Hồng Thanh: ‘Tôi chỉ cần Mie là đủ’

Quán quân Cười xuyên Việt 2017 cho biết anh được Lâm Vỹ Dạ yêu quý, tin tưởng. Nam diễn viên hài không hiểu vì sao được bà xã Hứa Minh Đạt thương như vậy.

Hồng Thanh tâm sự với Zing , cuộc sống của anh thay đổi nhiều sau khi gặp DJ Mie. Anh có tình yêu hạnh phúc bên DJ của chương trình Rap Việt.

“Có lúc chỉ còn 3 triệu đồng trong tài khoản”

- Sau ba năm đăng quang Cười xuyên Việt, bị nhận xét là bản sao của Hoài Linh, anh đã nỗ lực tìm chỗ đứng trong nghề ra sao?

- Ba năm qua, cuộc sống của tôi đã thay đổi nhiều. Mọi thứ thay đổi theo hướng tốt đẹp hơn như tôi có nhiều show, được đồng nghiệp tôn trọng. Trước đây, tôi là diễn viên trẻ, không tránh khỏi chuyện bị phân biệt đối xử. Bây giờ, các anh chị lớn trong nghề có niềm tin, đánh giá cao năng lực và muốn cộng tác với tôi nhiều hơn. Tôi vui về điều đó.

Cùng với công việc thuận lợi, cát-xê của tôi cũng tăng hơn. Cuộc sống của tôi khá ổn, có thể nói là dư dả, không còn rơi vào hoàn cảnh thiếu tiền thuê nhà như xưa.

- Biệt danh “bản sao Hoài Linh” có khiến anh khó tạo được dấu ấn riêng?

- Bị nhận xét là bản sao của chú Hoài Linh, tôi đã nghe nhiều nhưng không đặt nặng chuyện đó đâu. Tôi nghĩ đó cũng là điều tốt vì mình giống một tượng đài trong làng hài. Vấn đề dấu ấn thế nào thì các sản phẩm của tôi sẽ là câu trả lời. Thực tế, tôi luôn học hỏi điều hay từ chú Hoài Linh, các anh chị khác trong nghề nhưng vẫn có sáng tạo và suy nghĩ của riêng mình. Có thể những dấu ấn ấy chưa nhiều và rõ nét.

Vừa qua, tôi cũng thử sức với ca hát, ra mắt bài hát Anh kết em rồi và lọt top 3 #zingchart. Một diễn viên hài mà được khán giả ủng hộ như vậy cũng là dấu ấn và thành công rồi.

- Một số ý kiến cho rằng việc đầu tư hai sản phẩm hài tiền tỷ ngay khi đoạt giải quán quân thể hiện sự sốt sắng, muốn gây chú của Hồng Thanh. Anh chia sẻ gì?

- Đáng lẽ với số tiền đó tôi có thể mua nhà nhưng bản thân có máu liều, thích trải nghiệm nên quyết tâm thực hiện. Tôi còn trẻ, cứ bay bổng với nghề thôi. Hơn nữa, tôi nghĩ sau khi tiêu hết số tiền đó, mình vẫn có thể kiếm lại được. Lúc đó, show diễn, lời mời quảng cáo đến với tôi khá nhiều. Tôi lại không ăn chơi, tiêu xài sang nên tiền bạc không phải quá eo hẹp.

Khi ấy, tôi đã đầu tư 900 triệu đồng cho sản phẩm đầu tay. Ngày phát sóng tập đầu tiên, tôi chỉ còn 3 triệu đồng trong tài khoản. Thời điểm đó, tôi không nghĩ đến lợi nhuận thế nào, thu được ra sao. Lợi nhuận với tôi chính là kinh nghiệm và có được sản phẩm đầu tay.

Hồng Thanh: Tôi chỉ cần Mie là đủ - Hình 1

Hồng Thanh tự nhận thay đổi, chín chắn hơn sau 3 năm đăng quang Cười xuyên Việt. Ảnh: Bá Ngọc.

