Hỏng xe phải vào nhà nghỉ qua đêm, sấn vào ôm anh mà tôi tái mặt phát hiện bí mật

Cho rằng Chiến nhút nhát , tôi liền sấn đến ôm chầm lấy anh, chủ động vuốt ve âu yếm . Chiến lúng túng đẩy tôi ra nhưng tôi quyết tâm rồi, hai đứa chắc chắn sẽ cưới nhau thì còn phải ngại ngần gì nữa.

Tôi và Chiến yêu nhau hơn một năm rồi và đang lên kế hoạch cho đám cưới. Nói về Chiến, tôi thực sự tôi không thể chê anh được ở điểm nào.

Chiến sở hữu vẻ ngoài trắng trẻo thư sinh với nụ cười rạng rỡ. Anh còn có tính cách ấm áp và chu đáo, rất biết quan tâm đến bạn gái . Công việc của Chiến đã ổn định với mức lương khá so với mặt bằng chung, bố mẹ anh đều là công nhân viên chức về hưu, có học thức và hiểu biết.

Video đang HOT

Có một điểm đặc biệt ở Chiến, đó là anh là người đàn ông rất quân tử và giàu trách nhiệm. Anh kiên quyết không lên giường với tôi trước khi hai đứa chính thức trở thành vợ chồng. Anh bảo rằng trong chuyện đó phụ nữ luôn là người phải chịu thiệt thòi. Chưa có một đám cưới chắc chắn thì khả năng chia tay vẫn có thể xảy ra. Anh là đàn ông chẳng sao hết nhưng chẳng may đường ai nấy đi thì phụ nữ sẽ chịu nhiều tổn thương.

Nghe Chiến nói mà tôi thầm cảm phục và càng yêu anh hơn. Thời này tìm được người đàn ông như Chiến chẳng khác gì khó như lên trời. Tôi quá may mắn khi quen và yêu được anh.

Hỏng xe phải vào nhà nghỉ qua đêm, sấn vào ôm anh mà tôi tái mặt phát hiện bí mật - Hình 1

Có một điểm đặc biệt ở Chiến, đó là anh là người đàn ông rất quân tử và giàu trách nhiệm. (Ảnh minh họa)

Hôm đó chúng tôi đi dự tiệc sinh nhật một người bạn về muộn. Cũng như bao lần khác, cho dù về muộn tới đâu thì Chiến vẫn luôn đưa tôi về tận nhà trọ. Nhưng trời xui đất khiến thế nào mà hôm đấy đang đi nửa đường thì bị hỏng xe , xe máy chết máy không đi được nữa. Đêm hôm xung quanh cũng không có hiệu sửa xe nào còn mở cửa. Nếu dắt bộ về nhà thì còn quá xa, cực chẳng đã tôi và Chiến đành phải vào một nhà nghỉ gần đấy qua đêm .

Cũng may trong cốp xe của anh luôn thủ sẵn bộ quần áo khô, chúng tôi mới có đồ thay. Từ phòng tắm đi ra, Chiến nằm xuống cạnh tôi, hỏi thăm qua loa mấy câu rồi dặn tôi ngủ sớm sáng mai còn về. Thậm chí anh còn chẳng ôm tôi vào lòng, dù hai đứa nằm cạnh nhau trên một chiếc giường.

Tôi thấy anh lạnh nhạt với mình quá, vừa tủi thân vừa có phần không cam lòng, lẽ nào bạn gái nằm bên cạnh mà anh không có cảm xúc gì hay sao. Vì thế tôi bèn chủ động hôn anh, ai ngờ Chiến đẩy ra. Anh bảo rằng nếu tôi còn làm thế nữa thì anh sợ sẽ không kiềm chế được bản thân.

“Không kiềm chế được cũng không sao cả mà anh… Dù sao chúng ta cũng sắp thành vợ chồng rồi…”, tôi cười dịu dàng bật đèn xanh cho chồng sắp cưới.

