Hơn 50 triệu, chọn Honda SH Mode tiêu chuẩn hay Yamaha Grande cao cấp?

Dù không nằm cùng phân khúc, nhưng Yamaha Grande vẫn được xem là đối trọng của Honda SH Mode khi chọn xe dành cho phái nữ.

Honda SH Mode 2020 là cái tên mới nhất xuất hiện trong danh mục sản phẩm của Honda tại Việt Nam. Đây là lần nâng cấp lớn đầu tiên của mẫu tay ga này sau 7 năm ra mắt. Honda SH Mode được phân phối 3 phiên bản: bản CBS có giá 53,9 triệu đồng, bản ABS thời trang có giá 57,9 triệu đồng và bản ABS cá tính giá 59 triệu đồng.

Hơn 50 triệu, chọn Honda SH Mode tiêu chuẩn hay Yamaha Grande cao cấp? - Hình 1

Hơn 50 triệu, chọn Honda SH Mode tiêu chuẩn hay Yamaha Grande cao cấp? - Hình 2

Honda SH Mode và Yamaha Grande đều hướng đến nhóm khách hàng nữ giới.

Trong khi đó, Yamaha hiện tại không có đối thủ trực tiếp với Honda SH Mode. Mẫu xe tay ga có động cơ bằng dung tích, tầm giá tương đương là Yamaha Grande hybrid ABS (50 triệu đồng), ngang với Honda SH Mode CBS (53,9 triệu đồng)

Nếu xét về phân khúc, Honda SH Mode 2020 nằm ở nhóm cao cấp hơn so với Yamaha Grande. Tuy nhiên nếu dựa trên nhu cầu mua xe cho phái nữ, các yếu tố về tiện nghi, khả năng vận hành, thì Yamaha Grande hybrid vẫn được xem là đối trọng với Honda SH Mode.

Honda SH Mode thiết kế đẹp , Yamaha Grande gọn nhẹ hơn

Ởphiên bản 2020, Honda SH Mode vẫn mang thiết kế nữ tính với các đường nét bo tròn và trau chuốt. Điểm nhấn có phần mặt nạ trước đồ họa dạng kim cương tích hợp đèn định vị ban ngày và quanh xe xuất hiện thêm các thanh ốp chrome.

Hơn 50 triệu, chọn Honda SH Mode tiêu chuẩn hay Yamaha Grande cao cấp? - Hình 3

Hơn 50 triệu, chọn Honda SH Mode tiêu chuẩn hay Yamaha Grande cao cấp? - Hình 4

Cả hai mẫu xe đều mang nét thiết kế bo tròn, mềm mại.

Phần ốp này cùng 2 đèn xi-nhan tạo thành hình chữ V đặc trưng, tuy nhiên được mở rộng về 2 bên so với đời cũ. Hệ thống đèn chiếu sáng trên Honda SH Mode hoàn toàn bằng LED chia 2 tầng. Đèn LED là trang bị mà người dùng chờ đợi trên mẫu xe ga này.

Ở phía sau, hệ thống đèn hậu của SH Mode cũng sử dụng công nghệ LED với thiết kế 3D tương tự đèn định vị. Bộ mâm xe được đổi sang nan cánh quạt lấy cảm hứng từ đàn anh SH với kích thước 16 inch ở phía trước và 14 inch ở phía sau.

Trong khi đó, thế hệ mới của Yamaha Grande ra mắt từ cuối năm 2018 cũng đã được cải tiến về nhiều mặt. Đèn pha được thiết kế nhỏ nhắn với viền mạ chrome, sử dụng công nghệ LED và được chia thành 2 tầng. Đèn hậu và đèn định vị cũng được trang bị công nghệ LED.

Hơn 50 triệu, chọn Honda SH Mode tiêu chuẩn hay Yamaha Grande cao cấp? - Hình 5

Hơn 50 triệu, chọn Honda SH Mode tiêu chuẩn hay Yamaha Grande cao cấp? - Hình 6

Honda SH Mode và Yamaha Grande đều trang bị đèn pha LED.

