Hơn 10 năm rời Việt Nam, giờ Phạm Thanh Thảo viên mãn ở đất Mỹ

Phạm Thanh Thảo có sự nghiệp phát triển vào đầu thập niên 2000.

Thời điểm đó, cô được biết đến với vai trò MC trong các chương trình như Giai Điệu Tình Yêu, Quà Tặng Trái Tim,… hay ca sĩ với những sản phẩm ấn tượng ra mắt thị trường như Giấc Mơ Về Ngôi Nhà, Nước Mắt Ánh Trăng, Em Cứ Ngỡ,…

Hơn 10 năm rời Việt Nam, giờ Phạm Thanh Thảo viên mãn ở đất Mỹ - Hình 1

Phạm Thanh Thảo từng là ca sĩ, MC tài năng. (Ảnh: Nhaccuatui)

Năm 2009, cô sang Mỹ định cư. Năm 2015, Phạm Thanh Thảo kết hôn cùng chồng là anh Sơn Võ, sinh con đầu lòng trong cùng năm và chỉ 1 năm sau tiếp tục sinh bé thứ 2. Chồng của Thanh Thảo hiện đang làm việc trong lĩnh vực thuế, thị thực và xuất nhập cảnh ở Massachusetts, Boston, Mỹ.

Trong một bài phỏng vấn mới đây cùng Vietnamnet, cô tiết lộ thích chồng vì sự tài giỏi của anh. Đã đồng hành cùng nhau 6 năm, thế nhưng sự ngưỡng mộ của cô về chồng vẫn chưa bao giờ thay đổi. Ngoài công việc chuyên môn, ở nhà anh Sơn còn là người giỏi nấu ăn, làm vườn, được vợ tin tưởng ” nhường cái bếp cho chàng”.

Hơn 10 năm rời Việt Nam, giờ Phạm Thanh Thảo viên mãn ở đất Mỹ - Hình 2

Vợ chồng Phạm Thanh Thảo ngồi trên siêu xe mới tậu cách đây không lâu. (Ảnh: FB Phạm Thanh Thảo)

Từ khi lấy chồng, Phạm Thanh Thảo trở thành người phụ nữ của gia đình, lo việc đưa đón con đi học, chăm sóc nhà cửa,… Khi rảnh rỗi, cô dành thời gian cho bản thân, thi thoảng nhận show cuối tuần.

Hiện tại, Phạm Thanh Thảo và ông xã đã dọn về Massachusetts sinh sống. Để chồng có thể toàn tâm toàn ý cho công việc, Thanh Thảo là hậu phương chăm sóc, giữ vai trò kiến tạo tổ ấm. ” Đừng nghĩ tôi làm nội trợ thì nhàn. Khi bạn thực sự tận tâm chăm sóc gia đình, bạn sẽ quan tâm từng thứ nhỏ nhặt nhất. Tôi chăm con khắt khe đến nỗi bạn bè tin rằng không thể thuê người khác chăm thay. Tôi cũng làm việc nhà luôn tay, cứ thấy chỗ nào bừa bộn là không chịu được. Vì thế, một ngày của tôi trôi qua rất nhanh“, Thanh Thảo cho biết.

Hơn 10 năm rời Việt Nam, giờ Phạm Thanh Thảo viên mãn ở đất Mỹ - Hình 3

Cô dành rất nhiều thời gian cho gia đình. (Ảnh: FB Phạm Thanh Thảo)

Quan điểm trong hôn nhân của cô chính là thấu hiểu cho những vất vả cũng như tôn trọng sự riêng tư của đối phương. Biết mật khẩu điện thoại chồng nhưng cô tuyệt đối chưa từng đụng vào món đồ này. Dù chồng có đủ tố chất để khiến một người phụ nữ cảm thấy bị thu hút, song Thanh Thảo khẳng định luôn tôn trọng mọi mối quan hệ xung quanh của ông xã kể cả người cô nghi ngờ. Vậy nhưng chồng không vì sự thấu hiểu của vợ để lấn lướt, thậm chí còn yêu thương và mê vợ con hơn.

Hơn 10 năm rời Việt Nam, giờ Phạm Thanh Thảo viên mãn ở đất Mỹ - Hình 4

Phạm Thanh Thảo luôn tôn trọng chồng và những mối quan hệ của anh. (Ảnh: FB Phạm Thanh Thảo)

Ngoài ra, chồng cũng thường tặng quà cho vợ rất ngẫu hứng, không cần dịp đặc biệt gì. Đôi lúc Phạm Thanh Thảo được nhận nhẫn, đồng hồ, khi lại xe cộ, thậm chí ngôi nhà. Thanh Thảo tiết lộ chồng từng nhờ mình ký giấy nhưng vì không đọc được tiếng Anh nên chỉ ký đại theo lời chồng. Chỉ vài ngày sau đó, cô nhận được chìa khoá của một căn biệt thự.

