Hôn lễ có gã trai xông lên, tôi tái mặt tưởng tình 1 đêm của mình rồi sốc ngã ngửa

Nói thật nguyên dàn bạn trai chính thức của tôi chắc cũng phải đến chục người. Chưa nói yêu qua đường vài tháng, cho đến tình một đêm, thật sự có những người tôi còn không nhớ được mặt và cả tên họ.

Đám cưới đã qua nửa năm nhưng cho tới bây giờ tôi vẫn bị ám ảnh không thể quên nổi. Tôi và Quân quen nhau qua mai mối nhưng hai đứa vừa nhìn thấy nhau đã có cảm tình. Khía cạnh công việc và gia đình cũng rất hòa hợp. Bố mẹ hai đứa đều rất sốt sắng và mong ngóng chúng tôi sẽ sớm tổ chức đám cưới vì đều chẳng còn trẻ trung gì nữa.

Nghe nói Quân mải mê làm ăn không màng nghĩ tới chuyện hôn nhân. Còn tôi thì muốn nhân lúc tuổi trẻ rong chơi thêm cho khi về già đỡ phải hối hận. Vốn có tình trường dày dạn, khi chọn chồng thì tôi muốn chọn một người hiền lành và có phần ít nói trầm tính như Quân. Chứ có kiểu đàn ông nào tôi chưa từng làm quen đâu. Củi khô dễ nấu chồng hiền dễ bảo, các cụ đã dạy rồi.

Đám cưới của chúng tôi cuối cùng cũng đến sau 4 tháng hai đứa quen biết tìm hiểu. Gia đình 2 bên đều không khó khăn gì nên dốc lòng tổ chức ngày vui cho các con thật long lanh và đáng nhớ. Khoác lên mình bộ váy cô dâu đắt đỏ, trên tay cầm bó hoa cưới hoa nhập khẩu đắt tiền, tôi cùng Quân đứng trên sân khấu. Trong lòng tôi rất khó tả, chẳng biết là vui hay buồn, vậy là tôi đã chính thức đeo gông vào cổ, không thể rong chơi được nữa rồi.

Hôn lễ có gã trai xông lên, tôi tái mặt tưởng tình 1 đêm của mình rồi sốc ngã ngửa - Hình 1

Đám cưới của chúng tôi cuối cùng cũng đến sau 4 tháng hai đứa quen biết tìm hiểu. (Ảnh minh họa)

Giữa lúc buổi lễ đang diễn ra thì đột nhiên có một người đàn ông cao ráo, trẻ tuổi và khá đẹp trai đột nhiên xông vào lễ đường. Anh ta hấp tấp lao ngay lên sân khấu. Nhìn cái kiểu đó thì biết là anh ta đến với mục đích không tốt đẹp gì. Tôi không nhận ra người đàn ông ấy nhưng trong lòng vẫn lo sợ đến thót tim.

Nói thật nguyên dàn bạn trai chính thức của tôi chắc cũng phải đến chục người. Chưa nói yêu qua đường vài tháng, cho đến tình một đêm, thật sự có những người tôi còn không nhớ được mặt và cả tên họ. Nhưng tôi xinh xắn quyến rũ lại thu hút nên có thể là họ nhớ kỹ mình mà tôi không hay biết.

Video đang HOT

Liệu có phải gã trai si tình nào đó biết tôi kết hôn nên cố tình tới phá đám cưới hay không? Tôi nhớ là trong những lần ân ái, tôi chưa bao giờ để lại bằng chứng gì. Nghĩ thế tôi cũng thầm thở phào nhẹ nhõm và đang định lên tinh thần để đối phó với gã đàn ông kia.

Nhưng uổng công cho tôi lo lắng sợ sệt và chuẩn bị phương án đối phó, người mà anh ta nhắm tới không phải là tôi. Anh ta đi lướt qua tôi rồi dừng trước mặt Quân. Sau đó đột nhiên ôm chầm lấy chồng tôi, bật thốt ra lời nỉ non tha thiết: “Anh không thể để mất em được, xin em hãy đi với anh. Chúng ta sẽ đến một nơi không ai quen biết, đến một nơi mà chúng ta được chấp nhận…”.

Quân lúng túng xấu hổ, còn tôi và tất cả mọi người xung quanh, bao gồm cả khách khứa dưới hội trường đều ngơ ngẩn hóa đá. Không thể tin được tình huống quá mức bất ngờ này! Ai mà tưởng tượng nổi, một người đàn ông xông vào hôn lễ lại không phải cướp cô dâu mà muốn cướp chú rể!

