Hồng Đăng – Hồng Diễm yêu đương lần 6, chắc kèo vượt mặt Người Phán Xử ở đại chiến truyền hình Việt cuối năm?

Gia đình, tình cảm sẽ là mảng đề tài mà những tựa phim truyền hình Việt tháng 12 dưới đây theo đuổi.

Những ngày cuối năm 2020, làng phim truyền hình Việt chào đón sự trở lại của dòng phim tâm lý – gia đình chuộng khán giả. Tuy không mới nhưng tuyến đề tài tình cảm, gia đình này luôn thu hút người xem và dễ tạo nên cơn sốt vì tính chất phổ biến và gần gũi của nó. Biết cách khai thác, đi sâu vào từng mảng tối trong cuộc sống gia đình, drama tình yêu , quyền lực kết hợp cùng dàn diễn viên tên tuổi của cả hai miền Bắc – Nam, mùa phim truyền hình tháng 12 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một mâm tiệc màn ảnh hoành tráng.

Là tựa phim được réo tên ngay từ những hình ảnh rò rỉ đầu tiên, Hướng Dương Ngược Nắng đang là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị phim truyền hình đắt khách thời điểm tới. Được cầm trịch bởi “cha đẻ” loạt phim truyền hình cùng đề tài đã tạo được tiếng vang lớn ở những năm trước đó như: Sống Chung Với Mẹ Chồng, Về Nhà Đi Con và gần đây nhất là cơn sốt Hoa Hồng Trên Ngực Trái. Hướng Dương Ngược Nắng còn đánh dấu lần tái xuất màn ảnh của loạt gương mặt gạo cội như NSND Thu Hà, Công Lý, Vân Dung,… Hồng Đăng, Hồng Diễm, Việt Anh , Quỳnh Kool , đều là những cái tên trẻ tài năng và hút khách. Đặc biệt nhất vẫn là yếu tố drama gia đình, tranh đấu quyền lực gần gũi nhưng sốt xình xịch ở mọi nhà và mọi thời đại.

Hồng Đăng - Hồng Diễm yêu đương lần 6, chắc kèo vượt mặt Người Phán Xử ở đại chiến truyền hình Việt cuối năm? - Hình 1

1. Hướng Dương Ngược Nắng màn kết duyên đầy mật ngọt của “cặp đôi vàng” Hồng Đăng – Hồng Diễm

Từ thuở “về chung một nhà” ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái , đến nay, khán giả mới được dịp tái ngộ cặp đôi màn ảnh Hồng Đăng – Hồng Diễm trong dự án tâm lý gia đình mang tên Hướng Dương Ngược Nắng của đạo diễn NSƯT Vũ Trường Khoa. Xoay quanh những tranh đấu quyền lực, drama gia đình phức tạp nơi mảnh đất “lắm người muốn của” nhà họ Cao. Nổi bật nhất ở đó chính là Minh (Lương Minh Trang), Bạch Cúc (NSND Thu Hà), Minh Châu (Hồng Diễm) và ( Quỳnh Kool ) – 4 người phụ nữ xinh đẹp, cá tính và đầy bản lĩnh đang ngày đêm chạy đua với cuộc chiến tham vọng, quyền lực trong chính gia tộc của mình.

Hồng Đăng - Hồng Diễm yêu đương lần 6, chắc kèo vượt mặt Người Phán Xử ở đại chiến truyền hình Việt cuối năm? - Hình 2

Lần thứ 6 nên duyên màn ảnh thế nhưng đến với Hướng Dương Ngược Nắng cặp đôi Hồng Đăng – Hồng Diễm mới được yêu nhau ngay từ những tập đầu của phim

Hồng Đăng - Hồng Diễm yêu đương lần 6, chắc kèo vượt mặt Người Phán Xử ở đại chiến truyền hình Việt cuối năm? - Hình 3

Bên cạnh đó Hướng Dương Ngược Nắng còn sở hữu loạt gương mặt bảo chứng diễn xuất, thu hút công chúng như: Việt Anh , Doãn Quốc Đam , NSƯT Đức Trung, NSND Mạnh Cường, Vân Dung, Công Lý, … Mượn câu chuyện tranh đấu của những người phụ nữ hiện đại, thông minh và đầy tham vọng, Hướng Dương Ngược Nắng còn đi sâu vào khai thác mối quan hệ giữa niềm tin, tình yêu và cả vọng dục của những người cùng chung một mái nhà. Những người phụ nữ dù mạnh mẽ, độc lập đến đâu họ vẫn luôn khao khát được yêu thương được hạnh phúc đúng nghĩa. Tính chất nữ quyền nổi bật cũng là yếu tố khiến Hướng Dương Ngược Nắng trở thành tựa phim khó bỏ lỡ.