Cứ nghĩ sau câu nói đó Chiến sẽ chẳng ngần ngại gì nữa và chúng tôi chắc chắn có một đêm nồng nàn khó quên. Song thứ tôi tìm được trên khuôn mặt Chiến lại là sự e ngại và sợ hãi, lẫn cả lo lắng bất an.

Cho rằng Chiến nhút nhát, tôi liền sấn đến ôm chầm lấy anh, chủ động vuốt ve âu yếm. Chiến lúng túng đẩy tôi ra nhưng tôi quyết tâm rồi, hai đứa chắc chắn sẽ cưới nhau thì còn phải ngại ngần gì nữa.

Cho đến khi bàn tay chạm đến vị trí riêng tư đàn ông của anh tôi giật mình phát hiện Chiến không hề có phản ứng gì. Hỏi chiến sao lại thế, có phải tôi không đủ sức hấp dẫn với anh? Nếu anh không có cảm xúc với tôi thì còn yêu và quyết định cưới tôi làm gì?

Hỏng xe phải vào nhà nghỉ qua đêm, sấn vào ôm anh mà tôi tái mặt phát hiện bí mật - Hình 2

Chiến là người đàn ông quá tuyệt vời, tất nhiên là ngoài chuyện đó. (Ảnh minh họa)

Dưới sự tức giận chất vấn của tôi, lúc ấy Chiến mới cúi gằm mặt thú nhận thực ra anh bị bất lực. Qua thời gian quen biết, tôi có thể khẳng định chắc chắn Chiến không phải là người đồng tính. Vậy ra anh có vấn đề khó nói!

Thế mà Chiến lại che đậy nó dưới những lời lẽ hoa mỹ. Nào là giữ gìn cho tôi vì sợ tôi phải tổn thương, nào là không muốn tiếp xúc quá thân mật vì sợ không kiềm chế được bản thân. Đúng là nói mà không biết ngượng mồm! Quả thực cái gì quá lạ thường cũng đáng nghi thật, đàn ông bình thường cho dù tốt tới mấy cũng chẳng thể tới mức đó vì ai cũng có bản năng cả!

Chiến khổ sở xin tôi thông cảm cho anh, chắc chắn anh sẽ đi điều trị đến nơi đến chốn để mang lại hạnh phúc trọn vẹn cho tôi. Dù rất sốc và thất vọng song tôi không tiện nói gì nặng lời vì sợ động chạm tới lòng tự trọng của Chiến. Thế nhưng từ hôm ấy về nhà trong lòng tôi vẫn chán nản không thôi. Nếu không có chuyện tình cờ hỏng xe phải qua đêm ở nhà nghỉ, có lẽ tôi vẫn vui mừng hớn hở chờ đến đám cưới và rồi đêm tân hôn mới ngã ngửa biết sự thật về chồng.

Chiến là người đàn ông quá tuyệt vời, tất nhiên là ngoài chuyện đó. Chuyện quan hệ có thật sự là yếu tố sống còn trong hôn nhân không? Liệu chúng tôi có thể sống hạnh phúc mà không cần quan tâm đến vấn đề ấy?

Rủ mãi bạn gái mới chịu qua đêm, vào phòng ngủ lật chăn tôi “mất mật” nhìn cảnh bên dưới

Vừa mở cửa căn hộ chung cư vào nhà, tôi đã kéo cô ấy ôm chầm vào lòng và hôn Lan ngấu nghiến.

Lan cũng đáp lại rất nồng nhiệt. Vừa hôn Lan vừa dắt cô ấy vào phòng ngủ.Tôi và Lan - bạn gái của mình đã yêu nhau được 3 tháng nay. Tôi rất thích cô ấy, Lan trẻ trung, dễ thương, có công việc ổn định, gia đình lại tử tế. Tôi thực lòng muốn xác định nghiêm túc chuyện tương lai với Lan.

