Hồng Nhung tiết lộ lý do luôn… nâng niu Thanh Bùi

Chúng tôi có những tư tưởng âm nhạc, cách suy nghĩ và cách sống giống nhau, đôi khi khán giả xem truyền hình thấy tôi và cậu ấy cùng nói y chang”, nữ diva nhấn mạnh.

- Tại sao chị lại chọn ca sĩ – nhạc sĩ trẻ Thanh Bùi làm cố vấn cho đội của mình trong “The Voice”?

- Trước hết, tôi rất hâm mộ Thanh Bùi vì cậu ấy hát hay và có tư duy âm nhạc cực kỳ văn minh. Thanh Bùi có chia sẻ trong một show truyền hình: “Rất thương chịHồng Nhung vì ngày đầu về nước, chị ấy là người hỗ trợ tôi nhiều nhất”.

Thanh Bùi nói điều này là vì ngày xưa khi Thanh Bùi mới về nước, tôi có nói với cậu ấy: “Em muốn gì chị cũng giúp em hết vì em quá tài. Sau này mọi người sẽ nâng niu em nhưng giờ chưa ai biết em thì chị nâng niu em”.

Bản thân Thanh Bùi khi đến nhà tôi đã tự sáng tác và làm nhạc bài Papa cho tôi khiến tôi quá nể. Cậu ấy vô cùng nghệ sĩ, tư duy toàn cầu chứ không cục bộ. Hơn nữa, cậu ấy còn là một nhà sản xuất âm nhạc, dạy nhạc ở Mỹ nên rất vững nghiệp vụ sư phạm và kinh nghiệm sản xuất âm nhạc. Thêm vào đó, chúng tôi cũng có những tư tưởng âm nhạc, cách suy nghĩ và cách sống giống nhau, đôi khi khán giả xem truyền hình thấy tôi và Thanh Bùi cùng nói y chang. Cậu ấy có rất nhiều thứ và phải đến với đội Hồng Nhung vì quá hợp và quá cần cho các “chiến binh” của tôi.

Hồng Nhung tiết lộ lý do luôn... nâng niu Thanh Bùi - Hình 1

Hồng Nhung và Thanh Bùi.

- Bản thân Thanh Bùi cũng đang là HLV của “The Voice Kid”. Việc bị chị “bắt cóc” có khiến anh ấy sao nhãng công việc?

- Một người chuyên nghiệp như Thanh Bùi không sợ bị sao nhãng, phân tâm. Giống như Hồng Nhung, không thể nói vì bận The Voice mà những công việc khác không chuyên tâm.

Khi ngồi “ghế nóng” The Voice, tôi phải bỏ bớt các chương trình ca nhạc nhưng cái nào đã nhận phải làm cho tốt. Sắp tới, tôi sẽ tham gia In The Spotlight số 7 với chủ đề Người Hà Nội vào ngày 19 – 20/7 tại Nhà hát Lớn Hà Nội cùng hai người bạn thân Quang Dũng, Mỹ Linh và ca sĩ trẻ Vũ Thắng Lợi. Đây là cơ hội để khán giả kiểm chứng điều này.

- Hạn chế lớn nhất của Thanh Bùi là nói tiếng Việt chưa sõi. Anh ấy sẽ dạy thí sinh của đội chị như thế nào?

- Những cái gì thuộc về hát, tôi dạy chứ không phải Thanh Bùi. Tôi cần cậu ấy vì cậu ấy biết cách khơi được cảm xúc, khơi được tính nghệ sĩ ở các thí sinh. Còn về phát âm, tôi tự tin mình là người phát âm tiếng Việt rất hay.

- Được sự hỗ trợ của Thanh Bùi, chị còn cảm thấy thua thiệt so với các HLV khác nữa không?

- Rõ ràng tôi vẫn thua thiệt nhiều. Này nhé, anh Quốc Trung vốn dĩ là một nhà sản xuất, một nhạc sĩ nổi tiếng. Mỹ Linh có tới 3 nhà sản xuất kiêm nhạc sĩ đứng phía sau như Anh Quân, Huy Tuấn, Hồng Kiên. Cô ấy còn có cả phòng thu hiện đại và ban nhạc Anh Em. Đàm Vĩnh Hưng cũng có rất nhiều nhạc sĩ hậu thuẫn, có điều anh không nói ra cho mọi người biết. Bản thân Đàm Vĩnh Hưng cũng có rất nhiều kinh nghiệm chắt lọc được từ The Voice mùa giải trước, trong khi tôi là “lính mới tò te”.

