Hôn nhân kín tiếng của ‘ông hoàng phòng vé’ Thái Hòa với vợ kém 11 tuổi

Hơn 10 năm kết hôn, Thái Hòa tự nhận may mắn vì cưới được người vợ đảm đang, khéo vun vén tổ ấm. Cả hai chưa bao giờ gây gổ to tiếng do thấu hiểu đối phương.

Tôi khó chịu danh xưng ‘Ông hoàng phòng vé’

- Điều gì thuyết phục anh trở lại với dự án hợp tác cùng nghệ sĩ Việt Hương?

ADVERTISEMENT

Vai diễn trong dự án Xóm chùa đến với tôi đúng lúc. Tôi nhận lời tham gia vì muốn trải nghiệm không gian làm việc mới, dạng vai mới để tạo thêm cảm hứng làm nghề. Trước đó, nhân vật trong Cây táo nở hoa khiến tôi stress nặng nề.

Nói tôi vì Việt Hương hay cát-xê cao mà nhận vai này thì cũng không đúng. Nếu mình không thích, không hết mình với nhân vật chẳng khác nào hại đồng nghiệp và cả đoàn phim. Yếu tố khiến tôi quyết định nhận vai vì thấy nó cần thiết cho mình ngay lúc này. Tôi hài lòng với thành quả của cả ê-kíp sau khi xem lại.

Hôn nhân kín tiếng của ông hoàng phòng vé Thái Hòa với vợ kém 11 tuổi - Hình 1 ADVERTISEMENT
Thái Hòa lần đầu đóng phim cùng Việt Hương.

- Nhiều diễn viên luôn xem điện ảnh là cái đích cuối cùng của sự nghiệp. Còn Thái Hòa thành công ở mảng phim nhựa lại trở ngược về với web-drama liệu có mạo hiểm khi đặt cược tên tuổi của mình nếu nhỡ dự án không thành công?

Tôi cũng nghe ý kiến đâu đó vài người nói đang làm phim nhựa mà nhảy đi làm phim truyền hình rồi từ truyền hình xuống làm web-drama này nọ là “mất giá”. Tôi chỉ nghĩ đơn giản mình không sợ hết thời bởi đâu có thời bao giờ mà hết. Làm nghề cảm thấy sung sướng nhất là được sống trong nhân vật, với tôi như vậy là đủ.

Tôi không kén chọn dự án, cũng chẳng phân biệt web-drama, truyền hình hay điện ảnh. Tôi quan trọng vai lúc nhận cho mình phải không bị lặp lại và có tươi mới hay không. Nhiều người thích tìm một vị trí cao hơn trong nghề còn tôi sẵn sàng bước ra một chỗ khác. Nó có thể không đẹp nhưng thoáng, rộng hơn và quan trọng khiến mình thấy thoải mái.

- Danh xưng ‘Ông hoàng phòng vé’ được truyền thông, khán giả dành tặng Thái Hòa cách đây nhiều năm có khiến anh áp lực thời điểm này?

Mọi người gọi tôi là “Ông hoàng phòng vé” còn thực tế có phim tôi lỗ rất nhiều mà mấy ai biết? Người diễn viên mà dính vào danh xưng tôi thấy ai cũng khổ cả. Khi bạn cảm thấy mình là số một, đã đến đỉnh của nghề rồi sẽ không còn đủ đam mê, nhiệt huyết để hóa thân vào nhân vật. Như thế bất công với vai diễn hay chính cái nghề mình đang theo đuổi lắm!

Nghệ thuật là một chẳng đường dài, có thành công có thất bại. Tôi thích mọi người nhìn nhận mình như một diễn viên bình thường hơn bất cứ danh hiệu nào.

ADVERTISEMENT

Hôn nhân kín tiếng của ông hoàng phòng vé Thái Hòa với vợ kém 11 tuổi - Hình 2
Nam diễn viên có giai đoạn khủng hoảng tâm lý kéo dài.

Video đang HOT

- Làm nghề lâu năm, đã bao giờ anh đối diện với việc bị chai sạn cảm xúc?

Vài năm qua, tôi trải qua cơn khủng hoảng. Tôi không chia sẻ được với ai, chỉ tự để trong lòng và cứ thế sống trong trạng thái u uất. Tôi từng hỏi chính mình: “Làm nghề này để làm gì?” và cũng không tìm được câu trả lời nên càng bị mất phương hướng.

