‘Hospital Playlist 2′ tập 9: Đôi ‘Bồ câu’ gặp nhau, IkSong ‘bật đèn xanh’

Cuối cùng sau 8 tập chờ đợi, đôi Bồ câu chính thức gặp lại, các cặp đôi khác cũng có tiến triển trong tập 9 ‘ Hospital Playlist 2′.

Nối tiếp diễn biến tập 8 Hospital Playlist 2 khi Jun Wan và Ik Sun gặp lại nhau trên chuyến xe từ Chang Won về Seoul. Ngay khi xe cập bến, Jun Wan đi xuống hỏi thăm Ik Sun và hẹn gặp mặt cô để nói chuyện. Tuy nhiên, trước giờ hẹn, Ik Sun bỗng dưng phát bệnh, cô phải đến bệnh viện truyền dịch cấp cứu. Ik Jun đã gọi điện cho Jun Wan kể tình hình của Ik Sun khiến Jun Wan ngỡ ngàng, chạy ngay đến bệnh viện. Lúc này Jun Wan biết Ik Sun giấu bệnh nên nói dối để chia tay, đồng thời phát hiện ra màn hình điện thoại của Ik Sun là ảnh Jun Wan đăng tải trên mạng xã hội.

Hai người được gặp lại nhau là nhờ Ik Jun làm cầu nối. Anh nhìn thấy ảnh nền của Ik Sun trước đó, rồi cố tình đặt xe cho Jun Wan cùng chuyến với Ik Sun để hai người gặp nhau. Ik Jun là người ngoài cuộc nên thấy rõ nhất tình cảm của Ik Sun và Jun Wan vẫn còn vương vấn đến cỡ nào.

Hospital Playlist 2 tập 9: Đôi Bồ câu gặp nhau, IkSong bật đèn xanh - Hình 1

Hospital Playlist 2 tập 9: Đôi Bồ câu gặp nhau, IkSong bật đèn xanh - Hình 2

Hospital Playlist 2 tập 9: Đôi Bồ câu gặp nhau, IkSong bật đèn xanh - Hình 3

Bệnh viện Yulje tổ chức cuộc thi bóng bàn để dành vé ăn 2 triệu won cho cả khoa. Ik Jun ‘bán sống bán chết’ dành giải thưởng cho khoa Ngoại. Chơi ‘đòn’ tâm lý đối thủ, rồi thách thức các khoa, cuối cùng chiến thắng quá dễ dàng khi đang trong trận thì khoa Cấp cứu và khoa Tim mạch ‘mã xanh’.

Trận đấu còn có màn góp mặt của cameo Yoo Jae Myung – ‘thầy Chủ nhiệm’ trong Reply 1988 . Giáo sư lớn tuổi nhưng vẫn rất hiếu thắng, chơi không để ai chơi cùng, khiến các hậu bối ‘né vội’. Không chỉ vậy, khung cảnh ‘chuột rút’ nổi tiếng trong Reply 1988 cũng được tái hiện hài ‘vỡ bụng’ bởi Ik Jun và đồng nghiệp.

Hospital Playlist 2 tập 9: Đôi Bồ câu gặp nhau, IkSong bật đèn xanh - Hình 4

Hospital Playlist 2 tập 9: Đôi Bồ câu gặp nhau, IkSong bật đèn xanh - Hình 5

Hospital Playlist 2 tập 9: Đôi Bồ câu gặp nhau, IkSong bật đèn xanh - Hình 6

Hospital Playlist 2 tập 9: Đôi Bồ câu gặp nhau, IkSong bật đèn xanh - Hình 7

Gyeo Ul vốn đã bận rộn, sau khi mẹ ốm cô còn mệt mỏi hơn. Trực cả ngày nhưng tối vẫn về làm cơm cho mẹ, đợi mẹ ngủ rồi mới an tâm trở lại bệnh viện làm việc. Jeong Won hiểu cho gánh nặng của Gyeo Ul, dù buồn lòng nhưng anh không trách một lời. Chu Min Ha cũng hỏi chuyện Gyeo Ul nhưng cô chưa có tinh thần để chia sẻ, nên Min Ha đã an ủi rằng Gyeo Ul đang làm rất tốt. Không chỉ có người yêu tâm lý mà Gyeo Ul còn có chỗ dựa vững chắc luôn xuất hiện bất cứ khi nào cần, là người chị, người đồng nghiệp và bạn thân Chu Min Ha.

Hospital Playlist 2 tập 9: Đôi Bồ câu gặp nhau, IkSong bật đèn xanh - Hình 8

Hospital Playlist 2 tập 9: Đôi Bồ câu gặp nhau, IkSong bật đèn xanh - Hình 9

Bộ ba Jeong Won – Ik Jun – Seok Hyung đang ngồi tám chuyện thì Min Ha gọi điện đến. Ik Jun ghé tai vào nghe, rồi ‘cảnh báo’ Seok Hyung mà bỏ lỡ Min Ha là ‘phí của giời’. Min Ha mua 2 chiếc kem đến vì tưởng Seok Hyung ngồi một mình. Bộ ba chơi ‘oẳn tù tì’ để xem ai lấy được kem, Ik Jun thắng nhưng cuối cùng kem vẫn vào tay Seok Hyung.

