Hơn 3 năm trước, có một bom tấn FPS Mobile từ đỉnh cao hy vọng đã rơi vào quên lãng như thế nào?

Trước khi Call of Duty Mobile được ra mắt khá lâu, đây mới là cái tên được nhiều game thủ kỳ vọng và mong đợi. Thế nhưng…

Chắc hẳn game thủ vẫn còn nhớ những ngày tháng 4 cách đây ba năm, VNG công bố sẽ phát hành Crossfire Mobile tại Việt Nam vơi tên gọi Crossfire Legends. Trước đó, phiên bản CF Mobile đã tạo được tiếng vang rất lớn tại thị trường Trung Quốc bởi tựa game này tái hiện nguyên vẹn tất cả những tinh túy của Crossfire PC với tên gọi “thân thương” là Đột Kích, vốn rất được lòng game thủ Việt.

Hơn 3 năm trước, có một bom tấn FPS Mobile từ đỉnh cao hy vọng đã rơi vào quên lãng như thế nào? - Hình 1

Quả thực, Crossfire Legends kế thừa mọi tinh hoa từ phiên bản PC, từ gameplay, hệ thống nhân vật, vũ khí… nhưng được cải tiến hơn về mặt đồ họa để trở nên long lanh trên di động nhưng vẫn toát lên được “cái thần” của Đột Kích. Đó chính là lý do mà ba năm trước đây, Crossfire Legends đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của game thủ. Nhưng… giờ đây, tựa game này đã dần đi vào quên lãng , dù vẫn còn hoạt động tại Việt Nam. Tại sao lại ra nông nỗi ấy?

Hack

Crossfire Legends rơi vào lãng quên đến từ rất nhiều nguyên nhân. Nhưng có lẽ lớn nhất chính là việc tựa game này bị phá hoại nặng nề bởi hack. Ngay từ những ngày đầu ra mắt, hiện tượng hack đã xuất hiện, tuy chưa nhiều nhưng đã báo động một tình trạng sẽ tạo nên cơn ác mộng cho người chơi sau này. Và quả thực, đã có thời điểm, VNG bất lực với hack trong Crossfire Legends. Hack lộng hành đến mức việc khóa tài khoản trở nên vô tác dụng vì việc tạo một tài khoản mới trong sản phẩm này là vô cùng dễ dàng.

Hơn 3 năm trước, có một bom tấn FPS Mobile từ đỉnh cao hy vọng đã rơi vào quên lãng như thế nào? - Hình 2

Đặc biệt trên nền tảng Android, nơi mà mọi hệ thống phòng thủ chống hack trở nên vô tác dụng. Từ hack không giật, hack biến người chơi thành bánh xe , hack headshot… đều xuất hiện trong Crossfire Legends. Hacker ngang nhiên đến nỗi livestream trên các group của sản phẩm này, lập channel Youtube để quảng bá và bán phần mềm hack cho người chơi khác.

Hơn 3 năm trước, có một bom tấn FPS Mobile từ đỉnh cao hy vọng đã rơi vào quên lãng như thế nào? - Hình 3

Mất cân bằng

Chưa thể dẹp được nạn hack, VNG lại vấp phải một làn sóng phản ứng dữ dội khi tung ra “TMP Thiên Sứ” với tên gọi chính xác là Dual Steyr TMP-Angel, một khẩu súng tạo nên nỗi ác mộng kinh hoàng trên chiến trường, không kém gì hack. Tốc độ ra đạn nhanh, độ chính xác cao, có hai chế độ bắn kết hợp với nhẹ và ít giật khiến cho game thủ có thể dễ dàng hạ địch chỉ với một “pha lướt”.

Hơn 3 năm trước, có một bom tấn FPS Mobile từ đỉnh cao hy vọng đã rơi vào quên lãng như thế nào? - Hình 4

Khẩu súng này đã tạo nên những cuộc tranh luận nảy lửa trên các cộng đồng vì sự mất cân bằng của nó. Người thì phản đối, kẻ thì ủng hộ, song dù thế nào thì Dual Steyr TMP-Angel vẫn phải nhận sự kỳ thị của đa phần game thủ. Đáng tiếc là dù tạo nên sự mất cân bằng kinh khủng, song VNG không thể tung ra một phiên bản cập nhật nào để chỉnh sửa lại cân bằng, điều mà tại phiên bản Trung Quốc đã được làm triệt để.

