Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh bị tố cưỡng dâm: Chuyên gia hiến kế “xử lý truyền thông”, sai lầm khi khóa FB

Chuyên gia truyền thông xã hội Nguyễn Ngọc Long cho rằng, việc Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh chọn cách im lặng, khóa Facebook vào thời điểm nhạy cảm này là một quyết định sai lầm.

Hơn một tuần kể từ scandal hai nghệ sĩ Việt bị tố cưỡng dâm thiếu nữ 17 tuổi tại Tây Ban Nha. Vụ việc là hồi chuông cảnh tỉnh, phản ánh mặt chìm về tư tưởng đạo đức của những người đang hoạt động trong lĩnh vực giải trí. Mặc dù phía cảnh sát quốc tế chưa công bố danh tính cụ thể 2 đối tượng. Tuy nhiên, Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng là 2 cái tên bị nghi vấn nhiều nhất. Ngay lập tức, đài truyền hình Việt Nam đã có động thái “ngầm” phong sát những chương trình, phim có sự xuất hiện của hai nghệ sĩ này.

ADVERTISEMENT

Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh bị tố cưỡng dâm: Chuyên gia hiến kế xử lý truyền thông, sai lầm khi khóa FB - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ngoài hứng chịu làn sóng “tẩy chay” từ dư luận, Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cho biết, nếu cơ quan chức năng kết luận đúng sai phạm thì nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sẽ bị xem xét mức độ vi phạm theo Luật viên chức, hoặc lãnh đạo Học Viện sẽ xin ý kiến Bộ VHTTDL xử lý trong trường hợp bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Đại diện Nhà hát Kịch Hà Nội – nơi Hồng Đăng đang công tác cho biết nam diễn viên sẽ chịu hình thức kỷ luật do tự ý công tác nước ngoài không xin phép.

Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh bị tố cưỡng dâm: Chuyên gia hiến kế xử lý truyền thông, sai lầm khi khóa FB - Hình 2

Tạm gác câu chuyện pháp lý, khán giả cũng đặc biệt quan tâm đến vấn đề truyền thông trong drama. Nếu như Hồng Đăng lẫn Hồ Hoài Anh đều chọn cách im lặng, khóa Facebook thì những người ngoài cuộc lại thay nhau lên tiếng. Chị gái Lưu Hương Giang khẳng định chắc nịch, em rể mình là nghệ sĩ chân chính, không bao giờ làm những chuyện đồi bại. Chẳng những không phê phán, một số đồng nghiệp như Kiều Thanh, Kim Oanh còn cho rằng việc đàn ông “mây mưa” bên ngoài là điều hết sức bình thường, thách thức CĐM khi bị phản bác ý kiến.

Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh bị tố cưỡng dâm: Chuyên gia hiến kế xử lý truyền thông, sai lầm khi khóa FB - Hình 3

ADVERTISEMENT

Dưới góc độ của chuyên gia trong lĩnh vực xử lý truyền thông. Mới đây, anh Nguyễn Ngọc Long đã đưa ra những đánh giá đa chiều. Anh cho biết, việc giới nghệ sĩ “hùa” nhau bênh vực Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh là nhân tố khiến vụ việc càng thêm ồn ào. Bên cạnh đó, 2 nam chính chọn cách im lặng thay vì lên tiếng là một quyết định sai lầm, thiếu khôn ngoan. Chuyên gia Nguyễn Ngọc Long cũng “hiến kế” nhằm hạn chế những rủi ro giữa tâm bão.

Nguyên chia sẻ của chuyên gia Nguyễn Ngọc Long:

Đến nay, sự việc HHA & HĐ có thực sự hiếp dâm trẻ vị thành niên hay không? Có thỏa thuận mua dâm hay không? Có làm tình tập thể hay không? Có ép nạn nhân (nếu có “nạn nhân”) thụt rửa để phi tang “chứng cứ” hay không?… Vẫn chỉ là suy đoán.

Nhưng những “suy đoán” ấy lại đang gây ra rất nhiều hệ luỵ có thật, bắt nguồn từ việc người trong cuộc lúng túng khi xử lý khủng hoảng truyền thông. Và theo phản ứng dây chuyền, những hệ luỵ đó lại “quay ngược trở lại” giúp dư luận củng cố vào những điều họ đang suy luận. Và thực ra, là đang rất muốn tin vào.

1- VTV thông báo ngưng phát sóng, phát lại những sản phẩm có sự xuất hiện của 2 nghệ sĩ; thay đổi khách mời trong một gameshow

Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh bị tố cưỡng dâm: Chuyên gia hiến kế xử lý truyền thông, sai lầm khi khóa FB - Hình 4 ADVERTISEMENT

2- Học viện âm nhạc Việt Nam (nhạc viện) nói nghệ sỹ tự ý đi nước ngoài không xin phép. Một lỗi không liên quan, nhưng sẽ được “suy ra” là “thằng này có tội [hiếp dâm] rồi”.