Yêu nhau thì chuyện quan hệ là điều rất bình thường, tôi có tình cảm thật lòng với Lan, luôn mong có thể biến cô ấy trở thành người phụ nữ của mình. Vậy nhưng trong 3 tháng yêu nhau, vài lần tôi gợi ý mà Lan đều từ chối, nói rằng muốn bồi dưỡng thêm tình cảm đã.

Hôm vừa rồi chúng tôi có buổi hẹn hò kỷ niệm 3 tháng yêu nhau, khi ra về thì trời cũng khá khuya rồi, tôi nắm chặt tay Lan thủ thỉ rủ cô ấy về nhà mình. Tôi sẽ trổ tài pha trà mời cô ấy thưởng thức. Đến nhà đàn ông độc thân lúc đêm muộn như vậy, lại trong tình cảnh trai đơn gái chiếc, chẳng cần nói cũng biết mục đích của tôi là gì. Suy nghĩ một chút thì Lan gật đầu đồng ý khiến tôi mừng rỡ vô cùng.

Rủ mãi bạn gái mới chịu qua đêm, vào phòng ngủ lật chăn tôi mất mật nhìn cảnh bên dưới - Hình 1

Vừa hôn Lan vừa dắt cô ấy vào phòng ngủ. (Ảnh minh họa)

Vừa mở cửa căn hộ chung cư vào nhà, tôi đã kéo cô ấy ôm chầm vào lòng và hôn Lan ngấu nghiến. Lan cũng đáp lại rất nồng nhiệt. Vừa hôn Lan vừa dắt cô ấy vào phòng ngủ, chuyện pha trà mời cô ấy đã bị tôi quẳng lên chín tầng mây.

Trong phòng có bật đèn ngủ, ánh sáng vàng mờ ảo càng khiến khung cảnh trở nên lãng mạn và say đắm. Lúc ấy tôi không còn đủ tỉnh táo nên chưa kịp nhận ra một điều lạ thường. Đó là tại sao đèn phòng ngủ của tôi lại bật khi mà sáng nay trước khi ra ngoài tôi đã tắt rồi.

Tôi vừa lật tấm chăn, định ôm Lan lên giường thì cả tôi và Lan đều kinh hãi thét lên. Dưới chăn có người! Thậm chí còn là một người phụ nữ trẻ và cô ta đang ở trong tình trạng khỏa thân hoàn toàn!

Ba người với 6 mắt nhìn nhau, cô ta vội vã lấy tay che kín những bộ phận trên cơ thể mình rồi cuống quýt với lấy chăn quấn chặt người lại. Khi nhìn rõ khuôn mặt cô ta, tôi không khỏi phẫn nộ vô cùng. Lan nhìn tôi với ánh mắt dò hỏi và trách móc khiến tôi giật mình thon thót. Người phụ nữ đang ở trên giường chính là vợ cũ của tôi chứ không phải ai khác!

Lan giận dỗi định bỏ về ngay lập tức nhưng tôi níu cô ấy lại để ba mặt một lời với vợ cũ, bởi tôi không hề hẹn hò cô ta tới nhà! Lúc này, dưới sự khai nhận của vợ cũ, tôi mới biết hóa ra chính mẹ tôi đã cho cô ta chìa khóa căn hộ của con trai để cô ta lén vào với ý đồ dụ dỗ chồng cũ! Mẹ đúng là hại tôi rồi, dù có muốn tôi quay lại với cô ta thì cũng phải tôn trọng ý kiến của con trai chứ!

Rủ mãi bạn gái mới chịu qua đêm, vào phòng ngủ lật chăn tôi mất mật nhìn cảnh bên dưới - Hình 2

Mẹ đúng là hại tôi rồi! (Ảnh minh họa)

Khi trước chúng tôi kết hôn hơn 1 năm thì ly hôn vì cô ta ngoại tình với người yêu cũ. Tôi là người đàn ông chẳng đến nỗi nào, hà cớ gì phải chấp nhận tha thứ cho một kẻ phản bội. Tôi ly hôn ngay lập tức, cô ta cũng hớn hở tìm đến người cũ nối lại duyên xưa.

