‘Hospital Playlist 2′ tập 5: Gyeo Ul bị người nhà bệnh nhân ‘đi đường quyền’, Ik Sun gặp lại Jun Wan

Tiếp nối tập 4 ‘ Hospital Playlist 2′, khán giả ‘vỡ òa’ vì trailer khác biệt hoàn toàn.

Mở đầu tập 5 Hospital Playlist 2 Ik Sun thừa nhận với anh trai Ik Jun (Jo Jung Suk) rằng đã hẹn hò với Jun Wan ( Jung Kyung Ho ) nhưng cả hai đã chia tay. Ik Jun buồn bã, ngồi trầm ngâm nhìn bệnh án của em gái và nghĩ đến bạn của mình. Jun Wan vẫn chưa thoát khỏi được nỗi đau ‘thất tình’, thức trắng đêm ngồi uống bia và suy nghĩ, Jeong Won ( Yoo Yeon Seok ) mắt nhắm mắt mở giật mình khi thấy bạn mình, anh không hỏi gì chỉ vỗ vai Jun Wan động viên bạn.

Hospital Playlist 2 tập 5: Gyeo Ul bị người nhà bệnh nhân đi đường quyền, Ik Sun gặp lại Jun Wan - Hình 1

Hospital Playlist 2 tập 5: Gyeo Ul bị người nhà bệnh nhân đi đường quyền, Ik Sun gặp lại Jun Wan - Hình 2

Mẹ Seok Hyung và mẹ Jeong Won uống cafe tại bệnh viện Yulje, hai người chạm mặt vợ cũ Shin Hye của Seok Hyung. Mẹ Seok Hyung từng gây khó dễ cho Shin Hye và bà chắc chắn rằng cô là người đã lấy cắp chiếc nhẫn kim cương của bà. Dù mẹ Jeong Won nói đừng mơ tưởng lung tung nhưng mẹ Seok Hyung vẫn nói viên kim cương trên chiếc dây chuyền của Shin Hye là của bà.

Tưởng đùa mà thật, Seok Hyung lần đầu chia sẻ với Song Hwa về cuộc hôn nhân đổ vỡ của mình. Sau khi chứng kiến người chồng lấy máy quay quay vợ mình sau khi lâm bồn, Seok Hyung ngẫm nghĩ lại rằng hôn nhân cũng có những điều tốt đẹp.

Anh kể cho Song Hwa về chuyện mẹ mình không cho Shin Hye ra nước ngoài du học và những chuyện mẹ chồng – nàng dâu khó hàn gắn. Seok Hyung tiết lộ việc mình đã nhìn thấy Shin Hye lấy chiếc nhẫn kim cương của mẹ và Shin Hye cũng đã nhìn thấy anh, dù vậy Seok Hyung không thể hỏi lí do vì sao . Song Hwa nói rằng đó là lỗi lớn nhất của Seok Hyung, vì anh lặng im không tìm cách giải quyết vấn đề dẫn đến vực thẳm hôn nhân.

Hospital Playlist 2 tập 5: Gyeo Ul bị người nhà bệnh nhân đi đường quyền, Ik Sun gặp lại Jun Wan - Hình 3

Hospital Playlist 2 tập 5: Gyeo Ul bị người nhà bệnh nhân đi đường quyền, Ik Sun gặp lại Jun Wan - Hình 4

Tập này mối quan hệ của Seok Hyung và Min Ha có tiển triển mới, khi Seok Hyung giới thiệu với vợ cũ Min Ha là bác sĩ nội trú của ‘bọn anh’ khiến cô nàng vui vẻ cười tít mắt. Khi đang đi cùng Seok Hyung thì Min Ha thấy Gyeo Ul, cô ra hiệu cho bạn thân tránh mặt và Gyeo Ul đã ‘núp’ sau cây cảnh rồi ngoảnh lại ‘hóng hớt’. Min Ha nhận ra giáo sư ‘Gấu ù lì’ đang ‘bật đèn xanh’ cho mình, cô nàng đòi anh hãy cho cô tỏ tình 5 lần. Ngay khi Seok Hyung đồng ý, Min Ha đã thẳng thừng: ‘Giáo sư ơi, tôi rất thích anh’ , khiến Seok Hyung ngỡ ngàng, đứng dậy vừa nói: ‘Cô chỉ còn 4 lần thôi đấy’ và rời đi.

