‘Hospital Playlist 2′: Dàn bác sĩ ‘em út’ nhan sắc nổi ‘bần bật’ của bệnh viện Yulje

Cùng tìm hiểu dàn cast phụ nổi bật của ‘ Hospital Playlist 2 ′.

Sau tập 6 đầy cảm xúc của Hospital Playlist 2 , khán giả phải đợi tới 2 tuần mới được xem phim do lịch chiếu bị hoãn để đảm bảo tiến độ ghi hình. Hospital Playlist luôn mang đến những câu chuyện đầy màu sắc, đôi khi là tiếng cười, đôi khi là những giọt nước mắt. Tập 6 bộ phim thuật lại thủa ‘chân ướt chân ráo’ vào nghề với nhiều vấp ngã, sai lầm và thất vọng. Khi bước chân vào tuổi trưởng thành, bắt đầu ra đời kiếm tiền, ai trong chúng ta cũng từng có thời điểm là ‘lính mới’, áp lực hay sơ suất là điều không tránh khỏi. Đây không chỉ là câu chuyện của các bác sĩ thực tập, bác sĩ nội trú những năm đầu mà còn là vẽ nên bức tranh toàn cảnh cuộc sống của tất cả khán giả.

4 bác sĩ ‘em út’ của bệnh viện Yulje đã tỏa sáng trong tập 6 với câu chuyện vừa hài hước vừa sâu sắc. Ngoài đời, 4 diễn viên đều là gương mặt mới đầy triển vọng đi lên từ thực lực của màn ảnh Hàn Quốc.

Jo Yi Hyun – Mỹ nhân 22 tuổi ‘tài sắc vẹn toàn’, đóng phim nhưng không quên ghi danh tại trường đào tạo diễn xuất chuyên nghiệp

Jo Yi Hyun thủ vai Jang Yun Bok , sinh viên y khoa trong phần 1 và bác sĩ thực tập trong phần 2. Yun Bok tươi sáng, nhiệt huyết với ước mơ trở thành bác sĩ khoa Thần kinh sau khi chứng kiến một bác sĩ hết lòng chăm sóc mẹ mình khi bà lâm bạo bệnh 10 năm trước. Cô bác sĩ trẻ ấy giờ là giáo sư Chae Song Hwa, khi mẹ Yun Bok qua đời, Song Hwa còn khóc nhiều hơn cả hai chị em Yun Bok. Trong tập 6 vừa lên sóng, Yun Bok được giao nhiệm vụ gắn ống dẫn cho một bệnh nhân, nhưng cô chỉ thay mà quên tháo bên còn lại, Jang Gyeo Ul đã ‘giải quyết’ giúp Yun Bok. Khi bệnh nhân được xuất viện, Yun Bok đến xin lỗi vì sơ suất của mình, thì được gia đình bệnh nhân an ủi khiến cô nàng như được chữa lành phần nào.

Hospital Playlist 2: Dàn bác sĩ em út nhan sắc nổi bần bật của bệnh viện Yulje - Hình 1

Jo Yi Hyun trong vai Jang Yun Bok

Jo Yi Hyun sinh năm 1999, cô nàng debut năm 2017 trong một web-drama và ký hợp đồng với JYP Entertainment vào năm 2018, hiện tại cô nàng hoạt động dưới trướng Artist Company. Cô nàng sở hữu chiều cao 1m60 và ngoại hình xinh đẹp, dễ thương, phù hợp với những vai diễn thanh xuân vườn trường.

Không chỉ là sinh viên ‘kiểu mẫu’ trong Hospital Playlist , ngoài đời, Jo Yi Hyun cũng rất chăm học. Cô tốt nghiệp Khoa Âm nhạc trường Trung học Nghệ thuật Hanlim. Dù đã ra mắt với tư cách diễn viên, song Yi Hyun tiếp tục ghi danh khoa Sân khấu điện ảnh trường Đại học Kyung Hee để học diễn xuất chuyên nghiệp. Trước khi tỏa sáng với những khoảnh khắc đáng yêu trong Hospital Playlist, Jo Yi Hyun từng tham gia một số vai phụ trong phim Less Than Evil, Witch at Court, Bad Papa,… Mới đây, nữ diễn viên trẻ xác nhận sánh đôi cùng Kim Yo Han tham gia School 2021 , dự án được hi vọng trở thành bước ngoặt sự nghiệp của Jo Yi Hyun.

Hospital Playlist 2: Dàn bác sĩ em út nhan sắc nổi bần bật của bệnh viện Yulje - Hình 2

Đến ảnh ‘chụp trộm’ của Yi Hyun cũng rất xinh đẹp.

Hospital Playlist 2: Dàn bác sĩ em út nhan sắc nổi bần bật của bệnh viện Yulje - Hình 3

Hai chị em sinh đôi Hong Do – Yun Bok ‘visual 10 điểm’ trong Hospital Playlist.

