỗi rồi 'chạy vội'. Hai chị em sinh đôi Hong Do - Yun Bok bước vào những ngày tháng học tập chuyên ngành căng thẳng đến nỗi không có thời gian ngủ, nhắn tin không trả lời rồi còn 'hờn dỗi' nhau. Yun Bok học đến quay cuồng, khi bác sĩ nội trú Seong Yeong pha cà phê và động viên, cô nàng liền rung động. Heo Sun Bin thấy thế liền 'vực' Yun Bok dậy khỏi sự mơ hồ, giúp cô nàng tỉnh táo trước tình thế.

Hospital Playlist 2 tập 9: Đôi Bồ câu gặp nhau, IkSong bật đèn xanh - Hình 12

Hospital Playlist 2 tập 9: Đôi Bồ câu gặp nhau, IkSong bật đèn xanh - Hình 13

Hospital Playlist 2 tập 9: Đôi Bồ câu gặp nhau, IkSong bật đèn xanh - Hình 14

Bác sĩ nội trú Kim Geon của khoa Ngoại từ những ngày đầu đã luôn nhìn theo Gyeo Ul. Khi Gyeo Ul buộc tóc anh chàng cũng nhìn không chớp mắt. Rồi khi được tiền bối chỉ bảo Kim Geon cũng mỉm cười một mình. Liệu rằng có phải Kim Geon đã phải lòng Gyeo Ul? Giáo sư Ahn biết chuyện chắc sẽ có màn ghen tuông 'đỏ mắt'.

Hospital Playlist 2 tập 9: Đôi Bồ câu gặp nhau, IkSong bật đèn xanh - Hình 15

Cặp đôi IkSong đang đi dạo thì trời mưa lớn. Khi qua vũng nước, Song Hwa như phản xạ tự nhiên nắm lấy tay Ik Jun, hai người nhìn nhau cười vui vẻ sau khi dầm mưa. Ngày sinh nhật Song Hwa hơn 20 năm trước, Ik Jun đã lỡ hẹn với cô nàng. Và nguyên nhân Song Hwa từ chối Seok Hyung là vì Ik Jun. IkSong bỏ lỡ nhau năm 1999, liệu lần này sẽ có happy ending cho hai người?

Hospital Playlist 2 tập 9: Đôi Bồ câu gặp nhau, IkSong bật đèn xanh - Hình 16

Hospital Playlist 2 tập 9: Đôi Bồ câu gặp nhau, IkSong bật đèn xanh - Hình 17

Trailer Hospital Playlist 2

Đón xem tập 10 Hospital Playlist 2 lên sóng thứ Năm tuần sau trên tvN.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa ra tập 1, phim cổ trang Hàn này đã gây choáng vì màn giả trai đỉnh nhất lịch sử: Diễn xuất đỉnh cao, phản ứng hóa học bùng nổ!01:13Bom tấn của Song Hye Kyo tung teaser đầu tiên: Chị đẹp gặp lại tình cũ, khóc mà vẫn đẹp đến lịm người01:26'Hometown ChaChaCha' tập 13: Min Ah ghen vì xuất hiện người phụ nữ lạ, tình cảm với Seon Ho bắt đầu xa cách?00:39Dương Tử gây sốt với tạo hình tóc bạc phơ hiếm thấy ở phim mới, cưỡng hôn Thành Nghị nhưng lại trợn trừng thế này?04:45Sốc nặng với cảnh nóng nude 100% của Han So Hee với trai lạ mới, "bạn giường" Song Kang "ra chuồng gà" liền!01:53Phim của Trương Quân Ninh – Hà Nhuận Đông mở màn gây sốc: Chồng ngoại tình cầm kéo rạch mặt vợ, đòi tắm cùng con gái02:03'The Red Sleeve Cuff': Thái tử Junho (2PM) gặp rắc rối vì lỡ phải lòng cung nữ tham vọng Lee Se Young01:07Lộ cảnh giường chiếu lãng mạn của Đặng Luân và đàn chị ở teaser phim mới01:28Cúc Tịnh Y bắt chước làm Hàm Hương nhưng thất bại, đội nguyên mâm hoa quả lên đầu cực lố ở trailer phim mới01:15'Trầm vụn hương phai' tung video hậu trường, hé lộ những phân cảnh siêu 'ngược' của Dương Tử và Thành Nghị02:30HOT: 'Sweet Home' thay 'máu' dàn cast phần 2, Lee Do Hyun và Song Kang không tham gia!01:14Bom tấn của Jisoo (BLACKPINK) tung teaser chính thức, netizen Việt khóc ròng vì chiếu ở nền tảng không ai xem được02:00Tập cuối Hometown Cha-Cha-Cha bị "ném đá" vì quảng cáo vô duyên: Xem mà tức giùm Kim Seon Ho ý!00:38'Luyến mộ' tập 3: Park Eun Bin nóng lòng 'trừ khử' Rowoon trong những lần tái ngộ định mệnh?01:16Ý nghĩa đen tối sau trò "đập giấy" ở Squid Game được đạo diễn tiết lộ: Khác 100% suy đoán của netizen, kinh hãi và ám ảnh hơn nhiều!02:20Lee Sang Yoon vừa ghen tuông, 'One the Woman' đã vượt ngưỡng 20% ngay trong tập 701:57'Melancholia': Lee Do Hyun lén ngắm Im Soo Jung, vén màn bí mật đau đớn00:16Lee Young Ae được nhiều nhân vật đắc lực yểm trợ trong 'Inspector Koo'00:47'The Veil' tập 17-18: Nam Goong Min ngỡ ngàng phát hiện ra bí mật của vụ việc 1 năm trước, NIS họp khẩn01:39'Hometown ChaChaCha' tập cuối: Shin Min Ah quyết ở lại Gongjin, chủ động cầu hôn Kim Seon Ho rồi... cưới liền00:38