- Bỏ gần một tỷ đồng để lấy kinh nghiệm có đắt không?

- Nếu cứ chăm chăm vào tiền bạc, mối quan hệ của tôi và mọi người sẽ không còn đẹp nữa. Tôi chấp nhận chịu phần thiệt về mình. Nói như thế không có nghĩa tôi thích chơi trội. Khi có tinh thần tốt, cả ê-kíp mới làm việc hết mình được. Hơn nữa, trong khi suy nghĩ kịch bản, nếu cứ nghĩ đến tiền, tôi không thể tập trung.

Thời gian làm sản xuất phim đầu tay tôi rút ra bài học về tình người, tình nghề, niềm tin. Những bài học đó giúp tôi trở thành một Hồng Thanh như ngày hôm nay, từng trải, chắc chắn, không hấp tấp, bớt háo thắng.

- Từ bao giờ anh nhận ra mình cần sống chậm hơn, bớt háo thắng?

- Trước đây, tôi thừa nhận mình có sự háo thắng, muốn kiếm nhiều tiền để thay đổi cuộc sống, thoát khỏi khó khăn. Tuy nhiên, sau một số lần vấp ngã, tôi nhận ra ông Tổ nghề sẽ cho mỗi người một phần ăn nên không cần tranh giành, so sánh với ai.

Càng làm nghề, tôi càng rút ra nhiều kinh nghiệm và trưởng thành hơn. Bây giờ, tôi không còn nông nổi như xưa, diễn đằm hơn. Mỗi khi diễn xong, tôi thường nhìn nhận lại xem mình diễn có bị lố không và tự điều chỉnh.

“Không biết vì sao Lâm Vỹ Dạ quý mình”

- Anh vấp ngã do từng tự cao với danh hiệu quán quân game show Cười xuyên Việt?

- Tôi nghĩ danh hiệu quán quân như cột mốc, giúp mình có một kỷ niệm đẹp trong đời, chứ không quyết định sự thành công. Nếu bản thân cầm cúp nhưng không có sự có cố gắng, vươn lên, sẽ bị đào thải.

Mỗi nghệ sĩ muốn thành công đều cần tài năng, rèn luyện và có đam mê lớn. Trong nghề, thần tượng của tôi là anh Trấn Thành. Tôi học hỏi từ anh ấy rất nhiều, từ ăn nói, diễn xuất, tư duy đến cách đối nhân xử thế.

Hồng Thanh: Tôi chỉ cần Mie là đủ - Hình 2

Hồng Thanh: Tôi chỉ cần Mie là đủ - Hình 3

Hồng Thanh: Tôi chỉ cần Mie là đủ - Hình 4

Nam diễn viên cho biết thần tượng Trấn Thành. Ảnh: Bá Ngọc.

- Trấn Thành từng giúp Hải Triều mua nhà, giúp một số người làm sản phẩm. Anh ấy giúp đỡ Hồng Thanh những gì?

- Anh ấy tư vấn, hướng dẫn tôi rất nhiều khi lần đầu sản xuất phim hài. Anh nhắn tin góp ý với tôi đầy tâm huyết. Mỗi tin nhắn của anh dài như một bài tập làm văn, chứ không phải vài dòng ngắn ngủi. Khi tôi mời anh đóng phim, cát-xê anh nhận chỉ là một ổ bánh mì ngọt. Anh ấy thức dậy từ 9h sáng, tự lái xe từ quận 7 qua quận 9 để đóng phim.

- Nhưng vì sao hiện tại Hồng Thanh và đàn anh ít liên lạc?

- Tôi ít nói chuyện với anh ấy hơn xưa. Tôi nghĩ mình phải tách ra khỏi anh ấy. Nếu tôi càng nói chuyện nhiều, càng bị ảnh hưởng của anh ấy. Anh Trấn Thành hay quá, kiến thức rộng, lĩnh vực gì cũng giỏi nên nếu gần anh, tôi nghĩ mình sẽ bị ảnh hưởng. Tôi muốn bản thân có tư duy và suy nghĩ riêng.