Hồng Đăng - Hồng Diễm yêu đương lần 6, chắc kèo vượt mặt Người Phán Xử ở đại chiến truyền hình Việt cuối năm? - Hình 4

Hồng Đăng - Hồng Diễm yêu đương lần 6, chắc kèo vượt mặt Người Phán Xử ở đại chiến truyền hình Việt cuối năm? - Hình 5

Hướng Dương Ngược Nắng còn là tựa phim đề cao tính chất nữ quyền

Hướng Dương Ngược Nắng phát sóng lúc 21:40 thứ Hai, thứ Ba và thứ Tư hàng tuần trên VTV3 bắt đầu từ 14/12/2020.

2. Cùng sống chậm lại giữa thế gian vội vã ở Trở Về Giữa Yêu Thương để thấy thấu hiểu và yêu thương những người thân quanh mình

Không còn làm ông trùm trong Người Phán Xử , NSND Hoàng Dũng chính thức “nghỉ hưu” ở Trở Về Giữa Yêu Thương - một tựa phim lấy đề tài gia đình dự kiến kéo dài 180 tập của đạo diễn Trịnh Lê Phong. Rời bỏ môi trường công sở, có nhiều thời gian ở nhà, ông Phương ( NSND Hoàng Dũng ) bắt đầu làm quen với cuộc sống mới. Những rắc rối, bất cập bắt đầu nổi lên xoay quanh cuộc sống gia đình của ông Phương cùng hai cặp vợ chồng trẻ Toàn (Anh Tuấn) và Yến (Việt Hoa) đến chuyện thường nhật với các bạn đồng niên trong xóm do hội “đồ cũ hay đồ cổ” thủ vai: Phú Đôn, Minh Vượng, Hoàng Cúc, Phú Thăng,…

Hồng Đăng - Hồng Diễm yêu đương lần 6, chắc kèo vượt mặt Người Phán Xử ở đại chiến truyền hình Việt cuối năm? - Hình 6

Hồng Đăng - Hồng Diễm yêu đương lần 6, chắc kèo vượt mặt Người Phán Xử ở đại chiến truyền hình Việt cuối năm? - Hình 7

Câu chuyện cuộc sống thường nhật, thực tế ở Trở Về Giữa Yêu Thương sẽ chạm đến từng ngõ ngách tâm lý và góc khuất nhỏ nhặt nhất trong đời sống sinh hoạt thường nhật của mỗi gia đình. Thế hệ người già dần nhận ra những thay đổi trong nếp sống, lối suy nghĩ của người trẻ, con cái cũng thấu hiểu thêm những khó khăn, trăn trở của các bậc làm cha làm mẹ để làm sao dung hòa được mối quan hệ gia đình yêu thương và thấu hiểu. Quan tâm hơn đến gia đình và những người thân xung quanh của mình.

Hồng Đăng - Hồng Diễm yêu đương lần 6, chắc kèo vượt mặt Người Phán Xử ở đại chiến truyền hình Việt cuối năm? - Hình 8

Trở Về Giữa Yêu Thương phát sóng lúc 21:00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1 bắt đầu từ 15/12/2020.

3. Nghiệp Sinh Tử – Lòng thù hận, thói sân si là con dao hai lưỡi hại một kiếp người

Nghiệp Sinh Tử tiếp tục là 1 tựa phim truyền hình miền Nam lấy bối cảnh cổ xưa ngập drama tranh đấu tiền tài, địa vị trong xã hội . Bản chất con người vốn sinh ra hiền lành, lương thiện nhưng do thói đời và thiên hướng tính cách đã đẩy đưa họ vào hố sâu của tội ác triền miên hoặc những đắng cay do số phận ban phát. Với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng mảng truyền hình miền Nam, cùng với đó là màn chào sân đầy ấn tượng bởi loạt tình tiết gay cấn, ly kỳ, Nghiệp Sinh Tử hứa hẹn sẽ là một thước phim mà bạn không thể bỏ lỡ.

Hồng Đăng - Hồng Diễm yêu đương lần 6, chắc kèo vượt mặt Người Phán Xử ở đại chiến truyền hình Việt cuối năm? - Hình 9

Hồng Đăng - Hồng Diễm yêu đương lần 6, chắc kèo vượt mặt Người Phán Xử ở đại chiến truyền hình Việt cuối năm? - Hình 10

Đan xen yếu tố ly kỳ, thần bí Nghiệp Sinh Tử cho người xem một cái nhìn gần gũi chân thực về mối quan hệ nhân quả ở đời. Thói sân si lòng tham chỉ đưa con người đến với đau khổ và tội ác mà thôi, chỉ có biết đủ và nhân hậu thì bình an mới đến.

Hồng Đăng - Hồng Diễm yêu đương lần 6, chắc kèo vượt mặt Người Phán Xử ở đại chiến truyền hình Việt cuối năm? - Hình 11

Nghiệp Sinh Tử phát sóng lúc 20:00 từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh THVL1 từ tháng 12 này.

