‘Hơn 30 tuổi chẳng là gì, Tấn Trường xứng đáng lên tuyển’

Huấn luyện viên Trần Bình Sự không ngạc nhiên khi thấy Bùi Tấn Trường tỏa sáng tại CLB Hà Nội và được gọi trở lại tuyển Việt Nam.

CLB Hà Nội đã gia hạn hợp đồng với thủ thành Bùi Tấn Trường thêm một năm. Gia nhập đội bóng giữa mùa 2020, Tấn Trường ngay lập tức thể hiện được khả năng. Người gác đền 34 tuổi lấy suất bắt chính từ Nguyễn Văn Công , chơi cực hay, hiếm khi mắc sai lầm, giúp CLB Hà Nội giành Cúp Quốc gia và đua vô địch V.League tới vòng cuối cùng.

Phong độ đỉnh cao của Tấn Trường giúp anh được gọi trở lại tuyển Việt Nam. Trao đổi với Zing , HLV Trần Bình Sự, thầy cũ của Tấn Trường ở CLB Bình Dương , không hề bất ngờ với điều này.

'Hơn 30 tuổi chẳng là gì, Tấn Trường xứng đáng lên tuyển' - Hình 1

Tấn Trường được CLB Hà Nội gia hạn hợp đồng thêm một năm. Ảnh: CLB Hà Nội.

Càng lớn tuổi, Tấn Trường càng bản lĩnh

- Ông đánh giá thế nào về phong độ của người học trò cũ Bùi Tấn Trường tại CLB Hà Nội mùa vừa qua?

- Phong độ của Tấn Trường ở CLB Hà Nội rất tốt, đến mức khiến mọi người bất ngờ. Tôi biết nhiều người bảo Trường đã lớn tuổi, nhưng tuổi tác không phải vấn đề lớn lắm với thủ môn. Thủ môn không phải vị trí đòi hỏi sức vận động lớn. Điều quan trọng là bản lĩnh, phản xạ và Tấn Trường vẫn giữ được những điều đó.

Ngày còn ở Bình Dương, Trường thỉnh thoảng mắc lỗi. Khi cầm quân tại Bình Dương, tôi cũng hiếm khi thấy cậu ấy sai lầm. Đôi khi, Trường chỉ ra vào không hợp lý. Từ khi Trường về đội Hà Nội, tôi theo dõi kỹ và thấy cậu ấy bắt ổn định.

- Nhiều người bảo Tấn Trường xứng đáng với suất trở lại tuyển Việt Nam. Ông nghĩ thế nào về nhận định này?

- Họ nói đúng đấy. Nên nhớ Trường là người cùng thời với Dương Hồng Sơn. Họ đều là những thủ môn đẳng cấp. Trường có ba cái tốt là tầm vóc, phản xạ và bản lĩnh. Càng lớn tuổi, bản lĩnh của cậu ấy càng được trui rèn và tốt hơn. Khi còn trẻ, Trường bồng bột hơn và hay sai lầm.

Tôi từng dẫn dắt Tấn Trường ở mùa giải 2017. Khi đó, tôi từng nhận xét Trường đủ sức trở lại tuyển Việt Nam ở khía cạnh phong độ. Và mới đây, ông Park đã gọi Tấn Trường.

- Nhưng có vài ý kiến lo ngại khi Tấn Trường đã 34 tuổi?

- Dino Zoff còn bắt tới bốn chục tuổi cơ mà. Tuổi tác không thể hạn chế Tấn Trường. Nhìn phong độ của cậu ấy, nhìn thành tích mà CLB Hà Nội đang có với Tấn Trường, cậu ấy lên tuyển là hoàn toàn xứng đáng. Hơn 30 tuổi chẳng là gì với một thủ môn cả.

'Hơn 30 tuổi chẳng là gì, Tấn Trường xứng đáng lên tuyển' - Hình 2

Bùi Tiến Dũng thất bại ở CLB Hà Nội khi không thể đột phá đội hình chính như Tấn Trường. Ảnh: Minh Chiến.

