‘Hospital Playlist 2′: ‘Khu vườn mùa đông’ phát ‘cẩu lương’ ngay tập đầu, Song Hwa từ chối Ik Jun?

Tập mở màn của ‘ Hospital Playlist 2′ cuối cùng cũng lên sóng sau hơn 1 năm chờ đợi. Không ngoài mong đợi, các mối quan hệ xung quanh 5 giáo sư Yulje đã được hé lộ.

Hospital Playlist 2 vừa lên sóng tập đầu tiên sau hơn 1 năm chờ đợi, mùa hè của ‘mọt phim ’ Hàn dường như nhiều sắc màu hơn cả với ‘món ăn tinh thần’ đầy ý nghĩa này. Vẫn những câu chuyện xoay quanh bệnh viện Yulje và 5 vị giáo sư gồm: Lee Ik Jun ( Jo Jung Suk ), Chae Song Hwa ( Jeon Mi Do ), Kim Jun Wan ( Jung Kyung Ho ), Yang Seok Hyung ( Kim Dae Myung ) và Ahn Jeong Won (Yoo Yeon Suk), tuy nhiên được tô điểm thêm nhờ hương vị ‘ tình yêu ’ xen lẫn gia đình, tình bạn và công việc.

Cuối phần 1, bác sĩ nội trú Jang Gyeo Ul (Shin Hyun Bin) có màn tỏ tình trong nước mắt với giáo sư Ahn Jeong Won và được anh ‘trả lời’ bằng một nụ hôn nồng cháy. Season 2 tiếp nối câu chuyện đêm Giáng sinh chứ không đẩy thời gian hơn 1 năm. Cặp đôi chính thức yêu nhau, vị giáo sư 40 tuổi mừng rỡ tự cười ‘ngẩn ngơ’ như một đứa trẻ, gọi điện cho mẹ mình và Viện trưởng để thông báo sẽ không đi nước ngoài học làm cha xứ nữa. Cặp đôi liên tục phát ‘cẩu lương’ với màn ôm từ đằng sau ngay trước cổng bệnh viện, cùng đi ăn uống hẹn hò, nhưng ở chỗ làm vẫn giữ khoảng cách giáo sư – bác sĩ.

Hospital Playlist 2: Khu vườn mùa đông phát cẩu lương ngay tập đầu, Song Hwa từ chối Ik Jun? - Hình 1

Hospital Playlist 2: Khu vườn mùa đông phát cẩu lương ngay tập đầu, Song Hwa từ chối Ik Jun? - Hình 2

Hospital Playlist 2: Khu vườn mùa đông phát cẩu lương ngay tập đầu, Song Hwa từ chối Ik Jun? - Hình 3

Hospital Playlist 2: Khu vườn mùa đông phát cẩu lương ngay tập đầu, Song Hwa từ chối Ik Jun? - Hình 4

Cũng trong đêm Giáng sinh phủ tuyết đấy, bác sĩ Chu Min Ha của khoa Sản hẹn giáo sư Yang Seok Hyung đi ăn tối, cô chuẩn bị quà và bánh gato nhưng Seok Hyung đã từ chối buổi hẹn. Dù nói rằng nếu giáo sư không đi, cô sẽ ăn cùng bạn, nhưng cuối cùng Chu Min Ha phải thưởng thức bữa tối một mình, xung quanh là các cặp đôi, nhóm bạn bè cười nói vui vẻ.

Trong khi đó, vợ cũ Sin Hye của Seok Hyung gọi điện cho anh, nói rằng bố cô đang cấp cứu, Seok Hyung lập tức đến thăm ‘bố vợ’. Khi cả 2 ra ngoài mua đồ ăn, đúng lúc Chu Min Ha ‘tay xách nách mang’ quà cáp về bệnh viện trong cơn mưa tuyết, cô quay đi ngay khi thấy Seok Hyung và Sin Hye đi chung.