Bae Hyun Sung – ‘Khởi nghiệp’ từ Thư ký Kim sao thế? nhưng thành công nhờ web-drama

Em trai sinh đôi của Yun Bok là Jang Hong Do cũng vừa có khoảnh khắc ‘dở khóc dở cười’ trong Hospital Playlist 2. Bác sĩ Chu Min Ha hướng dẫn Hong Do ngay khi giáo sư Yang Seok Hyung nói ‘Richardson, out’ thì Hong Do rút dụng cụ khỏi người sản phụ. Lý thuyết thì nắm rõ nhưng thực hành lại khác ‘một trời một vực’, khi ‘hiệu lệnh’ của giáo sư Yang vang lên, Hong Do rút gậy banh và ‘out’ luôn khỏi phòng thí nghiệm. Nhiều lần khác Hong Do khiến khán giả không khỏi bật cười vì sự ‘ngơ’ của anh chàng, như khi bị giáo sư Kim Jun Wan ‘hỏi bẫy’ học hết bài này đến bài khác mà không kiểm tra, rồi lại bị ‘gài’ ký tên nhập khoa Phẫu thuật Tim – Lồng ngực rồi đến ‘Wakanda Forever’, Jang Hong Do từng bước chiếm cảm tình của khán giả.

Hospital Playlist 2: Dàn bác sĩ em út nhan sắc nổi bần bật của bệnh viện Yulje - Hình 4

Năm 2018, Bae Hyun Sung 19 tuổi xuất hiện với vai nhỏ trong Thư ký Kim sao thế? . Ngoại hình sáng cùng khả năng diễn xuất giúp Hyun Sung được thủ vai chính trong series chiếu mạng nổi tiếng Love Playlist mùa 3 và 4. Sau đó, anh chàng tham gia phim lãng mạn, giả tưởng Vô tình thấy Haru . Hai bộ phim đưa tên tuổi của mỹ nam đến gần hơn với khán giả trẻ và ‘lọt vào mắt xanh’ của Shin PD. Nam diễn viên 22 tuổi đã thành công casting vào vai diễn Jang Hong Do trong Hospital Playlist , chinh phục khán giả mọi lứa tuổi trên màn ảnh.

Hospital Playlist 2: Dàn bác sĩ em út nhan sắc nổi bần bật của bệnh viện Yulje - Hình 5

Hospital Playlist 2: Dàn bác sĩ em út nhan sắc nổi bần bật của bệnh viện Yulje - Hình 6

Bae Hyun Sung ngoài đời

Lee Chan Hyeong – Tạo hình ‘tơi tả’ do trực đêm của bác sĩ nội trú cũng không ‘giấu’ được ngoại hình điển trai

Bác sĩ nội trú trong Hospital Playlist được Shin PD để ý tạo hình sao cho sát với đời thực nhất. Trong phim, khán giả thấy bác sĩ Choi Sung Yeong lúc nào cũng díu mắt buồn ngủ, tóc tai không được chải chuốt, chạy qua chạy lại khoa cấp cứu và ICU. Mùa 1, Choi Sung Yeong có màn ‘debut’ cực độc khi không hiểu ý giáo sư mà cạo sạch đầu bệnh nhân dù phẫu thuật ở vị trí khác. Khán giả từng nói về phân cảnh đó là: ‘Chỉ một vài phút lên hình ngắn ngủi đã ‘xây nền móng’ cho sự nghiệp của Lee Chan Hyung’ .

Hay trong tập mới, khi thấy một bệnh nhân cùng quê bị tai nạn giao thông, Sung Yeong dù bận rộn vẫn cố gắng chạy đến phòng hồi sức thăm bệnh nhân đó. Khoảnh khắc bệnh nhân bắt đầu có ý thức trở lại, Sung Yeong mừng rỡ đi báo tin cho Song Hwa khiến khán giả không khỏi thở phào nhẹ nhõm.

Hospital Playlist 2: Dàn bác sĩ em út nhan sắc nổi bần bật của bệnh viện Yulje - Hình 7

Khoảnh khắc làm nên ‘nền móng’ cho sự nghiệp của Chan Hyung.

Hospital Playlist 2: Dàn bác sĩ em út nhan sắc nổi bần bật của bệnh viện Yulje - Hình 8

Trong bộ đồ phẫu thuật cũng vô cùng điển trai.

Lee Chan Hyung sinh năm 1997 cũng debut cùng với vai chính trên web-drama. Anh chàng sở hữu chiều cao ấn tượng 1m81, dáng vóc như người mẫu và có gu ăn mặc cực ‘chất’. Khán giả có thể tìm xem các bộ phim của Lee Chan Hyung như Refill, Lifetime, đặc biệt là bộ phim Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ.

Hospital Playlist 2: Dàn bác sĩ em út nhan sắc nổi bần bật của bệnh viện Yulje - Hình 9

Hospital Playlist 2: Dàn bác sĩ em út nhan sắc nổi bần bật của bệnh viện Yulje - Hình 10

Hospital Playlist 2: Dàn bác sĩ em út nhan sắc nổi bần bật của bệnh viện Yulje - Hình 11

Gu ăn mặc như fashionista

Kim Kang Min – Mỹ nam ‘má lúm’ gây ấn tượng nhờ cảnh ‘báo tử’ trong tập 6 Hospital Playlist

Nhân vật Im Chang Min do Kim Kang Min thủ vai là bác sĩ nội trú duy nhất của khoa Phẫu thuật Tim – Lồng ngực, đồng nghĩa với việc một mình anh sẽ phải hỗ trợ rất nhiều ca phẫu thuật cho giáo sư. Bận rộn đến thế nhưng Im Chang Min vẫn tất bật thăm nom bệnh nhân nhi có cùng tên suốt nhiều tháng qua. Là người biết rõ bệnh tình bệnh nhân nhất, nhưng Chang Min nhất định không đi báo tin cho người giám hộ.