Tiến Dũng không nắm được cơ hội như Tấn Trường

- Có phải hàng thủ được tổ chức tốt của CLB Hà Nội đã giúp Tấn Trường chơi hay hơn?

- Chính xác. CLB Hà Nội là một môi trường tốt. Đội hình của họ ổn định, anh em cầu thủ đoàn kết, hàng phòng ngự chơi chắc chắn nên thủ môn mắc lỗi ít hơn. Cầu thủ giỏi mà về môi trường tốt thì chơi hay là chuyện đương nhiên.

- So với người bắt chính trước đó là Văn Công, Tấn Trường tốt hơn thế nào?

- Khi một thủ môn mắc sai lầm, anh phải chấp nhận lùi lại, để người khác tiến lên. Thủ môn khác muốn tiến lên thì cũng phải nắm được cơ hội. Tấn Trường đã được lên bắt chính sau khi Văn Công xuống dự bị. Nếu cậu ấy bắt không tốt, tôi chắc HLV không bao giờ để một cầu thủ tân binh bắt tiếp. Tuy nhiên, Tấn Trường ổn định, mới lấy được vị trí số một.

- Tại sao Tấn Trường thành công, còn Bùi Tiến Dũng thất bại dù cả hai đều được trao cơ hội tại đội Hà Nội?

- CLB Hà Nội đâu phải không trao cơ hội cho Tiến Dũng. Họ tạo cơ hội cho cậu ấy đấy, nhưng Tiến Dũng không nắm được nó. Sự kiên trì của HLV có mức độ thôi. Họ trao cơ hội mà anh không nắm được, thì anh phải chấp nhận lùi xuống phía sau. Cuộc đời cầu thủ là thế.

'Hơn 30 tuổi chẳng là gì, Tấn Trường xứng đáng lên tuyển' - Hình 3

Lê Tấn Tài (áo xanh) là một người Bình Dương khác đang tỏa sáng ở CLB Hà Nội. Ảnh: Minh Chiến.

- Theo ông, tại sao Tấn Trường và cả Lê Tấn Tài vẫn chơi tốt nhưng CLB Bình Dương lại chia tay họ?

- Tôi nghĩ cả hai người hoàn toàn đủ sức đá cho các đội mạnh ở V.League. Tuy nhiên, Bình Dương bỏ họ đi vì đội bóng muốn đào tạo trẻ. Đẩy Anh Đức, Tấn Tài, Tấn Trường đi, họ mới có chỗ cho cầu thủ trẻ. Vì nếu còn ở lại, ba cầu thủ này phải đá chính.

Đội không đặt mục tiêu thành tích mà vẫn giữ lại các lão tướng thì không ổn. Muốn giữ họ lại, đội phải có mục tiêu lớn và họ phải giúp đội có thành tích cao. Nếu không được cả hai điều, đội sẽ để cầu thủ lớn tuổi ra đi nhằm tạo điều kiện cho cầu thủ trẻ.

- Nếu tuyển Việt Nam cũng giữ quan điểm ấy, có cơ hội nào cho Tấn Trường trong năm tới không?

- Việc này phải phụ thuộc vào quan điểm của HLV Park. Ví dụ nếu Nguyễn Văn Toản của Hải Phòng với Tấn Trường là một chín, một mười thì đương nhiên ông Park phải lấy Văn Toản chứ không lấy Tấn Trường. Làm HLV phải tính toán như thế. Giữa hai người một già, một trẻ, HLV sẽ lấy người trẻ vì họ còn nhiều điều kiện tiến bộ, khát vọng. Họ có thời gian, điều mà những cầu thủ lớn tuổi không còn nhiều nữa.

Dù vậy, tôi vẫn cho rằng việc ông Park gọi Tấn Trường là xứng đáng, là sự ghi nhận của đội tuyển cho những gì Trường đã làm được ở mùa giải vừa qua.

