Hớp hồn trai Séc ngay buổi đầu, mẹ Việt đơn thân mãn nguyện nhìn chồng đối xử với con riêng

Quãng thời gian làm mẹ đơn thân , Trang từng bị khủng hoảng tâm lý dẫn đến trầm cảm rất nặng.

Khi quyết định làm mẹ đơn thân , Trang Nguyễn (26 tuổi, đang sống tại New Zealand ) đã từng nghĩ sẽ ở vậy nuôi con bởi cô biết từng lỡ dở một lần đò, lại có con trai riêng sẽ khó tìm được hạnh phúc thực sự. Chưa kể, tâm lý của người đi qua đổ vỡ giống như “con chim sợ cành cong”, cảm thấy rụt rè và rất khó mở lòng mình. Thế nhưng, khi Honza, (33 tuổi, người Séc) xuất hiện, anh đã dùng sự chân thành của mình để làm thay đổi mọi suy nghĩ của bà mẹ đơn thân .

Hiện tại, Trang đang có tổ ấm nhỏ hạnh phúc bên Honza cùng bé Ethan (6 tuổi – con trai riêng) và cô con gái Jessica (hơn 1 tuổi) xinh xắn, cũng là trái ngọt tình yêu của hai vợ chồng. Nhìn tổ ấm nhỏ của hiện tại, nhìn sự quan tâm chăm sóc của ông xã dành cho 2 con, nhiều người đều vui và chúc mừng hạnh phúc tới bà mẹ Việt, bởi sau tất cả, cô và con trai đã tìm một người đàn ông che chở thực sự.

Hớp hồn trai Séc ngay buổi đầu, mẹ Việt đơn thân mãn nguyện nhìn chồng đối xử với con riêng - Hình 1

Tổ ấm nhỏ của gia đình Trang tại New Zealand .

Hớp hồn trai Séc ngay buổi đầu, mẹ Việt đơn thân mãn nguyện nhìn chồng đối xử với con riêng - Hình 2

Trang tâm sự, 7 năm trước cô và người chồng cũ cùng là du học sinh và gặp nhau ở thành phố Queenstown của New Zealand . Cưới được hai năm thì cuộc hôn nhân nhanh chóng đổ vỡ do thể tìm được sự không đồng điệu trong suy nghĩ.

Sớm chứng kiến hạnh phúc của bố mẹ không trọn vẹn, bé Ethan khá biết điều, rất hiểu chuyện và hiếu thảo. Bé tự biết tiết kiệm tiền Tết hoặc tiền bé được người khác cho, sau đó dành tiền đó mua quà và đồ ăn ngon cho mẹ. Cô cũng không quên dạy con về đức tính tự lập và tự giác phải biết đứng lên bằng đôi chân của mình sau vấp ngã.

Một mình vừa gánh thiên chức làm mẹ, vừa phải làm tròn trách nhiệm người cha, quãng thời gian làm mẹ đơn thân với Trang là cả một hành trình dài. Những ngày tháng sau ly hôn cô gặp vô vàn khó khăn trong việc phải làm sao để con không cảm nhận thấy nỗi đau và nỗi mất mát của mẹ. Cô đã phải kìm chế cảm xúc để không khóc trước mặt con.

Hớp hồn trai Séc ngay buổi đầu, mẹ Việt đơn thân mãn nguyện nhìn chồng đối xử với con riêng - Hình 3

Giữa lúc chới với giữa những hỗn độn của cuộc sống thì Trang vô tình quen Honza vào chiều cuối đông trong bữa tiệc một người bạn.

Bà mẹ giãi bày: ” Thật sự đó là quãng thời gian kinh khủng nhất của cuộc đời mình. Mình đã mất ngủ kéo dài, cực kỳ cô độc và bị trầm cảm rất nặng. Nhưng mình đều phải cố gắng chống chọi để vượt qua mọi đau đớn nơi đất khách quê người. Mình không dám chia sẻ với ai vì xấu hổ và vì sợ người đời bàn tán đến tai bố mẹ để họ phải buồn. Có những hôm nằm ôm con vào lòng mà đau xót, thở không được vì cảm thấy mình quá yếu đuối và thất bại. Thậm chí, có lúc khủng hoảng quá mình phải gửi con về để bà ngoại chăm giúp”.

