Hơn 3 tuần bệnh viện điều trị thai phụ F0 không có ca tử vong

Hơn 3 tuần qua, Bệnh viện Từ Dũ không có F0 hồi sức, trợ thở, phải nằm giường ICU, đặc biệt không có ca tử vong.

Tỷ lệ lây nhiễm chéo giữa mẹ và bé cũng rất ít.

Ngày 20/9, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP.HCM Tô Thị Bích Châu đã đến thăm và tặng quà Trung thu cho các em bé sơ sinh có mẹ mắc Covid-19 và các nhân viên y tế đang thực hiện công tác phòng, chống dịch của bệnh viện.

BS.CKII Trần Ngọc Hải, Phó Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ thay mặt bệnh viện đón nhận món quà và cảm ơn Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP.HCM đã thăm hỏi, động viên các em bé và bệnh viện trong tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp. “Đây là món quà động viên tinh thần rất lớn với bệnh viện”, bác sĩ Hải chia sẻ.

Hơn 3 tuần bệnh viện điều trị thai phụ F0 không có ca tử vong - Hình 1

Em bé chào đời từ mẹ mắc Covid-19 đang nằm trong lồng ấp. Ảnh: Tú Anh.

Bác sĩ Hải cho biết, tính từ khi bệnh viện tách đôi, một nửa điều trị Covid-19, một nửa điều trị các thai phụ mắc bệnh khác đến nay, đơn vị đã tiếp nhận và điều trị hơn 1,2 triệu thai phụ và sản phụ mắc Covid-19. Trong đó, khoảng 30 người đã tử vong. Có những ngày cao điểm, bệnh viện điều trị cho 140 F0 nặng, nguy kịch và có 4 người tử vong.

Hiện, bệnh viện đang điều trị cho 60 thai phụ mắc Covid-19 và 8 em bé lây bệnh từ mẹ. Có 40 em bé là F1 có mẹ F0 cũng đang được các bác sĩ, điều dưỡng, hộ lý chăm sóc tại Khoa Sơ sinh.

Khi mới chuyển sang điều trị Covid-19, các thai phụ chưa được tiêm vắc xin và trong lúc TP cao điểm của dịch, vì vậy, số ca nặng và tử vong nhiều. Tuy nhiên, hơn 3 tuần qua, tại khu điều trị Covid-19 của bệnh viện không có F0 tử vong. Số bệnh nhân phải hồi sức, nằm giường ICU, trợ thở cũng không có. “Hiện các F0 tại bệnh viện chủ yếu là các bệnh nhân nặng hơn một chút, họ không có điều kiện điều trị ở nhà mới phải đến bệnh viện”, bác sĩ Hải chia sẻ.

Cho mẹ F0 da kề da với con

Video đang HOT

Trao đổi với VietNamNet, bác sĩ Hải thông tin, những ngày đầu tại khu điều trị Covid-19 của bệnh viện, các em bé chào đời từ người mẹ F0 sẽ được chuyển về Khoa Sơ sinh, còn mẹ ở lại điều trị. Đã có nhiều người mẹ và em bé sinh ra một tháng vẫn chưa thể đoàn tụ với gia đình.

Hơn 3 tuần bệnh viện điều trị thai phụ F0 không có ca tử vong - Hình 2

Sản phụ F0 được ấp da kề da với con. Ảnh: BSCC.

“Có một điều hết sức ngạc nhiên rằng, hầu hết các bé sinh ra từ mẹ nhiễm Covid-19 đều an toàn. Kết quả xét nghiệm PCR nhiều lần đều âm tính. Có bé, kết quả dương tính nhưng tự khỏi sau 7-10 ngày theo dõi. Hầu như virus SARS-CoV-2 không hề ảnh hưởng đến trẻ, không làm tăng tỉ lệ các bé phải can thiệp hỗ trợ hô hấp trong khu ICU ngoại trừ yếu tố non tháng”, bác sĩ Hải nói.