- Cảm ơn ông vì cuộc trao đổi.

Ông Park Hang Seo có thực sự cần Văn Quyết?

Nhà cầm quân Hàn Quốc gây bất ngờ với bản danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho Vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Đáng chú ý nhất là sự trở lại của 2 gương mặt kỳ cựu, thủ môn Bùi Tấn Trường và tiền vệ Văn Quyết.

Ông Park Hang Seo có thực sự cần Văn Quyết? - Hình 1

Tiền đạo Văn Quyết

Tấn Trường từ lâu đã bị lãng quên ở Becamex Bình Dương nhưng vừa có một mùa giải rất ấn tượng trong màu áo CLB Hà Nội. Anh khiến người hâm mộ đội bóng thủ đô quên cả sự vắng mặt của Nguyễn Văn Công. Ở tuổi 34, Tấn Trường vẫn cho thấy anh là một trong những thủ môn xuất sắc nhất của bóng đá Việt Nam nếu thực sự tập trung cho trận đấu. Không có gì bất ngờ khi CLB Hà Nội đã quyết định gia hạn hợp đồng với Tấn Trường. Việc gọi Tấn Trường lên tuyển có thể xem là một sự ghi nhận của ông Park Hang Seo đối với anh.

Trường hợp Văn Quyết về cơ bản không có nhiều khác biệt nếu nhìn ở bề ngoài. Tiền vệ CLB Hà Nội từng cùng ông Park dự một số giải đấu lớn của đội tuyển Việt Nam như AFF Cup 2018 và Asian Games 2018, nhưng không được sử dụng thường xuyên. Văn Quyết sau đó không được ông Park gọi trở lại đội tuyển Việt Nam suốt 2 năm qua, cho dù luôn đạt phong độ rất cao trong màu áo CLB Hà Nội.

Chính điều này gây nên những băn khoăn rằng giữa ông Park và Văn Quyết "có vấn đề gì" hay không? Đáp lại, ông Park một mặt đánh giá cao Văn Quyết nhưng mặt khác vẫn đưa ra lý do để từ chối. Dấu hỏi về mối quan hệ giữa nhà cầm quân Hàn Quốc với Văn Quyết tăng lên đỉnh điểm năm 2019 khi Văn Quyết toả sáng ở cả AFC Cup và V-League nhưng vẫn không được đoái hoài. Theo HLV Park Hang Seo, Văn Quyết là một cầu thủ tài năng. Tuy nhiên, ông Park nhấn mạnh yếu tố khác biệt giữa lối chơi của CLB với đội tuyển quốc gia.

Gạt sang một bên những "thuyết âm mưu" về mối quan hệ giữa ông Park với Văn Quyết bên ngoài sân cỏ, nếu chỉ thuần tuý chuyên môn, hoàn toàn có cơ sở để tin vào những gì HLV Park Hang Seo phát biểu công khai. Đội tuyển Việt Nam trên thực tế đã được trẻ hoá rất mạnh mẽ 2 năm vừa qua. Kể từ sau thành công ở VCK U23 châu Á 2018 (Trung Quốc), rất dễ thấy ông Park đã lấy những nhân tố xuất sắc nhất của tuyển U23 Việt Nam để làm nòng cốt cho đội 1. Đó là những Quang Hải, Duy Mạnh, Đình Trọng, Công Phượng, Tuấn Anh, hay Lương Xuân Trường, Văn Toàn...Tuỳ vào những thời điểm nhất định, nhà cầm quân Hàn Quốc mới củng cố thêm cho đội tuyển Việt Nam bằng những gương mặt giàu kinh nghiệm như Đỗ Hùng Dũng, Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng hay có lúc là tiền đạo Anh Đức.

