Hồng Đăng nhận tin bất lợi, bị chặn đứng sự nghiệp khi VTV và Nhà Hát Kịch HN đồng lòng làm 1 điều

Sau khi giải trình với cơ quan chủ quản, sự nghiệp của Hồng Đăng đang bị đóng băng sau ồn ào chấn động ở Tây Ban Nha.

Sau khi đã về nước an toàn, vào chiều ngày 17/8, nam diễn viên Hồng Đăng cuối cùng cũng đã trình diện với cơ quan chủ quản là Nhà hát Kịch Hà Nội.

Hồng Đăng nhận tin bất lợi, bị chặn đứng sự nghiệp khi VTV và Nhà Hát Kịch HN đồng lòng làm 1 điều - Hình 1 ADVERTISEMENT

Hồng Đăng lộ ảnh uống cà phê khi về nước

Trước đó, nam diễn viên đã đi du lịch Tây Ban Nha cùng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và vướng vào bê bối tình dục chấn động.

Đáng nói, trước khi đi nước ngoài, nam diễn viên Hồng Đăng chưa hoàn tất thủ tục xin phép với cơ quan vì vậy anh phải giải trình và đối mặt với việc bị kỷ luật từ cấp trên.

Hồng Đăng bị tạm thay thế ở Nhà hát Kịch Hà Nội

Đến chiều ngày 17/8, NSND Trung Hiếu – Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội đã xác nhận việc Hồng Đăng đã đến cơ quan và có bản tường trình lại việc vắng mặt tại cơ quan trong khoảng thời gian từ 21/6/2022 đến ngày 12/8/2022.

NSND Trung Hiếu chia sẻ với truyền thông: “Ông Lê Hồng Đăng có gửi lời xin lỗi đến Ban Giám đốc Nhà hát và xin hoàn toàn chịu trách nhiệm trước vi phạm của mình”.

Đáng nói, về hình thức xử lý vi phạm đi nước ngoài không xin phép của Hồng Đăng, Ban Giám đốc của nhà hát cũng đang xin ý kiến Sở VHTT Hà Nội. Chưa kể đến việc chính ồn ào của Hồng Đăng đã ảnh hưởng trực tiếp tới 1 loạt vở diễn, bộ phim hay dự án nghệ thuật của diễn viên.

Hồng Đăng nhận tin bất lợi, bị chặn đứng sự nghiệp khi VTV và Nhà Hát Kịch HN đồng lòng làm 1 điều - Hình 2

ADVERTISEMENT

Các vai diễn của Hồng Đăng ở Nhà hát Kịch Hà Nội đã sẽ được thay thế

Chia sẻ với Tiền Phong, NSND Trung Hiếu cho biết sẽ để các diễn viên khác thay thế Hồng Đăng trong một số vai diễn. Được biết, Hồng Đăng là nam diễn viên trẻ thủ nhiều vai chính trong các vở diễn của Nhà hát Kịch Hà Nội. Chính vì thế mà scandal của anh đã ảnh hưởng rất lớn đến nhà hát.

Có thể thấy, với quyết định tạm thời này, Hồng Đăng sẽ không được xuất hiện trong nhiều vở diễn của Nhà hát Kịch Hà Nội.

Số phận của Hồng Đăng trên màn ảnh VTV bị ‘bỏ ngỏ’

Trước đó, giữa thời điểm ồn ào ở Tây Ban Nha mới nổ ra, VTV cũng có thông báo nội bộ về việc rà soát chương trình có Hồng Đăng: “Về việc diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh hiện đang có scandal tại nước ngoài, thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo Đài, Ban Thư ký biên tập đề nghị các đơn vị khẩn trương rà soát chương trình sản xuất/giám sát sản xuất, thay thế hoặc cắt bỏ chương trình nếu xuất hiện hình ảnh 2 nhân vật này trên sóng/số ngay từ hôm nay, kể cả chương trình phát lại. Trân trọng cảm ơn!”.

Hồng Đăng nhận tin bất lợi, bị chặn đứng sự nghiệp khi VTV và Nhà Hát Kịch HN đồng lòng làm 1 điều - Hình 3

Hồng Đăng là 1 nam diễn viên quen mặt của VTV

Ngay sau đó, tất cả các bộ phim có mặt Hồng Đăng trên sóng VTV đều bị thay thế. Thậm chí bộ phim Thương Ngày Nắng Về cũng phải thay đổi kịch bản, cho nhân vật Đức Xoăn (Hồng Đăng đóng vai) đi công tác.

