Hồng Diễm cũng chỉ là nạn nhân!

Theo dõi VGT trên

Khán giả chỉ trích Hồng Diễm diễn dở, hành động ngốc nghếch nhưng thực tế, cô cũng chỉ là nạn nhân của một kịch bản tệ hại.

Bộ phim Trạm Cứu Hộ Trái Tim đang gây chú ý trên khung giờ vàng của đài truyền hình quốc gia VTV. Tuy nhiên, mỗi tập phim trôi qua khán giả lại càng ngán ngẩm với các tình tiết lan man, kịch bản thiếu chiều sâu của tác phẩm.

Việc xây dựng những nhân vật thiếu điểm nhấn, tính cách đa phần có vấn đề khiến người xem khó chịu. Công chúng chỉ trích diễn viên vì diễn dở, hành động ngốc nghếch nhưng thực tế, họ cũng là nạn nhân của một kịch bản tệ hại.

Bộ phim biến các nhân vật nữ thành kẻ phản diện

Trong phim Trạm Cứu Hộ Trái Tim ngoại trừ nhân vật bà mẹ Hạ Lan do NSND Thu Hà thủ vai, nhân vật nữ nào cũng có vấn đề.

Nữ chính Ngân Hà (Hồng Diễm) bị chỉ trích là lơ ngơ, vô dụng. Ngân Hà vốn là tiểu thư xuất thân trong gia đình giàu có, kết hôn với người đàn ông cô yêu và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Trừ việc chưa có con theo ước nguyện, Ngân Hà đang sống rất hạnh phúc.

Hồng Diễm cũng chỉ là nạn nhân! - Hình 1

Thực tế, Ngân Hà không sai khi sống hiền lành tử tế. Nhưng kịch bản xây dựng bi kịch quá lố, đẩy cô vào tình cảnh bất nghĩa với cha.

Tuy nhiên, sóng gió ập đến khi chồng cũ của cô là Hữu Nghĩa (Quang Sự đóng) l.ật m.ặt cướp công ty, đẩy bố cô vào tù. Hắn cũng trả thù Ngân Hà bằng cách công khai thừa nhận ngoại tình, có gia đình riêng. Hắn cướp đoạt quyền làm mẹ của Ngân Hà bằng cách cho cô uống thuốc tránh thai trong nhiều năm. Lúc này, nữ chính Ngân Hà bị chỉ trích vì quá ngây thơ, tin tưởng vào chồng khiến tài sản của công ty bị mất, cha vướng vòng lao lý.

Sau đó, trong hành trình tìm lại những bị bị chồng cũ lừa gạt, Ngân Hà tỏ ra yếu đuối ủy mị. Các nhân vật như bạn thân Mỹ Đình ( Thúy Diễm) hay mẹ là bà Hạ Lan thường xuyên nhận xét Ngân Hà là người ngu ngốc, tử tế quá mức, đó cũng là cảm nhận chung của khán giả về nhân vật này.

Ngân Hà không có hành động thiết thực để giúp cha mẹ. Bà Lan là người chủ động tìm cách bán tài sản để mua lại công ty dược Ngân Hà. Thậm chí, khi bà đưa ra những cách thức để tìm chứng cứ bằng việc nhờ bé Chi hay đưa mẹ chồng cũ là bà Xinh ra tòa làm chứng, Ngân Hà đều phản đối. Trong khi đó, cô chẳng có cách nào ngoại trừ ngồi than thân trách phận. Ngân Hà dựa nhiều vào sự giúp đỡ của Vũ, một người say mê cô, hay của những người bạn tốt.

Hồng Diễm cũng chỉ là nạn nhân! - Hình 2

Video đang HOT

Là nữ chính nhưng không ít lần Ngân Hà bị nhân vật trong phim chê là ngu ngốc.

Kịch bản Trạm Cứu Hộ Trái Tim không xây dựng nữ chính đủ hấp dẫn, đủ cứng rắn thông minh để tìm lại công bằng cho mình. Trải qua 2/3 tập phim, Ngân Hà không có nhiều thay đổi dù gặp nhiều biến cố. Đây được coi là hành vi hạ thấp nữ chính, đề cao vai trò của nhân vật nam như Vũ với ý nghĩa giải cứu cô. Cuối cùng, hạnh phúc và sự bình yên của người phụ nữ vẫn phải đến từ người đàn ông.

