Hơn 10 năm bị chê diễn dở, Trịnh Sảng vẫn là ngôi sao hàng đầu nhờ được 3 vai diễn này ‘độ’

Trịnh Sảng có một nghịch lý là vai diễn đầu tiên, đóng khi chưa có kinh nghiệm thì rất tốt. Sau này càng có tiếng tăm, kịch bản tốt, kỹ thuật diễn ngày càng đi lùi.

Trịnh Sảng vào nghề từ năm 2009, tới nay là gần 12 năm nhưng sự nổi tiếng chưa hề giảm sút. Vậy nhưng, ngoài tác phẩm đầu tiên, Trịnh Sảng vẫn luôn ‘ăn tiếng mắng’ của khán giả vì diễn xuất ‘đơ khó tả’, bao nhiêu năm đóng vai chính ngày càng đi thụt lùi. Dù là đóng dòng phim thanh xuân ‘dễ’ nhất vẫn bị chê bai hệt như người chưa từng học diễn xuất.

Hơn 10 năm bị chê diễn dở, Trịnh Sảng vẫn là ngôi sao hàng đầu nhờ được 3 vai diễn này độ - Hình 1

Bị chê diễn dở suốt bao nhiêu năm nhưng vì sao Trịnh Sảng lại có thể nổi tiếng và nhận phim đều đều, thậm chí còn lọt vào mắt xanh của đạo diễn lớn và những bộ phim có chế tác ổn. Lý do vì trong sự nghiệp của mình, Trịnh Sảng may mắn có đến 3 vai diễn trong 3 bộ phim ‘đại bạo’. Điều này thật là ‘hiếm có khó tìm’ với tiểu hoa cùng lứa 90 hiện nay.

Sở Vũ Tiêm trong Cùng ngắm mưa sao băng 1,2

Trịnh Sảng được chọn vào vai Sở Vũ Tiêm khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Ánh mắt tinh nghịch, thơ ngây của cô khiến đạo diễn động lòng, cảm thấy đây là người hợp với nhân vật ‘cỏ dại’ Sở Vũ Tiêm này nhất. Quyết định của vị đạo diễn này là đúng bởi vì đây chính là vai diễn nổi tiếng nhất sự nghiệp của Trịnh Sảng.

Hơn 10 năm bị chê diễn dở, Trịnh Sảng vẫn là ngôi sao hàng đầu nhờ được 3 vai diễn này độ - Hình 2

Trịnh Sảng lúc này mới 19 tuổi, đang học tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Cô được đào tạo nền tảng diễn xuất nên vào vai ‘ngọt’, dẫn dắt khán giả thấu hiểu nhân vật hơn. ‘Couple’ với Trương Hàn cũng từ phim này mà ra.

Cùng ngắm mưa sao băng ‘đại thắng’ về danh tiếng, rating cao nhất là 2.42%. Thấy vậy, tổ sản xuất lại làm tiếp phần 2 vẫn với Trịnh Sảng và Trương Hàn đóng vai chính, rating tiếp tục bị ‘phá đảo’, cao nhất là 2.28%. Tới nay, Cùng ngắm mưa sao băng phần 1 và phần 2 là 2 bộ phim thần tượng hiện đại có rating cao nhất của Cbiz.

Hơn 10 năm bị chê diễn dở, Trịnh Sảng vẫn là ngôi sao hàng đầu nhờ được 3 vai diễn này độ - Hình 3

Trịnh Sảng nhờ 2 bộ phim ăn khách liên tiếp, tên tuổi ‘đại bạo’ theo. Chuyện ‘phim giả tình thật’ của cô và Trương Hàn cũng giúp Trịnh Sảng lấy được hảo cảm của khán giả. Sau đó, Trịnh Sảng thường được gọi là em gái quốc dân, tình đầu quốc dân…

Tương Linh trong Cổ kiếm kỳ đàm

Sau 2 phần phim Cùng ngắm mưa sao băng, Trịnh Sảng đóng nhiều phim khác nữa. Dù rating ổn định nhưng danh tiếng thường thường, so về độ ‘bạo’ không bằng 2 tác phẩm đầu tay.

Tới năm 2014, may mắn mỉm cười với Trịnh Sảng khi Cổ kiếm kỳ đàm ‘đại thắng’ trên màn ảnh nhỏ. Dù đóng vai nữ thứ nhưng Trịnh Sảng cũng ‘kiếm bội’, củng cố danh hiệu diễn viên hàng đầu lứa 9x.

Hơn 10 năm bị chê diễn dở, Trịnh Sảng vẫn là ngôi sao hàng đầu nhờ được 3 vai diễn này độ - Hình 4

Hơn 10 năm bị chê diễn dở, Trịnh Sảng vẫn là ngôi sao hàng đầu nhờ được 3 vai diễn này độ - Hình 5

Tương Linh trong Cổ kiếm kỳ đàm là một con cửu vĩ thiên hồ, vô tình được Bách Lý Đồ Tô (Lý Dịch Phong) cứu. Tương Linh và Phương Lan Sinh (Mã Thiên Vũ) có tình cảm vô cùng mâu thuẫn, cuối cùng cả 2 cũng không thể đến với nhau.

Bối Vy Vy trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Suốt nhiều năm Trịnh Sảng vẫn ngồi ổn vị trí tiểu hoa 9x hàng đầu, tuy nhiên kỹ thuật diễn ngày một tệ đi. Các phim của cô nói hay thì không phải xuất sắc, thế nhưng rating vẫn ổn cũng vì nhờ danh tiếng tích góp từ 2 phim ‘đại bạo’ trước đó. Diễn xuất của Trịnh Sảng ngày càng chịu nhiều tiếng mắng.

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình siêu cấp nổi tiếng nên từ đầu là dự án lớn, diễn viên nam nữ nào cũng muốn ‘xí’ một chân. Đi hết một vòng Cbiz, cuối cùng tổ sản xuất ‘nhắm’ Trịnh Sảng, khiến khán giả thấy khó hiểu.