Đèn xi-nhan trước/sau cũng được tinh chỉnh lại sắc cạnh hơn, tuy nhiên vẫn sử dụng bóng halogen. Phần mặt nạ trước với 2 đường mạ kim loại dạng chữ Y tạo điểm nhấn khi nhìn trực diện. Đuôi xe của Yamaha Grande cũng không thấp như trước, điều này không chỉ là bước tiến về mặt thẩm mỹ, nó còn giúp người ngồi sau không còn cảm giác thấp “lè tè” như trước.

Yamaha Grande thế hệ mới có kích thước 1.820 mm x 685 mm x 1.150 mm, chiều cao yên vẫn ở mức 790 mm. Phiên bản tiêu chuẩn nặng 100 kg, bản ABS nặng 101 kg.

Trong khi đó mẫu xe ga 125 cc của Honda có kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 1.950 x 669 x 1.100 mm, chiều dài cơ sở đạt 1.304 mm và khoảng sáng gầm 130 mm. SH Mode 2020 có chiều cao yên đạt mức 765 mm và nặng 116 kg.

Hơn 50 triệu, chọn Honda SH Mode tiêu chuẩn hay Yamaha Grande cao cấp? - Hình 7

Hơn 50 triệu, chọn Honda SH Mode tiêu chuẩn hay Yamaha Grande cao cấp? - Hình 8

Honda SH Mode nặng hơn Yamaha Grande nhưng chiều cao yên thấp hơn.

Honda SH Mode dài hơn Yamaha Grande 130 mm, hẹp hơn 16 mm và thấp hơn 50 mm, chiều cao yên cũng thấp hơn 25 mm. Tuy nhiên khối lượng của Honda SH Mode nặng hơn đối thủ đến 16 kg.

Nhìn chung, cả 2 mẫu xe đều có ngoại hình phù hợp cho phái nữ. Nhưng kiểu dáng và các chi tiết thiết kế trên SH Mode tạo cảm giác cao cấp hơn Yamaha Grande.

Tuy nhiên, Honda SH Mode có ngoại hình tương đối to cùng với khối lượng khá nặng nên việc dắt xe hoặc gạt chống đứng có phần khó khăn hơn Yamaha Grande, ngoài ra yên sau của Honda SH Mode cũng tương đối cao nên việc lên xe khó hơn đôi chút.

Bù lại, tư thế lái của Honda SH Mode thoải mái hơn, chiều cao yên thấp hơn đối thủ khiến việc chống chân dễ dàng hơn, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ. Khoảng để chân của Honda SH Mode cũng rộng rãi hơn so với Yamaha Grande.

Yamaha Grande cốp rộng hơn, SH Mode có cổng sạc USB

Nhiều người vẫn ví von rằng thiết kế xe dành cho người nhìn, còn thiết kế mặt đồng hồ mới là chi tiết lấy cảm tình của người người lái. Bảng đồng hồ anolog của SH Mode 2020 dạng hình tròn, đã được hiện đại hóa với một màn hình LCD kỹ thuật số ở phía dưới. Đáng tiếc là SH Mode 2020 không được trang bị đồng hồ kỹ thuật số hoàn toàn như SH hay Air Blade thế hệ mới.

Yamaha Grande cũng được trang bị mặt đồng hồ anolog nhưng kiểu dáng hình tam giác với các cạnh bo tròn, kết hợp với màn hình TFT nhỏ, cho độ hiển thị sắc nét hơn. Màn hình này hiển thị các thông số như mức nhiên liệu, hệ thống trợ lực hybrid, odo…. Người lái cũng có thể tùy chỉnh kiểu hiển thị màn hình bằng nút Mode bên cạnh.

Hơn 50 triệu, chọn Honda SH Mode tiêu chuẩn hay Yamaha Grande cao cấp? - Hình 9

Hơn 50 triệu, chọn Honda SH Mode tiêu chuẩn hay Yamaha Grande cao cấp? - Hình 10

Mặt đồng hồ của Yamaha Grande trang bị màn hình nhỏ TFT, trong khi trên SH Mode là dạng LCD.