Hospital Playlist 2 tập 5: Gyeo Ul bị người nhà bệnh nhân đi đường quyền, Ik Sun gặp lại Jun Wan - Hình 5

Hospital Playlist 2 tập 5: Gyeo Ul bị người nhà bệnh nhân đi đường quyền, Ik Sun gặp lại Jun Wan - Hình 6

Hospital Playlist 2 tập 5: Gyeo Ul bị người nhà bệnh nhân đi đường quyền, Ik Sun gặp lại Jun Wan - Hình 7

Trailer hé lộ cặp Vườn Đông gặp ‘biến’ nhưng thật sự cả hai vẫn ‘đều đều’ phát ‘cẩu lương’. Lần đầu tiên từ mùa 1, Gyeo Ul cười rạng rỡ như vậy, là do gặp người yêu tại thang máy. Đang tíu tít thì Jun Wan đứng chờ cửa, anh bảo sẽ đi thang sau nhưng rồi vào làm ‘bóng đèn’ cho cặp đôi của bạn thân.

Song Hwa thông báo cho F5 chuyện quan trọng như kết hôn là cô vừa mua được một mẻ cua tuyết ’siêu to khổng lồ’ đãi đám bạn. 4 giáo sư U40 ‘mắt chữ A miệng chữ O’ bỏ cả hát hò để tụ tập ăn cua tuyết. Jeong Won bị dị ứng, anh đã bóc cua và mang về cho Gyeo Ul.

Bác sĩ nội trú GS luôn liều lĩnh từ phần 1 khi đuổi theo ‘bắt’ người nhà bệnh nhân, phần 2 Gyeo Ul cũng chạy vào ‘can’ người chồng đánh vợ đang nằm viện. Tuy nhiên, Gyeo Ul bị người đàn ông đẩy ngã sõng soài, bảo vệ đã chạy đến kịp thời, Jeong Won lo lắng đến đỡ Gyeo Ul đưa cô đi kiểm tra. Hóa ra Ik Jun đã phát hiện ra điều kì lạ từ hai vợ chồng bệnh nhân, anh gọi vệ sĩ đứng ở cửa phòng bệnh 1 tuần nay mà Gyeo Ul không hề hay biết.

Gyeo Ul nói với bạn trai rằng cô không hứa chuyện như này còn lặp lại hay không, dù biết anh lo lắng nhưng Gyeo Ul sẽ tiếp tục bảo vệ bệnh nhân. Jeong Won không ca thán một lời, lặng lẽ ôm lấy Gyeo Ul và an ủi người yêu.

Hospital Playlist 2 tập 5: Gyeo Ul bị người nhà bệnh nhân đi đường quyền, Ik Sun gặp lại Jun Wan - Hình 8

Hospital Playlist 2 tập 5: Gyeo Ul bị người nhà bệnh nhân đi đường quyền, Ik Sun gặp lại Jun Wan - Hình 9

Hospital Playlist 2 tập 5: Gyeo Ul bị người nhà bệnh nhân đi đường quyền, Ik Sun gặp lại Jun Wan - Hình 10

Cặp IkSong tuần này ít phân cảnh nhưng có một chi tiết cực quan trọng có khả năng liên quan tới hai người. Giám đốc Ju nới với mẹ Jeong Won – người bạn lâu năm rằng niềm vui duy nhất của ông bây giờ là được ngồi ăn cơm cùng bà, như cách Ik Jun từng nói với Song Hwa. Hai đôi đều là bạn thân và cùng nhau tiến lên trên mối quan hệ này. Song Hwa trở lại Yulje, Ik Jun nói với U Ju rằng ‘bạn cũ’ của bố đã trở về. Thay vì gọi Song Hwa là ‘bạn thân’, Ik Jun lại nói cô là ‘bạn cũ’, có thể anh đã sẵn sàng đi đến một vị trí khác không phải tình bạn với Song Hwa.

