Hospital Playlist 2 lên level so với mùa 1: Từ âm nhạc đến tâm lý nhân vật đều được đào sâu thấy rõ!

So với mùa trước, Hospital Playlist 2 thậm chí còn có không ít điểm chất lượng hơn, thể hiện sự “lên tay” của bộ đôi tài năng Shin Won Ho – Lee Woo Jung.

Sau mùa đầu tiên hết sức thành công, Hospital Playlist 2 (Chuyện Đời Bác Sĩ 2) lên sóng trong sự kỳ vọng rất lớn của đông đảo khán giả. Không phụ lòng người xem, bộ phim tiếp tục được tán thưởng rộng rãi nhờ nội dung nhân văn mang tính chữa lành cùng màn phối hợp ăn ý của dàn diễn viên hùng hậu. Không chỉ bảo toàn được cái không khí đời thường của mùa trước, phần 2 Hospital Playlist thậm chí còn có không ít điểm chất lượng hơn, thể hiện sự “lên tay” của bộ đôi tài năng Shin Won Ho – Lee Woo Jung.

Hospital Playlist 2 lên level so với mùa 1: Từ âm nhạc đến tâm lý nhân vật đều được đào sâu thấy rõ! - Hình 1

Đào sâu tâm lý bệnh nhân, khắc hoạ chi tiết mỗi ca bệnh

So với mùa đầu tiên, Hospital Playlist 2 đặc biệt chú trọng đến việc đưa bệnh nhân trở thành trung tâm của bức tranh bệnh viện bên cạnh các bác sĩ. Đơn cử như câu chuyện của người mẹ bị vỡ ối non, tâm trạng của sản phụ được khắc họa đầy đủ từ lúc quyết tâm bước vào cuộc chiến giữ lấy đứa con cho đến khi buông tay trong đau khổ nhưng vẫn không nguôi hy vọng vào tương lai. Hay chuyện của hai người mẹ đều có con cần hiến tim, từ mỏi mệt chống chọi, nhen nhóm hy vọng rồi lại hụt hẫng bao lần và cuối cùng vỡ oà khi con mình được cứu sống. Tâm trạng, suy nghĩ và tâm lý của các bệnh nhân được ưu tiên thời lượng, xây dựng có giai đoạn, có chuyển biến rồi mới tiến đến cao trào, thành công cuốn khán giả lên chuyến tàu cảm xúc như thể đang đồng hành cùng nhân vật.

Hospital Playlist 2 lên level so với mùa 1: Từ âm nhạc đến tâm lý nhân vật đều được đào sâu thấy rõ! - Hình 2

Hospital Playlist 2 lên level so với mùa 1: Từ âm nhạc đến tâm lý nhân vật đều được đào sâu thấy rõ! - Hình 3

Câu chuyện của các bệnh nhân được kể chi tiết hơn trong mùa 2

Ngoài ra, Hospital Playlist 2 vẫn ưu tiên những câu chuyện đời thường ở bệnh viện hơn là phô diễn các kỹ thuật y khoa, nhưng không có nghĩa những phần này được phép sơ sài. So với phần 1 ít khi khắc họa chi tiết các ca phẫu thuật và thường chỉ thông báo kết quả, phần 2 mang đến nhiều cảnh trong phòng mổ hơn và thêm cả tình huống ứng biến trong quá trình phẫu thuật giúp những cảnh này mang cảm giác quy mô và thật hơn nhiều.

Đa dạng hóa mối quan hệ của bệnh nhân – người điều trị

Là Gyeol Ul ( Shin Hyun Bin ) bảo mẹ Yeon U hãy cứ đến gặp cô nếu muốn trò chuyện về con mình, bởi ngoài người mẹ thì chính cô – người đã theo sát Yeon U nhiều tháng trời – là người hiểu rõ đứa bé nhất. Là Jun Wan (Jung Kyung Ho) vì Eun Ji nằm viện 5 tháng chờ hiến tim mà lo lắng không ngớt chẳng thua gì người nhà đứa trẻ, còn chú tâm đến tâm trạng cô đơn của một bệnh nhân không phải do mình chữa trị chính và sử dụng SNS cá nhân để tìm bạn bè cho cô. Đồng hành, sẻ chia và thấu cảm, ba yếu tố này là chất liệu chính được bộ đôi ShinLee sử dụng để xây dựng mối quan hệ giữa bệnh nhân và người điều trị, sao cho khán giả hiểu rằng y bác sĩ không chỉ chữa trị, mà còn là bạn, là điểm tựa vững chắc của người bệnh.