Vậy nhưng có lẽ họ không hạnh phúc, khi biết tôi đang qua lại với Lan thì vợ cũ nhiều lần nhắn tin, gọi điện làm lành nhưng tôi đều dứt khoát từ chối. Không ngờ cô ta lại nghĩ ra chiêu độc thế này, từ bỏ cả sĩ diện để dụ dỗ chồng cũ.

Ngay trước mặt Lan, tôi bắt vợ cũ mặc lại quần áo và đuổi cô ấy về. Tôi làm mọi cách để chứng minh với Lan rằng giữa mình và vợ cũ không hề có quan hệ gì mờ ám. Thế nhưng Lan vẫn giận dỗi từ hôm đấy đến giờ, luôn tỏ ra xa cách lạnh nhạt với tôi. Còn vợ cũ thì mặt dày liên lạc xin lỗi, ỉ ôi mong quay lại, hứa hẹn sẽ thay đổi và dành cả phần đời còn lại để bù đắp cho tôi.

Tôi phải làm thế nào để cắt đuôi được hoàn toàn cô vợ cũ đáng ghét kia và giải thích ra sao để Lan tin tưởng mình? Tôi chưa gặp người phụ nữ nào mặt dày trơ tráo như vợ cũ đấy!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cô gái người Việt gây sốc khi tiết lộ tình hình dịch ở Trung Quốc, xem clip mà dân mạng không tin vào mắt mình00:44Xuất hiện clip nghi phạm chém lìa đầu hàng xóm rồi lạnh lùng đi về nhà, người dân hoảng loạn đóng kín cửa02:22Vụ thầy lang ngủ với bệnh nhân để trị hiếm muộn: Người vợ lên tiếng04:23Trương Triết Hạn chính thức "bay màu" khỏi bom tấn điện ảnh, người thay thế ăn đứt bản gốc03:45Đàn chó nghe răm rắp khi chủ gọi tên điểm danh để vào nhà 00:45Phỏng vấn nóng Khánh Vy sau số đầu tiên lên sóng Olympia, tiết lộ được bố pha cho 1 cốc nước đặc biệt trước giờ ghi hình01:06Luật sư nêu rõ “kết cục” khi bà Phương Hằng bị Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng kiện ra tòa03:20Rộ clip Thủy Tiên đi ăn uống sang chảnh lúc làm từ thiện miền Trung?04:07Chú chó đổi thái độ khi bị chủ dọa cho nhịn đói 00:32Tiến sĩ Đoàn Hương: Không thể gọi thí sinh Olympia là tài năng01:40Hot girl Trang Tây lĩnh án tù chung thân là "bà trùm" mua bán “mai thúy”, nói dối bố mẹ mở spa03:33Hai tên bắt cóc khổ sở vì con tin thích sống ảo 02:24Cô gái Tây Ninh phát hiện ung thư ở tuổi 28: Hối hận vì từng nhậu nhẹt liên tục, đổ bệnh mới thấy tiền không quan trọng00:16Lynk Lee hậu cắt yết hầu: Visual được khen ngày càng nữ tính, còn giọng hát thế nào?00:17Hóa ra nhạc phim Việt Nam 70 năm trước nghe như thế này, phim hot đến mức thuê máy bay lượn khắp Hà Nội để quảng cáo!02:22Bà Phương Hằng bật khóc khi ông Dũng "lò vôi" nhận điện thoại từ người lạ: "Vợ con tôi bị chà đạp, cháu Hữu cũng bị tấn công"03:01"Cặp đôi ông cháu" Lý Khôn Thành - Lâm Tĩnh Ân không dám có con dù bên nhau 9 năm04:56Cho flycam bay lên cao, người đàn ông sững sờ phát hiện “quái vật trong truyền thuyết” dưới lòng hồ00:34'Ngày chưa giông bão' của Tùng Dương an ủi mọi trái tim giữa mùa COVID-1904:47Cha đi cách ly, lúc về chỉ còn hũ tro cốt: Lời dặn trước lúc tạ từ và điều hối tiếc muộn màng của cô con gái00:20

