Honda SH và những mẫu xe tay ga bản giới hạn giá trăm triệu tại VN

Không chỉ những mẫu maxi-scooter, thị trường Việt Nam còn có một số mẫu tay ga dung tích nhỏ nhưng giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng.

Xe tay ga đang ngày càng mở rộng thị phần tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh những mẫu tay ga sản xuất đại trà, khách hàng Việt còn chịu chi với những chiếc tay ga phiên bản giới hạn, có giá hàng trăm triệu đồng.

Trong danh sách này, Vespa chiếm đến 3 vị trí, Honda góp mặt với 2 mẫu xe nhưng không thuộc diện phân phối chính hãng, Yamaha thì hoàn toàn mất hút.

Honda và Yamaha đang kinh doanh tốt ở nhóm xe phổ thông. Vì vậy, 2 hãng xe Nhật không muốn mạo hiểm với các phiên bản đặc biệt có giá cao ngất ngưởng, mang giá trị sưu tầm nhiều hơn là sử dụng.

Trong khi đó, Vespa không có doanh số tốt như với 2 ông lớn kể trên nên hãng xe Italy hướng đến nhóm khách hàng riêng. Do đó, các phiên bản giới hạn được hãng xe Italy liên tục mang về Việt Nam nhằm thỏa mãn những khách hàng muốn sưu tầm hay đơn giản là tạo ra sự khác biệt khi xuất hiện trên đường phố.

Vespa Primavera Sean Wotherspoon là phiên bản đặc biệt mới nhất được phân phối tại Việt Nam. Primavera Sean Wotherspoon là sản phẩm hợp tác giữa Vespa và nhà thiết kế thời trang người Mỹ Sean Wotherspoon. Tại Việt Nam, Piaggio chỉ phân phối đúng 50 chiếc Primavera bản đặc biệt này với mức giá 135 triệu đồng.

Honda SH và những mẫu xe tay ga bản giới hạn giá trăm triệu tại VN - Hình 1

Ấn tượng đầu tiên về chiếc Primavera bản đặc biệt này là lớp áo rực rỡ với các mảng màu vàng, đỏ, xanh đậm và xanh bạc hà. Yên xe sử dụng chất liệu nhung là một đặc điểm đáng chú ý khác.

Xe còn sở hữu các chi tiết sơn màu trắng như cà vạt xe, mào xe, viền thân xe, mâm xe. Để phân biệt với Vespa Primavera tiêu chuẩn, chiếc Primavera bản đặc biệt này có chữ ký của nhà thiết kế Sean Wotherspoon ở yên xe và mặt nạ trước.

Xe vẫn sử dụng động cơ iGet 125 cc sản sinh công suất 10,5 mã lực, đèn chiếu sáng LED chia 2 tầng và phanh ABS.

Honda SH và những mẫu xe tay ga bản giới hạn giá trăm triệu tại VN - Hình 2

Honda SH và những mẫu xe tay ga bản giới hạn giá trăm triệu tại VN - Hình 3

Honda SH và những mẫu xe tay ga bản giới hạn giá trăm triệu tại VN - Hình 4

Honda SH và những mẫu xe tay ga bản giới hạn giá trăm triệu tại VN - Hình 5

Honda SH và những mẫu xe tay ga bản giới hạn giá trăm triệu tại VN - Hình 6

Đắt hơn Primavera tiêu chuẩn 60 triệu đồng, Primavera Sean Wotherspoon là mẫu xe thích hợp cho người thích sưu tầm. Những khối màu khác biệt trên mẫu xe này giúp chủ nhân nội bật hơn khi xuất hiện trên phố.

Vespa Sei Giorni II – 199 triệu đồng

Trước Vespa Primavera Sean Wotherspoon, Piaggio Việt Nam đã mang về chiếc maxi-scooter Vespa Sei Giorni II . Đây là đời thứ 2 của mẫu tay ga đặc biệt Sei Giorni – phiên bản từng được phân phối tại Việt Nam năm 2017. Tương tự bản cũ, Vespa Sei Giorni II có mức giá 199 triệu đồng.