Hộc đựng đồ phía trước cũng được tích hợp cổng sạc USB. Đây là một trang bị tiện nghi không phải mẫu xe ga nào cũng có và là ưu điểm của Honda SH Mode. Trong khi đó Yamaha Grande không có ngăn chứa đồ nhỏ phía trước.

Thế nhưng, một khuyết điểm của Honda SH Mode là nắp bình xăng vẫn đặt dưới yên. Điều này gây bất tiện đối với phụ nữ, khi mặc váy sẽ tương đối phiền hà nếu đổ xăng. Yamaha Grande có nắp bình xăng đặt bên ngoài và có nút mở khá tiện lợi.

Hơn 50 triệu, chọn Honda SH Mode tiêu chuẩn hay Yamaha Grande cao cấp? - Hình 11

Hơn 50 triệu, chọn Honda SH Mode tiêu chuẩn hay Yamaha Grande cao cấp? - Hình 12

Dung tích cốp Honda SH Mode nhỏ hơn đáng kể so với Yamaha Grande.

Có thể nói không gian chứa đồ là yếu tố được phái nữ quan tâm hàng đầu khi chọn mua xe. Dung tích cốp của Honda SH Mode 2020 đã được cải thiện 0,5 lít so với đời trước, đạt 18 lít. Tuy nhiên vẫn nhỏ hơn đáng kể so với Yamaha Grande, vốn có dung tích cốp 27 lít. Đây là mẫu tay ga có cốp lớn thứ 4 trên thị trường, sau Honda Lead, Yamaha Acruzo và Yamaha Latte.

Cả Honda SH Mode CBS 2020 và Yamaha Grande ABS đều được trang bị khóa thông minh. Cả 2 mẫu xe cũng có chức năng ngắt động cơ tạm thời, Idling Stop trên Honda SH Mode và Stop & Start System trên Yamaha Grande.

Động cơ SH Mode có hiệu suất tốt hơn

Dù có cùng dung tích động cơ, nhưng Honda SH Mode có hiệu suất tốt hơn Yamaha Grande. Cụ thể, SH Mode 2020 được trang bị động cơ eSP thế hệ mới, tương tự SH 2020. Động cơ eSP là loại xy-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch, dung tích 124,8 cc, sản sinh công suất 11 mã lực tại 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn 11,7 Nm tại 5.000 vòng/phút.

Tương tự đời trước, phanh ABS trên SH Mode chỉ được trang bị cho bánh trước và hiện diện trên bản cao cấp, bản tiêu chuẩn có phanh CBS. Đây được xem là một điểm thua thiệt của Honda SH Mode CBS so với Yamaha Grande ABS, khi mẫu xe đối thủ có giá thấp hơn 3,5 triệu đồng nhưng lại được trang bị an toàn vượt trội.

Hơn 50 triệu, chọn Honda SH Mode tiêu chuẩn hay Yamaha Grande cao cấp? - Hình 13

Hơn 50 triệu, chọn Honda SH Mode tiêu chuẩn hay Yamaha Grande cao cấp? - Hình 14

Động cơ có cùng dung tích nhưng Honda SH Mode có hiệu suất tốt hơn Yamaha Grande.

Trong khi đó, Yamaha Grande trang động cơ Blue Core thế hệ mới, dung tích 125 cc, làm mát bằng không khí, công suất 8,3 mã lực và mô-men xoắn là 10,4 Nm, khối lượng động cơ giảm 840g, tích hợp hệ thống trợ lực điện hybrid.

Hệ thống này giúp tăng xe tăng 0,27 mã lực và 7% mô-men xoắn so với thế hệ cũ. Tối đa 3 giây sau khi xe lăn bánh từ trạng thái đứng yên, bộ phận kiểm soát khởi động phát điện sẽ kích hoạt mô tơ điện thông minh để tăng sức kéo cho động cơ, hiệu quả rõ nhất khi lên dốc hoặc chở thêm người ngồi sau. Xe vẫn sử dụng ắc-quy thông thường thay vì pin. .