Lần đầu làm mẹ lại đơn thân nuôi con , đối diện với mọi bỡ ngỡ Trang đều phải hỏi kinh nghiệm từ người thân qua điện thoại và tìm hiểu trên mạng. Khi bé bắt đầu biết nói Trang dạy con 2 từ quan trọng nhất của cuộc sống là “Xin lỗi và cám ơn” vì theo cô chỉ khi con người biết ơn và biết lỗi thì mới trưởng thành.

Hớp hồn trai Séc ngay buổi đầu, mẹ Việt đơn thân mãn nguyện nhìn chồng đối xử với con riêng - Hình 4

Hớp hồn trai Séc ngay buổi đầu, mẹ Việt đơn thân mãn nguyện nhìn chồng đối xử với con riêng - Hình 5

Cả gia đình thường xuyên có những chuyến trải nghiệm cùng nhau.

Hớp hồn trai Séc ngay buổi đầu, mẹ Việt đơn thân mãn nguyện nhìn chồng đối xử với con riêng - Hình 6

Giữa lúc chới với giữa những hỗn độn của cuộc sống thì Trang vô tình quen Honza vào chiều cuối đông trong bữa tiệc một người bạn. Sau ngày hôm đó, những cuộc gặp gỡ và trò chuyện ngày một nhiều hơn, cả hai tìm được nhiều điểm tương đồng và trái tim bắt đầu đập loạn nhịp.

Dẫu vậy, đối với một người đã từng trải qua đổ vỡ hôn nhân , để yêu và được yêu là một điều gì đó không hề đơn giản. Cái cảm giác sợ hãi của sự đau khổ, sợ hãi việc người mới sẽ không đối xử tốt với con mình, và vô vàn những nỗi sợ khác. Nhưng Trang cảm nhận được từ ở Honza một sự ấm áp và chân thành vô hình.

Ấn tượng ban đầu của Trang về chàng thanh niên mang quốc tịch Séc là người rất chân thành, rộng lượng, không chỉ vậy, anh còn yêu con riêng của Trang như con đẻ của mình. Biết Trang từng trải qua cuộc hôn nhân không trọn vẹn và tự ti, hạ thấp giá trị của bản thân nên Honza luôn dành cho cô sự quan tâm đặc biệt để cô có thêm niềm tin vào tình yêu .

Hớp hồn trai Séc ngay buổi đầu, mẹ Việt đơn thân mãn nguyện nhìn chồng đối xử với con riêng - Hình 7

Hớp hồn trai Séc ngay buổi đầu, mẹ Việt đơn thân mãn nguyện nhìn chồng đối xử với con riêng - Hình 8

Honza rất quý Ethan, lúc nào cũng quấn nhau như đôi bạn thân.

ến bây giờ, cô vẫn nghĩ chuyện tình yêu của mình giống như duyên sắp đặt, bởi trong số rất nhiều người từng tiếp xúc, Trang lại như mở lòng với Honza hơn. Bà mẹ đơn thân bị cảm động khi nghe Honza nói rõ với mọi người rằng vì anh yêu cô, có con cũng không sao . Anh sẽ coi Ethan như con anh và anh cũng yêu cầu mọi người trong nhà phải tôn trọng quyết định của anh.

“Honza rất quý Ethan, lúc nào cũng quấn nhau như đôi bạn thân. Ethan rất thích đi chơi, đạp xe và nghe Honza đọc sách cho nghe. Honza luôn là người nghĩ ra những phương pháp dạy Ethan đọc sách, viết chữ, chơi thể thao . Nhìn cái cách anh quan tâm và yêu thương Ethan, mình cảm thấy mãn nguyện. Anh ấy là người đàn ông có chính kiến, mạnh mẽ nên mình rất tin tưởng và sẵn sàng gật đầu để dành cơ hội cho cả hai đem lại hạnh phúc cho nhau” – Cô nói.

Sau khi đã về chung một nhà, Trang không chỉ tìm được ý trung nhân của đời mình mà cô còn thấy mình như tìm được “cộng sự” trong việc chăm sóc, nuôi dạy con cái. Từ ngày có thêm bé Jessica, Trang và ông xã chia ca ra để chăm sóc con.