Hospital Playlist 2 tập 5: Gyeo Ul bị người nhà bệnh nhân đi đường quyền, Ik Sun gặp lại Jun Wan - Hình 11

Ik Sun đã về nước theo lời anh trai. Cô nàng vừa thấy Jun Wan tại cổng viện đã bật khóc, Jun Wan cũng nhìn thấy bóng hình quen trong xe ô tô nhưng bị gọi cấp cứu nên anh đành rời đi. Ik Sun cắt tóc và trở lại doanh trại quân đội. Ik Jun quan tâm đến em gái hơn, tuần nào cũng đến Chang Won để ăn cùng Ik Sun và bồi bổ để cô khỏe mạnh hơn. Đôi khi là dành thời gian rảnh để gặp Ik Sun nhiều hơn cả con trai U Ju.

Hospital Playlist 2 tập 5: Gyeo Ul bị người nhà bệnh nhân đi đường quyền, Ik Sun gặp lại Jun Wan - Hình 12

Hospital Playlist 2 tập 5: Gyeo Ul bị người nhà bệnh nhân đi đường quyền, Ik Sun gặp lại Jun Wan - Hình 13

Trailer Hospital Playlist 2

Đón xem Hospital Playlist 2 lên sóng tvN mỗi tuần 1 tập, từ ngày 17/06.

'Hospital Playlist 2' trước giờ phát sóng: Vẻ đối lập của 5 nhân vật chính trong công việc và cuộc sống

Những hình ảnh mới nhất về 5 bác sĩ - 5 người bạn thân tại 'Hospital Playlist 2' vừa được chia sẻ.

Hospital playlist là bộ phim thuộc đề tài y khoa, xoay quanh cuộc sống, công việc và tình bạn của nhóm bạn thân gồm 5 bác sĩ: Ik Jun (Jo Jung Seok), Jung Won (Yoo Yeon Seok), Jun Wan (Jung Kyung Ho), Seok Hyung (Kim Dae Myung) và Song Hwa (Jeon Mi Do). Sau thành công vang dội của mùa 1 lên sóng năm 2020, Hospital playlist 2 được thông báo sẽ chính thức quay trở lại vào mùa hè năm nay.

Trước giờ lên sóng, những hình ảnh mới nhất về 5 nhân vật chính đã được tung ra. Trong khi làm việc tại bệnh viện, họ rất nghiêm túc và có trách nhiệm với công việc thiêng liêng của mình. Là bác sĩ - giáo sư đầu ngành và luôn phải đối mặt với những tình huống khẩn cấp những rủi ro sinh tử trong công việc, 5 nhân vật luôn cống hiến hết mình. Biểu hiện khẩn trương nghiêm túc cho thấy họ rất xem trọng những công việc - trách nhiệm cao cả này.

Hospital Playlist 2 trước giờ phát sóng: Vẻ đối lập của 5 nhân vật chính trong công việc và cuộc sống - Hình 1

Hospital Playlist 2 trước giờ phát sóng: Vẻ đối lập của 5 nhân vật chính trong công việc và cuộc sống - Hình 2

Hospital Playlist 2 trước giờ phát sóng: Vẻ đối lập của 5 nhân vật chính trong công việc và cuộc sống - Hình 3

Hospital Playlist 2 trước giờ phát sóng: Vẻ đối lập của 5 nhân vật chính trong công việc và cuộc sống - Hình 4

Hospital Playlist 2 trước giờ phát sóng: Vẻ đối lập của 5 nhân vật chính trong công việc và cuộc sống - Hình 5

Nhưng sau giờ làm, khi đã là chính mình và 'cởi bỏ' được trọng trách nặng nề, 5 người bạn lại quy tụ, cùng đàn hát vui vẻ. Họ luôn có một không gian riêng, là ban nhạc tự thành lập, ở đó các thành viên được thư giãn, được là chính mình và vô tư tận hưởng đam mê trong quỹ thời gian rảnh quý giá.