Tiêu điểm

Sau đêm mặn nồng với sếp, món quà chồng sắp cưới tặng khiến tôi run rẩy
19:36:59 26/09/2021
Mẹ chồng tương lai buột miệng chê “không ai dạy”, bạn gái đứng dậy đáp trả "tày trời"
12:23:36 27/09/2021
Vừa đi làm trở lại được mấy hôm, vợ đã nộp đơn xin nghỉ việc, tôi đến công ty cô ấy làm ầm lên để rồi bẽ bàng ra về
07:05:00 27/09/2021
Con rể nhờ bố mẹ vợ lên trông hộ nhà đang xây, âm mưu "giở quẻ" rồi nhận về cái kết đắng ngoét
21:54:38 27/09/2021
Cả nhà chồng hùa nhau đuổi tôi về mẹ đẻ, cục diện bỗng chốc thay đổi chỉ nhờ 1 câu nói của bố tôi
21:40:27 27/09/2021
Đêm tân hôn mới quan hệ lần đầu nhưng vừa cởi áo tôi ra chồng nổi giận đòi ly dị, lý do mới thật oái oăm
22:14:19 26/09/2021
Tình cũ xin đêm cuối trước khi tôi cưới vợ, lật chiếu thấy 1 thứ tôi vội tông cửa chạy
18:52:08 26/09/2021
Không đủ 5 cây vàng sính lễ, nhà tôi hủy hôn rồi 1 tháng sau phải quỵ lụy “cho không”
18:34:24 26/09/2021
Mẹ chồng nói dối đi du lịch xa, lên kế hoạch thâm hiểm giúp con trai đuổi tôi ra khỏi nhà
08:27:40 27/09/2021
Buổi đêm vừa quay sang hôn chồng thì anh gạt ra rồi buông một lời cực phũ phàng khiến tôi ngã ngửa
23:05:03 26/09/2021

Thông tin đang nóng

Tin buồn: Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng sáng nay tại Bệnh viện Chợ Rẫy, sau hơn 1 tháng chống chọi Covid-19
12:26:48 28/09/2021
Chia sẻ cuối cùng của Phi Nhung trước khi qua đời: Xin lỗi khán giả, nói về lý do nhiễm Covid-19
12:36:22 28/09/2021
Xót xa lời hứa trước khi qua đời của cố ca sĩ Phi Nhung dành cho con gái ruột đang làm y tá ở Mỹ
12:55:04 28/09/2021
Dân mạng đồng loạt vote 1 sao cho page của công ty sản xuất Running Man tại Việt Nam sau khi bị cho là có phát ngôn chửi khán giả là “chó”
10:41:57 28/09/2021
SỐC: Nhân viên ê-kíp "Running Man" bản Việt chửi khán giả là "chó" ăn mừng top 1 trending
09:42:27 28/09/2021
Chi Pu liên quan gì đến tập đoàn nghìn tỷ Sơn Kim Group?
09:53:07 28/09/2021
Nghệ sĩ Việt thương tiếc Phi Nhung
13:11:14 28/09/2021
Cục phó Cục Nghệ thuật biểu diễn lại "vỗ mặt" giới showbiz: "Nhiều người trẻ hoạt động nghệ thuật hơi ảo tưởng sức mạnh, không cho ai đụng vào"
08:43:52 28/09/2021
Phía Thủy Tiên nói gì về tin đồn cấm xuất cảnh?
12:52:05 28/09/2021
Phi Nhung qua đời sau gần 2 tháng điều trị Covid-19
12:42:27 28/09/2021

Tin mới nhất

Xúi chị dâu đi đánh ghen, vừa lật chăn tôi mất ngay chồng sắp cưới vừa giàu vừa giỏi

12:44:03 28/09/2021
Tôi hối hận đến đứt ruột. Giá như lúc ấy tôi không xúi chị dâu đánh ghen bằng được, mà bảo chị lạt mềm buộc chặt níu anh tôi về.