Khi mới sinh con gái thứ 2, để có thời gian chăm sóc bản thân và hồi phục cơ thể nhanh hơn, Trang thường hút sữa ra để chồng có thể giúp cô cho con bú. Theo cô, làm vậy còn giúp chồng tạo được sợi dây liên kết tốt hơn với con, đồng thời giúp anh hiểu được nỗi vất vả của việc chăm sóc con cái, từ đó có sự san sẻ, hỗ trợ công việc trong gia đình.

Hớp hồn trai Séc ngay buổi đầu, mẹ Việt đơn thân mãn nguyện nhìn chồng đối xử với con riêng - Hình 9

Trang rất hài lòng với những gì thuộc về hiện tại khi mỗi ngày được chồng yêu thương, được nhìn thấy các con lớn khôn và ngoan ngoãn.

Chưa hết, từ ngày đến với cuộc hôn nhân mới, Trang còn được chồng tin tưởng tuyệt đối và ủng hộ Trang trong tất cả các quyết định, vì với Honza “Chỉ cần vợ vui anh sẵn sàng làm tất cả”. Cô xúc động nói: “Tình yêu của anh không phải như tiểu thuyết ngôn tình, cũng không phải là sự lãng mạn ảo tưởng một lúc huy hoàng rồi lại tắt. Ở anh Trang luôn cảm nhận được sự ấm áp, vững vàng và độc lập. Lúc Trang thật sự yêu anh là khi anh trả lời “Anh không biết có thể yêu thương con em như con ruột của anh không nhưng thời gian sẽ thay anh trả lời em tất cả”. Không màu mè nhưng lại rất thật với cảm xúc của mình. Câu anh nói Trang thích nhất đó chính là “Em yên tâm”. Nhẹ nhàng nhưng sâu sắc. Ngoài ra, mỗi lần được nghe anh nói: “Anh chuyển khoản rồi” là Trang lại sướng rơn”.

Nói về cuộc sống hôn nhân, Trang thổ lộ, cô rất hài lòng với những gì thuộc về hiện tại khi mỗi ngày được chồng yêu thương, được nhìn thấy các con lớn khôn và ngoan ngoãn. Mỗi khi gặp khó khăn, cả hai lại luôn bên cạnh động viên nhau cùng vượt qua. ối với Trang, để có được cuộc sống như hiện tại đó là sự chân thành, sẻ chia cùng nhau vẽ nên bức tranh có tên: “Hạnh phúc”.

Trang cũng không quên nhấn mạnh rằng phụ nữ luôn phải tin và yêu thương bản thân mình. Đừng bao giờ từ bỏ và hạ thấp giá trị chỉ vì những bất hạnh xảy ra, hãy luôn ngẩng cao đầu kiêu hãnh, hạnh phúc sẽ tự tìm đến vì cuộc sống này rất công bằng, một cánh cửa khép lại chắc chắn sẽ có một cơ hội khác mở ra.

Tập huấn về can thiệp trợ giúp người khuyết tật cho cán bộ cơ sở

Từ ngày 29-3 đến ngày 1-4, tại Khách sạn Hòa Bình (TP.Biên Hòa), Hội Trợ giúp Người khuyết tật Việt Nam và Sở Y tế phối hợp tổ chức lớp tập huấn "Mô hình can thiệp toàn diện cho người khuyết tật".

Tập huấn về can thiệp trợ giúp người khuyết tật cho cán bộ cơ sở - Hình 1

Quang cảnh lớp tập huấn

Tham gia lớp tập huấn, 116 học viên là cán bộ chuyên trách phục hồi chức năng và cộng tác viên đang làm việc tại các xã, phường, ấp, khu phố của TP.Biên Hòa cùng các huyện: Vĩnh Cửu, Long Thành, Trảng Bom đã được báo cáo viên của Hội Trợ giúp Người khuyết tật Việt Nam, Sở Y tế truyền đạt những nội dung liên quan đến: can thiệp phục hồi chức năng cho người khuyết tật, các kỹ thuật can thiệp phục hồi chức năng cơ bản dành cho người khuyết tật tại cộng đồng, hỗ trợ tâm lý - xã hội và quản lý trường hợp đối với người khuyết tật, liệu pháp nhận thức hành vi trong trợ giúp người khuyết tật bị khủng hoảng tâm lý...