Bên cạnh các trang bị tiện nghi, thiết kế và động cơ, giá bán cũng là yếu tố được người dùng quan tâm. Honda SH Mode bản CBS có giá 53,9 triệu đồng, nhiều khả năng sẽ đội giá thêm trên dưới 10 triệu đồng tại đại lý.

Hơn 50 triệu, chọn Honda SH Mode tiêu chuẩn hay Yamaha Grande cao cấp? - Hình 15

Hơn 50 triệu, chọn Honda SH Mode tiêu chuẩn hay Yamaha Grande cao cấp? - Hình 16

Giá bán Yamaha Grande rẻ hơn đáng kể so với Honda SH Mode nhưng tiện nghi tương đương.

Yamaha Grande có giá 50 triệu đồng cho bản cao cấp ABS. Có thể thấy Yamaha Grande ABS tiệm cận với Honda SH Mode CBS về mặt trang bị, vượt trội hơn khi có phanh ABS, nhưng giá bán thấp hơn 3,9 triệu đồng và còn thấp hơn đáng kể nếu so với giá thực tế của Honda SH.

Nhìn chung, Honda SH Mode vượt trội hơn về định vị phân khúc, thiết kế hiện đại hơn, nhưng nếu chú trọng tới tính năng tiện nghi hay an toàn, thì Yamaha Grande ABS lại chiếm lợi thế.

Honda Winner X giảm 10 triệu đồng, Yamaha Exciter xuống giá nhẹ

Sau một năm ra mắt, Honda Winner X liên tục bán dưới giá đề xuất, có lúc thấp hơn đến 10 triệu đồng.

Ra mắt hồi giữa tháng 7/2019, Winner X là niềm hy vọng của Honda trong việc cạnh tranh với Yamaha Exciter. Để tiếp tục hành trình còn dang dở của Winner, Winner X được lột xác ở kiểu dáng, thêm phanh ABS và đồng hồ kỹ thuật số.

Honda Winner X giảm 10 triệu đồng, Yamaha Exciter xuống giá nhẹ - Hình 1

Doanh số của Honda Winner X không khá hơn Winner là mấy. Ảnh: Hoàng Tuấn.

Một năm sau khi ra mắt, giá của Honda Winner X thường xuyên ở dưới mức giá đề xuất của Honda Việt Nam. Điều này trái ngược với một số mẫu xe bán chạy như Lead, Air Blade, SH Mode hay SH.

Khảo sát trên thị trường, giá của Winner X giảm sâu ở một số nơi. Anh Hoàng Nguyên (quận Tân Phú, TP.HCM) cho biết anh vừa mua chiếc Honda Winner X bản thường với giá 42,7 triệu đồng, đã bao gồm thuế và phí ra biển số. Trừ đi thuế trước bạ và phí ra biển số, chiếc côn tay của Honda có giá khoảng 36 triệu đồng - thấp hơn giá đề xuất 10 triệu đồng. Phiên bản camo phanh ABS cũng giảm khoảng 9 triệu đồng.

Tại một đại lý Honda ở quận 11, mức giá chênh lệch đôi chút, lần lượt là 38 triệu và 42 triệu đồng cho bản thường và bản phanh ABS. Một đại lý Honda tại TP. Biên Hòa (Đồng Nai) cũng có mức giảm tương tự: phiên bản thường có giá 36 triệu đồng, bản camo phanh ABS giá 40 triệu đồng.

Không thể phủ nhận ảnh hưởng của dịch Covid-19 đến doanh số xe, mức giảm giá của Winner X thật sự đáng lưu tâm.

Đối thủ lớn nhất của Winner X là Yamaha Exciter cũng phải hạ giá bán trong thời gian gần đây để kích cầu.

Tại một đại lý Yamaha ở quận Bình Thạnh, các phiên bản tem thường đều bán thấp hơn giá đề xuất từ 500 nghìn đến 1 triệu đồng. Các phiên bản đặc biệt như Monster Energy, bản kỉ niệm 20 năm được bán đúng giá đề xuất.

Ở Hà Nội, Yamaha Exciter cũng có mức giảm giá tương tự, rẻ hơn 1 triệu đồng ở các phiên bản thường và 500 nghìn đồng ở các phiên bản đặc biệt.