Sau cuộc nói chuyện gượng gạo với anh trai người yêu, tôi biết mình gặp phải rắc rối lớn rồi

09:43:32 28/09/2021
Tôi không sợ chạm mặt H, chỉ là tình huống này quá oái oăm. Nói gì thì nói, họ vẫn là một gia đình, và sẽ chẳng có ai chịu nghe tôi giải thích.

Đang thăng hoa cùng bạn trai, bỗng anh thì thầm vào tai tôi một điều vô cùng đáng sợ

08:08:58 28/09/2021
Quả thực chuyện này khiến tôi vô cùng bối rối, khó hiểu.

Sáng tỉnh dậy, tôi hoảng hốt thấy phòng ngủ bị lục tung và thật sự sốc khi biết lý do

08:02:49 28/09/2021
Tôi cay đắng khi biết nửa đêm bạn gái thức dậy lục lọi đồ đạc tìm kiếm một thứ.

Đến thăm chị gái mới sinh con, tôi đưa chị 1 triệu thì bàng hoàng khi chồng rút thêm 9 triệu vứt vào người chị

21:51:28 27/09/2021
Hành động của chồng khiến tôi và mọi người sửng sốt vì quá bất ngờ.

Bạn gái luôn lảng tránh tình cảm mỗi khi gặp nhau

20:11:24 27/09/2021
Tôi cảm nhận được tình cảm bạn gái dành cho mình, nhưng cô ấy luôn lảng tránh mỗi khi chúng tôi gặp nhau...

Chồng thú nhận đang "say nắng" người phụ nữ khác

20:09:21 27/09/2021
Kết hôn sau 3 năm, chồng thú nhận với tôi, anh đang say nắng người phụ nữ khác

Thấy cô giúp việc đeo sợi dây chuyền vàng đắt tiền, tôi dò hỏi thì choáng nặng khi biết người tặng

18:12:58 27/09/2021
Tôi choáng váng, không ngờ mọi chuyện lại vượt tầm kiểm soát đến thế.

Ngạc nhiên khi gặp mặt bố bạn gái, tôi càng phẫn nộ khi biết được sự thật về quá khứ của ông ta

17:21:48 27/09/2021
Tôi sững người trước tấm ảnh người đàn ông trong tập hồ sơ. Hóa ra đó là bố của bạn gái.

Đi làm tăng ca về muộn, tôi đờ đẫn nhìn rõ người đàn ông đứng dưới tán lộc vừng

15:25:05 27/09/2021
Thấy tôi nhìn sang, anh ta bước ra khỏi tán cây. Để rồi lúc khuôn mặt ấy hiện rõ dưới ánh đèn, tôi không khỏi lặng người.

Sau đêm liên hoan cùng cánh đồng nghiệp, sáng ra tỉnh dậy tôi "chết đứng" thấy nằm cạnh mình là cô gái già xấu nhất công ty

12:09:05 27/09/2021
Từ đó đến nay tôi phải đóng vai bạn trai bất đắc dĩ của N.

Phát hiện quỹ đen "khủng" của bạn trai, tôi đề nghị được giữ, nào ngờ anh đáp trả một câu mà tôi ngã quỵ

11:51:48 27/09/2021
Nếu không phát hiện được số tài sản đó, tôi không biết bản thân còn bị bạn trai lợi dụng đến bao giờ nữa?