- Anh có nghĩ chọn một mình ở showbiz sẽ bị thiệt thòi trong công việc hơn chơi chung nhóm?

- Tôi thích một mình vì không muốn bước ra khỏi vòng an toàn của bản thân. Tôi thấy một mình vẫn ổn, sẽ không bị lệ thuộc vào cảm xúc của người khác. Về mối quan hệ với đồng nghiệp, tôi vẫn bình thường.

Chị Việt Hương thường nhắn tin hỏi thăm tôi. Chị Lâm Vỹ Dạ vẫn gửi đồ ăn cho tôi. Tôi chỉ cần nói một tiếng, chị Dạ sẽ nấu cơm gửi qua, kể cả lúc đó là 12h đêm. Một vài lần, tôi đi quay, chị ấy đều mua đồ ăn và gửi qua. Tôi không biết vì sao chị quý mình như thế. Tình cảm của hai chị em đến một cách tự nhiên.

Chị Khả Như gặp chuyện gì cũng gọi điện nhắn tin cho tôi tâm sự. Ngoài ra, tôi cũng chơi với Karik, Kay Trần… Tôi nghĩ mình nên giữ riêng tình cảm đó cho bản thân. Mình vui là được rồi, không cần phải công khai, chứng tỏ tình thân với ai.

“Mie truyền cảm hứng cho tôi”

- Lý do anh ít tham gia các nhóm bạn showbiz phải chăng vì có bạn gái Mie?

- Thời điểm này, tôi chỉ cần Mie là cảm thấy đủ rồi. Cô ấy đảm nhận nhiều vai trò trong cuộc đời tôi. Khi tôi cần bạn thì cô ấy là bạn, nếu cần chị, cô ấy cũng có thể là chị, cần người yêu, Mie sẽ trở thành người yêu. Hai đứa mới hẹn hò 4 tháng nhưng cảm thấy hợp nhau không ngờ.

Tôi gặp Mie trong một show diễn ở Đà Nẵng. Lúc đó, tôi bị cô ấy hớp hồn. Tôi chỉ lẳng lặng ngắm nhìn cô ấy chơi nhạc, cúi đầu chào nhau mà không nói chuyện gì.

Một năm sau, tôi và Mie vô tình gặp nhau tại một quán cà phê ở Sài Gòn. Tôi cứ nhìn Mie, trong khi cô ấy không đáp lại mà bỏ về. Tôi nhắn tin trên Facebook, cô ấy chỉ trả lời xã giao và không hề kết bạn. Tôi cảm giác mình sẽ khó bước vào cuộc đời của cô ấy.

Tôi quyết định tiếp cận Mie bằng cách mời cô ấy tham gia vào một dự án của mình. Mie đồng ý nhưng hỏi: “Em không biết gì đâu”. Tôi trả lời: “Em không cần làm gì. Chỉ cần kết bạn với anh thôi”. Lúc này, Mie mới chịu kết bạn Facebook với tôi.

Hồng Thanh: Tôi chỉ cần Mie là đủ - Hình 5

Hồng Thanh và Mie đã hẹn hò 4 tháng qua. Ảnh: Bá Ngọc.

- Vốn không thích ồn ào, không đi bar. Điều gì khiến anh chọn người yêu làm DJ?

- Bản thân tôi ghét môi trường ồn ào, nhạc ầm ầm. Trước đây, tôi không bước vào quán bar nhưng từ khi quen Mie, mọi thứ không còn quan trọng nữa. Đưa cô ấy đi diễn, tôi bị phong thái biểu diễn của cô ấy thu hút, quên hết mọi thứ xung quanh.

Hơn nữa, Mie đi diễn bar nhưng có những quy tắc riêng. Cô ấy không mặc hở. Tôi tin rằng không dễ để tiếp cận Mie đâu nếu cô ấy không thích.