Hôn lễ có gã trai xông lên, tôi tái mặt tưởng tình 1 đêm của mình rồi sốc ngã ngửa - Hình 2

Vậy là tôi trở thành cô dâu bị bỏ lại. (Ảnh minh họa)

Đến lúc đấy thì khuynh hướng tính dục của Quân cũng bại lộ trước mắt bao người. Có lẽ đây là mục đích của người đàn ông kia, khi không để cho Quân đường lùi. Trước sự chất vấn của bố mẹ và gia đình, cùng với ánh nhìn săm soi đánh giá của khách khứa dưới hội trường, Quân quẫn bách không còn cách nào khác, đành phải trốn tránh bằng cách đi theo người đàn ông kia. Vậy là tôi trở thành cô dâu bị bỏ lại.

Đã đến nước đó thì tất nhiên chẳng cưới xin gì nữa. Cho dù Quân không bỏ đi thì sau khi biết anh ta là người thuộc giới tính thứ ba, cuộc hôn nhân này chắc chắn cũng chỉ có cách hủy bỏ. Dù lỗi chẳng phải tại mình nhưng tôi cũng trở thành trò cười cho mọi người xung quanh một thời gian sau đó.

Cứ nghĩ vớ được một người đàn ông hiền lành, không hề biết gì về quá khứ yêu đương oanh liệt của mình, ai ngờ hóa ra cũng là kẻ tám lạng người nửa cân. Tôi có điều giấu giếm thì Quân cũng có điều lừa dối tôi.

Cứ nghĩ về cái đám cưới nực cười ấy mà cho đến giờ tôi chẳng còn hứng thú đi xem mắt hay tính chuyện kết hôn với ai nữa. Chẳng lẽ lại ở vậy một mình cho thoải mái?

Không ngờ lời phát biểu của bố trong hôn lễ của chúng tôi lại là điềm gở báo trước cuộc hôn nhân không trọn vẹn

Sau đám cưới chúng tôi được bố mẹ cho một căn biệt thự để sinh sống. Nhưng họ không cho một đồng tiền nào mà những ngày sau đó hai vợ chồng phải dùng tiền bán vàng cưới để sống qua ngày.

Bố mẹ tôi đều rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh, chính vì thế anh em tôi ngay từ khi sinh ra đã được mọi người ví là những đứa trẻ ngậm thìa vàng.

Từ nhỏ được sống sung sướng trong căn biệt thự xa hoa nhưng tôi lại thấy tù túng ngột ngạt vô cùng. Tôi có cảm giác mình chỉ có tiền là thừa thãi còn mọi thứ đều thiếu so với bạn bè.

Không có tình thương của bố mẹ, đi một bước ra đường cũng có bảo vệ giám sát, chẳng được tự do làm bất kỳ việc gì mình thích. Khi trưởng thành tôi là đứa con nổi loạn nhất trong 3 anh em khiến bố mẹ ghét bỏ vô cùng.

Tôi không chịu lấy người con gái theo sắp đặt của bố mẹ mà yêu một cô gái bán thân. Ngay khi biết nghề nghiệp của bạn gái tôi, cả nhà đều phản đối kịch liệt, cho đó là nỗi sỉ nhục lớn nhất của gia đình.

Nhưng trước sự kiên quyết và những phản ứng tiêu cực của tôi khiến bố mẹ đành chấp nhận tổ chức đám cưới cho hai đứa.

Không ngờ lời phát biểu của bố trong hôn lễ của chúng tôi lại là điềm gở báo trước cuộc hôn nhân không trọn vẹn - Hình 1

Ảnh minh họa

Trong ngày cưới của chúng tôi, có rất nhiều bạn bè và khách khứa bố tôi đã thẳng thừng phát biểu: " Chắc mọi người ai cũng biết cô dâu ngồi kia từng là làm gái phải không? Chỉ vì sự ngang bướng hiếu thắng của con trai mà tôi phải muối mặt ngồi đây dự lễ cưới này. Để xem sau này khi không có tiền thì tình yêu còn không? ".

Nói xong bố tức giận bỏ đi, để lại sự ngỡ ngàng cho cả hội trường và sự nhục nhã cho hai vợ chồng tôi. Sau đám cưới chúng tôi được bố mẹ cho một căn biệt thự để sinh sống. Nhưng họ không cho một đồng tiền nào mà những ngày sau đó hai vợ chồng phải dùng tiền bán vàng cưới để sống qua ngày.