Video đang HOT

Hơn 10 năm rời Việt Nam, giờ Phạm Thanh Thảo viên mãn ở đất Mỹ - Hình 5

Khu vườn của vợ chồng Phạm Thanh Thảo. (Ảnh: Vietnamnet)

Về công việc, hiện tại Thanh Thảo vẫn thi thoảng đi diễn, gặp gỡ đồng nghiệp. Dù đã là bà nội trợ nhưng đối với nghệ thuật, khi có dịp tham gia các chương trình, cô vẫn nhiệt huyết, đầy đam mê.

Căn biệt thự gia đình Thanh Thảo đang ở có giá trị hơn 800.000 USD (khoảng hơn 18 tỷ đồng). Các chi phí vận hành mỗi tháng đã hơn 10.000 USD (tương ứng hơn 226 triệu đồng) và chưa tính đến các khoản về xe cộ gồm 6 ô tô và 4 mô tô.

Hơn 10 năm rời Việt Nam, giờ Phạm Thanh Thảo viên mãn ở đất Mỹ - Hình 6

Phạm Thanh Thảo sở hữu nhiều xế hộp giá trị. (Ảnh: FB Phạm Thanh Thảo)

Thời gian gần đây, Thanh Thảo đang trong quá trình học tiếng Anh sau 12 năm định cư tại Mỹ. Được biết, nguyên nhân là bởi cô đã kém môn này và cũng vô tư không học trong thời gian qua khi sống chủ yếu tại California – nơi có cộng đồng người Việt đông đảo. Đến khi chuyển chỗ ở, Thanh Thảo mới quyết tâm học để có thể giao tiếp cơ bản cũng như thuận lợi hơn trong công việc hàng ngày.

Trong bối cảnh Covid-19 diễn ra, Phạm Thanh Thảo đã có hoạt động nhân văn dành cho bà con ở Việt Nam. Tuy nhiên, với quan điểm sống an yên, cô không muốn khoe chi tiết về chuyện giúp người để mang lại danh tiếng cho bản thân. Trên mạng xã hội, cô thường xuyên khoe những khoảnh khắc về gia đình nhỏ, việc học hành của các con.

Hơn 10 năm rời Việt Nam, giờ Phạm Thanh Thảo viên mãn ở đất Mỹ - Hình 7

Phạm Thanh Thảo cho biết trong lúc dịch nguy cấp, cô cũng đã giúp đỡ bà con sống ở Việt Nam rất nhiều. (Ảnh: Chụp màn. hình)

Hơn 10 năm rời Việt Nam, giờ Phạm Thanh Thảo viên mãn ở đất Mỹ - Hình 8

Phạm Thanh Thảo tự hào khoe bằng khen của con cô. (Ảnh: Cắt từ clip)

Dù không còn hoạt động nghệ thuật sôi nổi, thế nhưng Phạm Thanh Thảo vẫn luôn là một nghệ sĩ được nhiều khán giả Việt quan tâm bởi những thành tựu nghệ thuật cô từng cống hiến và cuộc sống hạnh phúc tại xứ cờ hoa. Còn bạn, bạn nghĩ sao về nhân vật này? Hãy chia sẻ quan điểm của mình dưới phần bình luận nhé!

Chiêu giữ chồng đại gia 'cao tay' của ca sĩ Phạm Thanh Thảo

Trong mắt Phạm Thanh Thảo, ông xã là người tài giỏi. "Tôi rất thích người tài giỏi. Đó là lý do sau 6 năm, tôi vẫn chưa hết mê chồng", chị nói.

Từ ca sĩ, MC đến bà mẹ 2 con làm nội trợ

Phạm Thanh Thảo kể với VietNamNet, cuộc sống của chị hiện như bao người phụ nữ nội trợ khác: chăm sóc nhà cửa, đưa đón con đi học, nấu ăn,... Nếu có thời gian rảnh, chị đi mua sắm hoặc đến spa chăm sóc sắc đẹp, làm móng. Nếu phải đi diễn cuối tuần, chị thường nhờ ông bà nội chăm cháu. "Từ khi lấy chồng, tôi là người phụ nữ của gia đình", ca sĩ nói.

Chiêu giữ chồng đại gia cao tay của ca sĩ Phạm Thanh Thảo - Hình 1

Ca sĩ Phạm Thanh Thảo thời thập niên 2000.

Phạm Thanh Thảo là ca sĩ, MC nổi lên những năm đầu thập niên 2000. Chị hay hát các bài nhạc thị trường như Nước mắt ánh trăng; Giấc mơ về ngôi nhà; Đến sau một người; Em cứ ngỡ;... Chị cũng dẫn một số chương trình hot lúc bấy giờ như: Vườn âm nhạc, Giai điệu tình yêu, Quà tặng trái tim... Năm 2009, Phạm Thanh Thảo sang Mỹ định cư. Chị và ông xã Sơn Võ kết hôn năm 2015, sinh con đầu lòng cùng năm đó và bé thứ hai vào năm 2016.