Mỗi người đều có tính tốt và xấu, quan trọng là tôi cần gì ở cô gái này. Điều tôi cần ở cô ấy là sự bình yên. Mie góp ý hay trách tôi điều gì đều nói rất nhẹ nhàng. Trong cuộc sống, chúng tôi không phải tranh luận quá nhiều. Nếu ai cảm thấy có lỗi, chủ động nói lời xin lỗi. Thực tế, chúng tôi hiểu nhau đến mức không cần nói.

- Anh đã thay đổi thế nào từ yêu bạn gái DJ?

- Tôi thiếu gì thì cô ấy bù đắp thứ đó. Ví dụ tôi không biết cách mặc, chọn đồ, bây giờ Mie làm tất cả cho tôi. Trước đây, tôi mặc cù lần lắm. Từ khi gặp Mie, trang phục, đầu tóc của tôi đều do cô ấy lo. Trước buổi phỏng vấn, cô ấy tự làm tóc cho tôi dù đang mệt mỏi vì bị trúng thực. Ở một thành phố rộng lớn, chỉ cần tìm được người ấm áp như vậy, tôi thấy đủ rồi.

- Người ta nói giai đoạn đầu, các đôi mới yêu nhau thường nhìn mọi thứ màu hồng. Anh không sợ lý tưởng tình yêu thì cũng dễ bị hụt hẫng?

- Chúng tôi không cần màu hồng vì màu hồng rồi cũng bị bạc. Tôi nghĩ chuyện tình cảm không phải lúc nào cũng hạnh phúc. Chỉ cần khi buồn, gặp sự cố, chúng tôi có nhau. Tôi và Mie không có suy nghĩ quá nhiều, cứ yêu hết mình như phút ban đầu.

Mie từng nói với tôi không phải có nhiều người theo đuổi là may mắn, mà quan trọng có người chấp nhận mình sai, sẵn sàng ở bên ngay cả khi mình thất bại. Cô ấy từng nói: “Anh cứ làm đi, sai thì chúng ta cùng chịu”.

Hồng Thanh: Tôi chỉ cần Mie là đủ - Hình 6

- Vì thế anh chiều bạn gái, ra bài nhạc rap, kể cả không phải sở trường của mình?

- Cô ấy truyền cảm hứng mạnh cho tôi làm việc. Vốn thích bolero nhưng từ khi gặp Mie, tôi tập rap, mặc phong cách cá tính hơn. Tôi thử sức với những điều không phải là sở trường cũng là cách khám phá bản thân. Tuy nhiên, Mie vẫn khuyên tôi dồn quyết tâm làm các sản phẩm liên quan đến hài. Ca hát chỉ là niềm vui “thời vụ” của tôi mà thôi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Thấy bình thường khi bị chê kém Tiểu Vy'02:16Màn 'đánh úp đáng yêu' của sinh viên dành cho cô giáo hotgirl Midu00:11Giám khảo HHVN: 'Phần ứng xử của Đỗ Thị Hà chưa bằng thí sinh khác'02:51Wowy: 'Tôi không thể an ủi Karik'09:00'Đỗ Thị Hà là đồng hương của Trưởng BTC chả lẽ không thể đạt hoa hậu'02:16Độc quyền phỏng vấn bố mẹ Đỗ Thị Hà: Hé lộ lý do bật khóc ở đêm Chung kết, làm rõ loạt ồn ào và tình trạng yêu đương của Tân Hoa hậu02:44Con gái NSƯT Chiều Xuân: “Mẹ rất khó chịu khi tôi có bạn trai ở tuổi 16”05:36Á hậu Ngọc Thảo: 'Tôi diễn nội y không có gì là xấu'02:51Dù học xa 20km, Á hậu Ngọc Thảo không ở trọ vì muốn ăn cơm nhà49:21Ricky Star: Lúc trước thu nhập không đủ sống, có khi phải xin tiền mẹ05:54Phương Nga: 'Nếu không có Bình An, cuộc sống của tôi nhạt nhẽo lắm'03:56Mai Phương Thúy: Tôi đề nghị chia tay nhiều lần nhưng bạn trai từ chối04:27Hồ Thu Anh: "Tôi chưa từng gặp cám dỗ, có lẽ bởi không đủ hấp dẫn"02:42Thái Thị Hoa: 'Tôi chi hàng trăm triệu đồng thi Miss Earth'03:37Thanh Bùi: Đời tôi may mắn vì cưới được Huệ Vân làm vợ04:31Khả Ngân: 'Tôi stress vì phải nhí nhảnh'02:07Nguyễn Quang Dũng: 'Tôi 42 tuổi vẫn ham chơi, chưa nghĩ tới hôn nhân'08:01