Hơn 10 năm bị chê diễn dở, Trịnh Sảng vẫn là ngôi sao hàng đầu nhờ được 3 vai diễn này độ - Hình 6

Trịnh Sảng nổi tiếng với tài nguyên phim ảnh cao và thu hút người xem nhưng cô lại không phù hợp với nhân vật Bối Vy Vy. Theo nguyên tác, Bối Vy Vy là một ‘đại mỹ nhân’ với tỉ lệ cơ thể hoàn hảo, còn Trịnh Sảng lại quá gầy, khiến hình tượng nhân vật bị giảm đi lúc lên phim. Chưa kể diễn xuất của nữ diễn viên còn đơ cứng, trăm cảm xúc như một.

sao đoàn phim cũng đã ký hợp đồng với Trịnh Sảng, khán giả cũng hồi hộp chờ cô sẽ diễn xuất ra sao. Yêu em từ cái nhìn đầu tiên sau đó không cần nói, ‘đại bạo’ trong năm 2016, đưa Dương Dương một bước lên hàng ‘tứ đại lưu lượng’.

Hơn 10 năm bị chê diễn dở, Trịnh Sảng vẫn là ngôi sao hàng đầu nhờ được 3 vai diễn này độ - Hình 7

Trịnh Sảng lại tiếp tục có một vai diễn để đời. Trái với Sở Vũ Tiêm, Bối Vy Vy dù được rất nhiều người biết đến, nhưng diễn xuất của cô lại là điểm trừ to lớn nhất. Thế nhưng, điều này không thay đổi được sự nổi tiếng của vai Bối Vy Vy.

Tiểu hoa khác có 1 vai diễn trong phim ‘đại bạo’ đã mừng lắm rồi, Trịnh Sảng có tới 3 phim, dù trong đó có một phim đóng vai nữ thứ nhưng cũng không hề gì. Huống chi Cùng ngắm mưa sao băng Yêu em từ cái nhìn đầu tiên đến nay vẫn là ‘truyền kỳ’ trong giới.

Scandal rúng động của Trịnh Sảng

Vài ngày qua, làng giải trí Trung Quốc vừa rúng động trước scandal Trịnh Sảng nhờ người mang thai hộ, đến khi chia tay với bạn trai (kiêm chồng) Trương Hằng thì đòi phá thai dù lúc đó thai nhi đã được 7 tháng tuổi.

Trương Hằng hiện giờ đang nuôi nấng 2 đứa trẻ là con ruột của Trịnh Sảng. Thế nhưng, Trịnh Sảng không chịu ký tên vào giấy khai sinh, 2 đứa trẻ không thể nào về Trung Quốc được. Trong khi Trương Hằng dùng visa du lịch , không thể ở Mỹ mãi để chăm sóc 2 đứa trẻ.

Nếu như Trương Hằng vì visa mà buộc phải về nước thì 2 đứa trẻ sẽ bơ vơ ngay xứ người, kết cục là bị đưa vào cô nhi viện.

Hơn 10 năm bị chê diễn dở, Trịnh Sảng vẫn là ngôi sao hàng đầu nhờ được 3 vai diễn này độ - Hình 8

Sau đó, Trịnh Sảng cũng thừa nhận mình là mẹ ruột của 2 đứa trẻ đang được Trương Hằng nuôi nấng. Tuy nhiên, cô khẳng định mọi chuyện ‘do có người cố ý sắp đặt và tiết lộ từng bước’.

Trong bài đăng mới nhất, nữ diễn viên nói mình và gia đình chưa bao giờ từ bỏ việc bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình và 2 đứa trẻ, chưa bao giờ từ bỏ chuyện hòa giải với Trương Hằng. Cô ám chỉ mình bị Trương Hằng tống tiền bằng chuyện này.

Hơn 10 năm bị chê diễn dở, Trịnh Sảng vẫn là ngôi sao hàng đầu nhờ được 3 vai diễn này độ - Hình 9

‘Là một nghệ sĩ, tôi hiểu rõ việc phòng chống dịch ở nước mình. Ở TQ, tôi không vi phạm các chỉ dẫn của đất nước. Ở nước ngoài, tôi cũng tôn trọng mọi luật lệ và quy định. Nếu tất cả thông tin chưa được xác thực yêu cầu tôi giải thích công khai, thì đây là câu trả lời chân thành nhất của tôi’ là câu trả lời của Trịnh Sảng.

Dù Trịnh Sảng đã ra mặt sau scandal rúng động nhưng cách cô né tránh nói về chuyện có bằng chứng ghi âm yêu cầu phá thai thai nhi 7 tháng tuổi hay không hề xin lỗi vì khiến người hâm mộ thất vọng khiến những người theo dõi scandal ‘lạnh người’.

12 năm qua Trịnh Sảng dù bị chê diễn dở thì vẫn là lưu lượng tiểu hoa hàng đầu của Cbiz, tác phẩm không bao giờ thiếu. Thế nhưng, scandal rúng động này có kết liễu sự nghiệp của cô, hay 3 vai diễn ‘quốc dân’ kia vẫn sẽ giúp Trịnh Sảng vẫn giữ lại được một ‘chân’ trong showbiz?

Trịnh Sảng và vai diễn đầu tiên: Một bước trở thành 'nữ thần thanh xuân' và mối tình si với Trương Hàn

Nhắc đến Trịnh Sảng ở thời điểm hiện tại, người ta thường nhớ ngay tới những điều chẳng mấy tốt đẹp như hút thuốc ngoài đường, cãi nhau trên show truyền hình, làm MC livestream tức đến mức rời khỏi chỗ ngồi, cho tới ba cuộc tình tốn vô vàn giấy mực từ báo giới.

Nhưng không thể nào phủ nhận, Trịnh Sảng luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý, nhất cử nhật động đều được theo dõi, săn đón nồng nhiệt.

Trịnh Sảng và vai diễn đầu tiên: Một bước trở thành nữ thần thanh xuân và mối tình si với Trương Hàn - Hình 1

Chẳng phải ngẫu nhiên mà Trịnh Sảng lại được quan tâm đến vậy. Ngay từ vai diễn đầu tiên - Sở Vũ Tiêm trong Cùng ngắm mưa sao băng , cô nàng sinh năm 1991 đã trở thành hiện tượng mới của làng giải trí, sở hữu vai chính trong tác phẩm có rating cao nhất đài Hồ Nam thời điểm đó và cả chàng người yêu trong mơ.

