Hôn nhân không dừng ở 2 người: Xu hướng “thoáng” trong chuyện gối chăn vì “tình yêu là không giới hạn” hay sự buông thả tư tưởng?

Chẳng khó để cá nhân hoặc mỗi 1 cặp vợ chồng có thể tìm cho mình đối tác “đổi gió” bằng những topic thẳng thắn trên các diễn đàn hay mạng xã hội như Facebook, Zalo…

Hôn nhân không dừng ở 2 người: Xu hướng thoáng trong chuyện gối chăn vì tình yêu là không giới hạn hay sự buông thả tư tưởng? - Hình 1

KÌ 1: Thực trạng mối quan hệ CNM trong xã hội hiện đại trên thế giới và ở Việt Nam

Những lời mời gọi cùng loạt “profile” hấp dẫn trên các diễn đàn

“Tôi và cô ấy không bao giờ có ý nghĩ ràng buộc nhau bằng cái gọi là tình yêu hôn nhân vớ vẩn. Sao phải vậy khi kiểu gì các ông cũng sẽ lên cơn ‘thèm của lạ’, lén lút ngoại tình sau lưng vợ. Cứ sổ toẹt ra với nhau đi, tự do quan hệ, muốn yêu đương ai thì yêu, cứ trách nhiệm với nhau là được, cho đỡ mệt đầu”.

“Nghĩ thoáng ra đi nào các chị em, tốc váy lên đi đánh ghen làm gì. Cứ như vợ chồng em đây, ‘vui cùng hưởng’. Lúc đầu thấy sợ chứ sau là quen hết, tự do tự chủ”….

Những chia sẻ nghe khá là “Tây” nhưng không phải mới lạ trong một số bộ phận người trong xã hội hiện đại này. Chấp nhận mối quan hệ ấy có nghĩa là họ lao theo mối quan hệ không chỉ có hai người, không còn là sự riêng tư mà có thêm sự hiện diện của các đối tượng khác thứ ba, thứ tư,… và hơn-thế-nữa.

Hôn nhân không dừng ở 2 người: Xu hướng thoáng trong chuyện gối chăn vì tình yêu là không giới hạn hay sự buông thả tư tưởng? - Hình 2
Bài đăng trên 1 Forums

“Chúng tôi có lối sống thoải mái… Vợ chồng tôi là những người cởi mở, thú vị và đang muốn tìm…”, đó là những lời “chào mời” không lạ trên các diễn đàn. Để thu hút các cặp đôi khác chú ý đến mình, các chủ post sẽ miêu tả tường tận sở trường, sở thích của bản thân để tìm đối tượng thích hợp.

Thậm chí, họ còn diễn tả cụ thể bằng vài cái gạch đầu dòng nghe khá hấp dẫn và thể hiện “thiện chí”. Hẳn sẽ có nhiều người khá sốc nghĩ rằng đó là những lời câu like hay với mục đích nào đó. Nhưng không, nó thực sự là 1 lời đề nghị rất nghiêm túc của những con người đang thả buông lối sống, coi nhu cầu tình dục là thú vui bệnh hoạn.

Tất cả chúng ta vốn dĩ đánh giá cao giá trị của các mối quan hệ yêu đương và hôn nhân gia đình chỉ bao gồm 2 người (cả tình yêu đồng giới). Chúng ta tôn trọng và duy trì các mối quan hệ với quan niệm tình yêu chung thủy, hôn nhân 1 vợ, 1 chồng.

Hôn nhân là 1 sự hợp nhất được công nhận bởi một nhà nước, 1 tổ chức, một cộng đồng địa phương, 1 cơ quan tôn giáo… Và hầu hết tất cả chúng ta thật khó để chấp nhận sự phản bội trong tình yêu hôn nhân. Nhưng bỗng dưng 1 ngày chúng ta phát hiện người chồng/ người vợ mình yêu thương và tin tưởng nhất đề nghị muốn chia sẻ bạn đời của mình với người khác thì sao? “Điên rồ”, “phi đạo đức”, “ghê tởm”… có lẽ là những cụm từ mà chúng ta sẽ dùng để cảm thán về hành động ấy cùng mọi lý do bao biện cho sự phản bội.

Vậy nên những cảm giác ghê sợ, rùng mình hay khó hiểu là rất phổ biến với những ai đọc được các bài viết có nội dung như trên. Thế nhưng, các group kín vẫn tồn tại, từ website, fanpage, zalo, skype, viber đến “môi giới” tràn lan trên các ứng dụng mạng xã hội.

Họ lập các group kín để trao đổi những câu chuyện, kinh nghiệm và đáng sợ hơn nữa là dạy nhau cách khiến vợ/ bạn gái mình đồng ý với loại quan hệ tình dục nhiều người này.

Consensual Non-Monogamy (CNM) là cụm từ khá mới mẻ với nhiều người nhưng hiện đang là xu hướng phổ biến trên thế giới. Nó được hiểu đơn thuần là mối quan hệ không phải một vợ, một chồng và đều được sự đồng thuận của những người trong cuộc.

Ở Việt Nam, thực tế hình thức này đang nhen nhóm và gây ra nhiều hệ lụy không hề tốt đẹp.