Honda Winner X giảm 10 triệu đồng, Yamaha Exciter xuống giá nhẹ - Hình 2

Sau dịch Covid-19, Yamaha Exciter trở về đúng giá đề xuất, một số phiên bản phải bán dưới mức giá đề xuất. Ảnh: Thế Anh.

Yamaha Exciter được mệnh danh là "vua côn tay" tại Việt Nam với doanh số luôn vượt trội các đối thủ. Do đó, giá bán của mẫu xe này luôn bị "đội" khi về đến đại lý. Mức chênh lệch 1-2 triệu đồng gần như là mặc định với Exciter, có lúc mẫu xe này bị đội giá đến 5 triệu đồng.

Việc Exciter được bán bằng hoặc thấp hơn giá đề xuất cho thấy doanh số của "vua côn tay" cũng bị ảnh hưởng. Ngoài dịch Covid-19, những tin đồn về việc thế hệ mới của Exciter sắp ra mắt cũng tác động đến tâm lý người tiêu dùng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xe tay ga Trung Quốc giá 1.700 USD, tham vọng cạnh tranh Honda Lead
13:40:27 23/01/2021
Xe côn tay cổ điển Yamaha SR400 có bản giới hạn trước khi ngừng sản xuất
13:37:47 23/01/2021
Bốc trúng biển "ngũ quý 5", chủ xe Honda Vision đổi ngang được Honda SH
10:06:42 24/01/2021
Kỷ niệm 100 năm thành lập, Moto Guzzi tung 3 phiên bản giới hạn với màu sơn đặc biệt
07:19:01 23/01/2021
Môtô điện mạnh 20 mã lực, giá gần 116 triệu đồng
20:32:34 23/01/2021
Môtô 350 phân khối, phanh ABS ở 2 kênh, giá gần 56 triệu, cạnh tranh với Honda Rebel 300
20:06:55 23/01/2021
Thị trường xe máy "tụt dốc", nhiều hãng giảm giá sập sàn trước Tết
20:02:30 24/01/2021
Chi tiết Triumph Tiger 850 Sport tại Việt Nam, giá từ 360 triệu đồng
21:13:57 24/01/2021
Honda SH Mode đời 2020 có giá 74 triệu đồng tại TP.HCM
20:09:39 23/01/2021
Cận cảnh Honda CBR150R 2021, giá gần 65 triệu đồng
15:39:04 24/01/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Quế Vân tung bằng chứng tố Sơn Tùng lật mặt như lật bàn tay
21:57:31 24/01/2021
HOT: Chân dung tân Hoa hậu chuyển giới Việt Nam 2020: “Bị tố mua giải, đạo nhái phong cách Miss Universe”
21:46:52 24/01/2021
Trịnh Sảng và những sao Hoa ngữ từng bị cấm sóng
20:10:12 24/01/2021
Giới giải trí Trung Quốc đi về đâu sau scandal của Trịnh Sảng?
20:18:13 24/01/2021
Bạn thân hé lộ tình trạng của Thiều Bảo Trâm vào đêm Sơn Tùng lộ diện, nhắn gửi ai đó: "Đừng dùng duyên phận để bao biện cho sự phụ bạc"
21:14:21 24/01/2021
Dàn mỹ nhân lắm thị phi của show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2
19:58:40 24/01/2021
Elly Trần nói về 'trà xanh' cực gắt giữa drama Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm
20:40:56 24/01/2021
Nhân viên "nhọ" nhất Cbiz: Kết hôn khổ sở vì Luhan, du lịch vướng Song Song chia tay, chăm vợ bầu thì gặp ngay Hoa Thần Vũ
19:42:34 24/01/2021
Hớn hở đem cái áo mới xuống tặng mẹ chồng, tôi chết sững khi vô tình nghe cuộc trò chuyện của bố mẹ chồng
20:32:40 24/01/2021
Trịnh Sảng trở thành 'nỗi ô nhục của Trung Quốc'
20:01:57 24/01/2021

Tin mới nhất

Chi tiết Kawasaki Z650 ABS 2021, giá từ 187 triệu tại Việt Nam

19:22:28 24/01/2021
 Kawasaki Z650 ABS 2021 có giá khởi điểm 187 triệu đồng. Mẫu naked bike này có ưu điểm gì để cạnh tranh với Honda CB650R.