Đáng chú ý hơn cả là cả 3 tựa phim truyền hình nêu trên đều xây dựng theo đề tài tình cảm – gia đình, mạch chảy truyền thống đan xen giữa xu hướng phim ngành – nghề đang nở rộ trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Hướng Dương Ngược Nắng dự sẽ là cái tên sẽ bùng nổ ở thời gian tới, bên cạnh đó Trở Về Giữa Yêu Thương hay Nghiệp Sinh Tử cũng là sự lựa chọn gần gũi nhưng không kém phần gay cấn, hồi hộp mà khán giả không thể bỏ qua. Hy vọng rằng sự gần gũi cũng như tính hút khách của loạt phim nêu trên, kết hợp cùng dàn diễn viên chất lượng sẽ làm nên một mùa phim cuối năm thực sự thu hút khán giả.

4 gã chồng ghen tuông bệnh hoạn ở phim Việt: Mạnh Trường (Hồ Sơ Cá Sấu) mới "debut" đã đứng ngay top đầu!

Hải (Mạnh Trường), Thái (Ngọc Quỳnh), Khải (Trọng Hùng), Cường (Đinh Hữu Tài) là những gã chồng ghen tuông đến mù quáng khiến người xem phải phát sợ trên phim truyền hình Việt.

Trong khoảng 3 năm trở lại đây phim truyền hình Việt đã khai thác được nhiều góc khuất đen tối trong cuộc sống hôn nhân, khiến người xem phải trăn trở, suy ngẫm. Bên cạnh vấn nạn mẹ chồng nàng dâu hay ngoại tình thường thấy thì câu chuyện những gã chồng ghen tuông mù quáng cũng đã và đang trở thành tâm điểm đáng chú ý. Ghen tuông mù quáng đã khiến cho 4 anh chồng dưới đây nảy sinh những hành động đáng khiếp sợ như kiểm soát quá mức, vũ phu thậm chí là biến thái,... điều này đã vô tình tạo nên nỗi ám ảnh tiêu cực trong cuộc sống gia đình và là nguyên nhân chính gây nên đổ vỡ trong hôn nhân.

1. Hải (Mạnh Trường) - phim Hồ Sơ Cá Sấu

Dù mới gia nhập hội "những gã chồng đam mê ghen tuông" trên màn ảnh, thế nhưng nhân vật Hải (do Mạnh Trường thủ vai) lại nhanh chóng tạo nên nỗi ám ảnh đến ghê rợn cho người xem.

4 gã chồng ghen tuông bệnh hoạn ở phim Việt: Mạnh Trường (Hồ Sơ Cá Sấu) mới debut đã đứng ngay top đầu! - Hình 1

Hội chi em hẳn phải xem xét lại chuyện lấy chồng sau khi gặp Hải

Vì quá yêu Nguyệt (Kiều Anh), Hải tự cho mình cái quyền được kiểm soát đời tư cá nhân và sinh ra hoài nghi tất cả các mối quan hệ khác giới của vợ mình. Hải tự đặt ra một loạt các quy tắc nhằm thỏa mãn khao khát chiếm vợ làm của riêng như: không chấp nhận tình cũ trong sáng, em chỉ được xinh đẹp trước một mình anh thôi,... Hải không ngần ngại thể hiện thái độ hậm hực, ghen ghét ra mặt khi thấy người khác giới nói chuyện với vợ mình, thậm chí chỉ cần nhắc đến cô với thái độ ngưỡng mộ thì Hải đều quy nạp vào việc đang dòm ngó Nguyệt. Như một thói quen, Hải ngày nào cũng ghen tuông chẳng cần biết đúng sai, phải trái, hai vợ chồng cứ xảy ra cãi vã bất hòa là Hải vội sinh bệnh ham muốn dục vọng và bắt vợ mình "chữa bệnh" ngay lúc đó khiến Nguyệt vô cùng mệt mỏi và chán nản.

4 gã chồng ghen tuông bệnh hoạn ở phim Việt: Mạnh Trường (Hồ Sơ Cá Sấu) mới debut đã đứng ngay top đầu! - Hình 2

4 gã chồng ghen tuông bệnh hoạn ở phim Việt: Mạnh Trường (Hồ Sơ Cá Sấu) mới debut đã đứng ngay top đầu! - Hình 3

Nghi ngờ tất cả những mối quan hệ xung quanh vợ mình

4 gã chồng ghen tuông bệnh hoạn ở phim Việt: Mạnh Trường (Hồ Sơ Cá Sấu) mới debut đã đứng ngay top đầu! - Hình 4

4 gã chồng ghen tuông bệnh hoạn ở phim Việt: Mạnh Trường (Hồ Sơ Cá Sấu) mới debut đã đứng ngay top đầu! - Hình 5

Kiểm soát từ cách đánh son đến ăn mặc

Mặc dù là người chồng yêu thương, chiều chuộng vợ hết lòng, không vũ phu nhưng bản tính ghen tuông đến bệnh hoạn đã đẩy mối quan hệ vợ chồng của Hải - Nguyệt ngày càng rạn nứt và tạo khoảng cách khó thể hàn gắn giữa cặp đôi. Nguyệt ngày nào cũng phải nhẫn nhịn, chịu sự kiểm soát của chồng mà sinh ra chán nản, mệt mỏi còn Hải thì luôn sống trong nơm nớp hoài nghi.