Từ thực tế đó, bệnh viện đã cân nhắc những lợi ích của việc tiếp xúc da kề da sau sinh, sau mổ lấy thai và nuôi con bằng sữa mẹ cho sản phụ F0 từ ngày 16/8. Phương pháp này đã có các khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Trung tâm kiểm soát bệnh tật Mỹ (CDC). Ngoài ra, Bộ Y tế cũng đã có hướng dẫn về phác đồ điều trị cho thai phụ và sản phụ F0.

Những mẹ F0 được áp dụng có sức khỏe ổn định, không có vấn đề hô hấp và các dấu hiệu trở nặng. Trước khi thực hiện phương pháp, mẹ sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc bản thân và dùng đồ bảo hộ. Sau khi mẹ thực hiện thành thạo, các nhân viên y tế sẽ cho trẻ được nằm da kề da với mẹ và bú ngay sữa mẹ.

“Có những thai phụ F0 khỏe mạnh, bệnh viện thực hành trước khi họ sinh con. Sau khi thai phụ sinh sẽ được mang khẩu trang, được nhân viên y tế làm vệ sinh rồi bắt đầu da kề da với con”, bác sĩ Hải chia sẻ.

Hơn 3 tuần bệnh viện điều trị thai phụ F0 không có ca tử vong - Hình 3

Sản phụ F0 được ấp da kề với con sau khi mới sinh dưới sự hướng dẫn của các nhân viên y tế. Ảnh: BSCC.

Khi mẹ có sữa, trẻ sẽ được bú ngay để có thể hấp thu những giọt sữa mẹ đầu tiên. Sau đó, trẻ được nằm nôi cách mẹ 2m để đảm bảo giãn cách và tránh lây nhiễm chéo.

Bác sĩ Hải cho biết, khi mới áp dụng phương pháp trên cho các sản phụ F0 khá khó khăn. Dần dần, các nhân viên y tế, sản phụ thực hiện công việc này thành thạo. Đến nay, ngoài các sản phụ có sức khỏe tốt, bệnh viện cũng áp dụng cho các mẹ vừa sinh hoặc vừa mới mổ sinh.

Theo bác sĩ Hải, việc mẹ và bé được da kề da với nhau sẽ là niềm hạnh phúc khi mẹ được nhìn thấy con, ôm con trong tay, giúp tạo thêm động lực tinh thần cho mẹ, như một liều vắc xin để người mẹ thêm sức mạnh vượt qua những ngày tháng khó khăn do virus SARS-CoV-2 gây nên.

“Hiện nay, hầu hết thai phụ đều được tiêm vắc xin phòng Covid-19, vì vậy, trong cơ thể họ đã có kháng thể. Dù chưa được chứng minh bằng các báo cáo khoa học, nhưng chúng tôi nghĩ rằng, kháng thể sẽ truyền qua sữa mẹ”, bác sĩ Hải giải thích.

Theo Phó Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ, từ khi bệnh viện áp dụng phương pháp mẹ được gần con, số ca F0 là thai phụ và sản phụ chuyển nặng giảm dần và không còn ca tử vong trong 3 tuần qua. “Đây là một niềm vui của chúng tôi, một tín hiệu đáng mừng của TP”, bác sĩ Hải nói.

Khỏe cuối tuần: Khi cả nhà cùng nhau tập thể dục

Khi đại dịch Covid-19 bùng phát, các hoạt động chủ yếu quanh quẩn trong 4 bức tường căn hộ, việc tập thể dục càng trở nên có ý nghĩa hơn.

Khỏe cuối tuần: Khi cả nhà cùng nhau tập thể dục - Hình 1

Cố gắng khuyến khích các bé tham gia vào kế hoạch để duy trì hoạt động trong những ngày giãn cách vì dịch Covid-19. Ảnh NVCC

Duy trì hoạt động thể dục là một phần quan trọng trong cuộc sống, giúp bạn có thêm sức khỏe để đối phó với các tác động của dịch bệnh.