Honda SH và những mẫu xe tay ga bản giới hạn giá trăm triệu tại VN - Hình 7

Honda SH và những mẫu xe tay ga bản giới hạn giá trăm triệu tại VN - Hình 8

Ngoại hình của Vespa Sei Giorni II tương đồng đến 90% với chiếc GTS. Điểm nhấn của phiên bản đặc biệt này nằm ở phần đầu xe và tem số 6 đặc trưng. Tương tự chiếc Vespa Sei Giorni ra mắt vào năm 2017, Sei Giorni II vẫn sở hữu kiểu đèn “faro basso” – đèn pha tròn đặt ở trên chắn bùn trước. Do đèn pha được dời xuống chắn bùn nên khoảng trống ở đầu xe được lấp bởi kính chắn gió thanh lịch.

Honda SH và những mẫu xe tay ga bản giới hạn giá trăm triệu tại VN - Hình 9

Honda SH và những mẫu xe tay ga bản giới hạn giá trăm triệu tại VN - Hình 10

Honda SH và những mẫu xe tay ga bản giới hạn giá trăm triệu tại VN - Hình 11

Honda SH và những mẫu xe tay ga bản giới hạn giá trăm triệu tại VN - Hình 12

Honda SH và những mẫu xe tay ga bản giới hạn giá trăm triệu tại VN - Hình 13

Bảng đồng hồ trên Sei Giorni II cũng đặc biệt không kém khi kết hợp giữa cổ điển và hiện đại. Ghi-đông và các cùm công tắc cũng được làm theo kiểu cổ điển. Vespa Sei Giorni II sử dụng động cơ HPE, dung tích 278,3 cc, sản sinh công suất 23,8 mã lực và mô-men xoắn 26 Nm. Xe được trang bị hệ thống phanh ABS 2 kênh.

Honda SH 300i Total Black Edition – 300 triệu đồng

Cập bến Việt Nam hồi đầu tháng 7, Honda SH 300i Total Black Edition là phiên bản đặc biệt của dòng maxi-scooter này trong năm 2020. Đáng chú ý, mẫu xe này chỉ mới ra mắt hồi tháng 1 tại triển lãm Motor Bike Expo 2020. Xe được nhập khẩu tư nhân và có giá bán khoảng 300 triệu đồng.

Honda SH và những mẫu xe tay ga bản giới hạn giá trăm triệu tại VN - Hình 14

So với SH 300i tiêu chuẩn đang được phân phối chính hãng, SH 300i Total Black Edition không có khác biệt về kiểu dáng. Điểm khác biệt duy nhất là phiên bản đặc biệt sở hữu tone màu đen ở khắp xe, ngay cả những chi tiết chrome cũng được phủ tối màu.

Honda SH và những mẫu xe tay ga bản giới hạn giá trăm triệu tại VN - Hình 15

Honda SH và những mẫu xe tay ga bản giới hạn giá trăm triệu tại VN - Hình 16

SH 300i Total Black Edition cũng được Honda trang bị hệ thống kiểm soát lực kéo HSTC và phanh ABS 2 kênh. Mẫu maxi-scooter sử dụng động cơ xy-lanh đơn dung tích 279 cc, sản sinh công suất 25,2 mã lực và mô-men xoắn 25,5 Nm.

Honda Forza 300 Limited Edition – 345 triệu đồng

Về Việt Nam cùng thời điểm với SH 300i Total Black Edition, Forza 300 Limited Edition là mẫu tay ga thứ 2 của Honda góp mặt trong danh sách này. Được biết, Honda chỉ sản xuất 600 chiếc Forza 300 Limited Edition. Xe được nhập khẩu tư nhân từ Italy, giá bán 345 triệu đồng.

Honda SH và những mẫu xe tay ga bản giới hạn giá trăm triệu tại VN - Hình 17

Honda SH và những mẫu xe tay ga bản giới hạn giá trăm triệu tại VN - Hình 18

So với xe tiêu chuẩn, Forza 300 Limited Edition khác biệt ở phối màu đen/xám thể thao , yên xe được khâu chỉ đỏ tương phản và logo Forza 300 được dập nổi. Honda Forza 300 phiên bản giới hạn vẫn sở hữu các công nghệ an toàn như kiểm soát lực kéo HSTC, chống bó cứng phanh ABS 2 kênh tương tự bản tiêu chuẩn.