Không thể update

Đây được xem như là giọt nước làm tràn ly đối với đại bộ phận game thủ Crossfire Legends. Gần hai năm, tựa game này không nhận được được một phiên bản cập nhật nào. Cứ hứa hẹn rồi lại “lặn mất tăm”, những người chơi tâm huyết dần dần rời bỏ bởi quá nhiều lỗi phát sinh. Không update tức là không thể cân bằng vũ khí, không chế độ chơi mới, không thể thêm nhiều loại súng mới từ phiên bản Trung Quốc…

Hơn 3 năm trước, có một bom tấn FPS Mobile từ đỉnh cao hy vọng đã rơi vào quên lãng như thế nào? - Hình 5

Cho đến khi VNG công bố cập nhật phiên bản 3.0 thì lại chỉ dành riêng cho nền tảng Android. Tức là lúc này, game thủ hai nền tảng iOS và Android sẽ được chia lại máy chủ, “ai về nhà người nấy”. Điều này như một vòng luẩn quẩn đưa game thủ trở lại với hai nguyên nhân kể trên. Người dùng iOS thì chấp nhận sống chung với những khẩu súng mất cân bằng, game thủ Android thì có thể gặp hack. Và rồi, hàng loạt những sự kiện nạp tích lũy, quay súng VIP được đưa ra trên cả hai máy chủ với các vòng quay đầy ắp súng với cái giá chát chúa.

Hơn 3 năm trước, có một bom tấn FPS Mobile từ đỉnh cao hy vọng đã rơi vào quên lãng như thế nào? - Hình 6

Vậy đó, từ một tựa game nhận được rất nhiều kỳ vọng , Crossfire Legends đã dần đi vào quên lãng . Tất nhiên, vẫn có rất nhiều game thủ trung thành của tựa game này vẫn ngày đêm “lao tâm khổ tứ” vì đam mê của mình. Song cũng đã có cực kỳ nhiều người chơi kỳ cựu đã rời bỏ Crossfire Legends vì không thể chấp nhận được tựa game này. Từ đỉnh cao danh vọng, Crossfire Legends đã tạo nên một trong những nỗi thất vọng lớn nhất của làng game mobile Việt từ trước tới nay.

Game thủ “Lửa Miễn Phí” hùng hồn tuyên bố Call of Duty Mobile ăn cắp trắng trợn thành tựu vang dội của Free Fire

Có vẻ như rất nhiều game thủ Free Fire vẫn không hề "ưa" Call of Duty Mobile khi cho rằng tựa game này đã nhái theo thành công vang dội của Free Fire.

Call of Duty: Mobile VN mới ra gần đây, tuy nhiên đã vấp phải những phản ứng trái chiều từ cộng đồng game thủ. Người thích, kẻ không ưa, nhưng suy cho cùng thì cũng khó có thể phủ nhận được sức hút rất lớn mà Call of Duty: Mobile VN đã mang lại cho cộng đồng game thủ thế giới nói chung cũng như người chơi Việt Nam nói riêng. Dù ghét hay yêu thì cũng cần phải nhấn mạnh rằng, chất lượng của Call of Duy Mobile là điều không cần phải bàn cãi.

Game thủ Lửa Miễn Phí hùng hồn tuyên bố Call of Duty Mobile ăn cắp trắng trợn thành tựu vang dội của Free Fire - Hình 1

Tuy nhiên, vẫn có một lượng người chơi cho rằng, Call of Duty Mobile không xứng đáng có được sự công nhận đó. Đặc biệt là game thủ Free Fire. Mới đây, một nhóm người chơi của Free Fire đã hò nhau vote 1 sao trên CH Play và nhận xét Call of Duty Mobile chính là phiên bản nhái của "Lửa Miễn Phí".

Game thủ Lửa Miễn Phí hùng hồn tuyên bố Call of Duty Mobile ăn cắp trắng trợn thành tựu vang dội của Free Fire - Hình 2

Không chỉ dừng lại ở đó, mới đây, một game thủ còn tuyên bố rằng Call of Duty Mobile chính là tựa game ăn theo thành công vang dội của Free Fire. Nội dung đầy đủ của "bản tuyên ngôn" này như sau: "Sau khi thấy thành công vang dội của Free Fire, Call of Duty liền ăn theo ngay sau đó. Với những mode như Team deathmatch hay Battle Royale của Free Fire, Call of Duty đã ăn cắp trắng trợn những mode mang lại danh tiếng cho game.