Tiêu điểm

Lý Nhã Kỳ lên tiếng về bộ ảnh gợi cảm gây xôn xao
12:49:55 29/11/2020
Ngọc Hân: 'Không muốn lên kế hoạch lễ cưới rồi lại phải hủy lần nữa'
06:59:54 30/11/2020
Á hậu Tường San: 'Khó tìm được lý do tôi quyết định kết hôn ở tuổi 20'
18:12:02 29/11/2020
Thái Thị Hoa: 'Tôi sửa mũi và tự chi tiền để thi Hoa hậu Trái Đất'
06:52:37 29/11/2020

Thông tin đang nóng

Nhà nhỏ hẹp không đủ chỗ ngủ của Trần Hạo Dân
23:18:49 30/11/2020
Cô gái đâm chết bạn trai ở TP.HCM
23:40:03 30/11/2020
Khung hình nóng nhất hôn lễ Tường San: Tiểu Vy - Đỗ Mỹ Linh trễ nải vòng 1, cả dàn mỹ nhân Vbiz khoe visual “đỉnh của chóp”!
22:27:03 30/11/2020
Dở khóc dở cười: Tiểu Vy bắt được hoa cưới từ Tường San nhưng vì sao vội vã dúi ngay vào tay Đỗ Mỹ Linh?
23:15:23 30/11/2020
Đăng ảnh do phi công trẻ chụp, Trần Kiều Ân để lộ vòng 2 phát tướng làm dấy nghi vấn bầu bí
23:24:21 30/11/2020
Đợi sinh nhật: Hồ Ngọc Hà, Đàm Thu Trang mới chịu khoe cận mặt con nhỏ
23:44:55 30/11/2020
Dương Di đóng phim mới sau hai năm
23:16:51 30/11/2020
Jolie Nguyễn đăng ảnh khoe visual sắc nét nhưng lại bị netizen soi bắp đùi lạ quá là lạ
23:07:55 30/11/2020
Tử vi từ giờ tới cuối năm 2020: 3 con giáp gánh hết lộc trời, tiền bạc rủng rỉnh, tình duyên viên mãn
23:07:44 30/11/2020
Vợ không thể ngờ đây là quãng thời gian chồng 'tận dụng' để ngoại tình
22:30:10 30/11/2020

Tin mới nhất

Nữ chính 'Sài Gòn trong cơn mưa': 'Bạn trai tôi là nhiếp ảnh gia'

19:54:20 28/11/2020
Hồ Thu Anh cho biết cô hài lòng với những gì đã thể hiện ở Sài Gòn trong cơn mưa. Nữ diễn viên tay ngang không cảm thấy xấu hổ khi xem lại phim tới lần thứ 6.

Thí sinh Hoa hậu chuyển giới Lương Mỹ Kỳ: “Tôi chỉ mong bằng nửa Hoa hậu Hương Giang”

15:28:31 28/11/2020
Công khai chuyển giới vào cuối năm 2019, đến hiện tại, Lương Mỹ Kỳ đã sở hữu khuôn mặt vô cùng nữ tính và body siêu nóng bỏng.

Thái Thị Hoa: 'Tôi chi hàng trăm triệu đồng thi Miss Earth'

06:32:27 28/11/2020
Thái Thị Hoa - thí sinh Miss Earth - kỳ vọng vào Top 4 sau khi chi tiền túi hàng trăm triệu đồng đầu tư hình ảnh bản thân.