Sở Vũ Tiêm, H4 và những câu nói huyền thoại

So với nhiều gương mặt cuối 8x, đầu 9x, Trịnh Sảng đã bắt đầu con đường nghệ thuật của mình từ rất sớm. Cô học lớp năng khiếu nghệ thuật vào năm 2 tuổi, đến năm 12 tuổi, cô rời quê nhà học múa trong 4 năm rồi đỗ vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, trở thành sinh viên nhỏ tuổi nhất toàn khóa. Hai năm sau ngày nhập học, Trịnh Sảng ký hợp đồng với Công ty Giải trí Thiên Ngu và nhận vai nữ chính trong Cùng ngắm mưa sao băng .

Trịnh Sảng và vai diễn đầu tiên: Một bước trở thành nữ thần thanh xuân và mối tình si với Trương Hàn - Hình 2

Trịnh Sảng bắt đầu sự nghiệp diễn xuất qua vai Sở Vũ Tiêm trong Cùng ngắm mưa sao băng

Với cái bóng quá lớn tới từ truyện gốc cho đến các phiên bản làm lại của Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Cùng ngắm mưa sao băng ra đời trong sự 'dè bỉu' từ công chúng, dù phía nhà sản xuất - đài truyền hình Hồ Nam đã giải thích, đây không phải là tác phẩm remake, mà chỉ lấy cảm hứng từ bộ truyện Hana yori dango nổi tiếng.

Cả dàn H4 và nữ chính đều là những gương mặt mới, tạo hình có phần 'hài hước', lại ra mắt đúng thời điểm Vườn sao băng Hàn Quốc đang 'oanh tạc' khắp châu Á, nhưng Cùng ngắm mưa sao băng lại nổi tiếng ngoài dự đoán nhờ đánh trúng và thỏa mãn tâm lý 'mơ mộng' của các bạn trẻ. Bên cạnh đó, nhạc phim, lời thoại của các nhân vật được đưa vào hàng 'kinh điển', trở thành tượng đài phim thanh xuân trong thời gian dài.

Trịnh Sảng và vai diễn đầu tiên: Một bước trở thành nữ thần thanh xuân và mối tình si với Trương Hàn - Hình 3

Sở Vũ Tiêm cùng nhóm H4 đã tạo nên một mùa hè sôi động với người hâm mộ phim truyền hình Hoa ngữ

Chỉ sau một đêm, Trịnh Sảng cùng với vai Sở Vũ Tiêm vụt sáng, 'chạm bỏng tay'. Trong phim, nữ diễn viên thủ vai cô nàng họ Sở, mang trong mình ước mơ được học tập tại ngôi trường hàng đầu - Aliston. Nhờ có mẹ và chú, Vũ Tiêm tới Aliston học tập và đụng độ với H4 - bộ tứ thiếu gia luôn muốn rời khỏi ngôi trường này vì bị bố mẹ kìm kẹp, tạo áp lực quá lớn.

Ban đầu, Sở Vũ Tiêm thích Đoạn Mộc Lỗi (Du Hạo Minh) và ghét Mộ Dung Vân Hải (Trương Hàn) ra mặt. Nhưng sau nhiều lần cãi vã và cách tán tỉnh 'cổ điển' - 'đẹp trai không bằng chai mặt', Vân Hải đã có được trái tim của Sở Vũ Tiêm. Tuy nhiên, giữa hai người có khá nhiều chướng ngại, như mẹ Vân Hải thường xuyên tìm cách chia rẽ cặp đôi, hay chàng công tử họ Mộ Dung từng bị mất trí nhớ, quên mất người yêu là ai.

Trịnh Sảng và vai diễn đầu tiên: Một bước trở thành nữ thần thanh xuân và mối tình si với Trương Hàn - Hình 4

Mối tình giữa Mộ Dung Vân Hải và Sở Vũ Tiêm gặp phải nhiều ngăn trở từ gia đình anh chàng

Tính cách nhân vật Sở Vũ Tiêm có phần tương tự với Trịnh Sảng: khá thẳng thắn, quyết đoán, nếu cảm thấy bản thân làm đúng sẽ bảo vệ lý lẽ của mình đến cùng. Câu nói: 'Thứ nhất, tôi không kiêu căng, mà là tôi tức giận. Thứ hai, tên tôi không phải là 'Này', tôi là Sở Vũ Tiêm' trở nên nổi tiếng, được cư dân mạng và các bạn trẻ sử dụng ở khắp nơi khi muốn giới thiệu bản thân theo cách vừa hài hước, vừa 'bá đạo'.

Trịnh Sảng và vai diễn đầu tiên: Một bước trở thành nữ thần thanh xuân và mối tình si với Trương Hàn - Hình 5

'Thứ nhất, tôi không kiêu căng, mà là tôi tức giận. Thứ hai, tên tôi không phải là 'Này', tôi là Sở Vũ Tiêm' - nàng Vũ Tiêm đã từng giới thiệu bản thân trước mặt Đoạn Mộc Lỗi dõng dạc như thế

Trịnh Sảng và vai diễn đầu tiên: Một bước trở thành nữ thần thanh xuân và mối tình si với Trương Hàn - Hình 6

'Đẹp trai nhiều tiền là lỗi của tôi sao?' - câu nói tạo nên thương hiệu 'tổng tài' của Trương Hàn ngay từ vai diễn truyền hình dài hơi đầu tiên.

Trịnh Sảng và vai diễn đầu tiên: Một bước trở thành nữ thần thanh xuân và mối tình si với Trương Hàn - Hình 7

'Này, cô có thể đừng nghe mp3 ở đây được không? Thứ đồ này ồn cả vào mắt tôi rồi!' - phát ngôn của Du Hạo Minh ám chỉ sự phiền phức, chướng mắt thành 'hot trend' một thời.

Thương hiệu 'nữ thần thanh xuân' được định hình

Xuyên suốt hai phần, Cùng ngắm mưa sao băng giữ vững được phong độ xuất sắc, luôn nằm top đầu trên bảng xếp hạng rating, là tác phẩm truyền hình ăn khách nhất mùa hè năm 2010. Kể cả khi chiếu lại, phim vẫn đạt tỷ suất người xem ở ngưỡng 0.8 - 1% - thành tích mà phim mới khó có thể đạt được. Mười năm kể từ khi lên sóng, những khán giả thuộc thế hệ 9x đời đầu đến đời giữa vẫn khó có thể quên được những ngày đắm mình trong 'cơn sóng' của những chàng trai H4 và cô nàng Sở Vũ Tiêm.