Chồng Phạm Thanh Thảo - anh Sơn Võ - mở văn phòng tư nhân trong lĩnh vực thuế, thị thực và xuất nhập cảnh ở Massachusetts, Boston, Mỹ. Trong mắt chị, ông xã là người tài giỏi. Khi mới biết nhau, Phạm Thanh Thảo đã choáng ngợp bởi cảm giác nể phục anh Sơn. Chị nói: "Tôi rất thích người tài giỏi. Đó là lý do sau 6 năm, tôi vẫn chưa hết mê chồng".

Theo lời ca sĩ, anh Sơn học nhiều, hiểu biết rộng, giỏi từ việc chuyên môn đến việc làm vườn, nấu ăn. Anh sở hữu nhiều bằng cấp, chứng chỉ cá nhân. Khi mới về một nhà, Phạm Thanh Thảo rất tự tin vào khả năng nấu ăn cho đến khi phát hiện chồng nấu còn ngon hơn mình, lại trình bày món ăn đẹp mắt. "Thế là thôi, tôi xin nhường cái bếp cho chàng...", chị bật cười.

Ba tháng nay, Phạm Thanh Thảo đến lớp tiếng Anh mỗi ngày. Hỏi ca sĩ định cư Mỹ 12 năm sao vẫn phải học tiếng Anh? Chị thừa nhận do mình đã quá vô tư nhiều năm qua. Từ thời đi học, chị đã kém môn này. Khi sang Mỹ năm 2009, Phạm Thanh Thảo mải miết chạy show giữa Mỹ và Việt Nam, sau này lại mất 3 năm sinh con và chăm em bé. Mặt khác, chị từng ở California - nơi người Việt có thể sống mà không cần biết tiếng Anh. Đến khi sang Massachusetts chung sống với chồng, chị mới quyết tâm học tiếng Anh.

Chiêu giữ chồng đại gia cao tay của ca sĩ Phạm Thanh Thảo - Hình 2

Chiêu giữ chồng đại gia cao tay của ca sĩ Phạm Thanh Thảo - Hình 3

Phạm Thanh Thảo và ông xã Sơn Võ.

Phạm Thanh Thảo không đặt yêu cầu quá cao cho việc học tiếng Anh. Chị cần đủ vốn tiếng Anh đủ để đi chợ, đọc thư, xem hóa đơn,... đặc biệt là giao tiếp với các con. Hai con trai của chị nói tiếng Anh dù hoàn toàn hiểu những gì mẹ nói bằng tiếng Việt.

Từ ngày dọn về Massachusetts, Phạm Thanh Thảo hài lòng với cuộc sống hiện tại. Chị chăm sóc gia đình, làm hậu phương vững chắc để chồng tập trung vào công việc. Chị nói, vai trò của người vợ, người mẹ trong việc kiến tạo nên tổ ấm là rất quan trọng.

"Đừng nghĩ tôi làm nội trợ thì nhàn. Khi bạn thực sự tận tâm chăm sóc gia đình, bạn sẽ quan tâm từng thứ nhỏ nhặt nhất. Tôi chăm con khắt khe đến nỗi bạn bè tin rằng không thể thuê người khác chăm thay. Tôi cũng làm việc nhà luôn tay, cứ thấy chỗ nào bừa bộn là không chịu được. Vì thế, một ngày của tôi trôi qua rất nhanh", ca sĩ tâm sự.

Bí quyết cao tay giữ chồng đại gia

Kể từ khi kết hôn, Phạm Thanh Thảo ý thức rõ trách nhiệm của người vợ. Chị thể hiện điều đó qua cách chăm sóc con; đối xử với chồng; gia đình và bạn bè của anh. Ca sĩ cho hay: "Tôi đặt mình trong tâm thế của chồng. Sau một ngày làm việc vất vả, người đàn ông trở về nhà để tìm một không gian thoải mái, thư giãn chứ không ai muốn chạm mặt một cô vợ cau có, cằn nhằn, chất vấn mình đủ thứ".

Hai năm đầu chung sống, Phạm Thanh Thảo và Sơn Võ không tránh khỏi những mâu thuẫn trong hôn nhân. Sau giai đoạn đó, anh Sơn hiểu chị hơn, nhìn thấy chị làm tròn vai trò của người vợ nên rất cưng chiều chị.

Phạm Thanh Thảo luôn tôn trọng sự riêng tư của chồng. Vợ chồng chị đều biết mật khẩu điện thoại của nhau nhưng tuyệt đối không đụng vào điện thoại của người kia.