Hospital Playlist 2 lên level so với mùa 1: Từ âm nhạc đến tâm lý nhân vật đều được đào sâu thấy rõ! - Hình 4

Người mẹ đến bệnh viện chỉ để được gọi là “mẹ Yeon U”

Hospital Playlist 2 lên level so với mùa 1: Từ âm nhạc đến tâm lý nhân vật đều được đào sâu thấy rõ! - Hình 5

Hospital Playlist 2 lên level so với mùa 1: Từ âm nhạc đến tâm lý nhân vật đều được đào sâu thấy rõ! - Hình 6

Jun Wan luôn chú ý đến cảm xúc của bệnh nhân, kể cả đó không phải người anh điều trị chính

Ngoài làm sâu sắc hơn cái tích cực, Hospital Playlist 2 cũng không ngại thêm chút “gia vị” của sự đối lập. Lần đầu tiên khán giả được thấy Ik Jun (Jo Jung Suk) thật sự tức giận bởi anh bất lực trước bệnh nhân nghiện rượu đã được hai con gái hiến gan mà vẫn chứng nào tật nấy, rồi cả phản ứng cứng rắn “Mục tiêu của hai vị là sinh thường, mục tiêu của chúng tôi là mẹ tròn con vuông” của Seok Hyung (Kim Dae Myung) khi đối diện với người nhà vẫn muốn để con dâu sinh thường dù sản phụ đang nguy hiểm đến tính mạng. Nhưng kể cả những tình huống này đều không hề quá kịch liệt, trái lại dù tức giận thì các bác sĩ vẫn giữ nguyên sự từ tốn, chỉ có lời thốt ra là đầy sức nặng lại càng khiến người xem phải thấm thía.

Hospital Playlist 2 lên level so với mùa 1: Từ âm nhạc đến tâm lý nhân vật đều được đào sâu thấy rõ! - Hình 7

Tuyến tình cảm phong phú hơn, từ ngọt đến đắng đều có đủ

Tình yêu trong Hospital Playlist vẫn luôn mang màu sắc trưởng thành, nhẹ nhàng bất chấp đang trong giai đoạn chưa yêu , đã yêu hay đang xung đột. Sau khi “cập bến” cuối mùa trước, “Khu Vườn Mùa Đông” hiện là cặp đôi ngọt ngào minh chứng cho việc tình yêu có thể khiến con người ta trở nên trẻ con và hạnh phúc đến thế nào. Ik Jun – Song Hwa đang vẫn yêu mến và hiểu nhau ở cái mức “trên tình bạn, dưới tình yêu”. Còn Seok Hyung trong vô thức cũng đang dần mở lòng với nàng Gấu Min Ha (Ahn Eun Jin). Cặp đôi yêu nhau sớm nhất là Jun Wan – Ik Sun lại là đôi đang gặp khủng hoảng nặng nề nhất, xuất phát từ những khó khăn khi yêu xa.

Hospital Playlist 2 lên level so với mùa 1: Từ âm nhạc đến tâm lý nhân vật đều được đào sâu thấy rõ! - Hình 8

Hospital Playlist 2 lên level so với mùa 1: Từ âm nhạc đến tâm lý nhân vật đều được đào sâu thấy rõ! - Hình 9

Dù ngọt dù đắng, tình yêu trong Hospital Playlist 2 đều khiến người xem phải suy ngẫm nhiều

Có người tỏ ra hài lòng, cũng không ít người khó chịu với hướng đi của các cặp đôi. Nào là Vườn Đông sao mà “sến” khác hẳn mùa đầu tiên, nào là quan hệ của Jun Wan và Ik Sun sao mà thiếu cân bằng và cô bạn gái thật quá vô tâm. Nhưng nhìn trên tổng thể, Hospital Playlist 2 đem đến góc nhìn rất đa chiều về tình yêu. Mỗi chuyện tình trong mùa này đều mang một màu sắc riêng biệt với những thông điệp khác nhau, tạo không gian rộng mở cho khán giả thỏa chí suy ngẫm và đúc kết ra những giá trị cho riêng mình.

Hospital Playlist 2 lên level so với mùa 1: Từ âm nhạc đến tâm lý nhân vật đều được đào sâu thấy rõ! - Hình 10

Hospital Playlist 2 lên level so với mùa 1: Từ âm nhạc đến tâm lý nhân vật đều được đào sâu thấy rõ! - Hình 11

Âm nhạc được tuyển chọn có chủ đích, các giáo sư cũng “lên trình” thấy rõ

Mỗi ca khúc được ban nhạc “cây nhà lá vườn” biểu diễn trong Hospital Playlist 2 đều có phần lời rất phù hợp với cảm xúc chủ đạo của mỗi tập. Tập đầu tiên dùng những cơn mưa và chiếc ô để tượng trưng cho nỗi buồn và tình yêu thì bài hát được sử dụng là Rain and You , tập 2 có nhiều khoảnh khắc đắt giá của Seok Hyung thì ca khúc In front of the Post Office in Autumn được giao cho chính Kim Dae Myung trình bày như hát lên nỗi lòng của nhân vật, tập 3 đánh dấu bước ngoặt trong tư tưởng của Song Hwa ( Jeon Mi Do ) thì lời bài hát I Like You cũng hệt như nói hộ suy nghĩ của cô vậy, và tập 4 Let’s Forget It rõ là đang diễn tả nỗi buồn cay đắng của Jun Wan sau lời chia tay đột ngột của bạn gái.