Các hình thức CNM và những con số gây choáng

Có nhiều loại phổ biến cho mối quan hệ CNM trên thế giới, điển hình như:

Mối quan hệ mở (open relationship): Đây là mối quan hệ vẫn tồn tại cam kết giữa chồng và vợ, tuy nhiên vì các lý do mà hai bên đồng thuận việc đối phương có mối quan hệ ngoài luồng khác ngoài gia đình. Thậm chí ở “phân khúc” nhỏ hơn là hẹn hò cũng tồn tại khái niệm mối quan hệ mở.

Chế độ đa thê: Chế độ đa thê liên quan đến việc kết hôn với nhiều người cùng một lúc. Chế độ đa thê được thực hành và chấp nhận ở nhiều nước trên thế giới nhưng nó vẫn bất hợp pháp ở Việt Nam cùng nhiều nước khác.

Hôn nhân không dừng ở 2 người: Xu hướng thoáng trong chuyện gối chăn vì tình yêu là không giới hạn hay sự buông thả tư tưởng? - Hình 3
Ảnh minh họa

Swing: Hình thức “vui vẻ” khi hai (hoặc nhiều) cặp vợ chồng đồng tìm đến nhau để “trao đổi” phối ngẫu của họ.

X-some: x = số người tham gia “cuộc vui”, có thể là biến số lớn hơn 2, trong đó các cặp đôi tìm thêm người lạ tới để trải nghiệm cảm giác… tập thể.

Dù là loại hình nào đi chăng nữa, đặc điểm của CNM là nhấn mạnh sự đồng thuận từ chính cặp đôi, thoải mái trong sự lựa chọn, cam kết không ghen tuông, không kiểm soát nhau. Cái thường nghe nhất trong những hình thái này là “tình yêu và tình dục phân định rạch ròi”.

Trong quan điểm của một cặp vợ chồng bình thường thì hôn nhân chỉ có 2 người là hạnh phúc, không bao giờ có chỗ cho người thứ 3. Nhưng với những người quan hệ kiểu CNM lại coi người thứ 3, thứ 4, thứ N là công cụ để “bảo toàn” cuộc hôn nhân. Họ gọi đó là sự “tôn trọng quyền tự do cá nhân”, không ai phải gian dối ai đồng nghĩa với việc mối quan hệ ấy sẽ bền hơn.

Pháp luật Việt Nam quy định chế độ hôn nhân là “Một vợ, một chồng”, tức là nghiêm cấm hành vi đa thê (nhiều vợ) và nghiêm cấm hành vi chung sống như vợ chồng. Theo Khoản 2 Điều 5 Luật hôn nhân và gia đình 2014 quy định về bảo vệ chế độ hôn nhân và gia đình có cấm: “Người đang có vợ, có chồng mà kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng với người khác hoặc chưa có vợ, chưa có chồng mà kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng với người đang có chồng, có vợ”.

***

Không riêng gì Việt nam, một cuộc thăm dò của CNN vào năm 2014 cho thấy, hầu hết người Mỹ (93%) tin rằng, quan hệ tình dục ngoài hôn nhân là sai.

Một nhóm nghiên cứu khác đã tìm thấy kết quả tương tự khi kiểm tra tình trạng CNM. Trong đó, nam giới có nhiều khả năng tham gia vào CNM hơn phụ nữ.

Nhà báo Michael Casteld, MA – người có 36 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu về tình dục đã có bài viết trên Psychologytoday: “Nghiên cứu gần đây nhất, một cuộc khảo sát trực tuyến về một mẫu đại diện của 2003 người Canada đã tìm thấy 4% số người tham gia vào CNM. Các nghiên cứu khác đưa ra ước tính cao hơn:

- Các nhà nghiên cứu của Đại học Temple đã khảo sát 2270 người Mỹ trưởng thành và thấy rằng 4% báo cáo từng có, hoặc đang trong mối quan hệ CNM.

- Một nghiên cứu của Đại học Indiana trên 2021 người Mỹ trưởng thành cho thấy 10% phụ nữ và 18% nam giới cho biết có ít nhất một người đã từng tham gia Three-some.

- Và dựa trên các mẫu điều tra dân số của 8718 người Mỹ độc thân, một nhóm các nhà nghiên cứu khác ở Indiana đã phát hiện ra rằng 21% đã báo cáo có ít nhất một lần thử CNM.

Trong nghiên cứu của Canada, nhóm tuổi tham gia CNM nhiều nhất là thanh niên. Nhưng so với các cặp vợ chồng một vợ một chồng, những người có bạn tình ngang hàng với CNM đã thừa nhận sự hài lòng của cặp đôi lớn hơn đáng kể.

Các nhà nghiên cứu Canada kết luận: Chỉ có một tỷ lệ nhỏ dân số tham gia vào các mối quan hệ mở nhưng sự quan tâm đã tăng lên. Quan hệ mở dường như là một loại quan hệ khả thi và quan trọng đối với họ”.