Harley-Davidson khai tử dòng Street 500 và 750

10:04:32 24/01/2021
Đây là hai phiên bản rẻ nhất của dòng Harley-Davidson Street, phù hợp với những người mới bắt đầu chơi xe.

Kết thúc năm 2020, Ducati bán được bao nhiêu xe?

18:08:08 22/01/2021
Doanh số bán hàng của Ducati trong năm 2020 đạt 48.042 xe, giảm 5.141 xe so với cùng kỳ năm ngoái.

‘Soi’ Honda Wave 110i 2021 vừa ra mắt, giá gần 29 triệu đồng

17:53:18 22/01/2021
Honda Wave 110i 2021 vừa ra mắt ở Thái Lan với nhiều nâng cấp đáng chú ý. Mẫu xe số này có giá từ 36.900-45.500 Baht (tương đương 28,57-35,22 triệu đồng).

Những mẫu xe máy điện sang chảnh giá đắt đỏ tại Việt Nam

16:02:24 22/01/2021
Sở hữu thiết kế tương đương dòng xe tay ga cao cấp, những chiếc xe máy điện có giá cao nhất lên tới 100 triệu ở Việt Nam đang ngày càng tự tin tạo ra thị phần riêng nhờ áp dụng những công nghệ mới.

Xe côn tay hyper-underbone, chọn Suzuki Satria hay Honda Sonic

15:57:43 22/01/2021
Suzuki Satria có lợi thế về giá bán nhờ được nhập khẩu chính hãng, trong khi Honda Sonic nổi bật hơn với thiết kế thể thao và góc cạnh.

Môtô tiền tỷ BMW R 18 thế hệ mới về Việt Nam

11:19:52 22/01/2021
BMW R 18 phân phối tại Việt Nam có giá bán lẻ 929 triệu đồng cho phiên bản Tiêu chuẩn, phiên bản giới hạn First Edition giá 1,039 tỷ đồng...

Các lựa chọn sportbike 600 cc đáng chú ý tại Việt Nam

09:42:34 22/01/2021
Đóng vai trò thay thế cho CBR650F, Honda CBR650R được giới thiệu tại Việt Nam trong năm 2019 với giá bán đề xuất 253,99 triệu đồng. Hiện tại, phiên bản nâng cấp 2021 của CBR650R đã được ra mắt ở thị trường quốc tế và có thể cập bến Việt...

Tầm giá 40 triệu đồng, chọn xe máy điện nào chơi Tết?

09:37:20 22/01/2021
Xe máy điện Trung Quốc Yadea G5, Pega-S và tân binh vừa ra mắt thị trường VinFast Feliz là những mẫu xe phù hợp khi bạn đang tìm kiếm một mẫu xe giá dưới 40 triệu đồng để chơi tết.

Ảnh chi tiết KTM 890 Duke 2021 công suất 115 mã lực

09:27:05 22/01/2021
Phiên bản nâng cấp cho chiếc KTM 890 Duke 2021 được đánh giá có công suất và mô men xoắn lớn hơn, cùng khả năng xử lý nhanh nhạy khi được trang bị động cơ KTM LC8c song song kép.

Dibao ra mắt loạt xe máy điện, xe tay ga 50 cc dịp cận Tết

07:31:11 22/01/2021
Gần Tết, nhiều phụ huynh muốn mua xe mới như món quà đầu năm cho con. Những mẫu xe mới của Dibao là gợi ý đáng cân nhắc.

VinFast công bố giá chính thức cho xe điện Theon và Feliz

20:13:20 21/01/2021
Vài ngày sau khi ra mắt, hai mẫu xe máy điện Theon và Feliz đã được VinFast công bố mức giá chính thức và bắt đầu mở bán trên thị trường Việt Nam.