Game thủ Lửa Miễn Phí hùng hồn tuyên bố Call of Duty Mobile ăn cắp trắng trợn thành tựu vang dội của Free Fire - Hình 3

Suy cho cùng, Free Fire là game lâu đời và mang lại tiêu chuẩn cho các game nhái sau này, vì vậy có thể nói Call of Duty là một game nhái phong cách chơi."

Thậm chí, trong những hình ảnh được game thủ này minh họa về Call of Duty Mobile còn ngụ ý rằng tựa game này "nhái game như trẩu". Liệu đây có phải ám chỉ rằng Call of Duty Mobile là một tựa game "trẻ trâu" chỉ biết nhái lại Free Fire? Điều này thì chỉ có game thủ này là người rõ nhất. Cũng không rõ rằng người chơi này thực sự suy nghĩ rằng Call of Duty Mobile nhái Free Fire hay là hành động muốn "troll" cộng đồng "Lửa Miễn Phí".

Game thủ Lửa Miễn Phí hùng hồn tuyên bố Call of Duty Mobile ăn cắp trắng trợn thành tựu vang dội của Free Fire - Hình 4

Trên group chính thức của Free Fire, nhiều game thủ của tựa game này cũng cảm thấy "ngán ngẩm" với những người choi nhận định rằng Call of Duty Mobile nhái tựa game của mình. Một người chơi bức xúc lên tiếng rằng "Ủa mấy bạn lạ lùng nhỉ Call of Duty nó ra bản đầu tiên năm 2003 xong có nhiều bạn lên Google Play ghi nhái game Free Fire? Game người ta ra trước Free Fire đồ họa đẹp hơn cấu hình cao hơn cách nhặt đồ nó cũng khác hơn vậy cho mình hỏi nó nhái chỗ nào vậy?"

Game thủ Lửa Miễn Phí hùng hồn tuyên bố Call of Duty Mobile ăn cắp trắng trợn thành tựu vang dội của Free Fire - Hình 5

Thời gian sẽ minh chứng tất cả, Call Of Duty: Mobile VN có "nhái" Free Fire hay không thì chính người chơi sẽ tự tìm được câu trả lời. Tuy nhiên có một lời khuyên, là nếu yêu thích chế độ sinh tồn Battle Royal thì Call Of Duty không quá mạnh về trải nghiệm này, thay vào đó PUBG Mobile sẽ ổn hơn.

Call of Duty: Mobile VN được phát triển bởi TiMi Studios của Tencent sở hữu 3 chế độ bắn được yêu thích nhất thế giới gồm: Multiplayer - Chế độ đấu đội 5v5 gay cấn nghẹt thở, Battle Royale - Chế độ sinh tồn đầy thử thách với nhịp độ chiến đấu cực cao và Zombies.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bị hack tơi bời đến nỗi trở thành dead game tại VN, bom tấn này lộ việc ra mắt thêm siêu phẩm nữa trên Mobile
09:25:11 13/05/2021
Rich kid 2K bây giờ sao biết được những thứ này là cả gia tài mà game thủ đại gia 8x, 9x ngày xưa mới có
13:33:39 14/05/2021
Bộ 3 bí kíp giúp trải nghiệm Forsaken World: Thần Ma Đại Lục dễ dàng hơn
13:37:22 14/05/2021
Faker bị "đào" lại phát ngôn, hóa ra ước mơ của chủ tịch hồi bé lại "chí mạng" thế này!
08:51:37 13/05/2021
gMO đẹp "không có điểm mù" được mua về Việt Nam, "đơn giá" tính bằng triệu đô
09:13:04 13/05/2021
BLV Liên Quân "tố" anti chê bai quá nhiều, thường xuyên bị body shaming, bỏ ngỏ thời gian gắn bó với nghề trong tương lai
14:27:28 13/05/2021
LMHT: Nick-name "SKT T1 Faker" ở máy chủ Hàn Quốc bất ngờ được rao bán với giá 900 triệu đồng
14:40:28 13/05/2021
10h00 ngày 13/05 - Forsaken World: Thần Ma Đại Lục chính thức ra mắt
14:35:17 13/05/2021
Bản Mobile của NieR: Automata đã có tiếng Anh, cho đăng ký trước trên cả Android và iOS, dự kiến ra mắt sớm
14:47:20 13/05/2021
Forsaken World: Thần Ma Đại Lục tặng giftcode cực kỳ giá trị mừng game chính thức ra mắt
09:01:40 14/05/2021