Chị Cúc Phương, ngụ tại TP.Thủ Đức (TP.HCM) cho biết: "Vì là dược sĩ nên thời gian này mình rất bận. Nhưng thấy 3 cha con cùng một phe, xem máy tính nhiều và ít vận động do không được ra khỏi nhà nên mình đã tìm các bài tập phù hợp để cả nhà cùng tập".

Khỏe cuối tuần: Khi cả nhà cùng nhau tập thể dục - Hình 2

9 giờ sáng, đồng hồ báo thức reo lên, cả nhà sẽ tập trung và tập theo huấn luyện viên hướng dẫn trong vòng 30-45 phút. Ảnh NVCC

Chị Cúc Phương mua một phần mềm quốc tế hướng dẫn tập walking, cardio một cách bài bản để việc tham gia tập luyện có hiệu quả nhất. 9 giờ sáng, đồng hồ báo thức reo lên, cả nhà sẽ tập trung và tập theo huấn luyện viên hướng dẫn trong vòng 30-45 phút.

Mỗi ngày đều có bài mới, cả nhà chị Cúc Phương đều rất vui và háo hức khi tham gia. Không những thế, cả nhà còn bình chọn xem ai tập tốt nhất, từ đó khích lệ mỗi thành viên cố gắng hơn.

Bé Minh Khang, 4 tuổi, thành viên nhỏ nhất nhà, tập rất hăng say nhưng vì còn nhỏ nên động tác chưa chính xác, lúc thì như tập võ, lúc thì như múa nên cả gia đình vừa tập vừa mắc cười.

Mỗi lần cùng nhau tập thể dục như vậy, cả nhà chị Cúc Phương đều cảm thấy rất thoải mái, không còn uể oải hay chán nản, không khí trong nhà cũng vui hơn.

Chị Cúc Phương cho biết bộ môn này đặc biệt thích hợp với gia đình chị, cũng là một gợi ý cho các gia đình có con nhỏ muốn cùng nhau tập thể dục, vì đa phần các bạn nhỏ thích nhảy múa, linh hoạt trong tiếng nhạc, hai bạn nhỏ nhà chị được giải phóng bớt năng lượng năng động mà trước đây được chạy nhảy ngoài trời. Với những người lớn dư cân thì đốt cháy được mỡ thừa, chồng chị đã giảm được 6 kg từ khi tham gia bộ môn này. Với những người thiếu cân như chị thì đây là cơ hội để tăng cơ, tăng cân...

Sau khi cùng nhau tập luyện, chị Cúc Phương có đăng lại một clip trên Facebook của mình và clip trở thành cảm hứng cho nhiều gia đình khác cùng nhau tập luyện, đó là điều mà chị cảm thấy vui nhất.

Bé Bảo Phương, 9 tuổi, con gái lớn của chị Cúc Phương, cho biết bé đặc biệt thích những buổi tập như thế này, không chỉ giúp cả nhà có thêm sức khỏe để an toàn hơn trong mùa dịch, mà các buổi tập còn là những thời khắc vô cùng quý giá khi cả nhà ở bên nhau, giống như cùng nhau chơi trò chơi vậy.