Với khuôn mặt bầu bĩnh, đôi mắt to tròn và khuôn miệng xinh xắn, Trịnh Sảng nhanh chóng lấy lòng được công chúng. Khán giả sẵn sàng bỏ qua sự non nớt trong diễn xuất hay những điều phi lý trong kịch bản vì cô sinh viên 19 tuổi quá dễ thương, tương tác với Trương Hàn 'ngọt như mía lùi'.

Trịnh Sảng và vai diễn đầu tiên: Một bước trở thành nữ thần thanh xuân và mối tình si với Trương Hàn - Hình 8

Ngày mới 'tập tành' diễn xuất, Trịnh Sảng là 'định nghĩa sống' cho khái niệm hơi thở thanh xuân

Trịnh Sảng và vai diễn đầu tiên: Một bước trở thành nữ thần thanh xuân và mối tình si với Trương Hàn - Hình 9

Đôi mắt to tròn, khuôn mặt bầu bĩnh đáng yêu của cô nàng khiến bao trái tim 'rung rinh'

Trịnh Sảng và vai diễn đầu tiên: Một bước trở thành nữ thần thanh xuân và mối tình si với Trương Hàn - Hình 10

Vẻ đáng yêu bất chấp diễn xuất 'lấn cấn'

Trịnh Sảng và vai diễn đầu tiên: Một bước trở thành nữ thần thanh xuân và mối tình si với Trương Hàn - Hình 11

Khi chưa 'trùng tu nhan sắc', trông Trịnh Sảng như nàng búp bê dễ thương

Khi nhắc đến diễn viên thủ vai nữ chính xuất sắc nhất trong các phiên bản Vườn sao băng , người ta thường nhớ ngay tới Từ Hy Viên cùng nhân vật Sam Thái năm 2001 - 2002 trong bản Đài Loan sản xuất, hay nữ diễn viên Mao Inoue thủ vai Tsukushi Makino năm 2005 - 2007 - 2008 trong bản Nhật Bản sản xuất.

Còn Trịnh Sảng hay Goo Hye Sun thường bị xếp vào phạm trù 'ca này hơi khó': một bộ phận khán giả cho rằng cả hai đáng yêu, có ngoại hình ngọt ngào, phù hợp với nhân vật; phần còn lại cho rằng diễn xuất của cả hai cường điệu, cứng nhắc.

Trịnh Sảng và vai diễn đầu tiên: Một bước trở thành nữ thần thanh xuân và mối tình si với Trương Hàn - Hình 12

Không phải tới bây giờ Trịnh Sảng mới 'lố'...

Trịnh Sảng và vai diễn đầu tiên: Một bước trở thành nữ thần thanh xuân và mối tình si với Trương Hàn - Hình 13

Mà cô đã 'cường điệu' từ ngày mới vào nghề

Tuy nhiên, không thể phủ nhận được rằng, vai Sở Vũ Tiêm đã đặt viên gạch thành công đầu tiên cho Trịnh Sảng, đưa tên tuổi của cô gắn liền với danh xưng 'nữ thần thanh xuân'. Dễ thấy, tất cả những vai diễn nổi tiếng của Trịnh Sảng sau này đều gắn liền với dòng phim tuổi trẻ, học đường.

'Nữ thần thanh xuân' - nghe vừa như tôn vinh, nhưng lại như 'mỉa mai' Trịnh Sảng. Đã hơn mười năm trôi qua, một phần ba quãng đời của nữ diễn viên gắn liền với ống kính, trường quay, nhưng cô vẫn mãi loay hoay với các nhân vật thiếu nữ, và dường như khả năng của cô cũng chỉ như thiếu nữ.

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên lên sóng, Trịnh Sảng bị réo tên khắp chốn vì chơi game như đánh văn bản, ngoài cười thật xinh và trợn mắt tỏ vẻ ngạc nhiên thì chẳng còn gì đọng lại. Bi thương ngược dòng thành sông được 'thả xích' trên truyền hình, cô lại nhận đủ 'gạch đá' bởi suốt ngày cắn môi, làm mặt xấu, đài từ kém, khóc không ra nước mắt.

Trịnh Sảng và vai diễn đầu tiên: Một bước trở thành nữ thần thanh xuân và mối tình si với Trương Hàn - Hình 14

Nếu Nhậm Mẫn thể hiện vai Dịch Dao tốt bao nhiêu, thì Trịnh Sảng đem đến bấy nhiêu thất vọng

Trịnh Sảng và vai diễn đầu tiên: Một bước trở thành nữ thần thanh xuân và mối tình si với Trương Hàn - Hình 15

Từ ngoại hình đến diễn xuất, Trịnh Sảng không phải Bối Vi Vi mà khán giả, đặc biệt là fan nguyên tác chờ mong

Một thập kỷ trước, người ta dễ dàng tha thứ cho biểu cảm ngô nghê trên màn ảnh của Trịnh Sảng, vì Sở Vũ Tiêm là vai diễn đầu tay. Mười năm sau, Trịnh Sảng vẫn y như vậy, thậm chí diễn xuất còn đi lùi, không bằng chính cô của ngày xưa. Từ cô gái được mọi người yêu quý, Trịnh Sảng dần trở thành diễn viên không đủ chuyên nghiệp, cũng chẳng đủ 'kính nghiệp'.

Trịnh Sảng trong vai Sở Vũ Tiêm

Hậu phẫu thuật thẩm mỹ, khuôn mặt Trịnh Sảng cứng đờ, các biểu cảm cô thể hiện 'lố' hơn bao giờ hết. Nữ diễn viên cũng chẳng lấy làm mặn mà với việc trau dồi diễn xuất, cô bỏ tiền ra kinh doanh, làm bà chủ, tham gia hết chương trình truyền hình này đến show dài tập khác, bận bã với vô vàn lời mời tham dự sự kiện. Và cũng không thể không nhắc đến việc nổi tiếng quá sớm và dễ dàng khiến Trịnh Sảng chủ quan, thiếu cố gắng. Tất cả những điều trên biến danh từ riêng - cái tên 'Trịnh Sảng' trở thành tính từ, 'bảo chứng' cho sự 'đơ' trong diễn xuất.