Tôi tính nghệ sĩ nhưng chẳng có chồng làm âm nhạc, chẳng hậu phương, chẳng kinh nghiệm, nói chung là “trắng tay”. Hôm đến trường quay để bắt đầu ghi hình các tập của vòng Giấu mặt, tôi chỉ có một mình trong khi những người kia ai cũng đi nguyên một đội. Một người của nhà sản xuất chạy ra hỏi: “Trợ lý Hồng Nhung đâu?”. Tôi bảo: “Mẹ tôi đi Hà Nội xây nhà rồi”. Họ bảo: “Phải có trợ lý chứ?”. Thế là tôi cuống lên gọi cho em trai của Đoan Trang đến hỗ trợ.

Hồng Nhung tiết lộ lý do luôn... nâng niu Thanh Bùi - Hình 2

Đi đâu tôi cũng mang theo lược

- Mỗi lần hỏi chị về Hà Nội, chị nói rất say sưa nhưng toàn nói về Hà Nội xưa mà ít nói Hà Nội nay. Vì sao vậy?

- Hà Nội xưa gắn với tuổi thơ tôi, với nhiều kỷ niệm buồn vui. Suốt tuổi thơ, tôi chỉ có bố và bà nội, hai người ảnh hưởng tới tôi rất nhiều. Những ngày bố phải đi công tác ở bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển (Quảng Ninh), tôi chỉ ở nhà với bà nội. Bà mất năm tôi 10 tuổi. Sau đó, bố có thêm vợ, mẹ kế có 2 đứa con. Trong một hoàn cảnh khó khăn về vật chất cộng với sự thiệt thòi về tình cảm đã tạo ra một cuộc sống khá khắc nghiệt và tuổi thơ không bình thường với một đứa trẻ như tôi. Ngay lúc đó tôi không cảm thấy gì hết vì cuộc sống lúc đó vốn đã như thế, mình không có lựa chọn. Năm 10 tuổi, bà nội mất nên cũng để lại cho mình rất nhiều nỗi buồn nhưng hình ảnh về bà vẫn còn mãi. Tôi không muốn khoe nỗi buồn đó, chỉ muốn nói về những chuyện vui.

- Thói quen luôn để lược trong túi quần cũng là từ những kỷ niệm với bà nội?

- Tôi có rất nhiều trâm cài tóc và vẫn dùng nó thường xuyên dù bây giờ rất ít người còn dùng. Ngày bé, mỗi khi đi ngủ, bà nội thường chải tóc cho tôi và cho bà. Khi lớn lên, tôi được bà mua cho một cái để tự chải. Đến bây giờ tôi vẫn chải tóc trước khi đi ngủ, không phải để mượt hơn mà đó là một thói quen gợi nhớ ký ức về bà và tuổi thơ của mình. Đi đâu tôi cũng mang lược bên mình mà phải là lược sừng. Thành ra, tôi có rất nhiều lược, có cái bằng bạc, bằng sừng, có cái bằng khảm trai. Bây giờ có nhiều loại lược hiện đại, nhìn bên ngoài là một thỏi son bấm một cái là thành cái lược, nhưng tôi thấy mình không thuộc về cái xịn như thế.

- Vậy đã bao giờ chị oán trách mẹ mình khi bà đã bỏ mặc chị cho bà nội và mẹ kế mà không tự tay mình chăm sóc con gái?

- Những năm 70 thế kỷ trước, chuyện một gia đình tan vỡ là ghê lắm nhưng không vì thế tôi giận mẹ vì có biết gì đâu mà giận. Khi lớn lên, nhìn thấy những đứa trẻ khác có đủ bố và mẹ, đôi lúc cũng thấy tủi thân nhưng không phải thế mà tôi trách mẹ. Bây giờ đi đâu tôi cũng có mẹ kế là dì Mai, mẹ tôi cũng rất hiểu điều đó. Có lần, mẹ Hồng (mẹ ruột) nói với mẹ Mai rằng: “Hồng cảm ơn Mai nhiều lắm, con là do chị sinh nhưng bao nhiêu ngày không chăm sóc được mà em lại là người ở bên cạnh Nhung nên chị biết ơn em rất nhiều”.