3- Bộ Văn Hoá / Bộ Ngoại Giao đều lên tiếng (lúc đầu) rằng “các nghệ sỹ đã có luật sư”, “đã xúc tiến việc bảo hộ công dân” (về sau, họ có thêm vào rằng hiện toà chưa xử; nhưng đó là ở thời điểm “về sau”, “mới đây”)

Phân tích như vậy để các em thấy rằng hai nghệ sỹ này đã đánh mất cơ hội “khoanh vùng đám cháy” từ những phút đầu tiên. Nếu xử lý tốt, mọi thứ sẽ được đặt đúng vị trí là “có cáo buộc” và “bị điều tra”.

Thông điệp tốt nhất mà HHA & HĐ nên đưa ra phải là “chúng tôi có đang vướng vào một sự việc abc. Chúng tôi có bị cảnh sát giữ lại, bị giữ passport và bị điều tra. Chúng tôi bị tố cáo là xyz, và chúng tôi sẽ dùng mọi biện pháp có thể để bảo vệ danh dự của bản thân, cũng như tin tưởng vào sự công minh của pháp luật TBN”, kiểu vậy.

ADVERTISEMENT

Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh bị tố cưỡng dâm: Chuyên gia hiến kế xử lý truyền thông, sai lầm khi khóa FB - Hình 5

Tức là, phải nhấn mạnh vào việc “bị tố cáo” như thế, và “mạnh mẽ phản đối”.

Câu hỏi đặt ra, làm sao 2 nghệ sỹ có thể khoanh vùng? Họ phải CHỦ ĐỘNG trở thành nguồn tin. Đặc biệt trong sự việc mà hầu như không một báo nào có thể khai thác thông tin vì nó xảy ra ở tận trời tây.

Thay vì như thế, cả 2 chọn cách im lặng và khoá facebook, giống như một lời tuyên bố “thôi chúng tao đi lánh nạn”. Đó là một pha tự huỷ rất ố dề!

Tiếp theo, không khó để các em nhận thấy “đồng đội” – có thể vì sợ trách nhiệm, hoặc cũng đang quá rối ren, nên cũng góp phần đẩy sự việc đi xa thêm một bước.

Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh bị tố cưỡng dâm: Chuyên gia hiến kế xử lý truyền thông, sai lầm khi khóa FB - Hình 6

Câu chuyện này quả là đáng tiếc vì những bước căn-bản-nhất khi xử lý khủng hoảng truyền thông đã bị bỏ qua. Đó là lập tức thành lập team xử lý, chỉ định người có thẩm quyền phát ngôn, và thông báo tình hình chính xác đến tất cả các bên có liên quan (thí dụ nhân viên- case này là ekip, khách hàng- case này là công chúng, đối tác- case này là VTV, là Nhạc viện…, và gia đình- case này là vợ, chị vợ, bố mẹ đều xông lên phát biểu).

ADVERTISEMENT

Nói chung, chuyện đồn thổi về những phi vụ ăn chơi trác táng bay lắc trong showbitch Việt là sự thật hiển nhiên, thậm chí có phần công khai “trong nội bộ”. Nhưng đây là lần đầu tiên một sự việc kiểu này bị mang ra công chúng, rồi lại thêm yếu tố nước ngoài thì nó thành drama lớn vậy thôi. Nhưng có thực tế khác là 2 nghệ sỹ đã có một pha tự huỷ tài tình. Tất nhiên, nhờ cả sự góp sức rất lớn tử mấy con nghệ sỹ đang bon mồm lên ủng hộ.

Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh bị tố cưỡng dâm: Chuyên gia hiến kế xử lý truyền thông, sai lầm khi khóa FB - Hình 7 ADVERTISEMENT

MỚI: Dũng Taylor dẫn luật quốc tế, sẵn sàng qua Tây Ban Nha “giải cứu” Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh

Chồng ca sĩ Thu Phương cho biết sẵn sàng tư vấn pháp lý, thậm chí bay sang Tây Ban Nha để hỗ trợ Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh giữa scandal. Dựa trên những kiến thức thu thập, Dũng Taylor cũng tiết lộ nhiều tình tiết có thể giảm nhẹ cho 2 nghệ sĩ trên.