Honda SH và những mẫu xe tay ga bản giới hạn giá trăm triệu tại VN - Hình 19

Honda SH và những mẫu xe tay ga bản giới hạn giá trăm triệu tại VN - Hình 20

Honda SH và những mẫu xe tay ga bản giới hạn giá trăm triệu tại VN - Hình 21

Honda SH và những mẫu xe tay ga bản giới hạn giá trăm triệu tại VN - Hình 22

Honda SH và những mẫu xe tay ga bản giới hạn giá trăm triệu tại VN - Hình 23

Honda Forza 300 Limited Edition được trang bị động cơ xy-lanh đơn 279 cc, sản sinh công suất 24 mã lực tại 7.000 vòng/phút và mô-men xoắn 27 Nm tại 5.750 vòng/phút. Dù là phiên bản giới hạn, Forza 300 Limited Edition vẫn có giá tương đương bản tiêu chuẩn – 345 triệu đồng.

Vespa 946 Red – 405 triệu

Trong danh sách này, Vespa 946 là cái tên “lớn tuổi” nhất. Chiếc Vespa 946 đầu tiên về Việt Nam từ năm 2013 với phiên bản Ricordo Italiano. Sau đó, các phiên bản đặc biệt khác lần lượt được mang về như Giorgio Armani, Bellissima. Đến năm 2017, Vespa 946 Red được ra mắt tại Việt Nam.

Honda SH và những mẫu xe tay ga bản giới hạn giá trăm triệu tại VN - Hình 24

Honda SH và những mẫu xe tay ga bản giới hạn giá trăm triệu tại VN - Hình 25

Vespa 946 Red là sản phẩm hợp tác giữa Piaggio và tổ chức từ thiện RED, đại diện cho chương trình phòng chống AIDS, bệnh lao và sốt rét trên toàn thế giới . Đúng như tên gọi, Vespa 946 Red được phủ trong lớp sơn màu đỏ và những phụ kiện ton-sur-ton đi kèm.

Honda SH và những mẫu xe tay ga bản giới hạn giá trăm triệu tại VN - Hình 26

Honda SH và những mẫu xe tay ga bản giới hạn giá trăm triệu tại VN - Hình 27

Honda SH và những mẫu xe tay ga bản giới hạn giá trăm triệu tại VN - Hình 28

Honda SH và những mẫu xe tay ga bản giới hạn giá trăm triệu tại VN - Hình 29

Honda SH và những mẫu xe tay ga bản giới hạn giá trăm triệu tại VN - Hình 30

Các trang bị tiêu chuẩn trên Vespa 946 Red gồm đèn pha LED, bảng đồng hồ kỹ thuật số, hệ thống chống bó cứng phanh ABS và kiểm soát lực kéo ASR. Vespa 946 Red sử dụng động cơ 125 cc, cho công suất 11,7 mã lực và mô-men xoắn 10,3 Nm.

Với mức giá 405 triệu đồng, Vespa 946 Red đắt ngang chiếc ôtô cỡ nhỏ. Do đó, không có nhiều người mua mẫu xe này cho mục đích di chuyển hàng ngày. Bản thân mỗi chiếc Vespa 946 đều được coi như một tác phẩm nghệ thuật di động, vì thế hầu hết các tay chơi cũng có chế độ chăm sóc đặc biệt cho chiếc xe của mình.

Bảng giá Honda SH cuối tháng 7/2020, giảm giá trước tháng cô hồn

Sẽ còn gần một tháng nữa là tới tháng 7 Âm lịch, thời điểm mà sự mua sắm xe có thể lắng xuống như các năm trước. Ở hiện tại các mẫu xe như Honda SH bản 2020 đang có dấu hiệu giảm giá, nhưng bản 2019 thì vẫn chênh cao cực sốc.

Thị trường xe tay ga ở Việt Nam trong tháng 7/2020 đang trở nên náo nhiệt hơn khi xuất hiện cá tân binh mới, điển hình như 2020 Honda SH Mode và Piaggio Liberty S-Black series. Ở phân khúc cao cấp hơn, 2020 Honda SH hiện vẫn đang là mẫu xe "HOT" tại thị trường Việt Nam.

Bảng giá Honda SH cuối tháng 7/2020, giảm giá trước tháng cô hồn - Hình 1

2019 Honda SH.

Tuy nhiên, cho tới nửa cuối tháng 7/2020 giá xe 2020 Honda SH được cho là đang giảm khá mạnh. Các mẫu xe từ phiên bản động cơ 125cc đến 150cc đều có mức giá bán ra chênh nhẹ hơn so với thời điểm trước. Ở hầu hết các đại lý, các mẫu xe ga này có giá bán ra thực tế cao hơn giá đề xuất tầm từ 5-10 triệu VNĐ.