- Mẹ đẻ chị từng tâm sự trên báo về nguyên nhân chia tay, sự ân hận của bà khi không chăm sóc chị ngày tấm bé. Chị cảm thấy thế nào trước những lời tâm sự này?

- Tôi biết về mẹ mình nhiều hơn những gì trên báo nói. Bà chia sẻ những điều đó là để nói với người chưa biết gì về cuộc sống của tôi thôi. Tôi thông cảm với bà xuất phát từ tấm lòng của mình, không phải vì những bài báo. Ngày nhỏ tôi không được ở bên bà và bây giờ cũng không vì bố mẹ chia tay sớm. Mình bé quá biết gì đâu mà giận.

Hồng Nhung tiết lộ lý do luôn... nâng niu Thanh Bùi - Hình 3

Đừng bắt con cái trả lại cho mình những gì mình không có

- Chị lưu giữ những cảm xúc và kỷ niệm của khoảng thời gian ấy bằng cách nào?

- Tôi gói ghém, cất giữ mọi thứ trong ký ức chứ không để nó hiện lên trong cuộc sống hiện tại. Chính vì vậy người ta lúc nào cũng thấy tôi tươi trẻ, hồn nhiên, nhí nhảnh. Tôi từng viết ca khúc My Dream. Đó là ca khúc tôi viết về những năm tháng khó khăn của tuổi ấu thơ, những đêm nằm không ngủ được vì giường không có đệm, chỉ mỗi tấm ráp, gió mùa đông bắc lùa qua khe ráp thấm vào lưng lạnh buốt hay những lúc buồn không có mẹ để sà vào lòng mà khóc cho đỡ tủi. Mặc dù viết về những tháng khó khăn của mình nhưng khi hát lên, giai điệu vẫn rất đẹp. Tôi là người lạc quan nên ngay cả trong khó khăn tôi cũng nhìn ra cái đẹp, không nên chỉ biết ngồi kể khổ.

- Phàm những ai từng đi qua một tuổi thơ đầy thiếu thốn và khó khăn thường có xu hướng bù đắp cho con cái để con mình không bị giống mình. Chị có như vậy không?

- Thật ra tôi không đến nỗi khổ vì thời điểm đó thiếu thốn vật chất là tình trạng chung của cả xã hội, của nhiều gia đình. Tôi có quan niệm sống là đời ai biết đời ấy, đừng bắt con cái trả lại cho mình những gì đời mình không có. Tôi là bà mẹ lớn tuổi nên có suy nghĩ chín chắn hơn những bà mẹ 20-25 tuổi. Tôi cũng muốn dành cho con những gì tốt đẹp nhưng không chủ trương nuông chiều chúng. Điều quan trọng là bố mẹ luôn phải biết dành những tình cảm tốt đẹp nhất cho con và thống nhất cách nuôi dạy con cái.