2. Khải (Trọng Hùng) phim Về Nhà Đi Con

Ám ảnh không kém Hải trong Hồ Sơ Cá Sấu chính là những trận bạo hành vợ dã man của Khải (Trọng Hùng) - gã chồng vũ phu khiến người xem phát sợ trong Về Nhà Đi Con . Vốn là người đàn ông hiền lành lại tốt tính, lấy Huệ (Thu Quỳnh), Khải quyết tâm làm giàu nhanh chóng, thế nhưng vì không có tài cán gì nên Hải sớm sa vào con đường nợ nần chồng chất, cờ bạc rượu chè triền miên.

4 gã chồng ghen tuông bệnh hoạn ở phim Việt: Mạnh Trường (Hồ Sơ Cá Sấu) mới debut đã đứng ngay top đầu! - Hình 6

Sống trong nỗi mặc cảm "bất tài, vô dụng" lại tin tưởng vào những lời xúi giục đầy ác ý từ Liễu, Hải sinh ra hoài nghi, ghen tuông Huệ vô cớ. Nghi ngờ vợ mình có mối quan hệ bất chính với người yêu cũ, bản tính vũ phu, cộc cằn của Khải lại được dịp phát huy cao độ, anh chàng thỏa sức đánh đập và hành hạ Huệ đến sảy cả thai, thậm chí Khải còn lắp camera giám sát vợ mình 24/24 giờ, xông thẳng đến nhà người yêu cũ làm loạn,... Cuối cùng sau bao năm tháng nén chịu đau thương, Huệ quyết tâm ly hôn và giải thoát cuộc đời mình khỏi người chồng vũ phu này.

4 gã chồng ghen tuông bệnh hoạn ở phim Việt: Mạnh Trường (Hồ Sơ Cá Sấu) mới debut đã đứng ngay top đầu! - Hình 7

4 gã chồng ghen tuông bệnh hoạn ở phim Việt: Mạnh Trường (Hồ Sơ Cá Sấu) mới debut đã đứng ngay top đầu! - Hình 8

3. Thái (Ngọc Quỳnh) - phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái

Bản thân là kẻ công khai ngoại tình, tuyên bố muốn nhanh chóng "đường ai nấy đi" với vợ thế nhưng Thái (Ngọc Quỳnh) vẫn nổi máu ghen tuông như thường khi bắt gặp Khuê (Hồng Diễm) nhắn tin với trai lạ là Bảo (Hồng Đăng).

4 gã chồng ghen tuông bệnh hoạn ở phim Việt: Mạnh Trường (Hồ Sơ Cá Sấu) mới debut đã đứng ngay top đầu! - Hình 9

Không những là gã chồng tồi nhất nhì màn ảnh phim Việt khi ngoại tình, Thái (Ngọc Quỳnh) còn là người chồng ghen tuông bệnh hoạn

Mượn cớ ghen tuông khi thấy Khuê có mối quan hệ mập mờ với người đàn ông khác, Thái lộ rõ bản chất độc đoán và bệnh hoạn của mình, "gã chồng tồi" liên tiếp dò hỏi mối quan hệ của Khuê và nổi máu dục vọng cưỡng ép Khuê "ăn nằm" khi bị Khuê khước từ.

4 gã chồng ghen tuông bệnh hoạn ở phim Việt: Mạnh Trường (Hồ Sơ Cá Sấu) mới debut đã đứng ngay top đầu! - Hình 10

4. Cường (Đinh Hữu Tài) - phim Bán Chồng

Gương mặt cuối cùng góp mặt vào danh sách những gã chồng ghen tuông mù quáng trên màn ảnh là Cường (Đinh Hữu Tài) trong Bán Chồng . Đem lòng yêu si mê, cuồng nhiệt Như (Khổng Tú Quỳnh), thế nên cứ mỗi lần chứng kiến vợ mình gặp gỡ người đàn ông khác máu ghen tuông mù quáng của Cường lại nổi lên, anh chàng mạnh tay đánh đập Như không thương tiếc. Những trận đòn roi, những cú đánh đến bầm dập cứ liên tiếp được dáng xuống người Như khiến người xem ám ảnh.

4 gã chồng ghen tuông bệnh hoạn ở phim Việt: Mạnh Trường (Hồ Sơ Cá Sấu) mới debut đã đứng ngay top đầu! - Hình 11

4 gã chồng ghen tuông bệnh hoạn ở phim Việt: Mạnh Trường (Hồ Sơ Cá Sấu) mới debut đã đứng ngay top đầu! - Hình 12

Mâu thuẫn vợ chồng là điều khó tránh khỏi trong cuộc sống hôn nhân, thế nhưng đừng lúc nào cũng thượng cẳng chân hạ cẳng tay hoặc dùng bạo lực và lấy quyền hành làm chồng để lấy cớ ghen tuông mù quáng. Nếu đã chọn gắn bó thì hãy tin tưởng và tìm những hướng giải quyết tích cực để xây dựng cuộc sống gia đình ngày một tốt đẹp hơn.