Bảng giá Honda SH cuối tháng 7/2020, giảm giá trước tháng cô hồn - Hình 2

2020 Honda SH đen mờ.

Đây cũng có thể là dấu hiệu cho thấy các đại lý cần hạ nhiệt giá xe SH này để kích cầu hơn nữa, tạo đỉnh lượng bán ra trước khi bước vào tháng 7 Âm lịch (còn gọi là Tháng Cô Hồn), thời gian mà nhiều người vẫn quan niệm là hạn chế mua sắm xe mới.

Bảng giá Honda SH cuối tháng 7/2020, giảm giá trước tháng cô hồn - Hình 3

2020 Honda SH đang có dấu hiệu giảm giá.

Mặc dù vậy, riêng phiên bản 2019 Honda SH hiện vẫn đang đội giá cực cao. Có thể do là đời xe cũ, khan hàng còn lại nên mẫu xe ga này được nhiều người săn lùng. Các mẫu xe 2019 Honda SH bán ra bị đẩy giá chênh cao cả hàng chục triệu đồng.

Để giúp bạn đọc có thêm thông tin tham khảo mua sắm, chúng tôi cập nhật bảng giá Honda SH trong nửa cuối tháng 7/2020 như sau:

*Lưu ý: Giá ở trên mang tính đề xuất, thực tế còn tùy đại lý và khu vực bán xe.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Youtuber Lê Chí Thành - “Anh hùng bàn phím” bị bắt về hành vi chống người thi hành công vụ02:462 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17Tên trộm ngồi như tượng khi chủ nhà bất ngờ thức dậy 01:28Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:40Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa33:23Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Địch Lệ Nhiệt Ba hot "bỏng mắt" tối nay: Ngực nở, eo thon, lại còn cười tình tứ bên trai đẹp, hội fanboy cứ thế "đau tim"00:31Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:35Clip Lý Hải bị mẹ già quên mặt sau tháng rưỡi quay phim13:47Cặp đôi trẻ hồn nhiên đứng 'mây mưa' giữa rừng phòng hộ01:26Điều tra, xử lý những người liên quan, giúp sức cho Lê Chí Thành03:12Cảnh tượng giành giật các mối sỉ quần áo khiến ai xem cũng ngỡ ngàng00:11Lê Giang tiếc của khi túi 200 triệu bị giành giật: Suy sụp quá!07:44CLIP: Làm việc với nữ cán bộ công an, gã “yêu râu xanh” cứ tủm tỉm cười...03:47

Tiêu điểm

Xe tay ga ‘độc, lạ’ Italjet Dragster gia nhập thị trường Đông Nam Á
11:46:12 16/04/2021
Chiêm ngưỡng Honda CD125 sau 20 năm sản xuất vẫn có giá hơn 330 triệu đồng
08:50:38 15/04/2021
Xe máy điện Malaysia xuất khẩu sang thị trường Đông Nam Á, cạnh tranh VinFast
15:54:53 15/04/2021
Bảng giá xe máy BMW tháng 4/2021: Rẻ nhất 149 triệu đồng
06:39:01 16/04/2021
Top 5 siêu xe mô tô có giá bán đắt nhất thế giới
14:05:51 15/04/2021
Người Việt giảm mua xe máy, doanh số toàn thị trường lao dốc
19:30:34 15/04/2021
Lựa chọn mua xe dễ dàng hơn nhờ 3 tiêu chí này
11:01:22 15/04/2021
Mô-tô MV Agusta Superveloce S 2021 có giá hơn 23.000 Euro
08:53:24 16/04/2021
Honda CBR600RR ra mắt tại Malaysia, giá gần 24.000 USD
15:53:51 16/04/2021
Người Việt đang thay đổi định kiến về xe máy điện như thế nào?
17:25:36 16/04/2021