Liên quan đến cáo buộc 2 nghệ sĩ Việt Nam phạm tội cưỡng hiếp nữ sinh 17 tuổi tại Tây Ban Nha khiến dư luận xôn xao. Trong nước, khán giả liên tục réo tên Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng vì cùng thời điểm này cả 2 đều có chuyến công tác ở Châu Âu. Tại cuộc họp báo công bố lệnh của Chủ tịch nước về 5 luật vừa được thông qua tại kỳ họp thứ 3 Quốc hội khóa XV vào sáng 5-7, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch Tạ Quang Đông cho biết vụ việc trên vẫn còn là "nghi vấn". Phía đại sứ quán đã cử người đến tận nơi trao đổi, hỗ trợ các vấn đề pháp lý cho 2 người này. Đồng thời phủ nhận thông tin hai nghệ sĩ bị bắt giữ, khởi tố theo luật pháp Tây Ban Nha.

MỚI: Dũng Taylor dẫn luật quốc tế, sẵn sàng qua Tây Ban Nha giải cứu Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh - Hình 1

ADVERTISEMENT

Là người Việt Nam đang sinh sống tại nước ngoài, "ông bầu" Dũng Taylor không nằm ngoài cuộc khi biết tin đồng nghiệp gặp sự cố. Thay vì chạy theo số đông để ném đá Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng. Chồng ca sĩ Thu Phương khuyên khán giả nên đợi kết luận chính thức từ cảnh sát quốc tế. Anh cũng nói thêm, tại Tây Ban Nha người đủ 16 tuổi được quyền giao cấu tình dục. Lúc này, luật sư cần chứng minh cô gái không bị cưỡng ép về khách sạn để tránh tội bắt cóc và chứng minh không bị cưỡng dâm. Đây được xem là "chìa khóa" giúp 2 nghệ sĩ nhẹ tội về nước. Trên trang cá nhân của Dũng Taylor, anh cho cho biết nghi can bị cáo buộc tội cưỡng dâm có thể bị tạm giam 2-4 tuần, nếu bị khởi tố thì sẽ bị giam 3-5 tháng chờ ngày hầu tòa.Trong trường hợp bị kết án thì có thể lãnh đến 10 năm tù.

MỚI: Dũng Taylor dẫn luật quốc tế, sẵn sàng qua Tây Ban Nha giải cứu Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh - Hình 2 ADVERTISEMENT

Mới đây, Dũng Taylor chia sẻ bài viết úp mở về việc bay sang Tây Ban Nha để hỗ trợ 2 nghệ sĩ quốc tịch Việt Nam. Anh khẳng định, mình đi với tư cách làm truyền thông trung lập. Bên cạnh đó góp tiếng nói giúp 2 bị can bớt phần cô độc nơi trời Tây. Dũng Taylor chia sẻ thêm, nếu phía gia đình nạn nhân cần sự giúp đỡ thì anh sẵn sàng vào cuộc.

"Có nên thực hiện một chuyến tác nghiệp Tây Ban Nha không cả nhà với vai trò phóng viên Hoa Kỳ như mình đã thực hiện ở Anh Quốc?". - Ông xã giọng ca "Chưa bao giờ" chia sẻ

MỚI: Dũng Taylor dẫn luật quốc tế, sẵn sàng qua Tây Ban Nha giải cứu Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh - Hình 3

MỚI: Dũng Taylor dẫn luật quốc tế, sẵn sàng qua Tây Ban Nha giải cứu Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh - Hình 4

ADVERTISEMENT

MỚI: Dũng Taylor dẫn luật quốc tế, sẵn sàng qua Tây Ban Nha giải cứu Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh - Hình 5 ADVERTISEMENT

Trước đó, Dũng Taylor cũng đưa ra những nhận định mang tính pháp lý và được nhiều người ủng hộ.

Đối với luật pháp nước ngoài liên quan đến hiếp dâm rất nghiêm trọng nhất là đối với người dưới tuổi vị thành niên. Chúng ta nên cẩn thận trong việc phán xét hay biện hộ, tránh tình trạng đổ lỗi cho nạn nhân (blaming the victims) khi sự thật được phơi bày. Tôi có viết status tòa án pháp luật và tòa án dư luận, chia sẻ nhận định cá nhân của tôi.

Nếu là Biện Sư (luật sư biện hộ), thì tôi sẽ cho người đi tìm bằng chứng biện hộ cho thân chủ của mình. Nếu bị hiếp dâm thì bằng chứng sẽ rất rõ bằng những vết bầm, vết trầy xước không chỉ trên tay chân mà cả vùng âm đạo vv.. cho dù có đi tắm thì những vết này vẫn hiện hữu. Dựa theo những thông tin tôi đọc được trên báo nước ngoài thì có nhiều điều tôi thấy không bình thường.

1. Lý do cô lại đồng ý đi theo hai người đàn ông lạ?

2. Cô tự đi hay bị cưỡng bức?

3. Lúc đó cô tỉnh táo hay bị ảnh hưởng bởi thuốc kích thích?

4. Đến lúc nào cô biết là họ không đưa cô ra biển mà về khách sạn?