Không chỉ Ngân Hà là nạn nhân của kịch bản, các nhân vật như Mỹ Đình (Thúy Diễm), An Nhiên ( Lương Thu Trang), bà Xinh ( NSND Mỹ Uyên) cũng không tránh khỏi những tình tiết gây ức chế cho người xem.

Mỹ Đình vốn được xây dựng là nhân vật phóng khoáng, trượng nghĩa, sẵn sàng hy sinh vì bạn bè. Nhưng vì để đẩy nhịp phim lên cao trào, biên kịch cho Mỹ Đình bắt cóc bé Gôn. Hành vi bắt cóc t.rẻ e.m vừa ngu ngốc vừa phạm pháp, người bình thường sẽ không ai hành động như vậy, nhưng Mỹ Đình vẫn không thấy bản thân sai. Do đó, nhân vật vốn được yêu thích của phim lại trở nên ngu ngốc, phá hoại.

Hồng Diễm cũng chỉ là nạn nhân! - Hình 3

Mỹ Đình phá hoại tình cảm của bạn thân là Nam và phá hoại kế hoạch của Ngân Hà.

Hồng Diễm cũng chỉ là nạn nhân! - Hình 4

Nhân vật An Nhiên lợi dụng cả thiên chức làm mẹ để đuổi cổ mẹ chồng về quê.

Hồng Diễm cũng chỉ là nạn nhân! - Hình 5

Bà Xinh vốn là người hiền lành cũng trở thành kẻ đáng ghét.

Hay như bà Xinh, vốn là một người phụ nữ hiền lành, lại phải rơi vào tình huống l.ật m.ặt, phản bội con trai và con dâu, trở thành kẻ bội tín. Hành động sai trái của Nghĩa không liên quan tới bà Xinh, nhưng kịch bản phim sẵn sàng bôi nhọ nhân vật phụ nữ đến tận cùng.

Kịch bản phim đi vào lối mòn

Trạm Cứu Hộ Trái Tim còn bị chỉ trích là một tác phẩm mà ở đó phụ nữ là đối thủ liên tục công kích, chơi xấu, c.hửi rủa lẫn nhau. Trái ngược với phong trào Girls hepl girls đang được hưởng ứng trong nhiều tác phẩm của nước ngoài, phim Việt Nam vẫn loanh quanh với chuyện ngoại tình đ.ánh g.hen cướp chồng.

Những dự án như Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình vốn được khen ngợi nhờ tình cảm gia đình ấm áp, mẹ chồng vui vẻ bên con dâu thì vẫn phải chèn thêm những tập phim vợ chồng lục đục vì chuyện ngoại tình. Kéo dài nội dung càng khiến phim thêm lan man và khiến người xem mệt mỏi, song phải chăng các biên kịch Việt Nam cảm thấy “không cãi nhau không phải gia đình”, nên bắt buộc vợ hoặc chồng phải ngoại tình và xảy ra mâu thuẫn?

Hồng Diễm cũng chỉ là nạn nhân! - Hình 6

Phim Việt thừa thãi tình tiết giật chồng tiểu tam, thiếu phim chữa lành.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim khiến khán giả ngán ngẩm bởi kịch bản dài lê thê, thiếu sự hấp dẫn, đặc biệt là cách xây dựng nhân vật nữ thiếu sức mạnh, thiếu tính độc lập trong hành động và sự nghiệp.

Ngân Hà sau cú sốc về sự lừa dối của chồng, vẫn mải mê than thân trách phận mà không tự lập đứng lên. Mỹ Đình không có những tình tiết nói về công việc cụ thể, chỉ quanh quẩn bên nhân vật Nam. Ngay cả bác sĩ tâm lý của An Nhiên, cũng sẵn lòng vứt bỏ công việc của bản thân chỉ vì ham muốn trả thù, hả hê trong giây phút.

Kịch bản phim biến những người phụ nữ trở thành kẻ yếu đuối chỉ xoay quanh việc trả thù, khóc lóc. Trong khi đó, ở những bộ phim với nội dung tương tự của Hàn Quốc, Trung Quốc, phụ nữ luôn coi trọng sự nghiệp riêng của bản thân. Không ít nữ chính sau khi gia đình gặp biến cố đã mạnh mẽ vươn lên, trở thành bà chủ lớn. Đến bao giờ, kịch bản phim Việt mới có một nữ chính thực tế, mạnh mẽ đúng nghĩa?

