Hơn cả ‘Produce 101′, ‘I-LAND’ của Hưng Bin Việt Nam bị tố tàn độc khiến Knet phẫn nộ

I-Land đài Mnet bị chỉ trích khi áp dụng các quy tắc cạnh tranh khắc nghiệt hơn tất cả các show thực tế khác.

Theo báo cáo từ truyền thông vào ngày 22/03 vừa qua, Ủy ban Tiêu chuẩn Truyền thông Hàn Quốc đã có hình phạt tiền đối với công ty CJ ENM do gian lận thao tác bỏ phiếu trong sê-ri Produce 101 đài Mnet. Được biết, đây là mức kỷ luật cao nhất theo Luật Phát thanh. Nhiều người nói rằng, sự vấy bẩn về việc thao túng xếp hạng sẽ khó có thể biết mất trong các chương trình do CJ ENM sản xuất.

Hơn cả Produce 101, I-LAND của Hưng Bin Việt Nam bị tố tàn độc khiến Knet phẫn nộ - Hình 1
Produce X 101 ″.

Hơn cả Produce 101, I-LAND của Hưng Bin Việt Nam bị tố tàn độc khiến Knet phẫn nộ - Hình 2
“I-LAND”.

Lịch sử chương trình phát sóng của các cuộc thi âm nhạc sống còn của họ kéo dài 11 năm từ sê-ri Super Star K đến Produce 101 . Trong quá trình điều tra về vụ việc của bốn mùa Produce 101 , CJ ENM đã hợp tác với Big Hit – công ty quản lý của BTS , để thực hiện chương trình sinh tồn I-LAND với mục đích tạo ra một nhóm nhạc toàn cầu mới. Không những thế, dự kiến chương trình Show Me the Money mùa 9 cũng rục rịch ra mắt.

Hơn cả Produce 101, I-LAND của Hưng Bin Việt Nam bị tố tàn độc khiến Knet phẫn nộ - Hình 3

Chính điều này đã khiến không ít khán giả phẫn nộ, vì hai chương trình trên được đặt trong một bối cảnh ảnh hưởng của Produce 101 . Sau đó, CJ ENM cho biết : “Chúng tôi đã cố gắng thiết lập một hệ thống để đảm bảo sự công bằng sau sự cố ‘Produce’, chẳng hạn như áp dụng hệ thống quan sát viên cho tất cả các chương trình do khán giả bình chọn. Trong khi đó, khi tôi áp dụng hệ thống quan sát viên cho 7 đến 8 chương trình như Road to Kingdom, tôi nghĩ rằng nó rất hiệu quả trong việc duy trì sự công bằng và minh bạch”.

Hơn cả Produce 101, I-LAND của Hưng Bin Việt Nam bị tố tàn độc khiến Knet phẫn nộ - Hình 4

Hơn cả Produce 101, I-LAND của Hưng Bin Việt Nam bị tố tàn độc khiến Knet phẫn nộ - Hình 5

Tuy nhiên, nếu bạn theo dõi I-LAND và nhắm vào các thực tập sinh thần tượng khác sau Produce 101 , có một câu hỏi đặt ra là liệu C&M có thực sự hiểu bản chất của vấn đề hay không. Nếu bạn nhìn vào những gì được phát sóng tới tập 4, chương trình sẽ trở nên khắc nghiệt và tàn nhẫn hơn đối với bọn trẻ.

Hơn cả Produce 101, I-LAND của Hưng Bin Việt Nam bị tố tàn độc khiến Knet phẫn nộ - Hình 6

Có vẻ như trách nhiệm của Produce 101 , thao túng cuộc ‘trưng cầu dân ý’ trong 4 năm trong 4 mùa, hoàn toàn được chuyển cho những người tham gia vào I-LAND .Vì vậy, kết quả đậu hay rớt phụ thuộc vào quyết định của 23 thực tập sinh tham gia cuộc thi.

Hơn cả Produce 101, I-LAND của Hưng Bin Việt Nam bị tố tàn độc khiến Knet phẫn nộ - Hình 7

Trong lựa chọn đầu tiên gồm 12 người, những người tham gia đã theo dõi các sân khấu của những người khác và quyết định các ứng cử viên tiếp tục hoặc dừng lại. Bọn trẻ phải đấu tranh khốc liệt về tinh thần để bỏ phiếu. Không phải chương trình đang ép chúng phải trở thành những kẻ tàn ác, dùng đủ mọi cách để sống sót hay sao ?