Hospital Playlist 2 lên level so với mùa 1: Từ âm nhạc đến tâm lý nhân vật đều được đào sâu thấy rõ! - Hình 12

Ngoài việc chọn bài hát sát với nội dung mỗi tập, khán giả cũng rất vui mừng khi 5 bác sĩ của chúng ta đều biểu diễn lên trình thấy rõ. Nếu cách đây 1 năm nghe đến Canon sẽ khiến cả dàn “méo mặt” thì nay họ đã có thể tự tin xử lý cả bài có độ khó cao hơn cả Canon một cách thuần thục, tạo điều kiện cho đạo diễn Shin tha hồ chọn bài và hứa hẹn thêm những màn trình diễn đỉnh cao trong tương lai.

Hospital Playlist 2 lên level so với mùa 1: Từ âm nhạc đến tâm lý nhân vật đều được đào sâu thấy rõ! - Hình 13

Cùng đợi xem 5 bác sĩ kiêm nghệ sĩ của chúng ta sẽ mang đến những bất ngờ gì tiếp theo

Trailer Hospital Playlist 2

Hospital Playlist 2 hiện lên sóng mỗi tối thứ Năm trên đài cáp tvN.

Hospital Playlist 2 có "bùng binh quan hệ" rối hơn cả Penthouse: Ik Jun một bước từ bạn thân thành bố vợ Jeong Won?

Giả sử các cặp đôi của Hospital Playlist 2 về chung một nhà thì sơ đồ mối quan hệ của họ sẽ ra sao?

Bên cạnh cốt truyện nhân văn, sâu lắng về đề tài y khoa, Hospital Playlist 2 (Chuyện Đời Bác Sĩ 2) còn thu hút khán giả nhờ tuyến tình bạn, tình yêu giữa các nhân vật chính. Với trọng tâm xoay quanh 5 mảnh ghép của bệnh viện Yulje là Lee Ik Jun (Jo Jung Suk), Ahn Jung Won (Yoo Yeon Seok), Kim Jun Wan (Jung Kyung Ho), Yang Seok Hyung (Kim Dae Myung) và Chae Song Hwa (Jeon Mi Do). Chuyện phim Hospital Playlist 2 dần cho ra đời các mối quan hệ xoay quanh 5 người bạn này. Giả sử như các cặp đôi của phim chính thức về nhà chung thì có lẽ đây là gia phả chính thức của Hospital Playlist 2 .

Hospital Playlist 2 có bùng binh quan hệ rối hơn cả Penthouse: Ik Jun một bước từ bạn thân thành bố vợ Jeong Won? - Hình 1

Đệ nhất bùng binh của phim Hàn xin phép xướng tên Hospital Playlist 2

Thế hệ đầu tiên: Cặp đôi nhà Gấu Seok Hyung - Min Ha

Gia phả của Hospital Playlist 2 được bắt đầu từ người "quyền lực nhất", chàng gấu Seok Hyung. Chàng gấu cục mịch này đích thị là tuýp người đàn ông của gia đình, dù đã ngoài 40 tuổi nhưng lúc nào cũng một lòng hướng về mẹ yêu. Vì thế mà hồi mùa đầu của Hospital Playlist , Ik Jun và U Ju đã năn nỉ cậu bạn thân cho mình nhập hộ khẩu cùng. Sau này, nếu nàng gấu Min Ha (Ahn Eun Jin) được "phong hậu" thì cô cũng sẽ trở thành mẹ nuôi của Ik Jun.

Hospital Playlist 2 có bùng binh quan hệ rối hơn cả Penthouse: Ik Jun một bước từ bạn thân thành bố vợ Jeong Won? - Hình 2

Hospital Playlist 2 có bùng binh quan hệ rối hơn cả Penthouse: Ik Jun một bước từ bạn thân thành bố vợ Jeong Won? - Hình 3

Hospital Playlist 2 có bùng binh quan hệ rối hơn cả Penthouse: Ik Jun một bước từ bạn thân thành bố vợ Jeong Won? - Hình 4

Hospital Playlist 2 có bùng binh quan hệ rối hơn cả Penthouse: Ik Jun một bước từ bạn thân thành bố vợ Jeong Won? - Hình 5

Hospital Playlist 2 có bùng binh quan hệ rối hơn cả Penthouse: Ik Jun một bước từ bạn thân thành bố vợ Jeong Won? - Hình 6

Ik Jun được bố nuôi khao ăn sẵn tiện kéo theo cả hội bạn đến ăn chực

Thế hệ thứ hai: Gia tộc nhà họ "Lee Làm Màu"

"Danh hài" Ik Jun có một cô em gái tên là Lee Ik Sun (Kwak Sun Young), hiện đang du học ở Anh. Ngoài ra, hồi mùa 1 Ik Jun còn tự xưng là bố nuôi của cô nàng Mùa Đông Gyeo Wool (Shin Hyun Bin), hơn cả là anh chàng cũng là "thuyền viên" nhiệt tình nhất của cặp đôi Khu Vườn Mùa Đông. Sau này, nếu Ik Jun trở thành "nóc nhà" của Song Hwa thì cả hai sẽ là con nuôi của vợ chồng nhà gấu và là bố mẹ nuôi của Gyeo Wool.