Trong hệ thống vận hành của đội tuyển Việt Nam dưới thời ông Park, các cầu thủ ở cả 3 tuyến phải di chuyển liên tục. Khi mất bóng, các tiền đạo cũng bị yêu cầu phải tham gia phòng ngự và lúc tấn công, hai cánh tuyển Việt Nam phải dâng lên rất nhanh. Đây là lý do ông Park thích những mẫu cầu thủ đa năng, thi đấu năng nổ như Trọng Hoàng hay Văn Hậu, Quế Ngọc Hải. Chính yêu cầu này khiến cho những cầu thủ không mạnh về thể lực như Lương Xuân Trường gặp khó khăn, có lúc mất vị trí ở tuyến giữa dù kỹ thuật và tư duy lối chơi của anh đều xuất sắc. Công Phượng là ngoại lệ hiếm hoi khi không bị ông Park quá "thúc" để phải chơi bóng nhanh, gọn nhưng sắc hơn.

Đặt trong bối cảnh trên thì lối chơi có lúc đủng đỉnh của Văn Quyết có thể không "hợp nhãn" với yêu cầu chuyên môn của HLV Park Hang Seo. Trong khi đó trên hàng công, ông Park có khá nhiều lựa chọn. Cả năm nay đội tuyển Việt Nam không tập trung do ảnh hưởng dịch COVID-19. Đợt tập trung sắp tới vì vậy chỉ mang tính chất để HLV Park Hang Seo "kiểm quân" nên bên cạnh những trụ cột, nhà cầm quân Hàn Quốc đã gọi khá nhiều cầu thủ mới. Tuy nhiên có thể tỉn rằng khi chính thức "vào việc", danh sách tuyển Việt Nam sẽ còn nhiều thay đổi.

Dĩ nhiên, việc được ông Park triệu tập trở lại đội tuyển Việt Nam không hoàn toàn vô ích với Văn Quyết. Như nói trên, nó là một sự ghi nhận với cống hiến của anh cả mùa giải qua. Đó có thể là một điểm cộng cho Văn Quyết trong cuộc đua Quả bóng vàng, giải thưởng anh chưa một lần chạm tới dù đã có lúc tiến rất gần.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hà Nội FC thua hai trận liên tiếp
06:24:42 24/01/2021
CLB TP.HCM: Lee Nguyễn đây, Công Phượng đâu?
18:00:19 22/01/2021
HLV Kiatisuk ghi dấu ấn đầu tiên tại HAGL
21:56:05 22/01/2021
Thái Lan, UAE sao tranh nổi với VN khi đá tập trung
08:29:22 23/01/2021
Thấy gì sau màn ngược dòng của HAGL trước SLNA?
22:43:48 22/01/2021
Thủ môn Văn Lâm bất ngờ được vinh danh tại Thái Lan
09:03:11 23/01/2021
Bảng xếp hạng V-League 2021 vòng 2: HAGL thăng tiến
21:13:48 22/01/2021
V.League 2021: Quá nhiều bất ngờ xảy ra
22:53:14 23/01/2021
Khó cho ứng cử viên số 1
05:52:26 23/01/2021
Thái Lan bất ngờ chạy đua đăng cai vòng loại World Cup 2022 với Việt Nam
18:16:18 23/01/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Sơn Tùng chính thức unfollow Thiều Bảo Trâm, Hải Tú thành cô gái Việt duy nhất được "Sếp" nhấn theo dõi
09:14:22 24/01/2021
Vợ cũ Hoàng Anh bị ép rời khỏi nhà thuê, bố đẻ tuổi cao chịu liên lụy
08:41:03 24/01/2021
Netizen “khẩu chiến” dữ dội khi Sơn Tùng unfollow Thiều Bảo Trâm: "Thương em nhưng đến cái xương cũng chẳng còn"
11:00:55 24/01/2021
Thanh Thảo đáp trả khi bị chửi độc ác vì dồn Linh Lan vào đường cùng
09:47:18 24/01/2021
Bí ẩn cái chết của Kiều Nhậm Lương bất ngờ rung chuyển Cbiz trong đêm, kẻ thù ác chính là thiếu gia giàu số 1 Trung Quốc?
11:27:04 24/01/2021
Trần Nghiên Hy gây bão với màn lột xác ngỡ ngàng hậu giảm cân: Visual thăng hạng vùn vụt, từng khoảnh khắc đều hoàn hảo
09:26:53 24/01/2021
Rộ tin Trịnh Sảng sắp 'sạt nghiệp' khi phải đền bù gần 3000 tỷ đồng
09:59:26 24/01/2021
Sơn Tùng vừa khẳng định "Thương em", chị gái Thiều Bảo Trâm ẩn ý cực gắt: "Có ngon thì ra trước mặt..."
12:36:28 24/01/2021
Số phận những đứa trẻ không được nghệ sĩ thừa nhận con
12:43:14 24/01/2021
Dự sự kiện cùng Lệ Quyên: Cẩm Đan lại "vồ ếch" trên thảm đỏ
09:54:14 24/01/2021

