Họp báo phim của Lương Bích Hữu gặp mưa lớn, nữ ca sĩ hiện ra sao hậu công bố có khối u trong não?

Theo dõi VGT trên

Lương Bích Hữu xuất hiện ở họp báo ra mắt phim mới sau khi công khai chuyện có khối u trong não.

Tối 15/5, đoàn phim Á.n m.ạng lầu 4 đã tổ chức buổi họp báo ra mắt ở TP.HCM. Á.n m.ạng lầu 4 sẽ khởi chiếu trong tháng 5 này, do Lương Bích Hữu – Trương Thế Vinh đóng chính.

Dù đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng nhưng đoàn phim vẫn được phen “hú vía” vì trời mưa to. Trong chiều tối 15/5, cơn mưa lớn đổ xuống làm dàn nghệ sĩ tham gia sự kiện không thể ra khu vực sân khấu ngoài trời chụp ảnh. Đoàn phim đã mời quan khách vào sân khấu trong nhà, đến khi mưa tạnh mới quay lại sân khấu chính dựng sẵn ngoài trời.

Họp báo phim của Lương Bích Hữu gặp mưa lớn, nữ ca sĩ hiện ra sao hậu công bố có khối u trong não? - Hình 1

Họp báo phim của Lương Bích Hữu gặp mưa lớn, nữ ca sĩ hiện ra sao hậu công bố có khối u trong não? - Hình 2

Lương Bích Hữu

Xuất hiện tại sự kiện, Lương Bích Hữu tươi cười rạng rỡ. Đây là lần đầu nữ ca sĩ – diễn viên tham gia họp báo sau khi công bố chuyện bị u nang trong não.

Theo Lương Bích Hữu, trong lúc quay phim Á.n m.ạng lầu 4, vì quá nhập tâm nên cô đã bị đ.ập mặt vào cánh cửa khiến phần mũi bị trầy xước và c.hảy m.áu.

Tuy chỉ là vết thương ngoài da nhưng vì lo sợ nên Lương Bích Hữu đã đến bệnh viện kiểm tra. Điều đáng nói là phần mũi của Lương Bích Hữu không vấn đề gì, xem đến não thì bác sĩ phát hiện cô có khối u.

Họp báo phim của Lương Bích Hữu gặp mưa lớn, nữ ca sĩ hiện ra sao hậu công bố có khối u trong não? - Hình 3

Trương Thế Vinh – Lương Bích Hữu

Lúc nhận thông báo về khối u trong não từ bác sĩ, Lương Bích Hữu giật mình hoảng hốt. Tuy nhiên, cô cũng tự an ủi bản thân cố gắng giữ bình tĩnh vì đây chỉ là u lành, đã có từ nhỏ và chưa gây ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày.

Á.n m.ạng lầu 4 là phim điện ảnh đầu tay của Lương Bích Hữu. Cô và Trương Thế Vinh vào vai một cặp vợ chồng trẻ.

Họp báo phim của Lương Bích Hữu gặp mưa lớn, nữ ca sĩ hiện ra sao hậu công bố có khối u trong não? - Hình 4

Trường Giang – Nhã Phương – Tiến Luật – Thúy Ngân

Họp báo phim của Lương Bích Hữu gặp mưa lớn, nữ ca sĩ hiện ra sao hậu công bố có khối u trong não? - Hình 5

Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt

Video đang HOT

Họp báo phim của Lương Bích Hữu gặp mưa lớn, nữ ca sĩ hiện ra sao hậu công bố có khối u trong não? - Hình 6

Hoàng Yến Chibi

Họp báo phim của Lương Bích Hữu gặp mưa lớn, nữ ca sĩ hiện ra sao hậu công bố có khối u trong não? - Hình 7

Vợ chồng TiTi

Họp báo phim của Lương Bích Hữu gặp mưa lớn, nữ ca sĩ hiện ra sao hậu công bố có khối u trong não? - Hình 8

Luna Đào

Họp báo phim của Lương Bích Hữu gặp mưa lớn, nữ ca sĩ hiện ra sao hậu công bố có khối u trong não? - Hình 9