Hồ Sơ Cá Sấu phát sóng lúc 21:40 thứ Năm và thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Sám Hối': Dàn diễn viên tên tuổi không cứu nổi kịch bản thảm họa00:56'Hướng dương ngược nắng' tập 15: Vân Dung chết lặng khi biết người đứng sau tất cả, lừa dối mình chính là con gái Lương Thu Trang01:11‘Sám hối’ - phim 50 tỷ đồng gây thất vọng của Bình Minh, Anh Thư01:52Bố Già chưa ra rạp mà nhạc phim đã sốt đậm: Xem đến cuối mới hiểu vì sao Trấn Thành lại rơi lệ ở họp báo dạo trước05:19Puka, Ngọc Trai hoá vệ sĩ hộ tống Jun Phạm lĩnh tiền tỷ trong "Số độc đắc"02:52Chú chó hàng Việt cứu người, "gánh" bom ở Đất Phương Nam bỗng hot trở lại giữa bão tẩy chay Cậu Vàng01:36Lê Giang dằn mặt bắt Ngọc Thanh Tâm phải trả giá, mẹ ghẻ - con chồng chính thức bước vào cuộc chiến trả thù00:57'Hướng dương ngược nắng' tập 17: Vân Dung quên mất con đẻ, nhìn Đình Tú nhưng lại gọi tên người tình cũ01:16'Hướng dương ngược nắng' tập 16: Bị Hồng Đăng nói chia tay, Hồng Diễm chủ động tìm đến làm hòa01:51Lý Hải bất ngờ tung trailer bom tấn 'Lật Mặt: 48H'01:22‘Em Là Của Em’: Ngô Kiến Huy cứu thua phần kịch bản nhạt nhòa02:11Trấn Thành bắt bồ trẻ đi "phục vụ" bạn thân, đời em gái Ngọc Thanh Tâm toang mạnh ở tập cuối Tâm Sắc Tấm?03:13Phim Song Song tung trailer giật đùng đùng: Nhã Phương xem TV mà lăn ra xỉu, tát Trương Thế Vinh đau điếng rồi đi giật lùi như Michael Jackson!01:34Hai "gái già" Diễm My 9x - Lan Ngọc gạ gẫm mẹ bỉm Nhã Phương làm "gái hư lên sàn" ở first look 199000:52Đưa toàn bộ quá khứ vào phim mới, Nam Em gây sốc với phát ngôn: 'Trong mắt mọi người em là một đứa bẩn thỉu'02:33Diệu Nhi tát Minh Hằng “nổ đom đóm” trên màn ảnh01:01'Bạn trai song sinh' tập 15: Lu An bất ngờ tỏ tình, Tú Tri kẹt giữa... cuộc tình tay tư03:30'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 13: Hồng Diễm trao tặng nụ hôn gió đầy yêu thương nhưng bị Hồng Đăng 'lơ đẹp'01:50Phim “Song song” Nhã Phương đóng chính né Tết 2021 có gì hay?02:04Đưa nhau vào khách sạn, Anh Đức tròn mắt khi Hoa hậu Diễm Trần táo bạo “thoát y”27:35

Tiêu điểm

Cao Minh Đạt nhẫn tâm khiến Dương Cẩm Lynh 'phát điên' để chiếm đoạt gia sản nhà vợ
18:34:39 22/01/2021
Ngày em đến - Tập 13: Trà điều tra mẹ chồng cho Tài uống thuốc lú
19:32:08 23/01/2021
Không bị Mạnh Trường quản thúc, Kiều Anh thoải mái chơi bời ở tập 20 Hồ Sơ Cá Sấu
08:35:26 23/01/2021
'Hồ sơ cá sấu' tập 20: Tuấn 'mỏ' phải đền hơn 200 tỷ, Nguyệt tiếp tục gặp bất trắc
08:23:53 23/01/2021
Cuộc đua trăm tỷ tại phòng vé của Trấn Thành, Lý Hải dịp Tết 2021
19:55:58 23/01/2021
Đúng hẹn là lên: Phim hài Tết 'Hiệp sĩ làng' của Cường Cá ra mắt
08:14:43 24/01/2021
Hồ sơ cá sấu - Tập 19: Nguyệt (Kiều Anh) bị sàm sỡ, Hải (Mạnh Trường) đối mặt án tù
08:10:31 23/01/2021