Nguyễn Quang Dũng: 'Tôi 42 tuổi vẫn ham chơi, chưa nghĩ tới hôn nhân'

06:20:56 27/11/2020
Theo đạo diễn Tiệc trăng máu, hôn nhân chỉ làm cho người ta thấy rõ tình yêu ban đầu có mơ mộng như mình tưởng hay không.

Hồng Khanh: 'Tôi không áp lực vì bố mẹ nổi tiếng'

06:09:12 27/11/2020
Hồng Khanh, con gái của NSƯT Chiều Xuân và nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân, đặt ra mục tiêu vượt ra cái bóng của bố mẹ trong nghệ thuật nhưng không coi đó là áp lực.

Maya: 'Tôi làm gì cũng phải đúng thuần phong mỹ tục'

14:21:16 26/11/2020
Maya cho biết, cuộc sống hiện tại của cô rất bình yên. Cô và bố của con gái vẫn cân bằng tốt chuyện nuôi con.

Thu Hoài: 'Yêu 3 tháng, chúng tôi nghĩ ngay đến chuyện kết hôn'

12:53:07 26/11/2020
Diễn viên Thu Hoài cho hay cô thấy chuyện tình cảm của mình giống như phim: Mọi thứ diễn ra như trong mơ, đến giờ tôi vẫn thấy lạ.

Mai Phương Thúy: Tôi đề nghị chia tay nhiều lần nhưng bạn trai từ chối

07:43:47 26/11/2020
Trong 10 năm quen nhau, chúng tôi cũng nhiều lần nói lời chia tay. Bạn trai tôi đẹp, thành đạt và tính đào hoa. Xung quanh anh ấy luôn có nhiều cô vây quanh, Mai Phương Thúy bày tỏ.

Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương: 'Không gì đẹp hơn lòng nhân ái'

06:58:09 26/11/2020
Được mang trên mình danh hiệu cao quý ấy là niềm vinh hạnh rất lớn cho em. Đó chính là chiếc vương miện cao quý nhất, đẹp đẽ nhất, bền vững nhất- Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương chia sẻ.

Con gái nghệ sĩ Hữu Tiến: Tôi không hề đổi đời nhờ danh hiệu á hậu

11:58:44 25/11/2020
Thủy Tiên cho biết dù giành giải Á hậu một cuộc thi nhan sắc, mang danh con gái nghệ sĩ Hữu Tiến nhưng cô không có ý định tiến sâu vào showbiz.

Ngân Anh vượt qua thị phi để trở thành 'nữ giảng viên sành điệu nhất'

06:29:47 25/11/2020
Nếu để so sánh mức độ hồi hộp giữa thi hoa hậu với lần đầu tiên đứng lớp thì là ngang nhau. Chỉ có khác là Ngân Anh bây giờ có sự chuẩn bị kỹ càng hơn, trưởng thành hơn so với 3 năm trước, người đẹp chia sẻ.

Khả Ngân: 'Tôi stress vì phải nhí nhảnh'

06:00:27 25/11/2020
Quen đóng vai nghiêm túc và già hơn tuổi, Khả Ngân từng loay hoay khi vào vai cô gái nhí nhảnh bên cạnh bạn diễn kém tuổi Quốc Anh trong Bí mật của gió.

Lãnh Thanh: 'Lần đầu gặp Mai Phương Thúy, tôi câm nín'

19:32:22 24/11/2020
Nam diễn viên ấn tượng với vẻ sắc sảo của Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy. Lần đầu gặp cô, anh cho biết ngượng và bị bối rối.

Độc quyền phỏng vấn bố mẹ Đỗ Thị Hà: Hé lộ lý do bật khóc ở đêm Chung kết, làm rõ loạt ồn ào và tình trạng yêu đương của Tân Hoa hậu

13:08:00 24/11/2020
Trở về từ TP.HCM, bố và mẹ của Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp đón rất nhiều bà con trong thôn xóm.

Giám khảo Đỗ Mỹ Linh, Lê Thanh Hòa hé lộ con người thật của HHVN 2020 Đỗ Thị Hà, quan điểm về loạt tranh cãi trên MXH

06:09:41 24/11/2020
Theo Đỗ Mỹ Linh và NTK Lê Thanh Hòa, tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà là con người như thế nào?