Khuyên chị dâu tái giá, chị ấy ngậm ngùi lấy ra tấm ảnh trong túi áo khiến mẹ và tôi khóc nấc

10:46:21 27/09/2021
Tôi luôn muốn chị dâu tìm hạnh phúc mới bởi chị đã chịu thiệt thòi nhiều quá rồi. Không ngờ lời đáp trả của chị ấy khiến cả mẹ và tôi sửng sốt.

Vợ quyết không chịu về nhà chồng ở cữ, nhưng sau khi nghe được câu chuyện từ người họ hàng, cô ấy phăm phăm đòi về

09:36:27 27/09/2021
Chỉ chăm chăm vào của cải vật chất, liệu có hạnh phúc lâu dài không?

Dỗ con ngủ xong quay lại, nhìn thứ chồng để lại trên mâm cơm mà tôi quyết ly hôn

18:46:14 26/09/2021
Hôm trước tôi và chồng đang ăn cơm thì con tỉnh giấc gắt gỏng khóc ầm ĩ. Tôi bỏ dở bát cơm ở đấy để đi dỗ con.

Lén lắp camera trong nhà, tôi bật ngửa khi chứng kiến hành động tày đình của chị chồng

12:53:38 26/09/2021
Giờ tôi đúng là khó xử, nói cho chồng bí mật đó thì sẽ lộ chuyện mình lắp camera.

Vừa mới bán đất, tiền cầm chưa ấm tay, tôi đã thất kinh với sự tính toán của chồng

12:08:27 26/09/2021
Nghe chồng vạch kế hoạch chi tiêu tiền bạc, tôi xây xẩm mặt mày.

Tôi rất sợ gần gũi chồng, dù có ham muốn

12:00:51 26/09/2021
Có ham muốn tình dục, nhưng tôi rất sợ mỗi khi gần gũi chồng mà chẳng dám nói ra mong muốn của mình...

Thấy vợ chồng em gái cãi nhau, tôi khuyên can thì bị em rể vứt tiền vào người

05:57:08 26/09/2021
Đang nấu ăn thì nghe tiếng loảng xoảng trên phòng vợ chồng em gái. Tôi chạy lên can ngăn, ngờ đâu nhận lấy cái kết bẽ bàng.

Tưởng yêu được trai giàu, nào ngờ 1 lần theo anh vào ngõ hẻm tôi tá hỏa khi biết sự thật

05:51:00 26/09/2021
Tôi không thể tin được sự việc xảy ra trước mắt mình. Bạn trai đã lừa dối tôi trong suốt thời gian qua.

Có thể bạn quan tâm

Netizen nghẹn ngào trước hình ảnh Phi Nhung bên cố NS Chí Tài lúc sinh thời: 2 vì sao sáng đã vụt tắt!

Sao việt

14:21:26 28/09/2021
Nỗi đau NS Chí Tài qua đời chưa nguôi ngoai, khán giả Việt lại xót xa khi Phi Nhung ra đi vĩnh viễn ra đi vì mắc Covid-19.

Làm rõ 2 trường hợp F0 khai báo không trung thực để trốn cách ly tập trung

Pháp luật

14:21:07 28/09/2021
Ngày 27/9, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Gia Lai đang làm rõ hai trường hợp F0 vào tỉnh mà khai báo y tế không trung thực, không chấp hành các quy định chống dịch.

Món nui nấu xương heo ngon bổ dưỡng

Ẩm thực

14:20:40 28/09/2021
Món nui nấu xương heo có vị ngọt đậm đà từ xương heo hòa vào vị ngọt tươi của củ cải, cà rốt sẽ mang lại cho bạn năng lượng dồi dào để bắt đầu ngày mới.

Thứ trưởng Bộ Y tế: ‘Bệnh dại gây chết nhiều người chỉ sau dịch Covid-19’

Sức khỏe

14:15:01 28/09/2021
Bệnh dại ở Việt Nam vẫn còn diễn biến rất phức tạp và vẫn là dịch bệnh gây chết nhiều người nhất, chỉ đứng sau dịch Covid-19 đang diễn ra hiện nay.