Thông tin đang nóng

Mua vé "Super Vip" 900 nghìn đồng, quý ông được nhân viên tắm chung, kích dục
16:59:53 16/04/2021
HOT: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi "ngu", Bảo Anh lại hết lời bênh vực dù bị xúc phạm
16:53:20 16/04/2021
Nathan Lee chê Ngọc Trinh nhưng lại phá vỡ gia đình Kỳ Duyên, lộ ảnh hôn nhau trong thang máy?
17:35:47 16/04/2021
Hé lộ toàn cảnh lễ đường và ảnh cưới của Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Sân khấu đẹp như cổ tích, quy mô nhìn sơ đã thấy khủng!
17:21:54 16/04/2021
Nathan Lee nói rõ lý do xoá ảnh nhạy cảm của cô gái giống Ngọc Trinh, thì ra có "thế lực" can thiệp?
17:05:13 16/04/2021
Cbiz hôm nay dồn dập tin hot: Học trò xuất sắc của Lisa lộ ảnh hẹn hò khó chối cãi với nam thần từng có 1 đời vợ
15:27:26 16/04/2021
"Bom tấn" Lật Mặt: 48H của Lý Hải nhận cơn mưa lời khen của khán giả, nhìn con số doanh thu lại càng bất ngờ!
15:19:06 16/04/2021
Phía Ngọc Trinh nói gì trước tin đồn "sống ảo" chuyện mua đất?
15:45:47 16/04/2021
Thư Kỳ ở tuổi 44 bị chê già nua, tàn lụi nhan sắc vì có... tóc bạc
15:22:33 16/04/2021
Dương Tử bị chê 'đầu to' khi đứng cạnh Tống Tổ Nhi
17:46:36 16/04/2021

Tin mới nhất

Honda Vision được bán với giá hơn 40 triệu tại TP.HCM

19:35:46 14/04/2021
Phiên bản Cá tính của mẫu xe này có giá bán 41 triệu đồng tại một cửa hàng Honda ở quận Bình Thạnh.

Chi tiết Triumph Scrambler 1200 Steve McQueen vừa ra mắt

14:47:50 14/04/2021
Triumph Scrambler 1200 Steve McQueen chỉ được sản xuất giới hạn 1.000 chiếc trên toàn cầu.

Thị trường xe máy xăng Việt Nam vào giai đoạn thoái trào?

14:37:14 14/04/2021
Sức mua xe máy chạy động cơ xăng của người Việt đang ngày càng giảm sút, trong giai đoạn các nhà sản xuất xe máy điện đang đẩy mạnh đầu tư.

Top 10 môtô cruiser giá rẻ đáng tin cậy nhất: Vinh danh Honda Rebel 1100

06:20:51 14/04/2021
Tạp chí Hot Cars vừa bầu chọn ra danh sách 10 môtô cruiser giá rẻ đáng tin cậy nhất từ trước đến nay. Cả 10 mẫu xe này đều có giá từ 10.000 USD trở xuống.

Benelli R18i 2021 chính thức ra mắt

06:16:40 14/04/2021
Mới đây thị trường Malaysia đã đón nhận chiếc Benelli R18i 2021 với 2 phiên bản Standard và Special Edition

Bảng giá xe Harley-Davidson tháng 4/2021

06:13:39 14/04/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Harley-Davidson tháng 4/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

Chi tiết BMW R 18 Classic giá 1,2 tỷ đồng tại Việt Nam

19:33:33 13/04/2021
Sau R 18 và R 18 First Edition, BMW tiếp tục mang về Việt Nam phiên bản R 18 Classic cao cấp hơn. Dự kiến, R 18 Classic có giá khoảng 1,2 tỷ đồng.

Sức mua xe máy của người Việt đang giảm

18:33:23 13/04/2021
Theo Hiệp hội Các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM), doanh số bán xe của 5 đơn vị thành viên quý I/2021 đạt 701.454 xe giảm 4,05% so với cùng kỳ.

Cận cảnh Honda RS150R "hóa" Honda Winner X dưới bàn tay hãng độ

08:52:19 13/04/2021
Vì quá mong ngóng Honda Winner X, một số người hâm mộ tại Malaysia đã độ chiếc Honda RS150R thành Winner X từ dàn áo nhập khẩu từ Việt Nam.

Bảng giá xe Kawasaki tháng 4/2021: Rẻ nhất 68 triệu đồng

06:27:01 13/04/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Kawasaki tháng 4/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

So sánh ba mẫu xe ga giá rẻ đáng lựa chọn; Honda Vision, Yamaha Janus và SYM Elizabeth

20:22:55 12/04/2021
Đâu là mẫu xe tay ga có mức giá phù hợp nhất? Đâu là thương hiệu bạn ưa thích nhất? Liệu có phải cứ Honda là tiết kiệm nhiên liệu nhất?...