Thông tin đang nóng

Bắc Giang thêm 20 trường hợp dương tính SARS-CoV-2, xuất hiện ổ dịch mới
21:27:19 14/05/2021
Tối 14/5, 59 ca Covid-19, Bắc Ninh ghi nhận số bệnh nhân cao nhất
19:12:20 14/05/2021
Siêu mẫu Hà Anh và em gái cùng mỉa mai 'cô hot girl không kiến thức', dân tình đồng loạt 'chỉ điểm' Chi Pu
20:48:52 14/05/2021
Bà Phương Hằng gửi sách Giáo dục công dân và Đạo đức đến nhà Gia Bảo
21:55:25 14/05/2021
SỐC: Bà Phương Hằng đột nhiên bật khóc trên livestream, tiết lộ tỷ phú Hoàng Kiều - người yêu cũ Ngọc Trinh “từng cho ông Yên rất nhiều tiền”
21:47:15 14/05/2021
Lý do Cổ Lực Na Trát, Lý Nhất Đồng không thể vươn tầm sao hạng A
19:57:23 14/05/2021
Linh Lan đáp trả trực tiếp vợ cũ và bố mẹ NS Vân Quang Long: Nói rõ kết quả vụ kiện xác minh danh tính, tuyên bố muốn đối chất ở toà án!
20:18:04 14/05/2021
Hành động gây tranh cãi của sao Việt trong mùa dịch
20:53:41 14/05/2021
Đông Nhi lại "dìm hàng" vén áo làm lộ bụng tròn vo của tiểu công chúa, chú Noo cô Mai Phương Thuý "đổ đứ đừ" vì quá cưng!
21:49:06 14/05/2021
Tài tử 'Tây du ký' đi giao hàng
22:33:08 14/05/2021

Tin mới nhất

Tuyệt Kiếm Cổ Phong - Game mobile đồ họa cực độc đáo sắp ra mắt

13:43:10 14/05/2021
Theo dự kiến, game mobile Tuyệt Kiếm Cổ Phong sẽ được ra mắt tại thị trường Việt Nam trong tháng 6 sắp tới trên cả Android/iOS và sẽ có phiên bản client dành cho PC.

'Siêu phẩm' Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile mở đăng ký, hé lộ bản đồ Tàng Kinh Các

13:40:01 14/05/2021
Như đã giới thiệu, Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile là game di động nhập vai được phát triển và xây dựng từ thế giới võ hiệp đỉnh cao dựa trên bộ tiểu thuyết Thiên Long Bát Bộ của nhà văn Kim Dung.

Rốt cục Garen hay Darius là kẻ mạnh hơn trong Tốc Chiến?

13:09:31 14/05/2021
Cuộc đối đầu giữa Đại Tướng Noxus và Thanh Gươm Demacia luôn là một trong những trận chiến thế kỷ bất phân thắng bại. Trải qua hàng ngàn lần thử nghiệm sức mạnh của hai vị tướng gạo cội này, rốt cuộc ai mới là kẻ chiến thắng?

Mừng game ra mắt chính thức, Forsaken World: Thần Ma Đại Lục mạnh tay tung nhiều quà hot khiến game thủ choáng ngợp

13:01:32 14/05/2021
Đúng 10h00 sáng ngày 13/05/2021, tựa game Fantasy huyền thoại Forsaken World: Thần Ma Đại Lục đã chính thức mở cửa trên cả hai hệ điều hành iOS và Android.