Cúc Tịnh Y có nguy cơ mất trắng sự nghiệp vì 1 lệnh cấm mới được ban hành?

Sao châu á

14:14:03 28/09/2021
Mới đây, trang Quang Minh Nhật Báo đã chính thức đưa ra thông báo phê bình, nói không với những hành vi nùng trang diễm mạt, tức trang điểm cầu kỳ, ăn mặc diễm lệ không cần thiết.

Hai bệnh viện Covid đầu tiên 'giải thể'

Đời sống

14:13:03 28/09/2021
Bệnh viện Quận 7 và Bệnh viện Đa khoa Khu vực Củ Chi là hai cơ sở đầu tiên chuyển đổi từ điều trị Covid-19 trở về công năng khám chữa bệnh thông thường, từ ngày 28/9.

HLV Polking dẫn dắt tuyển Thái Lan

Bóng đá thế giới

14:10:38 28/09/2021
Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) chính thức bổ nhiệm ông Alexandre Polking làm HLV trưởng đội tuyển quốc gia nước này hướng tới AFF Cup 2020.

Chàng trai khui hộp iPhone 13 kiểu 'cúng ông Địa' 

Hài hước

14:10:14 28/09/2021
Chắc bạn ấy lần đầu khui hộp iPhone nên còn bỡ ngỡ, một người dùng hài hước bình luận.

Quỳnh Aka - Nhân vật hư cấu làm khuynh đảo giới trẻ

Netizen

14:07:29 28/09/2021
Quỳnh Aka là hình tượng đã không còn xa lạ với giới trẻ hiện nay. Được biết đến với hình tượng nhí nhố, đáng yêu với những phát ngôn cực cute, hài hước.

Rolls-Royce sắp sản xuất xe siêu sang chạy điện

Ôtô

14:04:31 28/09/2021
Hãng xe đến từ Anh từng giới thiệu vài mẫu xe dùng động cơ điện, tuy nhiên tất cả đều dừng lại ở vai trò sản phẩm thử nghiệm.

Hai pha phá bóng liên tục 'tồi tệ nhất lịch sử bóng đá' 

Clip hay

13:58:45 28/09/2021
Tờ Givemesport bình luận 2 pha phá bóng bi hài cùng cú sút bỏ lỡ đáng tiếc trong trận Genclerbirligi - Boluspor hôm 25-9 là 15 giây tệ nhất lịch sử bóng đá.

Top 5 cung hoàng đạo đáng tin cậy nhất

Trắc nghiệm

13:54:38 28/09/2021
Cự Giải có xu hướng tập trung rất nhiều sự chú ý vào những người họ quan tâm và sẽ làm bất cứ điều gì cho người ấy. Họ có một ý thức mạnh mẽ về phạm trù đúng và sai.

Phương Khánh: 'Tôi tìm thấy niềm vui khi sống chậm'

Phỏng vấn sao

13:48:44 28/09/2021
Việc thiền, đọc sách, nấu ăn giúp hoa hậu Phương Khánh thấy bình yên sau những xáo trộn cuộc sống do dịch.

iPhone thế hệ cũ giảm giá 4 triệu đồng

Đồ 2-tek

13:45:33 28/09/2021
iPhone 12 Pro Max đồng loạt giảm giá từ 2,5 đến 4 triệu đồng tùy phiên bản và mức rẻ nhất cho bản 128 GB là 28,4 triệu đồng.

Hà Nội: F0 hết cách ly về nhà phát hiện tái dương tính

Sự kiện nóng

13:43:14 28/09/2021
Một ca dương tính được ghi nhận tại Q.Hà Đông là bệnh nhân sống trong ổ dịch Thanh Xuân Trung, đã hết thời gian cách ly tập trung trở về nhà chồng.