Hospital Playlist 2 trước giờ phát sóng: Vẻ đối lập của 5 nhân vật chính trong công việc và cuộc sống - Hình 6

Hospital Playlist 2 trước giờ phát sóng: Vẻ đối lập của 5 nhân vật chính trong công việc và cuộc sống - Hình 7

Hospital Playlist 2 trước giờ phát sóng: Vẻ đối lập của 5 nhân vật chính trong công việc và cuộc sống - Hình 8

Hospital Playlist 2 trước giờ phát sóng: Vẻ đối lập của 5 nhân vật chính trong công việc và cuộc sống - Hình 9

Hospital Playlist 2 trước giờ phát sóng: Vẻ đối lập của 5 nhân vật chính trong công việc và cuộc sống - Hình 10

Ekip của Hospital Playlist tiết lộ: 'Sức hấp dẫn của cả 5 nhân vật sẽ được đặt trong mối quan hệ giữa tinh thần trách nhiệm, nghĩa vụ với tư cách là bác sĩ chuyên khoa đầu ngành và mức độ vui chơi của họ với những người bạn đã thân thiết suốt 20 năm. Xin hãy chờ đón những tình huống hấp dẫn không kém phần bất ngờ'.

Hospital Playlist 2 sẽ lên sóng tập đầu tiên vào 21h00 tối nay (thứ 5 ngày 17/6). Phần 2 của phim bao gồm 12 tập phát sóng.

Teaser 2 của Hospital Playlist phần 2

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa ra tập 1, phim cổ trang Hàn này đã gây choáng vì màn giả trai đỉnh nhất lịch sử: Diễn xuất đỉnh cao, phản ứng hóa học bùng nổ!01:13Bom tấn của Song Hye Kyo tung teaser đầu tiên: Chị đẹp gặp lại tình cũ, khóc mà vẫn đẹp đến lịm người01:26'Hometown ChaChaCha' tập 13: Min Ah ghen vì xuất hiện người phụ nữ lạ, tình cảm với Seon Ho bắt đầu xa cách?00:39Dương Tử gây sốt với tạo hình tóc bạc phơ hiếm thấy ở phim mới, cưỡng hôn Thành Nghị nhưng lại trợn trừng thế này?04:45Sốc nặng với cảnh nóng nude 100% của Han So Hee với trai lạ mới, "bạn giường" Song Kang "ra chuồng gà" liền!01:53Phim của Trương Quân Ninh – Hà Nhuận Đông mở màn gây sốc: Chồng ngoại tình cầm kéo rạch mặt vợ, đòi tắm cùng con gái02:03'The Red Sleeve Cuff': Thái tử Junho (2PM) gặp rắc rối vì lỡ phải lòng cung nữ tham vọng Lee Se Young01:07Lộ cảnh giường chiếu lãng mạn của Đặng Luân và đàn chị ở teaser phim mới01:28'Snowdrop' của Jisoo - Jung Hae In tung poster đầy lãng mạn, công bố lịch công chiếu chính thức01:26Cúc Tịnh Y bắt chước làm Hàm Hương nhưng thất bại, đội nguyên mâm hoa quả lên đầu cực lố ở trailer phim mới01:15'Trầm vụn hương phai' tung video hậu trường, hé lộ những phân cảnh siêu 'ngược' của Dương Tử và Thành Nghị02:30HOT: 'Sweet Home' thay 'máu' dàn cast phần 2, Lee Do Hyun và Song Kang không tham gia!01:14Bom tấn của Jisoo (BLACKPINK) tung teaser chính thức, netizen Việt khóc ròng vì chiếu ở nền tảng không ai xem được02:00Tập cuối Hometown Cha-Cha-Cha bị "ném đá" vì quảng cáo vô duyên: Xem mà tức giùm Kim Seon Ho ý!00:38'Luyến mộ' tập 3: Park Eun Bin nóng lòng 'trừ khử' Rowoon trong những lần tái ngộ định mệnh?01:16Ý nghĩa đen tối sau trò "đập giấy" ở Squid Game được đạo diễn tiết lộ: Khác 100% suy đoán của netizen, kinh hãi và ám ảnh hơn nhiều!02:20Lee Sang Yoon vừa ghen tuông, 'One the Woman' đã vượt ngưỡng 20% ngay trong tập 701:57'Melancholia': Lee Do Hyun lén ngắm Im Soo Jung, vén màn bí mật đau đớn00:16Lee Young Ae được nhiều nhân vật đắc lực yểm trợ trong 'Inspector Koo'00:47'The Veil' tập 17-18: Nam Goong Min ngỡ ngàng phát hiện ra bí mật của vụ việc 1 năm trước, NIS họp khẩn01:39