Khi bệnh nhân qua đời, Chang Min đã bật khóc nức nở mà không hoàn thành nhiệm vụ thông báo thời gian tử vong, khiến Jun Wan phải thông báo thay. Tưởng rằng sẽ bị giáo sư mắng một trận ‘ra trò’ nhưng cuối cùng Jun Wan chỉ nói rằng ‘Khóc cũng không sao. Nhưng việc cần làm vẫn phải làm’ . Giây phút khiến khán giả đồng cảm cùng nhân vật mà vỡ òa trong cảm xúc đau lòng.

Hospital Playlist 2: Dàn bác sĩ em út nhan sắc nổi bần bật của bệnh viện Yulje - Hình 12

Kim Kang Min đã thể hiện nhân vật Im Chang Min một cách hoàn hảo, dù là vai diễn nhỏ nhưng được chau chuốt từng phân đoạn. Mỹ nam sinh năm 1998, có khuôn mặt đáng yêu với ‘má lúm’ đồng tiền đã làm ‘phai mờ’ chiều cao ‘khủng’ 1m85. Anh chàng từng tham gia nhiều vai phụ trên truyền hình điển hình như các tác phẩm: So Not Worth It , Hot Stove League , Record of Youth , Bạn trai tôi là Hồ ly ,…

Hospital Playlist 2: Dàn bác sĩ em út nhan sắc nổi bần bật của bệnh viện Yulje - Hình 13

Hospital Playlist 2: Dàn bác sĩ em út nhan sắc nổi bần bật của bệnh viện Yulje - Hình 14

Kim Kang Min

Trailer Hospital Playlist 2

Hospital Playlist 2 hoãn chiếu 1 tuần để đảm bảo tiến độ ghi hình và chất lượng kịch bản. Đón xem tập 7 vào thứ Năm tuần sau (5/8) trên tvN.

Trailer nửa sau 'Hospital Playlist 2': Jeong Won 'diện' cây hồng đi cầu hôn, IkSong có nguy cơ 'lật thuyền'?

Đoạn trailer hé lộ tình tiết 6 tập tiếp theo của 'Hospital Playlist 2' khiến khán giả thích thú. Các nhân vật đều có sự thay đổi, yếu tố tình cảm cũng được tập trung trong nửa cuối phim.

Hospital Playlist 2 vừa lên sóng tập đặc biệt bao gồm phỏng vấn diễn viên, cảnh hậu trường chưa từng công bố. Đáng chú ý hơn cả là trailer nửa sau bộ phim được hé lộ. Các mối quan hệ tình cảm được tập trung, nhưng không vì thế mà thiếu đi những phân cảnh 'gánh hài' F5 tụ hội. Chỉ với 1 phút ngắn ngủi nhưng đủ để khán giả nóng lòng chờ tới thứ Năm mỗi tuần.

Trailer nửa sau Hospital Playlist 2: Jeong Won diện cây hồng đi cầu hôn, IkSong có nguy cơ lật thuyền? - Hình 1

Mở đầu trailer, cuối cùng Jeong Won không phải chịu cảnh ngồi giữa ở ghế sau mà được lên ghế khách ngồi, còn Ik Jun 'thế chỗ' Jeong Won, kẹp giữa Seok Hyung và Jun Wan.

Trailer nửa sau Hospital Playlist 2: Jeong Won diện cây hồng đi cầu hôn, IkSong có nguy cơ lật thuyền? - Hình 2

F5 vẫn như vậy, mỗi tuần đều họp mặt ăn uống, tập nhạc, phần 2 chắc chắn không thiếu những cảnh 'mukbang' của cặp đôi 'thực thần' Jun Wan và Song Hwa. Theo timeline của bộ phim, có vẻ như sắp đến sinh nhật Song Hwa và sự kiện '2 năm 1 lần' chuẩn bị diễn ra - Song Hwa hát chính.

Trailer nửa sau Hospital Playlist 2: Jeong Won diện cây hồng đi cầu hôn, IkSong có nguy cơ lật thuyền? - Hình 3

Trailer nửa sau Hospital Playlist 2: Jeong Won diện cây hồng đi cầu hôn, IkSong có nguy cơ lật thuyền? - Hình 4

Ik Jun và Jun Wan ngày càng thân nhau, còn ngồi chung xe 'đánh lẻ', anh vợ - em rể cười cười nói nói vui vẻ bên nhau. Nhưng chẳng được bao lâu, bộ đôi 'trẻ trâu' lại nắm tóc đánh nhau trong phòng làm việc. Jeong Won dường như đã quá quen với cảnh tượng 'đổ máu' này nên anh chẳng thèm đoái hoài mà tiếp tục làm việc.