Hơn cả Produce 101, I-LAND của Hưng Bin Việt Nam bị tố tàn độc khiến Knet phẫn nộ - Hình 8

Hơn cả Produce 101, I-LAND của Hưng Bin Việt Nam bị tố tàn độc khiến Knet phẫn nộ - Hình 9

Ngoài ra, các thực tập sinh cũng hợp lý hóa hành động phản bội một người bạn để sống bằng thông qua Nam Goong Min. Trong quá trình tham gia cạnh tranh, quyền con người của trẻ em bị loại trừ triệt để. Những gì khán giả có thể nhận thấy rằng dường như có một cuộc cạnh tranh thực tế trong xã hội được thu hẹp vào I-land.

Hơn cả Produce 101, I-LAND của Hưng Bin Việt Nam bị tố tàn độc khiến Knet phẫn nộ - Hình 10

Nếu vượt qua thử thách sẽ được luyện tập trong không gian hiện tại, được trang bị nhiều thiết bị. Ngược lại, những đứa trẻ khác chỉ có một gian nhỏ hẹp. Điều này đã phản ánh về các vấn đề của hệ thống giáo dục phân biệt trẻ em bằng cách phân chia các lớp trên và dưới.

Hơn cả Produce 101, I-LAND của Hưng Bin Việt Nam bị tố tàn độc khiến Knet phẫn nộ - Hình 11

Hơn cả Produce 101, I-LAND của Hưng Bin Việt Nam bị tố tàn độc khiến Knet phẫn nộ - Hình 12

Một điều đáng ngạc nhiên là những đứa trẻ luyện tập trong môi trường khác biệt ngay từ đầu, như thể chúng được sinh ra với một chiếc thìa đất và một chiếc thìa vàng. Theo đó, mọi người nhận xét rằng các thực tập sinh không có quyền con người, hoàn toàn giống với các thực tập sinh Produce 101 về vấn đề thao túng bảng xếp hạng.

Hơn cả Produce 101, I-LAND của Hưng Bin Việt Nam bị tố tàn độc khiến Knet phẫn nộ - Hình 13

Hơn cả Produce 101, I-LAND của Hưng Bin Việt Nam bị tố tàn độc khiến Knet phẫn nộ - Hình 14

Sự xuất hiện của những người tham gia vào cuộc cạnh tranh vô tận trong I-LAND với thông điệp tàn ác: “Xã hội là một nơi như thế này để tồn tại”, và nó cũng tạo nên căng thẳng đối với người xem.

Hơn cả Produce 101, I-LAND của Hưng Bin Việt Nam bị tố tàn độc khiến Knet phẫn nộ - Hình 15

Dưới đây là phản ứng của cư dân mạng Hàn Quốc từ Han qua Naver:

Hơn cả Produce 101, I-LAND của Hưng Bin Việt Nam bị tố tàn độc khiến Knet phẫn nộ - Hình 16

1. [ 127, -4] Tôi biết mọi người có thể buộc tội. Đây là những chương trình cho thấy những đứa trẻ ở tuổi thiếu niên và hai mươi phải đặt tương lai của mình lên bàn cân, phải không? Bạn không thấy những gì đã xảy ra với chương trình của JTBC, YG à? Việc debut được hứa hẹn và những đứa trẻ buộc phải tham gia vào tất cả những cuộc cạnh tranh tàn khốc để rồi cuối cùng không được debut? Còn ‘Produce 101′ thì sao? Những đứa trẻ đều đọ sức với nhau để rồi kết quả đã được xác định trước. Và người xem đã sai, dẫn đến bỏ phiếu trực tuyến và bằng tin nhắn. Sau tất cả những gì đã xảy ra, cảm thấy sai lầm khi xem các chương trình khiến con người chống lại nhau. Tôi không biết show sinh tồn cho thần tượng nào khác cần thiết trong thời gian này.

Hơn cả Produce 101, I-LAND của Hưng Bin Việt Nam bị tố tàn độc khiến Knet phẫn nộ - Hình 17

2. [ 106, -0] Hãy tưởng tượng nếu việc chúng ta bầu cử các chính trị gia với các chương trình như thế này? Chắc chắn chúng ta sẽ phát hiện ra màu sắc thật và khuôn mặt thật của họ?