Mới đây, chia sẻ với Dân Trí, trả lời về việc tiếp tục có mời Hồng Đăng đóng phim hay không, Giám đốc VFC – BTV Diễm Quỳnh cho biết vì trước hay sau khi rơi vào scandal Hồng Đăng cũng không liên lạc với VFC, anh cũng không thuộc biên chế quản lý của Đài Truyền hình Việt Nam nên VFC không đưa ra phát ngôn, bình luận gì về sự việc nói trên.

ADVERTISEMENT

Dù đã về nước, nhưng vụ ồn ào của Hồng Đăng vẫn được tiếp tục điều tra và chưa có kết luận cuối cùng.

Hồng Đăng nhận tin bất lợi, bị chặn đứng sự nghiệp khi VTV và Nhà Hát Kịch HN đồng lòng làm 1 điều - Hình 4 ADVERTISEMENT

Sự nghiệp Hồng Đăng đang bị chặn đứng

Trong thời gian này, có thể thấy sự nghiệp của Hồng Đăng đang bị đóng băng khi vai trò của anh ở Nhà hát kịch Hà Nội hay ở VTV đều đang bị thay thế, chưa kể đến việc anh còn phải đối diện với hình thức kỷ luật từ cơ quan chủ quản sau sai phạm của mình.

Hồng Đăng trước khi bị cắt vai trong phim giờ vàng

Sau khi vướng cáo buộc tấn công tình dục tại Tây Ban Nha, Hồng Đăng bị loại khỏi phim "Thương ngày nắng về". Đây là bê bối lớn nhất trong sự nghiệp của nam diễn viên.

Gần đây, diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh bị tố cáo tấn công tình dục cô gái 17 tuổi (người Anh) tại đảo Mallorca, Tây Ban Nha. Nhà chức trách nước sở tại chưa có kết luận cuối cùng, hai nghệ sĩ đang được tại ngoại nhưng bị cấm xuất cảnh.

Từ khi vụ việc xảy ra, hình ảnh Hồng Đăng lao dốc. Không chỉ bị nhiều nhãn hàng gỡ bỏ hình ảnh quảng cáo, anh còn bị cắt vai khỏi bộ phim đang lên sóng. Những chương trình khác có sự góp mặt của Hồng Đăng cũng không được chiếu trong thời gian này.

Vai diễn dang dở vì bê bối đời tư

Hồng Đăng vướng cáo buộc trong giai đoạn đang tham gia bộ phim truyền hình Thương ngày nắng về, được phát sóng trên kênh VTV3. Phim về đề tài tình cảm gia đình, có sự góp mặt của nhiều diễn viên như NSƯT Thanh Quý, NSND Lan Hương, NSND Minh Hòa, NSND Trung Anh, Huyền Lizzie, Đình Tú, Lan Phương, Doãn Quốc Đam, Ngọc Huyền...

ADVERTISEMENT

Kể từ tập 40 (lên sóng ngày 4/7), hình ảnh Hồng Đăng - trong vai Đức - biến mất hoàn toàn. Nhân vật Đức "xoăn" chỉ còn hiện diện qua giọng nói hoặc được nhắc đến trong những phân đoạn trò chuyện. Đơn vị sản xuất VFC không đưa ra thông báo chính thức, song đây là động thái rõ ràng cho thấy nam diễn viên này bị cắt vai.

Ê-kíp Thương ngày nắng về bị ảnh hưởng không nhỏ khi rơi vào thế khó, phải xoay chuyển hướng đi so với kịch bản ban đầu và đảm bảo lịch chiếu ở giai đoạn cuối. Phim đã hoàn thiện ở tập 42, dự kiến kết thúc trong tháng 7.

Hồng Đăng trước khi bị cắt vai trong phim giờ vàng - Hình 1

Hình ảnh Hồng Đăng trong phim trước khi bị cắt vai.

Trước đó, Đức từng được nhận xét là vai diễn với màu sắc khác biệt, giúp Hồng Đăng làm mới hình ảnh. Tuyến nhân vật này có yếu tố hài hước, mang lại tiếng cười cho người xem. Đức được xây dựng là kiểu đàn ông thiếu quyết đoán, không có sự nghiệp thành công, không thể làm trụ cột gia đình, bồng bột, ham vui. Sự kết hợp ăn ý với Lan Phương (vai người vợ tên Khánh) cũng tạo được hiệu ứng tốt.