Jeong Won và Ik Jun cũng nhìn nhận ra được tình cảm của Seok Hyung dành cho Min Ha nhưng vì tính cách ‘ù lì’ mà cứ dậm chân tại chỗ. Khi Ik Jun hỏi Jeong Won xem bao nhiêu lâu cặp đôi ‘cập bến’, Jeong Won khẳng định ‘Sắp rồi’ vì biểu cảm ‘lộ liễu’ của Seok Hyung nói lên tất cả.

Hospital Playlist 2 tập 9: Đôi Bồ câu gặp nhau, IkSong bật đèn xanh - Hình 10

Hospital Playlist 2 tập 9: Đôi Bồ câu gặp nhau, IkSong bật đèn xanh - Hình 11

Bên cạnh đó, cặp đôi Seok Min – Sun Bin đang ‘lén lút’ hôn nhau trong thang bộ thì Hong Do bước vào, ngại ngùng xin lỗi rồi ‘chạy vội’. Hai chị em sinh đôi Hong Do – Yun Bok bước vào những ngày tháng học tập chuyên ngành căng thẳng đến nỗi không có thời gian ngủ, nhắn tin không trả lời rồi còn ‘hờn dỗi’ nhau. Yun Bok học đến quay cuồng, khi bác sĩ nội trú Seong Yeong pha cà phê và động viên, cô nàng liền rung động. Heo Sun Bin thấy thế liền ‘vực’ Yun Bok dậy khỏi sự mơ hồ, giúp cô nàng tỉnh táo trước tình thế.

Hospital Playlist 2 tập 9: Đôi Bồ câu gặp nhau, IkSong bật đèn xanh - Hình 12

Hospital Playlist 2 tập 9: Đôi Bồ câu gặp nhau, IkSong bật đèn xanh - Hình 13

Hospital Playlist 2 tập 9: Đôi Bồ câu gặp nhau, IkSong bật đèn xanh - Hình 14

Bác sĩ nội trú Kim Geon của khoa Ngoại từ những ngày đầu đã luôn nhìn theo Gyeo Ul. Khi Gyeo Ul buộc tóc anh chàng cũng nhìn không chớp mắt. Rồi khi được tiền bối chỉ bảo Kim Geon cũng mỉm cười một mình. Liệu rằng có phải Kim Geon đã phải lòng Gyeo Ul? Giáo sư Ahn biết chuyện chắc sẽ có màn ghen tuông ‘đỏ mắt’.

Hospital Playlist 2 tập 9: Đôi Bồ câu gặp nhau, IkSong bật đèn xanh - Hình 15

Cặp đôi IkSong đang đi dạo thì trời mưa lớn. Khi qua vũng nước, Song Hwa như phản xạ tự nhiên nắm lấy tay Ik Jun, hai người nhìn nhau cười vui vẻ sau khi dầm mưa. Ngày sinh nhật Song Hwa hơn 20 năm trước, Ik Jun đã lỡ hẹn với cô nàng. Và nguyên nhân Song Hwa từ chối Seok Hyung là vì Ik Jun. IkSong bỏ lỡ nhau năm 1999, liệu lần này sẽ có happy ending cho hai người?

Hospital Playlist 2 tập 9: Đôi Bồ câu gặp nhau, IkSong bật đèn xanh - Hình 16

Hospital Playlist 2 tập 9: Đôi Bồ câu gặp nhau, IkSong bật đèn xanh - Hình 17

Trailer Hospital Playlist 2

Đón xem tập 10 Hospital Playlist 2 lên sóng thứ Năm tuần sau trên tvN.

'Hospital Playlist 2' bị chê: Biên kịch đi 'sai hướng' hay khán giả 'khắt khe' với 'bề nổi' mà bỏ quên 'bề chìm'?

Tranh cãi về phim Hospital Playlist 2 vừa nổ ra là do đâu?

Trong suốt 8 tuần lên sóng, Hospital Playlist 2 luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía khán giả, rating của bộ phim xuất phát điểm 2 chữ số và liên tục tăng. Tuy nhiên, tập 7 lên sóng thứ Năm tuần trước nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Rating phim lần đầu tiên giảm mạng gây xôn xao dư luận, cư dân mạng đã để lại những bình luận chê bai mùa 2 nhạt nhòa, đang dần đánh mất tinh thần của mùa 1. Tuy nhiên, liệu rằng có phải khán giả đã quen với cách khai thác tình tiết trong mùa 1 nên khó đón nhận mùa 2 hay không? Liệu rằng có phải khán giả quá để ý đến bề nổi mà bỏ quên những thước phim đẹp đẽ về chuyện đời hay không?

Hospital Playlist 2 bị chê: Biên kịch đi sai hướng hay khán giả khắt khe với bề nổi mà bỏ quên bề chìm? - Hình 1

Yếu tố tình cảm được tập trung nhưng vẫn là chuyện bên lề của bộ 5 giáo sư

Có thể thấy mùa 2 biên kịch khá ưu ái love-line của các cặp đôi đặc biệt là cặp Vườn Đông Ahn Jeong Won (Yoo Yoen Seok) - Jang Gyeo Ul (Shin Hyun Been). Kết thúc mùa 1 với cái kết viên mãn, sang đến mùa 2 bộ đôi được dành nhiều thời lượng để phát cẩu lương cho khán giả nhưng lại nhận về nhiều chỉ trích.