Tin mới nhất

Tiền vệ CLB Bình Định tràn dịch gối sau va chạm với đồng đội cũ

14:20:55 24/01/2021
Sau cú va chạm mạnh với Nguyễn Công Thành của CLB Sài Gòn, tiền vệ Phạm Văn Thành vẫn chưa thể được chụp phim do đầu gối phải đang sưng to.

Cựu HLV tuyển Việt Nam khuyên ngoại binh Mỹ giảm "máu điên" nếu muốn tồn tại ở V.League

14:15:28 24/01/2021
Tiền đạo Victor Mansaray của Bình Dương là một trong những ngoại binh có cá tính cực mạnh ở V.League.

Hà Nội FC- Không vội là “lỗi hẹn” ngay

12:25:21 24/01/2021
Việc lượt đi V.League 2021 chỉ có 13 vòng đấu, nếu không nhanh chân thì thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm sẽ đi vào vết xe đổ của CLB TP.HCM mùa trước, càng đầu tư thành tích càng thụt lùi.

Thanh Hóa - Viettel: Nhà đương kim vô địch trở lại?

12:21:31 24/01/2021
Cùng thua ở trận ra quân, cả Viettel và Đông Á Thanh Hóa đều khao khát 3 điểm. Sẽ là cảnh báo cho một mùa giải không thành công nếu đội nào phải nhận thêm 1 trận thua nữa.

Vòng loại World Cup 2022 có nguy cơ tiếp tục phải dời lịch

12:10:16 24/01/2021
Hiện tại 5 đội bóng gồm UAE, Thái Lan, Indonesia và chính Malaysia đã đồng ý rời lịch vòng loại World Cup 2022 duy chỉ có Việt Nam là chưa gật đầu.

Đằng sau 2 tấm thẻ đỏ của SLNA đầu mùa giải V.League 2021

11:03:26 24/01/2021
Việc phải nhận liên tiếp 2 tấm thẻ đỏ đầu mùa giải đã khiến SLNA gặp vô vàn khó khăn. Ngoài việc thiếu hụt lực lượng khi gặp Sài Gòn, Than Quảng Ninh thì nó bộc lộ những bất cập trong công tác chuẩn bị mùa giải của đội bóng.

Bị thanh lý ngay sau khi trở thành người hùng ở Nam Định, ngoại binh nói lời cay đắng

10:19:54 24/01/2021
Ghi 2 bàn thắng và mang về 3 điểm trước nhà đương kim Á quân V.League Hà Nội FC nhưng Gramoz Kurtaj đã bị CLB Nam Định thanh lý hợp đồng chỉ chưa đầy một tuần sau đó.

Chùm ảnh: Ngày "tái xuất" V-League buồn của Duy Mạnh

10:14:48 24/01/2021
Duy Mạnh đã có trận đấu đầu tiên thi đấu trở lại ở V-League sau hơn 1 năm nhưng Hà Nội FC đã phải nhận thất bại 1-2 trước Bình Dương.