Có giai đoạn tôi thu mình, không muốn gặp gỡ hay giao tiếp ai. Cảm xúc tiêu cực ấy kéo dài cho đến khi cuộc sống tôi nảy sinh nhiều chuyện. Những lúc chán chường và bi quan nhất, muốn gục ngã khiến tôi phải tự vực mình dậy. Tôi quyết định bước ra ngoài, mở lòng mình ra với mọi người. Đó là lý do tôi đứng đây ngày hôm nay. Nếu đổi là Thái Hòa của ngày trước chắc chắn sẽ không dễ gì để tôi ngồi bộc bạch hay tâm tình thế này đâu. (cười)

- Anh sống kín tiếng và rất kiệm lời trước truyền thông về đời tư. Hiểu một cách khác Thái Hòa là người nghệ sĩ rất ý thức giữ hình ảnh trước công chúng?

Nói thật tôi không giỏi tránh scandal đâu. Tôi đã có những lúc sai lầm, vấp ngã nhưng được mọi người thông cảm bỏ qua, đó là cái may mắn cho tôi. Tôi cũng cố gắng tự răn mình làm nghệ thuật thì phải kèm theo sống trách nhiệm.

Tuy nhiên, nỗi sợ nhất của tôi là facebook. Nhiều người bảo mạng ảo nhưng tôi cho nó vẫn tồn tại và ngày càng chi phối lớn đến đời sống chúng ta. Tôi không muốn mình mỗi ngày bị dẫn dắt, cuốn theo nhiều luồng thông tin khác nhau nên gần như đã không dùng nó mấy năm qua. Nhờ thế tôi thấy mình bình yên và chuyên tâm làm nghề hơn.

ADVERTISEMENT

Tôi và bà xã chưa bao giờ gây gổ lớn tiếng

Hôn nhân kín tiếng của ông hoàng phòng vé Thái Hòa với vợ kém 11 tuổi - Hình 3

Hôn nhân kín tiếng của ông hoàng phòng vé Thái Hòa với vợ kém 11 tuổi - Hình 4 ADVERTISEMENT

Tổ ấm nhỏ của Thái Hòa bên người vợ thứ 2.

- Vợ hỗ trợ anh ra sao trong công việc?

Tôi may mắn vì có người bạn đời bên cạnh đồng hành, chia sẻ áp lực công việc. Những vai diễn, kịch bản của tôi cô ấy đều là người đầu tiên xem và cho những lời nhận xét chân tình. Sống trong nghề lâu nên tôi thích nghe ý kiến từ người ngoài nghề hơn là đồng nghiệp. Bà xã cũng luôn chu toàn mọi việc để tôi toàn tâm toàn ý cho nghệ thuật. Không dễ gì để một người vợ thấu hiểu công việc cho chồng như thế.

- Khoảng cách tuổi tác chênh nhau 11 tuổi giữa anh và vợ có khiến cả hai xảy ra những bất đồng, mâu thuẫn đời sống vợ chồng?

Vợ chồng tôi cưới nhau đến nay đã hơn 10 năm. Trước khi tiến tới hôn nhân, chúng tôi có khoảng thời gian 4-5 năm tìm hiểu. Nhờ thế, cả hai hiểu rõ tính đối phương. Tôi và vợ chưa bao giờ cãi nhau hay gây gổ lớn tiếng. Khi có mâu thuẫn, bà xã thường sẽ giận và rồi cũng giải quyết nhanh gọn ngay sau đó. Tôi hay nói đùa nếu có làm gì sai là tôi thôi chứ bà xã lúc nào cũng đúng.

Nhiều người hỏi vợ chồng cưới nhau lâu giữ lửa thế nào? Tôi trả lời rằng cách tốt nhất là không cần lửa gì cả. (cười) Một khi vợ chồng hợp tính, biết lo nghĩ cho nhau và chấp nhận những mặt tốt xấu của đối phương cũng sống thoải mái và dễ dàng hơn.

ADVERTISEMENT

- Pom – con trai lớn của anh bước vào tuổi trưởng thành được nhận xét tính cách và ngoại hình giống Thái Hòa. Anh duy trì tình cảm cha con thế nào?

Pom năm tới sẽ bước vào ngưỡng cửa đại học. Ai cũng biết bé lớn lên trong hoàn cảnh không trọn vẹn. Tôi từng nghĩ đứa trẻ đủ cha đủ mẹ còn dễ bị sa đà tệ nạn huống hồ là con mình. Nhưng may mắn con trai là một đứa trẻ ngoan, có lập trường và suy nghĩ mạnh mẽ. Con biết vượt qua được mọi cám dỗ của tuổi xốc nổi, biết điều gì nên và không nên làm để tránh bố mẹ phiền lòng.

Vì hoàn cảnh, tôi không ở cùng con nhưng luôn cố gắng dành thời gian để 2 cha con gặp mặt. Chúng tôi thường đi cà phê, ăn uống. Con trai cũng rất thích tôi nói chuyện và ngược lại tôi cố gắng để lắng nghe con như một người bạn. Đến giờ phút này tôi tự hào nói rằng mình rất yên tâm về con.