Nhiều khán giả cho rằng chuyện tình của cặp đôi có phần nhạt nhẽo, cả hai cố gắng tỏ ra ngây thơ. Tuy nhiên phải nhìn vào bối cảnh, Jeong Won dù đã 42 tuổi nhưng Gyeo Ul là tình đầu của anh, và ngược lại. Cả hai đều thiếu kinh nghiệm trong tình yêu.

Hơn hết xét về tính cách nhân vật và đặc thù nghề nghiệp lúc nào cũng bận rộn, thì việc cả hai yêu nhau một cách bình dị, mỗi ngày bên cạnh nhau một tý, được ăn uống, đưa đón nhau tan làm là đủ hạnh phúc. Bên cạnh đó, cuối tập 7, Vườn Đông gặp sóng gió và không còn bình yên như trước, cùng đợi biên kịch sẽ gỡ nút thắt này ra sao trong những tập sau.

Hospital Playlist 2 bị chê: Biên kịch đi sai hướng hay khán giả khắt khe với bề nổi mà bỏ quên bề chìm? - Hình 2

Cặp IkSong và Gomgom cũng được tập trung nhưng lại chậm hơn Vườn Đông một chút. Tuy vậy, có thể thấy sự thay đổi trong cách hành động của 4 người qua từng tập, như việc Song Hwa (Jeon Mi Do) đang mở lòng với Ik Jun (Jo Jung Suk) còn Seok Hyung (Kim Dae Myung) lươn lẹo cố tình ăn ít để đi ăn cùng Min Ha (Ahn Eun Jin).

Chỉ còn cặp đôi Bồ câu ít lên sóng sau khi chia tay hơn 1 năm. Nhưng trong tập 7, Jun Wan (Jung Kyung Ho) đã biết Ik Sun (Kwak Sun Young) về nước. Chắc hẳn, anh chàng sẽ tìm mọi cách để chạy theo con tim, đến bên bé Bồ câu trong diễn biến tập sau.

Hospital Playlist 2 bị chê: Biên kịch đi sai hướng hay khán giả khắt khe với bề nổi mà bỏ quên bề chìm? - Hình 3

Hospital Playlist 2 bị chê: Biên kịch đi sai hướng hay khán giả khắt khe với bề nổi mà bỏ quên bề chìm? - Hình 4

Hospital Playlist 2 bị chê: Biên kịch đi sai hướng hay khán giả khắt khe với bề nổi mà bỏ quên bề chìm? - Hình 5

Những chuyện tình cảm chỉ là bên lề, bộ 5 giáo sư vẫn là yếu tố chính được tập trung xuyên suốt. Có thể thấy là thời lượng lên hình của F5 không dày đặc như mùa 1, nhưng mỗi phân cảnh đều để lại ấn tượng cực sâu sắc. Bên cạnh những câu chuyện của gánh hài thì F5 mùa 2 còn chia sẻ những chuyện rất đời khi ở bên nhau.

Như khi Ik Jun lặng nhìn Jun Wan giả cười giả nói với người yêu qua điện thoại dù anh đang gặp stress trong công việc. Họ ngồi lại cùng hàn huyên vấp ngã đầu đời trong công việc, những áp lực cuộc sống mà ai cũng gặp phải, bắt đầu thấu hiểu và quan tâm nhau nhiều hơn, có phần lặng hơn so với mùa 1.

Hospital Playlist 2 bị chê: Biên kịch đi sai hướng hay khán giả khắt khe với bề nổi mà bỏ quên bề chìm? - Hình 6

Hospital Playlist 2 bị chê: Biên kịch đi sai hướng hay khán giả khắt khe với bề nổi mà bỏ quên bề chìm? - Hình 7

Hospital Playlist 2 bị chê: Biên kịch đi sai hướng hay khán giả khắt khe với bề nổi mà bỏ quên bề chìm? - Hình 8

Chuyện Yulje không nhiều như mùa 1, nhưng đều được tập trung đào sâu

Điểm sáng trong mùa 2 ở bệnh viện Yulje chính là chuyện về người giám hộ. Jeong Won khi đã chuyển giao quỹ Chú chân dài cho Song Hwa, anh vẫn vướng bận trong lòng và quyết định tiết kiệm tiền để thuê nhà cho người nhà bệnh nhân từ nơi khác đến Yulje.

Những câu chuyện về người giám hộ được đào sâu hơn, không chỉ dừng lại ở cảnh lo lắng, sợ hãi ở phòng chờ. Ngay tập 1, mẹ của cậu bé Yeon U lấy nhiều nước mắt của khán giả. Cô luôn lấy cớ đến bệnh viện mang đồ ăn cho bác sĩ và đòi gặp Gyeo Ul. Trước những suy đoán rằng cô đến trách móc bác sĩ không cứu được Yeon U, nhưng ẩn sâu đó, người mẹ này chỉ muốn đến nơi mà mọi người đều nhớ về con trai cô và gọi tên cô là Mẹ Yeon U.