Doanh số bán xe máy tại Việt Nam giảm hơn 4% trong quý I/2021

19:55:40 12/04/2021
Chiều 12/4, Hiệp hội Các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM) công bố doanh số bán xe của 5 đơn vị thành viên trong quý I/2021 đạt 701.454 xe các loại, giảm 4,05% so với cùng kỳ năm trước.

Xe máy điện VinFast Feliz chinh phục giới trẻ Việt

16:09:20 12/04/2021
Mang thiết kế trẻ trung, kiểu dáng thanh lịch và sở hữu những tính năng hiện đại, VinFast Feliz là chiếc xe máy điện dễ dàng chinh phục những người trẻ năng động.

Xe côn tay Benelli R18i lắp động cơ 174cc, thách thức Yamaha Exciter 155

15:02:45 12/04/2021
Mẫu xe côn tay hòna toàn mới - Benelli R18i sở hữu thiết kế thể thao, động cơ SOHC 174 cc...vừa mở bán tại thị trường Đông Nam Á với 2 phiên bản, sẵn sàng cạnh tranh Yamaha Exciter 155, Honda Winner X...

Thương hiệu nào đang chiếm lĩnh thị trường xe máy điện Việt Nam?

14:54:30 12/04/2021
Không chỉ liên tục ra mắt những mẫu xe máy điện chất lượng với tính năng vượt trội, VinFast tiếp tục khẳng định sự đầu tư bài bản, nghiêm túc bằng việc khai trương đồng loạt 64 showroom xe máy điện tích hợp trung tâm trải nghiệm Vin3S.

Xe máy Honda bán chạy nhất Việt Nam bị đại lý đẩy giá

14:51:08 12/04/2021
Giá bán các phiên bản Honda Wave Alpha – dòng xe máy số phổ thông bán chạy nhất Việt Nam đang bị các đại lý Honda chính hãng (HEAD) đẩy giá bán cao hơn từ 1,8 – 3,5 triệu đồng so với giá niêm yết của nhà sản xuất.

Xe máy Benelli R18 2021 hoàn toàn mới ra mắt, giá từ 43,1 triệu đồng

14:35:05 12/04/2021
Benelli R18i 2021 ra mắt tại Malaysia có 2 biến thể tiêu chuẩn và đặc biệt, với giá bán khởi điểm từ 7.999 RM (khoảng 43,1 triệu đồng).

Minh Nhựa cầm lái môtô 1.000 cc trên sân đua ở Bình Dương

10:41:53 12/04/2021
Đây là lần hiếm hoi doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh cầm lái những mẫu môtô như Suzuki GSX-R1000 hay Kawasaki Ninja 400.

Bảng giá xe Ducati tháng 4/2021: Rẻ nhất 335 triệu đồng

10:37:35 12/04/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Ducati tháng 4/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

Benelli R18i được ra mắt, cạnh tranh với Yamaha Exciter 155

10:11:45 12/04/2021
Sau khi Yamaha ra mắt Exciter 155 mới, Benelli đáp trả bằng chiếc R18i có sức mạnh nhỉnh hơn.

Có thể bạn quan tâm

Thời tiết dở dở ương ương tháng 4 dễ gây buồn ngủ, bạn đã biết 11 cách giúp cơ thể tỉnh táo này chưa?

Sức khỏe

21:07:55 16/04/2021
Thời tiết tháng tư, sáng sớm mưa phùn, trưa hửng nắng và chiều tối lại gió lạnh. Vì thời tiết dở dở ương ương nên rất dễ gây buồn ngủ. Vậy bạn có biết những cách giúp cơ thể tỉnh táo dưới đây!

HLV Solskjaer đánh giá cao Roma, chỉ ra cầu thủ nguy hiểm nhất của đối thủ

Bóng đá thế giới

21:07:15 16/04/2021
Phát biểu sau chiến thắng 2-0 trước Granada, HLV Ole Gunnar Solskjaer khẳng định Quỷ đỏ đã có một trận đấu hoàn hảo. Ông cũng chia sẻ về Roma - đối thủ của MU ở bán kết.

Cách nấu bò kho cực đơn giản, chị em nào vụng lắm cũng sẽ thành công ngay lần đầu trổ tài

Ẩm thực

21:07:07 16/04/2021
Bò kho là món ăn quen thơm ngon, bổ dưỡng. Với cách nấu bò kho cực chi tiết dưới đây chị em nào cũng có thể thành công ngay từ lần đầu thực hiện.