Trịnh Sảng và vai diễn đầu tiên: Một bước trở thành nữ thần thanh xuân và mối tình si với Trương Hàn - Hình 16

Trịnh Sảng xinh đẹp, 'dám' nói nên rất đắt hàng trên show truyền hình. Giá mà sự nghiệp diễn xuất của cô 'đặc sắc' như những phát ngôn bên lề thì tốt biết bao!

Thời điểm Lấy danh nghĩa người nhà nổi tiếng, khá nhiều nguồn thạo tin tiết lộ vai Lý Tiêm Tiêm ban đầu được dành cho Trịnh Sảng. Ngay lập tức, hàng loạt bình luận với nội dung cám ơn 'nữ thần thanh xuân' đã từ chối đảm nhận nhân vật này. Nhưng cũng không ít người đặt ra câu hỏi, nếu Trịnh Sảng diễn Lý Tiêm Tiêm thật, tạm gác sang một bên vấn đề hay - dở và năng lực diễn xuất, thì Trịnh Sảng định đóng thiếu nữ đến lúc nào nữa, khi năm nay đã gần chạm ngõ tuổi 'băm'?

Trịnh Sảng - Trương Hàn: Mối tình bước ra từ Cùng ngắm mưa sao băng

Cả Trịnh Sảng và Trương Hàn đều là những 'cây' thu hút truyền thông của xứ tỷ dân. Bên cạnh chuyện tình ái, Trịnh Sảng thường có phát ngôn thẳng thắn đến 'sảng', hoặc gây 'lú' cao, người đọc (nghe) không hiểu cô đang muốn truyền đạt thông điệp gì. Còn Trương Hàn lại nổi tiếng cùng loạt câu nói, chia sẻ ngôn tình từ phim ra đến đời thật.

Không chỉ nên duyên trong hai phần của Cùng ngắm mưa sao băng , cặp đôi còn cùng đóng chung trong Vô cực hạn, Võ Tắc Thiên bí sử, Thời đại quý cô, Tân Thiếu niên tứ đại danh bổ ,... Trong những tác phẩm kể trên, Trương Hàn - Trịnh Sảng có khi vào vai cặp đôi đang yêu, có lúc lại là... cô - cháu. Nhìn chung, trong khoảng thời gian hẹn hò, hai người 'dính' lấy nhau trên màn ảnh lẫn ngoài đời.

Trịnh Sảng và vai diễn đầu tiên: Một bước trở thành nữ thần thanh xuân và mối tình si với Trương Hàn - Hình 17

Trịnh Sảng và Trương Hàn liên tục 'gặp' nhau trên màn ảnh

Trịnh Sảng và vai diễn đầu tiên: Một bước trở thành nữ thần thanh xuân và mối tình si với Trương Hàn - Hình 18

Không thể phủ nhận, hai người khá ăn ý trong công việc...

Trịnh Sảng và vai diễn đầu tiên: Một bước trở thành nữ thần thanh xuân và mối tình si với Trương Hàn - Hình 19

Và từng mang đến cho khán giả trẻ những bộ phim thú vị

Trịnh Sảng từng tiết lộ, cô tự ti về vẻ ngoài nên muốn thay đổi bản thân, sau đó câu chuyện bị đẩy thành Trịnh Sảng phẫu thuật thẩm mỹ vì Trương Hàn quá đẹp trai, sợ mình không giữ nổi người yêu. Cũng vào thời điểm này, nhiều nguồn tin tiết lộ Trịnh Sản đắm say bên tình đầu nên từ chối nhiều lời mời đóng phim để có thời gian bên Trương Hàn, cô cũng không đóng cảnh hôn hay cảnh thân mật với bạn diễn nam.

Thậm chí, cô còn đồng ý đi thử mẫu tủy để ghép cho người nhà của Trương Hàn. Dẫu đây chỉ là một thử thách trong chương trình truyền hình, Trương Hàn phải gọi điện thoại cho Trịnh Sảng và làm cô bất ngờ, song dễ dàng thấy được, tân tiểu hoa đán không tiếc gì với bạn trai.

Trịnh Sảng và vai diễn đầu tiên: Một bước trở thành nữ thần thanh xuân và mối tình si với Trương Hàn - Hình 20

Từng có người nói, Trịnh Sảng yêu Trương Hàn bằng tất cả những gì cô có

Tình đẹp là vậy, nhưng vào năm 2014, trong buổi họp báo ra mắt phim truyền hình mới, Trịnh Sảng đơn phương tuyên bố chia tay với Trương Hàn mà chưa hề thương lượng với người yêu. Sau thông báo như 'sét đánh ngang tai' này, Trương Hàn nhanh chóng lênh tiếng, khen Trịnh Sảng là cô gái tốt, hy vọng mọi người đừng làm cô tổn thương.

Trong ba mối tình từng được công khai của Trịnh Sảng, Trương Hàn là người 'êm đềm' và ít 'sóng gió' nhất, đến khi chia tay vẫn giữ được hình ảnh tốt trong mắt công chúng.

Trịnh Sảng và vai diễn đầu tiên: Một bước trở thành nữ thần thanh xuân và mối tình si với Trương Hàn - Hình 21

So với hai chàng trai của sau này, mối tình giữa cô và Trương Hàn kết thúc khá êm thấm, không đến mức... kiện nhau ra tòa!