Theo GĐXH

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Độc Quyền: Đông Nhi được chồng hộ tống đi khám thai trước ngày sinh, lộ luôn địa điểm sẽ đón con gái đầu lòng00:35Mạc Văn Khoa và bạn gái đón con đầu lòng trước khi đám cưới06:24Hương Giang gây tranh cãi khi gọi Lâm Khánh Chi bằng tên trước chuyển giới, phản ứng của đàn chị gây chú ý!00:38Clip mẹ chồng kể chuyện yêu chiều Thủy Tiên hết nấc, gọi con dâu là "thần tượng" hot trở lại06:34Xót xa với tình trạng sức khỏe hiện tại của nghệ sĩ Hoàng Lan20:07Mất máu trước đoạn clip hôn môi “ngấu nghiến” của Nam Anh và hôn phu, trông ngọt ngào có khác gì phim ngôn tình?00:12Clip: Hoa hậu H'Hen Niê khóc tu tu khi bị chỉ trích từ thiện bủn xỉn00:40Vợ chồng “Mười khó” diện đồ đôi thành tâm điểm00:31"Mẹ bầu" Hà Hồ lộ mặt mộc khác lạ cận ngày sinh, lời nhắn nhủ dành cho mẹ ruột ẩn ý chuyện tương lai01:24Kim Lý mừng sinh nhật mẹ Hồ Ngọc Hà00:42Hé lộ tình trạng mối quan hệ Gil Lê - Hoàng Thuỳ Linh qua clip quay lén: Thái độ ân cần, ánh mắt ngọt ngào nhìn thôi cũng "đổ" đứ đừ00:29Thuỷ Tiên xuất quỹ hơn 50 triệu đồng xây nhà tình thương cho cụ bà bị ảnh hưởng giữa vùng lũ miền Trung01:01Thích thú xem quý tử 2 tuổi nhà Phạm Hương nói tiếng Anh00:55Bịt khẩu trang kín mít, Đàm Vĩnh Hưng vẫn bị cô lao công ở sân bay phát hiện và xin chụp ảnh cùng01:47Tóc Tiên không dám xem lại bản thân 13 năm trước00:33Hương Giang trắng bật tông đọ sắc bên Ngọc Trinh, bất ngờ trước chi tiết đàn chị công khai đòi cưới nàng Hậu00:24Hoàng Oanh: 'Chồng chăm con cho tôi tập gym'04:15Công Vinh bị Thủy Tiên chỉ thẳng mặt chất vấn về chuyện ngoại tình, nam cầu thủ phản ứng đúng kiểu... sợ vợ một phép03:20Trấn Thành chính thức debut dưới rap name Thành Cry với clip cover Người Lạ Ơi, Karik nghe chắc "khóc thét"!01:49Trương Quỳnh Anh ra dáng “chị đại”, khẳng định hình ảnh mạnh mẽ nhưng vẫn quyến rũ "chết người"04:11Thái Thị Hoa gây bất ngờ với khả năng tiếng Anh nuốt mic tại Hoa hậu trái đất 202002:07Khoảnh khắc xúc động của nhạc sĩ Lê Quang khi ngồi xe lăn, chúc mừng sinh nhật vợ qua hàng rào bệnh viện16:05Clip Trường Giang "bắn" rap gây sốt, netizen bình luận: "Thi Rap Việt thì Thành Cry phải khóc cả dòng sông đây!"00:53Hương Giang gây tranh cãi vì clip nói tiếng Anh như tập đọc tại sự kiện, còn mắc phải lỗi ngữ pháp cơ bản00:16Đàm Vĩnh Hưng lần đầu tiết lộ thông tin về người yêu gốc Huế hát rất hay03:55Binz tiết lộ gu anh Châu Á, mãi đến hôm nay Châu Bùi mới tiết lộ gu mình: Như này tính là công khai chưa?05:46Lê Thúy bật khóc, nghệ sĩ mắc kẹt vì mưa lũ ở miền Trung00:59Mẹ Hồ Ngọc Hà lội nước đi giúp dân miền Trung00:31Vợ chồng Đông Nhi đi kiểm tra phòng sinh trước khi con gái chào đời23:5654 tuổi, vợ cũ Bằng Kiều vẫn gợi cảm, hạnh phúc bên bạn trai kém tuổi04:49

Tiêu điểm

Biến Căng: Nữ MC gây tranh cãi khi “mỉa mai” Thủy Tiên đeo túi 50 triệu đi miền Trung: “Làm từ thiện phải đẹp”
11:48:10 19/10/2020
Biến Căng: Thủy Tiên bắt tại trận, trừng trị thẳng tay người đàn bà ăn chặn 40% tiền cứu trợ
21:38:11 18/10/2020
Căng đét: Nghi vấn Tuấn Hưng ám chỉ cách Thủy Tiên xông pha vào vùng lũ: “Có nên hay không”
18:03:48 18/10/2020
Loạt sao Việt “khăn gói” ra Miền trung cứu trợ, đồng bào ơi chúng tôi đến đây!
10:04:22 19/10/2020
Mới nhất: Thủy Tiên mặc lại đồ cũ đi Quảng Bình, phát tiền, sữa và mì gói cho người dân tay không thoát khỏi dòng nước lũ nguy hiểm
10:43:32 19/10/2020
Thủy Tiên hoảng loạn: “Quảng Bình lụt thành biển, tiếp cận nhà dân cứu được 2 em bé mắc kẹt”
16:10:01 19/10/2020
Quang Hà đau đớn vì anh trai đột ngột qua đời
06:21:35 20/10/2020
Đàm Vĩnh Hưng giận dữ, buộc phải nói lời cay đắng khi đăng ảnh chuẩn bị khai trương bị ném đá
08:41:04 20/10/2020
Liên tục bị réo tên là 'MC lũ' giữa lúc miền Trung khó khăn, MC Phan Anh đã có động thái đầu tiên
09:52:36 19/10/2020
Thanh Trúc mặc hở bạo đọ sắc Lê Phương tại sự kiện, nhưng tuyên bố ngưng đóng phim khiến ai cũng Sốc
14:26:32 19/10/2020