Sau khi vợ sinh con, chi tiêu ngày một nhiều, tiền trong nhà dần đội nón ra đi, cả hai vợ chồng không có nghề nghiệp gì, khiến cuộc sống ngày một khó khăn. Thế rồi những cuộc cãi vã ngày càng nhiều hơn, cứ mở miệng ra là vợ lại nhắc đến tiền.

Khi không có tiền vợ muốn tôi đi xin tiền bố mẹ hay các anh chị nhưng lòng tự trọng của tôi không cho phép. Thế là tôi ở nhà bế con còn vợ đi làm. Cô ấy nói là đi làm lễ tân ở một nhà hàng nhưng thực chất là lại quay trở về nghề cũ khiến tôi không chịu nổi cú sốc này.

Những cuộc cãi vã ngày càng dữ dội, rồi khi tôi tát vợ một cái thì cô ấy nói không thể sống được với cậu ấm chẳng có tiền đồ gì. Cô ấy bảo nếu tôi không kiếm được tiền thì sẽ ly hôn.

Tôi cũng muốn kiếm tiền lắm nhưng chẳng biết làm gì vì mới học xong cấp 3 tôi đã bỏ. Giờ cầu xin bố mẹ anh chị giúp đỡ thì không nói được, theo mọi người tôi phải làm sao đây?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Lộ góc camera khác: Người phụ nữ bị nhóm đàn ông lao vào đánh trước shop Trang Nemo01:09Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13Chàng trai học võ bị hình nộm hạ knock-out 00:321 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:18Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19NGAY LÚC NÀY: Nhiều người kéo đến shop của Trang Nemo để "hóng" giải quyết mâu thuẫn, bất chấp đó là tin giả00:12HOT: Tìm ra danh tính đàn em Trang Nemo “đi đường quyền” team Trần My: “Giả gái cực xinh, đồ hiệu sang chảnh”02:52Mở cửa vào nhà, gia chủ "giật thót tim" khi thấy đàn sư tử 6 con nằm phơi nắng, cư dân mạng khen có "thú cưng" giữ nhà xịn quá00:45Chú chó âm thầm "phóng sinh" giúp đàn ghẹ khỏi bị luộc, nhưng nơi diễn ra cuộc giải cứu khiến gia chủ cười sái cả quai hàm00:20Lều Phương Anh miệng thách thức nhưng lại âm thầm "chặn họng" antifan?01:27Siêu phẩm bida rùa 3 băng00:472 tên trộm mai không nhổ được gốc vì gặp chủ nhà cao tay 00:40Cụ ông đi xe máy đâm sầm vào ô tô còn lên giọng bắt đền, soi camera ai nấy đều lắc đầu ngao ngán00:29Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 04:49Sốc: Trang Nemo "vỗ ngực" khoe mình bán hàng lậu, Netizen réo kết cục như shop Mai Hường04:10Ông bé gái có đinh ở đầu: 'Bé chưa kể việc bị đánh bao giờ, chỉ nói không muốn ở với mẹ'02:53Màn đi cầu khỉ của bà chủ nhà đen đủi 00:41

Tiêu điểm

Hí hửng ly hôn vợ, mở chiếc vali cũ ở gầm giường, tôi khóc không thành tiếng
07:36:36 18/01/2022
Tháng nào cũng đưa 16 triệu cho vợ, để rồi tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của cô ấy với người bạn mà tôi chao đảo
13:28:16 18/01/2022
Biết tin bố vợ bán 3 suất đất, tôi xin 100 triệu để chữa bệnh, thế mà ông quát một câu khiến tôi giật nảy người
11:21:18 19/01/2022
Hủy hôn chưa đầy 2 tiếng, mẹ bạn trai đến cho 30 triệu rồi mai mối anh sếp cho tôi
07:01:44 18/01/2022
Định chia tay người yêu nhưng khi đến nhà anh ấy chơi, tôi đã thay đổi thái độ khi nhìn thấy đứa nhỏ nằm liệt giường
14:23:53 18/01/2022
Vợ chửa sinh đôi nhưng 2 đứa lại không giống nhau, nghi ngờ em vụng trộm tôi đi xét nghiệm ADN thì run sợ với bí mật tày đình
07:51:14 18/01/2022
Về nhà ăn Rằm tháng Chạp với mẹ, người đàn ông lớn tuổi bước ra từ phòng ngủ khiến tôi khóc ngất, còn mẹ thì luống cuống xin lỗi
07:48:44 18/01/2022
Mẹ gọi lên thành phố bảo chị dâu sắm Tết, anh trai nói ra 8 từ khiến bà tái mặt
16:11:08 19/01/2022
Thấy que thử thai trong sọt rác, chồng tôi giận dữ hất cả mâm cơm rồi yêu cầu ly hôn
13:08:54 19/01/2022
Muốn quay lại với chồng cũ, mẹ chồng làm điều khiến tôi khiếp đảm
07:08:11 18/01/2022