Bộ phim cũng không ít lần bị khán giả chỉ trích vì sai kiến thức chuyên môn. Trong đó, có việc bác sĩ lừa dối bệnh nhân diễn ra liên tục dù nếu điều này có thật ở ngoài đời, bác sĩ có thể bị kiện tới mức mất luôn giấy phép hành nghề. Kiến thức về y khoa, luật của bộ phim không đủ kín kẽ khiến lời thoại của nhân vật thiếu sắc bén, lập luận không đủ chặt chẽ, đem lại cảm giác hời hợt cho người xem.

Hồng Diễm cũng chỉ là nạn nhân! - Hình 7

Lời thoại vô tri, tình tiết thiếu logic khiến khán giả khó chịu.

Ngoài ra, Trạm Cứu Hộ Trái Tim còn có không ít sạn như lời thoại vô tri “Em ngu, em rất ngu”, “Nó rất là ngon”, “Tại sao? Em 35 t.uổi bây giờ em còn hỏi tại sao?”. Trong hoàn cảnh diễn ra cuộc cãi vã, những lời thoại này không phù hợp, nó thiếu thông tin, thiếu cảm xúc và làm hỏng không khí của cả đoạn đối thoại.

Có thể nói Trạm Cứu Hộ Trái Tim không phải là một bộ phim chất lượng. Với những điểm yếu như vậy trong kịch bản, rất khó để các diễn viên có thể xây dựng được một nhân vật hay từ nó.

NSND Thu Hà: Kết phim 'Trạm cứu hộ trái tim' sẽ khiến khán giả thỏa mãn

"Sắp tới sẽ có những tình tiết mới, những hướng thay đổi của nhân vật làm khán giả thỏa mãn, giúp các nhân vật ít bị 'ném đá' hơn", NSND Thu Hà khẳng định

Mới đây, NSND Thu Hà tham gia chương trình VTV Kết nối, tại đây chị có những chia sẻ khá thú vị về vai diễn bà Hạ Lan và bộ phim phim Trạm cứu hộ trái tim.

Nữ nghệ sĩ tiết lộ, những tập tiếp theo của phim sẽ có rất nhiều tình tiết mới, giúp các nhân vật "ít bị ném đá" hơn: "Đến thời điểm hiện tại, các nhân vật đã được tháo gỡ hết. Nhưng sắp tới sẽ có những tình tiết mới, những hướng thay đổi của nhân vật làm khán giả thỏa mãn còn các nhân vật không phải chịu nhiều "gạch đá" như trước nữa".

NSND Thu Hà: Kết phim Trạm cứu hộ trái tim sẽ khiến khán giả thỏa mãn - Hình 1

NSND Thu Hà chia sẻ trong chương trình.

Về nhân vật bà Hạ Lan, nữ nghệ sĩ cho biết, nhân vật Hạ Lan chia làm 2 thời điểm rõ rệt: Trước và sau biến cố gia đình. Với mỗi thời điểm, cách thể hiện của mỗi nhân vật lại khác nhau, đem đến cảm xúc nhất định cho chị: "Đến thời điểm hiện tại, các cảnh quay của nhân vật Hạ Lan đối với tôi nhẹ nhàng như một cuộc dạo chơi, vì tất cả những gì căng thẳng nhất, khó nhất đã ở những tập đầu rồi".

Với Thu Hà, những cảnh quay khó khăn nhất trong bộ phim là những cảnh "nặng tay" với con gái hoặc phân cảnh "cân não" với bà thông gia (NSND Mỹ Uyên): "Có những phân đoạn rất khó khăn như khi bà Hạ Lan tưởng Ngân Hà đi t.ự t.ử, hay phân đoạn nói chuyện với bà thông gia ở quán nước.

Khi quay cảnh thuyết phục bà thông gia ra tòa làm chứng khiến sức khỏe của tôi sa sút mà không dám nói với mọi người. Đây cũng là phân đoạn kéo dài tới nửa tập phim, là phân đoạn dài nhất tôi từng thể hiện".

NSND Thu Hà: Kết phim Trạm cứu hộ trái tim sẽ khiến khán giả thỏa mãn - Hình 2

Nữ nghệ sĩ cảm ơn những phản ứng trái chiều của khán giả.