Hôn nhân không dừng ở 2 người: Xu hướng thoáng trong chuyện gối chăn vì tình yêu là không giới hạn hay sự buông thả tư tưởng? - Hình 4
Ảnh minh họa

Năm 1960, tại Anh, kể từ khi viên thuốc tránh thai được phát minh thì phong trào buông thả tình dục trong giới trẻ bùng phát mạnh. Các nhà sử học gọi giai đoạn này là “Cuộc cách mạng tình dục ở châu Âu”. Cốt lõi của cuộc cách mạng tình dục là khái niệm triệt để vào thời điểm đó, rằng phụ nữ, giống như đàn ông, thích tình dục và có nhu cầu tình dục.

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng, nó là một “lời mời” cho sự lăng nhăng và một cuộc tấn công vào chính nền tảng của xã hội Mỹ. Trong một bàn luận năm 1966 về Thuốc tránh thai và đạo đức, tạp chí US News and World Report đã đưa ra câu hỏi: “Thuốc tránh thai có được coi là ‘giấy phép’ cho việc lăng nhăng không? Có thể có sẵn cho tất cả phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ dẫn đến tình trạng hỗn loạn tình dục không?”.

Tác giả Pearl Buck đã đưa ra một cách tiếp cận ‘ngày tận thế’ thậm chí còn thảm khốc hơn khi cô cảnh báo trong một bài viết về năm 1968: “Mọi người đều biết The Pill (viên thuốc) là gì. Nó là một vật thể nhỏ nhưng tác động tiềm năng của nó đối với xã hội của chúng ta thậm chí còn tàn khốc hơn nhiều hơn cả bom hạt nhân”.

Hugh Hefner đã đưa ra một tạp chí mới đầy hấp dẫn có tên Playboy đã thúc đẩy sự độc thân và phong cách sống độc thân. Cuốn sách Sex and the Single Girl của Helen Gurley Brown đã hướng đến cho phụ nữ theo đuổi sự nghiệp và tình dục cởi mở, phá hủy hiệu quả hoàn toàn khái niệm cũ.

Kết luận, CNM xảy ra khá phổ biến ở các nước phương Tây. Xuất phát điểm của các cặp vợ chồng là có những vấn đề trong mối quan hệ, khó hòa hợp hoặc muốn tìm cái mới để giải tỏa nhưng không muốn ly hôn.

CNM ở Việt Nam: “Cập nhật xu hướng” hay đơn giản là buông thả tư tưởng và sự vô trách nhiệm với nhau?

Nếu trên thế giới, nhiều người ở các nước chọn sống theo xu hướng tình dục tự do dù đã bước vào hôn nhân thì hình thức CNM với Việt Nam luôn trái với thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hóa và không bao giờ được ủng hộ. Thực tế kể cả trên thế giới, nó vẫn là hình thái đáng bị lên án, nhận được nhiều sự chỉ trích thay vì tán thành vì bản chất quá giống với xã hội nguyên thủy.

Chẳng khó để cá nhân hoặc mỗi 1 cặp vợ chồng có thể tìm cho mình đối tác “đổi gió” bằng những topic thẳng thắn trên các diễn đàn hay mạng xã hội như Facebook, Zalo… Hình thức các mối quan hệ mà họ chọn sẽ xoay quanh: some, swing… đủ loại mà 2 vợ chồng tự thỏa hiệp trước với nhau.

Đáng sợ là những lời đề nghị kiểu như: “Vợ chồng mình có nhu cầu giao lưu với 1 cặp khác ở… zalo…”. Bên dưới là những lời hồi đáp nhanh chóng và có vẻ rất thiện chí. Nhưng có 1 điểm chung là họ không bình luận quá nhiều trong bài đăng mà chỉ inbox riêng hoặc liên lạc dưới nhiều hình thức kín đáo hơn.

Hôn nhân không dừng ở 2 người: Xu hướng thoáng trong chuyện gối chăn vì tình yêu là không giới hạn hay sự buông thả tư tưởng? - Hình 5
Các nội dung chào mời trên nhiều trang web

Đa phần, các thành viên trong ban quản trị sẽ khuyến cáo mọi người không sử dụng thông tin cá nhân, đặt ra nhiều quy định ngặt nghèo và chỉ cần sơ sẩy nhỏ, nhóm chat hoặc group sẽ “bốc hơi” trong vòng 1 nốt nhạc.

Mỗi nhóm some hay swing các thành viên sẽ phải tuân thủ những quy định riêng do ban quản trị đặt ra như: Vui lòng chỉ đăng ký some khi có thông tin tuyển some chính xác của các cặp, không gửi hình sex, nude khi chưa được yêu cầu và nhất là sau khi kết thúc “kèo”, vui lòng không chủ động liên lạc…

Sau cả bảng quy định ấy là câu khẩu hiệu “Hãy là somer và swinger chân chính” nghe rất “biết chơi – biết điều”.

Hôn nhân không dừng ở 2 người: Xu hướng thoáng trong chuyện gối chăn vì tình yêu là không giới hạn hay sự buông thả tư tưởng? - Hình 6

Không chỉ riêng nam giới, bất ngờ là có vẻ rất nhiều phụ nữ đồng thuận với mối quan hệ kiểu CNM mà không hề có sự ghen tuông hay tính sở hữu nào. Ban đầu chỉ là những cuộc trò chuyện xã giao rồi họ sẽ đi thẳng vào vấn đề và mục tiêu cuối cùng chỉ là đáp ứng nhu cầu tình dục bệnh hoạn.