Hôn nhân kín tiếng của ông hoàng phòng vé Thái Hòa với vợ kém 11 tuổi - Hình 5

Hôn nhân kín tiếng của ông hoàng phòng vé Thái Hòa với vợ kém 11 tuổi - Hình 6

Thái Hòa định hướng chuyển hướng làm đạo diễn, sản xuất trong tương lai sự nghiệp.

ADVERTISEMENT

- Anh và vợ cũ – nghệ sĩ Cát Phượng chia sẻ với nhau việc dạy con?

Tôi và Cát Phương ít trao đổi về con. Pom hiện đủ tuổi để quyết định cuộc sống, việc học của mình. Riêng tôi nghĩ mình có cách riêng để ảnh hưởng ít nhiều cho con thông qua những buổi đi chơi hay tâm sự. Đó cũng là điều làm nên sự gắn kết giữa con cái và cha mẹ.

- Lúc này anh suy nghĩ thế nào việc cân bằng giữa kinh tế với đam mê nghệ thuật?

Tôi không giỏi làm kinh tế. Bao năm tôi chỉ biết ra ngoài đi làm và về đưa tiền cho vợ. Ngoài đóng phim tôi không có bất cứ hoạt động kinh doanh nào. Giả sử có tôi nghĩ mình cũng lỗ thôi vì không giỏi. Làm nghệ thuật không quá giàu nhưng đủ sống. Tôi thấy mình không có nhu cầu gì quá lớn lao nên thấy đủ. Người ta mải miết tìm kiếm hạnh phúc nhưng nó có ở đâu xa, vẫn bên cạnh đó thôi. Vui buồn hay sướng khổ chung quy đều do mình.

Ly hôn Cát Phượng, Thái Hòa cưới vợ 2 kém đến 11 tuổi, danh tính và học vấn mới gây sửng sốt

Bà xã Thái Hòa không phải người nổi tiếng, cũng không thường xuyên xuất hiện. Cô là dân kinh tế và có profile cực "chất".

ADVERTISEMENT

Nhân chuyện Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, tình trường của nữ diễn viên cũng được nhắc lại. Trước đây cuộc hôn nhân ngắn ngủi của cô và Thái Hòa từng gây nhiều chú ý. Dù chênh lệch 4 tuổi nhưng cả hai vẫn rất được ủng hộ. Chỉ đáng tiếc là sau 7 ngày về chung một nhà, cặp đôi lại tuyên bố ly hôn trong sự ngỡ ngàng của công chúng. Trước đó họ đã có một cậu con trai chung, là kết quả của 4 năm yêu đương mặn nồng.

Ly hôn Cát Phượng, Thái Hòa cưới vợ 2 kém đến 11 tuổi, danh tính và học vấn mới gây sửng sốt - Hình 1 ADVERTISEMENT

Sau khi chia tay Cát Phượng, Thái Hòa tập trung vào phát triển sự nghiệp. Từ một gương mặt không được biết đến nhiều, nam diễn viên vụt lên thành sao, trở thành "ông hoàng phòng vé" và giữ được sức nóng đến tận bây giờ. Không chỉ diễn xuất, Thái Hòa còn nhận hàng loạt lời khen với cương vị đạo diễn, nhà sản xuất.

Nhiều năm sau, Thái Hòa tái hôn với một cô gái ngoài ngành tên Hà Huỳnh Hồng Thu. Thông tin về Hồng Thu rất ít ỏi, khiến cô trở thành nhân vật "bí ẩn" trong mắt công chúng. Những gì mọi người được biết chỉ đơn giản là người vợ hai này kém "ông hoàng phòng vé" đến 11 tuổi, nhưng ngoại hình lại không cho thấy sự khác biệt quá lớn.

Ly hôn Cát Phượng, Thái Hòa cưới vợ 2 kém đến 11 tuổi, danh tính và học vấn mới gây sửng sốt - Hình 2

Dần dà hai vợ chồng Thái Hòa xuất hiện cùng nhau nhiều hơn, khán giả cũng nhờ đó mà biết thêm thông tin về họ. Hồng Thu sinh năm 1985, tên thân mật là Bé Gấu, từng là du học sinh Úc, tốt nghiệp thạc sĩ ngành kinh tế. Là dân kinh tế, không hoạt động nghệ thuật nhưng cô lại có một điểm chung với Thái Hòa chính là nhiếp ảnh. Đây cũng là sợi dây gắn kết giúp cặp đôi quen được nhau.