Tiêu điểm

Tập cuối Hometown Cha-Cha-Cha bị "ném đá" vì quảng cáo vô duyên: Xem mà tức giùm Kim Seon Ho ý!
10:41:12 18/10/2021
Song Hye Kyo cực tình cảm với trai trẻ trong phim mới, nhan sắc không hề dừ dù hơn 12 tuổi
15:09:54 19/10/2021
Công bố 15 phim truyền hình hay nhất lịch sử đài tvN, 'Thư ký Kim sao thế?' vắng mặt
08:15:13 18/10/2021
Bom tấn của Song Hye Kyo tung teaser đầu tiên: Chị đẹp gặp lại tình cũ, khóc mà vẫn đẹp đến lịm người
10:54:30 19/10/2021
Hi hữu: Tiệc mừng công chưa kịp ăn, diễn viên 'Hometown Chachacha' dính liên hoàn 'phốt'
22:29:49 18/10/2021
Cúc Tịnh Y giả trai mà lộ vòng 1 "nhấp nhô" rõ ràng, còn "nhái" chính mình ở phim cũ khiến netizen cười chê không ngớt!
17:51:17 18/10/2021
Xỉu ngang ý nghĩa sau những bộ trang phục ở Squid Game: 2 màu sắc mà nói lên tất cả, xin thán phục sự sắp đặt này!
15:06:51 18/10/2021
Sau 'Squid Game', đến lượt 'My Name' ngập tràn tên người Việt trong credit kỹ xảo
23:21:48 18/10/2021
Nàng thơ 19+ Han So Hee và loạt cảnh nóng nâng tầm sự nghiệp: Từ tiểu tam quốc dân hóa đả nữ hở 100% sốc óc trong phim mới!
12:23:21 19/10/2021
Rating tập cuối Hometown Cha-Cha-Cha phá kỷ lục với con số cao chạm nóc nhờ kết thúc viên mãn thỏa lòng con dân
18:06:50 18/10/2021

Thông tin đang nóng

Tài khoản có tích xanh mang tên Trang Trần bỗng vào "cà khịa" Trấn Thành, chuyện gì đây?
22:29:13 19/10/2021
Thực hư thông tin công an bắt giữ 3 đối tượng bắt cóc bé trai 2 tuổi ở Bình Dương
22:19:42 19/10/2021
Từ vụ bà Phương Hằng tung ghi âm hội thoại với điều tra viên: Trường hợp vi phạm nào sẽ bị xử lý?
22:12:36 19/10/2021
Cuộc sống trên đất Mỹ của vợ con Kwon Sang Woo
22:17:32 19/10/2021
Quặn lòng clip Phi Nhung nói trước về sự ra đi của mình: "Không ai được khóc mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp, màu đen nha"
22:59:43 19/10/2021
CĐM mỉa mai Trang Khàn khi có phát ngôn tự 'vỗ mặt': Khác 180 độ lúc mạnh miệng với Hồ Văn Cường
22:22:24 19/10/2021
Xuất hiện lá đơn tố giác NSƯT Hoài Linh 'ăn chặn', người tố cáo đã làm việc với Bộ Công an sáng nay
00:24:16 20/10/2021
Drama "trên trời rơi xuống" của Vbiz: Long Nhật bị phía danh ca Ngọc Sơn bóc mẽ bịa chuyện, Hồ Văn Cường bỗng thành nạn nhân bất đắc dĩ
22:02:56 19/10/2021
Ngọc Sơn - người đang cố giúp Hồ Văn Cường có con nuôi toàn ca sĩ đi xe chục tỷ, em trai Ngọc Hải là đại gia gỗ nức tiếng
23:30:21 19/10/2021
Mẹ bé trai 2 tuổi mất tích tại Bình Dương phẫn nộ: "Có một số người lừa đảo là đang giữ con để tống tiền"
23:30:57 19/10/2021

Tin mới nhất

Chỉ bằng câu nói trong 'Trầm vụn hương phai', Dương Tử và Thành Nghị đã gợi lại kí ức siêu 'thảm' của hai bộ phim này!