Thông tin đang nóng

NÓNG: Bàn giao nhân tình mẹ bé gái 3 tuổi nghi bị bắn đinh vào đầu cho phòng cảnh sát hình sự
19:21:59 19/01/2022
Vụ bé gái có 9 đinh găm ở đầu: Xác định nghi phạm chính là người tình của mẹ bé
21:21:11 19/01/2022
MỚI: Vợ “anh lớn quận 8” tuyên bố sẽ lấy lại công bằng, nhắn nhủ thâm thúy sau vụ Trang Nemo: “Đừng ỷ đông hiếp yếu”
21:00:06 19/01/2022
Cường Đô La tiết lộ thú vui của ái nữ nhà tài phiệt, nhìn sang Subeo mới thấy 1 chi tiết "vượt mặt" bố đại gia!
19:44:44 19/01/2022
Phỏng vấn NÓNG người vợ tung ảnh nhà chồng xập xệ trong "phốt" ngoại tình với hot TikToker, từng nói với mẹ chồng: "Mẹ ghét con cũng được, con vẫn..."
20:16:31 19/01/2022
Chàng trai "nhọ" nhất MXH hôm nay: Hiến thận cứu sống mẹ của bạn gái, 1 tháng sau nhận cái kết "chan đầy nước mắt"
20:05:42 19/01/2022
NÓNG: Chân dung cha dượng đóng đinh vào đầu bé gái 3 tuổi: “Gương mặt sáng sủa, thích game đột kích”
00:56:07 20/01/2022
"Chị áo trắng" nhắc chuyện bồi thường với Trang Nemo, nhắn nhủ điều cuối về vụ việc
21:22:46 19/01/2022
Rộ "hint" Huỳnh Phương đang hẹn hò với hot girl từng bị đồn yêu Ngô Kiến Huy?
20:24:53 19/01/2022
Bạn trai khoe mới mua được căn hộ chung cư 2 tỷ, biết được sự thật, tôi muốn chia tay ngay
20:43:04 19/01/2022

Tin mới nhất

Nhà chồng đụng lợn đón Tết, tôi vừa hỏi chia chác ra sao thì bị nói lại một câu bẽ mặt

22:27:22 19/01/2022
Tôi thấy cách suy nghĩ của mẹ chồng rất kỳ cục, bà ấy đã xúc phạm đến lòng tự trọng của tôi

Dọn dẹp nhà cửa, tôi giận tím mặt khi thấy cuốn sổ tiết kiệm 500 triệu rơi ra

20:39:30 19/01/2022
Thấy cuốn sổ tiết kiệm, tôi chẳng những không mừng mà còn giận tái mặt vì sự độc ác của chồng

Trong buổi ra mắt nhà tôi, bạn trai vô tình đánh rơi một thứ khiến ai nấy hoảng hốt

20:33:57 19/01/2022
Tôi đã xin lỗi bạn trai rất nhiều vì sự cố, chỉ hi vọng anh ấy không để bụng

Tưởng "vớ" được chồng giàu, tôi suy sụp khi vô tình thấy cuốn sổ đen ghi chép bí mật động trời của anh

20:03:56 19/01/2022
Tôi không ngờ, người yêu mình lại có một cuộc sống trác táng đến thế

Đến thăm tôi đẻ, em gái chỉ cho bọc đồ cũ nhưng mở ra, tôi chết điếng khi thấy thứ gói gọn nằm bên trong

20:00:08 19/01/2022
Tôi hiểu tính em gái mình nên cũng chẳng trách khi nhìn thấy bọc đồ cũ mà em ấy đem đến. Không ngờ

Chồng xách nắm bùn đen thui bảo đem luộc nấu cỗ cúng, tôi thất kinh hồn vía nhận ra mình mất toi cả đống tiền

19:55:39 19/01/2022
Mẹ tôi cũng giật mình sợ hãi, nhưng nghe con rể tiết lộ sự thật về cục bùn thì bà phá lên cười ầm ĩ