Ly hôn Cát Phượng, Thái Hòa cưới vợ 2 kém đến 11 tuổi, danh tính và học vấn mới gây sửng sốt - Hình 3

ADVERTISEMENT

Vợ Thái Hòa đã có thời gian làm trợ lý giám đốc cho một công ty Hàn Quốc. Cô thông thạo ngoại ngữ, rất có năng lực và tư duy. Không quá khi nói Hồng Thu là hình mẫu phụ nữ mạnh mẽ, học thức mà nhiều chị em đang hướng đến.

Ly hôn Cát Phượng, Thái Hòa cưới vợ 2 kém đến 11 tuổi, danh tính và học vấn mới gây sửng sốt - Hình 4 ADVERTISEMENT

Ly hôn Cát Phượng, Thái Hòa cưới vợ 2 kém đến 11 tuổi, danh tính và học vấn mới gây sửng sốt - Hình 5

Sau khi kết hôn, sinh con, Hồng Thu quyết định nghỉ việc và bắt đầu kinh doanh online. Dù bận rộn là vậy nhưng người phụ nữ này vẫn khiến chồng phải khen ngợi nức nở mỗi khi nhắc đến. Thái Hòa từng dành nhiều mĩ từ khi nói về bà xã, khen cô không chỉ truyền năng lượng tích cực, vui vẻ mà còn nấu ăn rất ngon, quán xuyến gia đình chu đáo.

Ly hôn Cát Phượng, Thái Hòa cưới vợ 2 kém đến 11 tuổi, danh tính và học vấn mới gây sửng sốt - Hình 6

Trong một số lần xuất hiện bên chồng, Hồng Thu ghi được dấu ấn nhờ vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp chẳng thua kém người trong showbiz. Làn da trắng sáng, nụ cười rạng rỡ của cô càng nhận về nhiều lời khen hơn cả. Về đời tư, bà xã Thái Hòa cũng "học hỏi" chồng, rất ít khi chia sẻ về gia đình lên mạng xã hội và báo chí.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang lộ ảnh đang xây dựng dinh thự xa hoa, bất chấp ồn ào trời Tây03:14Hari Won chính thức lên tiếng về chuyện ly hôn với Trấn Thành, đang mắc căn bệnh nguy hiểm04:17Thanh Nhã: Yêu Lương Thế Thành suốt 11 năm rồi bất ngờ rã đôi, cuộc sống hiện tại gây ngỡ ngàng05:04Quang Linh Vlog đưa Lôi con về Việt Nam để thăm Thùy Tiên và tổ chức họp fan04:05Bộ Văn hóa đưa ra hướng xử lý khi Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh về nước, vợ 2 nghệ sĩ phản ứng trái ngược03:48Dũng Taylor vén màn vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh được trả hộ chiếu: "Cơ hội trắng án rất cao"03:26Hé lộ clip hậu trường Ngọc Trinh chụp ảnh không nội y, thoải mái tạo dáng trước camera gây nhức mắt00:25Hồng Đăng xuất hiện trở lại trong Thương Ngày Nắng Về: Biến căng tại Tây Ban Nha đã ổn thỏa?02:59Chồng Thu Phương vén màn sự thật đằng sau quyết định 2 nghệ sĩ Việt bị bắt tại TBN được trả hộ chiếu33:31Hari Won xuất hiện sau khi bị liệt 1 bên mặt, trang điểm, lên đồ vẫn không che được 1 điểm thay đổi10:53Thuý Diễm khẳng định gia đình đang hạnh phúc giữa tin Lương Thế Thành "cặp kè" YeYe Nhật Hạ03:18Thông tin mới nhất về Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh do cảnh sát Tây Ban Nha tiết lộ khiến CĐM sửng sốt05:44Lý Nhã Kỳ “hồ sơ tình ái”: Mối tình 9 năm với đại gia bậc nhất SG, tin đồn tiểu tam, hẹn hò trai trẻ04:44Con trai danh ca Chế Linh bị đánh hội đồng, tình trạng hiện tại khiến khán giả xót xa01:31Lý Nhã Kỳ để lộ vòng 1 'quá khổ' khi diện bikini, cách tạo dáng khiến CĐM ‘đỏ mặt’17:50Lan Phương công khai nói thẳng về Hồng Đăng bất chấp ồn ào ở TBN, tỏ rõ thái độ khiến CĐM ngỡ ngàng02:10Thùy Tiên bị Quang Linh Vlog dứt tình sau tuyên bố “xem là bạn”, hành động cực phũ đã nói lên tất cả03:21Hòa Minzy báo ‘tin vui’ sau vài tháng chia tay bố của của con trai, CĐM nhiệt liệt hưởng ứng05:16Vừa tuyên bố độc thân, Nhật Kim Anh để lộ ‘dấu vết’ ngủ chung với chồng cũ vì con trai gây ngỡ ngàng06:28Chế Linh tức tốc lên tiếng vụ con trai bị đánh hội đồng, tuyên bố 1 câu chắc nịch về cách giải quyết00:56
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