Từng là nhân vật gây ức chế cho khán giả khi luôn tạo ra sự căng thẳng trong gia đình, xét nét con gái, NSND Thu Hà cũng như đa phần diễn viên trong phim phải chịu chỉ trích từ khán giả. Tuy nhiên, Thu Hà khẳng định chị không khó chịu mà còn biết ơn khán giả vì những phản ứng này: "Khi nhân vật Hạ Lan đã hóa giải được mối quan hệ với con gái và bắt đầu đứng ra gánh vác gia đình, tôi nhận được nhiều cảm thông từ khán giả.

Còn trước đó, tôi cảm thấy may mắn vì khán giả phản ứng rất kịp thời, giúp tôi có "đà" để hóa giải nhân vật cho phù hợp. Tôi nghĩ mình phải cảm ơn khán giả".

NSND Thu Hà bày tỏ mong muốn khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ bộ phim và đồng hành với các diễn viên, nghệ sĩ đến hết phim: "Suốt cả phim đã căng thẳng rồi nên chắc chắn cuối phim sẽ có hậu, mọi thứ đều tốt đẹp. Hy vọng khán giả tiếp tục theo dõi bộ phim, cùng đồng hành với các nghệ sĩ đến những tập cuối cùng của phim".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nam thần cổ trang g.ây s.ốc vì gầy trơ xương đến báo động, khán giả ầm ầm đòi bỏ phim
23:05:30 24/06/2024
Đóng 4 tập phim "Câu chuyện Hoa Hồng", Hoắc Kiến Hoa nhận cát-sê cao ngất
07:06:39 24/06/2024
Làn sóng tẩy chay Câu Chuyện Hoa Hồng bất ngờ dâng cao: Kịch bản hạ thấp phụ nữ, Lưu Diệc Phi là trà xanh tâm cơ
08:36:56 24/06/2024
Thần đồng diễn xuất dậy thì thất bại sau 26 năm, hết dao kéo đến đóng p.him 1.8+ vẫn chẳng ai quan tâm
13:26:18 24/06/2024
Khán giả bình phim Việt: Nữ chính 'Trạm cứu hộ trái tim' vẫn khiến tôi 'tăng xông'
19:57:22 24/06/2024
Hạ Quân Tường mất vai diễn sau tai tiếng quấy rối
08:28:13 24/06/2024
Nguyên mẫu đời thật của Lưu Diệc Phi trong Câu Chuyện Hoa Hồng: Tiểu tam cướp bồ bạn thân, yêu đương mù quáng hơn cả trên phim
09:10:36 25/06/2024
Nam thần gây sốt với màn k.hoe b.ody cực phẩm, nhan sắc "bất biến" sau gần 30 năm mới bất ngờ
06:00:10 25/06/2024

Tin đang nóng

Giật mình lời khai của nam thanh niên đặt camera quay lén Châu Bùi, CĐM tá hỏa
19:01:12 25/06/2024
Mẹ 3 nạn nhân vụ cháy ở Đà Lạt suy sụp, bố gạt nước mắt để lo tang sự
17:37:29 25/06/2024
Hằng Du Mục kiếm gần 5 tỷ/livestream, chồng quyết không ly hôn vì lý do này?
16:13:01 25/06/2024
"Thật không hiểu nổi vì sao Trần Nghiên Hy lại được tung hô là 'ngọc nữ' suốt bao năm qua?"
15:42:32 25/06/2024
Động thái đầu tiên của Châu Bùi sau khi vạch trần bị camera quay lén cảnh thay đồ trong nhà vệ sinh
15:40:09 25/06/2024
Cung Lâm Na đột nhập quán phở Chi Pu, nhận xét mát lòng fan Việt, hé lộ 1 điều
16:07:57 25/06/2024
Mộng Kha bị ca sĩ Phương Linh 'đá xéo" mất chất, tạo content để nổi tiếng
17:46:39 25/06/2024
Tôi Và Cuộc Chiến Hôn Nhân: Phùng Thiệu Phong mất đi phong độ, cưới vợ mới
17:31:36 25/06/2024

Tin mới nhất

Ngô Cẩn Ngôn lấy lại danh tiếng sau hai năm vắng bóng

20:53:02 25/06/2024
Nhờ thành công bất ngờ của phim Mặc vũ vân gian , Ngô Cẩn Ngôn chiếm lại cảm tình khán giả sau hai năm liền vắng bóng trên màn ảnh và quãng thời gian dài sự nghiệp tụt dốc.