Trâm Anh

Họp báo phim của Lương Bích Hữu gặp mưa lớn, nữ ca sĩ hiện ra sao hậu công bố có khối u trong não? - Hình 10

Lâm Khánh Chi xuất hiện cùng mái tóc vàng rực

Tiết lộ lý do gật đầu đóng phim điện ảnh, Lương Bích Hữu cho biết: “Lần đầu đọc kịch bản, tôi đã thấy rất hứng thú vì đây là nhân vật có chiều sâu, diễn biến nội tâm phức tạp. Điều đó như một thử thách thôi thúc tôi chinh phục, học hỏi nhiều hơn. Những nhân vật trong phim bị đưa vào tình huống éo le. Nhìn một góc độ thì họ quả thật ích kỷ nhưng ở góc độ khác thì họ cũng rất đáng thương”.

"Kim Sa Ngư" Lương Bích Hữu: Mẹ đơn thân chạy show nuôi con, hiện tại vừa phát hiện có khối u trong não

Lương Bích Hữu từng gặp khá nhiều biến cố, có thời điểm còn muốn nghỉ hát trước khi bùng nổ cùng "Ca sĩ mặt nạ".

Lương Bích Hữu vừa gây xôn xao làng giải trí Việt khi thú nhận có khối u trong não. Theo lời Lương Bích Hữu, trong quá trình quay phim Á.n m.ạng lầu 4, vì quá nhập tâm nên cô đã bị đ.ập mặt vào cánh cửa khiến phần mũi bị trầy xước và c.hảy m.áu.

Tuy chỉ là vết thương ngoài ra nhưng vì lo sợ nên Lương Bích Hữu đã đến bệnh viện kiểm tra. Điều đáng nói là phần mũi của Lương Bích Hữu không vấn đề gì, xem đến não thì bác sĩ phát hiện cô có khối u.

Kim Sa Ngư Lương Bích Hữu: Mẹ đơn thân chạy show nuôi con, hiện tại vừa phát hiện có khối u trong não - Hình 1

Lúc nhận thông báo về khối u trong não từ bác sĩ, Lương Bích Hữu giật mình hoảng hốt. Tuy nhiên, cô cũng tự an ủi bản thân cố gắng giữ bình tĩnh vì đây chỉ là u lành, đã có từ nhỏ và chưa gây ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày.

Nhìn lại hành trình hoạt động nghệ thuật của Lương Bích Hữu, khán giả thấy sao mà toàn gian nan. Đi hát mấy chục năm, Luơng Bích Hữu trải qua mọi vui buồn ngọt đắng, có thời điểm cô còn muốn bỏ nghề vì phía trước chỉ toàn là khó khăn.

Thần tượng âm nhạc đời đầu

Lương Bích Hữu sinh năm 1984, còn có biệt danh là A Mí, được người hâm mộ gọi thân mật là chị Bảy hay "cô gái Trung Hoa".

Năm 12 t.uổi, trong một cuộc thi cấp quận, Lương Bích Hữu và một số người bạn đã giành giải nhất với tiết mục Cô gái Bích Lan Hương, sau đó nữ ca sĩ bắt đầu sinh hoạt tại Nhà Thiếu nhi quận 5.

Khi học hết lớp 12, Lương Bích Hữu đậu vào Khoa Thanh nhạc của Nhạc viện TP.HCM. Nữ ca sĩ cho biết mơ ước chính của cô lúc bấy giờ là sau này sẽ trở thành giảng viên thanh nhạc thật giỏi, vừa có thể gần gũi với việc ca hát, vừa "không trở thành ca sĩ" theo ý gia đình.

Năm 2003, Lương Bích Hữu tham gia cuộc thi Tiếng hát Truyền hình và lọt vào vòng Bán kết. Cũng từ đây, cô được nhạc sĩ Nguyễn Hà chú ý và mời về công ty Nguyễn Production do anh làm giám đốc.