Theo tìm hiểu của PV, đa phần những người đi tìm bạn tình sẽ là đàn ông, họ kết nối kín kẽ và trước khi “nhập cuộc” sẽ có buổi gặp gỡ, ăn uống hoặc chuyện trò tìm hiểu qua về nhau. Tùy từng cặp đôi mà họ chọn hình thức vắng mặt hoặc swing ngay cùng nhau.

Cũng vì phần lớn những người chọn some hay swing đều là người đã có gia đình, tự chủ kinh tế nên họ cũng có những nguyên tắc riêng. Họ luôn huyễn hoặc mình và đối phương là đang thể hiện quyền tự do cá nhân bằng cách không ghen tuông, không phát sinh tình cảm, không can dự vào đời tư của nhau và rất nhiều những thỏa thuận bất thành văn khác. Nhưng bản chất thực sự của những cuộc trao đổi này chỉ là thú vui bệnh hoạn với những lý do bao biện đi ngược đạo đức, lối sống và các chế tài xã hội.

Hôn nhân không dừng ở 2 người: Xu hướng thoáng trong chuyện gối chăn vì tình yêu là không giới hạn hay sự buông thả tư tưởng? - Hình 7
Không khó để tìm được đối tượng swing ưng ý

Có rất nhiều người bước vào mối quan hệ CNM vì tò mò, vì chán nản gia đình, vì vợ chồng không hợp chăn gối hay chỉ đơn giản là muốn tìm 1 cảm giác mới mẻ. Có thể họ biết rõ bản thân đang đi ngược với thuần phong mỹ tục hay những hệ quả phải gánh chịu nhưng họ vẫn lựa chọn cách sống ấy bởi đó là tự do cá nhân. Khi đã bước chân vào con đường này, phần “con” đã thoát ra và cao hơn rất nhiều so với phần “người”, những gì họ nhìn thấy chỉ là nhục dục và bản năng nguyên thủy của con người.

Những người chọn CNM hầu hết là người đã có gia đình, sự trưởng thành và nhận thức mọi thứ của họ là điều không cần bàn đến. Vì 1 lý do nào đó hoặc hoàn cảnh, môi trường tác động mà những con người tưởng chừng như nghiêm túc trong suy nghĩ, lành mạnh trong lối sống vẫn có khả năng buông thả chuyện tình dục như giới kinh doanh, trí thức, văn phòng…

Chọn cách sống nào cũng cần có giới hạn nhất định. Khi đã có gia đình, cuộc sống không phải chỉ do riêng mình bạn quyết định, còn con cái, bố mẹ, người thân. Các mối quan hệ tình cảm có thể phát triển cùng với guồng quay của xã hội hiện đại nhưng nó vẫn phải phù hợp với nền văn hóa Á Đông. Bởi có những câu chuyện, những người trong cuộc khi đã trải qua họ mới biết, có những cái giá phải trả là rất đắt.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ngọc Trinh diện bikini đọ dáng bên hội bạn thân Quỳnh Thư: Xinh đẹp chẳng kém ai nhưng body lại gầy lộ cả xương ngực!00:16Bạn muốn hẹn hò: Xuất hiện nam chính quyết giữ trinh tiết cho bạn gái tới cùng, nữ chính tuyên bố “em muốn làm vợ anh”42:38Shin Min Ah đăng ảnh gia đình, Kim Woo Bin ở đâu trong bức ảnh: Sắp kết hôn?01:02Khánh Thi giành cúp Ơn giời! Cậu đây rồi02:00:41Người phụ nữ mặc váy ngủ đứng đu ở ban công khiến hàng xóm thắc mắc: "Không biết người ở đâu?"00:37Clip: Chạy xe máy núp bóng xe tải tránh nắng gây cản trở giao thông, nam thanh niên còn khiêu khích tài xế ô tô01:28Trung Quốc: Tỉnh vỡ 14 đê tuyên bố trạng thái thời chiến00:41Vợ gọi video call, chồng nhắc gái lạ trốn rồi quay khắp nhà mà không ngờ trúng kế "cao tay"01:03Video: Tú ông Lục Triều Vỹ làm người tình của Bảo Thy trong MV ca nhạc05:10Tung tin đồn Song Hye Kyo - Hyun Bin hẹn hò sẽ bị kiện: 'Không đàm phán hòa giải'03:40Ba giờ cứu hộ 40 người dưới vực02:01Phản ứng hóa học ngọt như đường của Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji trong hậu trường Điên thì có sao04:22Cẩm Ly: 'Tôi tuyệt vọng suốt 3 năm mất giọng'07:41Đường dây bán dâm giá nghìn đô của các Á Hậu, người mẫu.12:02Thông tin nóng vụ thư ký, lái xe của lãnh đạo Hà Nội bị công an khám xét khẩn cấp00:22Chàng trai Hà Nội lấy "4 bài kiểm tra của gia đình" để tuyển người yêu01:03:50Đại sư Trung Quốc vận công 'đẩy lùi' nước lũ00:43Hội Bạn Cực Phẩm: Phim 19+ xem xong khỏi dám kết hôn, cảnh nóng ngập ngụa kèm bão "twist" chết chóc00:40CLIP: Bốc đầu xe máy để "sĩ" với 2 cô gái, thanh niên nhận ngay cái kết đỏ mặt giữa phố00:22Triệu Lệ Dĩnh có thật đã 32 tuổi khi xuất hiện với tạo hình trẻ trung như thiếu nữ?01:45Hòa Minzy công khai hỏi thẳng mặt ViruSs: 'Anh chê em hát yếu như nào?'07:05Họp báo phim 'Đệ nhất kỹ nam': Lê Dương Bảo Lâm 'e thẹn' bên dàn trai đẹp, Nam Thư hóa kiều nữ quyến rũ02:45Báu vật “ Điên thì có sao” - mỹ nhân tài sắc vẹn toàn seo ye ji08:27Đám cưới xa hoa của hoa khôi Hải Yến tại Cần Thơ01:34Xôn xao clip xe tải đâm xe máy, tài xế liên tục lắc lư, cười một mình trên ghế lái00:16Đi khách sạn bấy lâu ai cũng dùng chiếc khăn vắt trước cửa buồng tắm để lau người, nhưng khi biết nó có công dụng hoàn toàn khác ai cũng “hú hồn”00:19Đặt ly kem ngay trước mặt và dặn con không được ăn ngay, bé gái 4 tuổi đã có phản ứng vô cùng đáng yêu02:47Thiên thần Đồng Nai 3 tuổi biết đọc sách, mẹ đơn thân ngỡ ngàng không ai dạy02:19Con gái Châu Kiệt Luân tròn 5 tuổi, Côn Lăng đăng ảnh cũ chứng kiến quá trình trưởng thành của con02:09Siu Black tuyên bố “cạch mặt” Trấn Thành ở “Giọng ải giọng ai“04:09