22:19:48 19/10/2021
Đoạn đối thoại giữa hai nhân vật chính trong Trầm vụn hương phai khiến khán giả nhớ về Hương mật tựa khói sương và Hoa thiên cốt.

Han So Hee nâng 'level' cho cảnh giường chiếu trong 'My Name', muốn chốt đơn luôn danh hiệu 'ngọc nữ 19+' hay gì?

22:15:08 19/10/2021
Từ Thế giới hôn nhân, Nevertheless và bây giờ là My Name, độ hot trong cảnh giường chiếu của Han So Hee chỉ tăng chứ không giảm.

'Lovers of the red sky' tập 25 - 26: Buổi lễ phong ấn Ma Vương thất bại, Gong Myung đâm Ahn Hyo Seop để bảo vệ Kim Yoo Jung

22:08:04 19/10/2021
Trong tập 25 - 26 của Lovers of the red sky’, Ha Ram đã bị Ma vương chiếm cơ thể và sắp làm hại đến Hong Cheon Gi.

'Inspector Koo': Xông pha tìm hung thủ giết người hàng loạt, Lee Young Ae ngay lập tức bị thủ tiêu?

21:45:03 19/10/2021
Sau khi phát hiện một loạt vụ án mạng khả nghi trong Inspector Koo, cả đội Ko Kyung Yi (Lee Young Ae) lao vào điều tra nhưng gặp phải rất nhiều khó khăn và nguy hiểm cận kề.

Sau tuần khởi chiếu thành công, 'Luyến mộ' lại về đích sau 'Lovers of the Red Sky'

21:31:33 19/10/2021
Các bộ phim truyền hình lên sóng tối thứ 2 đều đang cạnh tranh gay gắt giành vị trí đàu bảng.  Tuy nhiên đến hiện tại, Lovers of the Red Sky vẫn đang là tác phẩm được nhiều người xem nhất.

'High Class' trailer tập 25-26: Kim Ji Soo tìm cách thủ tiêu xác chết cứu chồng, Jo Yeo Jeong muốn hợp tác cùng 'tiểu tam'?

18:36:52 19/10/2021
Hwang Na Yoon (Park Se Jin) đã thoát chết sau khi bị xe tông trong High Class nhưng tình trạng hiện tại vô cùng nguy kịch.

Hometown Cha-Cha-Cha: Hóa ra chúng ta chẳng biết gì về mất mát cho đến khi đối mặt với nó

10:50:57 19/10/2021
Giữa hai năm đại dịch và ngập tràn drama đen tối, có thể nói Hometown Cha-Cha-Cha xuất hiện đúng thời điểm và đúng hoàn cảnh.

Han So Hee luôn mang dao bên người khi đóng ‘My Name’

07:20:37 19/10/2021
Nữ diễn viên Han So Hee chia sẻ về quá trình chuẩn bị cho vai nữ chính trong bộ phim My Name. Cô cho hay bản thân đã tích cực tập võ, tăng cân để hợp với tạo hình nhân vật.

"Squid Game" mang về 891 triệu USD cho gã khổng lồ dịch vụ phim trực tuyến

06:11:07 19/10/2021
Bộ phim truyền hình siêu ồn ào của HQ đã trở thành chương trình truyền hình lớn nhất từ ​​trước đến nay của Netflix, đang trên đà mang lại khoản hoàn vốn đáng kinh ngạc.

Ju Ji Hoon khen "mợ chảnh" Jun Ji Hyun chạy nhanh hơn cả đàn ông

23:03:32 18/10/2021
Phim mới Jirisan của 2 diễn viên sẽ được phát sóng vào tuần tới và Ju Ji Hoon đã dành đánh giá cao cho người bạn diễn nổi tiếng của mình.