Buột miệng hỏi lý do tại sao bạn trai muốn cưới tôi làm vợ, để rồi nghe câu trả lời của anh mà tôi uất ức

19:52:09 19/01/2022
Giá anh đừng nói ra sự thật đó thì tốt biết mấy

Thấy đĩa xương cá để trên bàn, tôi hỏi thì mẹ nói một câu đắng lòng đến mức tôi bỏ nhà đi ngay đêm đó

19:48:08 19/01/2022
Tôi không chấp nhận được lời giải thích của mẹ mình

Ngày đầu ra mắt mẹ chồng tương lai buông câu: "Muốn có nhà 20 tỷ, cần một điều kiện!"

17:09:16 19/01/2022
Câu nói của mẹ anh làm tôi sững sờ, chưa khi nào tôi nghĩ mình lại rơi vào hoàn cảnh như thế

Chồng sáng nào cũng dậy sớm đi tập thể dục, biết lý do tôi khóc nghẹn giữa đường

17:05:38 19/01/2022
Có lẽ nếu không nhìn thấy hình ảnh này, tôi vẫn nghĩ chồng tôi dậy sớm để tập thể dục như sở thích của anh mà thôi!

Trèo tường trốn mẹ chồng về thăm nhà đẻ, tôi khóc không thành tiếng nhìn cảnh tượng trong phòng

17:01:56 19/01/2022
Nhẩm tính cũng đã nửa năm rồi tôi không về chơi thăm mẹ. Hôm sau cuối tuần được nghỉ, tôi xin phép mẹ chồng và chồng để đưa con gái về nhà đẻ

Ép vợ đang mang bầu vượt 300km về quê chồng ăn Tết, hậu quả khiến tôi ân hận tột cùng

16:51:28 19/01/2022
Tôi thấy mẹ nói cũng có lý nên ép vợ về quê chồng ăn Tết bằng được. Dù vợ kêu mệt mỏi trong người nhưng tôi nghĩ cô ấy nói dối, kiếm cớ để ở lại nhà bố mẹ đẻ

Nhờ mẹ của bạn trai lấy đồ hộ, vừa nhìn tên gói đồ bác liền mắng mỏ tôi là "gái mất nết"

10:51:39 19/01/2022
Anh shipper vừa đi khỏi thì bác gái giơ cái hộp lên săm soi, rồi bất ngờ ném thẳng vào sọt rác trước sự ngỡ ngàng của tôi

Bực vì mẹ chồng giữ hồi môn suốt 5 năm, tôi đòi thì bà đưa ra thứ gây choáng

23:08:07 17/01/2022
Đã nhiều lần tôi muốn đòi tiền đưa mẹ chồng giữ hộ nhưng lại sợ vì điều đó mà mẹ phật ý

Con trai dẫn người yêu về ra mắt, vừa nhìn thấy cô ta, tôi đã ngất xỉu

21:56:42 17/01/2022
Tôi phản đối cuộc hôn nhân này. Nhưng con trai lại tuyên bố không lấy cô ta thì sẽ không lấy ai nữa cả!

Tới nhà cô bạn thân, tôi sững sờ khi thấy chị dâu cũng xuất hiện ở đó trong bộ dạng khắc khổ

21:53:35 17/01/2022
Tôi không hề biết chị dâu lại vất vả và cực nhọc đến thế

Vừa xuống xe hoa mẹ chồng bảo ký giấy tặng căn nhà, tân hôn tôi “tím người” biết sự thật

19:59:33 17/01/2022
Thời gian gấp gáp lại bị mọi người giục giã, tôi hỏi mẹ chồng là giấy tờ gì. Bà bảo là giấy tờ căn hộ ông bà cho chúng tôi làm tổ ấm riêng, sau này sẽ sống riêng bên ngoài chứ không ở chung biệt thự với bố mẹ chồng

Khoe tài nấu ăn với mẹ chồng tương lai, tôi bẽ mặt ê chề khi bà lôi một thứ ra từ trong thùng rác

17:56:01 17/01/2022
Cả nhà đang vui vẻ bỗng im bặt, nhìn tôi với ánh mắt dành cho kẻ dối trá

Lấy nhau 5 năm chưa có con, tôi tất tả chạy chữa khắp nơi cho tới khi nghe được cuộc nói chuyện bí mật lúc nửa đêm