Hospital Playlist 2 bị chê: Biên kịch đi sai hướng hay khán giả khắt khe với bề nổi mà bỏ quên bề chìm? - Hình 9

Hay phân cảnh mẹ của hai bé Eun Ji và Min Chan đang chờ đợi từng ngày để con được ghép tim. Eun Ji nằm viện trước Min Chan, mẹ Eun Ji cũng có nhiều kinh nghiệm trong trận chiến này hơn, cô luôn mời mẹ Min Chan ăn cơm, trò chuyện để mẹ Min Chan không còn cảm thấy cô đơn.

Dù Min Chan đến sau nhưng lại phù hợp để được ghép tim trước, còn Eun Ji phải tiếp tục chờ đợi. Dù hạnh phúc nhưng mẹ Min Chan cũng chưa dám bày tỏ trước mặt mẹ Eun Ji vì biết cô phải run sợ và hoang mang đến mức độ nào khi con gái đang ngày một đau đớn hơn trên giường bệnh.

Cuối cùng, phép màu đã đến, Eun Ji được ghép tim, ngay lập tức mẹ Min Chan đến chúc mừng và động viên bạn mình. Không chỉ vậy, mẹ Eun Ji còn dành tiền quyên góp từ thiện dưới tên người đã hiến tim cho Eun Ji mỗi năm một lần, như một lời cảm ơn sâu sắc và nhân đạo nhất cho ân nhân của gia đình mình.

Hospital Playlist 2 bị chê: Biên kịch đi sai hướng hay khán giả khắt khe với bề nổi mà bỏ quên bề chìm? - Hình 10

Tập 7 còn là câu chuyện thực tế hơn cả, khi người anh trai của bệnh nhân ghép gan cứ vài phút lại phàn nàn với bác sĩ và nhân viên y tế bệnh viện, đôi khi còn nghi ngờ kinh nghiệm hành nghề của họ. Hay chuyện của anh bảo vệ Yulje trầm ngâm và suy nghĩ rất nhiều khi quyết định ký giấy hiến tạng cho mẹ mình, người mẹ 30 năm chưa một lần gặp lại, đã cho anh lần cuối cùng được sống với tư cách là con trai bà.

Hospital Playlist 2 bị chê: Biên kịch đi sai hướng hay khán giả khắt khe với bề nổi mà bỏ quên bề chìm? - Hình 11

Hospital Playlist 2 bị chê: Biên kịch đi sai hướng hay khán giả khắt khe với bề nổi mà bỏ quên bề chìm? - Hình 12

Cuối cùng, nhân vật gây tranh cãi nhiều nhất nhưng lại là thực tế nhất với lời nhận xét của người trong ngành y. Đó là người mẹ gào thét vì con sốt cao, co giật mà không có bác sĩ nào thăm khám, cô chính là bác sĩ khoa nhi bệnh viện Jae An. Khán giả nói rằng biên kịch làm lố với phân cảnh này, nhưng những người trong ngành y lại đồng cảm cùng nhân vật.

Dù là bác sĩ, giáo sư phẫu thuật cho cả trăm nghìn bệnh nhân nhưng khi người trên giường bệnh là con mình, thì cô cũng chỉ là một người mẹ bình thường như bao người mẹ khác. Vì là bác sĩ, cô hiểu rõ bệnh tình con mình hơn ai hết, rằng nếu không chữa trị có khả năng nguy hiểm đến tính mạng. Và vì là người mẹ, trong lúc run rẩy vì sợ hãi, cô chẳng nghĩ được gì nhiều ngoài việc con mình được cứu chữa, vậy nên cô dám làm ầm ĩ lên mà không màng đến ánh nhìn của mọi người.

Hospital Playlist 2 bị chê: Biên kịch đi sai hướng hay khán giả khắt khe với bề nổi mà bỏ quên bề chìm? - Hình 13

Góc nhìn đa chiều của Biên kịch - Đạo diễn nhưng không được lòng đa khán giả?

Tại sao lại là góc nhìn đa chiều? Vì trong mùa 1, bộ đôi ShinLee khai thác chủ yếu vào tình bạn của F5 và câu chuyện nội tại bệnh viện. Còn trong mùa 2, như một góc camera xoay chiều 360 độ, biên kịch - đạo diễn đã mở rộng tầm nhìn để phân tích từng nhân vật. Có thể do khán giả quen với cách phát triển của mùa 1, mà khó hài lòng khi Lee Woo Jung đổi hướng đi mới. Tuy nhiên, nếu mùa 2 vẫn giữ nguyên diễn biến bằng - bằng như mùa 1, liệu rằng có còn thu hút nữa hay không?

Thử lật lại những danh sách đen của loạt phim Hàn Quốc khi làm mùa 2 mà vẫn giữ cách triển khai diễn biến như mùa 1 thì thấy Hospital Playlist 2 không phải là nước đi sai hướng mà ngược lại còn khá thông minh của bộ đôi ShinLee. Biên kịch hé lộ dần dần tính cách và nội tâm từng nhân vật chính trong F5 và tuyến phụ xoay quanh họ, đúng nghĩa với Chuyện đời bác sĩ hơn mùa 1.