'Now, we are breaking up' - Bộ phim đảo ngược quá trình yêu của Song Hye Kyo và Jang Ki Yong

22:46:25 18/10/2021
3 hình ảnh poster mới nhất của Now, we are breaking up vừa được SBS tung ra hé lộ câu chuyện tình yêu được khai thác theo thứ tự ngược lại.

Hôn nhân màu hồng của Đường Nghệ Hân 'Thâm tình nhà họ Kiều': Nên duyên với chồng nhờ... cột đèn giao thông!

22:44:23 18/10/2021
Nữ diễn viên của Thâm tình nhà họ Kiều ngoài đời có cuộc hôn nhân lãng mạn, đầy cẩu lương khiến ai nấy ngưỡng mộ.

Sau tất cả, chẳng có bất cứ cái kết hạnh phúc nào cho Lý Thấm và Vương Đại Lục trong 'Lang điện hạ'

22:41:11 18/10/2021
Có lẽ, Tật Xung (Tiêu Chiến) và hai thành viên của Dạ Sát là những người hiếm hoi có được tình yêu trong Lang điện hạ.

'Luyến mộ' tập 3: Park Eun Bin nóng lòng 'trừ khử' Rowoon trong những lần tái ngộ định mệnh?

22:40:27 18/10/2021
Không nhận ra nhau sau nhiều năm tháng ccách xa, Lee Hwi (Park Eun Bin) năm lần bảy lượt định tiêu diệt Jung Ji Woon (Rowoon) trong tập 3 Luyến mộ.

Lộ visual xinh như gái đôi mươi của Song Hye Kyo ở phim mới, trẻ hơn cả "phi công" kém 11 tuổi là sao trời?

22:17:46 18/10/2021
Now, We Are Breaking Up của Song Hye Kyo và Jang Ki Yong vừa hé lộ bộ ảnh teaser rất thú vị.

Vợ mang bầu bị giết hại dã man và màn báo thù đẫm máu của người chồng cảnh sát: Sốc nhất là cái kết đầy man rợ!

21:58:15 18/10/2021
I Saw The Devil là một bộ phim thách thức sự dũng cảm trong con người bạn bởi những cảnh phim rùng rợn ngoài sức tưởng tượng.

Người Việt tiếp tục "chiếm đóng" credit bom tấn hành động My Name của Han So Hee, nhìn vị trí mới thấy phổng mũi tự hào!

11:36:59 18/10/2021
Fan hâm mộ đã vô cùng bất ngờ và hào hứng khi rất nhiều cái tên Việt xuất hiện trong credit của bom tấn My Name.

5 idol lũ lượt tái xuất màn ảnh Hàn 2022: IU - Yoona toàn bom tấn xịn, hóng nhất là màn comeback của "siêu sao" D.O

10:35:23 18/10/2021
Những idol lấn sân diễn xuất này sẽ lần lượt tái xuất trong toàn bom tấn hạng xịn vào cuối năm 2021, đầu 2022.

'Hometown ChaChaCha' tập cuối: Shin Min Ah quyết ở lại Gongjin, chủ động cầu hôn Kim Seon Ho rồi... cưới liền

08:52:41 18/10/2021
Cuối cùng Hong Doo Shik (Kim Seon Ho) - Yoon Hye Jin (Shin Min Ah) sẽ có một kết thúc lãng mạn và đầy ngọt ngào trong Hometown ChaChaCha.

'Hometown ChaChaCha' ghi nhận rating cao nhất đêm thứ 7 trước tập cuối, siêu phẩm KBS tiếp tục vượt ngưỡng 26%

08:47:55 18/10/2021
Trước tập cuối, Hometown ChaChaCha vẫn không hề giảm nhiệt, thậm chí còn đánh dấu lượng người xem cao nhất ngay trong đêm có 6 phim truyền hình phát sóng. Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 16/10.