Trailer nửa sau Hospital Playlist 2: Jeong Won diện cây hồng đi cầu hôn, IkSong có nguy cơ lật thuyền? - Hình 5

Trailer nửa sau Hospital Playlist 2: Jeong Won diện cây hồng đi cầu hôn, IkSong có nguy cơ lật thuyền? - Hình 6

Đánh nhau thì tưng bừng nhưng gặp chuyện hài hước thì cũng 'bung xõa' hết cỡ

Chuyện đời bác sĩ vẫn tiếp tục diễn ra. Sắp tới, có khả năng Yulje tiếp nhận một ca bệnh khó, khi 3 giáo sư là Ik Jun (Khoa Gan - mật - tụy), Jun Wan (khoa Tim - Lồng ngực) và Gwang Hyun (khoa Cấp cứu) cùng xem bệnh án.

Trailer nửa sau Hospital Playlist 2: Jeong Won diện cây hồng đi cầu hôn, IkSong có nguy cơ lật thuyền? - Hình 7

Jeong Won đứng trong góc phòng khóc một mình, có phải vì bệnh nhân hay vì Gyeo Ul gặp chuyện? Trong các tập trước, biên kịch, đạo diễn nhấn mạnh vào phân cảnh 'bí mật của Gyeo Ul' mà Jeong Won gặng hỏi cũng không ra. Nửa cuối phim, câu chuyện sẽ được sáng tỏ.

Trailer nửa sau Hospital Playlist 2: Jeong Won diện cây hồng đi cầu hôn, IkSong có nguy cơ lật thuyền? - Hình 8

Dàn bác sĩ cũng phải trải qua những thăng trầm. Như hai chị em Yun Bok - Hong Do hay bác sĩ Do Jae Hak, vẻ mặt đau xót mếu máo khiến khán giả ngầm hiểu rằng không phút giây vui vẻ nào kéo dài được mãi.

Trailer nửa sau Hospital Playlist 2: Jeong Won diện cây hồng đi cầu hôn, IkSong có nguy cơ lật thuyền? - Hình 9

Về các cặp đôi, cặp Seon Bin - Seok Min dính nhau như 'hình với bóng', tình tứ hẹn hò lén lút tại cầu thang bộ bệnh viện. Ik Sun vẫn chưa xuất hiện, Jun Wan nghe được một cuộc điện thoại, khuôn mặt tối sầm lại, liệu có phải anh đã biết về bệnh tình của Ik Sun?

Trailer nửa sau Hospital Playlist 2: Jeong Won diện cây hồng đi cầu hôn, IkSong có nguy cơ lật thuyền? - Hình 10

Trailer nửa sau Hospital Playlist 2: Jeong Won diện cây hồng đi cầu hôn, IkSong có nguy cơ lật thuyền? - Hình 11

Vườn - Đông vẫn đều đặn phát 'cẩu lương' cho khán giả, trong trailer mới, có phân cảnh Jeong Won diện vest hồng chỉn chu, điệu bộ lo lắng trước cổng nhà thờ. Khả năng cao là anh chàng quyết định cầu hôn người yêu dưới sự chứng kiến của Chúa linh thiêng. Gyeo Ul vừa nói điều gì rồi cười mỉm còn Min Ha thì ngơ ngác đơ một lúc lâu, có phải cô Đông thông báo cho bạn thân về một đám cưới?

Trailer nửa sau Hospital Playlist 2: Jeong Won diện cây hồng đi cầu hôn, IkSong có nguy cơ lật thuyền? - Hình 12

Trailer nửa sau Hospital Playlist 2: Jeong Won diện cây hồng đi cầu hôn, IkSong có nguy cơ lật thuyền? - Hình 13

Cặp 'Gom-gom' có tiến triển mới. Giáo sư Yang bắt đầu mở lòng với Min Ha hơn, còn làm hành động cổ vũ cô nàng. Tiếp đến, Min Ha hạnh phúc ôm ấp nâng niu một chú gấu bông nhỏ, nhìn qua giống với món quà Min Ha định tặng cho Seok Hyung vào đêm Giáng sinh năm trước. Có thể suy đoán rằng, Seok Hyung 'bật đèn xanh' khiến Min Ha mừng rỡ ôm lấy chú gấu tượng trưng cho giáo sư, hoặc chú gấu là món quà mà Min Ha được Seok Hyung tặng.

Trailer nửa sau Hospital Playlist 2: Jeong Won diện cây hồng đi cầu hôn, IkSong có nguy cơ lật thuyền? - Hình 14

Đáng chú ý là cặp đôi IkSong. Hai người vẫn bên nhau đi dạo, uống cafe bình lặng như thế. Có phân cảnh Song Hwa ghé tai vào Ik Jun để 'nghe lén' điện thoại. Nhưng lo lắng nhất là hình ảnh cặp IkSong chuyển tiếp sang cặp bà Rosa và Giám đốc Ju. Đây có phải là 'gợi ý' biên kịch đưa ra cho khán giả, rằng IkSong sẽ ở bên nhau với tư cách bạn thân?