5. Sao cô không kêu cứu?

Việc quan trọng là hai công dân Việt này cần tiếp cận với luật sư giỏi để đảm bảo quyền lợi và không bị bắt nạt bởi ngôn ngữ và văn hóa khác biệt nơi xứ người. Phải nhớ rõ từng chi tiết diễn biến của ngày hôm đó, lợi thế của hai người Việt là họ có thể làm nhân chứng cho nhau, phía cô gái thì khi chưa có video hoặc hình ảnh thì bằng chứng hoàn toàn nằm trên thân thể cô ấy và trí nhớ của một mình cô ấy, nếu lúc đấy cô tỉnh táo và không bị ảnh hưởng bởi chất kích thích.

Việc chứng mình trước tòa rằng cô đã bị cưỡng bức nếu không có video hoặc hình ảnh cụ thể mà hoàn toàn vào lời khai của cô ấy. Áp lực thuộc về phía cô gái để chứng minh bị cưỡng bức vì cô ấy đã đồng ý đi theo hai người đàn ông lạ một cách tự nguyện. Nếu bị bắt về khách sạn thì đó chính là bằng chứng trước tòa, đằng này cô ấy tự đi theo về khách sạn. Có thể họ sử dụng chất kích thích chung với nhau, và cô đồng ý về khách sạn chơi chung, việc này sang việc khác và trong lúc không tỉnh táo họ đã giao cấu, khi tỉnh táo cô ấy rời khách sạn và cho rằng đã bị tấn công tính dục.

ADVERTISEMENT

MỚI: Dũng Taylor dẫn luật quốc tế, sẵn sàng qua Tây Ban Nha giải cứu Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh - Hình 6

Là Biện Sư thì họ sẽ đưa ra nhiều giả thuyết trước tòa và biện hộ những giả thuyết với những bằng chứng từ thân chủ cung cấp, còn nếu phía cáo buộc có bằng chứng cụ thể thì coi như xong phim và TBN đã tuyên bố khởi tố rồi.

Quan hệ tình dục với trẻ dưới tuổi vị thành niên là một tội khác nếu cô ấy khai man tuổi để gài bẫy, so với biết tuổi của cô ấy và quan hệ tình dục khi không có sự đồng ý, hai tội trạng này hoàn toàn khác nhau. TBN nổi tiếng nhiều vụ cài bẫy tình dục nên tòa án có thể sẽ sử nhẹ nếu hai thanh niên có thể chứng minh với tòa không cưỡng bức cô ấy. Ghi nhớ rằng, luật TBN thì 16 tuổi đã đủ tuổi giao cấu tình dục!

Nếu cô ấy nói tôi chỉ thích một trong hai anh nên mới đồng ý theo về khách sạn, nhưng anh thứ hai đã quan hệ tình dục với tôi. Nếu Biện Sư có thể chứng minh đây không phải là một sự cưỡng dâm thì 90% tội trạng đã được giảm. TBN không có dư tù để bắt nhốt người nước ngoài.

MỚI: Dũng Taylor dẫn luật quốc tế, sẵn sàng qua Tây Ban Nha giải cứu Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh - Hình 7

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cindy Lư bị rò rỉ tin nhắn nói xấu Hoài Lâm và bạn gái mới: Ngán, không hiểu sao ngày xưa yêu được!04:11Facebook người đàn ông “xuống tay” bạn gái ở Hàng Bài: Đã có vợ, hay nói ngôn tình, ám ảnh lời cuối03:36Tiktoker gây bức xúc khi “chê” người miền Trung: Keo kiệt bủn xỉn, khôn lỏi sống ích kỷ04:20Startup pha chế kiếm 1 tỷ/tháng đi gọi vốn 5 tỷ, bị dàn cá mập Shark Tank “dạy dỗ” bài học nhớ đời03:45Vụ thanh niên “vụt” điếu cày khiến 1 người ra đi - Luật sư tiết lộ chi tiết giảm nhẹ hình phạt03:19Vụ thiếu nữ mất tích bí ẩn 1 tháng qua: Người mẹ suy sụp khóc cạn nước mắt, nguyện tìm được con gái03:55Vụ người đàn ông “tiễn” nhân tình ở phố Hàng Bài: Từng treo phao cầu Chương Dương cứu người03:20NÓNG: Tiktoker chê người miền Trung bủn xỉn bị anh em xã hội “tác động vật lý”, nhận cái kết đắng03:30Bé Sa - con trai Quỳnh Trần JP kể chuyện bị bạn bè ở lớp đánh dù không làm gì01:15HOT: Chính thất dùng chày giã tiêu gõ boong boong, bắt ghen tận giường chồng cùng nhân tình03:18Nhà báo nổi tiếng mắng thẳng mặt Cát Phượng vì nói đàn ông mê "hải sản" bình thường: "Đừng suy đồi!"03:27Bị nghi lộ clip ‘bay lắc’, tiktoker 4,3 triệu followers Quỳnh Alee chính thức lên tiếng gây xôn xao00:17Tranh cãi clip chủ quán nước trách "chiến thần review" làm mất khách00:14Facebook chủ shop đến nhà khách hàng “tác động vật lý” lúc nửa đêm: Hay đi chùa, nạn nhân có bầu03:50Vụ cô gái mất tích bí ẩn 1 tháng - Chị gái bức xúc chuyện “tâm linh”, vạch trần chiêu trò lừa đảo03:32Chùa Ba Vàng khuyên TT Thích Nhật Từ nên "nhìn lại mình" trước khi phê phán05:01Khá Bảnh xuất hiện sau 3 năm ngồi tù, ngoại hình và tình hình hiện tại khiến dư luận ngỡ ngàng01:34Vụ cán bộ sai sót nồng độ cồn nữ sinh Ninh Thuận, Luật sư lên tiếng: “Không thể kỷ luật là xong”04:16“Vua cá Koi” về nước, bỏ Hà Thanh Xuân ở lại Mỹ 1 mình, nói 1 câu hé lộ toàn bộ cuộc sống hôn nhân03:32Vụ Tiktoker chê người miền Trung - Lên tiếng xin lỗi nhưng kèm thái độ thách thức: Làm clip vui thôi03:32
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

MXH rầm rộ chuyện cô giáo Hoa hồng tím thích ăn lòng xào dưa, chê chồng "yếu" nên đi "tòm tem"
14:58:13 19/08/2022
Vợ “bóc phốt” chồng ngoại tình với cô giáo mầm non trên “xe bán tải”, bồ nhí mặt dày thách thức
16:38:09 19/08/2022
Drama "lòng xào dưa": Cô giáo mầm non bị tạm đình chỉ công tác trước nghi vấn ngoại tình
17:35:31 19/08/2022
Toàn cảnh drama “lòng xào dưa” của cô giáo mầm non gây bão MXH: Tiểu tam bị đình chỉ
08:12:10 20/08/2022
Đội 116 bức xúc vì gia đình Hải Như “chê” làm không có tâm, 2 ngày không 1 lời hỏi thăm cơm nước
08:13:32 19/08/2022
Cô giáo Hoa hồng tím thích ăn lòng xào dưa phân trần về loạt tin nhắn nhạy cảm: Chỉ là trêu đùa
00:27:28 20/08/2022
Bố chồng lên tiếng bênh con dâu: "Nó có thích ăn lòng xào dưa cũng khô‌ng liên quan đến mọi người"
06:59:35 20/08/2022
Nóng: Clip bố chồng đánh ghen hộ con dâu, combat cực mạnh "tiểu tam" đang không mảnh vải che thân
16:29:49 18/08/2022
Thanh niên để phòng ngập rác, mùi lan toả khu khiến chủ nhà phát hoảng
15:11:43 19/08/2022
Gia đình Lương Hải Như mất tích phải tắt điện thoại, luôn có 1 đám thanh niên đi theo cản trở
11:18:17 19/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ Lương Hải Như mất tích bí ẩn: Không loại trừ khả năng cô gái đã bỏ trốn
08:16:14 20/08/2022
Con trai ngoại tình, bố chồng ôm con dâu và cháu khóc nức nở
08:45:14 20/08/2022
42 người Việt trốn khỏi casino Campuchia: 'Khi nhảy xuống sông, tôi biết mình đã sống'
10:53:16 20/08/2022
Cô giáo ở Thái Bình tường trình gì về loạt tin nhắn gây bão mạng xã hội?
08:46:47 20/08/2022
Chàng trai pha chế kiếm 1 tỷ/tháng bị ekip Shark Tank và dân trong nghề "vạch mặt"
07:38:54 20/08/2022
Đức Thịnh, Thanh Thúy hạnh phúc cùng 2 quý tử điển trai ở Đà Lạt
06:48:38 20/08/2022
Lễ cưới của tài tử TVB Hoàng Gia Lạc
05:50:52 20/08/2022
'Đường Tăng' Trì Trọng Thụy sẽ được thừa kế bao nhiêu tiền từ vợ?
05:54:18 20/08/2022
Lời kể của nhóm người tháo chạy khỏi casino Campuchia, bơi qua sông về nước
11:03:45 20/08/2022
Ngọc Trinh lộ nhan sắc thật qua camera thường của Minh Hằng, một điểm trên cơ thể gây chú ý
07:38:17 20/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

"Tình cũ" Đoàn Văn Hậu chuẩn "phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai"

12:00:55 20/08/2022
Đoàn Văn Hậu là ngôi sao triển vọng của bóng đá Việt Nam. Anh không chỉ là chân sút lập nhiều thành tích, mà còn nổi trội về ngoại hình với gương mặt điển trai chuẩn soái ca

Sắc vóc của Võ Hà Linh khi bị chụp lén: Chính chủ phải xin ảnh vì xinh

11:58:08 20/08/2022
Sau hàng loạt các video review từ mỹ phẩm cho đến đồ ăn đầy chất lượng, Võ Hà Linh đã trở thành tên tuổi YouTuber có tiếng, được dân tình quan tâm

TikToker Cô Gái Có Râu bất ngờ "quay xe" sau thông báo xóa kênh

11:55:10 20/08/2022
Sau những ồn ào trên mạng xã hội cùng những tổn thất nặng nề sau cuộc đối đầu với thương hiệu chè nổi tiếng, bị dán biển miễn tiếp, TikToker Cô Gái Có Râu bất ngờ thông báo xóa kênh TikTok

Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều khoe vòng 3 bốc lửa hơn Ngọc Trinh, nhìn lên vòng 2 ai cũng phải ngỡ ngàng

11:16:30 20/08/2022
Tỷ phú Hoàng Kiều từng là nhân vật khiến cư dân mạng dậy sóng với mối “đêm 7 ngày 3” với Ngọc Trinh. Tuy nhiên, mối tình này không kéo dài được bao lâu, sau 3 tháng cả 2 đường ai nấy đi. Yêu đương rình rang là vậy nhưng thông tin về cuộ...

Hậu drama 'bay lắc' rúng động làng game, Quỳnh Alee tung bộ ảnh 'chất như nước cất'

10:17:36 20/08/2022
Quỳnh Alee là một trong những Tiktoker, streamer đình đám của làng game Việt. Những ngày qua, cô nàng liên tục bị cộng đồng mạng réo tên vì nghi ngờ là nhân vật chính trong cip phê đá gây xôn xao

Nguyễn Sin nói về ồn ào của nữ CEO, gọi thẳng tên bà Phương Hằng và loạt NS Hoài Linh, Thủy Tiên

09:01:41 20/08/2022
Những thông tin liên quan đến nữ CEO Đại Nam khiến dân tình không khỏi xôn xao, Nguyễn Sin trực tiếp nhắc đến bà Nguyễn Phương Hằng và hàng loạt nghệ sĩ khác

CLIP: Ngã tư bất ổn ở huyện Hóc Môn, TP HCM

09:00:06 20/08/2022
Trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài chưa đầy 1 phút đã ghi lại 14 vụ va chạm giao thông tại một ngã tư ở huyện Hóc Môn, TP HCM. Ngã tư bất ổn mà mọi người nhắc đến chính là ngã tư đường Trần Văn Mười - XTT9 ( huyện Hóc Môn, TP HCM...

Nữ sinh Đắk Nông đỗ trường Đại học top đầu tại Mỹ: Mỗi năm học ở 1 nước

08:52:30 20/08/2022
Ánh Tuyết có một tinh thần học tập đáng ngưỡng mộ vì em học miệt mài, học không ngừng nghỉ với tâm thế “không bỏ lỡ bất cứ kiến thức nào”. Ánh Tuyết tên đầy đủ là Nguyễn Thị Ánh Tuyết, 20 tuổi, quê tại tỉnh Đắk Nông. Hiện em là sinh viê...
ADVERTISEMENT

Phục sát đất khoảnh khắc 'vượt khó' để theo đuổi đam mê xe của 'hội chân ngắn'

08:43:42 20/08/2022
Hình ảnh như tiếp thêm động lực để mọi người theo đuổi điều mình yêu thích mặc cho những hạn chế của bản thân. Hình ảnh như tiếp thêm động lực để mọi người theo đuổi điều mình yêu thích mặc cho những hạn chế của bản thân. Nỗi niềm khi d...

Nhiều dân văn phòng ngày làm 8 tiếng uống hẳn 3 ly trà sữa

08:33:29 20/08/2022
Tưởng mỗi ngày đi làm uống một, hai ly trà sữa không đáng bao nhiêu tiền nhưng nhẩm nguyên tháng ra con số mà ai cũng phải giật mình. Trang thông tin trên trích kết quả nghiên cứu từ Momentum Works và Qlub với thống kê Đông Nam Á hiện c...

Huấn "Hoa hồng" phát ngôn cực sốc khi Hương Giang thông báo chia tay Matt Liu: "Lòng chỉ để xào dưa"

20:56:35 19/08/2022
Sau khi Hoa hậu Hương Giang thông báo chia tay Matt Liu, nhiều người hâm mô cũng ngỡ ngàng và không khỏi tiếc nuối. Tuy nhiên, bắt trend netizen, Huấn “hoa hồng” bất ngờ chia sẻ “lòng chỉ để xào dưa khiến dân mạng phải bật cười. 

Bà Hoàng Lê Diệp Thảo trở thành 'đối thủ kép' của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, làm điều không ai ngờ

19:52:40 19/08/2022
Cuộc ly hôn của bà Hoàng Lê Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ kéo dài 7 năm đã tốn không ít giấy mực của báo chí. Chỉ đến 4/2022, những tranh chấp của vụ ly hôn đình đám này mới chính thức khép lại với phán quyết cuối cùng của tòa án

Ngửi mùi hôi bốc ra từ căn hộ, ai nấy đều muốn ‘bỏ chạy’ khi mở cửa kiểm tra

19:07:31 19/08/2022
Dù không trực tiếp chứng kiến tận mắt, nhưng chỉ thông qua bức ảnh, nhiều người cũng đã muốn bịt mũi, che mồm. Chẳng cần phải là người có thói quen kỹ tính, hầu hết tất cả mọi người đều muốn môi xung quanh mình được sạch sẽ, thơm tho ho...

Về câu hát 'Tuổi nào mang bướm hồng ép vào tay' của Trịnh Công Sơn

19:02:13 19/08/2022
Sau khi Tuổi Trẻ Online đăng ảnh bản nhạc bài Còn tuổi nào cho em do nhạc sĩ Trịnh Công Sơn gửi tặng bà Dao Ánh, nhiều bạn đọc bất ngờ khi câu đầu tiên của bài hát là Tuổi nào mang bướm hồng ép vào tay . 2 phiên bản ca từ của Còn tuổi n...

Phạm Khương Duy – Chàng trai khởi nghiệp thành công bằng truyền thông mạng xã hội

18:56:13 19/08/2022
Chàng trai trẻ của Connect Media Phạm Khương Duy đang khiến cư dân mạng liêu xiêu vì vẻ ngoài đẹp trai và năng lực nổi bật ở tuổi 23. Nhưng không cần kiếm tìm đâu xa xôi bởi trong thực tế, không thiếu những chàng trai khiến các chị em đ...

Bỏ giấc mộng trời Âu, 9x Khánh Hòa về quê làm nông trại

18:50:07 19/08/2022
Công việc ổn định ở châu Âu với mức thu nhập tốt vẫn không đủ sức níu giữ chàng trai 9x. Anh quyết định về quê làm trang trại trong sự ngỡ ngàng của mọi người. Lương gần trăm triệu vẫn không khỏa lấp cảm giác lạc lõng nơi xứ người, 9x V...
ADVERTISEMENT

Mẹ dạy con học giữa đường phố: “Đứt ruột mới phải đem con đi cùng khi bán vé số”

18:43:30 19/08/2022
Hình ảnh người mẹ bán vé số dạy con học được chụp lại vào một đêm ở TP. HCM ngay lập tức nhận được sự chú ý của dư luận. Người mẹ trên tay mặc dù vẫn còn cọc vé số nhưng vẫn chăm chú dõi theo từng nét chữ của con. Trời càng về đêm, đườn...

Vụ “thánh nổ” Shark Tank gọi vốn 5 tỷ bị ném đá: BTC “vạch trần” tính xấu, lên án thái độ

15:33:43 19/08/2022
BTC Shark Tank bất ngờ lên tiếng giữa ồn ào thánh nổ kêu gọi vốn 5 tỷ. Ekip nhấn mạnh, từ trước đến này không cổ súy cho các hành động lợi dụng truyền thông nhằm mục đích kinh doanh

Đạt Villa vừa xuất hiện đã bị dân tình gọi là 'cục than đen'

13:52:00 19/08/2022
Nổi lên như 1 hiện tượng tiktok với nhiều tranh cãi, gần đây Đạt Villa lại phải liên tục nhận về những lời chê bai khi vô tình bị lộ nhan sắc ngoài đời thật không lung linh như trên tiktok

Chàng trai khoe kiếm 1 tỷ/tháng lộ quá khứ ít ai biết, chỉ muốn chôn sâu dĩ vãng

13:46:07 19/08/2022
Xuất hiện trong chương trình Shark Tank - Thương vụ bạc tỷ, Vũ Tiến là cái tên đang thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng với câu chuyện gọi vốn 5 tỷ. Ngoài ra, Vũ Tiến cũng gây tranh cãi khi tuyên bố mình có thu nhập lên đến 1 tỷ/t...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Hyundai Creta bản cao nhất - sức mạnh vừa phải, phù hợp cho đô thị

Ôtô

12:03:44 20/08/2022
Hyundai Creta Cao cấp là phiên bản duy nhất được bán với mức giá trên 700 triệu đồng. Xe cạnh tranh với Kia Seltos 1.6 Premium

Startup kiểu "nhà giàu" của RUN Together: Quỹ lớn hỗ trợ từ sớm, chỉ tập trung marketing và sale, từ sản xuất giày tới công nghệ đều thuê ngoài

Thế giới số

12:02:33 20/08/2022
RUN Together vừa ra mắt giày công nghệ gắn chip NFC đầu tiên cho người yêu chạy bộ - con chip này sẽ kết nối với ứng dụng trên smartphon người dùng, từ đó đồng bộ giày thật - giày ảo trong ứng dụng

9 cách đốt cháy calo đơn giản chỉ với công việc nhà hằng ngày

Sức khỏe

11:55:22 20/08/2022
Hút bụi thảm và lau sàn nhà: Đẩy di đẩy lại máy hút bụi của bạn xung quanh mọi ngóc ngách trong ngôi nhà đòi hỏi một lượng lớn calo. Hút bụi trong 30 phút sẽ đốt được 99 calo nếu bạn nặng 55kg, 124 calo nếu bạn 60kg và 166 calo nếu bạn ...

Quảng Trị : Vi phạm đất đai và xây dựng, một chủ tịch phường bị cách chức

Pháp luật

11:50:42 20/08/2022
Ngày 20.8, Phòng Nội vụ TP Đông Hà (tỉnh Quảng Trị) cho biết vừa công bố Quyết định số 1728 của UBND TP.Đông Hà về việc kỷ luật cách chức Chủ tịch UBND P.2 (TP.Đông Hà) đối với ông Hoàng Nhật Thi

Hương Giang trước khi chia tay Matt Liu từng “cặp kè” thầy hiệu trưởng đã có vợ, được cho nhiều tiền

Sao việt

11:49:48 20/08/2022
Cư dân mạng đào lại quá khứ của Hương Giang trước khi có chỗ đứng hiện tại. Cụ thể, trong cuốn tự truyện Tôi vẽ chân dung tôi , Hoa hậu chuyển giới chia sẻ có 2 người đàn ông đặc biệt ghé ngang cuộc đời và cho mình những món quà giá trị...

BLACKPINK ưu ái diện đồ thương hiệu Việt giá "mềm" dù chi tiền khủng cho váy áo ở "Pink Venom"

Sao châu á

11:49:44 20/08/2022
Fancì là một trong những hãng đi đầu, mang hơi thở của phong cách Y2K thời thượng. Chính vì lẽ này mà Fancì Club đã trở thành một cái tên quen thuộc và được nhiều ngôi sao thế giới săn đón

Thu Minh tự thử thách bản thân khi hát bản hit ‘See tình’ của Hoàng Thuỳ Linh

Nhạc việt

11:31:34 20/08/2022
Bản phối mới và cách hát hoàn toàn khác biệt của See tình do Thu Minh thể hiện gây bất ngờ cho khán giả.Tối 19/8, Thu Minh chính thức ra bản cover See tình - bản hit đình đám của Hoàng Thuỳ Linh

4 vấn đề nghiêm trọng khi trẻ nghiện điện thoại di động

Học hành

11:30:27 20/08/2022
Nghiện điện thoại di động giống như một hố đen không đáy, nó ăn mòn thời gian của chúng ta một cách vô hình. Thậm chí, thứ còn đáng sợ hơn chính là: Nghiện điện thoại di động còn có thể bào mòn não bộ của trẻ, giảm thiểu tư duy và phá h...

HLV Kiatisak nói điều bất ngờ sau trận thua Hải Phòng

Bóng đá việt nam

11:22:21 20/08/2022
Sau trận thua Hải Phòng, HAGL thất thế trong cuộc đua ngôi vô địch. Tuy nhiên, HLV Kiatisak không quá bận tâm tới điều này

SNSD tặng CD album cho fan Việt trên Zing MP3

Nhạc quốc tế

11:22:03 20/08/2022
Kỷ niệm 15 năm ra mắt, SNSD dành tặng CD album Forever 1 - The 7th Album đến người hâm mộ Việt Nam thông qua nền tảng nghe nhạc trực tuyến Zing MP3

Dương Cẩm Lynh: Tôi sợ bị cười chê vì nổi tiếng mà hai ba đời chồng

Phỏng vấn sao

11:17:59 20/08/2022
Lần thứ hai thất bại trong tình yêu khiến Dương Cẩm Lynh suy sụp cả về tinh thần lẫn kinh tế. Cô phải làm việc nhiều để trả nợ cũng như chăm lo cho hai con nhỏ

Cách chọn rèm cửa theo phong thủy giúp khai thông tài vận nhà ở

Sáng tạo

11:11:48 20/08/2022
Không chỉ có mục đích che nắng, gió, những chiếc rèm cửa còn có thể mang lại vượng khí, phong thủy tốt cho ngôi nhà. Vậy làm thế nào để chọn rèm cửa theo phong thủy, giúp gia chủ thu hút tài lộc, đón may mắn