NSND Trung Đức: Nhiều cô chỉ xin một đứa con nhưng tôi từ chối
06:18:47 08/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Tiết lộ nhân vật giúp Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh được về nước, Bộ Ngoại giao thông báo tin gây sốt
18:34:49 08/08/2022
Nghẹn khóc trước gia cảnh của nữ sinh 16 tuổi bị sát hại, hiếp dâm ở Sơn La
18:55:41 08/08/2022
Tìm ra FB của thanh niên đèo bạn gái mang 400 viên “mai thúy”: Từng cười cợt người khác khi bị bắt
16:59:49 08/08/2022
Sau ồn ào đấu tố bà Phương Hằng, NSƯT Hoài Linh bị bắt gặp trong hoàn cảnh không ngờ
18:32:21 08/08/2022
Đông Nhi khoe ảnh tình bể bình bên Ông Cao Thắng, nhóc tì Winnie "khóc thét" vì lí do này?
19:25:32 08/08/2022
Bi kịch của con dâu người quản lý quyền lực nhất showbiz Trung Quốc
19:43:09 08/08/2022
Từng cơ cực nước ngoài, Lê Giang giờ xây biệt thự, đeo hột xoàn đỏ tay
20:37:22 08/08/2022
MC Quỳnh Chi bay sang Mỹ mừng sinh nhật quý tử sau nhiều xa cách
18:14:38 08/08/2022
Cựu đại úy cướp tiệm vàng bị tước danh hiệu công an
19:51:36 08/08/2022
Shark Tank: Nữ doanh nhân Mường xinh đẹp khiến Shark Bình “phá lệ” làm điều này
18:40:29 08/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

"Vợ cũ" của Chí Nhân: Ra đi với hai bàn tay trắng, cuộc sống túng thiếu

14:17:36 06/08/2022
Tôi đã từng ra đi với hai bàn tay trắng, nếm đủ những khó khăn, bấp bênh và túng thiếu... , diễn viên Thùy Dương đảm nhận vai Trâm trong phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ chia sẻ với PV Dân trí

NSƯT Mỹ Duyên: Bị dính phốt rồi có làm cách mấy liệu khán giả có tin

09:10:55 06/08/2022
Nghệ sĩ Mỹ Duyên cho biết vợ chồng cô luôn tin tưởng nhau tuyệt đối nên dù tính chất công việc khác nhau cả hai vẫn giữ được ngọn lửa hạnh phúc

Cao Thái Hà: 'Tôi luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp với bạn trai cũ. Họ lúc nào cũng muốn quay lại'

15:17:01 05/08/2022
Cao Thái Hà tâm sự đã không ít lần cô bật khóc sau khi quay xong cảnh nóng vì cảm giác không được tôn trọng. Nhưng chỉ đến khi gặp đạo diễn Victor Vũ, cô mới thấy được tôn trọng. Nữ diễn viên còn thẳng thắn nói về chuyện giữ tình bạn vớ...

Phỏng vấn Phan Như Thảo: Phụ nữ đẹp nhất là tự yêu mình

13:00:33 05/08/2022
Vốn là người đẹp đình đám, thành công ở cả lĩnh vực diễn xuất và thời trang nhưng đang ở thời kỳ đỉnh cao, Phan Như Thảo lại rút lui khỏi làng giải trí, kết hôn với ông xã Đức An

Diễm My 9X: Bạn trai thắc mắc khi tôi đi quay phim suốt ngày nhưng thu nhập không cao

08:00:53 05/08/2022
Diễm My 9X kể bạn trai muốn cô chuyển hướng kinh doanh hoặc làm một công việc khác để có nhiều thời gian nghỉ ngơi và bớt áp lực về tinh thần. Dù vậy, Diễm My khẳng định hiện tại cô muốn tập trung đóng phim

Trò chuyện cùng Á hậu Kim Duyên: Làm rõ chuyện "phân biệt đối xử" trong công ty và thị phi về học vấn

09:27:04 04/08/2022
Trở về từ cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia - Miss Supranational 2022 với danh hiệu Á hậu 2, Kim Duyên chính thức ghi tên mình vào danh sách những nàng Hậu đạt thành tích cao nhất ở đấu trường nhan sắc quốc tế