Trailer nửa sau Hospital Playlist 2: Jeong Won diện cây hồng đi cầu hôn, IkSong có nguy cơ lật thuyền? - Hình 15

Trailer nửa sau Hospital Playlist 2: Jeong Won diện cây hồng đi cầu hôn, IkSong có nguy cơ lật thuyền? - Hình 16

Trailer nửa cuối phim Hospital Playlist 2

Đón xem tập 7 Hospital Playlist 2 lên sóng thứ Năm tuần sau trên tvN.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nhất Sinh Nhất Thế tung trailer cuối căng cực: Nhậm Gia Luân khóc trong bất lực, Bạch Lộc bị nhà chồng suýt hại chết?01:52'Một đời một kiếp' tiếp tục công bố trailer và OST, hé lộ cảnh kết hôn lãng mạn của Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân01:46“Nhất Sinh Nhất Thế” của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị fan Việt kêu gọi tẩy chay04:30Lộ kết cục của 'Những đứa con nhà họ Kiều': Ba Kiều lặng lẽ ra đi trên xe lăn02:08Xứ Đài "thả xích" bom tấn zombie đáng sợ nhất quả đất: Cả thành phố chìm trong biển máu, bỏ xa Train To Busan về độ tàn sát01:47Vừa công bố trailer và lịch chiếu, 'Một đời một kiếp' của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc đã oanh tạc Weibo02:37'Lovers of the Red Sky' tập 7-8: Kim Yoo Jung bắt đầu vướng vào tam giác tình yêu với Ahn Hyo Seop và Gong Myung04:09"Bé đẹp" Kim Yoo Jung mới "đụng chạm" trai đẹp sương sương, rating bom tấn Hong Chun Gi đã cao chạm đỉnh00:36Dương Dương mặt mũi lấm lem, bị đánh rách cả mặt trong poster Đặc Chiến Vinh Diệu01:30'Một đời một kiếp': Tinh tế đến từng chi tiết, tình yêu của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc 'ngọt' nhưng không 'ngấy'02:33Bác sĩ cố vấn chuyên môn nói gì về 'Hospital Playlist': Lịch sử mới cho đề tài y khoa Hàn Quốc00:41Penthouse 3 spoil cái kết viên mãn: Su Ryeon hạnh phúc bên tình trẻ, đôi gà bông hôn nhau ngọt lịm00:26Rating Hometown Cha-Cha-Cha cao chạm đỉnh, cứ đà này vượt mặt Hospital Playlist 2 sớm thôi!01:24Biết bố mẹ ly hôn, con trai Đồng Dao nói một câu khiến cô buồn đến thắt lòng trong '30 chưa phải là hết'01:59'Dữ quân ca' đại kết cục ngập tràn nước mắt khổ đau: Thành Nghị qua đời, Trương Dư Hi thành bà chủ tiệm mì03:03'Kế hoạch nguồn nhịp tim' tập 29-30: Từ bỏ tất cả, La Vân Hi một lần nữa quyết tâm chinh phục trái tim Tống Thiến02:06'Hometown Chachacha' tiếp tục duy trì thành tích cao nhất, 'Lost' giảm nhẹ rating ở tập 2 công chiếu01:24'Police University' tập 19-20: Cha Tae Hyun - Jin Young gặp gỡ bí mật, nhóm liên minh công lý mới hình thành01:13Netizen phát sốt với cảnh hôn của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc ở Nhất Sinh Nhất Thế, lần đầu "ăn mặn" lại bị một nhân vật phá đám?49:23Preview Hospital Playlist 2 TẬP CUỐI: Ik Jun - Song Hwa và Nhà Gấu "tập làm người yêu" ngọt lịm tim, Vườn Đông lại có dấu hiệu rạn nứt?01:01

Tiêu điểm

“Nhất Sinh Nhất Thế” của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị fan Việt kêu gọi tẩy chay
13:46:55 15/09/2021
4 lý do không nên bỏ lỡ phim 'Hào quang'
22:27:49 15/09/2021
Dương Dương sắp hoá quỷ khát máu đẹp trai nhất làng, yêu đương tiểu thư nhà giàu nhưng tật nguyền ở phim mới?
11:43:07 16/09/2021
Dương Tử bất đắc dĩ đóng cameo ở phim mới của "nàng thơ" Gen Z, vì flop thảm thương nên phải "dựa hơi" đàn chị?
16:13:12 16/09/2021
Kim Yoo Jung khóa môi trai đẹp cực ngọt ở bom tấn cổ trang, netizen xem mà "quắn quéo" cả tâm can
09:55:23 15/09/2021
Chỉ trong một ngày, Lý Thấm từ người dưng trở thành vợ Vương Đại Lục trong 'Lang điện hạ'
11:38:37 15/09/2021
Kim Yoo Jung - Ahn Hyo Seop vừa chạm môi, 'Lovers of the Red Sky' đã vượt ngưỡng 10%, 'High Class' lập kỷ lục mới
14:53:51 15/09/2021
5 năm sau oan gia ngõ hẹp 'Yêu em từ cái nhìn đầu tiên', Bạch Vũ thiên vị Mao Hiểu Đồng ra mặt trong 'Những đứa con nhà họ Kiều'
16:48:53 15/09/2021
Tiêu Chiến quá tâm huyết với 'Lang Điện Hạ': Từng vì không diễn được cảnh khóc mà tự hoài nghi chính mình
16:34:42 15/09/2021
Kim Yoo Jung hôn trai đẹp "cháy màn hình", rating bom tấn Hong Chun Gi lập tức cao chạm đỉnh
21:39:00 15/09/2021