Hospital Playlist 2 có bùng binh quan hệ rối hơn cả Penthouse: Ik Jun một bước từ bạn thân thành bố vợ Jeong Won? - Hình 7

Hospital Playlist 2 có bùng binh quan hệ rối hơn cả Penthouse: Ik Jun một bước từ bạn thân thành bố vợ Jeong Won? - Hình 8

Hospital Playlist 2 có bùng binh quan hệ rối hơn cả Penthouse: Ik Jun một bước từ bạn thân thành bố vợ Jeong Won? - Hình 9

Hospital Playlist 2 có bùng binh quan hệ rối hơn cả Penthouse: Ik Jun một bước từ bạn thân thành bố vợ Jeong Won? - Hình 10

Hospital Playlist 2 có bùng binh quan hệ rối hơn cả Penthouse: Ik Jun một bước từ bạn thân thành bố vợ Jeong Won? - Hình 11

Hospital Playlist 2 có bùng binh quan hệ rối hơn cả Penthouse: Ik Jun một bước từ bạn thân thành bố vợ Jeong Won? - Hình 12

Hospital Playlist 2 có bùng binh quan hệ rối hơn cả Penthouse: Ik Jun một bước từ bạn thân thành bố vợ Jeong Won? - Hình 13

Hơn ai hết, Ik Jun là người hạnh phúc nhất khi biết Jeong Won và Gyeo Wool hẹn hò

Hiện tại, anh cá hố Jun Wan đang bí mật hẹn hò với cô quân nhân Ik Sun. Sau này, khi cả hai công khai đến với nhau, Jun Wan sẽ trở thành em rể của Ik Jun - Song Hwa và là con rể của Seok Hyung - Min Ha, đồng thời trở thành chú của cặp đôi Gyeo Wool - Jeong Won.

Hospital Playlist 2 có bùng binh quan hệ rối hơn cả Penthouse: Ik Jun một bước từ bạn thân thành bố vợ Jeong Won? - Hình 14

Hospital Playlist 2 có bùng binh quan hệ rối hơn cả Penthouse: Ik Jun một bước từ bạn thân thành bố vợ Jeong Won? - Hình 15

Hospital Playlist 2 có bùng binh quan hệ rối hơn cả Penthouse: Ik Jun một bước từ bạn thân thành bố vợ Jeong Won? - Hình 16

Hospital Playlist 2 có bùng binh quan hệ rối hơn cả Penthouse: Ik Jun một bước từ bạn thân thành bố vợ Jeong Won? - Hình 17

Cả hai tạm thời đang yêu xa và vẫn chưa công khai hẹn hò

Hospital Playlist 2 có bùng binh quan hệ rối hơn cả Penthouse: Ik Jun một bước từ bạn thân thành bố vợ Jeong Won? - Hình 18

Anh rể Ik Jun sẽ có phản ứng thế nào khi biết cậu bạn thân hẹn hò em gái đây ta?

Thế hệ tài phiệt đời thứ 3: Jeong Won - Gyeo Wool

Cuối cùng, 2 thành viên "nhỏ" nhất nhà Hospital Playlist 2 là Jeong Won và Gyeo Wool. Cặp đôi này hiện đang hạnh phúc bên nhau, tuy chưa chính thức công khai mối quan hệ với các đồng nghiệp, nhưng Jeong Won đã thú nhận trước với 4 thành viên gia đình. Mặc dù bản thân là con trai út nhà tài phiệt, nhưng Jeong Won luôn bị gán mác là "thánh keo kiệt" và ăn bám hội bạn vì thật ra anh dùng tiền để quyên góp với danh nghĩa Chú Chân Dài. Ngoài ra, Gyeo Wool là con gái nuôi của Ik Jun nên theo lệ anh người yêu Jeong Won cũng sẽ trở thành con rể của cậu bạn thân Ik Jun - Song Hwa và là cháu của Seok Hyung - Min Ha và Ik Sun.