Thông tin đang nóng

'Khịa' Thủy Tiên đi từ thiện mà mặc đồ hiệu, nữ MC nhận đủ 'gạch' xây nhà đến khóa trang cá nhân
14:11:03 20/10/2020
SỐC: Cô gái bị Thủy Tiên “vạch mặt” ăn chặn 40% tiền từ thiện tiếp tục đi lừa đảo, vào tận nhà tìm nhưng đã bỏ trốn
14:43:30 20/10/2020
Thuỷ Tiên công khai số tiền đóng góp cán mốc 100 tỷ đồng sau 1 tuần kêu gọi, viết tâm thư bày tỏ về vấn đề trách nhiệm
14:27:56 20/10/2020
Thu Thủy làm đầy tháng con gái
17:17:59 20/10/2020
Mẹ Hồ Ngọc Hà lội nước đi giúp dân miền Trung
13:18:30 20/10/2020
Matt Liu - Hương Giang thi nhau tung loạt ảnh hẹn hò dịp 20/10: Chàng cõng nàng tình tứ, còn gửi lời chúc ngọt tan chảy!
14:54:01 20/10/2020
Lê Thúy bật khóc, nghệ sĩ mắc kẹt vì mưa lũ ở miền Trung
14:22:32 20/10/2020
Hòa Minzy đưa một thai phụ đi cấp cứu trên đường cứu trợ, giải thích lý do gây hiểu lầm khiến xe bị ném đá
14:50:55 20/10/2020
Sao Việt tại Mỹ kêu gọi ủng hộ miền Trung
15:20:23 20/10/2020
Phạm Băng Băng diện nguyên 'cây' vàng
13:24:30 20/10/2020

Tin mới nhất

H'Hen Niê từ thiện 50 triệu bị chỉ trích, Mâu Thủy: 'Tôi góp có 10 triệu'

18:29:18 20/10/2020
Hen đóng 50 triệu mà còn bị chửi vậy, Thủy chỉ đóng có 10 triệu thôi, chắc sẽ bị chửi không ra gì luôn..., Mâu Thủy chia sẻ.

Thủy Tiên về nhà sau 6 ngày cứu trợ miền Trung

18:20:06 20/10/2020
Thủy Tiên về nhà để giải quyết công việc tồn đọng. Cô nói sẽ trở lại miền Trung vào một vài ngày tới.

Thanh Vân Hugo chơi cùng con gái Hà Anh

17:23:41 20/10/2020
Gặp bé Myla - con gái siêu mẫu Hà Anh - tại một sự kiện thời trang hôm 19/10, MC Thanh Vân Hugo trò chuyện, âu yếm và chụp ảnh cùng bé.

Phát hoảng vì bị dân tình "bão" bình luận ship với Tuấn Trần, Khánh Vân (Mắt Biếc) phải lên tiếng trên Instagram

16:40:13 20/10/2020
Xem ra dân tình đang lót gạch hóng một diễn biến mới trong mối quan hệ của Khánh Vân - Tuấn Trần đây mà!

Phi Nhung bị “ném đá” vì cười tươi như hoa trong lúc làm từ thiện ở Huế: “Bộ vui lắm hay sao”

16:19:07 20/10/2020
Nữ ca sĩ lên tiếng đáp trả trước những bình luận tiêu cực trên mạng xã hội.

Bạn trai cũ H'Hen Niê xuất hiện trong đoàn cứu trợ của Lệ Hằng, nàng Hậu có động thái sau khi bật khóc vì bị chỉ trích

14:32:52 20/10/2020
Mới đây nhất, HHen Niê có động thái gây chú ý trên trang cá nhân.

Ca sĩ Ngọc Anh: 'Chồng thức đêm trông con khi ốm hơn tặng vạn bông hoa'

14:13:01 20/10/2020
Nhân dịp 20/10, ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh tung ra bộ hình thời trang mới, khoe vóc dáng, nhan sắc xinh đẹp của bà mẹ hai con.