Thông tin đang nóng

Chính quyền địa phương lên tiếng về những "điểm bất thường" trong loạt giấy tờ của vợ chồng Thuỷ Tiên, Công vinh
16:54:54 16/09/2021
21 tiếng trước giờ công bố sao kê, Thuỷ Tiên có động thái gây chú ý
18:16:51 16/09/2021
Xuất hiện "vật thể lạ" chắn ngay trước cổng KDL 6000 tỷ Đại Nam sau tuyên bố đóng cửa sạch sẽ MXH của "bà tổng" Phương Hằng
22:57:31 16/09/2021
Xôn xao tin nhắn của "cậu IT" Nhâm Hoàng Khang với nữ CEO Đại Nam hồi còn thân nhau: "Em nói này chị đừng buồn nha..."
19:43:52 16/09/2021
NS Hoài Linh: "Con của Linh đứa đầu sinh năm 90, đứa út nói ra mang nhục nhã chút, cháu mới hai tuổi"
16:46:27 16/09/2021
Sốc: Cặp đôi vô tư làm 'chuyện ấy' trên máy bay, hành động phản cảm bị chỉ trích gay gắt
20:34:59 16/09/2021
Chưa hết drama: Quế Vân gọi thẳng bồ cũ bằng những từ ngữ cực gắt, tiếp tục tố lừa tình, tiền nhiều người?
18:55:11 16/09/2021
Ông Hồng - Hoa hậu Châu Á bị cha mẹ từ mặt, chồng đuổi khỏi nhà vì “quá khứ đen” và cái kết
17:19:10 16/09/2021
Ái nữ nhà Trường Giang 2 tuổi đã biết dọn dẹp đón bố "comeback", Nhã Phương để lộ điểm cưng xỉu của nhóc tỳ!
16:43:00 16/09/2021
Đạo diễn Lê Hoàng gây tò mò khi tiết lộ một nam MC nổi tiếng có "quỹ đen" lên tới 50 tỷ
17:04:21 16/09/2021

Tin mới nhất

Hậu 'Penthouse': 'Gái ngoan' Rona muốn đóng vai Ju Dan Tae, Ye Bin được 'tiểu thư xấc xược' nhắn tin xin lỗi

23:12:54 16/09/2021
Jin Ji Hee, Kim Young Dae, Kim Hyun Soo và Choi Ye Bin đều có nhiều chia sẻ thú vị sau khi Penthouse chính thức kết thúc.

'One the Woman' preview: Honey Lee bị ám sát ngay tập mở đầu, trong chốc lát 'nhập hồn' vào cô gái khác?

22:53:12 16/09/2021
Nhân vật của Honey Lee đã đối mặt với tình huống nguy hiểm ngay trong tập công chiếu One the Woman.

SCTV6 - FIM360 chính thức lên sóng bộ phim gia đình sóng gió nhất Trung Quốc năm 2021 - Thâm tình nhà họ Kiều

21:14:48 16/09/2021
Thâm tình nhà họ Kiều là một câu chuyện về gia đình có 5 anh em đầy sóng gió của Kiều gia sau khi mẹ qua đời vì sinh khó.

Dàn diễn viên chia sẻ cảm xúc trước giờ lên sóng tập cuối 'Hospital Playlist 2'

21:02:11 16/09/2021
Đã 3 năm gắn bó kể từ khi dự án Hospital Playlist bắt đầu, vì thế 5 nhân vật chính đã có nhiều kỷ niệm đẹp bên nhau.

'Lost' tập 5: Ryu Jun Yeol khám phá ra sự thật trong cái chết bí ẩn của người bạn quá cố Na Hyun Woo?

20:46:36 16/09/2021
Kang Jae (Ryu Jun Yeol) đã tìm đến ngôi nhà mà Jung Woo (Na Hyun Woo) sử dụng khi còn sống và tìm thấy điều gì đó trong tập 5 Lost.

Loạt khoảnh khắc cháy bỏng của cặp đôi sóng gió nhất Hospital Playlist: Tình cảm sâu đậm đến thế này, liệu kết cục có về lại với nhau?

16:04:43 16/09/2021
Siêu phẩm Hospital Playlist 2 sắp đi tới hồi kết, tương lai nào cho cặp đôi Jun Wan và Ik Sun?

5 mô-típ phim Hàn khiến khán giả điên tiết: Kết lãng xẹt chưa tức bằng màn khai tử nhân vật yêu thích

15:51:31 16/09/2021
Phim Hàn có những tình tiết vô lý đến nỗi khiến khán giả phẫn nộ đòi tẩy chay phim.