Bình Dương dập tắt hy vọng giành điểm của Hà Nội

09:29:53 24/01/2021
Tối 23-1, CLB Hà Nội đã để thua CLB Bình Dương với tỉ số 1-2 ngay trên sân nhà Hàng Đẫy, đội bóng Thủ đô vẫn tròn trĩnh 0 điểm, cùng với đó là để lọt lưới năm bàn chỉ sau hai vòng đấu.

Lo lắng khi 'bom tấn' Lee Nguyễn gặp vấn đề ở chân trước trận ra mắt V-League

09:24:10 24/01/2021
Lee Nguyễn gặp vấn đề ở lòng bàn chân và vẫn còn bỏ ngỏ khả năng ra sân trong trận đấu với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng 2 V-League 2021.

HLV Bình Dương không nghĩ thắng được Hà Nội FC tại Hàng Đẫy

08:31:19 24/01/2021
Hà Nội FC thua 1-2 trước Bình Dương tại sân nhà Hàng Đẫy vào tối 23/1. HLV Phan Thanh Hùng cảm thấy khó tin với kết quả này.

Pha bóng Tiến Linh giật gót tinh tế rồi ghi bàn hạ Hà Nội FC xứng đáng ghi vào sách giáo khoa

08:28:25 24/01/2021
Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã có pha xử lý ấn tượng giúp Bình Dương đánh bại Hà Nội FC với tỷ số 2-1 ngay tại Hàng Đẫy vào tối 23-1.

Quang Hải và đồng đội ủ rũ sau thất bại

07:17:48 24/01/2021
Quang Hải cùng các cầu thủ Hà Nội buồn bã rời sân sau trận thua ngược 1-2 trước Bình Dương ở vòng 2 V-League 2021.

Topenland Bình Định giành trọn 3 điểm trên sân Nha Trang

06:40:22 24/01/2021
Do sân vận động Quy Nhơn đang trong quá trình sửa chữa, Topenland Bình Định mượn sân 19-8 Nha Trang làm sân nhà để tiếp đón Sài Gòn tại vòng 2, V.League 2021. Các cầu thủ Topenland Bình Định đã có trận đấu khá hay trước đối thủ và giành...

Đội tuyển nữ Việt Nam tăng tốc trước nghỉ Tết

06:21:48 24/01/2021
Sau 2 tuần, đội tuyển nữ Việt Nam đã hoàn thành nội dung rèn thể lực nâng cao và chuyển sang giai đoạn thi đấu cọ xát, tập kỹ chiến thuật trong đợt tập trung lần 1 năm 2021.

HLV Chu Đình Nghiêm: "Hà Nội FC có thể rơi top 8 tranh trụ hạng"

23:19:07 23/01/2021
Chia sẻ sau trận thua thứ 2 tại V-League 2021, HLV trưởng Hà Nội FC thừa nhận đội bóng Thủ đô có thể rơi vào top 8 đội tranh trụ hạng ở V-League 2021.

Toàn cảnh Hà Nội FC 1-2 Bình Dương: Màn lội ngược dòng "khó tin"

22:57:10 23/01/2021
HLV Phan Thanh Hùng thừa nhận mình dám không nghĩ Bình Dương có thể thắng Hà Nội FC mà tưởng rằng một kết quả hòa cũng là may mắn.

Thua 2 trận liên tiếp, HLV Hà Nội FC lo không vào được nhóm đua vô địch

22:50:52 23/01/2021
HLV Chu Đình Nghiêm thừa nhận Hà Nội FC đang phải đối mặt với nguy cơ không giành được suất trong nhóm đua vô địch.

CLB Hải Phòng dẫn đầu bảng xếp hạng V.League 2021

22:42:48 23/01/2021
CLB Hải Phòng có chiến thắng thứ hai khi đánh bại Nam Định với tỷ số 3-2 trên sân nhà Lạch Tray chiều 23/1.

"Con dao trong tay áo" giúp tân binh V-League tạo cú sốc lớn

22:40:22 23/01/2021
Bàn thắng duy nhất của Hồ Tấn Tài giúp Bình Định đánh bại Sài Gòn FC trong trận đấu thuộc vòng 2 V-League 2021.