Ở thời điểm hiện tại, Trịnh Sảng có thể chỉ là người lên các show truyền hình 'nói nhăng nói cuội', là nhân vật chính trong những dạng tin đồn như bỏ trốn khỏi trường phim vì tâm trạng không tốt, hoặc là nguyên đơn trong vụ kiện người yêu cũ mới nhất ra tòa. Nhưng lội ngược về quá khứ, đã từng có một Sở Vũ Tiêm 'sống' giữa thanh xuân của rất nhiều người, mang đến cho họ một thuở mộng mơ về hội H4 và tiếp thêm động lực cho biết bao cô gái, rằng khi có đủ bản lĩnh, sống ngay thẳng, thì bạn sẽ gặp được người xứng đáng với mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Năng suất như Đàm Tùng Vận: Liên tục đóng phim mới, 'Bát nguyệt vị ương' tung trailer, xác nhận ngày công chiếu00:59Để Châu bị cưỡng bức rồi ấm ức chịu đựng, Hướng Dương Ngược Nắng khiến netizen phát điên đòi bỏ phim04:18'Mr. Queen' hậu trường tập cuối: Shin Hye Sun quay cảnh nào cũng nhây, riêng cảnh hôn với Kim Jung Hyun lại 'một phát ăn ngay'06:45Hồng Diễm thẳng tay tát thật khiến Hồng Đăng "méo cả mặt" rồi đền ngay một cái ôm ngọt xỉu ở hậu trường04:00Lộ clip hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Vỹ không thể dùng cảnh nóng đe dọa Châu?01:54Hé lộ tạo hình của Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu trong Mộng hoa lục: Đẹp miễn chê nhưng vẫn sợ 'cô cô' diễn đơ05:10Diễn viên đóng vai Vỹ - nhân vật đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng sau tập 33 'Hướng dương ngược nắng' là ai?01:204 lý do xem gấp Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Chung Hán Lương yêu "gái trẻ" Đàm Tùng Vận, cưới nhau về bị ép chơi cung đấu mệt nghỉ?01:09Cảnh phim cô Xuyến 'Về nhà đi con' gửi thiệp mời cưới lần 5 được nhắc lại liên tục khi diễn viên Hoàng Yến chia tay chồng thứ 403:34Loạt câu nói 'cực chất' của Mỹ Tâm về chuyện yêu đương trong 'Chị trợ lý của anh'01:43Những cặp đôi vàng của làng phim Việt, nên đôi 7749 lần mà khán giả vẫn 'mê'03:48Phim điện ảnh cuối của NSND Hoàng Dũng - Gái Già Lắm Chiêu V công bố ngày chiếu mới cực gần làm netizen hồ hởi06:15Văn hóa Việt trở thành cảm hứng của bom tấn Disney: Từ vịnh Hạ Long cho tới nữ chính gốc Việt đều mê hoặc trong Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng!02:29Day dứt nỗi lòng với hai bản nhạc phim Hướng dương ngược nắng05:31Chồng real của Kim So Yeon sượng trân khi lên phim trường Penthouse 2 thăm vợ, netizen cười bò vì quá đáng yêu!07:41Kaity Nguyễn lộ đam mê làm thành viên thứ 5 của BLACKPINK, sơ hở tí là quẩy lia lịa đúng tinh thần BLINK ở hậu trường Gái Già Lắm Chiêu V03:03Trước giờ 'Penthouse 2' lên sóng: Park Eun Seok và Eugene chụp ảnh ôm ấp tình tứ, lộ thông tin về cameo đầu tiên00:56Màn ảnh rộng năm 2021 hứa hẹn bùng nổ với loạt mỹ nhân tài sắc vẹn toàn01:24'Hướng dương ngược nắng': Diễn viên đóng vai Vỹ phản hồi về phán đoán Châu sẽ bị cưỡng bức04:18Hồng Đăng tung ảnh "dìm hàng" Hồng Diễm, vô tình tiết lộ đoạn kết của Kiên - Châu trong "Hướng dương ngược nắng"01:27

Tiêu điểm

Khán giả phẫn nộ đến cạn lời vì phim Việt 18+ phản cảm về gái ngành đăng tải: "Khán giả sẽ thấy mình và gia đình ở trong đó"
22:47:31 02/03/2021
Chồng real của Kim So Yeon sượng trân khi lên phim trường Penthouse 2 thăm vợ, netizen cười bò vì quá đáng yêu!
13:25:11 03/03/2021
Hồng Đăng tung ảnh "dìm hàng" Hồng Diễm, vô tình tiết lộ đoạn kết của Kiên - Châu trong "Hướng dương ngược nắng"
07:48:59 03/03/2021
Đạo diễn thiên tài của Marvel đăng status ca ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh "thật phi thường", netizen thế giới thót tim gọi "siêu nhân"
12:08:17 04/03/2021
4 ngọc nữ màn ảnh gần như mất sự nghiệp vì lộ clip nóng
22:43:31 02/03/2021
Quách Thu Phương trẻ trung bất ngờ trong hậu trường "Hương vị tình thân"
08:08:43 03/03/2021
"Tôi sợ mẹ sẽ khóc khi xem Kiều @" - Hoa hậu nữ chính bộ phim 18+ phản cảm lên tiếng
22:30:37 02/03/2021
Họp báo 'Gái già lắm chiêu V' gây bất ngờ vì đẫm nước mắt
07:43:11 04/03/2021
Vương Nhất Bác được Hollywood khen hoàn hảo như "bước ra từ truyện" ở Trần Tình Lệnh, netizen tranh cãi kịch liệt
22:34:53 02/03/2021
Đạo diễn kiêm biên kịch của "Kiều @" lên tiếng khi phim bị chê siêu thảm họa, đưa cảnh hở nửa ngực lên để câu khách
07:41:54 03/03/2021

Thông tin đang nóng

Báo Nhật đưa tin về anh Nguyễn Ngọc Mạnh: "Tay anh ấy đã cứu bé gái"
11:45:39 04/03/2021
Mới nhất: “Thần y” Võ Hoàng Yên xin lỗi vợ chồng Dũng “lò vôi”, hứa trả lại tiền và lên núi sống
12:04:41 04/03/2021
Trịnh Kim Chi: Thương Tín khóc khi xem danh sách có người ủng hộ 15.000 - 20.000 đồng
14:01:43 04/03/2021
8 cặp đôi xuất hiện trên thảm đỏ Gái Già Lắm Chiêu V: Trương Ngọc Ánh - Anh Dũng chưa phải là cặp đôi gây chú ý nhất
12:22:05 04/03/2021
Chính thức hé lộ ảnh cưới của Quốc Trường - Bảo Anh, Tiến Luật và dàn sao liên tục chúc phúc, nhưng sự thật là sao?
15:31:51 04/03/2021
Người chồng gây phẫn nộ MXH: Đòi vợ tiền ăn, học, đẻ hết hơn 42 triệu mới được ly hôn
14:20:14 04/03/2021
Bi Rain tiết lộ điều bản thân tiếc nuối trong cuộc hôn nhân với Kim Tae Hee
14:11:13 04/03/2021
Cặp song sinh tròn 4 tháng, Hà Hồ đăng ảnh cận mặt nhìn thích mê
14:55:28 04/03/2021
3h sáng Phạm Băng Băng bỗng đăng video với đôi mắt sưng húp, bày tỏ với tình cũ Lý Thần sau 2 năm chia tay?
13:04:25 04/03/2021
Thi thể lính chuyển giới đầu tiên của Hàn Quốc được tìm thấy đã phân hủy ở nhà riêng, nghi do tự tử
15:39:27 04/03/2021

Tin mới nhất

Lời nói của cố NSND Hoàng Dũng dành cho đoàn làm phim 'Gái già lắm chiêu V' trước khi ra đi khiến ai nấy đều rơi nước mắt

17:28:37 04/03/2021
Đạo diễn Bảo Nhân vô cùng xúc động khi chia sẻ những gửi gắm của NSND Hoàng Dũng dành cho đoàn làm phim Gái già lắm chiêu V trước khi ra đi.