Từng tập phim của mùa 2 đều có chủ đề rõ ràng, nhưng giống như một bức tranh có nhiều nét vẽ khác biệt. Như chuyện về sự thấu hiểu được đặt trong tập 7 là sự thấu hiểu đa khía cạnh trong công việc như giữa đồng nghiệp, giữa bác sĩ - bệnh nhân, giữa bác sĩ với người giám hộ và ngược lại, cuối cùng là trong tình yêu.

Hospital Playlist 2 bị chê: Biên kịch đi sai hướng hay khán giả khắt khe với bề nổi mà bỏ quên bề chìm? - Hình 14

Hospital Playlist 2 bị chê: Biên kịch đi sai hướng hay khán giả khắt khe với bề nổi mà bỏ quên bề chìm? - Hình 15

Hospital Playlist 2 bị chê: Biên kịch đi sai hướng hay khán giả khắt khe với bề nổi mà bỏ quên bề chìm? - Hình 16

Bên cạnh đó, phần âm nhạc của phim không hề bị kém chất lượng mà còn phù hợp với từng tập phim. Đó là câu chuyện ngày mưa của IkSong với Rain and You , đó là Khi người tốt cũng gặp chuyện xấu, đó là chuyện tình Bồ câu nhưng Jun Wan bỏ quên lyrics Lets Forget it hay những vấp ngã đầu đời cũng chẳng sao đâu vì bạn là Superstar của chính mình. Cuối cùng tập 7 mới lên sóng với bài hát To You như lời tỏ tình của Jeong Won, đang mở cửa khu vườn chờ Gyeo Ul đến, chia sẻ và thấu hiểu cho nhau.

Hospital Playlist 2 bị chê: Biên kịch đi sai hướng hay khán giả khắt khe với bề nổi mà bỏ quên bề chìm? - Hình 17

Nếu mùa 1 Hospital Playlist là một màu đỏ rực rỡ đầy ấn tượng, hài hước và nhiệt huyết thì mùa 2 sẽ là màu đỏ xám với những khoảng lặng cuộc sống được pha trộn. Qua đó, mỗi tập phim đều chứa đựng những cảm xúc khác biệt khiến người xem ở mọi lứa tuổi đồng cảm với nhân vật, đồng thời tự mình học được những bài học cuộc sống đầy ý nghĩa.

Trailer Hospital Playlist 2

Chỉ còn 5 tập nữa Hospital Playlist 2 sẽ kết thúc, đừng bỏ lỡ siêu phẩm truyền hình vào thứ Năm hàng tuần trên tvN.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Nơi tình yêu dậy sóng': Mối tình kiểu 'tình anh duyên em' đậm chất Thái Lan00:31Lộ diện phim có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Trung Quốc, nam chính tài ba cỡ nào mà lần nữa phá kỷ lục của chính mình?01:38Mother of Mine: Bản gốc bộ phim 'Thương Ngày Nắng Về' có gì đặc biệt?00:31Đài Thái "nã thính" 8 bom tấn đam mỹ cho năm 2022: Cặp Cổ Tích Ngàn Sao có cảnh 18+ đầu tiên, bộ cuối ăn mắng vì couple chả ai ngờ!03:41'Now, we are breaking up' tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là 'tiểu tam'?01:08'Now, we are breaking up' tập 6: Jang Ki Yong - Song Hye Kyo chính thức yêu?02:00Song Hye Kyo và trai trẻ Jang Ki Yong ôm nhau thắm thiết, "phản ứng hoá học" bùng nổ03:13'Melancholia' tập 8: Lee Do Hyun 'mặt dày' ở bên cạnh Im Soo Jung dù bị 'đuổi thẳng cổ' nhiều lần00:38Conan lại trốn Ran "đánh lẻ" với Haibara ở trailer bom tấn mới cực hot, xem ra fan "hai họ" sắp chiến nhau nữa rồi!00:30Vườn Sao Băng bản Thái vừa tung trailer đã bị chê tơi tả: Nàng Cỏ sai trái nhất lịch sử, dàn F4 cũng "u là trời" luôn!03:33Happiness tập 7: Han Hyo Joo có dấu hiệu phát bệnh cắn người, Park Hyung Sik dịu dàng: 'Bảo vệ cậu trong tầm mắt tớ'00:45Đam mỹ Bad Buddy: Hot boy gốc Việt diễn như "phim giả tình thật" với bạn thân khiến bố mẹ hai bên cũng phải vào cuộc04:52'Jirisan' trailer tập 13: Một kiểm lâm thiệt mạng, Joo Ji Hoon là nguyên nhân khiến hàng loạt người chết trên núi?01:26Phim mới của Kim Soo Hyun mở điểm cao ngất, netizen khen nức nở "xứng danh cụ giáo siêu cát-xê"00:48Vương Nhất Bác bị ép hôn sốc đến "liệt cơ mặt" ở phim mới, nhan sắc nàng vợ có đẹp hơn Triệu Lệ Dĩnh năm nào?02:05Đường đua phim Hàn tháng 12: Hội nhà 'Goblin' lần lượt tái xuất hứa hẹn 'chặt đẹp' dàn sao nữ đình đám01:03'Melancholia' trailer tập 7: Lee Do Hyun thành đạt, gặp lại Im Soo Jung sau nhiều năm xa cách?00:293 lý do khiến 'The Red Sleeve' (Cổ tay áo màu đỏ) trở thành cơn sốt, rating 'xô đổ' cả các 'chị đại' Kbiz01:11Phim của Song Hye Kyo vẫn ăn khách bất chấp tranh cãi04:01Mỹ nhân cổ trang át vía Song Hye Kyo từng là sao nhí cực phẩm: Đẹp tới độ làm diễn viên để tránh bị bắt cóc01:15