Ngoài ra, chị Cúc Phương cũng có vài gợi ý nho nhỏ: Nếu bạn có con nhỏ, các bé rất nhiều năng lượng và sẵn sàng tham gia các hoạt động. Cố gắng khuyến khích các bé tham gia vào kế hoạch để duy trì hoạt động, với những thử thách thú vị do bạn đặt ra... Đó là một cách tuyệt vời để vận động, tạo kỷ niệm với gia đình và giảm bớt căng thẳng, lo lắng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ngứa- dấu hiệu ung thư bạn không nên bỏ qua
19:19:04 25/10/2021
5 triệu chứng sớm của ung thư ruột: Cần khám và điều trị ngay khi thấy nghi ngờ
09:11:50 26/10/2021
Châu Âu xem xét duyệt thuốc Molnupiravir đặc trị COVID-19
20:25:30 25/10/2021
Bí ẩn căn bệnh truyền nhiễm kỳ lạ bắt nguồn từ nước hoa xịt phòng
21:02:46 25/10/2021
Giảm gần một nửa nguy cơ ung thư với món ăn quen thuộc của người Việt
09:50:34 26/10/2021
Quảng Ninh: 13 học sinh bị ngộ độc do ăn 'kẹo lạ' được xuất viện
14:11:16 26/10/2021
Vì sao TP Vinh xin chuyển 4.000 liều vaccine Vero Cell cho địa phương khác?
18:34:33 25/10/2021
Mối liên quan giật mình giữa "não cá vàng" và kiểu ăn
18:39:35 25/10/2021
Thay huyết tương cứu bệnh nhân COVID-19 bị 'viêm tủy cắt ngang' hiếm gặp trên thế giới
20:16:57 26/10/2021
Tác dụng phòng 4 loại ung thư của các loại rau họ cải
18:32:29 25/10/2021

Thông tin đang nóng

Con gái Bảo Quốc: "Có người hỏi tôi, sao Phi Nhung qua Mỹ lại sống lại, ngồi livestream"
08:10:29 27/10/2021
Xôn xao hành động bầu Thụy xóa ảnh Phi Nhung sau tiết lộ mới về Hồ Văn Cường
08:04:28 27/10/2021
Người tự xưng con trai ông Lê Tùng Vân: "Ám ảnh cảnh bạo lực và cảnh trai gái của cha"
08:32:32 27/10/2021
Giá xăng tăng cao nhất trong 7 năm, những mẫu xe sau đây tại Việt Nam sẽ khiến chủ nhân phải 'đau ví'
06:51:35 27/10/2021
"Lúc trước, ai chụp được tấm hình với Hoài Linh khoe cả thế giới, giờ họ quay lại chửi"
08:15:23 27/10/2021
Vy Oanh tung bằng chứng ‘vạch trần’ chiêu trò của bà Hằng,bức xúc công khai toàn bộ kế hoạch sắp tới
10:46:14 27/10/2021
Bị hỏi khó “Có gọi Phùng Thiệu Phong là chồng cũ không nếu bất ngờ chạm mặt?”, Triệu Lệ Dĩnh bĩnh tĩnh đáp lại 1 câu gây bất ngờ
08:18:08 27/10/2021
Hoa hậu Vbiz từng là tay chơi đồ hiệu và sống "chanh sả" bất ngờ xuất gia, cuộc sống 6 năm qua thay đổi ra sao?
08:59:12 27/10/2021
Sáng tỏ tin đồn Viêm Á Luân - Uông Đông Thành yêu đồng giới
06:40:23 27/10/2021
Giữa đêm, một nam ca sĩ Vbiz hoảng loạn tháo chạy khỏi 23 tầng nhà vì chung cư bị cháy
07:56:44 27/10/2021

Tin mới nhất

Tiêm vắc xin cho trẻ: Tránh để hàng loạt trẻ xỉu, ói, la hét... theo dây chuyền tâm lý sợ

09:27:10 27/10/2021
Do lo sợ hoặc bị tiêm đau, trẻ có thể xỉu, ói, mắc ói, la hét... trước, trong và sau tiêm. Trong chiến dịch tiêm chủng đại trà, nếu điểm tiêm xử lý không khéo léo thì có thể lây lan hàng loạt trẻ (gọi là tâm lý dây chuyền).

10 thói quen đáng ngạc nhiên làm tổn thương não của bạn

05:44:58 27/10/2021
Bạn đã biết có những thói quen có thể không tốt cho sức khỏe, nhưng có thể bạn không ngờ nó lại có hại cho bộ phận quan trọng nhất: não của bạn.

Phát hiện mới: Ngồi xem màn hình 1 giờ hại bằng hút 1 điếu thuốc

05:42:22 27/10/2021
Tiến sĩ Ampat cho biết, cơ thể con người được thiết kế để săn bắn hái lượm. Ngồi yên trong thời gian dài khiến cơ thể không đốt cháy thức ăn ăn vào - rất có hại.