Thông tin đang nóng

Bí ẩn cái chết của Kiều Nhậm Lương bất ngờ rung chuyển Cbiz trong đêm, kẻ thù ác chính là thiếu gia giàu số 1 Trung Quốc?
11:27:04 24/01/2021
Sơn Tùng vừa khẳng định "Thương em", chị gái Thiều Bảo Trâm ẩn ý cực gắt: "Có ngon thì ra trước mặt..."
12:36:28 24/01/2021
Giữa lùm xùm Sơn Tùng, câu nói Trấn Thành bị đào lại
14:38:18 24/01/2021
3 con giáp đang lên trong năm 2021, khó khăn chỉ là nhất thời, may mắn sẽ đi theo mãi… cuối năm thu về tiền tỷ
11:08:46 24/01/2021
Số phận những đứa trẻ không được nghệ sĩ thừa nhận con
12:43:14 24/01/2021
Tình tin đồn Phương Uyên có chia sẻ cực gắt "Ngụy quân tử" giữa drama, Thiều Bảo Trang liền vào hưởng ứng
13:43:47 24/01/2021
Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị réo tên vào drama Hoa Thần Vũ bí mật có con, thậm chí còn lộ bức ảnh đắt giá
13:41:22 24/01/2021
Nữ giới bắt đầu lão hóa sẽ có "3 xệ, 2 to và 1 nặng mùi" trên cơ thể, nếu không có cái nào thì bạn vẫn còn trẻ chán!
11:29:04 24/01/2021
Dương Thừa Lâm hội ngộ chồng sau 300 ngày xa cách
11:06:04 24/01/2021
Vì sao khán giả lại yêu mến và tích cực bênh vực Thiều Bảo Trâm?
13:35:20 24/01/2021

Tin mới nhất

6 năm trở lại truyền hình Lưu Quang Anh không chỉ đóng phim

15:09:25 22/01/2021
Diễn viên Lưu Quang Anh, gương mặt từng rất nổi bật trong phim truyền hình Socola hay hoa hồng (2014) bất ngờ trở lại với một dự án phim truyền hình mới sau 6 năm vắng bóng.

Võ Thành Tâm chịu bầm dập, đổ máu khi đóng phim cho Lý Hải

14:36:11 22/01/2021
Phân cảnh hành động trên sân thượng là một trong những ngày quay đáng nhớ nhất với Võ Thành Tâm.

Trở về giữa yêu thương - Tập 24: Ông Phương thở dài tự hỏi phải sống sao mới vừa lòng con dâu

13:31:06 22/01/2021
Phiền lòng về cách sống, thái độ ứng xử của con dâu, ông Phương thở ngắn than dài, tự hỏi liệu mình có sai khi bắt vợ chồng Toàn - Yến sống chung nhà.

Hồ sơ cá sấu - Tập 20: Thiên Sơn Mã bị đánh hội đồng, Tuấn "mỏ" nổi điên trừng phạt đàn em

13:24:16 22/01/2021
Dù có nhiều sự nâng đỡ từ chính quyền, tuy nhiên Tuấn mỏ khó thoát khỏi kiếp nạn này.

Hồ sơ cá sấu - Tập 20: Lan hốt hoảng khi phát hiện Nguyệt bị theo dõi

13:19:32 22/01/2021
Dù đưa hết bộ hồ sơ cá sấu cho Tuấn mỏ nhưng cuộc sống của vợ chồng Hải Nguyệt vẫn bị đe dọa.

'Hồ sơ cá sấu' tập 19: Tuấn 'mỏ' giở trò sàm sỡ Nguyệt, Hải mà biết thì chắc 'vỡ alo'?

08:12:23 22/01/2021
Ông trùm Tuấn mỏ (NSƯT Hoàng Hải) không những độc tài mà còn biến thái, mê gái đẹp.

Trấn Thành điên tiết đập ấm chén, khóc thút thít rồi bỏ đi vì bị cả nhà hắt hủi trong trailer phim Tết Bố Già

20:11:55 21/01/2021
Phim điện ảnh Bố Già đã hé lộ trailer chính thức cho thấy nhiều tình tiết căng thẳng, ngập drama.

Chuyện Xóm Tui "nổ" poster phần 2, fan chưa kịp phản ứng thì Thu Trang dằn trước luôn: "Hoàn lương nha quý vị!"

20:04:56 21/01/2021
Phần 2 Chuyện Xóm Tui của Thu Trang quy tụ một số cái tên mới vô cùng thú vị.

Sức hút khó cưỡng của phim Việt về giới siêu giàu: Drama sướng mắt, thoả mãn tâm lí hiếu kì về đời sống thượng lưu?

19:29:06 21/01/2021
Những năm gần đây, điện ảnh Việt rất hay xuất hiện những bộ phim kể về giới siêu giàu, siêu thượng lưu khoe tiền bạc, của cải. Có lý do nào cho trào lưu này?

‘Em Là Của Em’: Ngô Kiến Huy cứu thua phần kịch bản nhạt nhòa

14:24:41 21/01/2021
Ý tưởng hứa hẹn của Em Là Của Em bị phần kịch bản khiên cưỡng phá hỏng. May mắn là diễn xuất của Ngô Kiến Huy đã cứu phim một bàn thua trông thấy.