Lương Minh Trang: Tôi giảm 20 kg sau khi ly hôn, vẫn là tri kỷ của Vinh Râu

09:19:38 04/08/2022
Nữ ca sĩ cho biết mối quan hệ giữa cô và chồng cũ không còn căng thẳng như thời gian đầu. Sau một năm chia tay, hiện tại, Lương Minh Trang và Vinh Râu có thể trò chuyện vui vẻ và coi nhau như tri kỷ

NSƯT Phi Điểu: Tuổi 91 vẫn tự chạy xe máy đi diễn, dạo phố mỗi ngày

09:01:23 04/08/2022
Đã 91 tuổi nhưng NSƯT Phi Điểu không có một ngày rảnh rỗi, bà vẫn tự chạy xe máy mỗi ngày để đi diễn, đi dạo hoặc giải quyết các công việc khác
ADVERTISEMENT

Đại úy Phong 'Đấu trí' tiết lộ về bà xã bằng tuổi

06:30:21 03/08/2022
Diễn viên Xuân Phúc, vai đại úy Phong trong Đấu trí chấp nhận xa vợ và con trai 1 tháng tuổi đang sống ở TP.HCM để ra Hà Nội theo đoàn phim. Xuân Phúc nói ngay cả khi vợ không kiểm soát thì cũng tự giác gọi điện về

Á hậu Thu Thảo: Tôi ủng hộ chị Nông Thúy Hằng 'cây ngay không sợ chết đứng'

07:37:11 02/08/2022
Khi học lớp 9, tôi tự hỏi liệu có phải mình đang là gánh nặng của cha mẹ không. Tôi xin nghỉ học để đi làm, nhưng cha mẹ không đồng ý , Thạch Thu Thảo chia sẻ với VietNamNet

Chồng hơn 9 tuổi của diễn viên Diễm Hương: Cẩn thận cực kỳ, gọi vợ là mẹ

06:22:47 01/08/2022
Diễm Hương chia sẻ cô và Hồng Quang có cách làm việc khác hẳn nhau, thậm chí đối lập nhiều về tính cách. Tuy nhiên sau 9 năm, cặp diễn viên chênh nhau 9 tuổi vẫn giữ được hôn nhân yên ấm

Minh Dự: Không thể đổ thừa nghệ sĩ sa ngã vì bị chèo kéo, rủ rê

13:32:48 31/07/2022
Tôi nghĩ có nhiều yếu tố nhưng quan trọng nhất vẫn là ý thức. Nếu nói về môi trường, bạn bè chèo kéo, rủ rê thì không đúng, mình không thể đổ thừa như vậy được

Tinna Tình tuổi 38: "Ngày trước còn u sầu chứ bây giờ, tôi vui lắm, an nhiên, tự tại"

14:41:51 29/07/2022
Tôi sống an nhiên, tự tại, không suy nghĩ gì nhiều. Kể cả bệnh, cơ thể mình đau, tôi cũng đón nhận bình thường , Tinna Tình chia sẻ

Diễn viên lùn nhất màn ảnh Việt: Chồng tôi hiền, nấu ăn giỏi và sạch sẽ

06:55:56 29/07/2022
Nguyên tắc cho cuộc sống hôn nhân của chúng tôi đó là cả hai cùng không im lặng. Thường nếu có chuyện gì, vợ chồng tôi sẽ cùng nhau giải tỏa nói rõ vấn đề của đối phương, cùng nhau giải quyết

"Cậu bé Thị Mầu" Đức Vĩnh sau 7 năm: Tự ti ngoại hình, chật vật sự nghiệp

20:33:05 28/07/2022
Từng được truyền thông ưu ái gọi là thần đồng , cậu bé vàng tại Vietnam s Got Talent 2015 , nhưng sau 7 năm, cuộc sống, ngoại hình lẫn tính cách của quán quân Nguyễn Đức Vĩnh đã có nhiều thay đổi

'Tống Ca': Tôi từng bị lầm tưởng là giang hồ thứ thiệt

14:59:12 28/07/2022
Nam diễn viên trẻ Thông Nguyễn (tên thật Nguyễn Minh Thông) được nhiều khán giả biết đến với sêri phim ngắn Tống Ca trên YouTube
ADVERTISEMENT

Trịnh Tú Trung: "Tôi chỉ mong phim đạt doanh thu 1 tỷ đồng"

09:31:23 28/07/2022
Nhà sản xuất nào làm phim cũng muốn phim thắng doanh thu trăm tỷ nhưng Trịnh Tú Trung thì chỉ mong đạt được 1 tỷ đồng. Vì đâu có sự lạ lùng này?