Tiêu điểm

Những câu nói 'hư hỏng' chị em nhất định phải biết nếu muốn kéo chàng vào 'cuộc yêu'
08:02:14 13/07/2020
Nhu cầu chuyện ấy thay đổi như thế nào khi bạn 20, 30 và 40?
16:31:16 13/07/2020
Trắc nghiệm vui: Số lần quan hệ mỗi tuần hé lộ điều gì về đời sống chăn gối của bạn?
08:08:09 13/07/2020
Quan hệ không xuất được tinh có hại không?
07:39:35 13/07/2020
Gặp kẻ phô dâm biến thái, cách đối phó nào là tốt nhất?
07:30:19 14/07/2020
Bật mí thời điểm vàng chỉ việc ăn những thực phẩm sau, 'cậu nhỏ' sẽ cải thiện nhanh kích cỡ
07:58:56 13/07/2020
Hé lộ nguyên nhân bất ngờ khiến cơ thể luôn cảm thấy mệt mỏi sau khi quan hệ
07:23:46 14/07/2020
Món ngon từ nguyên liệu rẻ tiền, dễ thực hiện giúp chàng tăng 'chất đàn ông'
07:21:12 14/07/2020
3 món ngon từ cá giúp chàng đánh thức ham muốn ngày Xuân
16:27:48 13/07/2020

Thông tin đang nóng

Những người phụ nữ có tử cung nhiễm bệnh thường có 3 dấu hiệu này mỗi khi đi tiểu, bạn nên đi khám để yên tâm hơn
23:11:42 14/07/2020
7 nữ diễn viên lưu lượng đình đám nhất showbiz Hoa ngữ
23:24:14 14/07/2020
Sao Việt mặc gì hôm nay (14/7): Puka, Lan Ngọc "chạm trán" với bikini
23:35:33 14/07/2020
Apple bắt đầu bồi thường cho người dùng iPhone
23:48:06 14/07/2020
4 loại cây cảnh trồng vừa làm đẹp nhà vừa có thể giảm dị ứng từ chất độc có trong không khí
23:08:53 14/07/2020
1 ngày sau dòng trạng thái gây chú ý, Jolie Nguyễn đăng tải hình ảnh xuất hiện hiếm hoi trên MXH
05:48:39 15/07/2020
Jennifer Phạm thấy mình như 'đẻ thuê'
06:15:14 15/07/2020
Thời trang sao Việt tuần qua: Lý Nhã Kỳ đeo đồng hồ 3 tỷ dự sự kiện
23:31:01 14/07/2020
Iran xử tử gián điệp cho Mỹ
00:08:25 15/07/2020
4 sai lầm khi dùng serum vitamin C khiến da chẳng đẹp lên mà còn thâm nám, sạm đi nhanh chóng
23:26:37 14/07/2020

Tin mới nhất

5 món ăn giúp chị em sung mãn trong "chuyện ấy"

18:04:03 12/07/2020
Để chuyện ấy thêm sung mãn, nhiều chị em rỉ tai nhau ăn thêm những món ăn bổ dưỡng và giúp lửa yêu thêm nồng nàn.