3. [ 61, -1] Những chương trình này khiến tôi rất khó chịu, họ cần dừng lại. Chẳng có gì khác với những show khác? Bọn họ đang bắt những đứa trẻ và điều khiển chúng theo ý mình

Hơn cả Produce 101, I-LAND của Hưng Bin Việt Nam bị tố tàn độc khiến Knet phẫn nộ - Hình 18

4. [ 35, -1] Việc xâm phạm quyền riêng tư lớn nhất là lắp đặt camera quan sát trong các phòng thi của I-Land. Nước chúng ta rất hay có mấy vụ camera ẩn, tại sao khuyến khích các hành động như vậy??

5. [ 5, -0] Những thứ này cần phải bỏ. Thật đáng sợ khi thấy nó thậm chí được phát sóng trên truyền hình

6. [ 5, -0] Có thể xem xét loại bỏ toàn bộ thứ liên quan đến Mnet không. Họ chẳng là gì ngoài thực tế giả với hệ thống gian lận.

Hơn cả Produce 101, I-LAND của Hưng Bin Việt Nam bị tố tàn độc khiến Knet phẫn nộ - Hình 19

7. [ 4, -0] Đừng xem nếu bạn nghĩ đó là sự cố… những chương trình này chắc chắn sẽ khiến chúng ta ngừng xem… Tôi thậm chí còn không biết một chương trình như vậy tồn tại = _ =

8. [ 4, -0] Thất vọng vì đây là một chương trình truyền hình khác của họ, về cơ bản là một phiên bản thu nhỏ của xã hội chúng ta khuyến khích sự cạnh tranh. Chúng ta không nên chia trẻ em đi theo con đường mà trong đó cho thấy mặt tốt và mặt xấu

Hơn cả Produce 101, I-LAND của Hưng Bin Việt Nam bị tố tàn độc khiến Knet phẫn nộ - Hình 20

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé1

Hot girl ‘Lật mặt 3’ của Lý Hải tham gia show sống còn bản Trung

Hot girl Thái Lan đóng trong "Lật mặt 3" của đạo diễn Lý Hải vừa xác nhận tham gia chương trình sống còn Produce 101 phiên bản Trung năm nay.

Hot girl 'Lật mặt 3' của Lý Hải tham gia show sống còn bản Trung - Hình 1

Sáng Tạo Doanh là show mua bản quyền từ chương trình sống còn nổi tiếng tại Hàn Quốc - Produce 101. Sau thành công của hai mùa trước, chương trình năm nay quy tụ dàn cố vấn gồm các gương mặt nổi tiếng giới trẻ như Lộc Hàm (Luhan), Hoàng Tử Thao, Mao Bất Dịch, La Chí Tường và Tống Thiến (Victoria).

Hot girl 'Lật mặt 3' của Lý Hải tham gia show sống còn bản Trung - Hình 2

Mới đây, hot girl xứ chùa vàng - Pornnppan Pornpenpipat cũng xác nhận tham gia show sống còn Produce 101 phiên bản Trung mùa 3 khi công bố tài khoản Weibo và chia sẻ poster chính thức của chương trình.

Hot girl 'Lật mặt 3' của Lý Hải tham gia show sống còn bản Trung - Hình 3

Hot girl 'Lật mặt 3' của Lý Hải tham gia show sống còn bản Trung - Hình 4

Pornnppan Pornpenpipat nổi tiếng trên cộng đồng mạng nhờ nhan sắc ngọt ngào . Theo thông tin trên trang nguoinoitieng.tv , Nene hiện xếp hạng 20 trong danh sách hot girl nổi tiếng trên mạng xã hội. Những hình ảnh hay video của Pornnppan Pornpenpipat đều thu hút tới hàng triệu lượt thích và chia sẻ.

Hot girl 'Lật mặt 3' của Lý Hải tham gia show sống còn bản Trung - Hình 5

Hot girl 'Lật mặt 3' của Lý Hải tham gia show sống còn bản Trung - Hình 6

Với lợi thế ngoại hình, cô thường xuyên được mời làm người mẫu thời trang. Bên cạnh đó, Nene còn sở hữu giọng hát trong trẻo, truyền cảm và khả năng chơi guitar thành thạo. Cô từng là thành viên của nhóm nhạc Milkshake.