Sau lớp tập huấn này, Hội Trợ giúp Người khuyết tật Việt Nam và Sở Y tế sẽ tiếp tục tổ chức các lớp tập huấn tương tự dành cho cán bộ chuyên trách phục hồi chức năng và cộng tác viên đang làm việc tại các xã, phường, ấp, khu phố ở các huyện, thành phố còn lại trong tỉnh.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Người phụ nữ cố tình lao xe vào khu vực phong tỏa, không đeo khẩu trang, hét lớn: 'Đường về nhà quen thuộc của người ta mà cấm gì'02:27Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ Hồ Văn Cường đang bị giam lỏng, không được sử dụng điện thoại02:58Thiếu nữ Ba Na 17 tuổi gây sốt với loạt clip hàng ngày theo mẹ lên nương làm rẫy00:31Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt03:37Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Sau tuyên bố sẽ lấy vợ năm 30 tuổi, Trần Đức Bo tiếp tục "bẻ cua" cực gắt: Con gái - con trai đâu phải vấn đề?00:59Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21Cháu gái Quang Hải được CDM gọi là "tiên tri" sau hành động đặc biệt trước trận đấu Việt Nam - UAE00:34Thân là mít nhưng lại được cắt ra ăn như dưa hấu, xuất xứ của loại quả này mới thật khiến ai cũng bất ngờ00:41Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20Khoa Pug gây tranh cãi khi đến viếng cố NS Chí Tài nhưng lại dùng từ "đi review mộ"00:20Ông Dũng “lò vôi” và “50 sắc thái” lật như bánh tráng bên bà Phương Hằng04:06Clip hy hữu: Cổng sắt nhà dân bất ngờ sụp đổ suýt đè trúng tài xế công nghệ và hành động gây ngỡ ngàng sau đó00:37Nếm thử bột canh của người Việt, 2 ông chú Nhật "mém xỉu" vì quá ngon00:54

Tiêu điểm

Bài kiểm tra có câu: "Nếu là nông dân gặp phải tình trạng thua lỗ thì em làm gì", cậu bé viết 4 từ mà cô không thốt nên lời
22:50:56 20/06/2021
Triệu phú công nghệ cầu hôn nữ BTV của VTV kém 16 tuổi trên máy bay: Thêm một chuyện tình chú - cháu ngọt ngào!
12:58:19 21/06/2021
Clip vào quán tạp hóa mua đồ không đeo khẩu trang bị mời ra ngoài, người phụ nữ lớn giọng 'Mày biết tao là ai không mà đuổi?'
23:08:19 20/06/2021
Bức xúc người phụ nữ chen hàng lấy mẫu COVID-19, ho, phun nước bọt vào mặt người khác khi được nhắc nhở
11:41:35 21/06/2021
Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt
17:13:28 20/06/2021
Mới: Bị thanh niên "đi đường quyền" vì phun nước bọt vào mặt, người phụ nữ tiếp tục giở thói côn đồ gây bức xúc
11:50:31 21/06/2021
Nàng BTV được bạn trai doanh nhân cầu hôn trên máy bay: Style ngập váy vóc, không thiếu những set khoe dáng chuẩn đét
15:30:34 21/06/2021
"Lên sóng" cùng một ngày, Meghan tìm mọi cách chiếm spotlight nhưng bị chị dâu Kate làm cho lu mờ, đẳng cấp đích thực là đây!
22:12:50 19/06/2021
Cơm tấm “Sà Bì Chưởng” của Độ Mixi - Pewpew và Xemesis vừa mở bán đã gây tranh cãi
01:58:44 20/06/2021
Bạn gái đòi mua đồ gần 9 triệu, chàng trai viết giấy ghi nợ cùng tuyên bố khiến đối phương "trắng mặt"
22:10:32 19/06/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Tướng Tô Ân Xô chính thức minh oan cho bà Phương Hằng vụ VOV bị tấn công
16:21:44 21/06/2021
Tiêu Chiến - Lý Thấm lộ ảnh bên nhau, lời đồn hẹn hò là sự thật?
15:01:18 21/06/2021
Vương Phi sinh con ở tuổi 51, Tạ Đình Phong gây tranh cãi vì lộ chuyện 11 năm không đón lễ tết cùng 2 quý tử
17:12:23 21/06/2021
Tối 21/6, thêm 135 ca Covid-19, TPHCM "nóng" vượt Bắc Giang
18:45:30 21/06/2021
Vương Diễm bị chê già khi tái hiện vai Tình nhi Cách cách
15:26:34 21/06/2021
Hé lộ mối quan hệ giữa Lệ Quyên và gia đình Lâm Bảo Châu
14:54:54 21/06/2021
Bố Cường Đô La cùng mẹ kế Đàm Thu Trang tổ chức sinh nhật cho Subeo
17:47:18 21/06/2021
Cửa hàng thời trang, điện máy ở TP.HCM vẫn mở cửa bất chấp lệnh cấm
16:55:21 21/06/2021
Netizen gọi tên vì nghi vấn "chung bồ" với Ngọc Trinh, Lily Chen khoá Facebook liền tay!
17:51:03 21/06/2021
Cố tình ăn mặc mát mẻ để tạo bất ngờ cho chồng, cánh cửa phòng ngủ vừa mở ra lập tức tôi tái mặt với một tình huống quá xấu hổ
17:04:55 21/06/2021