Từng tố Trấn Thành nhưng chính Hồ Gia Hùng (HKT) lại bị tung clip đang sử dụng chất cấm?

14:07:32 20/10/2020
Đoạn clip được cho là Hồ Gia Hùng trong lúc sử dụng chất cấm đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Cuộc sống Elly Trần ở tuổi 33: Suy nhược cơ thể, ngày nào cũng phải uống thuốc trầm cảm liều cao

14:05:03 20/10/2020
Giảm hơn 10kg, không thiết tha ăn uống và giao du với ai, Elly Trần phải đối mặt với khoảng thời gian tăm tối nhất cuộc đời.

Trấn Thành bức xúc vì bị mạo danh kinh doanh, tuyên bố sẽ mời pháp luật can thiệp để làm gương

13:59:54 20/10/2020
Trấn Thành đã dành cả một chia sẻ dài để nói về việc bị mạo danh tên tuổi để kinh doanh trái phép.

Cara Phương: 'Tôi và Noway rất hợp nhau'

12:31:04 20/10/2020
Cara Phương cho biết cô và Noway đang tìm hiểu. Họ có nhiều điểm chung trong tính cách, đặc biệt sở thích xem phim có nội dung hài hước.

Lương Thế Thành - Thúy Diễm đi cứu trợ vùng lũ

12:26:54 20/10/2020
Vợ chồng diễn viên Lương Thế Thành - Thúy Diễm kêu gọi quyên góp, mang hàng cứu trợ ra miền Trung để hỗ trợ bà con vùng lũ.

Biến căng: Khách hàng réo gọi Ngọc Trinh - Hương Giang, tố công ty nhận tiền nhưng không chuyển hàng, người trong cuộc nói gì?

12:19:43 20/10/2020
Trước lùm xùm, Ngọc Trinh đã đăng status nói rõ quan điểm về cách làm việc và xử lý nhân viên khiến khách hàng không hài lòng.

Phản ứng của Hoa hậu “cặp kè” với Noo Phước Thịnh khi bị soi mặc quần “sai trái”, lộ điểm nhạy cảm

11:40:40 20/10/2020
Mai Phương Thúy có động thái bất ngờ giữa cơn bão chỉ trích.

Nam Anh đăng ảnh đưa bạn trai về ra mắt mẹ, Sỹ Hưng tiết lộ luôn thời điểm hẹn hò

11:38:40 20/10/2020
Hóa ra Nam Anh và Sỹ Hưng đã hẹn hò từ 2 năm trước nhưng đến gần đây mới chính thức công khai.

NTK Việt Hùng và hàng trăm nghệ sỹ danh tiếng cùng chung tay “Thương về miền Trung”

11:06:44 20/10/2020
Thương về miền Trung là chủ đề đêm Nghệ thuật mà NTK Việt Hùng và hơn 100 nghệ sỹ danh tiếng cùng chung tay thực hiện tại Nhà văn hoá Thanh niên TP.HCM vào tối 22/10 để hướng về miền Trung ruột thịt.

Dân mạng bênh vực vì H'Hen Niê bị chỉ trích keo kiệt khi làm từ thiện

10:40:00 20/10/2020
HHen Niê tổn thương khi bị chỉ trích việc cô quyên góp 50 triệu đồng ủng hộ người dân miền Trung.

Phan Thị Mơ cấp cứu vì sốt co giật

10:09:08 20/10/2020
Sau khi dự tiệc cùng các thành viên đoàn phim Hồn ma lạ tối 19/10, hoa hậu Phan Thị Mơ phải nhập viện vì sốt cao, co giật.

Các nàng Hậu chia sẻ về ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

10:01:24 20/10/2020
20/10 là dịp lễ quan trọng để tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam.

Thủy Tiên và những người đẹp nhân ái toả sáng dịp 20/10

09:56:34 20/10/2020
Không váy vóc lộng lẫy, chẳng hàng hiệu xa xỉ nhưng Thủy Tiên, Thái Thùy Linh, Thúy Diễm,...lại chính là những người đẹp rực rỡ nhất ngày 20/10

Đạo diễn Hồ Quang Minh của 'Thời xa vắng' qua đời

09:52:43 20/10/2020
Đạo diễn Hồ Quang Minh trút hơi thở cuối cùng vào sáng 16/10 tại TP.HCM. Ông qua đời vì tuổi cao, sức yếu.