Mất bao lâu để điều trị cao huyết áp hiệu quả?

05:38:37 27/10/2021
Thể trạng và bệnh tình của mỗi người mỗi khác. Do đó, không có câu trả lời chung cho câu hỏi sẽ mất bao lâu để điều trị cao huyết áp hiệu quả.

Quản lý bệnh đái tháo đường hiệu quả bằng thiết bị theo dõi đường huyết liên tục

05:33:02 27/10/2021
Cùng với sự tiến bộ của công nghệ kỹ thuật số, các ứng dụng và thiết bị theo dõi đường huyết đã ra đời, hỗ trợ hiệu quả cho người bệnh đái tháo đường và các bác sĩ trong quá trình điều trị.

Tìm ra phương pháp mới làm chậm quá trình lão hóa

05:30:38 27/10/2021
Trang Phys mới đây đưa tin các nhà nghiên cứu tại Đại học Oberta de Catalunya UOC (Tây Ban Nha) và Đại học Leicester (Anh) đã phát triển một phương pháp mới để loại bỏ các tế bào cũ khỏi mô, từ đó có thể giúp làm chậm quá trình lão hóa ...

Chữa trị thành công bệnh trầm cảm nặng bằng cấy ghép điện não

05:28:10 27/10/2021
Một phụ nữ bị trầm cảm nặng đã được điều trị thành công bằng phương pháp cấy ghép não thử nghiệm (ảnh), mang lại hy vọng cho những người mắc các bệnh tâm thần khó chữa.

Bệnh lặn đơn gen - nỗi ám ảnh với người trong cuộc

21:22:44 26/10/2021
Bệnh lặn đơn gen vô hình vẫn đang gieo rắc nỗi lo sợ và cả nỗi đau cho rất nhiều gia đình Việt Nam. Dù vậy, thông tin về bệnh hầu như vẫn là con số không tròn trĩnh.

Tiêm vắc xin cho trẻ em: Bộ Y tế cần là tổng chỉ huy

21:18:32 26/10/2021
Trao đổi với Tuổi Trẻ, bà Nguyễn Thị Mai Hoa - phó chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, giáo dục của Quốc hội - cho rằng rất cần thiết và cấp thiết phải đẩy nhanh tiến độ tiêm vắc xin cho trẻ em để chuẩn bị sẵn sàng cho các em đi học trở lại.

Biến thể AY.4.2 dễ lây hơn Delta nguy hiểm cỡ nào?

20:59:51 26/10/2021
Một làn sóng các ca bệnh mới có liên quan đến biến thể AY.4.2 (biến thể phụ của chủng Delta) đang được ghi nhận ở 42 quốc gia trên thế giới, trong đó có Anh và Mỹ.

Cách chữa viêm họng từ A-Z an toàn hiệu quả

20:14:09 26/10/2021
Viêm họng là bệnh lý rất dễ gặp ở mọi lứa tuổi, khi mắc bệnh cổ họng sẽ xuất hiện cảm giác đau rát, khó chịu ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày, thậm chí dẫn đến các biến chứng nguy hiểm khác. Vì vậy, chữa viêm họng sao cho an toàn, hi...

Cuộc hồi sinh kỳ diệu của sản phụ mang song thai mắc COVID-19 cấp độ nguy kịch

20:10:24 26/10/2021
Sản phụ Huỳnh Thị C.N mắc COVID-19 cấp độ nguy kịch đã được cứu sống nhờ kỹ thuật ECMO cùng sự tận tình cứu chữa, chăm sóc đặc biệt của đội ngũ y, bác sĩ.

Những loại thuốc có thể gây nguy hiểm khi lái xe

19:56:34 26/10/2021
Lái xe trong tình trạng có cồn là vi phạm pháp luật, nhưng không phải ai cũng nhận ra sự nguy hiểm của việc lái xe sau khi uống thuốc.