Sao nhí “át vía” Kim Yoo Jung khiến netizen phát sốt vì visual cực phẩm: 13 tuổi đã đóng 14 phim còn ẵm luôn cả giải thưởng lớn

15:48:00 16/09/2021
Sao nhí đảm nhận vai Bạch Hổ ở bom tấn cổ trang mới của Kim Yoo Jung đang rất được chú ý.

Sao nhí đóng cảnh nóng đen tối nhất màn ảnh Hàn dậy thì hoàn hảo sau 8 năm: Nhan sắc thăng hạng nhưng sự nghiệp “lẹt đẹt”

15:11:15 16/09/2021
Seo Young Joo - sao nhí đình đám một thời vì đóng những cảnh phim quá táo bạo trong bom tấn của quái kiệt Kim Ki Duk hiện tại ra sao?

5 diễn biến được mong đợi ở tập cuối Hospital Playlist 2: Ik Jun - Song Hwa hẹn hò chưa hồi hộp bằng "nàng Gấu" ra mắt mẹ chồng!

13:10:15 16/09/2021
Hospital Playlist 2 sắp khép lại và đâu là cái kết mà khán giả mong đợi nhất?

Triệu Lộ Tư lộ tạo hình giả trai thảm họa chả kém Cúc Tịnh Y: Môi hồng cánh sen lại còn kẻ mắt mới chịu

11:46:56 16/09/2021
Triệu Lộ Tư mặc nam trang nhưng đánh son, kẻ mắt điệu đà khiến nhiều người liên tưởng tới Cúc Tịnh Y.

'Police University' tập 23-24: Jin Young cảnh giác với giáo sư Yoo Tae Woong, nhóm sinh viên gặp khủng hoảng mới?

17:01:11 15/09/2021
Những biểu hiện khác thường của Kang Sun Ho (Jin Young B1A4) trong lớp học dấy lên nghi ngờ anh đang thực sự điều tra giáo sư Han Jung Shik (Yoo Tae Woong).

Bom tấn của Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hyun tung teaser đầu tiên: "Mợ chảnh - thái tử" chưa gì đã gặp đại nạn

16:12:31 15/09/2021
Mount Jiri của Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hyun sẽ lên sóng tvN vào tháng 10 tới.

Anime "đỉnh chóp" nhất lịch sử gọi tên Thanh Gươm Diệt Quỷ: Hơn 11 nghìn tỷ doanh thu, "xô đổ" 7749 kỷ lục trong mùa dịch

15:55:56 15/09/2021
Thanh Gươm Diệt Quỷ đã tuyệt diệt mọi kỷ lục doanh thu dù chỉ mới là thương hiệu anime 2 năm tuổi.

'Lovers of the red sky' tập 11-12: Kim Yoo Jung – Ahn Hyo Seop có nụ hôn ngọt ngào sau 19 năm gặp lại

12:53:12 15/09/2021
Lovers of the red sky tập 11-12: Kim Yoo Jung – Ahn Hyo Seop có nụ hôn ngọt ngào sau 19 năm gặp lại

Check-in Nhật Bản qua màn ảnh cùng “Nhắm mắt thấy mùa hè”

11:22:03 15/09/2021
Nhắm mắt thấy mùa hè tựa như một chuyến đi đầy cảm xúc, khỏa lấp nỗi nhớ tự do bay nhảy. Thông qua màn ảnh nhỏ, khám phá ngay xứ sở phù tang vào 20h ngày 24/9 này trên K nhé.

Triệu Lộ Tư âu yếm bên bạn diễn ở phim cổ trang mới, netizen vội cà khịa: Sao chưa thấy tin đồn hẹn hò nhỉ?

22:06:11 14/09/2021
Triệu Lộ Tư và Từ Khai Sính tung bộ ảnh ngọt ngào cho Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử.

Phụ nữ là "công cụ tình dục", để 9 nữ tân binh sắm vai "thi thể không tên": Bộ phim này là cú ngã đau đớn của Lee Jong Suk

21:59:59 14/09/2021
Lee Jong Suk từng góp mặt trong một bộ phim bị chỉ trích vô cùng nặng nề.

Vương Đại Lục hôn má Lý Thấm đầy e thẹn trong tập đầu tiên của 'Lang điện hạ'

21:08:39 14/09/2021
Khi ấy, Lang Tử (Vương Đại Lục) vẫn còn là chàng trai ngây ngô, Trích Tinh (Lý Thấm) chưa phải trải qua biến cố lớn.

'Lovers of the red sky' lập kỷ lục rating mới, 'High Class' vững phong độ hệt như ngày đầu

16:33:54 14/09/2021
Lovers of the red sky đang chứng kiến sự gia tăng mới về tỷ suất người xem, dự kiến sẽ trở thành bộ phim bom tấn mới của nhà đài.

Có thể bạn quan tâm

Một ứng dụng giao hàng bị netizen tấn công, nghi vấn vì những ồn ào chuyện sao kê của nghệ sĩ đại điện?