Lần đầu tiên Lynk Lee có cách đáp trả căng đét dành cho antifan, nguyên nhân bắt nguồn từ bình luận nhạy cảm kém duyên?

09:49:23 20/10/2020
Hành động phản pháo của Lynk Lee khiến cư dân mạng chú ý.

BigDaddy hiếm hoi khoe ảnh gia đình 4 người mừng sinh nhật Emily: Vợ đẹp đã chiếm spotlight, 2 nhóc tỳ còn nổi hơn

09:46:50 20/10/2020
Hiếm lắm mới thấy BigDaddy cho cả gia đình lên sóng, dân tình nhìn vào mà trầm trồ không ngớt!

Thanh Thúy - Đức Thịnh quấn quýt không rời trên thảm đỏ, tình cảm mặn nồng sau 12 năm yêu nhau

09:21:55 20/10/2020
Vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh xuất hiện tình tứ trong họp báo phim Tiệc Trăng Máu của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Đạo diễn và bà xã xinh đẹp tay trong tay không rời.

Thủy Tiên: ‘Đi trên quốc lộ 1A mà tưởng đang ở giữa biển’

08:45:23 20/10/2020
Thủy Tiên đến vùng sâu của tỉnh Quảng Bình để cứu trợ. Cô nói đây là lần đầu chứng kiến nước lũ dâng cao thành biển.

Hương Giang: "Trời ơi, không ai đối xử với tôi như Ngọc Trinh hết"

08:09:03 20/10/2020
Không có CEO nhãn hàng nào đối xử với đại sứ thương hiệu như thế hết - Hương Giang chia sẻ.

Mẹ chồng mất xe máy và những chuyện "ngỡ như đùa" trong đám cưới của Thủy Tiên

08:05:41 20/10/2020
Thủy Tiên - Công Vinh từng có một đám cưới vướng nhiều sự cố dở khóc, dở cười.

Miko Lan Trinh công khai yêu người chuyển giới: Nếu không thành, sau này tôi lại yêu đàn ông

08:02:37 20/10/2020
Tôi khẳng định với mọi người, nếu chuyện của tôi và Kenji không thành thì sau này tôi lại yêu đàn ông. Tôi mãi mãi yêu đàn ông và mê trai, Miko Lan Trinh kể.

MC Diệp Chi: Đừng ai thấy mất mát ngoài kia không liên quan tới mình

07:54:30 20/10/2020
Diệp Chi cho biết vì không thể đến tận nơi nên đã tìm những người đáng tin để ủng hộ 4 tấn gạo cùng bông băng vệ sinh, đồ dùng thiết yếu cho các chị em vùng lũ từ vài ngày trước.

Khi bão tan, nỗi đau gói kín trong sâu thẳm Thủy Tiên sẽ được vỗ về

07:42:09 20/10/2020
Tôi không ở cạnh Thủy Tiên khi cô ấy đi làm từ thiện, nhưng tôi biết chắc chắn nước mắt cô ấy sẽ rơi khi những hạt mưa theo giông bão quất thẳng vào mặt.

Chuyện Mai Phương Thuý dự sự kiện: Lần nào cùng khiến dân tình hồi hộp nín thở vì vòng 1 khủng và "hiểm hóc" nhất nhì Vbiz

07:17:49 20/10/2020
Chắc thi thoảng Mai Phương Thuý chẳng cần make up đâu, bởi spotlight đã dành trọn cho hình thể của nàng Hậu rồi!

Người mẫu Lê Thúy, Á hậu Lệ Hằng đến Quảng Bình cứu trợ

06:57:11 20/10/2020
Ngày 19/10, Lê Thúy và Lệ Hằng đã đáp chuyến bay đến Đồng Hới, Quảng Bình để cứu trợ người dân.

H'Hen Niê có thực sự nổi bật khi đọ sắc dàn hoa hậu hot nhất Vbiz?

06:26:25 20/10/2020
Khoảnh khắc HHen Niê chung khung hình với những hoa hậu xinh đẹp nhận được rất nhiều sự chú ý.