Nhưng cuối cùng nhân vật không có cơ hội đi đến cuối hành trình. Chưa kể, vai diễn Đức sẽ mãi là một vết gợn khi nhắc tới Hồng Đăng sau này. Một vai diễn đáng quên trong sự nghiệp - đó là thực tế mà diễn viên sinh năm 1984 phải chấp nhận.

Từng phủ sóng màn ảnh

Hồng Đăng tốt nghiệp Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và lớp đào tạo diễn viên của Đài Truyền hình Việt Nam. Anh công tác tại Nhà hát Kịch Hà Nội.

ADVERTISEMENT

Trước khi dính tai tiếng, Hồng Đăng là một trong những diễn viên nam phủ sóng phim truyền hình miền Bắc, bên cạnh Việt Anh, Mạnh Trường, Thanh Sơn, Doãn Quốc Đam... Gần hai thập kỷ qua, anh tham gia nhiều tác phẩm và được khán giả đặt biệt danh "soái ca màn ảnh".

Từ đầu những năm 2000, Hồng Đăng xuất hiện trong Lời thề cỏ non, Nhật ký Vàng Anh, Những người độc thân vui vẻ, Nhà có nhiều cửa sổ, Mặt nạ hoàn hảo.

Vai Minh Khang của Cầu vồng tình yêu (năm 2010) đánh dấu cột mốc lớn đầu tiên, đưa tên Hồng Đăng vào tầm ngắm của các đạo diễn. Cặp diễn viên "song Hồng" (Hồng Đăng - Hồng Diễm) cũng bắt đầu nổi tiếng nhờ dự án này.

Nam diễn viên từng chia sẻ ban đầu anh chỉ xin đóng một vai nhỏ để có thể tiếp tục công việc ở cửa hàng. Nhưng trong quá trình làm, đạo diễn thấy anh và Hồng Diễm có cảnh quay ăn ý và muốn khai thác thêm về cặp đôi này. Nhờ Minh Khang, anh được biết đến nhiều hơn, con đường nghệ thuật rộng mở với những bước tiến rõ rệt.

Hồng Đăng trước khi bị cắt vai trong phim giờ vàng - Hình 2 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Hồng Đăng tham gia hàng chục phim trong gần 20 năm làm nghề.

Năm 2013, Hồng Đăng đảm nhận vai nam chính trong phim Giọt nước rơi, kết hợp cùng Chi Pu. Anh hóa thân thành một sát thủ. Tác phẩm này được chiếu vào khung phim cuối tuần và không mang lại hiệu ứng.

Từ năm 2015, Hồng Đăng tham gia liên tục các tác phẩm Tuổi thanh xuân, Zippo mù tạt và em, Mátxcơva: Mùa thay lá, Cả một đời ân oán, Người phán xử, Mê cung, Hoa hồng trên ngực trái, Hướng dương ngược nắng...

Vai nam chính trong Zippo mù tạt và em mang về cho Hồng Đăng giải thưởng VTV Awards và Cánh diều 2016. Anh có thêm giải Nam diễn viên truyền hình ấn tượng (VTV Awards 2018) với vai Phong ( Cả một đời ân oán).

Năm 2020, Hồng Đăng và Hồng Diễm lần nữa chinh phục khán giả khi đóng cặp trong Hoa hồng trên ngực trái. Vai Bảo "tuần lộc" được yêu thích bởi hình ảnh lịch lãm, ga lăng và tình cảm.

Trong gần 20 năm làm nghề, Hồng Đăng hiếm khi bị chê diễn dở. Anh luôn thể hiện nhân vật tròn trịa, đồng thời cố gắng thay đổi màu sắc vai diễn để không gây nhàm chán, góp mặt trong cả phim hình sự và tình cảm gia đình. Ngoài vai chính diện, Hồng Đăng cũng thử sức với nhân vật hơi hướm phản diện, tâm lý phức tạp như Kiên ( Hướng dương ngược nắng).

Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, khi tần suất đóng phim quá dày đặc, Hồng Đăng bị liệt kê vào danh sách gương mặt cũ kỹ. Nhiều ý kiến cho rằng anh cần có vai diễn gai góc hoặc đột phá, mang tính dấu ấn hơn, thay vì cứ mãi an toàn như trước. Và đó là một trong những lý do thôi thúc Hồng Đăng nhận vai Đức "xoăn".

Nhưng Hồng Đăng tạm thời bị cấm sóng trước khi vai Đức kịp hoàn thiện. Từ ngày 1/7, các phim có Hồng Đăng tham gia (phát sóng lại trên VTV) như Hướng dương ngược nắng hay Mátxcơva: Mùa thay lá đều bị dừng chiếu. Chương trình Cuộc hẹn cuối tuần - Hồng Đăng làm khách mời - không thể lên sóng như thông báo ban đầu.

Các nhãn hàng từng chọn nam diễn viên làm đại diện hoặc quảng cáo bắt đầu có động thái xử lý khủng hoảng. Theo nhận định từ giới chuyên môn, vụ việc của Hồng Đăng cũng như Hồ Hoài Anh ảnh hưởng rất lớn đến nhãn hàng vì liên quan phạm trù quy chuẩn đạo đức.

ADVERTISEMENT

Trong bài phỏng vấn trên Zing, bà Patricia Faraldo Cabana, giáo sư luật hình sự tại Đại học A Corua (Tây Ban Nha) cho rằng trường hợp của hai nghệ sĩ Việt có thể "khá nặng". Theo bà, họ chỉ có thể về nước khi được xử trắng án.

Theo Thứ trưởng Tạ Quang Đông, Bộ Văn hóa chờ kết luận từ cơ quan chức năng Tây Ban Nha trước khi có phương án xử lý các bước tiếp theo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Phương Oanh nấu ăn phục vụ Shark Bình còn bồi bổ món "đắt đỏ", ẩn ý phủ nhận tin đồn chia tay03:26Thanh Hà kết hôn đồng giới, bạn trai cũ kèm 12 tuổi phản ứng bất ngờ, thay đổi ngoại hình khác lạ04:04Phương Oanh check-in sân golf cùng bạn trai Shark Bình, vóc dáng sau lùm xùm có thai gây bất ngờ03:31Phương Oanh "tay trắng" giữa lúc hẹn hò tình tứ bên Shark Bình, tỏ thái độ cực gắt lùm xùm tình ái04:07Trang Khàn định làm điều sằng bậy ở cổng Đại Nam, tung clip 'mỉa mai' bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt01:59Phương Oanh chiếm trọn trái tim Shark Bình khi làm điều này, vợ cũ thấy cũng phải ghen tị vì "thua"03:36Phương Oanh đáp trả tin đồn chia tay Shark Bình, CĐM: 'Dễ gì để vuột mất cá mập'03:13Shark Bình bỏ hết công việc, tháp tùng Phương Oanh đi sự kiện, chăm sóc cẩn thận như “em bé”03:18Lưu Hương Giang cùng Hồ Hoài Anh đi nghỉ dưỡng, nam nhạc sĩ chính thức lộ diện sau ồn ào?04:12Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng00:34Clip Ngọc Trinh mặc đồ tập bó sát lộ 3 vòng ‘mẩy cực mẩy’ khiến CĐM đỏ mặt xuýt xoa vóc dáng khó tin00:16Khánh Ly (Hoa cỏ may) - Biến cố đau đớn khiến cô mất chồng, phá sản phải làm lại từ đầu04:42Phương Linh - Người tình âm nhạc ăn ý nhất của Hà Anh Tuấn và cuộc sống giàu sang dù lười đi hát 05:41Tận mắt thấy Hồ Ngọc Hà 'bằng xương bằng thịt', dân tình sốc nặng trước nhan sắc thật ngoài đời05:16Lệ Quyên đăng đàn ẩn ý chuyện chia tay, tình trẻ liền có động thái không ai ngờ03:52Phương Oanh ‘gắt’ với Shark Bình sau khi bị chính thất ‘dằn mặt’, tỏ thái độ khi bị nhắc chuyện cưới03:22Lynk Lee gây ngỡ ngàng khi cất giọng sau 2 tháng phẫu thuật “trái cổ” để hoàn toàn chuyển giới03:47Dương Cẩm Lynh bán hàng livestream, phải ở nhà thuê, tiết kiệm từng đồng nuôi con thay chồng bội bạc03:38Phương Uyên cưới Thanh Hà ở Mỹ trao lời yêu thương, chính thức trở thành "bạn đời trăm năm"03:54Bà Nguyễn Phương Hằng vừa nhận tội về NSƯT Hoài Linh, con trai nam danh hài báo luôn tin vui rực rỡ11:00
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Dứt khoát chia tay Hari Won, sao nam tiết lộ cuộc sống hiện tại khiến ai cũng không ngờ tới
20:00:13 23/09/2022
Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng
23:56:57 24/09/2022
Phương Oanh ‘gắt’ với Shark Bình sau khi bị chính thất ‘dằn mặt’, tỏ thái độ khi bị nhắc chuyện cưới
09:25:53 24/09/2022
Phương Oanh khoe ảnh được Shark Bình hôn trong ngày sinh nhật, chính thất "dằn mặt" cực gắt
10:54:18 25/09/2022
Phương Oanh có động thái ‘gắt’ với Shark Bình sau khi bị chính thất ‘dằn mặt’
17:26:15 23/09/2022
Hồ Hoài Anh ‘mất tích’ sau ồn ào, Lưu Hương Giang để lộ tình trạng khiến CĐM không khỏi xót xa
13:14:53 24/09/2022
Phương Oanh tuyên bố 1 câu đáp trả tin đồn vắng bóng Shark Bình, CĐM: Một diễn viên không có liêm sỉ
22:41:47 24/09/2022
Phương Oanh phản ứng không ngờ khi CĐM chúc sớm cưới Shark Bình đúng ngày sinh nhật
15:28:32 23/09/2022
Bạn trai tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng cho Phương Oanh
20:05:35 24/09/2022
Tuấn Hưng khóc khi được diễn trở lại, hàng xóm không thấy quá phiền
05:58:13 25/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