Chiêu giữ chồng đại gia cao tay của ca sĩ Phạm Thanh Thảo - Hình 4

Phạm Thanh Thảo dùng tình yêu và sự tin tưởng để giữ chồng.

Hỏi Phạm Thanh Thảo còn bí quyết nào giữ chồng khi anh giàu có, giỏi giang dễ thu hút phụ nữ? Chị nói: "Từ khi mới quen đến nay, tôi chưa từng cố ràng buộc chồng. Tôi luôn tôn trọng chồng, các mối quan hệ xung quanh anh, cả những quan hệ mà tôi nghi ngờ".

Theo Phạm Thanh Thảo, chị có nghi ngờ ai vẫn vui vẻ, cởi mở, đi chơi cùng nhau, thậm chí làm bánh tặng họ. Chị cho rằng đây là cách cho anh Sơn thấy mình tuyệt đối tin chồng. Kết quả là 6 năm chung sống, chị vẫn vậy còn anh Sơn thay đổi nhiều. Từ người "một tuần nhậu đủ 7 ngày", anh trở thành người đàn ông mê vợ con, thỉnh thoảng mới mời bạn bè về nhà chơi.

Khi mới qua Massachusetts, Phạm Thanh Thảo chỉ có một mình còn anh Sơn có gia đình, bạn bè ở đây. Đến nay, gia đình của anh thành gia đình chị, bạn bè anh thành bạn bè chị. Mọi người yêu thương, sẵn sàng bảo vệ chị.

"Có thể bạn nói tôi cao tay nhưng với tôi, đó là sự chân thành. Bạn muốn được đối xử thế nào, hãy đối xử như vậy với người ta trước. Khi nhận sự tin tưởng và ủng hộ từ vợ, anh sẽ hồi đáp", ca sĩ trải lòng.

Phạm Thanh Thảo cũng cho biết, chị hầu như đòi hỏi gì từ chồng. Anh Sơn Võ thường tặng quà cho vợ một cách ngẫu hứng, không cần dịp gì. Anh thường tặng vợ nhẫn, đồng hồ, xe,... món quà đắt nhất là một căn nhà. Lần đó, ông xã bảo Phạm Thanh Thảo ký vào một tờ giấy. Chị không đọc được tiếng Anh nhưng vẫn ký vào. Vài ngày sau, chị nhận chìa khóa căn biệt thự mới.

Chiêu giữ chồng đại gia cao tay của ca sĩ Phạm Thanh Thảo - Hình 5

Chiêu giữ chồng đại gia cao tay của ca sĩ Phạm Thanh Thảo - Hình 6

Chiêu giữ chồng đại gia cao tay của ca sĩ Phạm Thanh Thảo - Hình 7

Vợ chồng Phạm Thanh Thảo thường đưa nhau đi chơi bằng những chiếc xe yêu thích.

Một lần khác, Phạm Thanh Thảo mang xe Porsche - chiếc đầu tiên anh tặng - đi bảo dưỡng. Dù chỉ thay nhớt và điều chỉnh nhỏ, nhân viên vẫn thu tiền hơn 1.000 USD (hơn 23 triệu đồng). Anh Sơn không hài lòng nên dẫn vợ sang cửa hàng xe Audi phía đối diện để ký giấy mua ngay một chiếc Audi Q8. Phạm Thanh Thảo choáng váng, liên tục từ chối nhưng anh quả quyết: "Em đã nói thích thì phải nhận chiếc xe mới này". Chị nói, cái gì tốt cho vợ con đắt mấy anh cũng không tiếc.

Hiện tại, Phạm Thanh Thảo thỉnh thoảng đi diễn vì tình yêu với âm nhạc cũng như gặp lại đồng nghiệp. Chị cười nói mình ở nhà là bà nội trợ nhưng đi diễn thì hoàn toàn là Phạm Thanh Thảo đầy nhiệt huyết như năm nào. Đam mê âm nhạc trong chị vẫn hừng hực như vậy. Anh Sơn thường nói với vợ: "Gia đình mình đầy đủ rồi, em thấy vui thì đi hát, chán thì thôi".

Chiêu giữ chồng đại gia cao tay của ca sĩ Phạm Thanh Thảo - Hình 8

Đại gia đình Phạm Thanh Thảo hạnh phúc viên mãn.

Phạm Thanh Thảo dùng cát-sê đi hát và thu nhập từ bán hàng online trả các khoản chi nhỏ trong gia đình như đi chợ; mua sắm cá nhân, con cái; quà cáp cho các thành viên trong đại gia đình... Chị ở với chồng trong căn biệt thự trị giá hơn 800.000 USD (hơn 18 tỷ đồng) tuy thoải mái nhưng chi phí phát sinh hằng tháng nhiều và tốn kém. Chẳng hạn, mỗi tháng vợ chồng chị phải đóng hơn 14.000 USD (khoảng 317 triệu đồng) thuế nhà đất, chưa tính các khoản phí xe cộ.