Hospital Playlist 2: Khu vườn mùa đông phát cẩu lương ngay tập đầu, Song Hwa từ chối Ik Jun? - Hình 5

Hospital Playlist 2: Khu vườn mùa đông phát cẩu lương ngay tập đầu, Song Hwa từ chối Ik Jun? - Hình 6

Về Kim Jun Wan, vẫn tính cách ‘cục súc’ như season 1, chỉ nhẹ nhàng với người mình yêu là Ik Sun, đang ‘chịu đựng’ yêu xa do bạn gái đi du học Anh 3 năm. Ngày ngày chỉ gọi điện trò chuyện chứ không được gặp mặt, đang ’show tình ái’ thì bị bạn cùng nhà Ahn Jeong Won bắt gặp.

Khi 4 chàng trai đợi Song Hwa đến đón đi luyện tập band nhạc , Jeong Won hé lộ ‘Bé bồ câu’ của Jun Wan đang du học Anh, Ik Jun nghe thấy liền thay đổi nét mặt và nói: ‘Lẽ nào…người yêu cậu quen Ik Sun, cùng học ở Anh mà’. Ik Jun nhắc lại 2 lần là Jun Wan phải hỏi bạn gái xem có quen Ik Sun hay không, còn Jun Wan thì ‘hú hồn hú vía’ vì suýt bị bại lộ.

Hospital Playlist 2: Khu vườn mùa đông phát cẩu lương ngay tập đầu, Song Hwa từ chối Ik Jun? - Hình 7

Hospital Playlist 2: Khu vườn mùa đông phát cẩu lương ngay tập đầu, Song Hwa từ chối Ik Jun? - Hình 8

Ik Jun thể hiện rõ tình cảm với Song Hwa, tuy nhiên, Song Hwa có vẻ mong muốn cuộc sống độc thân, không vướng bận đến tình cảm. Cô nàng đến gặp Ik Jun và nói rằng cô nghĩ ‘cậu bạn’ của Ik Jun không nên tỏ tình ‘cô bạn thân lâu năm’, cô nhấn mạnh rằng họ là ‘bạn’. Ik Jun đã ngầm hiểu ý nghĩa câu nói của Song Hwa, dù ngượng ngùng nhưng anh cũng dần chấp nhận. Tuy nhiên, Ik Jun vẫn từng bước tiến lại gần ‘cô bạn’ của mình.

Hospital Playlist 2: Khu vườn mùa đông phát cẩu lương ngay tập đầu, Song Hwa từ chối Ik Jun? - Hình 9

Bên cạnh câu chuyện tình cảm xung quanh 5 giáo sư Yulje, tình bạn giữa họ là điều đáng nói hơn cả. Từ mùa 1, mỗi lúc xuất hiện của nhóm 99s đều khiến khán giả ‘cười vỡ bụng’, đương nhiên, mùa 2 cũng không ngoại lệ. Từ các chi tiết nhỏ nhất của nhóm bạn 5 người này cũng đều ‘tấu hài’. Ngoài ra, còn một số chi tiết đáng chú ý xuất hiện trong tập 1 season 2.

Hospital Playlist 2: Khu vườn mùa đông phát cẩu lương ngay tập đầu, Song Hwa từ chối Ik Jun? - Hình 10

Hospital Playlist 2: Khu vườn mùa đông phát cẩu lương ngay tập đầu, Song Hwa từ chối Ik Jun? - Hình 11

Ahn Jeong Won khoe ‘body’.

Hospital Playlist 2: Khu vườn mùa đông phát cẩu lương ngay tập đầu, Song Hwa từ chối Ik Jun? - Hình 12

Jang Hong Do chính thức lựa chọn khoa lồng ngực để thực tập.

Hospital Playlist 2: Khu vườn mùa đông phát cẩu lương ngay tập đầu, Song Hwa từ chối Ik Jun? - Hình 13

Cặp đôi khoa Thần kinh xác nhận tình cảm.

Hospital Playlist 2: Khu vườn mùa đông phát cẩu lương ngay tập đầu, Song Hwa từ chối Ik Jun? - Hình 14

Liệu bác sĩ thực tập mới của khoa cấp cứu sẽ là ‘rào cản’ của ‘Khu vườn mùa đông’?