Tiêu điểm

Song Hye Kyo cực tình cảm với trai trẻ trong phim mới, nhan sắc không hề dừ dù hơn 12 tuổi
15:09:54 19/10/2021
Chỉ bằng câu nói trong 'Trầm vụn hương phai', Dương Tử và Thành Nghị đã gợi lại kí ức siêu 'thảm' của hai bộ phim này!
22:19:48 19/10/2021
Bom tấn của Song Hye Kyo tung teaser đầu tiên: Chị đẹp gặp lại tình cũ, khóc mà vẫn đẹp đến lịm người
10:54:30 19/10/2021
Khi nhan sắc trẻ đẹp như em bé "hãm hại" dàn mỹ nhân phim Trung: Đàm Tùng Vận "chết vai" nhưng sao lại có Triệu Lệ Dĩnh thế này?
10:13:23 20/10/2021
Cúc Tịnh Y giả trai mà lộ vòng 1 "nhấp nhô" rõ ràng, còn "nhái" chính mình ở phim cũ khiến netizen cười chê không ngớt!
17:51:17 18/10/2021
Hi hữu: Tiệc mừng công chưa kịp ăn, diễn viên 'Hometown Chachacha' dính liên hoàn 'phốt'
22:29:49 18/10/2021
Hôn nhân màu hồng của Đường Nghệ Hân 'Thâm tình nhà họ Kiều': Nên duyên với chồng nhờ... cột đèn giao thông!
22:44:23 18/10/2021
Nhậm Gia Luân hóa tiên cá gợi cảm nhất màn ảnh, "lấn sóng" Nhiệt Ba toàn tập vì quá đẹp ở trailer Ngự Giao Ký
13:01:06 20/10/2021
Nàng thơ 19+ Han So Hee và loạt cảnh nóng nâng tầm sự nghiệp: Từ tiểu tam quốc dân hóa đả nữ hở 100% sốc óc trong phim mới!
12:23:21 19/10/2021
Sau 'Squid Game', đến lượt 'My Name' ngập tràn tên người Việt trong credit kỹ xảo
23:21:48 18/10/2021