Kim Sa Ngư Lương Bích Hữu: Mẹ đơn thân chạy show nuôi con, hiện tại vừa phát hiện có khối u trong não - Hình 2

Sang năm 2004, Bích Hữu lại quyết định đầu quân về công ty Thế giới Giải Trí do nhạc sĩ Quang Huy làm giám đốc. Công ty này cũng sắp xếp cho cô tham gia nhóm nhạc dưới tên H.A.T với 3 thành viên: Lương Bích Hữu, Phạm Quỳnh Anh, Thu Thủy (sau này là Ngô Quỳnh Anh).

Hoạt động được một thời gian, H.A.T tan rã, Lương Bích Hữu quyết định quay về công ty Nguyễn Production và chính thức phát hành album đầu tay mang tên Cô gái Trung Hoa.

4 bài trong tổng số 6 bài hát của Lương Bích Hữu trong Album trên vào top của các trang web nghe nhạc trực tuyến sau 2 tuần. Thời điểm này, Lương Bích Hữu là thần tượng của rất nhiều chàng trai cô gái. Các ca khúc của cô được phát ở khắp nơi, tạo nên cơn sốt vô cùng lớn.

Thời gian sau, Lương Bích Hữu lại được công ty quản lý sắp xếp cho tham gia một nhóm nhạc nữ khác dưới tên Ngũ Long Công Chúa với 5 thành viên: Lương Bích Hữu, Yến Trang, Yến Nhi, Minh Trang, Bích Trâm. Tuy nhiên, nhóm nhạc này hoạt động được một khoảng thời gian khá ngắn rồi cũng tan rã.

Kim Sa Ngư Lương Bích Hữu: Mẹ đơn thân chạy show nuôi con, hiện tại vừa phát hiện có khối u trong não - Hình 3

Được cầu hôn ngay lễ trao giải

Hạnh phúc với thành công nhưng cũng đầy đau khổ vì tin đồn tình cảm. Sự nghiệp của Lương Bích Hữu lên xuống, chịu sự tác động của rất nhiều sự kiện liên quan đến nhạc sĩ Khánh Đơn.

Lương Bích Hữu và Khánh Đơn từng có mối tình gây ồn ào. Lúc đó, nam nhạc sĩ đã có vợ con rồi nhưng lại bí mật qua lại với giọng ca Cô gái Trung Hoa. Năm 2014, Khánh Đơn khiến truyền thông bùng nổ khi cầu hôn Lương Bích Hữu ngay tại một lễ trao giải âm nhạc.

Kim Sa Ngư Lương Bích Hữu: Mẹ đơn thân chạy show nuôi con, hiện tại vừa phát hiện có khối u trong não - Hình 4

Khánh Đơn từng cầu hôn Lương Bích Hữu tại lễ trao g.iải t.hưởng âm nhạc

Trên sân khấu, anh tuyên bố hai người đã yêu nhau hơn 4 năm trước và muốn Lương Bích Hữu nhận lời kết hôn. Bất chấp những ý kiến trái chiều từ công chúng, Lương Bích Hữu và Khánh Đơn chọn ở bên nhau cho đến khi nam ca sĩ hoàn thành thủ tục ly hôn vợ cũ mới chính thức công khai.

Thời gian yêu đương ngọt ngào của 2 ca sĩ đình đám Vbiz thời đó kéo dài khá lâu. Thậm chí khi Lương Bích Hữu đi diễn tại Canada, Khánh Đơn cũng thực hiện nhiều hành động bày tỏ tình yêu của mình.

Kim Sa Ngư Lương Bích Hữu: Mẹ đơn thân chạy show nuôi con, hiện tại vừa phát hiện có khối u trong não - Hình 5

Khánh Đơn và Lương Bích Hữu

Tuy nhiên, sau đó ít lâu, chuyện tình của 2 người kết thúc trong điều tiếng. Lương Bích Hữu một mình sang Canada sinh con và chấp nhận làm mẹ đơn thân. Trong những cuộc phỏng vấn với truyền thông, Lương Bích Hữu kể trong vòng mấy năm đầu đời của con, cô không xuất hiện quá nhiều.