Nhìn lại hành trình dài, Phạm Thanh Thảo tâm sự: "Thời còn hoạt động sôi nổi, tôi kiếm nhiều tiền, nổi tiếng nhưng tình duyên hết sức lận đận. Hiện tại, tôi ít hoạt động nhưng có một gia đình hạnh phúc. Tôi thấy mình rất đủ đầy, may mắn. Tôi nói với ông xã: Chẳng thà em ở nhà nhỏ hơn, bớt chi phí lại, em sẽ vui hơn là nhìn thấy anh làm việc vất vả mà mình chẳng phụ được gì. Thỉnh thoảng nhìn anh làm việc cực khổ, tôi xót lòng, tự thấy mình vô dụng. Anh động viên lại rằng nhờ có tôi mà gia đình yên ấm, trọn vẹn, là nơi anh tận hưởng sự bình yên để hôm sau ra đường làm việc".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Nam Thư gào thét ở hậu trường, kêu gọi mọi người lên tặng hoa cho Hoài Linh khiến CĐM mỉa mai00:16Netizen thấy "cay đắng" cho Diệp Lâm Anh khi xem lại màn cầu hôn trong rạp phim: "Hoá ra tất cả giây phút anh dành cho em chỉ là 3 năm"02:45Rò rỉ clip Trường Giang nhậu nhẹt cùng Trương Thế Vinh, khoảnh khắc đời thường khiến CĐM bàn tán00:123 lần Quỳnh Thư bị tóm gọn sánh đôi bên chồng Diệp Lâm Anh: Từ hẹn hò tại nhà riêng đến tình tứ đi du lịch Phú Quốc?02:21Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 04:49Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính05:34Lâm Khánh Chi nói lời chua xót khi chồng cũ công khai hẹn hò “gái thiệt”03:26Lều Phương Anh miệng thách thức nhưng lại âm thầm "chặn họng" antifan?01:27Ngọc Trinh và Quỳnh Thư bị khui loạt ảnh “ăn chơi thác loạn”, khóa môi phản cảm gây nhức mắt03:21Phương Mỹ Chi tuyên bố không tham gia chương trình có Hồ Văn Cường, lý do gây ngỡ ngàng?03:50Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung05:13Duy Phước đưa con đến thăm Duy Phương, cha con thân thiết sau ồn ào15:44NSƯT Công Ninh: Mối tình dang dở với Ngọc Trinh, vất vả mưu sinh và lên chức cha ở tuổi 5305:04Hamlet Trương dành tặng giải Mai Vàng cho Phi Nhung, cảm động một điều về cố nghệ sĩ03:26Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự52:33Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng sau khi Bộ Công an kết luận về vụ từ thiện, hé lộ điều đau lòng hiếm ai biết11:41Mới nhất vụ Lều Phương Anh bị tố là "tiểu tam": Nhân tình cắt đứt liên lạc với con gái, chính thất suy sụp vì 1 điều?01:27Thiên An - tình cũ Jack lộ ảnh "ẩu đả" và túm tóc bạn thân giữa phố, thực hư ra sao?00:18Hậu ồn ào ‘đấu đá’ CEO Đại Nam, Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ, thái độ cả hai gây ngỡ ngàng24:25Minh Béo tái xuất nhận huy chương cùng Hoài Linh, netizen kịch liệt phản đối, Cục NTBD nói gì?04:05

Tiêu điểm

Lâm Khánh Chi nói lời chua xót khi chồng cũ công khai hẹn hò “gái thiệt”
13:38:37 24/01/2022
Tình trẻ của Lệ Quyên vướng tranh cãi khi chẳng mảy may đến "chị đẹp"
22:00:00 24/01/2022
Diệp Lâm Anh diện váy sexy hết nấc, khoe đường cong "khét lẹt" chuẩn phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai?
15:34:05 25/01/2022
Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung
21:00:07 24/01/2022
MC Diễm Quỳnh - Profile siêu khủng, từng từ chối Phó Thủ tướng Vũ Khoan để theo đuổi đam mê báo chí
08:43:35 24/01/2022
Em gái ruột Thiên Lôi "xấu nhất lịch sử Táo quân": Visual xinh xỉu, từng ẵm luôn giải ở cuộc thi Hoa hậu
13:16:22 24/01/2022
Diễn viên xin vai nhây nhất Vbiz: Hết ăn vạ trên phim trường đến 1 chiêu không thể tưởng tượng nổi!
12:48:31 25/01/2022
TP.HCM: TAND Q.3 thụ lý vụ ca sĩ Vy Oanh kiện bà Nguyễn Phương Hằng
20:51:50 24/01/2022
Bà xã Tự Long than 'bỏng nát bét ngực'
20:27:05 24/01/2022
Lộ ảnh Ngọc Trinh bán nhà to vật vã, chịu lỗ tới 5 tỷ?
16:33:42 24/01/2022