V.League 2021: Hải Phòng áp đảo Nam Định, giành 3 điểm trên sân nhà

22:37:55 23/01/2021
Ngày 23/1, trên sân vận động Lạch Tray (Hải Phòng) đã diễn ra trận đấu vòng 2 lượt đi Giải Bóng đá vô địch quốc gia LS 2021 (V.League 2021) giữa hai đội bóng Hải Phòng và Nam Định.

Tiến Linh tỏa sáng, Hà Nội FC thua trận thứ hai liên tiếp

22:34:29 23/01/2021
Hà Nội FC thua trận thứ hai liên tiếp ở V-League 2021 khi thất bại 1-2 trước Becamex Bình Dương trên sân nhà.

Muốn vô địch V-League, HA Gia Lai không thể chỉ trông chờ vào may mắn

18:07:03 23/01/2021
Mặc dù giành chiến thắng trong trận cầu kịch tính, nhưng HA Gia Lai chưa thật sự khiến người hâm mộ an tâm khi đội bóng phố Núi vẫn đang còn rất nhiều vấn đề cần cải thiện ở mùa giải mới.

Thua Kiatisuk, HLV SL Nghệ An phản ứng trọng tài

17:32:17 23/01/2021
Sau thất bại trước HA Gia Lai của HLV Kiatisuk, HLV Ngô Quang Trường bên phía SL Nghệ An cho biết ông có lý do để không hài lòng về trọng tài, nhất là quanh thẻ đỏ dành cho Thái Bá Sang.

HAGL thắng may: Bầu Đức phấn khởi, Kiatisuk lấy hên để tạo đà

16:32:45 23/01/2021
HAGL thắng nhọc SLNA 2-1 trong trận chào sân Pleiku tại V-League 2021, cũng là màn ra mắt chính thức khán giả nhà của tân thuyền trưởng Kiatisuk.

Hà Nội vs Bình Dương: Quang Hải, Văn Quyết vượt khó

16:22:14 23/01/2021
Đương kim Á quân V-League Hà Nội FC phải làm tất cả để đánh bại B.Bình Dương, đưa ứng viên nặng ký về với quỹ đạo quen thuộc.

CLB Hà Nội khủng hoảng tuyến giữa

15:09:37 23/01/2021
Cần thắng để vơi nỗi đau thua Nam Định, nhưng Hà Nội lại mất nhiều nhân sự tốt khi tiếp Bình Dương ở vòng 2 V-League hôm nay 23/1.

Có thể bạn quan tâm

Cậy tửu lượng vô đối, phó giám đốc tương lai bị đột quỵ

Sức khỏe

14:36:28 24/01/2021
Thể hình vạm vỡ, anh Nam luôn tự tin vào tửu lượng vô đối trong các cuộc nhậu nhẹt. Một sáng thức dậy, anh bất ngờ bị đột quỵ.

Hà Tĩnh: Nữ sinh khiếm thị giành giải Ba HSG Quốc gia

Học hành

14:36:23 24/01/2021
Bị khiếm thị bẩm sinh, nhưng Dương Thị Mai Phương (lớp 11 Văn, trường THPT Chuyên Hà Tĩnh) luôn nỗ lực vươn lên trong học tập. Kỳ thi HSG Quốc gia 2020, Phương đã xuất sắc giành giải Ba môn Lịch Sử.

Lời thề của Ben Affleck sau khi chia tay bạn gái qua điện thoại

Sao âu mỹ

14:30:33 24/01/2021
Ben Affleck và bạn gái chia tay trong êm đẹp. Hiện tại, nam diễn viên dành thời gian tận hưởng cuộc sống độc thân.

Cô trò bào chế thuốc từ lá cây quý của người Nùng

Đời sống

14:29:26 24/01/2021
Từ kinh nghiệm nhai lá cây pác lừ để chữa loét, nhiệt miệng của người Nùng, cô Nông Thị Anh Thư lên ý tưởng, lập nhóm nghiên cứu sản phẩm Vimigel.