Thu Trang - Kiều Minh Tuấn hội ngộ, tiết lộ phim đóng chung sau 'Chị Mười Ba 2'

16:36:01 04/03/2021
Sắp tới đây, Thu Trang - Kiều Minh Tuấn còn đóng chung phim Chìa khóa trăm tỷ, đây là dự án được đạo diễn bởi Võ Thanh Hòa, có kịch bản khá thú vị, hài hước.

Ba thế hệ 'Gái già lắm chiêu' đối đầu đầy 'thần thái' tại buổi ra mắt 'Gái già lắm chiêu V'

16:29:07 04/03/2021
Buổi ra mắt Gái già lắm chiêu V cũng hội tụ cả showbiz với không khí đúng chất sang trọng của vũ trụ Gái già.

MXH nhận xét thế nào sau World Premiere của Gái Già Lắm Chiêu V?

12:47:08 04/03/2021
Sau những suất chiếu đầu tiên, bộ phim Gái Già Lắm Chiêu V đã có những lời nhận xét trên mạng xã hội.

Những vai diễn đáng nhớ của NSND Trần Hạnh - ông già đau khổ, hiền lành của màn ảnh Việt

12:18:20 04/03/2021
Xuyên suốt sự nghiệp của mình, NSND Trần Hạnh đã có nhiều vai diễn để lại ấn tượng lớn đối với khán giả.

Han Ji Hyun - "Tiểu thư xấc láo" của Penthouse 2: Đỗ một lần 6 trường đại học, cầm kì thi họa chuyện gì cũng cân tất!

10:04:48 04/03/2021
Thiên kim tiểu thư của Penthouse 2 - Han Ji Hyun sở hữu profile cực xịn xò khiến nhiều người phải bất ngờ.

Suất chiếu đầu tiên của Gái già lắm chiêu V, dàn sao đình đám khoe sắc rực rỡ trên thảm đỏ

08:07:20 04/03/2021
Dàn diễn viên của Gái già lắm chiêu V đầy năng lượng chuẩn bị cho sự kiện ra mắt phim diễn ra suốt cả ngày (3/3).

H'Hen Niê hoá thân thành công chúa núi rừng lấy cảm hứng từ 'Ray và rồng thần cuối cùng'

07:36:34 04/03/2021
Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 hóa thân thành nhân vật có tạo hình giống nàng công chúa mới nhất của Disney - Raya khiến người hâm mộ thích thú.

Đây là phim bị đồn được PR trong vụ ồn ào Lan Ngọc lộ clip nóng trên website 18+, còn đóng với Nhã Phương

07:26:20 04/03/2021
Phía Ninh Dương Lan Ngọc cho biết không hề dùng lùm xùm clip nóng để PR cho bộ phim 1990 sắp ra mắt.

Thanh Sơn bật mí dự án phim truyền hình mới trong năm 2021

08:08:46 03/03/2021
Mới đây, nam diễn viên điển trai Thanh Sơn đã chia sẻ tin vui về dự án phim truyền hình mới của mình trong năm 2021.

Sao truyền hình gốc Á chia sẻ lý do từ bỏ nghề người mẫu ở Nhật

07:25:19 03/03/2021
Lauren Tsai, ngôi sao truyền hình người Mỹ gốc Hoa, chia sẻ lý do cô từ bỏ nghề người mẫu tại Nhật.

Hồng Diễm thẳng tay tát thật khiến Hồng Đăng "méo cả mặt" rồi đền ngay một cái ôm ngọt xỉu ở hậu trường

22:51:53 02/03/2021
Bà con ra mà xem Hồng Đăng - Hồng Diễm phát cẩu lương ở hậu trường Hướng Dương Ngược Nắng kìa!

"Mẹ cặp với trai còn nhanh hơn Taylor Swift" - thoại phim mới của Netflix bị ném đá dữ dội

22:38:45 02/03/2021
Lời thoại bộ phim truyền hình Ginny & Georgia nhanh chóng khiến chính chủ và cộng đồng mạng sục sôi.

Fan bất ngờ khi tạo hình của Triệu Lộ Tư ở phim đóng với Dương Dương là "hàng fake", tất cả là do antifan hãm hại?

22:26:51 02/03/2021
Tạo hình được cho là của Triệu Lộ Tư trong Thả Thí Thiên Hạ từng bị fan nguyên tác chê bai không tiếc lời.

Khán giả ở TP.HCM lại được mua vé xem phim rạp

14:20:21 02/03/2021
Tối 1/3, nhiều người xếp hàng mua vé xem phim trong ngày đầu các cụm rạp tại TP.HCM hoạt động trở lại.

Quả cầu vàng 2021: Nomadland thắng và mùa giải gây tranh cãi

11:34:15 02/03/2021
Nomadland của đạo diễn Trung Quốc về người Mỹ du mục thắng giải Phim bi xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Quả cầu vàng 2021, diễn ra 28/2 (sáng 1/3 giờ Hà Nội). Nhà tổ chức sau lễ trao giải hứng chịu nhiều chỉ trích gay gắt về sự phân biệt...

“Nomadland” xuất sắc giành Quả Cầu Vàng 2021

11:04:58 02/03/2021
Bộ phim Nomadland đã xuất sắc giành giải Phim điện ảnh xuất sắc nhất, thể loại tâm lý tại lễ trao giải Quả cầu Vàng 2021.

Nghệ sĩ Văn Thành qua đời ở tuổi 59: Một thời sáng giá

11:04:51 02/03/2021
 Là gương mặt sân khấu cùng thời với các tên tuổi như NSND Anh Tú, NSƯT Chí Trung, các NSND Lan Hương, Lê Khanh, Minh Hằng, nghệ sĩ Văn Thành khiến đồng nghiệp tiếc nuối vì bỏ phí tài năng do bệnh tật đau ốm.