Sam: Tôi đã quá nhiều tiền rồi nên không cần kiếm đại gia

Sao việt

21:04:13 16/04/2021
Tôi không chắc sẽ chọn đại gia vì bản thân tôi bây giờ đã rất nhiều tiền rồi, nên tôi không cần kiếm đại gia hay một người đàn ông nhiều tiền - Sam nói.

Tóc ngắn đẹp phù hợp với khuôn mặt tròn nhỏ, vừa thời trang vừa giảm tuổi, ngọt ngào dễ thương, dễ chăm sóc và thể hiện khí chất

Thời trang

21:01:56 16/04/2021
Khuôn mặt tròn nhỏ là thích hợp nhất để cắt tóc ngắn. Tóc ngắn có đẹp hay không còn phụ thuộc vào dáng đầu và chất tóc của bạn.

Mạc Văn Khoa: "Tôi chưa bao giờ làm cái gì sau lưng, để phải áy náy với vợ"

Phỏng vấn sao

21:00:57 16/04/2021
Những lúc nhìn vợ con ngủ ngon là cảm thấy mình yên lòng, mình cảm thấy quá hài lòng với cuộc sống hiện tại, Mạc Văn Khoa tâm sự.

Những xe nào sẽ tham gia hành trình siêu xe tại TP.HCM vào ngày mai?

Siêu xe

21:00:25 16/04/2021
Những siêu xe nổi bật tại hành trình VietRally gồm Pagani Huayra, Ferrari 458 Speciale hay Lamborghini Aventador với gói độ phiên bản kỷ niệm 50 năm.

Điểm mặt đồng minh của ung thư gan

Học hành

20:56:27 16/04/2021
Sự kết hợp của các yếu tố nguy cơ có thể làm gia tăng phát triển ung thư gan. Nhận thức được các yếu tố nguy cơ có thể giúp phòng ngừa sớm căn bệnh là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong do ung thư này.

Bằng chứng không thể chối cãi tố Thanh Thắng hành hung khiến trọng tài gãy răng

Bóng đá việt nam

20:50:38 16/04/2021
Trên mạng xã hội mới đây đã xuất hiện bức ảnh thủ môn Thanh Thắng có hành động tấn công trọng tài Nguyễn Lê Nguyên Thành.

Lia (ITZY) nhan sắc ngút ngàn nhưng liên tục bị dí tóc xấu 'đau đớn'

Phong cách sao

20:50:18 16/04/2021
Không biết có thù gì với stylist mà mỹ nhân sang chảnh của ITZY thường xuyên được chọn cho những kiểu tóc rất khó đỡ.

Seo Ye Ji nhận liên hoàn trái đắng sau phốt chấn động: Bị cắt quảng cáo chưa là gì so với khoản đền bù lên đến chục tỷ?

Sao châu á

20:40:28 16/04/2021
Đây sẽ là cú giáng mạnh vào sự nghiệp đang lên của Seo Ye Ji.

Đơn vị nào sẽ in ấn Tài liệu giáo dục địa phương cho gần 1,5 triệu học sinh TP HCM?

Đời sống

20:32:33 16/04/2021
Trong 3 phương án đề xuất tổ chức in ấn Tài liệu giáo dục địa phương các cấp học trên địa bàn TP HCM, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) TP HCM đề xuất đơn vị triển khai là NXB Giáo dục tại TP HCM, thành viên NXB Giáo dục Việt Nam.

Mang tiếng làm dâu nhà giàu nhưng mỗi ngày em sống khổ sở ê chề đến mức không biết giấu mặt vào đâu

Tâm sự

20:32:09 16/04/2021
Mỗi sáng cầm 100 nghìn đồng đi chợ mà em buồn thắt lòng. Có ai làm dâu nhà giàu mà khổ sở như em không?

Đưa quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ tiếp tục phát triển hiệu quả, bền vững

Thế giới

20:26:11 16/04/2021
Ngày 16-4, tại Phủ Chủ tịch, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Daniel Kritenbrink.

Cặp đôi không hôn nhau suốt 3 năm yêu đương

Netizen

20:25:26 16/04/2021
Sau thời khắc trao nhẫn cưới, chú rể Jordan rút trong túi chai xịt thơm miệng bấm vài cái rồi mới dám đặt nụ hôn đầu tiên lên môi người con gái anh yêu hơn 3 năm.