Gương Mặt Thân Quen: Hòa Minzy tái xuất khoe giọng đỉnh cao, hỗ trợ bạn thân Lynk Lee

Show việt

14:29:03 24/01/2021
Trong tập mới nhất của Gương Mặt Thân Quen, Hòa Minzy bất ngờ comeback khoe giọng đỉnh cao cùng Lynk Lee.

MU đấu Liverpool: 5 điểm nóng quyết định cuộc chiến

Bóng đá thế giới

14:24:06 24/01/2021
MU đấu Liverpool ở vòng 4 FA Cup (0h ngày 25/1) là cuộc chiến hứa hẹn được định đoạt bởi 5 cuộc đọ sức thú vị trên sân cỏ.

Giải mã loạt chi tiết hiểm hóc ở WandaVision tập 3: Cặp song sinh là con... Wanda với kẻ khác, còn chồng thì vẫn chẳng biết gì!

Phim âu mỹ

14:21:33 24/01/2021
Tập 3 của bom tấn WandaVision nhà Marvel chứa đựng rất nhiều chi tiết bí ẩn cần lời giải đáp.

Bộ đôi rapper của BLACKPINK bị "bóc" là hay quên lời nhất nhóm, ai ngờ được Rosé bênh với lý do thuyết phục

Nhạc quốc tế

14:20:31 24/01/2021
Lisa và Jennie là 2 thành viên hay quên lời nhất BLACKPINK, tuy nhiên mọi chuyện đều có lý do của nó.

Thách thức cực hạn chiến thuật cùng Loạn Thế Tam Quốc, “best đấu trí” chuẩn bị cập bến

Game online

14:13:54 24/01/2021
Ngay từ những ngày đầu 2021, nhiều gamer đã đứng ngồi không yên trước loạt tin hé lộ về Loạn Thế Tam Quốc, siêu phẩm chiến thuật mới nhất đến từ NPH Gamota.

Tôm bạc nướng lá chuối xiêm

Ẩm thực

14:12:31 24/01/2021
Mùa này ở quê, những dòng sông thanh bình mỗi sáng tinh mơ, tạo cho không gian làng quê một cảm giác thanh thản, khoan khoái. Trên sông, nông ngư dân dùng các công cụ như lưới, chài, vó, đáy... để đánh bắt các loài thủy sản, trong đó có...

Văn Lâm vui vẻ nghịch súng đồ chơi

Sao thể thao

14:12:07 24/01/2021
Thủ thành Đặng Văn Lâm dường như chẳng hề bận tâm với những rắc rối xảy ra xung quanh mình.

PHẪN NỘ: Cụ bà 85 tuổi bị quấy rối tình dục thường xuyên

Thế giới

14:07:11 24/01/2021
Bài viết này bao gồm các mô tả về tấn công tình dục có thể làm phiền một số độc giả.

Brooklyn xăm cả thư tình của vợ sắp cưới

Bên lề sân cỏ

14:01:39 24/01/2021
Cậu cả nhà Becks thể hiện tình yêu với người đẹp Nicola Peltz bằng cách khắc cả những nhắn nhủ của nàng sau gáy.

Chó trung thành chờ đợi chủ nhân suốt 6 ngày ở cửa bệnh viện

Chuyện lạ

13:57:47 24/01/2021
Chú chó trắng trung thành đứng im bên ngoài cửa bệnh viện suốt nhiều ngày để chờ đợi người chủ bị ốm đang điều trị bên trong phòng bệnh.

'Cậu bé băng giá' và những đứa trẻ đổi đời nhờ mạng xã hội

Netizen

13:54:56 24/01/2021
Xuất hiện trên mạng qua những hình ảnh, đoạn video do người khác đăng tải, nhiều đứa trẻ hiếu học bất ngờ nổi tiếng. Kể từ đó, cuộc sống của các em thay đổi hoàn toàn.