NÓNG: Spa thẩm mỹ tiêm Filler làm khách mù mắt nhưng vô trách nhiệm: Nạn nhân là mẹ đơn thân 2 con
11:58:34 25/09/2022
Hơn thua với Phương Oanh vụ tổ chức sinh nhật hoành tráng, vợ Shark Bình bất ngờ nhận cái kết 'đắng'
14:08:46 25/09/2022
Chị vợ Hồ Hoài Anh để lộ tình trạng thật của Lưu Hương Giang sau nghi vấn rạn nứt hôn nhân
13:01:07 25/09/2022
Anh trai Trường Giang đăng ảnh cả gia đình nam danh hài, lộ diện khuôn mặt Destiny gây sốt MXH
12:50:47 25/09/2022
Nhật Kim Anh "tay trong tay" thân thiết với mẹ chồng cũ sau loạt ồn ào giành quyền nuôi con
09:25:16 25/09/2022
Ngọc Trinh tuyên bố 1 câu ‘xanh rờn’ khi được hỏi về vụ việc Hoa hậu bán dâm gây chấn động showbiz
11:31:11 25/09/2022
Trong buổi fan meeting đầu tiên trong sự nghiệp, Thùy Tiên tuyên bố có thể lấy vợ gây xôn xao
12:57:48 25/09/2022
Rộ tin Lệ Quyên khoe nhẫn đôi với tình trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu sau ngày kỷ niệm tình tứ
10:13:05 25/09/2022
Duy Mạnh khiến cư dân mạng cười bò khi tiếp tục ẩn ý nói đến việc Tuấn Hưng khóc ở ban công
14:12:08 25/09/2022
Trương Lăng Hách mất 10.000 người theo dõi sau tin yêu Bạch Lộc
10:45:51 25/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Mừng 4 năm ngày cưới, Trường Giang - Nhã Phương khoe diện mạo con gái

15:25:39 25/09/2022
Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương thực hiện bộ ảnh kỷ niệm 4 năm ngày cưới của mình. Ngày 25/9 của 4 năm trước, cặp đôi đã chính thức về chung một nhà

Vy Oanh xuất hiện xinh đẹp với váy dạ hội bó sát khoe trọn vòng eo phẳng lỳ cùng chân dài miên man

14:39:52 25/09/2022
Ngắm nhìn nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ cùn thân hình chuẩn từng centimet của Vy Oanh, khán giả đồng loạt dành lời khen cho nữ ca sĩ