10 loại thuốc trị viêm xoang thường dùng và những lưu ý cần biết

19:30:23 26/10/2021
Viêm xoang khiến người bệnh có cảm giác ngứa ngáy, ngạt mũi, sổ mũi, đau nhức tại các hốc xoang bị bệnh.

9 cách tự nhiên tăng cường miễn dịch cho cơ thể trong mùa COVID-19

19:21:50 26/10/2021
Bạn có thể thực hiện một số thay đổi lối sống và chế độ ăn uống ngay hôm nay để tăng cường hệ thống miễn dịch của mình.

Những lưu ý để phòng bệnh viêm phổi ở trẻ trong mùa lạnh

19:17:46 26/10/2021
Thời tiết chuyển mùa từ nắng ấm chuyển sang lạnh đột ngột, rất dễ làm cho trẻ, đặc biệt lứa tuổi từ 2 tháng đến 5 tuổi bị mắc các bệnh về đường hô hấp, nhẹ thì bị ho, sổ mũi, viêm phế quản và nặng hơn là viêm phổi.

Nghiên cứu mới về khả năng lây truyền virus ở người đã tiêm vắc xin mắc Covid-19

16:37:05 26/10/2021
Nghiên cứu cho thấy người đã tiêm vắc xin Covid-19 đầy đủ ít khả năng lây truyền virus cho người khác hơn nhiều so với người chưa tiêm vắc xin, ngay cả khi bị nhiễm biến thể Delta.

Nhiễm độc chì: Mối nguy rình rập trẻ

09:48:36 26/10/2021
7 trong 18 mẫu sơn công nghiệp có hàm lượng chì vượt quy chuẩn của Việt Nam (trên 600 ppm). Gần một nửa trẻ mẫu giáo tham gia nghiên cứu có nồng độ chì máu cao hơn giá trị tham chiếu của CDC Mỹ.

Vaccine Moderna tạo kháng thể mạnh ở trẻ em

09:23:30 26/10/2021
Moderna đang tiến hành thử nghiệm vaccine COVID-19 với liều lượng thấp ở trẻ em từ 6 - 12 tuổi trong khi đợi phê duyệt tiêm phòng cho thanh thiếu niên.

Trưởng đại diện WHO tại Việt Nam: Tiêm vaccine cho trẻ để giảm gánh nặng bệnh tật và nguy cơ xuất hiện biến thể mới

20:33:53 25/10/2021
Phóng viên TTXVN đã phỏng vấn Tiến sỹ Kidong Park, Trưởng đại diện Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tại Việt Nam nhằm đánh giá kế hoạch tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 cho trẻ em, cũng như đưa ra khuyến cáo khi triển khai trong thời gian t...

Tán sỏi đường mật qua da bằng laser - bước tiến thay thế phương pháp mổ mở

19:38:06 25/10/2021
Phương pháp tán sỏi đường mật qua da bằng laser được áp dụng tại Bệnh viện Vinmecs là một kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, bảo tồn được túi mật nên bảo toàn được chức năng tiêu hóa và giúp bệnh nhân hồi phục nhanh.

TPHCM: Cha mẹ xông hơi trị Covid-19 cho con, nhiều trẻ bỏng nặng thương tâm

19:36:13 25/10/2021
Hàng loạt trẻ ở TPHCM phải nhập viện cấp cứu do cha mẹ cho các bé xông hơi trị Covid-19, gây bỏng bộ phận sinh dục cùng nhiều vùng khác trên cơ thể.

Có thể bạn quan tâm

Một nam nghệ sĩ khiến công chúng phẫn nộ khi có hành động nhạy cảm với con gái

Sao châu á

13:31:52 27/10/2021
Nam nghệ sĩ này sau đó cũng đã lên tiếng xin lỗi.