Thông tin đang nóng

Tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương
13:50:28 20/10/2021
Clip cận cảnh hiện trường nơi phát hiện thi thể cháu bé 2 tuổi sau 5 ngày mất tích: Cây cối rậm rạp, khó đi
14:47:46 20/10/2021
Nóng: Phát hiện thi thể một em bé dưới con suối, nghi là bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn ở Bình Dương
13:32:07 20/10/2021
Dòng chia sẻ đau đớn của người mẹ của bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: ‘Mọi người đừng gọi nữa’
15:19:19 20/10/2021
Xót xa hình ảnh người bố gục khóc khi hay tin nghi tìm thấy con trai sau 5 ngày mất tích
14:54:46 20/10/2021
Vụ tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi mất tích: Công an điều tra xem có dấu hiệu phạm tội hay không
15:45:45 20/10/2021
Bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương tìm thấy thi thể: Dân mạng tràn vào Facebook người thân an ủi
14:59:32 20/10/2021
Chồng đi công tác xa, tôi hẹn hò nam đồng nghiệp thì "hóa đá" nhìn sang bên kia đường
13:56:45 20/10/2021
Xót xa dòng chia sẻ của người thân sau khi tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi: "Con đi thanh thản..."
14:50:44 20/10/2021
Tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: 'Ba từng lội xuống suối tìm nhưng không thấy con'
15:14:49 20/10/2021

Tin mới nhất

Han So Hee nâng 'level' cho cảnh giường chiếu trong 'My Name', muốn chốt đơn luôn danh hiệu 'ngọc nữ 19+' hay gì?

22:15:08 19/10/2021
Từ Thế giới hôn nhân, Nevertheless và bây giờ là My Name, độ hot trong cảnh giường chiếu của Han So Hee chỉ tăng chứ không giảm.

'Lovers of the red sky' tập 25 - 26: Buổi lễ phong ấn Ma Vương thất bại, Gong Myung đâm Ahn Hyo Seop để bảo vệ Kim Yoo Jung

22:08:04 19/10/2021
Trong tập 25 - 26 của Lovers of the red sky’, Ha Ram đã bị Ma vương chiếm cơ thể và sắp làm hại đến Hong Cheon Gi.

'Inspector Koo': Xông pha tìm hung thủ giết người hàng loạt, Lee Young Ae ngay lập tức bị thủ tiêu?

21:45:03 19/10/2021
Sau khi phát hiện một loạt vụ án mạng khả nghi trong Inspector Koo, cả đội Ko Kyung Yi (Lee Young Ae) lao vào điều tra nhưng gặp phải rất nhiều khó khăn và nguy hiểm cận kề.

Sau tuần khởi chiếu thành công, 'Luyến mộ' lại về đích sau 'Lovers of the Red Sky'

21:31:33 19/10/2021
Các bộ phim truyền hình lên sóng tối thứ 2 đều đang cạnh tranh gay gắt giành vị trí đàu bảng.  Tuy nhiên đến hiện tại, Lovers of the Red Sky vẫn đang là tác phẩm được nhiều người xem nhất.

'High Class' trailer tập 25-26: Kim Ji Soo tìm cách thủ tiêu xác chết cứu chồng, Jo Yeo Jeong muốn hợp tác cùng 'tiểu tam'?

18:36:52 19/10/2021
Hwang Na Yoon (Park Se Jin) đã thoát chết sau khi bị xe tông trong High Class nhưng tình trạng hiện tại vô cùng nguy kịch.

Hometown Cha-Cha-Cha: Hóa ra chúng ta chẳng biết gì về mất mát cho đến khi đối mặt với nó

10:50:57 19/10/2021
Giữa hai năm đại dịch và ngập tràn drama đen tối, có thể nói Hometown Cha-Cha-Cha xuất hiện đúng thời điểm và đúng hoàn cảnh.

Han So Hee luôn mang dao bên người khi đóng ‘My Name’

07:20:37 19/10/2021
Nữ diễn viên Han So Hee chia sẻ về quá trình chuẩn bị cho vai nữ chính trong bộ phim My Name. Cô cho hay bản thân đã tích cực tập võ, tăng cân để hợp với tạo hình nhân vật.

"Squid Game" mang về 891 triệu USD cho gã khổng lồ dịch vụ phim trực tuyến

06:11:07 19/10/2021
Bộ phim truyền hình siêu ồn ào của HQ đã trở thành chương trình truyền hình lớn nhất từ ​​trước đến nay của Netflix, đang trên đà mang lại khoản hoàn vốn đáng kinh ngạc.

Ju Ji Hoon khen "mợ chảnh" Jun Ji Hyun chạy nhanh hơn cả đàn ông

23:03:32 18/10/2021
Phim mới Jirisan của 2 diễn viên sẽ được phát sóng vào tuần tới và Ju Ji Hoon đã dành đánh giá cao cho người bạn diễn nổi tiếng của mình.