Hot girl 'Lật mặt 3' của Lý Hải tham gia show sống còn bản Trung - Hình 7

Hot girl 'Lật mặt 3' của Lý Hải tham gia show sống còn bản Trung - Hình 8

Trang cá nhân của mỹ nhân sinh năm 1995 hiện thu hút hơn một triệu lượt theo dõi. Trong đó, cộng đồng fan tại Trung Quốc và Việt Nam chiếm số lượng áp đảo. Điều này phần nào cho thấy mức độ nổi tiếng của cô ở 2 thị trường trên.

Hot girl 'Lật mặt 3' của Lý Hải tham gia show sống còn bản Trung - Hình 9

Hot girl 'Lật mặt 3' của Lý Hải tham gia show sống còn bản Trung - Hình 10

Năm 2016, Nene đã tổ chức một buổi fan meeting dành riêng cho khán giả Việt. Sự kiện thu hút sự tham gia của fan nam. Trên các trang MXH như Instagram, Twitter, fan Việt chia sẻ họ theo dõi Nene nhờ vẻ ngoài tươi sáng. Đến 2017, cô có màn song ca ngọt ngào cùng ca sĩ Lynk Lee.

Hot girl 'Lật mặt 3' của Lý Hải tham gia show sống còn bản Trung - Hình 11

Hot girl 'Lật mặt 3' của Lý Hải tham gia show sống còn bản Trung - Hình 12

Người đẹp sinh năm 1995 hướng tới hình ảnh nghệ sĩ giải trí, đa năng.

Hot girl 'Lật mặt 3' của Lý Hải tham gia show sống còn bản Trung - Hình 13

Hot girl 'Lật mặt 3' của Lý Hải tham gia show sống còn bản Trung - Hình 14

Năm 2018, Nene đã tham gia một vai diễn nhỏ trong Lật mặt: 3 chàng khuyết . Hiện, cô tham gia dự án phim truyền hình đam mỹ đang được yêu thích tại Thái Lan 2gether the series với vai diễn trưởng câu lạc bộ âm nhạc - P'Air.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sau câu chuyện hôi nách, xôn xao hình ảnh Ngô Diệc Phàm bị các thành viên EXO phản ứng vì hôi chân?
12:49:44 04/08/2021
Cựu Hoa hậu Anh tự tử vì bị "bạo lực mạng" sau khi hôn một cô gái trên show hẹn hò
11:27:55 04/08/2021
EXO "nằm không cũng dính đạn": 4 tập gameshow tại Trung Quốc bị xóa sạch vì scandal của Ngô Diệc Phàm
11:34:21 04/08/2021
Bạn tốt của năm: Vừa ủng hộ bạn thân sex, gái xinh Too Hot To Handle Brazil đã lật mặt 180 độ lên án giữa nhà chung!
16:50:29 05/08/2021
Clip: "Gánh hài quốc dân" SNSD lầy tới mức... đạp vào mặt nhau trên sóng truyền hình
16:48:15 05/08/2021
Girls Planet 999 chỉ là một cái tên mới của series Produce sau loạt bê bối gian lận?
16:53:11 05/08/2021

Thông tin đang nóng

Thi thể du học sinh Việt tử vong tại Nhật đang phân huỷ nặng, bạn bè quay clip cầu cứu
23:02:43 05/08/2021
NÓNG: Xuất hiện nạn nhân ở Mỹ tố bị Ngô Diệc Phàm cưỡng hiếp, tiệc "tuyển phi" công khai trong giới du học sinh
19:53:59 05/08/2021
Bạn gái Minh Luân tránh dịch ở quê nhà Đồng Nai
19:51:10 05/08/2021
Angela Phương Trinh nói trẻ bị khuyết tật là do nhân quả
19:50:13 05/08/2021
Vết đen của ngọc nữ showbiz Thái Lan
21:53:15 05/08/2021
Triệu Vy năm 20 tuổi đẹp thế nào mà Huỳnh Hiểu Minh tán mãi không đổ?
20:46:41 05/08/2021
Trương Bá Chi lộ nhan sắc thật tuổi 41, con trai út giống y Tạ Đình Phong?
00:47:57 06/08/2021
Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe bữa ăn mùa dịch
20:24:04 05/08/2021
Đưa con đi tiêm, Hồ Ngọc Hà xách túi hiệu, lộ đồ vật 'chuẩn mẹ bỉm'
23:26:30 05/08/2021
Ngô Diệc Phàm “tuyển phi” trong hội du học sinh Mỹ, ép các cô gái uống “thuốc vâng lời”
21:44:53 05/08/2021

Tin mới nhất

MBC gây tranh cãi khi lên kế hoạch thực hiện phiên bản mới của ‘We Got Married’

15:34:06 03/08/2021
Thông tin này hiện đã nhận được không ít ý kiến phản đối từ cộng đồng người hâm mộ Kpop.