Cậu út nhà Zidane ghi bàn đầu tiên cho U17 Pháp

Bóng đá thế giới

13:21:41 27/10/2021
Elyaz Zidane lần đầu tiên ghi bàn cho U17 Pháp trong chiến thắng 3-0 trước Moldova tối 26/10.

Thần số học: Những có số đại diện cho sự thành công, tiền tài và may mắn

Trắc nghiệm

13:03:17 27/10/2021
Số 7 là một con số mang sự bí ẩn. Người chịu ảnh hưởng của số 7 thường là người có khả năng phân tích, nhận thức tốt và có nội tâm sâu sắc. Bên cạnh đó, có nhiều người thích con số này. Họ quan niệm rằng con số này là con số mang lại đi...

Đòi rate 1 sao cho nhà hàng vì cứ phải nhận đũa thìa dùng 1 lần, cô gái lại bị dân mạng mắng: "Đừng đặt đồ ăn online nữa"

Netizen

13:02:45 27/10/2021
Đối với hội yêu môi trường, rác thải nhựa sau mỗi lần đặt đồ ăn online luôn là vấn đề họ quan ngại.

Giữa lúc tin nghi Hồ Văn Cường bị bạo hành rầm rộ, anh họ của cố ca sĩ Phi Nhung lên tiếng nói 1 câu rõ thái độ!

Sao việt

13:01:58 27/10/2021
Tiết lộ của bầu Thuỵ về Hồ Văn Cường đã khiến cả cõi mạng dậy sóng, phía cố ca sĩ Phi Nhung cũng có phản ứng?

Từng bị mỉa mai vì đóng vai thiếu nữ 15 tuổi, Chương Tử Di đã nói gì mà khiến dân tình đồng loạt 'quay xe' khen ngợi hết lời?

Hậu trường phim

13:01:55 27/10/2021
Một ngôi sao đình đám, diễn xuất thuộc hàng đại hoa như Chương Tử Di mà cũng có lúc bị chỉ trích? Khó tin nhưng đó đúng là sự thật.

Học Công nương Diana 8 mẹo làm đẹp đơn giản cực hữu ích

Phong cách sao

13:00:29 27/10/2021
Bạn muốn xinh đẹp như Công nương Diana? Hãy học ngay những mẹo làm đẹp dưới đây.

Phú Yên: Ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới gây mưa to, thủy điện sông Ba Hạ xả lũ

Sự kiện nóng

12:52:07 27/10/2021
Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, đã gây mưa to đến rất to trên địa bàn tỉnh Phú Yên với lượng mưa phổ biến từ 127,2 - 388 mm, nên Thủy điện Sông Ba Hạ xả lũ với lưu lượng 2.500 m3/giây.

ĐT Việt Nam tái ngộ 'khắc tinh' trận tiếp Nhật Bản và Saudi Arabia

Bóng đá việt nam

12:50:50 27/10/2021
Trọng tài người UAE, Mohammed Abdulla Hassan bắt chính trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Nhật Bản vào ngày 11/11 tới.

TP.HCM: Nhiều hàng quán ở Tân Phú 'đi trước một bước' đón khách ăn uống tại chỗ

Đời sống

12:48:42 27/10/2021
Mặc dù vẫn chưa có quyết định chính thức về các hàng quán được phục vụ ăn uống tại chỗ, nhưng trên thực tế, nhiều hàng quán ở TP.HCM đã đi trước một bước.

'Hương vị tình thân' tập cuối: Nam được tặng hoa mừng ngày trở về nhà họ Hoàng, Thy tươi cười chào đón chị dâu nhưng vắng mặt nhân vật này

Phim việt

12:44:33 27/10/2021
Bên cạnh đó, Diệp - Dũng được dự đoán cuối cùng vẫn sẽ thành đôi.

Angelina Jolie chen chúc mua quần áo trong shop bình dân

Sao âu mỹ

12:32:48 27/10/2021
Minh tinh Hollywood Angelina Jolie và con gái út Vivienne gây bất ngờ khi tới mua sắm tại một cửa hàng thời trang bình dân ở London, ngày 26/10.