Hospital Playlist 2 có bùng binh quan hệ rối hơn cả Penthouse: Ik Jun một bước từ bạn thân thành bố vợ Jeong Won? - Hình 19

Hospital Playlist 2 có bùng binh quan hệ rối hơn cả Penthouse: Ik Jun một bước từ bạn thân thành bố vợ Jeong Won? - Hình 20

Hospital Playlist 2 có bùng binh quan hệ rối hơn cả Penthouse: Ik Jun một bước từ bạn thân thành bố vợ Jeong Won? - Hình 21

Hospital Playlist 2 có bùng binh quan hệ rối hơn cả Penthouse: Ik Jun một bước từ bạn thân thành bố vợ Jeong Won? - Hình 22

Điểm khác biệt giữa thế hệ "phụ huynh" và "học sinh"

Hospital Playlist 2 có bùng binh quan hệ rối hơn cả Penthouse: Ik Jun một bước từ bạn thân thành bố vợ Jeong Won? - Hình 23

Hospital Playlist 2 có bùng binh quan hệ rối hơn cả Penthouse: Ik Jun một bước từ bạn thân thành bố vợ Jeong Won? - Hình 24

Hospital Playlist 2 có bùng binh quan hệ rối hơn cả Penthouse: Ik Jun một bước từ bạn thân thành bố vợ Jeong Won? - Hình 25

Trailer Hospital Playlist 2

Hospital Playlist 2 lên sóng vào tối thứ 5 hàng tuần.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nhất Sinh Nhất Thế tung trailer cuối căng cực: Nhậm Gia Luân khóc trong bất lực, Bạch Lộc bị nhà chồng suýt hại chết?01:52'Một đời một kiếp' tiếp tục công bố trailer và OST, hé lộ cảnh kết hôn lãng mạn của Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân01:46“Nhất Sinh Nhất Thế” của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị fan Việt kêu gọi tẩy chay04:30Lộ kết cục của 'Những đứa con nhà họ Kiều': Ba Kiều lặng lẽ ra đi trên xe lăn02:08Xứ Đài "thả xích" bom tấn zombie đáng sợ nhất quả đất: Cả thành phố chìm trong biển máu, bỏ xa Train To Busan về độ tàn sát01:47Vừa công bố trailer và lịch chiếu, 'Một đời một kiếp' của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc đã oanh tạc Weibo02:37'Lovers of the Red Sky' tập 7-8: Kim Yoo Jung bắt đầu vướng vào tam giác tình yêu với Ahn Hyo Seop và Gong Myung04:09"Bé đẹp" Kim Yoo Jung mới "đụng chạm" trai đẹp sương sương, rating bom tấn Hong Chun Gi đã cao chạm đỉnh00:36Dương Dương mặt mũi lấm lem, bị đánh rách cả mặt trong poster Đặc Chiến Vinh Diệu01:30'Một đời một kiếp': Tinh tế đến từng chi tiết, tình yêu của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc 'ngọt' nhưng không 'ngấy'02:33Bom tấn của Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hyun tung teaser đầu tiên: "Mợ chảnh - thái tử" chưa gì đã gặp đại nạn02:20'Hospital Playlist' ngoại truyện: 'Vũ trụ' U Ju trở thành bác sĩ nhí, bùng nổ sự đáng yêu 'khó cưỡng'00:32Rating Hometown Cha-Cha-Cha cao chạm đỉnh, cứ đà này vượt mặt Hospital Playlist 2 sớm thôi!01:24Bom tấn cổ trang mới lên sóng 2 tập, Kim Yoo Jung đã lộ hint kết thảm khiến netizen khóc ròng01:24Biết bố mẹ ly hôn, con trai Đồng Dao nói một câu khiến cô buồn đến thắt lòng trong '30 chưa phải là hết'01:59'Dữ quân ca' đại kết cục ngập tràn nước mắt khổ đau: Thành Nghị qua đời, Trương Dư Hi thành bà chủ tiệm mì03:03'Kế hoạch nguồn nhịp tim' tập 29-30: Từ bỏ tất cả, La Vân Hi một lần nữa quyết tâm chinh phục trái tim Tống Thiến02:06'Hometown Chachacha' tiếp tục duy trì thành tích cao nhất, 'Lost' giảm nhẹ rating ở tập 2 công chiếu01:24'Police University' tập 19-20: Cha Tae Hyun - Jin Young gặp gỡ bí mật, nhóm liên minh công lý mới hình thành01:13Netizen phát sốt với cảnh hôn của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc ở Nhất Sinh Nhất Thế, lần đầu "ăn mặn" lại bị một nhân vật phá đám?49:23