Soi nhan sắc Lan Ngọc - Nhã Phương và Thúy Ngân trên sóng truyền hình

14:05:13 25/09/2022
Lan Ngọc, Thúy Ngân, Nhã Phương được biết đến là bộ ba mỹ nhân của showbiz Việt. Mỗi cô gái đều sở hữu một vẻ đẹp riêng, khó nhầm lẫn

Elly Trần đi họp phụ huynh cho con: Gay cấn như phim

14:02:44 25/09/2022
Là hot girl đời đầu theo phong cách quyến rũ với nhan sắc ngọt ngào, trẻ trung cùng 3 vòng hoàn hảo, đến nay, Elly Trần vẫn là cái tên được nhiều người nhắc đến như mối tình đầu trong mộng

MONO bị tố hát nhép, biểu diễn chung kết MGVN khiến dư luận "dậy sóng"

13:57:29 25/09/2022
Sau khi debut, MONO có lịch trình biểu diễn dày đặc. Gây ấn tượng và viral mạng xã hội với phong cách áo ba lỗ, quần jean cùng vũ đạo uốn dẻo đặc biệt, MONO tiếp tục tạo sóng khi xuất hiện trong một quán bar tại TP HCM

Lê Dương Bảo Lâm cưng chiều bà xã, chạy quảng cáo thể hiện tình yêu

13:54:47 25/09/2022
Lê Dương Bảo Lâm - Quỳnh Quỳnh là cặp vợ chồng hạnh phúc, nổi tiếng của showbiz Việt. Nam diễn viên dù bận rộn với lịch trình công việc dày đặc vẫn luôn cố gắng dành những điều tốt đẹp nhất cho vợ

Bị chê trình độ tiếng Anh kém, H’Hen Niê có cách ứng xử đáng khen

13:48:40 25/09/2022
Bên cạnh nhan sắc và kỹ năng trình diễn thì học vấn và trình độ ngoại ngữ cũng quan trọng không kém đối với một nàng hậu

Lê Dương Bảo Lâm trình diễn cực "cháy", khẳng định không hát nhép

13:45:03 25/09/2022
Lê Dương Bảo Lâm là một diễn viên hài được nhiều khán giả nhớ mặt đặt tên khi luôn thể hiện sự hài hước, nhiệt tình, không ngại lăn xả
ADVERTISEMENT

Phi Thanh Vân khoe loạt ảnh nhan sắc cách đây 16 năm

13:40:59 25/09/2022
Trên trang Facebook cá nhân, Phi Thanh Vân đã đăng tải loạt ảnh cách đây 16 năm của cô cùng một số sao Việt như Minh Luân, Đức Tiến, Cindy Thái Tài

Ngọc Trinh - Nữ diễn viên 'trượt dài' vì bị bạn trai cắm sừng, cuộc sống hiện tại gây choáng

13:07:18 25/09/2022
Lê Ngọc Trinh là một trong những diễn viên 9X tiềm năng, có nhan sắc nổi bật, hình thể quyến rũ và từng khá quen mặt với khán giả truyền hình. Người đẹp cũng từng gây chú ý về chuyện tình đầy trắc trở của mình. Đến nay, sau những đổ vỡ,...

Minh Hằng tiết lộ điều không ngờ về Anh Tú trước thềm đám cưới với Diệu Nhi

12:41:24 25/09/2022
Nói về việc được mời tới đám cưới của Anh Tú - Diệu Nhi, Minh Hằng đã có chia sẻ không ngờ về chồng của đàn em

Ngọc Trinh gây tranh cãi vì phát ngôn: “Hoa hậu bán hoa là chuyện thường thấy ở showbiz”

12:33:52 25/09/2022
Ngọc Trinh là một trong những người đẹp vướng nhiều tai tiếng và có các phát ngôn gây tranh cãi. Mới đây, cô đã đưa ra quan điểm về ồn ào những người đẹp bán hoa trong showbiz

Đàm Vĩnh Hưng kêu cứu vì nhà cửa bị phá nát, suýt nguy hiểm tính mạng, Công an vào cuộc 

12:17:51 25/09/2022
Mới đây trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng không giấu nổi sự bực tức khi nhà cửa bị người lạ phá hoại, thậm chí có thể nguy hiểm đến con người. Nam ca sĩ tuyên bố sẽ nhờ cơ quan chức năng vào cuộc để tìm ra thủ phạm. 