Các món ăn ngon từ cật dê giúp quý ông cực sung mãn "chuyện ấy"

17:58:42 12/07/2020
Cùng học cách chế biến những món ăn cực ngon từ cật dê giúp quý ông cực sung mãn chuyện ấy.

Những điều thầm kín về 'chuyện ấy' mà bất kỳ phụ nữ nào cũng mong chàng thấu hiểu

10:43:46 12/07/2020
Hầu hết phụ nữ luôn cảm thấy ngại ngùng khi chia sẻ các khía cạnh tình dục với người bạn đời của mình. Do vậy, nam giới cũng cần tinh tế để hiểu những mong muốn của phụ nữ trong chuyện ấy.

8 dấu hiệu 'tố cáo' bạn là người yếu sinh lý

10:22:35 12/07/2020
Dưới đây là những dấu hiệu bên ngoài mà bạn có thể cảm nhận được để biết mình có rơi vào nhóm yếu sinh lý hay không.

7 lý do vì sao bạn không nên 'từ chối' chuyện ấy khi mang thai

10:18:28 12/07/2020
Nếu mẹ có thai kỳ bình thường thì việc quan hệ tình dục sẽ không gây bất kỳ ảnh hưởng tiêu cực nào cho sức khỏe mà còn mang lại nhiều lợi ích sau.

Hé lộ những thay đổi bất ngờ khi nam giới 'nhịn yêu' quá lâu

10:15:33 12/07/2020
Khi không được đáp ứng nhu cầu tình dục đầy đủ, cơ thể không chỉ cảm thấy bồn chồn lo lắng không rõ nguyên do mà còn có nhiều biểu hiện sau.

Mách nhỏ chị em 5 thứ nên có trong phòng ngủ để đêm nào cũng như 'đêm đầu tiên'

10:12:09 12/07/2020
Đời sống tình dục càng thăng hoa thì tình yêu sẽ càng viên mãn. Dưới đây là những điều bạn nên áp dụng trong phòng ngủ của mình để lúc nào cũng mặn nồng như đêm tân hôn.

6 điều bất kỳ phụ nữ nào cũng mong muốn nhận được sau khi 'yêu' nhưng ngại nói ra cùng chàng

10:08:19 12/07/2020
Chuyện ấy không chỉ có lên đỉnh là xong. Do vậy, nam giới cần quan tâm hơn đến nửa kia của mình sau những phút giây thăng hoa để chuyện tình cảm cả hai trở nên viên mãn hơn.

Thực phẩm vàng giúp quý ông tuổi trung niên luôn sung mãn

10:07:07 11/07/2020
Dưới đây là những thực phẩm không thể thiếu để tăng cường sinh lực cho quý ông tuổi trung niên.

Giải mã nguyên nhân vì sao phụ nữ có thể bật khóc sau khi quan hệ

10:04:29 11/07/2020
Hoạt động tình dục không chỉ mang đến cho bạn nụ cười, đôi khi còn những giọt nước mắt. Vậy nước mắt đến từ đâu? Liệu đó có phải là dấu hiệu tâm lý bất ổn nào hay không?

Muốn kích thích điểm G của chàng, phụ nữ nhất định phải hiểu những điều sau

10:00:17 11/07/2020
Theo các chuyên gia tình dục, khi nhận được kích thích vào điểm G, nam giới có thể phóng đại cơn cực khoái của mình lên đến 10 lần.

Bật mí công thức món ngon dân dã, dễ thực hiện giúp nam giới tăng cường sinh lý

09:51:31 11/07/2020
Nếu chị em đang băn khoăn không biết nấu gì vừa ngon, vừa giúp chàng tăng chất đàn ông trong những ngày sắp tới thì nên tham khảo công thức chế biến sau.

‘Cảnh giới’ nhịn ‘yêu’ của phụ nữ tối đa là bao lâu?

09:49:05 11/07/2020
Hầu như nam giới đều có nhu cầu chuyện ấy mỗi ngày do tinh binh được sản xuất ra liên tục, nên họ có ham muốn cao hơn là chuyện bình thường. Vậy nữ giới có thể nhịn yêu tối đa bao lâu?

Bất kỳ đàn ông nào cũng muốn được 'rót' vào tai những lời này khi ân ái

15:51:31 10/07/2020
Một cuộc yêu sẽ trở nên nhạt nhòa nếu cả hai chỉ lao vào nhau trong im lặng. Ngược lại nếu các nàng biết thầm thì những điều sau, cánh mày râu sẽ như được tiếp lửa khi ân ái.

5 biện pháp giúp 'cậu nhỏ' hoạt động tốt hơn, hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương

15:47:34 10/07/2020
Theo Womens Health, để điều trị các vấn đề liên quan đến khả năng cương cứng của dương vật phải dựa trên sự thay đổi các yếu tố như cân nặng, lối sống... chứ không chỉ trông đợi vào thuốc.

7 lý do bạn nên 'yêu' mỗi ngày đã được khoa học chứng minh hiệu quả

10:17:13 10/07/2020
Tình dục không chỉ giúp đời sống hôn nhân thêm bền chặt hơn mà còn mang về hàng tá lợi ích sau cho sức khỏe.