Trailer Hospital Playlist 2

Đón xem Hospital Playlist 2 lên sóng tvN vào ngày 17/06, mỗi tuần 1 tập.

'Hospital Playlist 2': Giáo sư Chae Song Hwa ấm áp, 'Gấu bự' Seok Hyeong đã có sự thay đổi về tính cách

'Hospital Playlist' đã phát hành những bức ảnh đầu tiên về Chae Song Hwa (Jeon Mi Do) và Seok Hyeong (Kim Dae Myung) trong mùa 2 sắp tới!

Hospital playlist là bộ phim thuộc đề tài y khoa, xoay quanh cuộc sống, công việc và tình bạn của nhóm bạn thân gồm 5 bác sĩ: Ik Jun (Jo Jung Seok), Jung Won (Yoo Yeon Seok), Jun Wan (Jung Kyung Ho), Seok Hyung (Kim Dae Myung)và Song Hwa (Jeon Mi Do).

Ở phần 1, Jeon Mi Do đã xuất hiện trong vai Chae Song Hwa, một bác sĩ phẫu thuật thần kinh nhiều lần khiến đối phương phải kinh ngạc và là 'trung tâm' tình cảm của nhóm bạn thân. Chae Song Hwa là nhân vật được rất nhiều người yêu thích (cả trong và ngoài bộ phim), đồng thời nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả vì lòng tốt với bệnh nhân và là đồng nghiệp đáng tin cậy với tất cả mọi người.

Trong những bức ảnh tĩnh mới được phát hành, Chae Song Hwa xuất hiện với nụ cười nhân hậu, có vẻ như cô đã sẵn sàng để lắng nghe tất cả lo lắng của bạn. Những bức ảnh thể hiện sự tin tưởng mà cô truyền cho các bệnh nhân với tư cách là một bác sĩ, cũng như sự ấm áp và chân thành của cô.

Hospital Playlist 2: Giáo sư Chae Song Hwa ấm áp, Gấu bự Seok Hyeong đã có sự thay đổi về tính cách - Hình 1

Chae Song Hwa (Jeon Mi Do)

Nói về nhân vật Chae Song Hwa, Jeon Mi Do chia sẻ: 'Tôi nghĩ tất cả các nhân vật đều phù hợp với chúng tôi hơn 200% so với trong phần 1. Tôi nghĩ đó là lý do tại sao chúng tôi có thể quay phim tập trung hơn, vui vẻ hơn. Trong Phần 2, tôi tin rằng tôi sẽ có thể thoải mái hơn và cho bạn thấy Chae Song Hwa diễn xuất tốt hơn'.

Hospital Playlist 2: Giáo sư Chae Song Hwa ấm áp, Gấu bự Seok Hyeong đã có sự thay đổi về tính cách - Hình 2

Kim Dae Myung vào vai Yang Seok Hyung, một bác sĩ sản phụ khoa nhiệt tình với một sức hấp dẫn kỳ lạ. Trong đầu phần 1, Yang Seok Hyung rất khó tính khó hòa nhập với người khác. Tuy nhiên, thời gian trôi qua, anh ấy từ từ thoát ra khỏi vỏ bọc của mình để thể hiện sự hấp dẫn khó lường.

Trong những bức ảnh mới của mình, Yang Seok Hyung đang nhìn một người khác một cách ân cần. Điều này thể hiện những cảm xúc nhạy cảm của anh ấy, bao gồm cả sự quan tâm đối với bệnh nhân và cách anh ấy cố gắng liên hệ với họ.

Hospital Playlist 2: Giáo sư Chae Song Hwa ấm áp, Gấu bự Seok Hyeong đã có sự thay đổi về tính cách - Hình 3

Yang Seok Hyung (Kim Dae Myung)

Về nhân vật của mình, Kim Dae Myung nhận xét: 'Sau khi phần 1 kết thúc, các diễn viên vẫn giữ liên lạc, tôi nghĩ đó là lý do tại sao tôi không cảm thấy có bất kỳ khoảng cách nào với dự án này. Tôi cũng cố gắng không thoát quá nhiều khỏi dự án. Tôi có rất nhiều thời gian bên các diễn viên và nhân viên, giờ đây có rất nhiều điều chúng tôi cảm thấy không cần phải nói cũng đủ hiểu nhau và tôi nghĩ chúng tôi đã trở nên thân thiết hơn nhiều' .