Thông tin đang nóng

Con trai Tổng giám đốc công ty cao su lái xe tông chết thai phụ cùng bé trai 6 tuổi đứng bên đường
21:22:03 25/01/2022
Triệu Lệ Dĩnh nhan sắc tàn phai ở loạt ảnh hậu trường phim mới, già nua vì lên cân
19:26:27 25/01/2022
Hai thái cực đối lập cuối năm: Diệp Lâm Anh lên đồ sang chảnh ngút trời, Quỳnh Thư hoá gái quê làm gì?
21:35:00 25/01/2022
Thấy tôi mang phong bì dày sang biếu nhà nội ăn Tết, chị dâu lân la "xin đểu" liền bị mẹ chồng ném thẳng cho con gà
19:30:49 25/01/2022
Tìm ra linh vật hổ xuất sắc nhất trước thềm năm mới: Mình óng ánh như dát vàng, dáng dũng mãnh đúng chuẩn "chúa sơn lâm"
22:02:19 25/01/2022
Tông xe bay cả nắp quan tài, camera ghi lại phút "đứng tim" của nam thanh niên
19:06:36 25/01/2022
Diễn biến nóng vụ CEO Alibaba lừa đảo hàng ngàn tỉ đồng
21:18:05 25/01/2022
Ly hôn chưa được 2 tháng, chồng cũ đã tìm đến nhà, quỳ lạy cầu xin tôi cứu giúp
19:25:16 25/01/2022
Đến đón con ở trường mẫu giáo, tôi trào nước mắt khi nhìn người đàn ông trẻ bên cạnh con
20:57:22 25/01/2022
Tặng chị dâu cái váy bầu, chị ấy xé ngay trước mặt tôi kèm lời thách thức sốc óc
18:10:48 25/01/2022

Tin mới nhất

Ưng Hoàng Phúc và vợ siêu mẫu cùng 3 con rực rỡ chào xuân mới

23:27:14 25/01/2022
Vợ chồng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc tung bộ ảnh Tết mang sắc đỏ rực rỡ với ý nghĩa sum vầy, hạnh phúc

Ái nữ nhà Đông Nhi diện bikini nằm thả dáng như nàng tiên cá, dân tình "xỉu ngang" vì 7749 biểu cảm dễ thương hết nấc!

23:21:34 25/01/2022
Loạt biểu cảm đáng yêu của bé Winnie - con gái cưng nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng đốn tim người hâm mộ

Hai con gái cưng của Lê Dương Bảo Lâm diện áo dài đi chợ hoa

23:16:17 25/01/2022
Hình ảnh Bảo Nhi - con gái cưng của danh hài Lê Dương Bảo Lâm được mẹ cho diện áo dài đỏ xúng xính đi chợ hoa khiến mọi người vô cùng thích thú

Các con nuôi cố nghệ sĩ Phi Nhung được mạnh thường quân tặng quà Tết

23:12:36 25/01/2022
Phi Nhung qua đời sau thời gian đấu tranh kiên cường với Covid-19 khiến gia đình, bạn bè và người hâm mộ vô cùng đau lòng, xót xa

Vân Trang quay lại sân khấu hậu sinh con được 3 tháng

23:09:30 25/01/2022
Những tưởng sẽ mất một thời gian dài mới có thể trở lại nghệ thuật, thế nhưng động thái từ Vân Trang khiến khán giả không khỏi bất ngờ

Nam Em: Tôi đang trong giai đoạn "kỳ thị tình cảm", không muốn đón nhận ai

22:59:30 25/01/2022
Nam Em cho biết, cô đang trong giai đoạn kỳ thị tình cảm, không muốn đón nhận ai nhưng lại thừa nhận... suýt phải lòng bạn diễn Bạch Công Khanh

NSƯT Kim Tử Long gặp tai nạn chảy máu khi đi quay, đau đớn nhưng vẫn cố chịu

22:56:02 25/01/2022
Kim Tử Long tỏ ra khá đau đớn nhưng vẫn cố chịu đựng, không ca thán nửa lời

Cuộc sống Phan Mạnh Quỳnh sau kết hôn

22:47:12 25/01/2022
Phan Mạnh Quỳnh cho biết anh và gia đình hiện sống ở Nha Trang. Theo nhạc sĩ, anh tiếc nuối khi chưa thể tổ chức lễ cưới tại TP.HCM