Quỳnh Anh (Mùi Ngò Gai) - Cuộc sống mẹ đơn thân như địa ngục, mất ký ức, làm lao công nuôi con nhỏ

11:46:34 25/09/2022
Với những người yêu mến phim Việt, Quỳnh Anh hẳn là cái tên đã quá quen thuộc. Cô từng xuất hiện trong nhiều dự án đình đám như Mùi Ngò Gai, Gọi Giấc Mơ Về,.... Tuy nhiên, ít ai biết, bên cạnh sự nghiệp diễn xuất cũng không nhỏ, nữ diễn...

Long Nhật thẳng thắn nói về quá khứ mượn scandal để nổi tiếng, hé lộ chưa được 1 người chấp nhận

11:36:51 25/09/2022
Mới đây, trên chương trình Đời Nghệ Sĩ sẽ lên sóng kênh VTV9, nam ca sĩ Long Nhật đã có những chia sẻ và nhận được sự cảm thông của đông đảo khán giả

Phương Thanh tiết lộ bị 1 đạo diễn trẻ ‘dụ dỗ’ sau khi công khai giới tính thật khiến CĐM xôn xao

11:27:24 25/09/2022
Là tay ngang nhưng Phương Thanh được đánh giá khá cao về mặt diễn xuất. Tài năng diễn xuất thiên ohus cùng sự hài hước, duyên dáng và những nỗ lực không ngừng nghỉ, những lần hy sinh, hết mình vì vai diễn đã giúp cô ghi điểm với khán gi...
ADVERTISEMENT

Cẩm Ly bị khán giả 'chặn đường' trong show có Đan Trường, hé lộ lý do khiến ai cũng choáng váng

10:06:21 25/09/2022
Mới đây, khán giả không khỏi bất ngờ trước màn hội ngộ của ca sĩ Cẩm Ly và Đan Trường sau nhiều năm phát triển sự nghiệp cá nhân, được biết 2 nghệ sĩ đình đám có dịp song ca tại một sân khấu hải ngoại

Mạnh Trường, NSND Trung Anh tỏ rõ thái độ khi Hồng Đăng khoe tận hưởng cuộc sống sau ồn ào TBN

08:22:13 25/09/2022
Hồng Đăng chia sẻ ảnh tận hưởng cuộc sống trong nhà riêng đầy sang chảnh , Mạnh Trường, NSND Trung Anh cùng dàn sao VTV thả bình luận vui vẻ hưởng ứng

Phương Oanh đón sinh nhật "khủng" bên Shark Bình, nam doanh nhân có hành động cực ngọt đến bạn gái

08:17:35 25/09/2022
Nhân dịp sinh nhật tuổi 33 của Phương Oanh, bạn trai doanh nhân đã tổ chức bữa tiệc hoành tráng cho cô và dành lời chúc ngọt ngào. “Sau tất cả, phải có khổ đau mới có can đảm để hạnh phúc. Dám yêu dám gánh vác, vậy thôi”, nữ diễn viên k...

Đức Phúc tiết lộ "đang trong mối quan hệ mở" sau 25 năm độc thân

07:22:06 25/09/2022
Đức Phúc cho biết sau 25 năm chưa có mối tình chính thức nào, hiện tại, anh muốn mở rộng trái tim mình để đón nhận tình yêu

Chí Anh mừng sinh nhật vợ kém 20 tuổi, Lệ Quyên tình tứ bên bạn trai

07:16:55 25/09/2022
Lệ Quyên xinh đẹp rạng rỡ bên bạn trai. Kiện tướng Chí Anh lần hiếm hoi đăng ảnh vợ và gửi lời chúc mừng sinh nhật

Diva Thanh Lam hạnh phúc bên chồng bác sĩ ở trời Tây

07:09:30 25/09/2022
Diva Thanh Lam và chồng - bác sĩ Bùi Tiến Hùng có những khoảnh khắc lãng mạn trong chuyến công tác kết hợp du lịch tại Italia
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Food tour 'ăn sập Hải Phòng' của nhóm bạn với 900.000 đồng/người

Ẩm thực

15:23:56 25/09/2022
Từ khi có Bản đồ ẩm thực do Sở du lịch thành phố Hải Phòng phát hành, ngày càng có nhiều du khách ghé thăm, tham gia Food tour để thưởng thức món ngon nổi tiếng nơi đây

Phát triển kinh tế biển - Bài cuối: Những động lực mới

Đời sống

15:22:40 25/09/2022
Bến Tre, Trà Vinh đều hướng đến mục tiêu trở thành những địa phương phát triển mạnh, bền vững về kinh tế biển, trọng tâm là phát triển năng lượng tái tạo, thủy sản và du lịch; từng bước hình thành văn hóa sinh thái biển, thích ứng với b...