'Now, we are breaking up' - Bộ phim đảo ngược quá trình yêu của Song Hye Kyo và Jang Ki Yong

22:46:25 18/10/2021
3 hình ảnh poster mới nhất của Now, we are breaking up vừa được SBS tung ra hé lộ câu chuyện tình yêu được khai thác theo thứ tự ngược lại.

Sau tất cả, chẳng có bất cứ cái kết hạnh phúc nào cho Lý Thấm và Vương Đại Lục trong 'Lang điện hạ'

22:41:11 18/10/2021
Có lẽ, Tật Xung (Tiêu Chiến) và hai thành viên của Dạ Sát là những người hiếm hoi có được tình yêu trong Lang điện hạ.

'Luyến mộ' tập 3: Park Eun Bin nóng lòng 'trừ khử' Rowoon trong những lần tái ngộ định mệnh?

22:40:27 18/10/2021
Không nhận ra nhau sau nhiều năm tháng ccách xa, Lee Hwi (Park Eun Bin) năm lần bảy lượt định tiêu diệt Jung Ji Woon (Rowoon) trong tập 3 Luyến mộ.

Lộ visual xinh như gái đôi mươi của Song Hye Kyo ở phim mới, trẻ hơn cả "phi công" kém 11 tuổi là sao trời?

22:17:46 18/10/2021
Now, We Are Breaking Up của Song Hye Kyo và Jang Ki Yong vừa hé lộ bộ ảnh teaser rất thú vị.

Vợ mang bầu bị giết hại dã man và màn báo thù đẫm máu của người chồng cảnh sát: Sốc nhất là cái kết đầy man rợ!

21:58:15 18/10/2021
I Saw The Devil là một bộ phim thách thức sự dũng cảm trong con người bạn bởi những cảnh phim rùng rợn ngoài sức tưởng tượng.

Rating tập cuối Hometown Cha-Cha-Cha phá kỷ lục với con số cao chạm nóc nhờ kết thúc viên mãn thỏa lòng con dân

18:06:50 18/10/2021
Tập cuối Hometown Cha-Cha-Cha khép lại với kết thúc viên mãn dành cho các nhân vật ở làng chài Gongjin.

Xỉu ngang ý nghĩa sau những bộ trang phục ở Squid Game: 2 màu sắc mà nói lên tất cả, xin thán phục sự sắp đặt này!

15:06:51 18/10/2021
Hóa ra, những bộ trang phục xanh - hồng của Squid Game cũng sở hữu tầng lớp ý nghĩa đằng sau.

Người Việt tiếp tục "chiếm đóng" credit bom tấn hành động My Name của Han So Hee, nhìn vị trí mới thấy phổng mũi tự hào!

11:36:59 18/10/2021
Fan hâm mộ đã vô cùng bất ngờ và hào hứng khi rất nhiều cái tên Việt xuất hiện trong credit của bom tấn My Name.

Tập cuối Hometown Cha-Cha-Cha bị "ném đá" vì quảng cáo vô duyên: Xem mà tức giùm Kim Seon Ho ý!

10:41:12 18/10/2021
Hometown Cha-Cha-Cha tập cuối viên mãn nhưng cũng tốn nước mắt khán giả, đã thế còn có một chi tiết gây ức chế.

5 idol lũ lượt tái xuất màn ảnh Hàn 2022: IU - Yoona toàn bom tấn xịn, hóng nhất là màn comeback của "siêu sao" D.O

10:35:23 18/10/2021
Những idol lấn sân diễn xuất này sẽ lần lượt tái xuất trong toàn bom tấn hạng xịn vào cuối năm 2021, đầu 2022.

'Hometown ChaChaCha' tập cuối: Shin Min Ah quyết ở lại Gongjin, chủ động cầu hôn Kim Seon Ho rồi... cưới liền

08:52:41 18/10/2021
Cuối cùng Hong Doo Shik (Kim Seon Ho) - Yoon Hye Jin (Shin Min Ah) sẽ có một kết thúc lãng mạn và đầy ngọt ngào trong Hometown ChaChaCha.