Hoa hậu đình đám Vbiz cúng ông Công ông Táo bằng bún đậu

22:40:15 25/01/2022
Kiểu chuẩn bị đồ cúng của Mai Phương Thúy có phần khác lạ, độc đáo so với nhiều gia đình Việt

Quỳnh Thư khoe 'nữ công gia chánh' giữa bão ái tình

22:36:49 25/01/2022
Quỳnh Thư khoe gói bánh lên tay, nhiều người bông đùa chuyện thành gia lập thất

Khánh Vân tức giận khi bị đồn chơi xấu khi Kim Duyên thi quốc tế, lên tiếng đáp trả ngay trước mặt 'chính chủ'

22:32:54 25/01/2022
Với việc cả Khánh Vân và Kim Duyên đều có động thái phủ nhận tin đồn cạch mặt thì các fan yêu mến 2 nàng hậu đã có thể phần nào yên tâm

"Chiến Chó" mới là người đầu tiên đóng Táo Y tế chứ không phải Vân Dung

21:22:20 25/01/2022
Vai Táo Y tế đã gắn liền với hình ảnh đỏng đảnh, õng ẹo do nghệ sĩ Vân Dung thể hiện. Tuy nhiên, trong lịch sử Táo quân từng có 1 nam diễn viên đảm nhiệm vai diễn này

Khánh Vân - Kim Duyên "3 mặt 1 lời" nói về lùm xùm cạch mặt, mâu thuẫn nội bộ

20:04:12 25/01/2022
Mới đây trên MXH xuất hiện nghi vấn hoa hậu Khánh Vân bị hội chị em nhà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cô lập khi cùng tham gia một sự kiện

Thùy Tiên là Hoa hậu quốc tế đầu tiên trao tặng trang phục cho Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ

17:15:09 25/01/2022
Được biết, Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ là nơi tôn vinh giá trị truyền thống của người phụ nữ Nam Bộ thông qua những phòng trưng bày và lưu giữ những hiện vật, tư liệu quý. Bên cạnh đó, bảo tàng còn ghi lại lịch sử hình thành những chiến công...

Giữa nghi vấn trục trặc tình cảm với bạn trai kém 12 tuổi, Lệ Quyên mượn 1 câu làm rõ thái độ?

16:22:32 25/01/2022
Động thái của Lệ Quyên đang nhận được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ

Một sao nữ trầm cảm, cắt tóc sau khi Phi Nhung qua đời

16:16:40 25/01/2022
Trizzie Phương Trinh gây ngỡ ngàng khi kể lại quá khứ lâm vào bế tắc, bởi người em thân thiết ra đi

Thanh Lam nhắc nhà chồng cũ, thái độ của diva ra sao?

16:12:15 25/01/2022
Cách ứng xử văn minh, tình nghĩa của Thanh Lam sau ly hôn khiến nhiều người ngưỡng mộ

Sáng tỏ tin đồn Khánh Vân bị hội chị em Hoàn vũ cô lập

16:06:35 25/01/2022
Trước những thông tin lan truyền, CEO Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã chính thức đưa ra phản hồi

Đàm Vĩnh Hưng, Thuỷ Tiên được minh oan nhưng vẫn lộ 1 yếu điểm khó lòng thắng kiện bà Phương Hằng?

15:23:39 25/01/2022
Sau khi hàng loạt nghệ sĩ được minh oan trong vụ “om” tiền từ thiện cứu trợ miền Trung thì mới đây cộng đồng mạng lại tiếp tục xôn xao khi một vị luật sư đã lên tiếng thách thức Đàm Vĩnh Hưng và Thuỷ Tiên

Chồng Trang Trần về Việt Nam đón Tết cùng vợ con sau 2 năm xa cách

15:17:29 25/01/2022
Hôn nhân của Trang Trần nhận được khá nhiều sự quan tâm của mọi người khi họ có thể yêu xa nhiều năm

Chồng Lâm Khánh Chi bị diễn viên Trà My mắng thẳng mặt: "Không cần thiết có ông chồng vô dụng như vậy"

15:16:22 25/01/2022
Sao nữ thị phi không ngần ngại nhận xét nặng nề về chồng trẻ của Lâm Khánh Chi

Cuộc đời đắng cay của 1 Hoa hậu Vbiz: Vướng vòng lao lý khi đang mang thai, cái kết chua chát vì buôn "hàng cấm"

15:03:04 25/01/2022
Nhiều khán giả không khỏi ngỡ ngàng, bất ngờ khi Hoa Hậu gốc Việt Nam vướng vào vòng lao lý, tù tội

Thánh soi phát hiện loạt "hint" nghi hẹn hò của Sam và Jun Phạm: Áo đôi, vòng cặp, địa điểm check-in trùng hết!

14:56:33 25/01/2022
Phải chăng Sam và Jun Phạm đã bí mật trở thành 1 đôi?