Quá đam mê, gamer "vác" cả tranh Doãn Chí Bình đi thi, "tha thiết" mong NPH ra tướng mới để "bán hành" Cô Cô và Dương Quá

09:05:55 14/05/2021
Như đã đưa tin, nhằm tạo cho game thủ một sân chơi bổ ích, giải trí và đậm tính giao lưu giữa những fan cuồng truyện Kim Dung với nhau, tựa game chiến thuật nổi bật bậc nhất hiện nay - Tân Minh Chủ vừa qua đã tổ chức cuộc thi vẽ..

Đấu Trường Chân Lý Mobile vẫn mất tích đầy bí ẩn, dấu hiệu cho thấy có thể không về tay VNG?

09:32:27 13/05/2021
Đã hơn một năm kể từ ngày game thủ Việt xếp hàng sau hơn 100.000 người để mong vào game, Đấu Trường Chân Lý Mobile vẫn là một sự mất tích đầy bí ẩn.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tung update đầu tiên

21:10:42 12/05/2021
Sau 1 tháng ra mắt chính thức, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ tiến hành cập nhật lần đầu tiên, mở thêm nhiều trải nghiệm cho game thủ.

Ngành game Việt Nam thăng hoa, ngày càng có nhiều NPH lọt top xếp hạng 

17:45:12 12/05/2021
Báo cáo của App Annie cho hay, Việt Nam là nước tăng trưởng mạnh mẽ của ngành game mobile, cùng với đó game thủ cũng chi tiêu nhiều hơn vào game trong năm 2020 khi tình dịch bệnh căng thẳng.

Tuyên bố khó chịu khi mặc quần áo, nữ streamer tự tin "ở trần" lên sóng và cái kết đắng ngắt

17:40:29 12/05/2021
Hành động của cô nàng streamer đang gặp phải rất nhiều những sự chỉ trích từ phía người xem.

Thực hư mức thu nhập lên đến 9 số 0 mỗi tháng của nữ streamer hot nhất Việt Nam - MisThy

17:38:25 12/05/2021
Nữ streamer MisThy đa năng, làm từ MC, VJ, kinh doanh cho đến diễn viên nên tất nhiên, cô nàng có thu nhập khủng so với nhiều người.

Tuyệt Kiếm Cổ Phong - Tuyệt đỉnh nhập vai, game đồ họa tranh vẽ style Cổ Phong đầu tiên tại Việt Nam, đẹp xuất sắc 

16:39:57 12/05/2021
Với phong cách mỹ thuật Cổ Phong hot trend thị trường, Tuyệt Kiếm Cổ Phong sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời mà làng game Việt chưa bao giờ có.

Choáng với dàn hot boy, hot girl xuất hiện trong Tân OMG3Q VNG, game chiến thuật quy tụ toàn “trai xinh gái đẹp”

10:37:20 12/05/2021
Hiếm có một sản phẩm game đấu tướng nào quy tụ được dàn hot boy, hot girl hoành tráng như Tân OMG3Q VNG.

Game mobile sinh tồn đầu tiên tại VN chính là của người Việt phát triển, đạt cả doanh thu tỉ đô

10:36:02 12/05/2021
Có lẽ game thủ Việt đã quên mất rằng, tựa game mà họ đang gọi là Lửa Chùa lại chính là sản phẩm game sinh tồn đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Game hậu tận thế đình đám Frostpunk sẽ xuất hiện phiên bản di động vào cuối năm nay

15:28:58 11/05/2021
Trải nghiệm chơi Frostpunk trên mobile sẽ có hàng loạt các tính năng mới. Frostpunk, game của hãng phát triển trò chơi điện tử 11 bit studio, là một trò chơi sinh tồn và xây dựng thành phố.

Không còn là câu chuyện đáng lên án, game thời nay là đam mê, nghề nghiệp và cả cơ hội kết duyên

15:16:26 11/05/2021
Những năm gần đây, Esports đã dần chứng minh được chỗ đứng của mình trong xã hội cũng như đời sống giới trẻ, đáng chú ý, tuyển thủ chuyên nghiệp thi đấu ở các tựa game cũng được coi là một nghề chính đáng.

Trải nghiệm FOG - MOBA Battle Royale, tựa game nhập vai sinh tồn góc nhìn thứ 3 hấp dẫn trên nền tảng di động

14:56:40 11/05/2021
Một siêu phẩm MMORPG nhưng lại theo đuổi lối chơi sinh tồn giống với các tựa game Battle Royale, FOG chính là sự kết hợp hoàn hảo dành cho những ai yêu thích những pha hành động kịch tính..