Hospital Playlist 2 sẽ lên sóng tập đầu tiên vào 21h00 thứ 5 ngày 17/6 trên kênh TVN. Phần 2 của phim bao gồm 12 tập phát sóng.

Teaser 2 của Hospital Playlist phần 2

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp của Hứa Khải và Trình Tiêu sắp bị hội game khét tiếng kiện ra tòa?03:03Phim có cảnh nóng táo bạo nhất lịch sử khiến netizen mê đắm vì bối cảnh Sài Gòn đẹp như tranh vẽ, gợi cảm ở từng đường nét nhỏ01:50Phim 'hiện tượng' Thái Lan gây tranh cãi vì cảnh nóng01:10Phim eSports của Hứa Khải sắp bị hội game khét tiếng kiện ra tòa, bằng chứng sờ sờ trong phim khỏi chối?01:14'Hospital Playlist 2' trailer tập 6: Các cặp đôi 'đua nhau' phát 'cẩu lương', Gyeo Ul được trao cơ hội mới?01:01Han So Hee phũ đẹp Song Kang, chưa gì đã "mây mưa" với nam phụ ở preview tập 6 Nevertheless?02:34'Penthouse 3' trailer tập 8: Eun Byul - Rona đối đầu, Soo Ryeon - Ju Dan Tae bước vào trận chiến mới vì Seok Kyung00:26Thiếu cảnh 19+ của Song Kang - Han So Hee, rating Nevertheless lập tức thấp thảm, chạm đáy đến nơi rồi!00:44Hai chúa hề Hospital Playlist bị Song Hye Kyo - Won Bin "nhập", ăn cua tuyết thôi mà tưởng Trái Tim Mùa Thu ùa về!04:04'Penthouse 3' tập 7: Ju Dan Tae bị 'truy sát', Seok Hoon khóc vì chia tay Rona00:27Cảnh phim đẫm nước mắt nhất Reply 1988 hóa ra quay đúng ngày bà Hyeri mất, từ phim đến đời thật đều đau xé lòng15:38Preview Hospital Playlist 2 tập 7: Bệnh viện rơi vào rắc rối, "nhà Gấu" chuẩn bị thành đôi còn Song Hwa - Ik Jun hẹn hò?01:06'Hospital Playlist 2' hoãn chiếu tập 7 do ảnh hưởng của Covid-1900:38Địch Lệ Nhiệt Ba khoe nhan sắc thiên thần giữa mưa tuyết nhưng vẫn bị netizen chê "lên phim già lắm"?01:18Knet bầu 10 nhân vật nổi tiếng nhất Penthouse: Ác nữ Seo Jin - tiểu thư xấc láo hạng thấp bất ngờ, Logan chiến thắng áp đảo02:53Rating các phim Hàn lên sóng tối 19/7: Cả 2 tác phẩm 'mùa xuân' đều ghi nhận mức thấp kỷ lục, 'Racket Boys' tăng trở lại00:58Bàn Tiệc Phù Thủy: Hotel Del Luna bản ngưng tấu hài, "mợ ngố" Song Ji Hyo thăng cấp visual, ma mị đến rợn người04:32'Em là niềm kiêu hãnh của anh' tung trailer cuối: Dương Dương bị 'nghiệp quật' sau 2 lần từ chối Địch Lệ Nhiệt Ba01:58'Hospital Playlist 2' tập 6: Ik Jun lo lắng vì Jun Wan không thể quên được người yêu cũ, Jeong Won sắp cầu hôn Gyeo Ul00:41Netizen Việt tranh cãi vì Nevertheless: Người khen hay nức nở, người than thở "chẳng có gì ngoài cảnh nóng"00:38