Những điểm mới trên môtô phân khối lớn Honda NC750X 2021

20:10:11 21/01/2021
Honda NC750X 2021 sẽ nhận được một số cập nhật cho dòng xe adventure-touring.

890 Duke 2021 - Mẫu naked bike tầm trung mới nhất của KTM

19:58:31 21/01/2021
Được cập nhật cho năm nay, naked bike 890 Duke 2021 hiện đã được thương hiệu KTM tiết lộ. Mô hình được xây dựng dựa trên động cơ parallel-twin, với công suất và mô-men xoắn lớn hơn và khả năng xử lý sắc bén.

BMW R 18 được ra mắt tại Việt Nam, giá từ 929 triệu đồng

19:54:11 21/01/2021
BMW R 18 được phân phối tại Việt Nam với 2 phiên bản, mức giá cao nhất là 1,039 tỷ đồng.

8 điểm mới trên naked bike Honda CB650R 2021, giá 213 triệu đồng

19:50:28 21/01/2021
Mặc dù Honda CB650R 2021 không phải là một chiếc xe hoàn toàn mới nhưng có khá nhiều nâng cấp so với phiên bản năm ngoái. Hãy cùng nhìn lại những gì Honda đã làm được với chiếc naked bike này.

Hai xe máy điện VinFast giá 24,9 triệu và 81,1 triệu đồng

16:16:32 21/01/2021
Feliz thuộc phân khúc phổ thông, giá 24,9 triệu đồng, trong khi Theon ở dòng scooter cao cấp, giá 63,9 triệu, chưa tính 17,2 triệu tiền mua pin.

Harley Davidson bất ngờ hé lộ hàng loạt "chiến binh" mới

10:21:58 21/01/2021
Harley Davidson mang cả thế giới lại gần nhau, thể hiện nguồn cảm hứng và niềm đam mê với những mẫu xe năm 2021.

Cận cảnh BMW R 18 Spirit of Passion với lưới tản nhiệt "độc nhất vô nhị"

08:18:07 21/01/2021
BMW R 18 là một chiếc mô tô theo phong cách cổ điển tuyệt đẹp nhưng mọi thứ còn được nâng lên tầm cao mới với phiên bản R 18 Spirit of Passion.

Chi tiết siêu môtô MV Agusta Superveloce Alpine

08:10:40 21/01/2021
MV Agusta tiếp tục sản xuất các phiên bản đặc biệt hấp dẫn Superveloce mang tính biểu tượng của mình.

Có thể bạn quan tâm

Đi tour du lịch Cao Bằng nên chọn ăn những loại đặc sản nào?

Du lịch

05:02:36 25/01/2021
Nằm trên đường biên giới Việt - Trung, là một tỉnh thuộc miền núi phía Bắc Việt Nam, Cao Bằng hấp dẫn nhiều du khách không chỉ bởi khung cảnh thiên nhiên, núi non hùng vĩ mà còn bởi những món đặc sản phong phú và vô cùng đa dạng.

Saigon Phantom lấy lời Sơn Tùng M-TP để nói chia tay cùng 1 tuyển thủ

Esport

04:57:37 25/01/2021
Saigon Phantom chính thức chốt sổ đội hình trước thềm ĐTDV mùa Xuân 2021. Duy nhất một thành viên ra đi, đó là Goro.

Ra giá 7 triệu đồng để được "add friend", nữ streamer với gần 2 triệu follower trở mặt khi bị fan đặt câu hỏi "cực gắt"

Game online

04:55:37 25/01/2021
Thẳng thừng báo giá 7 triệu đồng cho một lượt add friend, nữ streamer bị fan nghi ngờ đang đào mỏ từ người hâm mộ.

Gần 100 cảnh sát 'đột kích' phá sới bạc tinh vi ở Lạng Sơn

Pháp luật

23:50:49 24/01/2021
Sau thời gian điều tra, lên kế hoạch phá án, gàn 100 cảnh sát tham gia triệt phá sới bạc lớn hoạt động rất tinh vi ở Lạng Sơn, tạm giữ 42 người.