Yeye Nhật Hạ đón nhận giải thưởng lớn sau 10 năm gắn bó đóng phim

13:56:57 21/01/2021
Với việc mang về cho mình giải thưởng Gương mặt triển vọng của Ngôi Sao Xanh lần thứ 7, Yeye Nhật Hạ chính thức gặt hái được quả ngọt sau chặng đường dài 10 năm gắn bó nghệ thuật.

'Sám hối': Cảnh hành động lấn át nội dung

10:01:29 21/01/2021
Phim võ thuật Bình Minh đóng chính gây chú ý người xem nhờ các cảnh thượng đài kịch tính, song đuối sức khi truyền tải thông điệp gia đình.

Cuộc đua tiền tỷ của điện ảnh Việt

10:00:56 21/01/2021
Phim Việt có kinh phí lên đến 2-3 triệu USD giờ không còn là câu chuyện lạ. Tuy nhiên, các nhà sản xuất (NSX) phim Việt còn chịu chơi hơn khi dám đầu tư hàng tỷ đồng cho một phân cảnh hay đại cảnh.

Giải trí cùng “Em là của em”

09:58:11 21/01/2021
Bộ phim tình cảm hài Em là của em của đạo diễn Lê Thiện Viễn mang lại tiếng cười giải trí cho khán giả thông qua màn giả gái để tiếp cận người yêu của một anh chàng si tình. Phim đang chiếu tại các cụm rạp CGV và Lotte Cinema tại Cần Th...

Quỳnh Kool ngày thường ngáo ngơ nhưng động đến môn yêu đương lại tư vấn cực tài ở Hướng Dương Ngược Nắng

07:51:24 21/01/2021
Kiên (Hồng Đăng) ngó lơ Minh Châu (Hồng Diễm) ở Hướng Dương Ngược Nắng tập 18 khiến Ngọc (Quỳnh Kool) cũng phải lên tiếng.

Cody - Đỗ Hoàng Dương gặp nhau là thả thính điên đảo, vừa mới thân thiết đã đưa về quê 'ra mắt' gia đình

22:54:05 20/01/2021
Mối quan hệ của Cody và Đỗ Hoàng Dương trong tập 3 Em là chàng trai của anh đang dần tiến triển rất tốt.

Hướng dương ngược nắng - Tập 18: Màn tỏ tình "khục khặc" nhưng siêu dễ thương của Hoàng với Minh

22:43:16 20/01/2021
Hoàng sa thải Minh nhưng lại bất ngờ đeo bám cô để tỏ tình.

Trở về giữa yêu thương - Tập 22: Yến bị đuổi việc, ông Phương lại cằn nhằn chuyện bán hàng online

22:41:59 20/01/2021
Mải mê chuyện kinh doanh riêng khiến quản lý cửa hàng chỗ Yến làm việc chính ngứa mắt. Anh này quyết định đuổi việc Yến (Việt Hoa).

Hướng dương ngược nắng - Tập 18: Minh đến nhà Kiên, Châu va vào Phúc

22:38:42 20/01/2021
Đúng như dự đoán của khán giả, Châu và Phúc đã chính thức chạm mặt nhau.

Hướng dương ngược nắng - Tập 18: Bà Loan mất tích, Trí lại cầu cứu Cao gia

22:36:50 20/01/2021
Sự mất tích của bà Loan sẽ mang đến xáo trộn gì cho cuộc sống của chị em Trí - Minh?

'Chị Mười Ba' chính thức gia nhập câu lạc bộ 100 tỷ sau 25 ngày công chiếu

16:49:05 20/01/2021
Sau 25 ngày công chiếu trên các rạp toàn quốc, Chị Mười Ba đã chính thức chạm đến cột mốc đáng mơ ước của bất kỳ nhà làm phim nào với doanh thu 100 tỷ. Thành tích này cũng đã giúp Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử gia nhập vào câu lạc bộ trăm...

Hướng Dương Ngược Nắng: Bà Cúc chiếm lấy Cao Dược, Minh xuất hiện giúp ông nội, hợp tác với Kiên - Hoàng?

16:09:16 20/01/2021
Đó là dự đoán của thành viên ê kíp làm phim Hướng Dương Ngược Nắng.

'Trở về giữa yêu thương' khiến khán giả không yêu thương nổi vì tập hợp toàn nhân vật 'hãm'

15:35:40 20/01/2021
Bộ phim tập hợp được combo nhân vật hãm bao gồm: bố chồng, mẹ chồng, chồng, anh rể,... khiến khán giả ngán đến tận răng, từ chối yêu thương.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ ra những con giáp đa nghi như tào tháo

Trắc nghiệm

17:07:35 24/01/2021
Trong chuyện tình yêu sự tin tưởng lẫn nhau giữa hai người là điều quyết định phần lớn hạnh phúc của họ. Nếu hay đa nghi về người kia quá cũng không tốt cho mối quan hệ đó.