Cua biển bổ thận tráng dương

10:13:51 10/07/2020
Cua là thực phẩm giàu dinh dưỡng, đặc biệt là cua biển rất tốt cho các quý ông.

Chỉ việc thêm những thành phần sau đây vào sữa, bạn sẽ có ngay thức uống 'hồi xuân' hiệu quả

10:11:55 10/07/2020
Theo tài liệu của nền Y học cổ truyền Ấn Độ (Ayurveda), sữa khi kết hợp với một số thành phần khác sẽ tác dụng như viagra tự nhiên có các đặc tính mạnh mẽ rất tốt cho sức khỏe tình dục.

Chiều dài ngón tay tiết lộ điều gì về giới tính của mỗi người?

09:50:16 10/07/2020
Theo nghiên cứu mới nhất, chiều dài ngón tay có thể tiết lộ xu hướng tính dục của mỗi người. Tuyên bố này được đưa ra bởi các nhà nghiên cứu tại Đại học Essex và đã hoàn toàn gây sốc.

4 điều bất kỳ cặp vợ chồng nào cũng cần biết để 'cuộc yêu' kéo dài, thăng hoa bất tận

19:01:08 09/07/2020
Để hạn chế tình trạng chưa đến chợ đã hết tiền, các cặp vợ chồng có thể tham khảo một số cách đơn giản sau để xây dựng thời gian lý tưởng và sự hài lòng cho đối tác khi ân ái.

Mách nhỏ chị em cách ‘mở màn’ khéo léo giúp vợ ‘chiều’ chồng, chẳng lo ‘chán cơm thèm phở’

08:01:03 09/07/2020
Phụ nữ nên biết cách chiều chồng, nhất là trong chuyện chăn gối, vì khi đời sống tình dục viên mãn sẽ giúp hạnh phúc gia đình trở nên bền chặt hơn, chẳng lo cảnh chán cơm thèm phở.

Thời điểm chồng mong muốn chuyện ấy, chị em hiểu được thì hôn nhân không sợ ngày tàn

07:50:34 09/07/2020
Đời sống tình dục càng thăng hoa thì cuộc sống vợ chồng càng viên mãn. Do vậy, chị em phải biết cách chiều chồng đúng lúc, đúng cách để hạnh phúc không sợ ngày tàn.

Nồng độ testosterone có thể dự đoán tuổi thọ của nam giới

07:38:22 09/07/2020
Một nghiên cứu mới cho thấy nam giới có tuổi thọ cao là những người có mức testosterone trung bình. Theo đó, nồng độ testosterone cao hay thấp có liên quan đến tuổi thọ của nam giới.

5 điều đại kỵ trước mỗi 'cuộc yêu' mà bất kỳ cặp đôi nào cũng cần biết (P2)

07:35:07 09/07/2020
Những thói quen thường ngày tưởng như vô hại nhưng lại ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe tình dục của các cặp đôi. Dưới đây là 5 điều bạn chớ dại làm trước mỗi cuộc yêu.

Bí quyết giúp quý bà tuổi mãn kinh tận hưởng chuyện ấy thăng hoa như thời son trẻ

15:51:43 08/07/2020
Thời kỳ mãn kinh không phải là dấu chấm hết cho sự nồng nhiệt trong chuyện tình dục. Bạn hoàn toàn có thể tận hưởng đời sống tình dục thăng hoa ở tuổi mãn kinh nhờ các bí quyết sau.

Bật mí cách để tận hưởng chuyện ấy khi chàng sở hữu 'cậu bé' với kích cỡ khiêm tốn

15:44:28 08/07/2020
Nỗi ám ảnh về kích cỡ súng đã khiến không ít cánh mày râu cảm thấy tự ti khi ân ái. Dưới đây là những cách để cả hai có thể lên đỉnh khi yêu dù chàng chỉ sở hữu cậu nhỏ khiêm tốn.

Những bí mật về chuyện ấy mà phụ nữ luôn ngại nói ra nhưng mong chàng thấu hiểu (P2)

09:23:51 08/07/2020
Để đời sống tình dục thăng hoa rất cần sự nỗ lực đến từ hai phía. Do vậy, không chỉ riêng phụ nữ mà nam giới cũng cần thấu hiểu được suy nghĩ và mong muốn của phái đẹp khi yêu.

Những thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày nếu muốn chuyện ấy luôn nồng nhiệt

09:16:29 08/07/2020
Chế độ dinh dưỡng lành mạnh là chìa khóa cho cuộc sống khỏe, bao gồm đời sống tình dục. Dưới đây là những thực phẩm nên thường xuyên có trong bữa ăn hàng ngày để chuyện ấy luôn thăng hoa.

Có thể bạn quan tâm

Trump tước ưu đãi thương mại của Hong Kong

Thế giới

06:51:50 15/07/2020
Trump ký sắc lệnh tước những ưu đãi thương mại của Hong Kong và thông qua đạo luật cho phép trừng phạt các ngân hàng tại đặc khu.