MC Hoàng Oanh khoe con trai lai Tây ngày càng đáng yêu, tóc xoăn tít

21:48:17 19/10/2020
Hiện tại cô và bé Max vẫn đang ở Singapore, việc ở đây sẽ kéo dài đến vài tháng vì tình hình dịch bệnh rất khó di chuyển.

Xe tải chở đồ cứu trợ của Hòa Minzy gặp sự cố

21:43:38 19/10/2020
Trên đường đến Hà Tĩnh, xe tải chở hàng cứu trợ của Hòa Minzy gặp sự cố. Cô đang đợi công an địa phương đến ứng cứu.

Dàn sao Việt đồng loạt có mặt tại miền Trung: Vợ chồng Lương Thế Thành, Lý Hải đến từng vùng, Hoà Minzy mang hàng trăm phao bơi

21:21:25 19/10/2020
Trước tình hình mưa lũ tại miền Trung, nhiều nghệ sĩ Việt đã quyết định đi đến tận nơi để trao tặng phao bơi cũng như nhu yếu phẩm hỗ trợ cho bà con.

Có thể bạn quan tâm

Đương quy trị thiếu máu, đau nhức xương khớp

Sức khỏe

18:42:45 20/10/2020
Đương quy còn có tên xuyên quy, là rễ đã phơi hay sấy khô của cây đương quy (Angelica sinensis (Oliv.) Diels.), thuộc họ Hoa tán (Apiaceae). Đương quy di thực đang trồng ở Việt Nam là loài (Angelica acutiloba (Sieb. Et Zucc.) Kitagawa.)...

Ai đang làm chúng ta xa nhau?

Tâm sự

18:41:41 20/10/2020
Nhiều lúc nhớ lại những năm một ngàn chín trăm hồi đó, khi người ta nhìn vào mắt nhau nhiều hơn bây giờ, tôi lại thấy tiếc nhớ.

Ngân hàng, doanh nghiệp bất động sản nộp thuế giảm cả nghìn tỷ

Kinh tế

18:41:22 20/10/2020
Kết quả kinh doanh giảm khiến số thuế nộp ngân sách nhà nước của nhiều doanh nghiệp ngành tài chính ngân hàng, bất động sản cũng giảm mạnh trong 9 tháng qua.

Mỹ chuẩn bị đưa Sudan khỏi danh sách các nước tài trợ khủng bố

Thế giới

18:41:04 20/10/2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 19/10 tuyên bố ông sẵn sàng đưa Sudan ra khỏi danh sách đen của Mỹ liệt kê các nước tài trợ khủng bố, sau khi đạt thỏa thuận bồi thường liên quan các vụ tấn công trước đây của Sudan.

Nguy cơ rất cao xảy ra sạt lở đất vùng núi các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế

Đời sống

18:38:25 20/10/2020
Trong 6 - 12 giờ tới, lũ trên sông Kiến Giang xuống chậm; sông Ngàn Sâu, sông Gianh xuống dần; sông Hương, sông Bồ biến đổi chậm.

Quán bún cá chấm bán 300 bát/ngày, khách xếp hàng đợi thưởng thức  

Mua sắm

18:36:28 20/10/2020
Quán bún cá chấm bán 300 bát/ngày, khách xếp hàng đợi thưởng thức  

Nữ giáo sư kê áo mưa ngồi vỉa hè tranh thủ học trong lúc chờ đón con

Học hành

18:27:41 20/10/2020
Lần đầu tiên triển khai mô hình đào tạo giáo viên (GV) nối tiếp thành công ở Việt Nam, triển khai các chương trình thạc sĩ lần đầu tiên có ở Việt Nam… đó là những dấu ấn mang tính tiên phong trong cuộc đời và sự nghiệp của GS.TS.NGND Ng...

Đang yên đang lành được làm đội trưởng, Bruno Fernandes nói gì?

Bóng đá thế giới

18:25:25 20/10/2020
Bruno nói gì về chiếc băng đội trưởng

1 chuyên gia người Ấn Độ mắc COVID-19 nhập cảnh tại Việt Nam

Sự kiện nóng

18:23:48 20/10/2020
18h chiều 20/10, Bộ Y tế công bố thêm 1 trường hợp mắc COVID-19, nâng tổng số người nhiễm virus SARS-CoV-2 tại nước ta lên 1.141.