Minh Béo được vinh danh, PGS.TS Bùi Hoài Sơn: "Tôi đồng ý với việc thu hồi giải thưởng của Minh Béo"

14:49:02 25/01/2022
PGS.TS Bùi Hoài Sơn cho biết hành động khoe thành tích của Minh Béo trên livestream là không phù hợp

Bảo Thy có lúc thức trắng đêm khi trở thành mẹ bỉm tự tay chăm con nhỏ

13:36:59 25/01/2022
Kết thúc năm 2021 của Bảo Thy khá rực rỡ khi tổ ấm xuất hiện thành viên thứ 3

Mắt Hà Anh 'nhảy ra ngoài, đu trên điện thoại' chỉ vì cái app dỏm

13:32:43 25/01/2022
Gương mặt với đội mắt như dị dạng của Hà Anh cho thấy dấu hiệu cô lạm dụng app chụp ảnh quá đà

Vy Oanh có chia sẻ cực gắt sau khi yêu cầu CEO Đại Nam bồi thường 1 tỷ đồng

13:27:52 25/01/2022
Vy Oanh chia sẻ với chúng tôi về vụ kiện CEO Đại Nam

Nhật Kim Anh khoe body đồng hồ cát cực nuột hậu giảm liền 10kg

13:14:10 25/01/2022
Ghi dấu ấn ở cả lĩnh vực ca hát lẫn diễn xuất, Nhật Kim Anh nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến của khán giả

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc 'bật đèn xanh' với cây trồng biến đổi gien

Thế giới

00:41:09 26/01/2022
Trung Quốc đã đưa ra các quy tắc thí điểm để phê duyệt cây trồng chỉnh sửa gien, mở đường cho việc cải thiện sản lượng mùa màng

Vaccine mRNA sẽ trị bệnh ung thư, HIV/AIDS như thế nào

Sức khỏe

00:35:16 26/01/2022
Vaccine mRNA hoặc DNA làm cho cơ thể có thể nhận ra tốt hơn các chất neoantigen mà tế bào ung thư đã tạo ra

Bộ Công an triệt phá đường dây lừa bán vé máy bay các 'chuyến bay giải cứu'

Pháp luật

23:59:30 25/01/2022
Đường dây lừa đảo chuyên rao bán vé máy bay giả, chiếm đoạt 1,5 tỉ đồng của 30 bị hại là người Việt Nam sinh sống ở nước ngoài vừa bị Bộ Công an triệt phá

Messi có thành tích tệ hại, đứng áp chót ở 5 giải hàng đầu châu Âu

Bóng đá thế giới

23:56:00 25/01/2022
Tỉ lệ chuyển hóa thành công những pha dứt điểm thành bàn thắng của Lionel Messi đứng... thứ hai từ dưới lên trong 5 giải đấu hàng đầu châu Âu

Angela Baby bị “đè bẹp” hoàn toàn khi chung khung hình với Phạm Băng Băng

Sao châu á

23:55:52 25/01/2022
Là mỹ nhân đình đám của Cbiz nhưng bà xã Huỳnh Hiểu Minh cũng phải chịu cảnh lép vế khi đứng cạnh Phạm Băng Băng

HLV Australia khẳng định dù phải giải nghệ ngay cũng không đáng tiếc

Bóng đá việt nam

23:52:17 25/01/2022
HLV trưởng đội tuyển Australia Graham Arnold khẳng định ông hạnh phúc với những gì đã làm được cho Chuột túi

Những linh vật hổ không giống... hổ gây xôn xao dư luận

Đời sống

23:48:54 25/01/2022
Cộng đồng mạng lại xôn xao chia sẻ hình ảnh linh vật hổ ở biển Tiên Trang Soto Quảng Xương ở Thanh Hóa

Thêm một cảng biển được nhập khẩu ô tô dưới 16 chỗ vào Việt Nam

Ôtô

23:20:00 25/01/2022
Từ ngày 24/1/2022, sẽ có thêm cảng biển Nghi Sơn (Thanh Hoá) được nhập khẩu ô tô dưới 16 chỗ vào Việt Nam, bên cạnh 5 cảng có từ trước

Thiều Bảo Trâm tươi tắn ngày cận Tết, không còn hốc hác như năm ngoái

Phong cách sao

23:17:31 25/01/2022
Thiều Bảo Trâm là nữ ca sĩ nổi tiếng Vbiz với diện mạo xinh xắn cùng vóc dáng vạn người mê

Mỹ nhân chuyển giới dự thi HHHVVN 2022 xinh đẹp như idol Hàn

Người đẹp

23:16:17 25/01/2022
Trước thềm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, giới hâm mộ sắc đẹp dành nhiều sự quan tâm cho những gương mặt hứa hẹn sẽ bùng nổ tại cuộc thi