Tiêu điểm

Chân Hoàn suýt bị nô tỳ thân cận hại chết vì một câu lỡ miệng, thái độ của hoàng thượng và sự thật đằng sau thế nào?
19:08:40 24/07/2021
Khổ như Lý Thấm, đóng phim thì nhận gạch đá, tới khi làm từ thiện cũng bị mắng thua xa Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh
22:54:42 24/07/2021
Tổng tài hot nhất hiện tại gọi tên "Hạ tiên sinh": Đã đẹp trai còn giàu nứt vách, "trai có vợ" chả ngại mùi mẫn với bạn diễn
14:25:03 25/07/2021
5 diễn viên Hàn bị ám ảnh tâm lý vì vai diễn: Seo Ye Ji - Lee Jun Ki trầm cảm, số 5 còn tìm tới cái chết
15:33:27 24/07/2021
Chả phải mình Song Hye Kyo, hội chúa hề Hospital Playlist "triệu hồi" cả Lee Min Ho (Vườn Sao Băng) đây này!
16:29:54 24/07/2021
10 ác nữ ấn tượng trên màn ảnh Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh hiểm độc đến mấy cũng không gây ức chế bằng "trùm cuối"
22:48:23 24/07/2021
Cảnh nóng ngập tràn trong 'Minh châu rực rỡ', nhà đài phải xin lỗi vì cắt phân đoạn tắm chung của cặp nam nữ chính
10:36:53 24/07/2021
Hãy xem 5 phim Hàn buồn nhất trên Netflix nếu bạn muốn khóc thật to để trút bỏ hết gánh nặng trong lòng
08:33:30 25/07/2021
Song Kang hồn nhiên thừa nhận có bạn gái nhưng vẫn nhớ Han So Hee ở preview tập 7 Nevertheless, ơ kìa anh?
08:36:46 25/07/2021
Hậu trường cảnh quay lỗi của 'Penthouse': Hyun Soo suýt té vì Lee Ji Ah, Uhm Ki Joon hôn 'chị đẹp' xong thì quên luôn thoại
10:40:43 24/07/2021

Thông tin đang nóng

Kinh hoàng: Thiếu nữ bị nhóm bạn tra tấn như thời Trung cổ
18:16:39 25/07/2021
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị kêu gọi tẩy chay vì phát ngôn: 'CSGT rảnh, nhờ chuyển hàng cho dân được không?'
21:10:02 25/07/2021
Mới: Tìm ra Facebook “chị đại” cầm đầu nhóm giang hồ tra tấn thiếu nữ: “Hay nói triết lý”
20:05:35 25/07/2021
Gia Bảo xót xa thông báo nghệ sĩ Kim Phượng qua đời vì Covid-19, Hồng Vân cùng dàn sao bàng hoàng nói lời tiễn biệt
16:30:50 25/07/2021
Triệu Lệ Dĩnh tỏ thái độ cực phũ, trợn mắt cảnh cáo trước hành động của Ngô Diệc Phàm
17:04:10 25/07/2021
Thu Thủy cảm động khi được chị chồng từ Đà Lạt tiếp tế lương thực
16:56:03 25/07/2021
Cảm phục hành động đẹp của NS Kim Phượng trước khi qua đời vì Covid-19: Tận tâm giúp đỡ, là chỗ dựa tinh thần cho nhiều đồng nghiệp neo đơn
17:02:04 25/07/2021
Mỹ nam Sơn Hà Lệnh lộ ảnh cầu hôn bạn gái 4 năm, động thái của nam thần Cung Tuấn mới khiến cả Cnet xôn xao
16:42:36 25/07/2021
Bộ trưởng Y tế: Trong tháng 7 sẽ nhận 12 triệu liều vắc xin
17:00:10 25/07/2021
Đường Thần Vũ “Thiên Ngoại Phi Tiên” đẹp trai hơn Lâm Chí Dĩnh, mất tích khỏi showbiz giờ ra sao?
19:43:37 25/07/2021

Tin mới nhất

Đừng trách Han So Hee lao đầu vào bad boy Song Kang ở Nevertheless nữa, anh ta có cả xe hơi 6 tỷ cơ mà!