Mẹ than con chán học lại không muốn về nhà, PGS.TS ở Hà Nội "hiến kế" khiến ai nấy đọc xong cũng phải rưng rưng

Netizen

17:07:27 24/01/2021
Khi con bệnh, bạn có thể dễ dàng điều trị bằng cách cho con uống thuốc. Tuy nhiên, với những đứa trẻ tuổi ẩm ương cùng những màn chống đối công khai thì liều thuốc nào mới thực sự hiệu quả?

Làm gì để tạo đột phá trong đổi mới Giáo dục và Đào tạo giai đoạn 2021-2030?

Học hành

17:06:50 24/01/2021
Để có thể tạo ra bước đột phá trong đổi mới với giáo dục đào tạo hoàn toàn thách thức do những ràng buộc về nguồn lực tài chính và con người vì thế cần chọn ra nguyên nhân của những yếu kém nhất để tập trung đưa ra giải pháp tập trung c...

Phụ nữ thông minh chẳng bao giờ hỏi đàn ông 3 câu tối kỵ này, vừa tự hạ thấp bản thân mình vừa mất điểm trong mắt người ấy

Tình yêu

17:05:00 24/01/2021
Khi yêu, phụ nữ có hàng ngàn câu hỏi dành cho người yêu của mình nhưng đàn ông lại không phải là người kiên nhẫn để trả lời hết những câu hỏi. Đôi khi, những thắc mắc của bạn lại khiến anh ấy khó chịu và thậm chí là chán ngán.

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6 

Game offline

17:00:41 24/01/2021
Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.

Diễn viên Trịnh Minh Dũng khiến Bảo Đăng, Minh Xù bất ngờ với kiến thức âm nhạc “khủng”

Show việt

17:00:39 24/01/2021
Sàn đấu ngôi sao tập 4 với chủ đề Tuổi mộng, quán quân Tiếu Lâm Tứ Trụ Trịnh Minh Dũng khiến Bảo Đăng, Minh Xù bất ngờ với kiến thức âm nhạc khủng.

Lạ lùng phương pháp sử dụng đất ẩm để bảo quản nho tươi lâu tới ít nhất 6 tháng của người Afghanistan

Sáng tạo

16:56:30 24/01/2021
Gangina là một công cụ truyền thống của người Afghanistan, giúp bảo quản nho và các loại trái cây khác tươi ngon trong vài tháng, chỉ bằng cách niêm phong chúng trong các thùng kín làm bằng đất ẩm.

Siêu mẫu Alessandra Ambrosio khoe dáng đẹp như tạc tượng với bikini

Người đẹp

16:53:21 24/01/2021
Người đẹp 8x luôn được trông thấy đi biển ở quê nhà Florianopolis (Brazil) từ đầu năm mới đến nay.

Khách tròn mắt khi nhận hàng của shipper 

Hài hước

16:53:04 24/01/2021
Dù hàng được đặt đúng nơi mà shipper nhắn nhưng khách hàng vẫn không khỏi ngạc nhiên.

Dự thảo bảo vệ học sinh LGBT gây tranh cãi tại Hàn Quốc

Thế giới

16:52:25 24/01/2021
Nhằm bảo vệ quyền lợi cho nhóm học sinh thiểu số ở trường học, dự thảo của văn phòng giáo dục Seoul lại bị nhiều người cho là sẽ khuyến khích đồng tính luyến ái giữa học sinh.

Giải pháp giao tiếp đám mây mới tối ưu hoá năng lực gắn kết khách hàng 

Thế giới số

16:45:51 24/01/2021
Nền tảng giao tiếp đám mây toàn cầu Infobip, đã cho ra mắt Conversations, một giải pháp trung tâm liên lạc đám mây mới cho phép các doanh nghiệp tích hợp các kênh giao tiếp phổ biến nhất thế giới và Moments.

Bạch Công Khanh gặp khó với cảnh té sông ở phim "Ngày em đến"

Hậu trường phim

16:40:59 24/01/2021
Đảm nhận vai chính phim Ngày em đến, Bạch Công Khanh và bạn diễn Hạ Anh đã phải tham gia nhiều cảnh quay té sông, diễn dưới nước.

Văn Mai Hương lộng lẫy xuất hiện trong họp báo, nhan sắc lên hương và đôi chân gầy gây chú ý

Nhạc việt

16:37:43 24/01/2021
Văn Mai Hương đã giảm cân khá nhiều so với thời gian trước.

"3 tăng, 2 giảm" trong bữa ăn để lá gan luôn khỏe mạnh

Sức khỏe

16:35:16 24/01/2021
Chế độ ăn khoa học có thể giảm gánh nặng cho gan, đào thải các chất độc tích tụ ra ngoài, ngăn ngừa tích tụ mỡ thừa trong gan, giúp gan hoạt động tốt hơn.

Điểm mặt những siêu xe điên rồ nhất ra mắt năm 2020

Siêu xe

16:33:01 24/01/2021
Aston Martin Victor, Czinger 21C và Koenigsegg Gemera... được xem là những siêu xe và hypercar nổi bật, tạo nhiều sự chú ý nhất được giới thiệu đến những người mê xe trong năm 2020 vừa qua.