Búp bê barbie đời thực chuộng style nữ tính như kẹo ngọt, mặc bikini lại gợi cảm đến nghẹt thở

Netizen

06:51:10 15/07/2020
Sở hữu nhan sắc xinh xắn như búp bê barbie lại cộng thêm gu thời trang siêu đáng yêu và gợi cảm, Ann Dâu trở thành hiện tượng được dân mạng lùng sục tìm kiếm thông tin.

Nadal có thể bỏ US Open: Vì Roland Garros và siêu kỳ tích Grand Slam?

Sao thể thao

06:50:02 15/07/2020
Rafael Nadal đã được chuyên gia hiến kế để có thể san bằng kỳ tích vĩ đại của đại kình địch Federer ngay trong mùa giải 2020.

Cháo gỏi vịt cho mùa mưa Sài Gòn

Ẩm thực

06:43:28 15/07/2020
Cháo nóng hổi, hạt gạo rang rời, kết hợp thịt vịt luộc trộn gỏi bắp cải, chấm nước mắm gừng giúp bạn ấm bụng chiều Sài Gòn ẩm ướt.

Lộ nội thất có "tất cả mọi thứ", siêu sang trọng của chiếc Kia Carnival

Ôtô

06:39:02 15/07/2020
Nội thất của Kia Carnival có sự thay đổi lớn, được hoàn thiện với màu be và nâu khiến cho chúng có diện mạo mới, thậm chí là trông có vẻ cao cấp hơn.

Top những trường Đại học có học phí thấp nhất Việt Nam, chưa đến 10 triệu/năm

Học hành

06:38:39 15/07/2020
Bên cạnh chất lượng đào tạo thì tiền học phí cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu của học trò khi cân nhắc chọn 1 trường đại học.

Chuyển nhượng ngày 15/7: MU chiêu mộ 'bom tấn' 50 triệu euro

Bóng đá thế giới

06:37:27 15/07/2020
MU chiêu mộ bom tấn 50 triệu euro, Neymar quyết tâm trở lại Barca, Messi đệ nhị sắp gia hạn với Juventus... là những tin tức chuyển nhượng đáng chú ý hôm nay (15/7).

Bầu Đức và thầy Lee đi tìm bàn thắng

Bóng đá việt nam

06:30:36 15/07/2020
V-League đã trôi qua chín vòng đấu thì đùng một cái, bầu Đức đưa lão tướng 35 tuổi Anh Đức về đội bóng phố núi nhét vào tay HLV Lee Tae-hoon.

Sử dụng công nghệ sạch để hạn chế ô nhiễm môi trường tại các làng nghề

Đời sống

06:27:26 15/07/2020
Trong số 5.000 làng nghề truyền thống đang hoạt động, phần lớn vẫn sử dụng lò than trong sản xuất. Đây chính là một trong những thủ phạm gây ô nhiễm môi trường

Toàn cảnh vụ mất tích của diễn viên 'Glee' Naya Rivera

Sao âu - mỹ

06:23:35 15/07/2020
Naya Rivera mất tích từ chiều 8/7. Đến 14h ngày 13/7, cảnh sát tìm thấy thi thể cô và kết luận nữ diễn viên đã bị đuối nước.

Gái xinh xứ Trung tiết lộ bí quyết giảm 36kg trong nửa năm, nhan sắc "lên hương" khiến bao người phải choáng ngợp

Làm đẹp

06:21:26 15/07/2020
Nếu đang có ý định giảm cân, bạn cần phải đọc kỹ thực đơn giảm cân siêu chi tiết của cô nàng Châu Nặc Lợi dưới đây.

Dân tình "rớt liêm sỉ" vì loạt ảnh Jeon Ji Hyun - Son Ye Jin thời đỉnh cao, bảo sao thành biểu tượng nhan sắc ở Hàn

Sao châu á

06:20:15 15/07/2020
Hai biểu tượng nhan sắc của điện ảnh Hàn Quốc Jeon Ji Hyun và Son Ye Jin đều đẹp đến nao lòng trong loạt khoảnh khắc nổi tiếng trên màn ảnh.

Học ngay Rosé ba tuyệt chiêu chọn đồ giúp biến chân vòng kiềng thành chân thẳng

Phong cách sao

06:12:13 15/07/2020
Chân vòng kiềng là nỗi khổ của nhiều cô gái chứ không riêng gì Rosé (BLACKPINK). Tuy nhiên, chỉ cần biết cách chọn đồ thôi, đôi chân của Rosé đã từ cong thành thẳng trong nháy mắt.

Chi Pu bật khóc khi bị hiểu lầm về lùm xùm phát ngôn, lên tiếng về nghi vấn lợi dụng tình cảm để PR

Sao việt

06:08:19 15/07/2020
Những chia sẻ của nữ ca sĩ trong số thứ 2 của Chi Pus Greatest Show đã thu hút đông đảo sự chú ý từ khán giả.

Tuần lễ thời trang Milan gửi thông điệp 'Lạc quan'

Thời trang

05:51:49 15/07/2020
Ngày 14/7, thành phố Milan của Italy đã tổ chức tuần lễ thời trang số đầu tiên với hai chương trình trình diễn được phát sóng trực tiếp, trong đó một chương trình có sự góp mặt của nhà mốt danh tiếng tiếng thế giới Dolce & Gabbana với t...