Thế giới ghi nhận trên 99,4 triệu ca mắc, 2,13 triệu ca tử vong do COVID-19

Thế giới

23:42:44 24/01/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 21h ngày 24/1 (theo giờ Việt Nam), thế giới ghi nhận hơn 99,4 triệu ca nhiễm virus SARS-CoV-2, trong đó hơn 2,13 triệu người tử vong do COVID-19.

Sơn Tùng M-TP phải làm gì để "xứng mặt đàn ông"?

Sao việt

23:30:00 24/01/2021
Không xứng mặt đàn ông là điều rất nhiều antifan dùng để nói về sự im lặng của Sơn Tùng hiện tại.

Giảm cân cấp tốc đón Tết, học sao Việt chiêu lạ "ép kí": Người ăn chay, người chỉ uống bột

Phong cách sao

23:13:15 24/01/2021
Võ Hoàng Yến chỉ chăm chăm uống thứ bột vào buổi sáng sau khi ngủ dậy, Bảo Thy lại lười ăn mà uống thứ nước màu xanh đỏ, Hoàng Thuỳ Linh lại chỉ o bế thứ hạt thần kì, Châu Bùi lại kiêng luôn thịt.

Ở biệt thự xa xỉ, sắm đồ hiệu đắt tiền vẫn than thở nghèo khó, nữ streamer bị netizen bất ngờ "phản dame"

Netizen

23:12:32 24/01/2021
Vừa trở lại sau thời gian dài bị khóa kênh, nữ streamer than nghèo khổ với hy vọng được fan thương xót nhưng cái kết nhận được lại quá phũ phàng.

Làm tóc giống minh tinh thế giới đón Tết, nữ người mẫu nhận lại mái tóc “mì xào giòn”

Thời trang

23:12:13 24/01/2021
Thay đổi kiểu tóc những ngày cận Tết, người mẫu Hiền Trần nhận cái kết không thể cay đắng hơn.

Người sở hữu Galaxy S21 đầu tiên trên thế giới: chờ đợi từ 8h tối, ấn tượng nhất vẫn là camera 

Đồ 2-tek

23:08:23 24/01/2021
0h ngày 24/1/2021, những chiếc Galaxy S21 đầu tiên trên thế giới đã đến tay người dùng Việt Nam trong sự kiện mở bán tổ chức bởi một cửa hàng phân phối di động tại TP Hồ Chí Minh.

'Bond girl' Ana de Armas gợi cảm mê mẩn trên tạp chí sau chia tay Ben Affleck

Sao âu mỹ

23:04:23 24/01/2021
Ana de Armas vừa có bộ ảnh thời trang gợi cảm táo bạo trên tạp chí The Sunday Times Style số tháng 1/2021.

Bé 17 tháng bị sỏi thận: Bác sĩ "vạch mặt" hai thói quen cho trẻ ăn uống tưởng đúng mà sai của các mẹ

Sức khỏe

23:01:39 24/01/2021
Cho trẻ ăn uống sai cách là một trong những nguyên nhân khiến nhiều bệnh “trẻ hóa”, và sỏi thận ở trẻ nhỏ chính là minh chứng điển hình.

Sơn La hủy nổ quả bom hơn nửa tấn gần Quốc lộ 6

Đời sống

22:59:36 24/01/2021
Các lực lượng chức năng tỉnh Sơn La hủy nổ thành công quả bom nặng khoảng 600kg được phát hiện gần Quốc lộ 6 cũ.

Knet nhớ Suzy làm idol lắm rồi: Diễn concert solo mà khiến dân tình "điên đảo", thần thái tới nhan sắc đều "đỉnh của chóp"! 

Sao châu á

22:35:17 24/01/2021
Đẳng cấp nhan sắc và thần thái của Suzy vẫn không thay đổi qua thời gian, dù cho đã nhiều thế hệ idol debut.

Sơn sàn phòng ngủ: Xu hướng tạo nên sự khác biệt năm 2021

Sáng tạo

22:31:50 24/01/2021
Không gian nghỉ ngơi của bạn chẳng cần mất nhiều thời gian trang trí, bạn có thể tạo nên sự khác biệt bằng một việc vô cùng đơn giản, sơn sàn.