Khán giả bình phim Việt: Nam chính 'Trạm cứu hộ trái tim' quá đáng sợ!

16:09:41 25/06/2024
Ở tập 46 phim Trạm cứu hộ trái tim , một lần nữa nam chính thể hiện đúng bản chất đáng sợ khi đuổi cùng g.iết tận người đầu ấp tay gối với mình.

Khi phim trả thù Hàn Quốc không còn là 'món ngon'

15:55:55 25/06/2024
Nhắc đến điện ảnh Hàn, có một thời kỳ người ta vẫn nhớ tới dòng phim trả thù như là món ăn đặc trưng nhưng hiện giờ, có vẻ như các nhà làm phim xứ Kim chi đang nghĩ tới đề tài nào đó mới mẻ hơn.

4 mỹ nam đình đám nhận làn sóng chỉ trích chưa từng có: EQ thấp cùng cực, thiếu tôn trọng bạn diễn nữ

14:37:56 25/06/2024
Sohu bình luận hành động của các diễn viên tuy nhỏ nhưng thể hiện thái độ thiếu tôn trọng đồng nghiệp, không có phong độ của phái nam, vô duyên.

Nữ thần hoàn hảo tuyệt đối trẻ mãi không già sau 20 năm, 42 t.uổi sống sung sướng với hơn 600 tỷ

06:19:20 25/06/2024
Hiện tại ở t.uổi 42, Han Ji Min vẫn độc thân và chăm chỉ làm nghề cũng như các hoạt động từ thiện. Cô được xếp vào hàng những mỹ nhân sở hữu khối tài sản khủng nhất showbiz Hàn với con số lên tới 636 tỷ đồng.

Phim mới của Thành Long sắp ra mắt, hứa hẹn có quy mô 'khủng'

06:01:45 25/06/2024
Bona Film Group - một trong những hãng phim hàng đầu Trung Quốc - cho biết đã sẵn sàng phát hành bộ phim mới nhất A Legend do Thành Long đóng chính vào mùa hè này.

Phim cổ trang Việt có "thần tiên tỷ tỷ" khiến khán giả than trời, gắn sương sa hạt lựu vừa sến vừa xấu

05:59:26 25/06/2024
Không chỉ tạo kiểu biến mái tóc thành hình tai thỏ (do vốn dĩ vị thần tiên này là một con thỏ), cô còn đính sương sa hạt lựu lên tóc trông rất rối mắt.

'Hóng' sao mới của phim truyền hình

05:58:21 25/06/2024
Khi Việt Anh do quá bận bịu nên lùi lại đóng vai phụ, Hồng Diễm đã cứng để vào những vai trẻ, Bảo Thanh rất lâu không xuất hiện, khán giả truyền hình rất cần những ngôi sao mới trên màn ảnh nhỏ.

Ngô Cẩn Ngôn, Vương Tinh Việt có cơ hội hợp tác lần 2

20:42:03 24/06/2024
Bản thân cặp đôi chênh nhau 12 t.uổi cũng cảm thấy vui vẻ và ăn ý khi hợp tác Mặc vũ vân gian. Họ cho rằng nếu có tái hợp trên màn ảnh thì hy vọng sẽ được gặp nhau trong bối cảnh hiện đại

Hiện tượng Quật mộ trùng ma có tiếp tục gây sốt trên nền tảng trực tuyến?

20:36:17 24/06/2024
Sau khi càn quét phòng vé, bộ phim sẽ ra mắt trên Netflix Hàn Quốc vào ngày 15/7/2024. Thời gian phát hành ở các khu vực khác vẫn chưa được thông báo.

Chuỗi "phim rác" của Lily Collins sắp chấm dứt?

20:10:44 24/06/2024
6 năm gần đây, các phim mà Lily Collins tham gia đa phần bị chấm điểm cà chua thối , khiến thiện cảm của khán giả dành cho nữ diễn viên phần nào giảm sút.

Vì sao Friends vẫn là phim truyền hình đỉnh cao?