Cặp đôi hư hỏng của Too Hot To Handle Brazil gây sốc khi "mây mưa" tận 5 lần 1 đêm, ngốn gần 1 tỷ đồng tiền thưởng!

15:25:19 03/08/2021
Đây chính là cặp đôi phá kỷ lục mây mưa nhiều nhất, tiêu tiền bậc nhất trong tất cả các phiên bản của trại kiêng sex Too Hot To Handle!

Xuất hiện show tuyển chọn idol "vượt núi băng rừng" đầy khắc nghiệt, cứ ngỡ đang thi Sao Nhập Ngũ!

15:22:28 03/08/2021
Lần đầu tiên có một show sống còn tìm kiếm idol mà lại khốc liệt thế này!

Mối nghiệt duyên của Ngô Diệc Phàm - Phan Vỹ Bá: Từ anh em cơm cháy đến lời tiên tri “tù tội” và nghi vấn tố nhau cưỡng bức tập thể?

15:21:54 03/08/2021
Giữa sóng gió scandal tình dục liên tục ập tới, tình huynh đệ của Ngô Diệc Phàm - Phan Vỹ Bá có chắc bền lâu?

Chaeyeon (IZ*ONE) bật khóc vì bị coi thường khi tham gia show mới của Mnet?

15:09:13 03/08/2021
Dù chưa lên sóng, thêm 1 show của Mnet đã ngập drama và lần này nhân vật chính là Chaeyeon (IZ*ONE)?

Lee Chaeyeon bị coi thường khi tham gia chương trình thi nhảy chuyên nghiệp

08:23:13 03/08/2021
Sự việc nữ thần tượng bị các đối thủ coi thường tại chương trình dành cho vũ công chuyên nghiệp đang gây chú ý rất lớn từ cộng đồng mạng.

Trước khi “ông nội quốc dân” Hàn Quốc bị kiện vì ép người tình phá thai, hoá ra con trai Ha Jung Woo từng ẩn ý nhắc nhở bố?

22:38:38 02/08/2021
Sau khi ông nội quốc dân bị kiện, một netizen còn phải thốt lên: Đó là lý do mà bạn không nên bỏ qua bất cứ câu từ nào người nổi tiếng nói trên TV.

Show thực tế Girls Planet 999 của Mnet: 10 cái tên kỳ cựu mà thí sinh gốc Việt cần phải dè chừng!

22:36:09 02/08/2021
Đây là những thí sinh không những có tài năng mà visual còn vô cùng nổi bật tại chương trình tuyển chọn nhóm nhạc nữ toàn cầu Girls Planet 999 của Mnet.

Show thực tế Đài Loan bị ném đá khi bắt phụ nữ cởi... nội y, bị cưỡng hôn ngay trên sóng truyền hình

22:21:20 02/08/2021
Những thử thách mà 3 Kingdoms đưa ra cho người chơi bị đánh giá là không tôn trọng phụ nữ.

Từng có Hoa hậu bị tước vương miện, mất cả sự nghiệp vì lỡ sex trên sóng truyền hình!

22:11:27 02/08/2021
Nàng Hoa hậu rất tủi hổ vì những hành động sai lầm của mình và thừa nhận bị trầm cảm trong thời gian dài.

Ngô Diệc Phàm từng chia sẻ rất "cuồng" con gái: Tôi thấy các bé gái là không kìm được lòng

11:40:57 02/08/2021
Ngô Diệc Phàm từng chia sẻ về việc thích có con gái trên sóng truyền hình.

Xôn xao thực đơn cơm tù nơi Ngô Diệc Phàm bị bắt, còn là món nam idol từng "ghét cay ghét đắng"?

10:47:51 02/08/2021
Ngô Diệc Phàm từng thừa nhận không hề thích món ăn này trong một show thực tế.