Tóc Tiên: 'Tính tôi thẳng nên dễ vạ miệng'

21:50:12 23/11/2020
Sau 5 năm bất ngờ quay lại với điện ảnh, Tóc Tiên thể hiện quyết tâm khi sẵn sàng hi sinh thời gian, công việc ca hát cho vai diễn.

Á hậu Thụy Vân: "Đỗ Thị Hà hội tụ những yếu tố để trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020"

10:01:27 23/11/2020
Đỗ Thị Hà thực sự xứng đáng với ngôi vị mà cô ấy đã đạt được. Ở Đỗ Thị Hà hội tụ những yếu tố để trở thành chủ nhân của chiếc vương miện - Á hậu Thụy Vân cho biết.

Diễn viên Ngọc Lan: Hôn nhân 'tập 2' sẽ có áp lực

09:23:38 23/11/2020
Đóng vai tiểu tam trong Trói buộc yêu thương nhưng Ngọc Lan cho rằng đối với người thứ ba lắm chiêu trò thì chẳng có gì đáng thương cả.

Dù học xa 20km, Á hậu Ngọc Thảo không ở trọ vì muốn ăn cơm nhà

06:56:29 23/11/2020
Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo cho biết cảm xúc sau đăng quang cũng như những dự định của bản thân sau khi kết thúc cuộc thi.

Tóc Tiên: ‘Tôi chưa nghĩ đến việc có con với anh Hoàng Touliver’

18:56:37 22/11/2020
Giọng ca Ngày mai chia sẻ cô và ông xã vẫn muốn theo đuổi nhiều mục tiêu trong nghệ thuật. Vì thế, Tóc Tiên chưa nghĩ đến việc lên chức mẹ.

Rapper trẻ nhất Rap Việt: 'Lúc thi, nhiều thí sinh muốn về đội Binz'

18:51:58 22/11/2020
Gừng - rapper 17 tuổi thuộc đội Suboi cho biết ở Rap Việt, thí sinh, huấn luyện viên không phân biệt tuổi tác, vị thế mà như một gia đình.

Phỏng vấn nóng giám khảo HHVN 2020 - Á hậu Thụy Vân: Tiết lộ tính cách thật và điều bí mật phía sau đôi chân mê người của Đỗ Thị Hà

10:48:18 22/11/2020
Theo giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2020 - Á hậu Thụy Vân thì việc Đỗ Thị Hà đăng quang là hoàn toàn hợp lý.

'Đỗ Thị Hà là đồng hương của Trưởng BTC chả lẽ không thể đạt hoa hậu'

06:54:11 22/11/2020
Ông Lê Xuân Sơn cho rằng kết quả top 3 trong đêm chung kết là xứng đáng. Ông lên tiếng về việc ưu ái tân hoa hậu.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Thấy bình thường khi bị chê kém Tiểu Vy'

06:49:48 22/11/2020
Hoa hậu Việt Nam 2020 cho rằng bất kỳ ai đăng quang cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Cô cảm thấy bình thường khi bị chê kém sắc hơn Tiểu Vy.

Á hậu Ngọc Thảo: 'Tôi diễn nội y không có gì là xấu'

06:27:29 22/11/2020
Tôi từng diễn show thời trang nội y. Tôi thấy chuyện đó bình thường, không có gì là xấu cả, Á hậu Việt Nam Ngọc Thảo chia sẻ

Giám khảo HHVN: 'Phần ứng xử của Đỗ Thị Hà chưa bằng thí sinh khác'

08:39:47 21/11/2020
Nhà sử học Dương Trung Quốc cho biết ông chưa hài lòng với phần trả lời ứng xử của top 5 trong đêm chung kết.