19:32:08 25/07/2021
Màn xuất hiện cùng xế xịn của Jae Eon ở cuối tập 6 Nevertheless đang tạo viral cực mạnh trên mạng xã hội.

Khán giả Hàn - Việt tranh cãi về Kingdom của Jeon Ji Hyun: Phim dở hay người xem đòi hỏi quá nhiều?

18:04:30 25/07/2021
Ở Hàn Quốc, Kingdom: Ashin of the North cũng nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Triết lý hạnh phúc từ một bộ phim

15:08:33 25/07/2021
Theo giáo lý đạo Phật, liều thuốc duy nhất dùng để đối trị những khổ đau trong đời sống của chúng ta là Bát chánh đạo - những phương pháp thực hành nhằm phát triển đạo đức bằng từ bi và trí tuệ.

7 bộ phim Hàn giúp chữa lành tâm hồn

15:02:40 25/07/2021
Hospital Playlist, Reply 1988 hay Move To Heaven đều là những bộ phim có nội dung nhẹ nhàng, khai thác những điều bình dị trong cuộc sống.

Dương Dương - Nhiệt Ba bay ra vũ trụ vẫn ôm ấp cực tình, ai dè hôn nhau thất bại vì một lý do "từ chối hiểu"

14:07:28 25/07/2021
Chỉ còn 1 ngày nữa thì Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh lên sóng, Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba chơi lớn bay ra vũ trụ luôn!

Kiếm đâu ra người yêu như Jun Wan của Hospital Playlist: Chia tay 1 năm vẫn thao thức, "lúc ăn ngon cũng nhớ" về tình cũ

13:42:36 25/07/2021
Dù đã một năm trôi qua, chàng bác sĩ Jun Wan của Hospital Playlist 2 vẫn chưa thể vượt qua được nỗi đau chia tay.

5 tình tiết gỡ gạc cho Kingdom ngoại truyện: Nguồn gốc zombie được hé lộ, Jeon Ji Hyun báo thù đẫm máu

13:35:09 25/07/2021
Kingdom: Ashin of the North do Jeon Ji Hyun thủ vai chính không hoàn toàn là một bộ phim dở.

Chỉ vì cây kem mà chồng Đồng Dao xiêu lòng tiểu tam trong '30 chưa phải là hết'!

10:51:54 25/07/2021
Chỉ vì cây kem mà chồng Đồng Dao xiêu lòng tiểu tam trong 30 chưa phải là hết!

Song Kang lại rủ gái lạ "xem bươm bướm" dù nhớ Han So Hee muốn chết đi sống lại ở Nevertheless tập 6

08:39:26 25/07/2021
Na Bi đã quyết tâm cắt đứt hoàn toàn với Jae Eon ở Nevertheless tập 6.

Thái tử Lee Chang của 'Vương triều xác sống' sẽ có phim riêng

21:26:18 24/07/2021
Sau nhân vật Ashin, thái tử Lee Chang là nhân vật tiếp theo của Kingdom được sản xuất phim riêng.

Bà quản gia chết tức tưởi ở Penthouse 2 đã "chuyển kiếp" sang Hospital Playlist 2 làm bác sĩ, "dân chơi" nhìn phát nhận ra ngay!

18:37:43 24/07/2021
Đúng là chất phát ngất như Hospital Playlist 2, lựa chọn cả quản gia của Penthouse về làm bác sĩ cơ mà!

'The Devil Judge': Jin Young và Ji Sung - Quá trình chuyển đổi từ kẻ thù đến đồng minh trong tương lai

12:31:35 24/07/2021
Những phản ứng hóa học nhiều sắc thái của Ji Sung và Jin Young đã khiến The Devil Judge càng thêm kịch tính.

Lưu Nga được tôn làm 'Bồ Tát sống' trong tập 23 'Đại Tống cung từ'

11:13:02 24/07/2021
Không những được người dân yêu mến, luôn miệng gọi Bồ Tát sống mà phía Quách gia cũng phải cử người đi tìm Lưu Nga trở về hoàng cung để chữa bệnh cho Nhị hoàng tử trong Đại Tống cung từ.