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn: "Tôi đã sống đủ lâu trong showbiz, thấy đủ hào quang lẫn bạc bẽo"

07:18:04 28/07/2022
Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn - nhà sáng lập Leading Media, đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Miss Supranational 2022 - có những chia sẻ xung quanh việc đại diện Việt Nam giành vị trí Á hậu 2 tại cuộc thi quốc tế này

Phỏng vấn Á hậu Kim Duyên: Ba mẹ đã khóc rất nhiều vì con gái, chưa nghĩ tới chuyện lấy chồng

13:41:56 27/07/2022
Á hậu Kim Duyên cho biết cảm thấy buồn khi làm gia đình bị ảnh hưởng trong khoảng thời gian tham gia cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia

Cao Thái Hà: 'Tôi sẵn sàng hi sinh khi đóng phim có cảnh nóng'

13:20:02 27/07/2022
Từng có kinh nghiệm diễn xuất trong những phân cảnh nhạy cảm táo bạo, Cao Thái Hà chia sẻ vì đam mê nên bản thân sẵn sàng hi sinh để cho ra đời những thước phim chân thực có chứa cảnh nóng

Phan Hiển - Khánh Thi chuẩn bị cho đám cưới sau 12 năm chung sống

21:17:22 26/07/2022
Vào tháng 5 vừa qua Phan Hiển - Khánh Thi khiến khán giả bất ngờ xen lẫn sự xúc động khi thông báo sẽ tổ chức đám cưới khi Phan Hiển đoạt ba huy chương vàng bộ môn dancesport tại SEA Games 31

Phỏng vấn Hoa hậu Thuỳ Tiên sau chuyến từ thiện ở châu Phi: "Tôi và anh Quang Linh chỉ là bạn"

09:55:58 25/07/2022
Sau 7 tháng đăng quang Hoa hậu Hoà bình thế giới, Thuỳ Tiên đã đi đến nhiều quốc gia để lan tỏa năng lượng tích cực cũng như giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn

Minh Cúc trong “Đấu trí”: Làm vợ Doãn Quốc Đam mà không một lần gặp mặt

06:58:32 25/07/2022
Đấu trí vừa lên sóng những tập đầu tiên đã nóng và thu hút sự quan tâm của khán giả bởi kịch bản phim được lấy cảm hứng dựa trên những đại án lớn có thực trong xã hội

Anh Tuấn "Phố trong làng" chung sống trước hôn nhân với vợ kém tuổi

21:39:30 24/07/2022
Là gương mặt quen thuộc của vũ trụ phim ảnh VTV , diễn viên Anh Tuấn để lại nhiều dấu ấn bởi kỹ năng diễn xuất. Không những thế anh còn rất viên mãn trong chuyện tình cảm khi yên bề gia thất ở tuổi 32, lên chức phụ huynh cùng bà xã kém ...

Hoa hậu Khánh Vân: Có những ngày mệt mỏi, tôi về ôm lấy ba mẹ và khóc

14:58:05 23/07/2022
Sau khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu Khánh Vân công bố thông tin rời công ty chủ quản Unicorp, đồng thời tự lập công ty giải trí riêng để mở rộng hoạt động

Cuộc sống của Đồng Lan sau gần 3 năm du học ở Pháp hiện ra sao?

08:12:57 23/07/2022
Đồng Lan cho rằng, việc sang Pháp du học là chuyến xê dịch xứng đáng bởi vì nữ ca sĩ không theo đuổi danh tiếng mà theo đuổi một cuộc sống có ý nghĩa hơn

Noo Phước Thịnh: Tôi và Đông Nhi, Mai Phương Thúy... không có quy ước gì cho mối quan hệ của mình

07:49:04 23/07/2022
Nam ca sĩ còn cho biết tình bạn 10 năm của anh với Đông Nhi cũng như gia đình văn hóa được gắn kết bởi sự đồng cảm và thấu hiểu. Do đó, ngay cả khi có mâu thuẫn, họ cũng nhanh chóng hóa giải

Thùy Tiên không tin Quang Linh hút chân không đồ mình: "Anh trêu đó"

15:07:36 22/07/2022
Chia sẻ về chuyến công tác tại Châu Phi vừa qua, Miss Grand International 2021 đã có những kỷ niệm đáng nhớ và luôn mong muốn có cơ hội làm việc cùng với team Châu Phi lần nữa

Bé Sam phim 'Thương ngày nắng về' và áp lực khi nổi tiếng quá sớm

06:19:59 22/07/2022
Tôi hiểu việc con được nổi tiếng sớm, được tung hô quá nhiều sẽ có mặt không tốt. Điều đó có thể vô tình khiến con kiêu hoặc tự mãn với bản thân , mẹ bé Sam của phim Thương ngày nắng về chia sẻ
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Ukraine tấn công tầm xa vào căn cứ Nga và các cầu trọng yếu ở miền nam