Có thể bạn quan tâm

Tử vi ngày 21/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử mạnh mẽ, Thiên Bình thú vị

Trắc nghiệm

17:52:21 20/10/2021
Về mặt tình cảm, Bạch Dương đang khá bốc đồng trong chuyện tình cảm và có ý định sẽ bày tỏ cảm xúc của mình với người mà bạn yêu thích. Nhưng chòm sao này hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Lê Bống đăng chúc mừng 20/10 nhưng ảnh 1 đằng caption 1 nẻo, nguyên vòng 3 còn đập vô mắt người xem

Netizen

17:50:52 20/10/2021
Dù biết Lê Bống vốn theo đuổi phong cách gợi cảm nhưng đôi khi hình ảnh cô nàng đăng tải thực sự hơi bị nổ mắt quá mức.

Vợ U70 công khai làm 1 điều với Đàm Vĩnh Hưng, quan hệ thực sự sau khi đệ đơn ly hôn gây chú ý

Sao việt

17:46:35 20/10/2021
Sau khi đệ đơn ra tòa đòi ly hơn Đàm Vĩnh Hưng sau 17 năm kết hôn, bầu show U70 lại có hành động gây chú ý đối với chồng cũ.

Đến homestay Bình Yên House Đà Lạt nghỉ dưỡng và săn mây cực phẩm

Du lịch

17:44:13 20/10/2021
Homestay Bình Yên House Đà Lạt nằm tách biệt ở vùng ngoại ô xa xôi với khung cảnh bình yên cùng lớp lớp mây trắng giăng đầy mỗi buổi sớm mai.

Range Rover 'phiên bản vàng' được ra mắt vào cuối năm nay có gì đặc biệt?

Ôtô

17:44:13 20/10/2021
Bên cạnh Range Rover phiên bản vàng, hãng xe còn công bố phiên bản đặc biệt mới dành riêng cho thị trường Nhật Bản Golden Edition và chỉ giới hạn 5 chiếc.

"Center quốc dân" Yoona thì cũng có ảnh dìm thôi: Sự khác biệt trong MV 12 năm trước khiến dân tình không tin vào mắt mình

Nhạc quốc tế

17:36:47 20/10/2021
Từ khi ra mắt đến nay, cô nàng luôn nằm trong top những nữ thần xinh đẹp nhất nhì Kpop, đặc biệt còn không ít lần được ca ngợi là idol hiếm hoi có vẻ đẹp tự nhiên.

U23 Việt Nam đối mặt cái lạnh khắc nghiệt

Bóng đá việt nam

17:34:06 20/10/2021
Thời tiết tại Kyrgyzstan, địa điểm diễn ra hai trận đấu ở vòng loại U23 châu Á 2022 của đội tuyển U23 Việt Nam là một thách thức lớn với thầy trò HLV Park Hang-seo.

Vụ tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Công an khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra dấu hiệu phạm tội

Sự kiện nóng

17:19:26 20/10/2021
Sau gần 5 ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng và người dân đã tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi ở Bình Dương. Hiện, cơ quan chức năng đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra để xác minh xem có dấu hiệu tội phạm hay không.

Lâm Chí Dĩnh - Bồ cũ Lâm Tâm Như mời Hoắc Kiến Hoa đến nhà chơi, cách xưng hô khiến Cnet ngỡ ngàng

Sao châu á

17:17:20 20/10/2021
Trước khi kết hôn với Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như từng có khoảng thời gian hẹn hò với Lâm Chí Dĩnh.

Đầu bếp chế biến lươn khổng lồ trên đường phố New York 

Clip hay

17:12:11 20/10/2021
Thực khách khi đặt món sẽ được trực tiếp chứng kiến đầu bếp chế biến lươn khổng lồ thành những món ăn hấp dẫn như lươn xào ớt hay lươn tẩm bột chiên giòn.

Jason Momoa bị đa chấn thương khi đóng 'Aquaman 2'

Phim âu mỹ

17:03:53 20/10/2021
Trong quá trình đóng Aquaman 2, Jason Momoa đã bị trầy xước giác mạc, gãy xương sườn.

LK có thay thế được Rhymastic ở Rap Việt không?

Show việt

17:00:19 20/10/2021
LK ngồi ghế giám khảo, Rhymastic chuyển xuống huấn luyện viên là cuộc hoán đổi hợp lý ở Rap Việt.