Đừng nghĩ yêu đại gia là sướng, chống mắt lên mà xem Giang Sơ Ảnh 'khốn khổ' như thế nào trong '30 chưa phải là hết'

11:11:00 24/07/2021
Nhận được đồ hiệu, xe đẹp từ Lương Chính Hiền (Mã Chí Uy), nhưng Vương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh) không hề cảm thấy hạnh phúc.

Anh hùng cứu mỹ nhân xưa rồi, bây giờ mỹ nhân cứu anh hùng mới là 'mốt'

10:51:01 24/07/2021
Đối lập kịch bản anh hùng cứu mỹ nhân thường gặp, Tình yêu không ngờ đến là bộ phim lãng mạn kể về câu chuyện mỹ nhân cứu anh hùng của nữ vệ sĩ xinh đẹp Khả Tư Nghị (Thích Nghiên Địch) và nam CEO đẹp trai Hứa Nặc (Phạm Thế Kỷ).

Baifern Pimchanok giật chồng giúp bạn ai ngờ lại tự biến mình thành tiểu tam ở 46 Ngày?

08:12:25 24/07/2021
Mối quan hệ của bác sĩ Korn với vợ sắp cưới ngày càng nhiều khúc mắc ở 46 Ngày.

Kingdom của Jeon Ji Hyun hóa ra lại làm được điều The Walking Dead 11 năm nay không làm nổi!

08:03:50 24/07/2021
Bất ngờ đến ngã ngửa, tập phim Kingdom đặc biệt của Jeon Ji Hyun hóa ra lại giải quyết được nút thắt lớn mà The Walking Dead không thể.

Kingdom của Jeon Ji Hyun ra mắt chưa đầy nửa ngày đã bị chê thảm họa: Con hổ còn át vía mợ chảnh?

22:20:39 23/07/2021
Kingdom: Ashin of the North không nhận được những phản hồi tích cực như kỳ vọng.

Cười vỡ bụng ở Hospital Playlist 2 tập 6: "Thời trẻ oanh liệt" của Ik Jun chưa ngang ngược bằng "nữ hoàng tông điếc" Song Hwa!

22:13:03 23/07/2021
Hospital Playlist 2 tập 6 đã lại tiếp tục mang đến những phút giây cười muốn xỉu bởi hội giáo sư, bác sĩ ở bệnh viện.

Hospital Playlist 2 tiếp tục chạm đỉnh rating trước khi hoãn chiếu đến tận tháng 8

22:01:24 23/07/2021
Kể từ khi phát sóng đến nay, Hospital Playlist 2 liên tục tăng trưởng rating ấn tượng.

Có thể bạn quan tâm

Clip: Người phụ nữ đá tung dép, múa côn ngay trước mặt CSGT ở chốt kiểm dịch

Netizen

22:31:34 25/07/2021
Màn trình diễn võ thuật của người phụ nữ trong đoạn clip dưới đây khiến dân mạng không khỏi ngán ngẩm.

Đạo diễn Quang Dũng bị chỉ trích dữ dội vì đề xuất CSGT làm shipper mùa dịch, loạt sao Việt hưởng ứng cũng nhận “gạch đá”

Sao việt

22:27:50 25/07/2021
Dòng trạng thái mới nhất của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trên trang cá nhân mới đây gây nên làn sóng tranh cãi mạnh mẽ trên MXH.

Đẹp nhất nhì Cbiz nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn lép vế khi bị so sánh với mỹ nhân này

Sao châu á

22:22:53 25/07/2021
Đẹp thì đẹp nhưng chưa chắc Địch Lệ Nhiệt Ba có thể chiếm ưu thế trước những mỹ nhân khác.

Vắng bóng quá lâu trên sân khấu đấu trường, fan game nhung nhớ những cựu MC tiếng tăm một thời

Game online

22:22:48 25/07/2021
Rất lâu chưa thấy nữ MC game mà mình yêu thích tái xuất, người hâm mộ tò mò không biết bây giờ các bóng hồng này đang có cuộc sống như thế nào!