12 diễn viên nổi tiếng chứng minh "gừng càng già càng cay"

09:40:23 02/03/2021
Dưới đây là 12 diễn viên đã minh rằng tuổi tác không đáng sợ và nó không hơn gì một con số.

Phim "đắp chiếu" 5 năm của Sehun - Ngô Thiến chốt ngày lên sóng, nhìn dàn cast toàn "thịt tươi" cực phẩm mà hóng á!

07:44:09 02/03/2021
I Love Cat Man của Sehun và Ngô Thiến sẽ lên sóng trong tháng 3 tới!

Có thể bạn quan tâm

Người phụ nữ trẻ tụt huyết áp, hạ đường huyết vì..... 'yêu' 4 lần một đêm

Sức khỏe

17:32:40 04/03/2021
Đêm đầu sau tuần chồng đi công tác, hai vợ chồng chị Hoa (25 tuổi) làm chuyện ấy tới... 4 lần. Tàn cuộc yêu, chị Hoa đi không vững, chân tay bủn rủn, người vã mồ hôi. BS cho rằng nguyên nhân là do tụt huyết áp, hạ đường huyết  

Ngỡ ngàng với video giả khuôn mặt Tom Cruise như thật

Netizen

17:24:43 04/03/2021
Thu hút hơn 11 triệu lượt xem trên Tiktok, các video sử dụng công nghệ deepfake làm giả khuôn mặt tài tử Tom Cruise khiến chúng ta bối rối giữa ranh giới thật và giả.

Tân hôn xong mẹ chồng bắt bán đất trả nợ cho nhà chồng, tôi đáp trả khiến bà nghẹn đắng

Tâm sự

17:17:54 04/03/2021
Ai ngờ được lúc ăn uống dọn dẹp xong, mẹ chồng gọi em vào phòng riêng tỉ tê đủ thứ chuyện.

Lý Băng Băng tuyên bố chia tay Hứa Văn Nam “phi công” kém 16 tuổi

Sao châu á

17:13:02 04/03/2021
Diễn viên Trung Quốc - Lý Băng Băng cho biết chia tay Hứa Văn Nam, doanh nhân kém cô 16 tuổi.

Xử trí thế nào khi 'áo mưa' bất ngờ bị rách trong 'cuộc yêu'?

Kiến thức giới tính

17:09:40 04/03/2021
Bao cao su bị rách, bị thủng hay tuột trong cuộc yêu là tình huống đôi khi gặp phải đối với các cặp đôi. Áp dụng ngay cách xử lý sau để đảm bảo an toàn cho đôi bạn. 

Kế hoạch sử dụng 400 triệu quyên góp vì Thương Tín

Sao việt

17:07:18 04/03/2021
Sau khi bàn bạc và đi đến thống nhất, Trịnh Kim Chi gửi Thương Tín số tiền mặt 100 triệu đồng...

'Mouse' mở đầu phong độ trong khi 'Sisyphus: The Myth' giảm rating đáng kể

Phim châu á

17:06:21 04/03/2021
Dù rating giảm so với tập phát sóng trước, Sisyphus: The Myth vẫn đứng đầu khung giờ các bộ phim lên sóng tối 03/03.

Công thức làm bánh mì hạt thơm ngon bổ dưỡng

Ẩm thực

17:06:12 04/03/2021
Bánh mỳ hạt có các bước làm rất đơn giản nhưng đem lại một món ăn giàu dinh dưỡng và tiện dụng trong mọi gia đình.

Paris Hilton: 'Tôi xa bạn trai một giờ đã nhớ'

Sao âu mỹ

17:03:40 04/03/2021
Người đẹp 40 tuổi Paris Hilton thú nhận rằng cô không thể rời xa vị hôn phu Carter Reum quá vài giờ nên sẽ không tổ chức tiệc chia tay thời độc thân riêng như truyền thống.

Vì sao An Giang cấm triệt để hát karaoke di động ồn ào?

Đời sống

17:02:17 04/03/2021
Từ ngày 3-3, An Giang bắt đầu tạm dừng kinh doanh, tụ tập hát karaoke bằng dàn loa di động để phòng dịch COVID-19. Nếu dân đồng thuận, tỉnh sẽ xây dựng lộ trình tiến tới cấm triệt để hát karaoke bằng dàn loa di động.

Siêu phẩm Lamborghini Murcielago với chi tiết “độ” độc nhất Việt Nam

Siêu xe

16:55:39 04/03/2021
Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản, chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago ở TP HCM trong bài viết đã gây lú cho không ít người mê xe. Nó cũng sở hữu chi tiết độ độc nhất Việt Nam.

Chi tiết các mẫu xe Harley-Davidson 2021 vừa ra mắt tại Việt Nam

Xe máy

16:50:55 04/03/2021
Harley-Davidson 2021 hé lộ những dòng xe đầy phong cách cá tính, Harley-Davidson Touring & CVO hoành tráng như khủng long

Có nên mua 'thánh lật' Toyota Fortuner đời 2015?

Ôtô

16:42:54 04/03/2021
Mặc dù là một trong những mẫu SUV bán chạy nhất thị trường nhưng Toyota Fortuner cũng  ẵm luôn cả danh hiệu thánh lật trong cộng đồng chơi xe. Vậy những chiếc Fortuner đã sử dụng 5-6 năm có ưu nhược điểm gì và có đáng mua hay không?

Diễn trò đua xe trái phép, 2 người tông nhau văng xa chục mét, gãy xương và dập não

Pháp luật

16:42:00 04/03/2021
Trong lúc trình diễn đua và kéo xe trái phép, Tài và Nghĩa tông nhau văng xa hàng chục mét té xuống đường. Tài bị gãy xương đòn, xương hàm và dập não. Nghĩa bị thương phần mềm, cơ thể xây xát.

Hoa Violet: Hình ảnh, cách cắm và ý nghĩa loài hoa màu tím tuyệt đẹp

Sáng tạo

16:37:53 04/03/2021
Hoa Violet là loài hoa vô cùng quen thuộc, rất hay được cắm vào những dịp đặc biệt như lễ Tết. Thế nhưng bạn có hiểu được ý nghĩa đằng sau của loài hoa này cũng như cách cắm hoa Violet sao cho đẹp nhất chưa?