Thế giới

23:06:14 08/08/2022
Hãng tin Reuters dẫn nguồn các quan chức Ukraine cho biết ngày 8/8, lực lượng Ukraine đã tiến hành các cuộc không kích tầm xa bằng tên lửa HIMARS vào các căn cứ quân sự của Nga và hai cây cầu quan trọng bắc qua sông Dnipro trong đêm

Thông tin cụ thể về chấn thương của Phan Văn Đức

Bóng đá việt nam

23:02:38 08/08/2022
Tiền vệ Phan Văn Đức của Sông Lam Nghệ An chỉ bị đau nhẹ ở đùi non và có thể trở lại tập luyện bình thường trong 1 - 2 ngày tới

Phim thế sóng 'Thương ngày nắng về' tung trailer tập 1: Bình An và Quỳnh Kool hóa cặp đôi nghèo yêu nhau

Phim việt

22:57:19 08/08/2022
Phim thế sóng Thương ngày nắng về là Ga-ra hạnh phúc vừa giới thiệu trailer tập 1 với những tình tiết thú vị

Cách nấu thịt bò xào rau cần đơn giản tiết kiệm thời gian

Ẩm thực

22:46:32 08/08/2022
Đây là một món ăn ngon được nhiều người yêu thích và biết tới vì hương vị đặc biệt ngon miệng, nó có vị ngọt và thơm của rau cần, kết hợp với vị ngọt và thơm của thịt bò thì khiến bạn khó có thể cưỡng lại sức hấp dẫn của nó

Vu lan đầu tiên vắng mẹ: Ám ảnh 'mỗi người một bệnh viện' vì Covid-19 ùa về

Đời sống

22:45:20 08/08/2022
Mẹ qua đời vì dịch Covid-19 cách đây hơn một năm nhưng đến giờ chị Linh vẫn chưa thể nguôi ngoai trước mất mát quá lớn này. Trong thâm tâm, chị luôn mong mẹ được ra đi thanh thản. Mùa vu lan năm nay, chị không còn mẹ

Yeri (Red Velvet) đáp trả YouTuber nói cô mắc 'bệnh Jennie'

Sao châu á

22:31:52 08/08/2022
Thành viên nhóm Red Velvet thẳng thắn chia sẻ: Tôi sẽ sống theo cách tôi muốn. Thành thật mà nói, tôi cảm thấy thương những người kiếm tiền bằng cách hạ thấp người khác

Hé lộ vợ thứ 4 từng bị Chế Linh bắt cóc, đời sống vợ chồng sau 47 năm chung chăn gối gây bất ngờ

Sao việt

22:27:18 08/08/2022
Chế Linh và Vương Nga ở bên nhau ngót nghét cũng đã gần 50 năm. Đây là người vợ thứ 4 của nam danh ca, có thời gian gắn bó lâu nhất với ông

Hậu phương vững chắc của tay vợt số một thế giới

Sao thể thao

22:27:04 08/08/2022
Daria Medvedeva sinh ra và lớn lên ở Moscow. Daria xuất thân là một VĐV quần vợt. Theo Firstportz, cô từng góp mặt trong top 100 những tay vợt trẻ xuất sắc thế giới nhưng sau đó phải từ bỏ con đường thi đấu chuyên nghiệp vì chấn thương

Barca dọa kiện De Jong, đòi xóa nợ lương

Bóng đá thế giới

22:22:50 08/08/2022
Theo tờ Athletic, lãnh đạo Barca đã thông báo với De Jong hôm 15/7 rằng, họ muốn hủy bỏ hợp đồng cũ bởi tìm thấy những dấu hiệu vi phạm, cũng như điều chỉnh các khoản mới và giảm lương

Quảng Nam: 17 năm tù cho con trai chém cha ruột suýt chết vì chuyện chia đất

Pháp luật

22:19:07 08/08/2022
Ngày 8/8, TAND tỉnh Quảng Nam đã tuyên phạt bị cáo Lê Ngọc Thanh Sang (SN 1995, xã Điện Hồng, thị xã Điện Bàn) 17 năm tù về tội “Giết người”

Ngoan như cún khi vợ ước thành hoa hậu

Hài hước

22:11:25 08/08/2022
Một gia đình đang lái xe trên đường thì con cóc nhảy ngang qua

[LMHT] Bwipo Chính Thức Trở Thành Tuyển Thủ Đường Trên Của Team Liquid Tại LCS 2022

Esport

22:04:40 08/08/2022
Bwipo – Cựu người đi rừng và người đi đường trên của Fnatic sẽ đến Bắc Mỹ để thi đấu cho Team Liquid