Đã có hơn 5 triệu liều vắc xin phòng COVID-19 Moderna về Việt Nam

Sự kiện nóng

22:22:10 25/07/2021
Chiều tối ngày 25/7, chiếc máy bay chở hơn 1,5 triệu liều vắc xin phòng COVID-19 Moderna đáp xuống Sân bay Quốc tế Nội Bài.

Nửa cuối tháng 6 âm lịch, 3 con giáp tài lộc vượng phát, vận may thăng hạng, sự nghiệp lên hương

Trắc nghiệm

22:21:37 25/07/2021
Trong năm Tân Sửu, người tuổi Tý có vận trình chuyển biến theo hướng tích cực hơn. Nếu chủ động nắm bắt cơ hội, đảm bảo sẽ gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp, nhất là sự nghiệp và tài lộc.

Hậu vượt BTS, TWICE tiếp tục đánh bại Blackpink ở sản phẩm mới

Nhạc quốc tế

22:20:09 25/07/2021
Album mới của TWICE bất ngờ được Metacritic chấm điểm cao hơn Blackpink để trở thành album của nhóm nhạc nữ Kpop có điểm cao nhất trên chuyên trang này.

Cách làm nộm đu đủ

Ẩm thực

22:12:18 25/07/2021
Mùa hè nóng bức, các bạn đừng bỏ qua các món nộm nhé, Cách làm nộm đu đủ cực đưa cơm.

MU cố giữ Pogba, Ronaldo muốn đến PSG

Bóng đá thế giới

22:11:11 25/07/2021
MU quyết giữ Pogba, Ronaldo có khả năng đến PSG, Dalot muốn thi đấu cho Milan là những tin thể thao chính hôm nay, 25/7.

Những điểm đến đáng kinh ngạc ở Vanuatu

Du lịch

22:06:26 25/07/2021
Bạn không cần phải đi xa bên ngoài Thủ đô Port Vila để tìm những thác nước đẹp nhất của đảo Efate. Mele Cascades là địa điểm nổi tiếng nhất, ẩn mình trong rừng rậm, cách các khu nghỉ mát lớn của Port Vila khoảng 10km.

Bồi dưỡng GV thực hiện Chương trình GDPT mới: Trực tiếp bổ trợ cho trực tuyến

Học hành

21:59:41 25/07/2021
Quảng Ngãi đã hoàn thành tập huấn giáo viên triển khai Chương trình SGK mới lớp 1 – 2 – 6  theo hình thức trực tuyến.

Mẹ bỉm Bảo Thanh khoe nhan sắc trẻ đẹp như búp bê, sự thật sau bức ảnh càng "gây lú"

Phong cách sao

21:57:03 25/07/2021
Thay đổi kiểu tóc mái ngang, không ngoa khi cho rằng Thư Xính Lao đã trẻ ra cả chục tuổi.

Những người mẫu cưới nghệ sĩ âm nhạc

Sao âu mỹ

21:50:37 25/07/2021
Hailey Bieber, Behati Prinsloo... nên duyên với những tên tuổi nổi tiếng trong giới âm nhạc thế giới.

Sát ngày cưới, tôi quyết định hủy hôn vì chồng tương lai muốn dùng lại nhẫn cưới và chiếc giường từng mặn nồng với vợ cũ

Tâm sự

21:50:22 25/07/2021
Nghe chồng tương lai nói rằng, anh muốn dùng chiếc giường cũ từng ăn nằm với người vợ trước để làm giường tân hôn mà tôi thấy chán nản quá!

NS Nguyễn Văn Chung sáng tác ca khúc 'Mong sao hết dịch' với ca từ dễ thương

Nhạc việt

21:50:05 25/07/2021
Đúng như thông điệp của bài hát Mong sao hết dịch, NS Nguyễn Văn Chung tự nhủ: Tôi muốn mình là 1 viên đá phong thuỷ, mang lại năng lượng tích cực cho mọi người.