Netizen

00:39:39 17/09/2021
Sau Vietcombank lại đến một ứng dụng bị netizen đánh giá 1 sao vì có nghệ sĩ liên quan đến việc minh bạch từ thiện.

ASEAN trao hàng cứu trợ COVID-19 cho Myanmar

Thế giới

00:32:29 17/09/2021
Theo phóng viên TTXVN tại Jakarta, ngày 15/9, Tổng thư ký Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) Dato Lim Jock Hoi đã trao số vật tư và thiết bị y tế trị giá 1,1 triệu USD cho Hội chữ thập Đỏ Myanmar (MRCS) nhằm ứng phó với đại dịch C...

Người nhiễm Ebola có thể tái phát bệnh sau vài năm

Sức khỏe

00:12:08 17/09/2021
Những người khỏi bệnh sau khi nhiễm virus Ebola có thể tái phát bệnh và có nguy cơ làm bùng phát dịch bệnh ít nhất sau 5 năm khỏi bệnh.

Người đàn ông ở miền Tây bị đâm chết trong phòng trọ

Pháp luật

00:03:53 17/09/2021
Xảy ra mâu thuẫn, Ngô Hoàng Trí, 42 tuổi, ở Vĩnh Long cầm dao đâm chết người đàn ông ở cùng dãy nhà trọ với mình.

Đây chính là 3 con giáp nữ vừa thông minh tài giỏi lại là vợ đảm mẹ hiền, đem lộc tới cho cả nhà

Trắc nghiệm

23:59:26 16/09/2021
Phụ nữ tuổi Mão có đức hạnh vô cùng tốt. Trời sinh họ có số phú quý và đem theo nhiều phước lộc cho những người xung quanh. Đặc biệt sau khi kết hôn, sự nghiệp của chồng sẽ thành công vượt bậc, tình cảm vợ chồng hòa thuận, đồng lòng.

Travel blogger Lý Thành Cơ lan tỏa niềm đam mê du lịch đến cộng đồng

Du lịch

23:57:47 16/09/2021
Không chỉ được mọi người yêu thích nhờ tính cách hòa đồng, thân thiện, travel blogger Lý Thành Cơ còn được công chúng hâm mộ nhờ những đam mê du lịch mà anh lan tỏa.

Xuân Nghi: Hợp tác với mixer/ masterer của Taylor Swift, giải đáp thắc mắc vì sao không đi hát nhiều hơn

Nhạc việt

23:57:20 16/09/2021
Nhấc máy kết nối với Billboard từ Mỹ, Xuân Nghi là nhân vật tiếp theo của chương trình phỏng vấn trực tuyến Mùa 16.

Olivia Rodrigo - công chúa nhạc pop thế hệ mới

Nhạc quốc tế

23:56:43 16/09/2021
Bầu không khí giãn cách ảm đạm bao trùm nhiều nơi trên thế giới dường như không thể ngăn một ngôi sao nhí Disney vươn mình trở thành hình mẫu nghệ sĩ toàn tài.

Con gái của Johnny Depp thả rông ra phố

Sao âu mỹ

23:53:42 16/09/2021
Lily Rose Depp đã được nhìn thấy ở thành phố New York sau khi chạm mặt bạn trai cũ Timothée Chalamet tại sự kiện Met Gala.

Trọng tài FIFA: 'Quyết định cảm tính cho tuyển Việt Nam'

Bóng đá việt nam

23:46:31 16/09/2021
Ông Trương Quốc Dũng cho rằng trọng tài Fernandes Eduardo đã đưa ra quyết định an toàn khi không công nhận bàn thắng cho tuyển futsal Việt Nam.

Cao Thái Sơn bị xóc xiểm 'nữ nhi công dung ngôn hạnh'

Sao việt

23:24:05 16/09/2021
Bị chuyển đổi giới tính và nói lời kém hay, Cao Thái Sơn cũng không ngại tay đôi đáp trả.

Diễn viên phụ và những màu sắc thú vị trong phim truyền hình

Phim việt

23:16:35 16/09/2021
Dàn diễn viên phụ trong 3 phim giờ vàng VTV đang tạo sức hút riêng cho khán giả.

Niềm hạnh phúc vỡ òa của người phụ nữ U40 nhờ hút mỡ công nghệ cao Lipo Ultrasound

Làm đẹp

23:12:56 16/09/2021
Giống như nhiều phụ nữ dành cả thanh xuân để chăm lo cho chồng và con, đến khi giật mình nhìn lại mình trong gương, chị Thảo không khỏi luyến tiếc những ngày son trẻ.

Hà Nội: Sau ngày 21/9 sẽ tiếp tục nới lỏng, xác định cụ thể các điểm cách ly, phong tỏa

Đời sống

23:04:03 16/09/2021
Chiều 16/9, Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội đã họp nghe báo cáo và cho ý kiến chỉ đạo về công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố.

Lộ ảnh nude 'full không che' của thiên thần đẹp nhất Victoria's Secret?

Người đẹp

23:01:45 16/09/2021
Sau khi tìm hiểu xuất xứ của loạt ảnh nude full không che, người hâm mộ mới thở phào nhẹ nhõm thay Elsa Hosk.