Có thể bạn quan tâm

Nữ coser người Việt khoe trọn body hoàn hảo, nước da trắng ngần khi hóa thân thành nhân vật trong Arknights 

Cosplay

00:48:54 01/12/2020
Đặc biết, các nhân vật trong Arknights rất được lòng người chơi và cả giới cosplay. Rất nhiều bộ ảnh mà coser hóa thân thành các nhân vật nữ trong tựa game này đã được ra đời và được công chúng đón nhận nồng nhiệt. Bộ ảnh hóa thân thành...

Võ Lâm Truyền Kỳ đặt nền móng cho văn hóa chơi game của cộng đồng game thủ Việt 

Game online

00:45:57 01/12/2020
Không chỉ là game online có tuổi đời dài nhất, thu hút nhiều người chơi nhất, Võ Lâm Truyền Kỳ còn là tựa game online góp công rất lớn trong việc hình thành văn hóa chơi game của người Việt.

Tiền Mùa Giải 2021 đã biến Kayle từ chỗ là 'phế phẩm' ở Đường trên thành tướng bá đạo nhất LMHT 

Esport

00:40:49 01/12/2020
Tiền Mùa Giải 2021 đã và đang thay đổi rất nhiều sức mạnh các vị tướng bởi tầm ảnh hưởng của những trang bị mới là quá lớn. Bên cạnh lớp tướng chống chịu hay sát thủ, một vài cái tên đặc biệt như Kayn, Jhin hay mới nhất là Kayle đã vụt ...

Cuối cùng BLACKPINK cũng dự lễ trao giải nhưng tít tận Trung Quốc, fan khen YG cà khịa đỉnh cao vì trùng ngày tổ chức MAMA 

Nhạc châu á

00:26:10 01/12/2020
Lịch trình ở Trung Quốc của BLACKPINK cho thấy nhiều khả năng họ sẽ không góp mặt tại lễ trao giải MAMA 2020.

Theo bước Steam, Epic Games Store cũng tung ra khuyến mãi Black Friday với hàng loạt bom tấn giảm giá cực sốc

Game offline

23:54:26 30/11/2020
Black Friday, hay còn gọi là ngày Thứ Sáu đen tối được ấn định vào thứ 6 đầu tiên sau ngày Lễ Tạ Ơn. Khi nói đến Black Friday, người ta ngay lập tức nghĩ tới 2 điều: siêu giảm giá và các đám đông hỗn loạn. Khi đây là một trong những dịp...

Thành viên The9 gây tranh cãi với bữa ăn giảm cân ít ỏi

Phong cách sao

23:50:42 30/11/2020
Lục Kha Nhiên của The9 vừa tập gym, vừa ăn kiêng chỉ với rau luộc, trứng luộc, dưa leo.

Ông Joe Biden lựa chọn các thành viên chủ chốt của nhóm kinh tế

Thế giới

23:37:13 30/11/2020
Ngày 30/11 (theo giờ Mỹ), ông Joe Biden và bà Kamala Harris – liên danh tranh cử được truyền thông Mỹ công bố là Tổng thống và Phó Tổng thống đắc cử của Mỹ, đã công bố thành phần lãnh đạo cấp cao của ủy ban phụ trách lên kế hoạch cho lễ...

Như trăng, như nước

Thời trang

23:22:40 30/11/2020
Sắc vàng đồng nhẹ trang nhã kết hợp những đường viền màu đen tạo thêm điểm nhấn cho trang phục.

Soobin và Binz 'badboy' ngang ngửa trong MV mới, fan 'tá hoả' về thành viên thứ 12 của SpaceSpeakers

Nhạc việt

23:11:07 30/11/2020
Mới đây, MV BlackJack với sự kết hợp lần đầu tiên của Soobin và Binz vừa chính thức ra mắt đầy ấn tượng.

Xả lớn, thị trường đảo chiều mạnh

Kinh tế

23:10:56 30/11/2020
Diễn biến xả hàng bất ngờ xuất hiện ngay phiên đầu tuần, ngắt đứt mạnh tăng 9 phiên liên tục của VN-Index. Lực xả dồn vào nhóm blue-chips và kéo theo hiện tượng giảm giá lan rộng.