Tiêu điểm

Triệu Lệ Dĩnh gây sốc visual trong “Ai là hung thủ”, cà khịa cực mạnh Vu Chính ở 1 chi tiết
11:43:40 07/12/2021
Lại thêm 1 mỹ nhân quấn "sương sa hạt lựu" chi chít quanh đầu, nhan sắc thế nào mà netizen khen đẹp ăn đứt Cúc Tịnh Y?
19:56:19 07/12/2021
Có mấy nàng mỹ nhân Hoa ngữ quấn “sương sa hạt lựu” đẹp gấp vạn lần Cúc Tịnh Y: Trùm cuối đáng yêu không ai bằng!
11:52:18 08/12/2021
Bị vợ yêu ôm sát rạt ở hậu trường, Vương Nhất Bác "cứng đơ" cả người nhưng bại lộ dấu hiệu biết yêu mất rồi?
19:53:43 07/12/2021
Phim Hàn cũng có mấy tạo hình cổ trang lố phát bực, trùm cuối còn bị tố đạo nhái Địch Lệ Nhiệt Ba?
16:10:39 07/12/2021
Loạt vai diễn nhạt nhẽo nhất của dàn sao Hàn nức tiếng: Song Hye Kyo - Song Joong Ki dính ngay bom tấn, kinh hoàng nhất là số 3
16:12:08 07/12/2021
7 cặp đôi đẹp nhất màn ảnh Trung 2021: Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc ngậm ngùi hạng 2, vợ chồng Dương Mịch xếp sau couple "bà cháu" Tư Đằng
22:01:50 08/12/2021
Phần 2 của 'Ngự Giao Ký' chính thức được cấp số đăng ký webdrama: Nhậm Gia Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba hẹn gặp khán giả trong năm sau
11:19:44 07/12/2021
Cung Tuấn, Ngô Tuyên Nghi xác nhận đóng chính trong phim mới của iQIYI
22:41:17 07/12/2021
Park Hyung Sik và Han Hyo Joo thân thiết trong hậu trường ‘Happiness’
22:46:49 07/12/2021

Thông tin đang nóng

Thương Tín về nhà mới, đi giao hàng được fan tặng 2 triệu đồng
06:03:00 09/12/2021
Trịnh Kim Chi: Vợ chồng anh Thương Tín muốn tôi trao lại số tiền mua bảo hiểm cho con gái
08:10:26 09/12/2021
ĐỘC QUYỀN Thắm Bebe: 'Tôi có tình cảm với Hoàng Anh, ly hôn vì chồng quá tồi'
06:57:15 09/12/2021
Cười ra nước mắt khi mua giày Nike Jordan “phake”: Đế giày bong tróc, logo “bay màu” dính chặt vào bàn chân
06:01:20 09/12/2021
Tranh cãi nảy lửa: 1 sao nam xứ Hàn bỗng nhắc chuyện "ly hôn" khi nói về vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain?
06:47:35 09/12/2021
Tiếc nuối sự nghiệp đang trên đà nở rộ của tài tử Kim Seon Ho
07:09:48 09/12/2021
Jennie (BLACKPINK), Kim Soo Hyun và cả dàn sao Hàn lộ ảnh bị Dispatch "tóm sống" 1 cảnh tượng gay cấn, chuyện gì đây?
05:50:02 09/12/2021
Thuý Ngân có động thái gì giữa lúc bị khui loạt "hint" nghi hẹn hò Karik?
06:44:54 09/12/2021
Kỳ Duyên gây choáng cõi mạng khi tự "bóc" bụng ngấn mỡ, sau 3 tháng tình trạng hiện tại thế nào?
08:03:58 09/12/2021
Rầm rộ tin Miss Universe có giám khảo người Việt chấm Kim Duyên, thực hư thế nào?
05:55:56 09/12/2021

Tin mới nhất

Kim Soo Hyun nhận cát sê 10 tỉ đồng/tập phim 'One ordinary day' có xứng đáng?

09:40:45 09/12/2021
Ở tuổi 33, Kim Soo Hyun được đánh giá là một trong những diễn viên có kỹ năng diễn xuất hàng đầu tại Hàn Quốc

Lộ cảnh "giường chiếu" của Vương Nhất Bác và vợ yêu ở phim mới, anh nhà tỏ vẻ thế nào mà fan tức anh ách?