Tin mới nhất

Mới nhất: Kết quả điều tra vụ diễn viên “Về nhà đi con” lộ clip 8 phút, có hay không việc cán bộ phát tán?

20:40:05 21/06/2021
Cơ quan chức năng đã có kết quả ban đầu vụ diễn viên V.A.T lộ clip nhạy cảm.

Dính tin đồn bị xử ép dẫn đến thua trận thi Quý Olympia, thí sinh Nguyễn Viết Hà có động thái gì mà nhận gần 1k lượt thả tim

20:17:44 21/06/2021
Trận thi Quý 3 Đường lên đỉnh Olympia đã diễn ra đầy căng thẳng. Sau 4 vòng thi, vòng nguyệt quế được trao cho thí sinh Nguyễn Viết Hải An (THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên - Đại học Khoa học tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội), với tổng 3...

Mới 6 tháng tuổi, bé gái đã có xấp ảnh biểu cảm mặn mà đậm chất gây cười

19:49:15 21/06/2021
Cô bé này thường được mẹ đầu tư những set đồ xinh xắn để chụp ảnh, cộng thêm loạt biểu cảm hết sức tự nhiên và hài hước nên ảnh nào cũng đậm chất gây cười.

Hoàng tử William xuất hiện rạng rỡ cùng hai con, ngoại hình hiện tại của tiểu hoàng tử và công chúa "gây sốt" MXH

17:51:43 21/06/2021
Vào Ngày của Cha, Hoàng tử William đã xuất hiện cùng hai con lớn để tham dự một sự kiện vận động ngoài trời.

Cô gái được bạn trai CEO lớn hơn 16 tuổi cầu hôn trên máy bay bị Netizen mỉa mai: “Dại gì không đồng ý”

17:33:01 21/06/2021
Nhiều bình luận kém duyên xuất hiện sau màn cầu hôn dậy sóng của đôi tình nhân trên máy bay.

Đến đón dâu, thanh niên IT bị nhà gái bắt ngồi code tại chỗ mới cho cưới

17:11:23 21/06/2021
Một chàng rể làm vua của các nghề tại Tây An, Thiểm Tây, Trung Quốc đã được cô dâu yêu cầu viết mã code ngay tại chỗ khi đón họ hàng tại lễ cưới của mình.

Phạm Ngọc Hà My - Mỹ nhân VTV tặng hoa cho tổng thống Donald Trump được cầu hôn trên máy bay

16:36:22 21/06/2021
Nhắc tới Phạm Ngọc Hà My, nhiều khán giả nhớ ngay tới cô MC xinh đẹp của VTV24. Cô còn được biết tới là một trong những nữ sinh có vinh dự tặng hoa cho ông Donald Trump khi ông còn là Tổng thống Mỹ đến Việt Nam tham dự APEC 2017. Lúc nà...

Mê đắm trước nhan sắc điển trai của hot boy "Người Ấy Là Ai" Phú Thịnh

16:26:22 21/06/2021
Trần Phú Thịnh là một trong những hot boy được nhiều khán giả biết đến qua chương trình Người Ấy Là Ai mùa 3, tập Hoa hậu Hương Giang là nữ chính. Ngoài đời, anh chàng này sở hữu vô cùng lịch lãm và điển trai.

Bạn trai mất 4 năm, mẫu nữ Philippines vẫn khóc nức nở khi về chốn cũ

16:23:55 21/06/2021
Chuyện tình của Janica Nam Floresca - cô người mẫu Philippines có bạn trai qua đời trong chuyến du lịch biển từ khoảng 4 năm trước, từng lấy đi không ít nước mắt của người theo dõi.

Cô gái lai xinh đẹp gây sốt với bộ ảnh bỏ áo khoác khoe “một tay”

16:21:32 21/06/2021
Mất một phần cánh tay từ khi sinh ra vì bị nhau cuốn quanh cùng những di chứng bẩm sinh ở ngón tay và chân, Kobayashi Miyuki vẫn lớn lên trở thành cô gái xinh đẹp, yêu nghệ thuật và đặc biệt có niềm đam mê mãnh liệt với hội họa.

Clip: Bị bảo vệ chung cư mời ra ngoài vì không đeo khẩu trang, 2 cô gái đứng gân cổ cãi chày cãi cối

16:05:36 21/06/2021
Vào nội khu của anh mà không đeo khẩu trang thì anh mời các em ra ngoài - bảo vệ lên tiếng nhắc nhở 2 cô gái không đeo khẩu trang vẫn cố đứng cãi chày cãi cối ở sảnh chung cư.

Vừa mở 2 ngày, quán cơm tấm của PewPew, Độ Mixi và Xemesis bất ngờ đóng cửa

16:02:08 21/06/2021
Ngày 18/6, rất nhiều fan hâm mộ nóng lòng thưởng thức món cơm tấm do bộ ba streamer hàng đầu Việt Nam cùng góp vốn đã khai trương. Tuy vậy, chỉ sau hai ngày thì quán lại bất ngờ đưa ra thông báo đóng cửa tạm thời.

Cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam kể chuyện hẹn hò cực sốc khi dắt bạn gái bay sang Singapore cho ngồi tàu lượn xong về!

15:50:11 21/06/2021
Anh chàng Quang Đạt này đúng là có cách để lấy lòng bạn gái siêu đỉnh, nhờ đặc quyền nghề nghiệp của mình.

Cô gái khoe sửa mũi thành công thu hút 13 triệu lượt xem, dân mạng chẳng khen xinh mà phát hiện điểm bất thường khó tin

15:46:23 21/06/2021
Một cô gái đã chia sẻ kết quả đáng kinh ngạc trước và sau khi sửa mũi nhưng dân mạng lại phát hiện điểm bất thường.

Quái xế lạng lách trên đường khiến ai cũng sợ và cái kết khủng khiếp được báo trước

15:39:50 21/06/2021
Đây là 1 cái kết buồn, tuy nhiên, nó đã được báo trước, chỉ có điều quái xế đã cố tình không nhận ra mà thôi.

Mua chuối về mới phát hiện 1 quả bất thường, cắt ra xem, cô gái trẻ kinh ngạc khi thấy thứ bên trong

15:27:52 21/06/2021
Chẳng ai ngờ rằng bên trong quả chuối tưởng như bị hỏng ấy lại là một món hời cực lớn.

Yêu 10 năm, cuối năm kết hôn thì phát hiện chồng sắp cưới làm "em gái" có bầu, cô nàng đưa ra quyết định dứt khoát đến tận cùng!

15:26:53 21/06/2021
Nếu không vì hoàn cảnh đưa đẩy, gia đình em vào Nam lập nghiệp thì bây giờ họ có lẽ đã là 1 đôi. Gia đình em cũng vừa gặp biến cố, ba mẹ em cùng mất trong một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, cô gái chia sẻ.

Kỷ niệm tình yêu với streamer Simmy, “chàng phi công” phủ sóng “cẩu lương”: tự sáng tác nhạc, làm MV tặng bạn gái!

15:21:35 21/06/2021
Nếu là fan của team streamer Free Fire nhà Hero Team, người hâm mộ ai cũng biết đến cặp đôi Sammy - Phong Cận. Tuy nhiên, cô em song sinh Simmy cũng có một chuyện tình ngọt ngào không kém với chàng phi công chung team Kairon TV.

Được bạn trai bí mật mua tặng nhà, cô gái chưa kịp xúc động đã sợ chết khiếp khi biết sự thật về bản hợp đồng mua bán

15:19:11 21/06/2021
Nhân ngày Lễ tình yêu, cô gái đã bất ngờ đến ngây ngất khi bạn trai nói rằng đã bí mật mua tặng nàng một căn nhà. Thế nhưng niềm vui chưa kịp được cô tận hưởng hết thì cú sốc đã nhanh chóng ập tới.

Bị tung ảnh nóng lên mạng, nữ streamer vội vàng thanh minh "Sai lầm tuổi trẻ, do lúc đó cần tiền gấp"

15:08:59 21/06/2021
Nhân vật chính trong câu chuyện này chính là Xiaoyun, một nữ streamer vô cùng nổi tiếng và đang sở hữu lượng fan hâm mộ khổng lồ.

Không xếp hàng xét nghiệm, người phụ nữ ho vào mặt nam thanh niên rồi lăn ra đất "ăn vạ"

15:03:22 21/06/2021
Hành động của người phụ nữ nhận nhiều chỉ trích trên mạng xã hội. Tuy nhiên nhiều người cũng không đồng tình với cách xử lý bằng vũ lực của nam thanh niên trong câu chuyện.

Từng bật khóc vì không có sữa, 9X được mẹ nấu cơm cữ, 1 tháng sau con tăng 1,9kg

13:04:52 21/06/2021
Chúng ta đều biết sữa mẹ là thức ăn tốt nhất dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, thế nhưng thực tế thì không phải bà mẹ nào sinh con xong cũng có đủ sữa cho con tu ti.

Gặp cô giáo NEU mặt xinh mặc đẹp, sinh viên nguyện đi học không bỏ bữa nào

13:03:04 21/06/2021
Nếu bạn vẫn thường quan niệm rằng, thời trang giảng đường là cứng nhắc và già dặn thì có lẽ cô giảng viên xinh đẹp Nguyễn Phương Mai của Đại học Kinh tế Quốc Dân sẽ khiến bạn phải thay đổi quan điểm đó.

Xót xa cảnh đội ngũ y tế mệt nhoài, nằm ngủ bệt giữa sàn nhà sau khi xuyên đêm lấy 60.000 mẫu xét nghiệm Covid-19

12:58:50 21/06/2021
Trong những bộ đồ bảo hộ trùm kín mít giữa thời tiết nóng bức, các cán bộ y tế Nghệ An vẫn khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành việc lấy mẫu xét nghiệm.

Cặp đôi tổ chức hôn lễ trực tuyến, các suất ăn phục vụ được giao trực tiếp đến nhà khách mời

12:53:27 21/06/2021
Cặp đôi cắt bánh hay nâng ly đều có người dẫn chương trình trực tuyến hướng dẫn chi tiết giúp buổi lễ diễn ra suôn sẻ.

Pornsawan Phusua và Thanatcha Janngam - Hai “thiên thần đồng phục” Thái Lan nhan sắc vạn người mê

11:51:45 21/06/2021
Pornsawan Phusua được mệnh danh là thiếu nữ mặc đồng phục được ái mộ nhất Thái Lan. Cô nổi tiếng với loạt ảnh diện đồng phục học sinh khoe vẻ đẹp ngây thơ, trong trẻo.

Có thể bạn quan tâm

CLB Viettel lên đường sang Thái Lan tham dự AFC Champions League 2021

Bóng đá việt nam

20:46:21 21/06/2021
Thầy trò HLV Trương Việt Hoàng đã lên đường tham dự AFC Champions League vào chiều ngày 21/6.

Tranh cãi lý do Angela Baby được biệt đãi khi quay show: Không chịu chơi nhiệt tình, cố tình quay góc xa vì sợ tăng cân?

Sao châu á

20:46:18 21/06/2021
Bên cạnh Thái Từ Khôn hay Chu Khiết Quỳnh liên tục được quay cận cảnh, những góc quay của Angela Baby có hình ảnh khác biệt hơn hẳn.

Bộ Công an: Khởi tố nguyên Phó tổng cục trưởng Tổng cục Tình báo tội nhận hối lộ

Pháp luật

20:45:25 21/06/2021
Đại diện Bộ Công an cho biết, đã khởi tố, bắt tạm giam bị can Nguyễn Duy Linh, nguyên Phó tổng cục trưởng Tổng cục Tình báo, về tội nhận hối lộ.

Ở nhà chống dịch theo phong cách không thể 'ngầu' hơn của sao Việt

Phong cách sao

20:45:20 21/06/2021
Bất chấp diễn biến phức tạp của COVID-19 khiến TP. HCM buộc phải phong tỏa thêm một số khu vực từ 0h ngày 20/6, ca sĩ Miu Lê vẫn vi vu Đà Lạt và Canada.

Quê nhà HLV Park Hang-seo treo băng rôn mừng chiến tích lịch sử của tuyển Việt Nam

Bên lề sân cỏ

20:43:37 21/06/2021
Tại quận Sancheong, tỉnh Gyeongsang Nam (Hàn Quốc) đã treo băng rôn khắp nơi mừng thành công của HLV Park Hang-seo cùng ĐTQG Việt Nam.

Taylor Swift thông báo phát hành album thu lại “Red” vào đúng ngày sinh nhật Scooter Braun

Nhạc quốc tế

20:43:28 21/06/2021
Đến hôm nay, có lẽ nhiều fan của Taylor Switf vẫn chưa khỏi bất ngờ vì pha đánh úp của thần tượng vào ngày 18/6. Tuy nhiên, nhìn lại mới thấy thật ra nữ ca sĩ đã từng vào lần nhá hàng về album Red (Taylors Version), chỉ là đến bây giờ c...

Ducati Panigale V4S độ dàn áo cực chất đọ dáng bên người đẹp

Xe máy

20:43:26 21/06/2021
Ngắm vẻ đẹp bốc lửa của Nhung Dona bên cạnh Ducati Panigale V4S. Mẫu Superbike được mệnh danh là một chiếc Ferrari 2 bánh đến từ Ý.

Khám phá mặt nạ thần thánh cho mùa hè từ thứ rau siêu rẻ

Làm đẹp

20:43:21 21/06/2021
Được mệnh danh là thuốc kháng sinh tự nhiên, rau sam giá rẻ lại vô cùng dễ kiếm, nếu biết tận dụng sẽ có làn da bóng khỏe, sạch mụn ngay.

Sau thành công của “Mùa Nắng Vừa Qua”, Minh Cà Ri kết hợp Nguyệt Hạ phát hành ca khúc về Cha

Nhạc việt

20:42:44 21/06/2021
Ca khúc Trăng Sáng Soi có thể được dùng như một món quà cảm ơn gửi đến Cha cho những ai không thể trực tiếp thể hiện tình cảm với đấng sinh thành của mình cho dù là nhân dịp Fathers Day hay bất kì ngày nào khác.

Cánh đồng ánh sáng huyền ảo tại California

Du lịch

20:42:04 21/06/2021
Sở hữu vẻ đẹp đầy mê hoặc, tác phẩm nghệ thuật Cánh đồng ánh sáng tại California đã trở thành điểm đến triệu người mê trong thời gian gần đây.

Cách làm sụn heo rim mật ong hấp dẫn

Ẩm thực

20:41:07 21/06/2021
Cách làm sun heo rim mật ong đơn giản, không chỉ là món ăn chơi, cách mẹ có thể tự thực hiện ngay tại nhà mỗi dịp nhà có khách. Theo dõi cách làm chi tiết dưới đây nhé.

Samsung Galaxy M32 chính thức ra mắt: màn hình AMOLED 90Hz và pin 6.000 mAh

Đồ 2-tek

20:40:42 21/06/2021
Đúng theo lịch trình, Samsung đã công bố Galaxy M32 với viên pin dung lượng lớn 6.000 mAh cùng với màn hình AMOLED 6,4 inch có tốc độ làm mới 90Hz và chipset Mediatek Helio G80.

Số ca Covid-19 theo ngày ở TP HCM lập đỉnh

Sự kiện nóng

20:39:48 21/06/2021
TP HCM hôm nay ghi nhận tổng cộng 166 ca Covid-19, là số ca nhiễm theo ngày cao nhất kể từ khi dịch xuất hiện cách đây một năm rưỡi.

Toyota Land Cruiser thế hệ mới gia nhập đội xe cảnh sát Dubai

Ôtô

20:39:40 21/06/2021
Toyota Land Cruiser đời 2022 vừa được phân phối đến những khách hàng đầu tiên tại UAE, trong đó có lực lượng cảnh sát Dubai và Abu Dhabi.

Chị em sinh đôi cưới anh em sinh đôi rồi sinh con cùng lúc, ngoại hình của 2 em bé gây bão mạng

Thế giới

20:38:38 21/06/2021
Hai anh em sinh đôi đã cầu hôn hai chị em sinh đôi cùng một ngày. Sau đó họ cũng cùng tổ chức đám cưới chung.