Có thể bạn quan tâm

Sắp xếp mạng lưới trường lớp ở huyện Hậu Lộc

Học hành

07:33:41 20/10/2021
Những năm gần đây, huyện Hậu Lộc đã tập trung rà soát, sắp xếp lại hệ thống mạng lưới trường lớp phù hợp với quy mô phát triển của địa phương nhằm huy động tối đa học sinh trong độ tuổi đến trường cũng như bảo đảm tốt nhất các điều kiện...

Canh gà hương vị thái

Ẩm thực

07:32:40 20/10/2021
Đổi vị mâm cơm hằng ngày với món Canh gà Hương Vị Thái chua cay thơm nức mũi! Chỉ vài nguyên liệu đơn giản, nêm với Gia vị nêm sẵn Aji-Quick ® Lẩu Thái là có ngay món ngon chuẩn vị. Thử ngay!

Kanye West đeo mặt nạ kinh dị

Phong cách sao

07:31:29 20/10/2021
Rapper Kanye West khiến nhiều người chú ý khi liên tục xuất hiện với mặt nạ phong cách kinh dị trên đường phố.

AC Milan lập kỷ lục buồn tại Champions League

Bóng đá thế giới

07:16:18 20/10/2021
Đội bóng sở hữu 7 chức vô địch cúp C1/Champions League tiếp tục gây thất vọng sau khi thua 0-1 trước Porto trên sân khách tại bảng B rạng sáng 20/10 (giờ Hà Nội).

Thí sinh Hoa hậu Liên lục địa 2021 gợi cảm với áo tắm

Người đẹp

07:14:58 20/10/2021
Cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2021 đang diễn ra sôi nổi tại Ai cập với sự góp mặt của 74 người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới. Đại diện của Việt Nam tại cuộc thi này là người đẹp Trần Hoàng Ái Nhi.

COVID-19 tới 6h sáng 20/10: Nga nghỉ làm toàn quốc để dập dịch; Bộ trưởng An ninh Nội địa Mỹ nhiễm virus

Thế giới

07:14:09 20/10/2021
Trong 24 giờ qua, thế giới ghi nhận trên 379.000 ca nhiễm và 6.564 ca tử vong. Tổng thống Putin dự kiến tuyên bố 7 ngày không làm việc trên toàn quốc để dập dịch và Bộ trưởng An ninh nội địa Mỹ nhiễm virus dù đã tiêm đủ vaccine.

Các nguyên nhân khiến quần tất nhanh rách

Thời trang

07:08:50 20/10/2021
Cất chung với nội y, dùng kẹp khi phơi, giặt sai cách... đều làm giảm tuổi thọ quần tất.

Đúng 15 ngày tới, 3 con giáp may mắn tài lộc quấn thân, vận trình vượng phát, sự nghiệp bức phá không ngờ

Trắc nghiệm

07:07:00 20/10/2021
Ngoài ra, vận tình duyên đang tới, người độc thân có thể tìm được chân ái của đời mình. Con giáp hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội để có được hạnh phúc viên mãn nhé.

Uống nước chanh sai cách không giảm cân lại còn béo lên

Làm đẹp

07:00:28 20/10/2021
Nếu bạn uống nước chanh không đúng cách thì không đạt được hiệu quả giảm cân mà lại còn béo lên.

Phát hành single mới vào nửa đêm, IU thách thức các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn?

Nhạc quốc tế

06:57:24 20/10/2021
Được biết, Strawberry Moon là bản Pop Rock với sự dẫn dắt bởi những âm thanh của piano, vừa mềm mại, ngọt ngào và có chút mạnh mẽ.

Lấy “nghề phụ” làm động lực chính xây dựng nông thôn mới ở xã Tiến Lộc

Đời sống

06:56:57 20/10/2021
Từ nhiều năm qua, Tiến Lộc luôn nằm trong nhóm những xã có mặt bằng kinh tế - xã hội khá của huyện Hậu Lộc.

Gặp Nhật Bản thầy Park có thêm nhiều lựa chọn

Bóng đá việt nam

06:52:22 20/10/2021
Đội tuyển Việt Nam sau khi trở về từ Oman đang trong quá trình cách ly bảy ngày theo quy định.