08:59:49 09/12/2021
Mối quan hệ của Vương Nhất Bác và Tống Dật đã có một bước tiến triển tương đối tích cực ở Phong Khởi Lạc Dương

Loạt cảnh nóng táo bạo nhất phim cổ trang Hàn: Có người "ân ái" 40 lần, sốc nhất là màn hoang dâm giữa vua và vạn gái trẻ

08:52:53 09/12/2021
4 phim cổ trang Hàn dưới đây sở hữu cảnh nóng bạo liệt, trần trụi nhất lịch sử điện ảnh Hàn

3 lý do nên xem 'Thành phố nhân tạo' của Soo Ae và Kim Kang Woo

23:14:42 08/12/2021
Sở hữu dàn diễn viên thực lực hàng đầu cùng cốt truyện hấp dẫn thú vị về giới nhà giàu và giới chính trị, Thành phố nhân tạo được dự đoán là một trong những bộ phim đáng được mong đợt nhất tháng 12 này

Lee Dong Wook và Han Ji Eun đóng vai người yêu cũ trong phim mới ‘Bad And Crazy’

23:07:13 08/12/2021
Những hình ảnh mới tiết lộ của đài tvN đã mang đến cái nhìn sơ lược về mối quan hệ giữa Lee Dong Wook và Han Ji Eun trong bộ phim truyền hình sắp tới Bad And Crazy

Khai thác về thảm họa hố tử thần, bom tấn Hàn 'Sinkhole' đổ bộ phòng vé Việt vào lễ Giáng sinh

23:05:15 08/12/2021
Ngoài việc sở hữu nội dung hấp dẫn cùng dàn diễn viên thực lực, trailer phim Hố sụt tử thần còn ghi điểm bởi sự kết hợp thú vị giữa không khí sinh tồn kịch tính, căng thẳng với các tình huống cười ra nước mắt

‘Ai là hung thủ’ mở điểm Douban 7.1, netizen dự đoán có thể tăng cao hơn nữa

23:01:03 08/12/2021
Mới đây, bộ phim trinh thám Ai là hung thủ do Triệu Lệ Dĩnh, Đổng Tử Kiện và Tiêu Ương đóng chính đã chính thức mở điểm Douban

Rating phim của "điên nữ" Kim Da Mi tụt dốc ngay tập 2, netizen thẫn thờ "cưng xỉu sao không ai xem?"

22:26:14 08/12/2021
Our Beloved Summer của Kim Da Mi và Choi Woo Sik không có thành tích tốt dù được kì vọng rất nhiều

Lộ hậu trường "diêm dúa" của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp remake, visual nữ chính có sánh bằng Lưu Diệc Phi năm xưa?

22:19:20 08/12/2021
Hình ảnh hậu trường mới của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp remake khiến netizen tranh cãi

Tiết lộ về đám cưới của Conan và Ran bởi chính ekip: Đã tính toán xong lễ phục, cách đối xử với vợ yêu mới đáng chú ý!

22:14:01 08/12/2021
Liệu sau này khi kết hôn, Shinichi/ Conan sẽ trở thành người chồng như thế nào?

Triệu Lệ Dĩnh cho Dương Tử "hít khói" với điểm số cao bá cháy, liệu thế nào khi đối đầu "tình cũ" Vương Nhất Bác?

22:04:06 08/12/2021
Ai Là Hung Thủ do Triệu Lệ Dĩnh đóng chính đạt được điểm số cao ngất

10 tân nương đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ 2021: Cúc Tịnh Y - Cảnh Điềm xinh nức nở cũng phải chào thua nhan sắc diễm lệ của trùm cuối

21:55:58 08/12/2021
Cúc Tịnh Y, Cảnh Điềm, Cổ Lực Na Trát... là những tân nương lộng lẫy trên màn ảnh Hoa ngữ năm nay

Lộ bằng chứng nữ chính Squid Game thực ra vẫn còn sống làm netizen náo loạn: Chi tiết bất thường che giấu cái chết quá tài tình?

12:01:25 08/12/2021
Nếu điều này là đúng, thì nhân vật Sae Byeok của Squid Game có thể vẫn còn sống sót!

Hóa ra đây là cách tạo zombie ở siêu bom tấn Train To Busan: Tỉ mỉ đến từng nét vẽ, tập tành suốt cả 6 tháng trời

10:20:48 08/12/2021
Dù đã công chiếu được nhiều năm nhưng cách mà ekip làm ra Train To Busan vẫn luôn là chủ đề được nhiều khán giả quan tâm

5 cảnh cưỡng hôn phản cảm ở phim Hàn: Nhìn có khác gì tấn công tình dục phụ nữ không?

10:10:17 08/12/2021
Những cảnh hôn phim Hàn nhìn qua thì tưởng lãng mạn, thế nhưng thật ra lại không khác gì quấy rối tình dục

'Người nối nghiệp': Tình yêu không phân biệt tuổi tác có gặp trở ngại?

22:53:34 07/12/2021
Khoảng cách tuổi tác dường như không thể cản trở tình yêu mà Phong Kì dành cho Thục Trang, liệu họ có tìm được hạnh phúc?

Joy (Red Velvet) hạnh phúc trong teaser mới của ‘The One And Only’

22:38:26 07/12/2021
Mới đây, đài JTBC đã tiết lộ teaser mới của bộ phim The One And Only. Trong teaser, ba nữ chính Joy, Ahn Eun Jin và Kang Ye Won đã thể hiện sự hạnh phúc bất chấp căn bệnh nan y của bản thân

4 nữ sinh gợi cảm nhất phim Hàn: Số 2 cảnh nóng triền miên, sốc nhất là số 3 gạ cả thầy giáo lăn giường

21:20:12 07/12/2021
Không phải nữ sinh trên phim nào cũng thuần khiết, trong sáng, có những phim cảnh nóng triền miên đây này!