Tiêu điểm

Dương Dương sắp hoá quỷ khát máu đẹp trai nhất làng, yêu đương tiểu thư nhà giàu nhưng tật nguyền ở phim mới?
11:43:07 16/09/2021
Dương Tử bất đắc dĩ đóng cameo ở phim mới của "nàng thơ" Gen Z, vì flop thảm thương nên phải "dựa hơi" đàn chị?
16:13:12 16/09/2021
Triệu Lộ Tư lộ tạo hình giả trai thảm họa chả kém Cúc Tịnh Y: Môi hồng cánh sen lại còn kẻ mắt mới chịu
11:46:56 16/09/2021
La Vân Hi ốm nhom bằng nửa Trình Tiêu trong clip quảng bá phim, netizen la ó vì khí chất mạnh mẽ đã "bay màu"
22:20:11 17/09/2021
Dàn diễn viên chia sẻ cảm xúc trước giờ lên sóng tập cuối 'Hospital Playlist 2'
21:02:11 16/09/2021
Sao nhí “át vía” Kim Yoo Jung khiến netizen phát sốt vì visual cực phẩm: 13 tuổi đã đóng 14 phim còn ẵm luôn cả giải thưởng lớn
15:48:00 16/09/2021
Sao nhí đóng cảnh nóng đen tối nhất màn ảnh Hàn dậy thì hoàn hảo sau 8 năm: Nhan sắc thăng hạng nhưng sự nghiệp “lẹt đẹt”
15:11:15 16/09/2021
5 mô-típ phim Hàn khiến khán giả điên tiết: Kết lãng xẹt chưa tức bằng màn khai tử nhân vật yêu thích
15:51:31 16/09/2021
'Hospital Playlist' ngoại truyện: 'Vũ trụ' U Ju trở thành bác sĩ nhí, bùng nổ sự đáng yêu 'khó cưỡng'
14:58:13 17/09/2021
Loạt khoảnh khắc cháy bỏng của cặp đôi sóng gió nhất Hospital Playlist: Tình cảm sâu đậm đến thế này, liệu kết cục có về lại với nhau?
16:04:43 16/09/2021

Thông tin đang nóng

Công Vinh – Thuỷ Tiên ra ngân hàng sao kê, cả Nathan Lee, Vũ Hà đều đồng lòng tuyên bố “lên phường mà giải thích”
07:39:00 18/09/2021
Bị bạn thân chơi khăm tới mức "lộ hàng" trên sóng, nữ streamer xinh đẹp suýt nữa nhận trái đắng
01:05:16 18/09/2021
Thủy Tiên: 'Tôi sẽ không quyên góp tiền từ thiện nữa'
06:11:56 18/09/2021
Phùng Thiệu Phong sau 5 tháng ly hôn Triệu Lệ Dĩnh
06:08:16 18/09/2021
Tình trạng thê thảm của Hoắc Tôn sau khi giải nghệ tuổi 31
06:52:56 18/09/2021
Buồn của ca sĩ Thuỷ Tiên: Ra MV hoành tráng nhưng view sau 9 tháng chẳng bằng 11 phút livestream sao kê
01:06:28 18/09/2021
Dấu hiệu F0 trở nặng tại nhà
01:09:37 18/09/2021
Loạt ảnh chưa từng tiết lộ của con dâu "bà trùm" Đại Nam rò rỉ trong đêm, dân tình mải hóng đến mất ngủ
06:01:43 18/09/2021
Hôn nhân viên mãn của 5 nàng Á hậu "theo chồng bỏ cuộc chơi" sau khi đăng quang
07:03:33 18/09/2021
Những bí ẩn xung quanh việc Triệu Vy bị 'phong sát ngầm'
07:00:37 18/09/2021

Tin mới nhất

4 điều tiếc hùi hụi ở tập cuối Hospital Playlist 2: Buồn nhất loveline đôi Bồ Câu, "con cưng" của Ik Jun - Song Hwa lại mất hút!

08:32:52 18/09/2021
Bỏ qua chuyện tranh cãi về cái kết, đây là 4 điểm mà khán giả còn tiếc nuối ở tập cuối Hospital Playlist 2.

Tập cuối của 'Hospital Playlist 2' ghi nhận mức rating cao

21:45:24 17/09/2021
Tập cuối của Hospital Playlist 2 đạt rating trung bình toàn quốc hơn 14%. Bộ phim dự kiến kết thúc tại mùa 2.

Vương Đại Lục bất ngờ 'quay xe', Tiêu Chiến có cơ hội 'tấn công' Lý Thấm trong 'Lang điện hạ'

15:29:26 17/09/2021
Vừa bày tỏ tấm lòng hôm trước, hôm sau Bột vương (Vương Đại Lục) đã vội đổi ý, lạnh nhạt với Trích Tinh (Lý Thấm) trong Lang điện hạ.

'Hospital Playlist 2' tập cuối: Ở đây có những ký ức đẹp nhất!

15:27:43 17/09/2021
Hành trình 12 tập Hospital Playlist 2 đã chính thức khép lại, đoạn kết chắc hẳn sẽ để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả.

Lost – bộ phim của những người 'đi lạc' cho ngày 'cạn năng lượng'

15:16:12 17/09/2021
Đi ngược xu thế chữa lành, Lost (Thất lạc) do Ryu Jun Yeol và Jeon Do Yeon đóng chính lại mang đến một cảm giác đau đớn và trầm buồn.  Bộ phim được nhận định là một thể loại chữa lành theo cách chạm vào nỗi đau.

'Hospital Playlist 2' kết thúc viên mãn, ghi nhận rating cao nhất mùa 2 vượt ngưỡng 17%

13:12:42 17/09/2021
Hospital Playlist 2 đã về đích thành công với tỷ suất người xem cao nhất toàn mùa.