Thay vào đó, Lương Bích Hữu đi về giữa Việt Nam và Canada để biểu diễn. Nữ ca sĩ thú nhận rằng đợi cho đến khi con gái đầu lòng bước vào độ t.uổi cứng cáp mới trở về Việt Nam để ra mắt dự án âm nhạc mới và tham gia các hoạt động nghệ thuật lớn nhỏ.

Giai đoạn này khiến Lương Bích Hữu chông chênh, sự nghiệp bị chững lại so với bạn bè đồng trang lứa. Hiện tại, Lương Bích Hữu vẫn nuôi con một mình nhưng hiếm khi chia sẻ hình ảnh, thông tin về con gái trên mạng xã hội.

Bị bỏng toàn thân sau sự cố cháy sân khấu

Năm 2022, Lương Bích Hữu vụt sáng nhờ tham gia chương trình Ca sĩ mặt nạ. Với giọng hát đầy nội lực, Lương Bích Hữu nhận về hàng tá lời khen. Cho đến thời điểm hiện tại, Lương Bích Hữu vẫn được xem là một trong số những mascot thành công nhất chương trình Ca sĩ mặt nạ.

Khi nhìn lại quá khứ, Lương Bích Hữu kể vào năm 2011, cô từng gặp sự cố cháy sân khấu, dẫn đến bỏng nặng, phải nghỉ ngơi thời gian dài, tâm lý bị ảnh hưởng.

Kim Sa Ngư Lương Bích Hữu: Mẹ đơn thân chạy show nuôi con, hiện tại vừa phát hiện có khối u trong não - Hình 3

Kim Sa Ngư Lương Bích Hữu: Mẹ đơn thân chạy show nuôi con, hiện tại vừa phát hiện có khối u trong não - Hình 7

Lương Bích Hữu kể: "Thời xưa đi diễn gặp nhiều sự cố lắm. Ngày đó tôi đi diễn tỉnh, qua các con đèo dốc nên xe cộ gặp tai nạn, rồi sự cố sân khấu nữa. Tôi từng bị bỏng rất nặng. Đó là biến cố lớn trong sự nghiệp của tôi".

Sau khi sơ cứu tại chỗ, Lương Bích Hữu được chuyển về bệnh viện lớn để tiếp tục chữa trị. Các bác sĩ chẩn đoán chân phải của cô bị bỏng ở cấp độ 2, phần tay và má phải cũng bị cháy sạm. Nữ ca sĩ nói thêm: "Vụ bỏng khiến tôi vắng bóng trong khoảng thời gian rất dài. Tôi từng nghĩ không thể trở lại showbiz được. Khi đó tôi không dám nhìn vào gương vì bỏng từ đầu tới chân".

Kim Sa Ngư Lương Bích Hữu: Mẹ đơn thân chạy show nuôi con, hiện tại vừa phát hiện có khối u trong não - Hình 8

Kim Sa Ngư Lương Bích Hữu: Mẹ đơn thân chạy show nuôi con, hiện tại vừa phát hiện có khối u trong não - Hình 9

"Khi đó, tôi không dám hy vọng có được nhan sắc như bây giờ đâu. Nhưng không phải tôi phẫu thuật thẩm mỹ, mà tôi có người mẹ cực kỳ thương tôi, luôn chăm sóc tỉ mỉ từng chút một khi tôi bị thương. Mẹ thuê y tá về điều trị vết bỏng cho tôi. Khi tôi lên da non, mẹ dẫn đi b.ắn laser để không bị sẹo. Quá trình đó kéo dài suốt 6 tháng. Một năm sau đó, tôi giữ rất kỹ. Tôi không dám ăn bất cứ thứ gì ngoài cháo trắng vì sợ bị sẹo lồi. Thậm chí sau khi b.ắn laser cả năm trời tôi vẫn không dám ra nắng vì sợ da bị tái lại vết thâm", Lương Bích Hữu kể.

Đồng thời, Lương Bích Hữu cũng thú nhận cô đã tạm dừng ca hát để điều trị và chờ cho sức khỏe bình phục: "Thời gian đó tôi nhớ sân khấu lắm, nhưng tôi cũng rụt rè không dám tiếp xúc ai. Phóng viên báo chí gọi điện không dám bắt máy. Người hâm mộ liên lạc không được, liền viết thư động viên nhét vào cửa nhà tôi".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ngọc Sơn xăm chân mày, phun môi, 'tân trang' nhan sắc sau Thanh Bạch và Lê Hoàng
23:13:21 23/06/2024
Vừa dắt tay Midu bước vào biệt thự hào môn, mẹ thiếu gia Minh Đạt loay hoay làm 1 hành động gây bất ngờ
13:51:23 24/06/2024
Midu làm lễ vu quy, mẹ chồng biểu cảm sượng trân, netizen ái ngại phải lên tiếng
07:33:17 24/06/2024
Thùy Lâm: Nàng hậu không sử dụng tên thật lúc đăng quang, "ở ẩn" suốt 15 năm
15:39:13 24/06/2024
Phương Trinh Jolie mang thai lần 3 sau 10 tháng sinh con trai
22:22:03 23/06/2024
NÓNG: Châu Bùi bị quay lén trong WC của 1 studio chụp ảnh, thủ đoạn gắn camera rất tinh vi!
06:30:39 25/06/2024
Phương Oanh khoe loạt khoảnh khắc hơn 5 tuần t.uổi của các con với biểu cảm sinh động "đốn tim" khán giả
23:20:50 23/06/2024
Phương Trinh Jolie: Chồng 'tá hỏa' khi tôi mang thai lần 3
21:44:12 24/06/2024

Tin đang nóng

Midu bị mẹ chồng kéo tay khỏi chú rể, có hành động lộ quan hệ với nàng dâu mới
13:28:02 25/06/2024
Lý Nhã Kỳ nghi "phông bạt", xài đồ Quảng Châu, túi hiệu fake, chính chủ đáp gắt
14:38:48 25/06/2024
H'Hen Niê gặp sự cố nhớ đời, "tàn hình" trên TV phải rối rít xin lỗi nhà đài
14:00:45 25/06/2024
Nghệ sĩ Tiết Cương và vợ kém 26 t.uổi thăm nhà mới của MC Cát Tường
14:09:41 25/06/2024
Studio nơi Châu Bùi bị quay lén trong nhà vệ sinh nói gì?
13:37:06 25/06/2024
Người đàn ông đặt camera quay lén cảnh Châu Bùi thay đồ sẽ phải đối mặt với án phạt nào?
14:18:02 25/06/2024
Công an điều tra vụ người mẫu Châu Bùi bị quay lén khi đang thay đồ
13:54:38 25/06/2024
Midu tung ảnh cưới siêu ngọt ngào, biểu cảm của chồng thiếu gia gây chú ý
14:40:20 25/06/2024

Tin mới nhất

Điền Trung: Con rể gia tộc cải lương nổi tiếng, là sếp về nhà vẫn thần tượng vợ

15:51:37 25/06/2024
Làm rể gia tộc cải lương tuồng cổ nổi tiếng Bầu Thắng - Minh Tơ, nghệ sĩ Điền Trung khẳng định được tài năng bằng chính nỗ lực của bản thân, không dựa dẫm vào gia đình vợ.

Động thái đầu tiên của Châu Bùi sau khi vạch trần bị camera quay lén cảnh thay đồ trong nhà vệ sinh

15:40:09 25/06/2024
Giữa lúc xôn xao vụ việc bị đồng hồ camera quay lén trong nhà vệ sinh studio, Châu Bùi vẫn đang chăm chỉ làm việc, thực hiện dự án theo lịch trình.

Lê Nguyễn Ngọc Hằng: Á hậu ăn chay trường, học vấn cực khủng, lấn sân ca hát

15:39:48 25/06/2024
Lê Nguyễn Ngọc Hằng được nhiều người biết đến khi trở thành Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2022. Cô không chỉ gây ấn tượng với fan sắc đẹp bởi nhan sắc xinh đẹp, ngoại hình chuẩn mà còn với học vấn cực khủng với loạt thành tích đáng nể.

Thảo Trang: 'Làm mẹ đơn thân là lựa chọn của tôi'

15:01:39 25/06/2024
Làm mẹ đơn thân là sự lựa chọn của tôi, ở t.uổi 29, 30, tôi thấy mình đã quá lứa , mà cũng thèm có con rồi , Thảo Trang chia sẻ.

Con trai cứ ăn vào là bị ói ra, Đan Trường hoảng hốt tìm kiếm sự giúp đỡ

14:54:46 25/06/2024
Mới đây, Đan Trường đã có bài đăng bày tỏ sự lo lắng và mong mọi người giúp đỡ, chỉ cách cải thiện tình trạng ăn vào là ói ra của con trai.

Á hậu Kiều Loan bị nghi đang mang thai con đầu lòng, liền lên tiếng đính chính

14:44:21 25/06/2024
Ít lộ diện trên mạng xã hội và vắng bóng khỏi các sự kiện, thường xuyên mặc trang phục rộng rãi..., Á hậu Lona Kiều Loan bị cư dân mạng nghi ngờ đang mang thai con đầu lòng.

Hoa hậu H'Hen Niê mắc lỗi tối kỵ trên sóng truyền hình

14:31:18 25/06/2024
Hoa hậu H Hen Niê gặp sự cố hy hữu trên sóng truyền hình vì mặc trang phục trùng màu với phông nền. Ở một số chi tiết, trang phục như bị hòa lẫn vào bối cảnh

Thuỷ Tiên - Công Vinh lộ diện rạng rỡ, gặp Bác sĩ Thịnh để sinh con trai?

14:27:05 25/06/2024
Suốt những ngày qua, trên các trang mạng xã hội xuất hiện tin đồn vợ chồng Thủy Tiên đã đường ai nấy đi sau nhiều năm gắn bó. Để tránh sự việc bị đẩy đi quá xa làm ảnh hưởng đến bố mẹ 2 bên, Công Vinh đã phải đích thân lên tiếng.

Á hậu Phương Nga phản ứng 'lạ' khi diễn viên Bình An bị đứt dây chằng

14:04:41 25/06/2024
Ban đầu, Phương Nga hoang mang, lo lắng khi đọc kết quả ông xã bị đứt dây chằng trước ở chân. Thế nhưng, chỉ ít phút sau đó, bà xã Bình An khiến chồng ngỡ ngàng với hành động nhảy múa trêu đùa của cô.

Phỏng vấn nóng Châu Bùi sau vụ tố giác quay lén chấn động: Không phải ai cũng đủ can đảm để lên tiếng vì sợ bị phân biệt đối xử

12:37:56 25/06/2024
Không ít người cũng bày tỏ sự nể phục khi Châu Bùi dám lên tiếng, đối chất với thủ phạm và đưa sự việc ra ánh sáng để cảnh giác những người xung quanh.

Thực hư Phan Đinh Tùng "sống khỏe cả đời" nhờ bài hát chúc mừng sinh nhật

11:10:45 25/06/2024
Nhiều khán giả cho rằng ca sĩ, nhạc sĩ Phan Đinh Tùng sáng tác một bài, sống khỏe cả đời nhờ t.iền tác quyền, doanh thu từ ca khúc Khúc hát mừng sinh nhật .

Phương Trinh Jolie sinh con như "chạy giặc", bầu lần 3 khi con chưa đầy 10 tháng

11:05:31 25/06/2024
Người hâm mộ đang vô cùng bất ngờ trước thông tin Phương Trinh Jolie và ông xã Lý Bình thông báo đang tiếp tục có con, nữ diễn viên mang thai lần 3 trong khi con trai chưa đầy 10 tháng t.uổi. Nhiều người đùa vui cô sinh con như chạy giặc...

Có thể bạn quan tâm

Xét xử phúc thẩm vụ án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi (giai đoạn 2)

Pháp luật

18:56:36 25/06/2024
Ngày 25/6, TAND cấp cao tại Hà Nội đã mở phiên tòa hình sự phúc thẩm xem xét đơn kháng cáo của 10 bị cáo và kháng cáo của bị đơn dân sự trong vụ án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi (giai đoạn 2).

Vợ, bạn gái sao tuyển Anh 'đốt' gần nửa tỷ đồng mỗi lần đến sân cổ vũ EURO 2024

Sao thể thao

18:54:19 25/06/2024
Dàn mỹ nữ hậu phương của đội tuyển Anh tiếp tục chơi trội ở giải đấu lớn khi theo chân chồng, bạn trai đến Đức dự EURO 2024.

Ông Đinh Tiến Dũng thôi làm đại biểu Quốc hội

Tin nổi bật

18:20:36 25/06/2024
Quốc hội chiều 25.6 đã bỏ phiếu đồng ý cho ông Đinh Tiến Dũng, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội, thôi làm đại biểu Quốc hội.

Phát hiện sinh vật lạ 550 triệu t.uổi ở Trung Quốc

Lạ vui

18:15:12 25/06/2024
Sinh vật lạ lùng ở tỉnh Hồ Bắc - Trung Quốc thuộc về thời kỳ gọi là những năm bị mất , có thể giải thích sự tiến hóa ban đầu của động vật địa cầu.

Mộng Kha bị ca sĩ Phương Linh 'đá xéo" mất chất, tạo content để nổi tiếng

Netizen

17:46:39 25/06/2024
Đúng là nổi tiếng thường đi liền với tai tiếng, khi mới đây người phụ nữ dịu dàng nhất TikTok Mộng Kha bất ngờ bị ca sĩ Phương Linh đá xoáy rằng nội dung ngày càng mất chất, đồng thời phanh phui dàn ekip đứng sau chứ không phải quay vid...

Chồng về nhà lấy quần áo của con mang đi cho bồ sắp đẻ để "lấy vía cho bụ bẫm"

Góc tâm tình

17:44:55 25/06/2024
Có những loại đàn ông thật sự đáng sợ... Các bác đã bao giờ nghe chuyện chồng về nhà lấy quần áo của con để mang đi cho bồ sắp đẻ chưa ạ?

Miss Supranational 2024: đại diện Đan Mạch 'lố lăng', dàn người đẹp bị chê già

Sao âu mỹ

17:33:18 25/06/2024
Một trong những sự kiện quốc tế được chú ý nhất lúc này là cuộc thi Miss Supranational 2024. Sau khi dàn người đẹp tụ họp đông đủ tại Ba Lan, rất nhiều tranh cãi về chất lượng thí sinh năm nay bất ngờ nổ ra, trong đó đại diện Đan Mạch b...

Tôi Và Cuộc Chiến Hôn Nhân: Phùng Thiệu Phong mất đi phong độ, cưới vợ mới

Phim châu á

17:31:36 25/06/2024
Hậu ly hôn với Triệu Lệ Dĩnh, mới đây nam tài tử Phùng Thiệu Phong bất ngờ công khai sánh đôi cùng vợ mới, cả hai sắp kết hôn và nhận được sự chúc phúc của rất nhiều người

Bức ảnh đang "siêu viral" của Song Hye Kyo, diện váy trắng trẻ trung tới mức hai mỹ nhân nổi tiếng cũng phải ngước nhìn

Sao châu á

17:22:51 25/06/2024
Song Hye Kyo diện váy ngắn màu trắng khoe vóc dáng thon thả. Ngay khi Song Hye Kyo xuất hiện đã nhận được rất nhiều ánh nhìn từ mọi người.

Hôm nay nấu gì: Mâm cơm tối ngon miệng, dễ nấu

Ẩm thực

17:18:32 25/06/2024
Thực đơn bữa cơm chiều với những món ăn dễ nấu nhưng hết sức ngon miệng này khiến cả nhà nhìn thấy đã muốn ăn ngay!

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 82: Bạn thân buột miệng lộ chuyện ly hôn của Hân?

Phim việt

17:13:19 25/06/2024
Bà nội tới spa thăm cháu dâu nhưng lại gặp Ly - bạn thân của Hân. Liệu cô có lỡ miệng làm lộ chuyện ly hôn của Hân và Đức Anh?