Phát sốt với visual điên nữ Kim Da Mi ở phim mới nhưng sao rating mở đầu lại bết bát thế này!

19:58:23 07/12/2021
Tập 1 Mùa Hè Yêu Dấu Của Chúng Ta của Kim Da Mi đã lên sóng tuy nhiên rating không khả quan cho lắm

‘Ai là hung thủ’ của Triệu Lệ Dĩnh gây ấn tượng với chú thích cuối phim

08:55:41 07/12/2021
Dòng chú thích cuối phim Ai là hung thủ đang được netizen quan tâm, khen ngợi

Có thể bạn quan tâm

Giá vàng hôm nay 9.12.2021: "Ông lớn" tiếp tục xả hàng

Đời sống

09:43:22 09/12/2021
​Giá vàng sáng 9.12 trong nước giảm nhẹ khi thế giới chưa có nhiều biến động

'Venom' phần 2: Thiếu đột phá so với phần tiền nhiệm

Phim âu mỹ

09:43:11 09/12/2021
Bộ phim tiếp theo về nhân vật phản anh hùng nổi tiếng của nhà Marvel nhìn chung không thể vượt phong độ so với phần tiền nhiệm, điều này có cả mặt lợi lẫn hại

"Bà trùm" Phạm Kim Dung chỉ rõ 5 yếu tố tạo nên chiến thắng của Thuỳ Tiên, từng tuyên bố "gà cưng" vào Top 3 sẽ nhảy xuống biển!

Phỏng vấn sao

09:42:47 09/12/2021
Bà Phạm Kim Dung là người có công lớn trong chiến thắng của Thuỳ Tiên tại Miss Grand

Tuyển Việt Nam: Điều thầy Park để lỡ ở trận ra quân AFF Cup

Bóng đá việt nam

09:41:43 09/12/2021
HLV Park Hang Seo đã bỏ lỡ cơ hội giúp tuyển Việt Nam mạnh hơn sau trận ra quân AFF Cup 2020, thắng Lào 2-0

Bị xã hội đen truy vết vì bố ruột là dân giang hồ thiếu nợ, Trương Bá Chi gây bất ngờ với chia sẻ mới nhất về bố trên MXH

Sao châu á

09:39:42 09/12/2021
Quá khứ với nhiều khó khăn, vất vả đi qua, giờ đây Trương Bá Chi và bố mẹ đã có cuộc sống khác

'Thương ngày nắng về' tập 12, Trang đứng hình khi nhìn thấy body của Duy

Phim việt

09:37:04 09/12/2021
Trang đưa Duy về nhà giữa đêm và sững sờ khi nhìn thấy anh chàng thay áo, để lộ body quyến rũ trong Thương ngày nắng về tập 12. 

Vụ kẻ chờ thi hành án, đâm người, đốt xe: Trốn cùng thi thể dưới giếng hoang

Pháp luật

09:34:23 09/12/2021
Sau khi đâm người, đốt xe máy của những người chửi bới mình, bị án lấy một xe máy khác tại hiện trường, chở theo một thi thể rồi đưa xuống giếng giấu

Khánh thành công trình trường học mang tên nhà giáo Y Jut

Học hành

09:30:31 09/12/2021
Chiều 8/12, trường Tiểu học Y Jut, xã Cư Bao, thị xã Buôn Hồ (tỉnh Đắk Lắk) đã tổ chức khánh thành và bàn giao công trình nhà lớp học do ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển (BIDV) Việt Nam tài trợ. 

WHO cảnh báo tỷ lệ nhập viện do biến thể Omicron sẽ tăng lên

Thế giới

09:27:46 09/12/2021
Ngày 8/12, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cho biết đã ghi nhận biến thể Omicron của virus SARS-CoV-2 tại 57 quốc gia, với số ca nhiễm tại miền Nam châu Phi, trong đó có Zimbabwe, đang có xu hướng tăng lên. Số bệnh nhân cần nhập viện nhiều ...

Tròn 1 năm NS Chí Tài vĩnh viễn ra đi: Người người vẫn đau lòng tưởng nhớ, NS Việt Hương gây xúc động vì điều này!

Sao việt

09:25:47 09/12/2021
Ngày này 1 năm trước NS Chí Tài đã rời bỏ cõi tạm khiến cả showbiz chìm trong tang thương và nước mắt

Cách làm thịt heo chiên muối bằng nồi chiên không dầu giòn ngon khó cưỡng

Ẩm thực

09:23:20 09/12/2021
Thịt heo chiên muối bằng nồi chiên không dầu là món chiên siêu giòn ngon, lại cực nhanh chóng và dễ làm ngay tại nhà

Rock Việt công bố dàn HLV cực xịn: Siu Black, Phạm Anh Khoa "tái xuất" cùng Phương Thanh và dàn rocker đình đám!

Show việt

09:20:27 09/12/2021
Rock Việt - 1 show truyền hình mới về Rock với dàn nghệ sĩ gạo cội ngồi ghế HLV hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả