Hồng Ánh: ‘Tôi kiệt sức với Cây táo nở hoa’

Hồng Ánh nhiều lần bực bội, cáu gắt với thành viên trong gia đình do ảnh hưởng tâm lý của nhân vật Hạnh trong “Cây táo nở hoa”.

- Nhiều năm không đóng phim truyền hình, vì sao chị nhận lời tham gia Cây táo nở hoa?

- Có ba lý do khiến tôi gật đầu tham gia dự án phim lần này. Thứ nhất là khi đọc kịch bản, tôi thấy đây là câu chuyện về gia đình rất quen thuộc, gần gũi và đầy cảm xúc. Tôi thấy bóng dáng của mẹ, của dì mình ở trong nhân vật Hạnh. Vai diễn nặng ký, có nhiều chất liệu để diễn viên thỏa sức sáng tạo . Thứ hai, tôi biết mình được đóng cặp anh Thái Hòa.

Quan trọng nhất là tôi muốn đóng phim cho bà ngoại, các cô, dì ở dưới quê xem. Ở nhà, mọi người thích xem phim truyền hình dài tập lắm. Bà ngoại cứ hay nói: “Nhà có đứa cháu làm diễn viên mà lâu lắm rồi không được xem phim nó đóng”. Tôi thường làm phim điện ảnh, bà dưới quê, không có điều kiện ra rạp. Nhưng điều khiến tôi tiếc nuối là phim chưa phát sóng thì ngoại đã qua đời rồi.

- Thái Hòa là một trong những lý do chị nhận vai, trên phim trường, anh chị hợp tác ra sao khi hóa thân vợ chồng?

- Trước khi bấm máy, chúng tôi có một tháng ngồi với nhau để tập kịch bản, phân tích nhân vật. Tôi và anh Hòa đều cố gắng diễn chân thật, gần gũi nhất. Có lần, khi quay cảnh vợ chồng Ngọc – Hạnh ôm nhau khóc ở tập 14, tôi và anh Hòa đều biết đó là cảnh khó. Bình thường, Thái Hòa là cây hài của cả đoàn, lúc nào cũng vui vẻ, trêu đùa mọi người. Nhưng hôm đó, anh ấy cứ lầm lì. Không có cảnh quay nhưng anh ấy cứ ngồi ở chỗ sửa xe , tháo ra lắp vào rồi ném, đá đồ đạc lung tung hết. Mọi người trong đoàn thấy vậy thì sợ lắm, né hết.

Hồng Ánh: Tôi kiệt sức với Cây táo nở hoa - Hình 1

Hồng Ánh (trái) và Thái Hòa trong phim. Ảnh: Vie.

Ban đầu, tôi nghĩ không biết trong nhà anh ấy có việc gì không. Nếu Thái Hòa cứ giữ tâm trạng đó, tôi cũng không diễn được, mà phân cảnh đó rất quan trọng. Sau đó, tôi lân la, cố tình hỏi cái này, cái kia để nói chuyện. Cuối cùng, biết được anh ấy lo kịch bản khó, không biết thể hiện sao cho tốt nhất. Hai anh em trao đổi, tìm cách nâng đỡ cảm xúc cho nhau. Riêng cảnh đó, tôi diễn vừa là nhân vật Hạnh, vừa là Hồng Ánh quan tâm Thái Hòa ở ngoài đời.

Sau đó, tôi hiểu rằng diễn xuất là cách bày tỏ trạng thái cảm xúc đời thường, vì vậy, nếu chịu khó quan sát, quan tâm đến bạn diễn, sẽ dễ làm tốt các phân cảnh tình cảm. Diễn đôi với nhau, không phải chỉ cần hô bấm máy, bước vào set quay là xong mà phải tương tác, quan tâm nhau để cảm nhận được sự chân thành, thân thiết. Chứ lúc đó, Thái Hòa cộc lắm, trả lời gọn lỏn à. Nếu tôi không thông cảm, tự ái, khó có cảnh quay tốt.

- Ngoài tương tác với bạn diễn, chị gặp khó khăn gì?

- Ban đầu, khi nhận vai tôi rất lo sợ. Vốn là diễn viên sân khấu, nhiều năm không đóng phim truyền hình, vì thế, tôi sợ biểu cảm của mình bị thái quá. Và nếu rơi vào trường hợp đó tôi phải làm sao để điều chỉnh.

Hạnh là mẫu người tình cảm, quan tâm đến người khác nhưng lại không khéo ăn nói, hành động nóng nảy. Để lột tả được tính cách trái ngược trong con người nhân vật giúp khán giả thấu hiểu là điều không hề đơn giản. Tôi phải đọc kỹ kịch bản để hiểu và đồng cảm với nhân vật, rồi bám vào đó để diễn. Kinh nghiệm đóng vai vợ trên màn ảnh cũng giúp tôi rất nhiều khi quay phim.

- Ở hầu hết phân cảnh, Hạnh xuất hiện là khóc. C hị lấy cảm xúc ra sao?

- Khi đã nắm rõ nhân vật, tình huống, bối cảnh, mọi thứ diễn ra rất tự nhiên. Tôi luôn tập trung cao độ, không dám lơ là một phút nào. Ở cảnh Hạnh nói với chồng chị bị trầm cảm, dù xung quanh êkíp đang dời máy, đèn… tôi cứ phải đeo tai nghe rồi gục đầu xuống để không bị ảnh hưởng, làm trôi đi cảm xúc nhân vật.

- Việc nuôi dưỡng cảm xúc nhân vật ảnh hưởng đến tâm lý chị thế nào?

- Cây táo nở hoa không vất vả về thể chất nhưng rất nặng về tinh thần. Phim dài 70 tập, quay suốt hơn một năm trong khi nhân vật có quá nhiều cảm xúc tiêu cực như: giận dỗi, la mắng, khóc, ức chế… Tôi vốn là người tích cực mà cũng phải stress, kiệt sức vì vai Hạnh. Nhiều lúc, tôi còn lôi nhân vật vào cuộc sống riêng. Có hôm đi quay về, tôi bực bội, cáu gắt, giận cá chém thớt với các thành viên trong gia đình. Khi thấy người thân hoặc xung quanh có tình huống nào giống trong phim, tôi có những phản ứng thái quá. May mắn là tần suất không nhiều và mọi người cũng hiểu, thông cảm.

Chưa kể, trên phim trường có nhiều áp lực ngoại cảnh như: tiến độ quay, thời tiết, dịch bệnh… Tôi cũng lo lắng, ức chế khi diễn không tốt, chưa khắc họa được nhân vật. Bởi vậy mà quay phim xong tôi thấy mình xấu thê thảm: nếp nhăn sâu hơn, da sạm đi, tóc thì rụng nhiều.

- Đây là điểm giống nhau của nhân vật Hạnh và Hồng Ánh ngoài đời?

- Tôi thấy mình giống Hạnh là nếu còn thương, còn yêu , cái gì tôi cũng vượt qua. Tôi sẵn sàng sống chết vì chồng, con, anh em, bạn bè mà không quan tâm, suy nghĩ đến bản thân. Thậm chí, cái gì có thể cho được tôi cho hết. Tôi xuất thân trong gia đình lao động nên không ngại khó khăn, vất vả. Trong tình yêu cũng vậy, nhiều người nói tôi mù quáng, thiệt thòi nhưng tôi lại cảm thấy rất hạnh phúc.

Tuy nhiên, khi đã không còn tình cảm hoặc ai đó khiến tôi mất niềm tin, tôi cực kỳ lạnh lùng, khắc nghiệt và khó hàn gắn lắm. Bởi vậy, tôi đề cao sự chân thành, trung thực.

Hồng Ánh: Tôi kiệt sức với Cây táo nở hoa - Hình 2

Hồng Ánh tại sự kiện hồi tháng 3. Ảnh: Cao Minh Mẫn.

- Vai diễn của chị nhận được nhiều lời khen, nhân vật Hạnh còn được gọi là “chị dâu quốc dân”, chị đón nhận ra sao?

- Tôi thấy hạnh phúc vì chứng tỏ khán giả hiểu nhân vật. Có hiểu được lý do cô ấy cáu gắt, mắng mỏ, ức chế… thì họ mới thương, mới gọi đó là “chị dâu quốc dân”. Có nhiều ý kiến bình luận về vai diễn, nội dung phim trên mạng xã hội , có thời gian tôi đều đọc và tiếp thu.

Tôi nghĩ, mẫu người như Hạnh có rất nhiều ở đời thực. Khi xem phim, nhiều người chắc sẽ thấy đó như mẹ, dì hay chị dâu của mình nên mới đồng cảm. Chẳng hạn như mẹ tôi, khi xem phim, thấy con gái cực khổ, bà bảo: “Ôi, nhìn thấy xót quá”. Tôi trêu rằng nếu lùi lại mấy chục năm trước, mẹ cũng y xì Hạnh. Trước kia, nhiều lần tôi thấy bố với mẹ cãi nhau “nảy lửa”. Hồi đó tôi nghĩ với những gì mẹ nhận xét về bố thì sao không bỏ nhau đi cho rồi. Chớp mắt một cái đến giờ mấy chục năm trôi qua, có bỏ đâu. Tôi hiểu, mẹ có thể cực khổ, nhiều lúc không vui nhưng vì tình yêu , thấy chồng, con khỏe mạnh thì chuyện gì cũng vượt qua được hết.

Nghệ sĩ Hồng Ánh: Nhiều người nghĩ tôi bất hạnh

Diễn viên Hồng Ánh trải lòng với Thanh Niên về những buồn vui khi hoạt động nghệ thuật. Cô cũng thừa nhận bản thân có cuộc sống khác biệt so với số đông, nhưng đó lại là niềm hạnh phúc theo cách riêng.

Nghệ sĩ Hồng Ánh: Nhiều người nghĩ tôi bất hạnh - Hình 1

Nghệ sĩ Hồng Ánh trải lòng về nghệ thuật và cuộc sống đời thường. ẢNH: NSCC

Tôi tham gia game show để làm mới hình ảnh

* Trước giờ khán giả ít thấy Hồng Ánh tham gia game show, tuy nhiên, thời gian gần đây chị gây bất ngờ khi xuất hiện trong một số chương trình. Tại sao Hồng Ánh lại nhận lời tham gia?

- Diễn viên Hồng Ánh: Đúng là Gương mặt thân quen 8 lạng nửa cân là những chương trình lần đầu tôi tham gia. Trước đó, tôi không xem nhiều những chương trình này, nhưng do đợt dịch vừa rồi, tôi đã có dịp ngồi xem dạo này truyền hình có những hoạt động gì, tại sao người ta có nhiều phản ứng trái chiều... Tôi muốn mình tham gia trở lại để có cái nhìn của người trong cuộc về sự việc một cách đầy đủ và chính xác hơn.

* Chị có sợ nhận ý kiến trái chiều của khán giả khi nêu quan điểm trên sóng không?

- Không. Thời đại bây giờ có nhiều cách để bày tỏ chính kiến của mình. Một trong những cách mọi người thấy rõ nhất, đó là mỗi người sở hữu một trang cá nhân. Trước giờ tôi ít có ý kiến trước những sự kiện hot để theo phong trào, nhưng không phải là không nêu quan điểm. Thường thì tôi chịu trách nhiệm trước những phát biểu của mình, không bị tác động từ bất cứ ai. Tôi cũng nhận nhiều ý kiến trái chiều khi tham gia mạng xã hội, nói thẳng ra, theo nghề này nhận những nhận xét, đánh giá trái chiều là điều đương nhiên. Tôi nghĩ đôi khi nó cần thiết cho người nghệ sĩ hoạt động nghệ thuật, quan trọng là thái độ mình tiếp nhận những ý kiến như thế nào. Nếu họ góp ý đúng, phê bình đúng thì mình phải xem lại những gì mình đã làm, còn đã không cùng quan điểm thì tốt nhất không nên tranh luận.

Nghệ sĩ Hồng Ánh: Nhiều người nghĩ tôi bất hạnh - Hình 2

Hồng Ánh thừa nhận các vai diễn của cô chưa đa dạng do nhiều đạo diễn ''đo ni đóng giày''. Nữ diễn viên cũng dí dỏm chia sẻ rằng hiếm có nhà làm phim nào ngoài Nguyễn Quang Dũng dám giao cho cô những vai đột phá. ẢNH: ĐPCC

* Khán giả quá quen với Hồng Ánh trong vai nghèo khổ, nhẫn nhịn, hi sinh... ít thấy chị trong vai nổi loạn, cá tính. Chị có bao giờ khó chịu hoặc tự hỏi sao nhiều đạo diễn cứ mời mình những vai này?

- Đến thời điểm này chỉ có bạn tôi là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng mới có lòng tin giao cho tôi những vai khác với những vai diễn của tôi trước đó. Bởi vì mình cũng có rất nhiều vai na ná như đã kể. Có lẽ tôi nên xem lại bản thân, tôi ít tự tạo cho mình cơ hội để giới thiệu khả năng khác của mình chăng? Tôi khá thụ động trong việc giới thiệu hình ảnh của mình, việc tham gia game show cũng là một cách khán giả nhìn thấy một hình ảnh khác của Hồng Ánh .

* Từng khao khát có vai diễn khó, mới lạ. Hiện tại chị đã tìm được dự án nào chưa?

- Đối với tôi, sự phù hợp nhân vật vẫn là yếu tố trên hết. Phù hợp và tin tưởng vào khả năng diễn xuất và sự an toàn thì mới mời tôi. Ở hiện tại, với điện ảnh thì tôi nghĩ chắc chỉ mình phải bỏ tiền ra làm mới mình thôi, chứ ngoài Nguyễn Quang Dũng ra hiếm có ai có lòng tin đó (cười). Thật ra, những câu chuyện ở tuổi trung niên cũng khá hiếm để có kịch bản tốt cho diễn viên lựa chọn và nhà sản xuất làm phim.

* Chị có nghĩ mình tự làm phim cho bản thân không khi xu hướng phim tài liệu đang được các ngôi sao ưa chuộng?

- Tôi nghĩ nếu làm phim tài liệu về chính mình thì hãy để người khác làm để có nhiều góc nhìn đa chiều, khách quan và khác biệt hơn. Hiện tại, tôi chưa có sự dũng cảm để làm phim về mình (cười).

* Trên mạng xã hội, Hồng Ánh rất quan tâm đến những vấn đề xã hội, đặc biệt là phụ nữ. Gần đây, chị còn gây chú ý với vai Linh Đan trong vở kịch chuyển thể Sơn Ca của đạo diễn trẻ Lê An. Ngoài đời, chị có mạnh mẽ và cá tính như nhân vật không?

- Tôi nghĩ vậy. Nếu chiếu theo suy nghĩ và quy chuẩn chung của nhiều người, thì cuộc sống gia đình tôi tương đối khác với số đông. Ví dụ như tôi lập gia đình đã lâu nhưng tôi không có con, gia đình tôi không ai theo nghệ thuật chỉ có mình tôi là nghệ sĩ. Với nhân vật Linh Đan trong dự án kịch nói và đối thoại cộng đồng, tôi có sự đồng cảm với nhân vật vì cũng từng trải qua nhiều thăng trầm để thấu hiểu nhân vật... Tôi quan điểm rằng nếu bản thân không hạnh phúc thì rất khó lòng mang đến hạnh phúc cho ai. Có thể nhiều người nhìn cuộc sống của tôi họ thương cảm, thấy rất tội nghiệp, có người còn cho rằng tôi bất hạnh. Nhưng là người trong cuộc, tôi hiểu những lựa chọn của mình, những lựa chọn đó tôi thấy mình hạnh phúc vì được là chính mình. Tôi nghĩ mỗi người nên tôn trọng quyết định và những lựa chọn của người khác.

Nghệ sĩ Hồng Ánh: Nhiều người nghĩ tôi bất hạnh - Hình 3

Hồng Ánh hiện có cuộc sống hạnh phúc cùng ông xã Nguyễn Thanh Sơn. ẢNH: FBNV

* Chị có phải là tuýp người sẵn sàng hi sinh cho gia đình không?

- Với tình yêu, tôi từng bị nhận xét là mù quáng. Trong chuyện tình cảm, tôi rất bản năng vì quyết tâm tìm kiếm hạnh phúc theo cảm xúc. Thậm chí, trong quá khứ, tôi từng làm những chuyện rất dại dột có liên quan đến tình cảm. Tuy nhiên, tất cả những gì qua đi đều cho tôi những trải nghiệm, làm cuộc sống của mình thêm phong phú. Điều quan trọng trong cuộc đời mỗi người là hãy tìm cho mình, ít nhất một người bạn thân và tốt như tri kỷ để có người lắng nghe, giúp mình vượt qua những lúc tuyệt vọng nhất, hiểu mình nhất và luôn động viên, tha thứ yêu thương mình vô điều kiện. Tôi hạnh phúc vì có những người bạn như vậy.

Còn bản thân mỗi người cứ cho mình một phép thử, hãy thử vượt qua vùng an toàn để sống cho chính mình và để hiểu bản thân mình hơn. Biết đâu sẽ khám phá ra những điều thú vị về mình, điều mà trước đây bạn chưa từng biết.

8 tiếng làm việc thì mạng xã hội chiếm 1/3

* Một vấn đề khá nổi cộm gần đây là sân khấu kịch đang hấp hối từ khi thị trường game show và các loại hình giải trí trực tuyến bùng nổ. Nghệ sĩ Hồng Vân từng bày tỏ bất lực trước việc giữ sân khấu kịch hoạt động, đặc biệt là giai đoạn dịch bệnh. Vấn đề này có khiến chị trăn trở?

- Ngay cả những anh chị lớn mà nêu những lo lắng rồi thì chắc đó cũng là tình hình chung. Nếu ai làm việc ở sân khấu, sẽ hiểu được tình trạng thiếu diễn viên có thực lực, thanh và sắc là điều cực kỳ nghiêm trọng. Kể cả khi có kịch bản tốt trong tay, chúng tôi cũng không có diễn viên tốt để truyền tải điều đó. Mặc dù diễn viên hằng năm ra trường rất nhiều, nhưng diễn viên đảm bảo được thanh và sắc, có đủ yếu tố tham gia một vở sân khấu, để thể hiện những vai diễn phức tạp thì gần như không có hoặc rất hiếm.

Chưa kể, sân khấu Việt Nam hiện nay vẫn đang mô phỏng những gì cơ bản, khá thô sơ, thiếu nhiều tính sáng tạo, nhất là với sân khấu kịch nói. Sân khấu Việt Nam đang đi chậm, đi sau sự phát triển của xã hội, của sân khấu thế giới, đi sau về công nghệ kỹ thuật, cả những đề tài mới lạ. Nhưng đó không thành vấn đề, cái quan trọng nhất vẫn là con người. Diễn viên thiếu lắm, không có nhiều sự lựa chọn, kể cả bên lĩnh vực điện ảnh...

Nghệ sĩ Hồng Ánh: Nhiều người nghĩ tôi bất hạnh - Hình 4

Hồng Ánh không chỉ trụ lại sân khấu để giữ lửa nghề mà còn mong muốn truyền cảm hứng đến thế hệ trẻ. Gần đây, cô tham gia diễn xuất trong vở kịch chuyển thể mang tên Sơn Ca, của đạo diễn trẻ Lê An (đứng giữa, áo hoa). ẢNH: NVCC

* Người ta thường nói làm nghệ thuật bấp bênh, thu nhập không ổn định. Bản thân Hồng Ánh đã từng gặp khó khăn khi theo đuổi đam mê?

- Đã làm nghề này và gắn bó rất nhiều năm thì dường như ai cũng trải qua rất nhiều vị trí, tôi cũng không ngoại lệ, tất cả đã trải qua hết. Riêng việc này, tôi muốn đề cập về vấn đề giới. Có vẻ như trong nghề này, nữ có nhiều cơ hội và thuận lợi hơn, điều này không thấy ai kêu ca hết. Trong khi đó, tỉ lệ thất nghiệp của các bạn nam khá cao, họ không gắn bó với nghề nhiều.

Đáng chú ý, ở lĩnh vực sân khấu, do thiếu diễn viên nam nên gương mặt nào có khả năng thì trở thành ngôi sao rất nhanh. Môi trường nào cũng có sự sàng lọc, nếu bạn có khả năng, ý chí và đam mê thì tỏa sáng.

* Nhiều nghệ sĩ cùng thời với chị nhưng không còn cơ hội tỏa sáng. Họ níu kéo hào quang bằng cách làm YouTube hoặc kinh doanh online. Chị có nghĩ nghề này quá bạc bẽo không?

- Tôi rất tôn trọng những công việc đó bởi vì bạn làm gì cũng được miễn mưu sinh chân chính. Tôi không nghĩ họ níu kéo hào quang gì đâu. Với lòng tin và tình yêu của khán giả dành cho một người nghệ sĩ đã từng gắn bó với những tác phẩm được yêu mến; thì khi họ kinh doanh, họ ý thức được rằng đang bán cả uy tín, lòng tin và tình yêu của khán giả dành cho mình. Ngoài chất lượng của sản phẩm ra thì khách mua sản phẩm vì tin tưởng vào idol (thần tượng) của họ.

Nghệ sĩ Hồng Ánh: Nhiều người nghĩ tôi bất hạnh - Hình 5

Hồng Ánh cho biết các nghệ sĩ trẻ hiện nay có lợi thế lớn trong việc tiếp cận khán giả thông qua công nghệ nhưng cần trau dồi về cách ứng xử trên mạng xã hội. ẢNH: TL

* Làm ngôi sao thời xưa so với bây giờ có gì khác nhau? Đặc biệt là công nghệ lăng xê những gương mặt trẻ?

- Các bạn trẻ ngày nay có cơ hội giới thiệu mình nhiều hơn, con đường mà các bạn tiếp cận với khán giả rất thuận lợi. Còn thời của tôi khó khăn hơn nhiều nhưng chính vì vậy mình được sự tập trung, không bị xao nhãng. Bây giờ tôi thấy các bạn mất nhiều thời gian cho những cái không phải về nghề. Chính điều đó làm cho sự tập trung của các bạn kém đi, thời gian bị chi phối nhiều bởi những việc ngoài chuyên môn. Tôi vẫn sử dụng công nghệ để lăng xê bản thân nhưng khi bước vào một dự án thì nên có ý chí, tập trung và sự quyết liệt 100%. Đang quay phim mà ngừng nửa chừng livestream, lướt Facebook... những cái đó nhỏ thôi nhưng hình thành thói quen chi phối sự tập trung của mình nhiều lắm.

* Vậy một ngày chị dành bao lâu cho mạng xã hội?

- Không thể phủ nhận, công việc của tôi phải tiếp xúc và dành thời gian nhiều cho mạng xã hội để giới thiệu dự án, giao lưu với khán giả, cập nhật tin tức... Nó như một tờ báo và mình là tổng biên tập, kiêm người mẫu, người viết bài, thiết kế... Nó là một phần công việc trong một ngày, ví dụ 8 tiếng làm việc thì mạng xã hội chiếm 1/3.

Mọi người cứ nói mạng xã hội ảo nhưng với tôi nó thật, có chăng về hình ảnh nhờ một số ứng dụng để có vẻ ngoài cũng lung linh hơn một xíu (cười).

* Xin cảm ơn diễn viên Hồng Ánh đã dành thời gian chia sẻ!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ngọc Trai 'Kính vạn hoa' phấn đấu mua nhà cho vợ con
06:12:34 21/06/2021
Tú Oanh: 'Tôi tổn thương khi bị khán giả mắng'
06:02:01 22/06/2021
Rapper Tez: 'Tôi thương bạn gái chịu nhiều chỉ trích'
06:56:17 21/06/2021
Ngọc Trinh: 'Nghe tôi hát hay không là tuỳ bạn'
14:51:34 22/06/2021

Thông tin đang nóng

SỐC: Cô gái lên show hẹn hò tuyên bố: “Chỉ yêu trai đẹp, phải chu cấp tiền, kiếm người khác nếu bố mẹ chồng đau ốm”
14:55:28 22/06/2021
Nhạc sĩ hit Lỡ Duyên bất ngờ tố bị Phi Nhung uy hiếp, doạ đưa ra toà và lên hẳn sóng truyền hình?
12:59:35 22/06/2021
Các con tíu tít trong lễ dạm ngõ của Thanh Lam
13:03:24 22/06/2021
NÓNG: Bà Phương Hằng tuyên bố chấm dứt mọi hoạt động từ thiện sau 7 năm
15:37:42 22/06/2021
Nanogen xin cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax sản xuất tại TP.HCM
16:54:16 22/06/2021
Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn phát hiện 5 ca COVID-19 sau 4 giờ khám sàng lọc
12:39:54 22/06/2021
Trưa 22-6: TP.HCM có 37 ca COVID mới, Bình Dương 33 ca
12:52:09 22/06/2021
Vợ về ngoại chơi một tuần, ngày cô ấy trở lại, tôi đờ người nhìn bộ dạng lạ lẫm của vợ, càng tê tái vì câu nói sau đó
12:27:23 22/06/2021
2 bất động sản của NS Hoài Linh tại Sài Gòn: Nhà thờ trăm tỷ hoành tráng rộng cả ngàn m2 nhưng căn hộ trong thành phố lại giản đơn bất ngờ!
14:32:29 22/06/2021
Thêm 33 ca nhiễm SARS-CoV-2, dịch lây lan ra các khu trọ công nhân
15:13:40 22/06/2021

Tin mới nhất

NSND Việt Anh: "Nghệ sĩ như Trấn Thành 100 năm mới tìm được một người"

15:01:54 20/06/2021
Trấn Thành là một nghệ sĩ đẹp cả trong cách sống lẫn trong cách làm nghề. Ngoài đời, cậu ấy là một người có lòng nhân ái, còn trong công việc là một người có trách nhiệm. NSND Việt Anh bộc bạch.

Thiên Khôi: 'May mắn có bố mẹ quản lý sau đăng quang VN Idol Kids'

06:55:37 20/06/2021
Giành ngôi quán quân Thần tượng Âm nhạc VN nhí 2017, Thiên Khôi được bố mẹ định hướng, quản lý và chuyên tâm nhiều hơn vào học tập trong những năm qua.

Phỏng vấn nóng Duy Mạnh: Hé lộ chi tiết bất ngờ về nhóm chat "Nghệ sĩ Việt", chuyện bị Phi Nhung "gài" và ồn ào của Hoài Linh

21:47:59 19/06/2021
Đây cũng là lần đầu Duy Mạnh trả lời phỏng vấn chính thức về hàng loạt ồn ào trong showbiz vừa qua.

Hà Việt Dũng: 'Tôi chưa đủ sức nuôi vợ con ở thành phố'

06:06:32 19/06/2021
Áp lực cuộc sống ở thành phố quá lớn nên diễn viên Hà Việt Dũng để vợ con ở quê, anh đi đóng phim rồi về nhà khi rảnh rỗi.

Quỳnh Nga nói về mối quan hệ hiện tại với Việt Anh

17:18:31 18/06/2021
Tôi đang độc thân. Trong tương lai nếu tôi và anh Việt Anh có yêu nhau cũng là điều bình thường. Còn hiện tại hãy để mọi chuyện tự nhiên, Quỳnh Nga chia sẻ.

Quang Lê lần đầu kể chuyện rạn nứt với Phương Mỹ Chi và ồn ào con nuôi Phi Nhung: "Đầu tư cho con, toàn là lỗ không à!"

06:37:56 17/06/2021
Chưa bao giờ, câu chuyện con nuôi trong Vbiz lại khiến netizen phải bàn tán nhiều như hiện tại.

Quang Lê phủ nhận thông tin "đá xéo" Phi Nhung

20:28:45 16/06/2021
Quang Lê cho biết anh hoàn toàn không đá xéo hay cố ý lôi Phi Nhung vào những chia sẻ mới nhất của mình mà do mọi người tự nghĩ.

Andrea Meza: 'Tôi thất nghiệp trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ'

11:49:46 16/06/2021
Cuộc đời của Andrea Meza đã bước sang trang mới kể từ khi đăng quang Miss Universe lần thứ 69.

Diễn viên chuyên vai giang hồ bỡ ngỡ với cảnh khâu vá, chăm con

06:22:33 16/06/2021
Vốn quen thuộc với khán giả qua các vai xã hội đen trong Quỳnh búp bê, Mê cung, Hồ sơ cá sấu, lần đầu tiên Duy Hưng vào vai ông bố trên phim và cảnh khâu váy cho con gái đã làm khó anh.

Siu Black: 'Tôi áp lực vì nợ tiền làm nhà'

06:06:19 16/06/2021
Ca sĩ Siu Black cho biết chị vay nợ hơn một tỷ đồng dựng nhà ở Kon Tum nhưng hiện không có thu nhập vì dịch.

Phi Nhung: 'Tôi sẽ trả hết tiền cho Hồ Văn Cường'

15:09:02 15/06/2021
Sau khi trải qua cảm giác đau đớn vì biết tin nhắn Hồ Văn Cường nói xấu mình là thật cùng sự bế tắc khi dư luận quay lưng, Phi Nhung đã tính đến việc trao lại toàn bộ số tiền con nuôi kiếm được để con bắt đầu cuộc sống tự lập.

Đoan Trang: 'Sang Singapore, tôi lần đầu biết nấu ăn và dọn dẹp'

10:32:40 15/06/2021
Đoan Trang hạnh phúc khi được là người phụ nữ bình thường: đi chợ, nấu ăn cho chồng con ở Singapore. Lúc hết dịch, cô vẫn sẽ về Việt Nam hoạt động nghệ thuật.

Hoa hậu Chuyển giới Trân Đài: "Khi mới quen bạn trai, tôi luôn phải giấu giới tính"

08:52:03 15/06/2021
Phùng Trương Trân Đài đăng quang Đại sứ hoàn mỹ 2020 (Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam) đầy thuyết phục khi hội tụ mọi yếu tố về tài năng cũng như nhan sắc lai Tây cuốn hút.

Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!

17:29:49 14/06/2021
Sau những ồn ào liên quan ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường bày tỏ: Mong mọi người dừng lại để tôi có thời gian tập trung cho việc học hành, thi cử

Thanh Duy Idol: 'Tôi đang phá vỡ xiềng xích do mình tạo ra'

07:22:22 14/06/2021
Ca sĩ Thanh Duy thừa nhận anh từng hời hợt, không có chính kiến khi hoạt động nghệ thuật nên khó bứt phá trong làng giải trí.

Việt Trinh: 'Đạo diễn Lê Cung Bắc bảo vệ tôi từ lúc tôi vô danh'

07:13:47 14/06/2021
Đạo diễn - NSƯT Lê Cung Bắc là người có ảnh hưởng trong sự nghiệp và được người đẹp Tây Đô Việt Trinh coi là ân nhân trong nghề.

Lý do Minh Thư 'Gái nhảy' cô đơn suốt 7 năm

06:44:43 13/06/2021
Ở Mỹ đàn ông thành đạt nhiều, phụ nữ thì được cưng chiều nhưng Thư vẫn cô đơn suốt 7 năm qua có lẽ là do Thư khó tính chăng?, nữ diễn viên nói.

Quản lý nói gì về chuyện giữ cát-xê của Hồ Văn Cường vài năm qua?

06:29:07 13/06/2021
Phi Nhung tiết lộ tiền thưởng 200 triệu đồng từ Vietnam Idol Kids và tất cả cát-xê của Hồ Văn Cường nhiều năm qua đều do quản lý Diễm Phạm giữ.

Nam Anh: 'Ai nói tôi đáng ghét, xin mời đến ở chung'

05:53:38 12/06/2021
Diễn viên Nam Anh phủ nhận mình là người vô duyên, đáng ghét như vai Kỳ Duyên trong Hương vị tình thân như một số khán giả nhận xét.

Vợ chồng Phan Như Thảo căng thẳng vì nhìn nhau cả ngày

12:50:26 11/06/2021
Đại gia Đức An có cảm giác bị vợ - cựu người mẫu Phan Như Thảo - theo dõi suốt 24 giờ vì cả hai đã cách ly cùng nhau suốt ba tuần.

Nam Anh: 'Bạn trai không ngại tôi từng yêu đồng tính'

06:57:05 11/06/2021
Nam Anh cho biết bạn trai - người mẫu Sỹ Hưng - tôn trọng quá khứ của cô, kể cả mối tình đồng tính cách đây ba năm.

Mỹ Lệ: 'Đây là dịp thanh lọc nhắc nhở nghệ sĩ'

06:15:11 11/06/2021
Ca sĩ Mỹ Lệ cho rằng những ồn ào về giới nghệ sĩ gần đây là dịp thanh lọc cần thiết để nhắc nhở những người nghệ sĩ chân chính phải mang đến giá trị thực sự cho xã hội.

Phi Nhung nói gì về tin đồn chèn ép, giữ hết cát-sê Hồ Văn Cường?

21:18:51 10/06/2021
Phi Nhung đã trải lòng về hàng loạt ồn ào vừa qua. Nữ ca sĩ cũng lên tiếng về tin đồn chèn ép cát-sê của Hồ Văn Cường và mối quan hệ với con nuôi sau khi bị tố xấu.

Hồ Văn Cường giải thích lý do 'tố xấu' Phi Nhung

20:51:40 10/06/2021
Những tin nhắn mà em trò chuyện với chị fan đó là những lúc em bị mẹ la hoặc áp lực điều gì đó, em vô tình phát ngôn ra những lời nói không kiểm soát được.

Đoan Trang: 'Chồng biết ơn vì tôi chịu sang Singapore định cư'

08:09:45 10/06/2021
Đoan Trang nói Johan - chồng người Thụy Điển của ca sĩ - cảm kích khi cô đồng ý sang Singapore định cư, ủng hộ công việc của anh.

Siu Black: 'Cầu nguyện cho những ai chà đạp tôi sống tốt hơn'

06:54:03 10/06/2021
Lúc gần chết, tôi trở về Kon Tum, chỉ có người nhà chăm sóc, kéo tôi trở lại. Tôi không đi nhà thờ, không xưng tội, chị gái nói tôi cũng không nghe.

Có thể bạn quan tâm

Tuyển Anh được đánh giá quá cao

Bóng đá thế giới

18:34:38 22/06/2021
Viết cho Zing, bình luận viên John Dykes khẳng định tuyển Anh không phải là ứng cử viên vô địch ở vòng chung kết Euro năm nay.

Khloe Kardashian và Tristan Thompson 'lại chia tay', sau khi nhà trai bị phát hiện 'nhún nhảy' với ba phụ nữ tại một bữa tiệc

Sao âu mỹ

18:31:40 22/06/2021
Cặp đôi thường xuyên chia tay rồi quay lại, quay lại rồi chia tay một lần nữa bị đồn đã đường ai nấy đi.

Thầy Park sẽ vượt "ngọn núi lớn" bằng "báu vật vô giá" mà thầy Lee tìm thấy nơi các học trò?

Bóng đá việt nam

18:30:52 22/06/2021
Lee Young-jin - cánh tay phải của HLV Park Hang-seo nói rằng bóng đá Việt Nam thành công là bởi ông nhìn thấy ở đây sức mạnh độc quyền mà không dân tộc nào có được?

TPHCM: Đề xuất lập thêm bệnh viện dã chiến và 2 khu cách ly tập trung

Đời sống

18:29:40 22/06/2021
Sở Y tế TPHCM đề xuất thành lập 2 khu cách ly tập trung phòng, chống Covid-19 đặt tại ký túc xá các trường đại học và một bệnh viện dã chiến với quy mô 1.000 giường.

Tận dụng các cơ hội to lớn từ Hiệp định thương mại song phương Việt Nam - Anh

Thế giới

18:28:04 22/06/2021
Nhận lời mời của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn, Bộ trưởng thứ nhất, Bộ trưởng Ngoại giao và Phát triển Anh Dominic Raab đã thăm chính thức Việt Nam từ ngày 21 đến 22-6.

Cách làm kem cacao hương dừa đơn giản

Ẩm thực

18:22:38 22/06/2021
Thời tiết nóng bức mà được thưởng thức một ly kem thì thật tuyệt đúng không nào? Bạn nào chưa biết cách làm kem thì hãy tham khảo cách làm kem cacao hương dừa đơn giản mà toinayangi.vn giới thiệu nhé.

Phá 2 chuyên án lớn, thu 83 bánh heroin

Pháp luật

18:22:18 22/06/2021
Công an các huyện Điện Biên, Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên liên tiếp lập chiến công xuất sắc, trong chưa đầy 12 giờ đã phá thành công 2 chuyên án lớn, thu 83 bánh heroine.

Nữ diễn viên tiêu tan 19 năm sự nghiệp vì cáo buộc bán dâm

Sao châu á

18:20:53 22/06/2021
Han Ye Seul đau đớn khi phải sống như kẻ tội phạm, chịu sự dị nghị đến suốt cuộc đời. Cô tuyên bố kiện Kim Yong Ho vì tung tin sai sự thật.

Nhờ cô gái phòng bên cạnh nấu ăn giúp, cuối tháng cô ấy đưa cho tờ giấy nợ 10 triệu mà tôi ngã ngửa

Tâm sự

18:18:40 22/06/2021
Dù ăn có mỗi bữa tối nhưng tôi vẫn hào phóng góp với cô hàng xóm 2 triệu. Tưởng đã xong xuôi, nào ngờ cuối tháng cô ấy lại đòi thêm 10 triệu nữa.

Những mẫu quần short denim được yêu thích nhất năm 2021

Thời trang

18:14:47 22/06/2021
Quần short denim được xem là trang phục không thể thiếu trong bất kỳ tủ quần áo của chị em. Mẫu quần này không chỉ dễ phối đồ, dễ mua mà còn tiện lợi trong việc di chuyển và giúp phái đẹp bộc lộ cá tính.

Kiên Giang họp khẩn sau 2 ca nghi mắc COVID-19

Sự kiện nóng

18:13:52 22/06/2021
Chiều 22-6, Ban chỉ đạo phòng, chống COVID-19 tỉnh Kiên Giang họp khẩn sau khi có 2 trường hợp trở về từ Malaysia nghi mắc COVID-19.

Người phụ nữ cứ “lên đỉnh” lại cười không ngừng phải nhờ BS tư vấn vì sợ có vấn đề

Sức khỏe

18:01:12 22/06/2021
Cứ mỗi khi lên đỉnh tôi lại cười sảng khoái và rất lâu, người phụ nữ bày tỏ nỗi lo lắng với chuyên gia trị liệu tình dục.

EURO 2020: Tình nguyện viên Hà Lan lan tỏa năng lượng tích cực

Bên lề sân cỏ

17:59:09 22/06/2021
Ngày hội lớn nào của thể thao thế giới đều không thể thiếu lực lượng tình nguyện viên.

Cây Kèn Hồng: Hình ảnh, đặc điểm, ý nghĩa và cách trồng tốt nhất

Sáng tạo

17:58:38 22/06/2021
Chắc hẳn nhiều người không còn quá xa lạ với hình ảnh cây Kèn Hồng tại các vườn hoa, công viên nói chung. Đây là một loài hoa đẹp, xứng đáng xuất hiện trong khu vườn nhà bạn nếu được trồng và chăm sóc đúng cách.

Nóng: Nhạc sĩ “Chim trắng mồ côi” mắng nhiếc Phi Nhung khi bị hăm dọa: “Người gì hung hăng thấy ớn"

Sao việt

17:53:48 22/06/2021
Trên trang cá nhân, nhạc sĩ Hồng Xương Long bức xúc khi nhận được tin nhắn hăm dọa từ phía Phi Nhung.