Khép lại Đấu Trường Danh Vọng với vai trò mới, MC Phương Thảo mãn nguyện với “lần đầu" đặc biệt này

14:54:15 11/05/2021
Bắt đầu gắn bó với Liên Quân Mobile từ cuối năm 2019, đến nay, người hâm mộ của tựa game này không ai là không biết đến Phương Thảo - cô nàng MC xinh đẹp được mệnh danh tuyệt sắc.

Lâu lắm rồi không ra mắt game mới, Valve liệu có mất vị thế vào tay những đối thủ như Epic hay Riot Games (p1)

09:11:26 11/05/2021
Phải thừa nhận rằng lâu lắm rồi, chúng ta chưa được chứng kiến một tựa game thật sự siêu phẩm tới từ Valve - một trong những nhà sản xuất game lớn hàng đầu trên thế giới, cái nôi của những DOTA 2, CS:GO và cả dòng thương hiệu Counter St...

Bạn có nhớ tên hai game MOBA đình đám, hay hơn cả Liên Quân và điểm chung "chí tử" của chúng là gì không?

09:05:33 11/05/2021
Hai tựa game này từng được xem là hai sản phẩm game MOBA siêu hay trên di động, nhưng số phận của chúng thì... Có lẽ khi nhìn vào hình thumb của bài viết này, nhiều người ngay lập tức đã đoán ra được tên của hai tựa game MOBA này.

6 tựa game gắn liền với tên tuổi Hiker Games - Studio gọi vốn cộng đồng cho dự án game Việt 300475

08:57:53 11/05/2021
Dành cho những ai vẫn thắc mắc: Hiker Games trong quá khứ đã làm được những gì?

Có thể bạn quan tâm

WHO cảnh báo Covid-19 'chết chóc hơn' trong năm nay

Thế giới

01:38:50 15/05/2021
Tổng giám đốc WHO Tedros cảnh báo Covid-19 khi bước sang năm thứ hai sẽ chết chóc hơn nhiều trong bối cảnh đại dịch đang hoành hành toàn cầu.

12 chốt bắt đầu kiểm dịch tại các cửa ngõ TP.HCM

Sự kiện nóng

00:40:20 15/05/2021
0h ngày 15-5, 12 chốt kiểm soát dịch tại các cửa ngõ TP.HCM bước vào hoạt động. Các chiến sĩ CSGT ra hiệu lệnh dừng xe, hướng dẫn người dân vào khu vực kiểm tra, khai báo y tế.

Han Ye Seul vừa công khai bạn trai đã bị soi profile, số tuổi khiến dân tình choáng váng

Sao châu á

00:36:51 15/05/2021
Nữ diễn viên Han Ye Seul vừa khiến công chúng vô cùng ngỡ ngàng khi bất ngờ đăng tải hình ảnh bạn trai lên trang cá nhân.

Bị vây bắt, băng cướp táo tợn dùng mã tấu chống trả công an

Pháp luật

00:33:48 15/05/2021
Khi bị vây bắt, băng nhóm chuyên cướp tài sản của các cặp tình nhân đã dùng mã tấu chống trả quyết liệt lực lượng công an.

Không ngán đối thủ nào nhưng đây là yếu tố đội tuyển Việt Nam e ngại nhất

Bóng đá việt nam

00:12:00 15/05/2021
Chướng ngại mà thầy trò HLV Park cần vượt qua tại Vòng loại World Cup 2022 sắp tới không chỉ đến từ các đối thủ mà còn từ trọng tài.

Không phải De Gea, đây mới là cái tên của MU được Mourinho thèm khát?

Bóng đá thế giới

23:54:02 14/05/2021
Tờ Telegraph đưa tin, HLV Jose Mourinho muốn tái hợp với thủ môn Sergio Romero tại Roma. Ngôi sao người Argentina xác nhận sẽ rời MU theo dạng chuyển nhượng tự do ở Hè 2021.

Justin Bieber lại gây tranh cãi vì cột tóc “sừng trâu” đi ăn tối cùng vợ

Sao âu mỹ

23:27:56 14/05/2021
Có vẻ như phong độ thời trang của Justin Bieber ngày càng có dấu hiệu xuống cấp.