'Thâm tình nhà họ Kiều' - Gói gọn cảm xúc từ ức chế đến uất ức bật khóc cho một gia đình 'siêu thực tế'

13:07:53 17/09/2021
Câu chuyện về gia đình Kiều gia trong Thâm tình nhà họ Kiều hiện công chiếu trên SCTV6 - FIM360 khiến nhiều người không khỏi nghẹn ngào, thương xót.

Trailer phim của sao Disney và Quan Hiểu Đồng bị chê kỹ xảo 3 xu, xem mà không tin là "bom tấn điện ảnh"

11:23:38 17/09/2021
Turandot: Ma Chú Nguyên Khởi của Quan Hiểu Đồng và Dylan Sprouse đã tung trailer mới.

2 phim Hàn có nữ chính đáng tuổi mẹ nam chính bị chỉ trích thậm tệ: Là tình yêu hay "câu khách" bất chấp?

11:16:16 17/09/2021
Chuyện tình yêu cách biệt tuổi tác không hiếm ở phim Hàn nhưng cặp đôi chính hơn nhau trên 30 tuổi thì quả là khó chấp nhận.

Hospital Playlist 2 TẬP CUỐI kết thúc viên mãn mà dang dở: Ik Jun - Song Hwa yêu nhau "tới bến", đôi Bồ Câu vẫn mập mờ?

10:55:40 17/09/2021
Tập cuối Hospital Playlist 2 để lại nơi khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khó tả và những câu hỏi còn bỏ ngỏ.

Netizen thất vọng tột độ vì Hospital Playlist 2 kết thúc "nửa nạc nửa mỡ": Chờ đợi quá lâu mà hụt hẫng quá nhiều!

10:54:28 17/09/2021
Chờ đợi quá lâu, thế nhưng fan Hospital Playlist đang vô cùng thất vọng với tập cuối vừa ra mắt.

Hậu 'Penthouse': 'Gái ngoan' Rona muốn đóng vai Ju Dan Tae, Ye Bin được 'tiểu thư xấc xược' nhắn tin xin lỗi

23:12:54 16/09/2021
Jin Ji Hee, Kim Young Dae, Kim Hyun Soo và Choi Ye Bin đều có nhiều chia sẻ thú vị sau khi Penthouse chính thức kết thúc.

'One the Woman' preview: Honey Lee bị ám sát ngay tập mở đầu, trong chốc lát 'nhập hồn' vào cô gái khác?

22:53:12 16/09/2021
Nhân vật của Honey Lee đã đối mặt với tình huống nguy hiểm ngay trong tập công chiếu One the Woman.

SCTV6 - FIM360 chính thức lên sóng bộ phim gia đình sóng gió nhất Trung Quốc năm 2021 - Thâm tình nhà họ Kiều

21:14:48 16/09/2021
Thâm tình nhà họ Kiều là một câu chuyện về gia đình có 5 anh em đầy sóng gió của Kiều gia sau khi mẹ qua đời vì sinh khó.

'Lost' tập 5: Ryu Jun Yeol khám phá ra sự thật trong cái chết bí ẩn của người bạn quá cố Na Hyun Woo?

20:46:36 16/09/2021
Kang Jae (Ryu Jun Yeol) đã tìm đến ngôi nhà mà Jung Woo (Na Hyun Woo) sử dụng khi còn sống và tìm thấy điều gì đó trong tập 5 Lost.

5 diễn biến được mong đợi ở tập cuối Hospital Playlist 2: Ik Jun - Song Hwa hẹn hò chưa hồi hộp bằng "nàng Gấu" ra mắt mẹ chồng!

13:10:15 16/09/2021
Hospital Playlist 2 sắp khép lại và đâu là cái kết mà khán giả mong đợi nhất?

4 lý do không nên bỏ lỡ phim 'Hào quang'

22:27:49 15/09/2021
Bộ phim thu hút khán giả nhờ truyền tải những giá trị đẹp đẽ của tuổi trẻ, cùng diễn xuất ấn tượng từ dàn diễn viên thực lực.

Kim Yoo Jung hôn trai đẹp "cháy màn hình", rating bom tấn Hong Chun Gi lập tức cao chạm đỉnh

21:39:00 15/09/2021
Bom tấn cổ trang Hong Chun Gi ghi nhận thành tích kỷ lục mới với con số cao chạm nóc, bõ công Kim Yoo Jung hôn cháy màn hình!

'Police University' tập 23-24: Jin Young cảnh giác với giáo sư Yoo Tae Woong, nhóm sinh viên gặp khủng hoảng mới?

17:01:11 15/09/2021
Những biểu hiện khác thường của Kang Sun Ho (Jin Young B1A4) trong lớp học dấy lên nghi ngờ anh đang thực sự điều tra giáo sư Han Jung Shik (Yoo Tae Woong).

5 năm sau oan gia ngõ hẹp 'Yêu em từ cái nhìn đầu tiên', Bạch Vũ thiên vị Mao Hiểu Đồng ra mặt trong 'Những đứa con nhà họ Kiều'

16:48:53 15/09/2021
Vào vai anh em ruột trong Những đứa con nhà họ Kiều, Bạch Vũ liên tục bị Tống Tổ Nhi trách cứ vì luôn dịu dàng và bênh vực em ba Mao Hiểu Đồng.