Quán quân Ai Là Triệu Phú đầu tiên trên thế giới dùng quyền trợ giúp gì mà gây sốt suốt 22 năm?

09:16:27 02/08/2021
Hành động gây bất ngờ ở câu hỏi số 15 của John Carpenter tại Ai Là Triệu Phú đã khiến cư dân mạng phải trầm trồ không ngừng.

"Gái hư" Too Hot To Handle bất ngờ xuất hiện trên show hẹn hò khác, bị chửi thẳng mặt vì nghi là "tiểu tam"

11:54:21 01/08/2021
Francesca - mỹ nhân Too Hot To Handle đã phải bỏ về sau khi nghe những lời dằn mặt từ chính thất!

Không thể nhận ra mỹ nhân hàng đầu Thanh Xuân Có Bạn 2: Gương mặt khác lạ, đến fan cũng phải ngỡ ngàng

11:50:53 01/08/2021
Bộ ảnh cách đây 1 năm của cựu thí sinh Thanh Xuân Có Bạn - Khổng Tuyết Nhi khiến cư dân mạng phải ngơ ngác, ngỡ ngàng và bật ngửa.

Cười ra nước mắt với show thực tế "kinh dị" Thái Lan: Người chơi giãy giụa dưới bể nước lúc nhúc rắn, ếch, cá sấu...

09:06:03 01/08/2021
Dù đối diện với nỗi sợ rắn, cá sấu... nhưng người chơi tham gia show thực tế này phải hát hết một bài thì mới được coi là hoàn thành phần thi.

Tạo hình Tiểu Long Nữ của Lâm Duẫn

18:00:16 31/07/2021
Lâm Duẫn tham gia chương trình giải trí về diễn xuất. Nữ diễn viên hóa thân thành Tiểu Long Nữ và nhận được lời khen ngợi vì tạo hình đẹp.

Mỹ nữ "lai" giữa 2 thành viên TWICE nổi bật hẳn giữa 99 cô gái trong show thực tế mới của Mnet

11:05:22 31/07/2021
Dung mạo của 99 cô gái trong show sống còn mới của Mnet khá đồng đều và không ít nhan sắc nổi bật.

Too Hot To Handle Brazil giới thiệu loạt sex toy mới lạ, "dân chuyên" chắc cũng không biết là gì!

10:54:12 31/07/2021
Khán giả Too Hot To Handle Brazil được khai sáng khi biết loạt kiến thức về tình dục.

Cô gái nghi ngờ bạn trai trên mạng lừa tình, nhờ người điều tra mới phát hiện ra là... Hoàng tử!

09:06:25 31/07/2021
hẹn hò trên mạng, hoàng tử, Nigeria, hoàng tử nigeria, sinh viên luật, catfish, MTV, điều tra

Tiffany, Sunmi đang cười bỗng tắt ngóm khi xem 2 cô gái dằn mặt nhau trên show mới của Mnet?

09:01:49 31/07/2021
Tiffany, Sunmi đang cười bỗng tắt ngóm khi xem 2 cô gái dằn mặt nhau trên show mới của Mnet?

Thí sinh gây tranh cãi vì phát ngôn ngay tập đầu tiên của ‘Girls Planet 999’

14:47:51 30/07/2021
Hành động gây tranh cãi của thí sinh tại chương trình sống còn mới này đang khiến người hâm mộ chú ý hơn bao giờ hết.

Xem Song Ji Hyo để mặt mộc ở Running Man quen rồi, giờ hóa phù thủy sắc sảo cứ thấy là lạ!

13:33:57 30/07/2021
Mợ ngố Song Ji Hyo có những cách biến hóa khôn lường khiến fan đứng ngồi không yên.

Dàn thí sinh Too Hot To Handle Brazil tắm tiên tập thể, bữa tiệc thác loạn "ngốn" hơn 240 triệu đồng!

12:05:04 30/07/2021
Luật cấm sex gần như không hề khiến các thí sinh Too Hot To Handle Brazil lo lắng.

Có thể bạn quan tâm

Tiền vệ 19 tuổi 'cày ải' nhiều hơn cả Messi, Ronaldo

Bóng đá thế giới

02:19:10 06/08/2021
Tiền vệ Pedri đá chính toàn bộ các trận đấu tại Olympic, bất chấp trước đó anh đã phải cày ải trong màu áo Barcelona cũng như tuyển Tây Ban Nha tại Euro 2020.