20:05:10 24/06/2024
Trong cuộc trò chuyện giữa hai nữ diễn viên Jennifer Aniston và Quinta Brunson, ngôi sao của Friends đã chia sẻ lý do vì sao sau 30 năm, bộ phim vẫn được yêu thích.

Có thể bạn quan tâm

"Hiện tượng" nổi nhất Vbiz một thời: Xây nhà 4 tầng, thuê 4 giúp việc, hát đến ngất xỉu vẫn phải bật dậy đi làm tiếp

Sao việt

21:42:55 25/06/2024
Thần đồng âm nhạc này từng trải qua những tháng ngày tăm tối đến mức muốn bỏ nghề chỉ vì nợ nần do gia đình gây ra.

Điểm đến 'chữa lành' cách Hà Nội 140km, khách vui chơi 'thả ga' hết 2 triệu đồng

Du lịch

21:42:49 25/06/2024
Chỉ tốn khoảng 3 tiếng di chuyển từ Hà Nội, điểm đến này thu hút du khách bởi thời tiết mát mẻ, khung cảnh trong lành, có nhiều hoạt động vui chơi và các món ăn ngon hấp dẫn.

Cảnh giác camera "ngụy trang" đồng hồ được bày bán tràn lan và cách nhận biết

Netizen

21:38:07 25/06/2024
Việc Châu Bùi trở thành nạn nhân của camera quay lén trong quá trình làm việc tại một studio chụp ảnh đang gây xôn xao MXH. Đồng thời, thông tin về camera giấu kín đồng hồ và cách nhận biết cũng được nhiều người quan tâm.

Nội dung chuyến thăm Trung Quốc của Tổng thống quốc gia thành viên NATO

Thế giới

21:31:35 25/06/2024
Ba Lan đang tìm kiếm thị trường mới cho các sản phẩm nông nghiệp của mình, bao gồm cả thịt gia cầm, và Tổng thống Duda nói với truyền thông Ba Lan sau cuộc đàm phán rằng họ đã tăng xuất khẩu sang Trung Quốc.

Chọn váy hai dây xinh như Khánh Vy: Mát mẻ, đơn giản mà vẫn 10 điểm nữ tính

Phong cách sao

21:03:53 25/06/2024
Đổi sang màu đỏ rượu là bật vibe quyến rũ liền. Chiếc váy ôm body cổ yếm rất tôn dáng, khéo khoe đường cong cơ thể mềm mại của nữ MC 9X chính là minh chứng cho câu simple is the best .

Những lưu ý quan trọng khi săn nhà giá hời, chốt nhanh lời lớn

Trắc nghiệm

20:59:31 25/06/2024
Một căn nhà tốt không chỉ cần được làm chắc chắn, thiết kế đẹp mà còn cần đảm bảo các yếu tố sau đây. Nhiều người thường ít quan tâm đến căn nhà hoặc khu đất tọa lạc có hình

Chủ tịch CLB Hà Nội bất ngờ ẩn ý chuyện mong hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sinh con lần hai?

Sao thể thao

20:50:39 25/06/2024
Mới đây gia đình chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang và hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có chuyển nghỉ dưỡng tại Quy Nhơn sau trận đội Hà Nội làm khách trên sân Bình Định

Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 47: An Nhiên trả thù Nghĩa ra sao?

Phim việt

20:50:08 25/06/2024
Phim Trạm cứu hộ trái tim tập 47: An Nhiên dọa bà Xinh; Nghĩa gọi điện cho Ngân Hà để hẹn gặp; An Nhiên sốc nặng khi Nghĩa lật bài .

Cho mẹ chồng vay 500 triệu, con dâu uất ức khi biết t.iền của mình vào túi ai

Góc tâm tình

20:45:18 25/06/2024
Biết t.iền mồ hôi công sức của vợ chồng mình rơi vào túi những người đó, tôi uất ức không yên. ôi 37 t.uổi, đã có chồng và 2 con nhỏ. Vợ chồng tôi cùng quê, cùng học chung một tr

Vừa ra trại cai nghiện lại đi trộm để có t.iền mua m.a t.úy

Pháp luật

20:40:24 25/06/2024
Mới hoàn thành cai nghiện và được ra trại vài ngày, Thanh và Hiệp tiếp tục tái hợp và cùng nhau qua T.iền Giang, Long An thực hiện hàng loạt vụ trộm xe máy bán lấy t.iền mua m.a t.úy sử dụng...