Có thể bạn quan tâm

Tình yêu cao quý của cha: Lặn lội đường xa, chở con mua điện thoại

Đời sống

08:32:25 18/09/2021
Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện câu chuyện về người đàn ông nghèo, đi 20km từ vùng cao xuống thị trấn để mua điện thoại cho con học online.

Chú chó gây sốt CĐM vì đi nhặt ve chai trả ơn cứu mạng của chủ nhân

Netizen

08:28:59 18/09/2021
Mới đây, trang Baidu đăng tải một câu chuyện về chú chó săn Tiểu Bảo nổi tiếng trên mạng xã hội.

Gia đình ba thế hệ thiết kế ngôi nhà đặc biệt chỉ toàn ánh sáng và cây xanh ở Nhật Bản

Sáng tạo

08:27:51 18/09/2021
Gia đình chị Yamada đã mua một mảnh đất rộng rãi ở ngay trung tâm Tokyo để xây dựng ước mơ sống giữa thiên nhiên chan hòa ánh sáng.

MC Phương Mai bật mí bí quyết để giữ được vóc dáng săn chắc, gợi cảm

Phong cách sao

08:26:06 18/09/2021
Phương Mai khuyên các chị em nên giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ, biết cân bằng việc ăn uống.

Món trứng non lòng gà cháy tỏi cho cuối tuần

Ẩm thực

08:23:57 18/09/2021
Món trứng non lòng gà cháy tỏi có màu vàng óng đẹp mắt, dậy mùi thơm của bơ tỏi.

MC Giáng Ngọc bị dương tính Covid-19, phải tự cách ly ở nhà

Sao việt

08:22:32 18/09/2021
MC Giáng Ngọc - Nữ thí sinh của cuộc thi Én Vàng năm nay gây được sự chú ý lớn khi xuất hiện trong vòng thi online với tình trạng đã bị nhiễm Covid và đang phải tự cách ly, điều trị tại nhà. Phần dự thi cô nàng đã gây được sự ấn tượng đ...

Tâm sự của anh chàng bác sĩ vì lòng tự cao mà đánh mất người con gái tốt với mình

Tâm sự

08:04:32 18/09/2021
Hãy luôn trân trọng những cô gái thực sự tốt bên các bạn.

Hà Nội: Quận Thanh Xuân và Hoàng Mai thêm 2 ca nghi COVID-19

Sự kiện nóng

08:01:16 18/09/2021
Sáng 18/9, Sở Y tế Hà Nội thông tin thêm 2 ca nghi COVID-19 ở quận Thanh Xuân và Hoàng Mai.

Phát chán với màu nhuộm cũ, vậy sao nàng không thử diện tóc xám đen đầy thú vị này?

Làm đẹp

07:43:02 18/09/2021
Muốn thay đổi bản thân nhưng lại không thích quá khác biệt, nàng nên triển ngay những màu tóc xám đen vô cùng ấn tượng này.

Griezmann chỉ chuyển từ một 'nhà tù' này sang một 'nhà tù' khác

Bóng đá thế giới

07:32:35 18/09/2021
Khi Antoine Griezmann rời Barca để trở lại Atletico đúng ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mùa Hè, ai cũng nghĩ đây là lựa chọn tốt cho tất cả.

Đến Met Gala danh giá, Rosé (BLACKPINK) cũng không thể bỏ thói quen phải làm trước mọi thời khắc quan trọng này

Sao châu á

07:27:18 18/09/2021
Thói quen này đã được Rosé (BLACKPINK) duy trì trong suốt nhiều năm qua.

Ca sĩ 18 tuổi Olivia Rodrigo gây sốt trong năm thế nào?

Nhạc quốc tế

07:03:37 18/09/2021
Drivers License, Good 4 U... là các sản phẩm âm nhạc đột phá, đưa Olivia Rodrigo trở thành hiện tượng mới trên thế giới.

MV 23 triệu lượt xem của Hoàng Dũng bị ẩn

Nhạc việt

07:03:35 18/09/2021
Nam ca sĩ cho biết anh bất ngờ khi sản phẩm âm nhạc biến mất trên nền tảng YouTube vào ngày 17/9.

Liều thuốc chữa bách bệnh của kinh tế Mỹ

Thế giới

07:02:15 18/09/2021
Giữa bối cảnh kinh tế Mỹ đang phục hồi từng bước sau đại dịch, Quốc hội nước này đã cân nhắc về các lựa chọn chi tiêu hạ tầng để thúc đẩy những động lực tăng trưởng tiềm năng.

Cách chọn trang phục làm nổi bật ưu điểm cơ thể

Thời trang

06:55:39 18/09/2021
Một cô gái hấp dẫn là người biết cách tôn vẻ đẹp và che khéo khuyết điểm cơ thể bằng trang phục phù hợp với cá tính và hình dáng.