Các nhà khoa học bác bỏ tin đồn vaccine COVID-19 gây vô sinh

Sức khỏe

01:56:17 06/08/2021
Sau khi xuất hiện tin đồn vaccine COVID-19 gây vô sinh ở cả nam giới và nữ giới, các nhà khoa học đã bác bỏ thông tin không chính xác này.

COVID-19 tại ASEAN hết 5/8: Malaysia lần đầu vượt 20.000 ca mắc/ngày; Ca mắc mới ở Thái Lan cao kỷ lục

Thế giới

01:52:41 06/08/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 5/8, 10 quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 93.627 ca mắc COVID-19 và 2.278 ca tử vong. Tổng số người mắc bệnh tại ASEAN từ đầu dịch đã là 7.758.141 ca, trong đó 161.481 người tử vong.

Tổ chức đám giỗ làm lây lan nCoV

Pháp luật

01:40:11 06/08/2021
Công an xác định hai vợ chồng ở huyện Thủ Thừa có dấu hiệu phạm tội khi không khai báo y tế, tổ chức đám giỗ lúc đang giãn cách, làm lây lan nCoV cho 4 người.

Song Hye Kyo “quê độ” bị bạn thân “bóc phốt” trên mạng xã hội

Sao châu á

01:02:18 06/08/2021
Mới đây, trên story của Hyun - người em thân thiết của Song Hye Kyo đã đăng tải một đoạn hội thoại của minh tinh xứ Hàn thu hút sự chú ý của netizen.

Chùa Non Nước Ninh Bình – chốn tâm linh vừa cổ kính vừa thơ mộng

Du lịch

23:58:48 05/08/2021
Bên cạnh chùa Bái Đính nức tiếng gần xa thì chùa Non Nước Ninh Bình với khung cảnh bình yên, thơ mộng như họa cũng khiến bao người phải say mê quên lối về.

BTS trả lời sốc khi bị hỏi có thân nhau thật sự không

Nhạc quốc tế

23:55:31 05/08/2021
BTS mới đây đã tham gia Autocomplete Interview của Wired, trong đó, họ trả lời rất nhiều câu hỏi từ cư dân mạng. Rất nhiều thông tin được tiết lộ, từ phim hoạt hình họ thích tới suy nghĩ về trưởng nhóm RM.

HLV Park kể chuyện đánh nhau thời đi học

Bên lề sân cỏ

23:52:05 05/08/2021
Huấn luyện viên Park Hang-seo thể hiện tính cách mạnh mẽ qua những câu chuyện về mình từ nhỏ tới khi theo nghiệp huấn luyện bóng đá.

'Hương vị tình thân': 'Shark' Long đăng bán gấp căn biệt thự vì… em Nam thích căn to gấp đôi

Hậu trường phim

23:48:53 05/08/2021
Phương Nam Phương Oanh còn tiết lộ đây chính là chiêu độc để câu được Shark Long đấy!

'Thảm kịch chốn thượng lưu' trailer tập 3-4: Chính Ji Jin Hee là nguyên nhân gây ra vụ bắt cóc, giết hại con tin?

Phim châu á

23:47:04 05/08/2021
Càng bắt tay vào tìm hiểu vấn đề, Ji Jin Hee càng lo ngại khi phát hiện mình là nguyên nhân khiến một đứa bé thiệt mạng trong tập công chiếu Thảm kịch chốn thượng lưu

Nghe NSND Bạch Tuyết cover Em Gái Mưa phiên bản cải lương mà cảm giác như bị "mất trí nhớ", quên hẳn bản gốc

Nhạc việt

23:39:26 05/08/2021
Ngay thời điểm mới ra mắt, Em Gái Mưa đã tạo được cơn sốt mạnh mẽ trên thị trường nhạc Việt. Trên mạng xã hội thời điểm ấy xuất hiện hàng loạt các bản cover với nhiều phong cách khác nhau.

Tính kiện Ngọc Anh ra tòa vì tội đặt máy nghe lén, NSND Trung Anh và NSƯT Chiều Xuân 'quay xe' vì lý do này

Phim việt

23:34:57 05/08/2021
Trước sự uy hiếp của Hân (Ngọc Anh), ông Huấn (NSND Trung Anh) và bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) đang tìm cách để tìm ra điểm yếu của cô osin đầy mưu mô.