17:46:43 17/01/2022
Từng lời của mẹ chồng rót vào tai khiến tôi ngỡ ngàng. Bà khuyên chồng tôi không nên tiếp tục giấu tôi nữa

Có thể bạn quan tâm

Đức xét xử bác sĩ Syria về tội ác chống lại nhân loại

Thế giới

01:59:11 20/01/2022
Bác sĩ Alaa Mousa bị cáo buộc tra tấn những người bị bắt giữ tại các bệnh viện quân đội ở Syria và còn sát hại một trong số họ

WHO hướng dẫn cách đi lại an toàn, tránh xa Covid-19

Sức khỏe

01:56:06 20/01/2022
Với các trường hợp Covid-19 đang gia tăng trên khắp thế giới, cần phải luôn cảnh giác với các triệu chứng của Covid-19, tiêm phòng ngay khi đến lượt và tuân thủ các biện pháp phòng dịch mọi lúc, để giúp ngăn ngừa lây lan dịch bệnh, theo...

AstraZeneca đẩy nhanh chuyển giao công nghệ sản xuất vắc xin và thuốc trị COVID-19 cho Việt Nam

Đời sống

01:44:56 20/01/2022
AstraZeneca đang đẩy nhanh lựa chọn đối tác và chuyển giao công nghệ sản xuất vắc xin và thuốc trị COVID-19 cho Việt Nam

Sa lưới khi vận chuyển thuê 22 bánh ma túy kiếm lời dịp Tết

Pháp luật

01:23:01 20/01/2022
Công an tỉnh Lào Cai đã triệt phá đường dây ma túy liên tỉnh, bắt giữ 1 đối tượng đang có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy với số lượng lên tới 22 bánh heroin

Dân mạng tràn vào Facebook nghi phạm vụ bé 3 tuổi nghi bị bạo hành ở Hà Nội, đồng loạt thả phẫn nộ

Netizen

00:16:30 20/01/2022
Liên quan đến vụ việc bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành, có 9 vật thể giống đinh trong sọ não, cộng đồng mạng đã nhanh chóng tìm ra Facebook được cho là của nghi phạm trong vụ án này, đồng loạt vào thả phẫn nộ

Vụ bé gái 9 tuổi nghi bị "chị dâu" bạo hành bầm tím khắp cơ thể ở TP.HCM: Hàng xóm nói gì?

Sự kiện nóng

00:04:34 20/01/2022
Một số người hàng xóm cho biết từng nghe tiếng khóc của bé A. và thường thấy bé lau nhà, quét sân

Keanu Reeves cảm thấy xấu hổ vì giàu có

Sao âu mỹ

23:50:46 19/01/2022
Nguồn tin thân cận với Keanu Reeves tiết lộ tài tử không cảm thấy thoải mái với số tiền đã kiếm được

Những tiền vệ nằm trong tầm ngắm của MU

Bóng đá thế giới

23:33:17 19/01/2022
HLV Ralf Rangnick được cho muốn tăng cường tân binh cho tuyến giữa Quỷ đỏ, trong bối cảnh thị trường chuyển nhượng tháng 1/2022 chỉ còn hơn 10 ngày nữa kết thúc

Nói là làm, Thuỳ Tiên để mặt mộc 100% mang dép tổ ong vui vẻ làm việc đầy ý nghĩa cùng bố ruột!

Sao việt

23:28:08 19/01/2022
Thuỳ Tiên xứng đáng là Hoa hậu Hoà bình Quốc tế quá đi thôi!

4 tuyển thủ Việt Nam lỡ trận gặp Australia

Bóng đá việt nam

23:25:58 19/01/2022
Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Tiến Linh, Trần Phi Sơn và Ngân Văn Đại không kịp hoàn thành thủ tục để đi Australia cùng tuyển Việt Nam vào ngày 21/1

Võ Hoàng Yến khẳng định vị trí 'nữ hoàng Vedette'

Phong cách sao

23:19:08 19/01/2022
Với khả năng catwalk tốt cùng thần thái đúng chuẩn siêu mẫu, Võ Hoàng Yến luôn là cái tên được các nhà thiết kế tin tưởng giao cho vị trí vedette trong các show diễn thời trang lớn

Điểm danh những món ngon truyền thống đậm vị 3 miền, Tết này nhất định không để thiếu món nào

Ẩm thực

23:05:55 19/01/2022
Thử cùng cả gia đình trải nghiệm những món ăn mới từ một miền quê khác, bữa cơm ngày Tết sẽ càng thi vị hơn