SpaceX muốn đưa internet vệ tinh đến xe đưa đón học sinh

Thế giới số

15:22:35 25/09/2022
Trong hồ sơ gửi đến FCC (Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ), SpaceX cho biết đang thử nghiệm dịch vụ internet Starlink trên xe buýt của học sinh ở vùng nông thôn tại Mỹ

Honda ra mắt bộ ba mô tô tầm trung tại Việt Nam, giá từ 184,5 triệu đồng

Xe máy

15:21:35 25/09/2022
Phiên bản mới của bộ ba CB500X, CB500F và CBR500R mở bán từ 15/10, giá bán 184,5-193,8 triệu đồng. Ngày 24/9, Honda Việt Nam giới thiệu phiên bản mới của 3 mẫu mô tô: CB500F, CBR500R và CB500X với giá bán lần lượt 184,49 triệu đồng, 192...

Tựa game Adventure Island qua từng thời kỳ

Game offline

15:20:28 25/09/2022
Trong game, người chơi sẽ vào vai nhân vật chính Master Higgins - một nhà mạo hiểm trẻ tuổi trong chuyến hành trình giải cứu công chúa Tina - người đã bị bắt cóc bởi phù thủy ác ma

Lincoln Corsair 2023 cao nhất giá 53.385 USD nâng cấp những gì?

Ôtô

15:17:49 25/09/2022
Ba năm rưỡi sau khi Lincoln Corsair ra mắt, thương hiệu đã cho ra mắt phiên bản nâng cấp của mẫu xe này với nhiều cải tiến - đặc biệt là xe đã có thêm phiên bản Hybrid tiết kiệm xăng

Song Hye Kyo - Lee Min Ho - Song Joong Ki và bí mật đằng sau không phải ai cũng biết!

Sao châu á

15:16:48 25/09/2022
Thời gian này, Song Hye Kyo - Lee Min Ho và Song Joong Ki đang được khán giả quan tâm đặc biệt. Nguyên nhân là Song Hye Kyo - Lee Min Ho đang vướng tin đồn bí mật hẹn hò, dĩ nhiên, là chồng cũ của mỹ nhân đình đám nên Song Joong Ki cũng...

Dùng ánh sáng mặt trời biến nước biển thành nước ngọt

Sáng tạo

15:16:33 25/09/2022
Mùa Hè nắng nóng và hạn hán khắc nghiệt trên khắp thế giới vừa qua là lời nhắc nhở rằng khan hiếm nước là một vấn đề cấp bách và sẽ trở nên tồi tệ hơn khi biến đổi khí hậu

Đánh giá mẫu loa không dây vali kéo thông minh

Đồ 2-tek

15:12:24 25/09/2022
Không chỉ là một sản phẩm loa di động giúp khuấy động các cuộc vui chơi dã ngoại, SoundMax M-22 còn tích hợp những tính năng giúp các ca sĩ nghiệp dư tự tin luyện giọng mỗi ngày

Diễn viên Lý Chí Huy phim 'Đấu trí': Tôi ích kỷ nên hôn nhân đổ vỡ

Show việt

15:08:18 25/09/2022
Đại đa số hôn nhân tan vỡ, thường là do người đàn ông; với tôi, đó là sự ích kỷ của mình , nam diễn viên Lý Chí Huy nói

Barca bị tàn phá bởi ''virus FIFA''

Bóng đá thế giới

15:05:17 25/09/2022
Barca đang gặp nhiều khó khăn về lực lượng trước khi các giải đấu cấp CLB trở lại khi nhiều cầu thủ của đội bóng này dính chấn thương khi phục vụ ĐTQG

Hoa khôi sông Vàm khám phá ẩm thực Long An

Du lịch

15:01:55 25/09/2022
Top 3 Hoa khôi sông Vàm 2022 đã có chuyến tham quan thú vị đến Nhà thờ cổ họ Lê, khu di tích sông Vàm Nhựt Tảo, Con đường hạnh phúc