Hơn 1 triệu người chơi thử và cuộc ‘chinh phục’ đầy ấn tượng của Dấu Ấn Rồng sau 2 đợt Alpha Test

Tính đến thời điểm này, thật rất khó để các đối thủ MMORPG khác cạnh tranh được với Dấu Ấn Rồng, khi mà mức độ “nóng” của tựa game đã tăng tới đỉnh điểm.

2 đợt Alpha Test và hơn 1 triệu người chơi thử

Ngay trong đợt Alpha Test đầu tiên, Dấu Ấn Rồng đã sớm đạt tới gần 1 triệu người chơi thử, một con số có thể nói là khổng lồ đối với bất kỳ tựa game mobile nào hiện nay. Để làm được điều này, tựa game không chỉ “nhờ cậy” tới đề tài Dấu Ấn Rồng Thiêng – bộ manga vốn đã quá nổi tiếng với giới trẻ 8x, 9x đời đầu mà còn “ăn điểm” khi sở hữu một gameplay nhập vai “chuẩn mực”, với những tính năng, hoạt động từ rất lâu rồi mới tái hiện trở lại.

Video đang HOT

Hơn 1 triệu người chơi thử và cuộc 'chinh phục' đầy ấn tượng của Dấu Ấn Rồng sau 2 đợt Alpha Test - Hình 1

Hơn 1 triệu người chơi thử và cuộc 'chinh phục' đầy ấn tượng của Dấu Ấn Rồng sau 2 đợt Alpha Test - Hình 2

Lần 1 chưa đã, tới Alpha Test lần 2, sức hút của Dấu Ấn Rồng vẫn không hề giảm sút mà còn tăng mạnh hơn. Mốc 1 triệu người chơi thử đã bị vượt qua, càng ngày, số lượng người chơi đổ về trải nghiệm lại càng đông. May mắn thay, BQT Dấu Ấn Rồng đã rất nhanh chóng trong công tác hoàn thiện, ổn định hạ tầng server để dù có phải chứng kiến cả trăm, cả nghìn người chơi cùng hiện hữu trong cùng 1 bản đồ, vẫn KHÔNG HỀ có hiện tượng giật, lag.

Hơn 1 triệu người chơi thử và cuộc 'chinh phục' đầy ấn tượng của Dấu Ấn Rồng sau 2 đợt Alpha Test - Hình 3

15 phút suy nghĩ và chỉ 60 phút để biến ý tưởng thành hiện thực

Trong quá trình Alpha Test, sau khi nhận được nhiều phản hồi từ người chơi về việc hao hụt MP (chỉ số năng lượng, mana) quá lớn, BQT Dấu Ấn Rồng đã nhanh chóng xem xét và tìm ra phương pháp để hỗ trợ. Theo đó, sau 15 phút suy nghĩ, cả đội ngũ đã thống nhất ý tưởng, thêm 60 phút để hoàn thành, gắn thêm cho class một dòng kỹ năng hoàn toàn mới, hồi MP theo giây…

Hơn 1 triệu người chơi thử và cuộc 'chinh phục' đầy ấn tượng của Dấu Ấn Rồng sau 2 đợt Alpha Test - Hình 4

Đây là một động thái rất đáng khen từ tựa game này khi đã biết lắng nghe, thấu hiểu người chơi. Ngay khi chi tiết thay đổi trên được đăng tải, Dấu Ấn Rồng đã nhận vô số lời bình luận tích cực từ giới game thủ, vừa ấn tượng vì phong cách làm việc nhanh chóng, hiệu quả, vừa tạo ra niềm tin vững chắc về một sân chơi đáng gắn bó…

Hơn 1 triệu người chơi thử và cuộc 'chinh phục' đầy ấn tượng của Dấu Ấn Rồng sau 2 đợt Alpha Test - Hình 5

6 bí kíp kiếm “bạc không khóa” cho “dân cày”

Đối với những game thủ yêu thích phong cách “cày cuốc, kiếm lời”, sau khi trải nghiệm Dấu Ấn Rồng thời gian vừa qua, đa số đều rất ấn tượng khi tựa game cung cấp hàng loạt những tính năng, hoạt động để hỗ trợ kiếm “bạc không khóa”.

Nhiều người vẫn nghĩ, “dân cày” sẽ chăm chỉ săn Boss, tìm kiếm các trang bị thật xịn để treo bán với giá cao, phần nào tạo được không khí giao thương tấp nập trong game, tuy nhiên, theo nhiều ý kiến, đó lại chỉ là phần thứ yếu. Một số “dân cày” kỳ cựu đã không ngần ngại chia sẻ, thứ giúp họ “nhanh giàu” nhất phải kể đến việc buôn bán “bạc không khóa” – đơn vị tiền tệ vô cùng quan trọng trong rất nhiều hoạt động ở game.

Hơn 1 triệu người chơi thử và cuộc 'chinh phục' đầy ấn tượng của Dấu Ấn Rồng sau 2 đợt Alpha Test - Hình 6

Hơn 1 triệu người chơi thử và cuộc 'chinh phục' đầy ấn tượng của Dấu Ấn Rồng sau 2 đợt Alpha Test - Hình 7

Trong Dấu Ấn Rồng, người chơi được tiếp cận tới 6 cách thức “farm bạc không khóa” vô cùng hiệu quả: săn Boss, trao đổi tiền tệ, chợ bạc, giao dịch trực tiếp, chế tạo trang bị, đổi vàng. Sau 2 đợt Alpha Test, không khó để thấy phản ứng của người chơi về những hoạt động kiếm “bạc không khóa” trên là cực kỳ hứng thú. Bởi nếu so sánh với nhiều tựa game nhập vai trên thị trường, Dấu Ấn Rồng sở hữu một gameplay rất có chiều sâu, với những tính năng mà rất lâu rồi chúng ta mới gặp lại, một điểm cộng lớn cho sản phẩm này.

Hơn 1 triệu người chơi thử và cuộc 'chinh phục' đầy ấn tượng của Dấu Ấn Rồng sau 2 đợt Alpha Test - Hình 8

Hơn 1 triệu người chơi thử và cuộc 'chinh phục' đầy ấn tượng của Dấu Ấn Rồng sau 2 đợt Alpha Test - Hình 9

Và vẫn còn rất nhiều điểm vượt trội của Dấu Ấn Rồng đang chờ bạn khám phá!

Cuối cùng thì ngày ấy cũng đã tới, Dấu Ấn Rồng sẽ chính thức Open Beta vào ngày 12/03/2020. Sau 2 đợt Alpha Test đã rất thành công, thật mong chờ vào một “vụ nổ” lớn mà tựa game này sẽ mang đến cho thị trường game nhập vai Việt Nam vẫn đang khá ảm đạm những tháng gần đây.

Theo Game4V

Tổng hợp đánh giá nhanh Dấu Ấn Rồng sau 2 đợt Alpha Test: “Về cơ bản là rất hay!”

Dù gặp phải vấn đề khó đăng nhập do lượng người chơi ùa vào đông vượt ngoài dự tính, Dấu Ấn Rồng vẫn đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ...

"Muốn mạnh thì phải cày và hay ở chỗ, cày không khó!"

Đánh giá đầu tiên và cũng rất đáng chú ý chính là về gameplay của Dấu Ấn Rồng . như đã đề cập trong các bài viết trước, vì tựa game tái hiện lối chơi "chuẩn mực" của nhiều tượng đài MMORPG năm xưa, một số tính năng, hoạt động tưởng chừng đã biến mất nay lần lượt trở về.

Với giao dịch trực tiếp, pass rương, tự chế tạo trang bị, chợ giao dịch bạc... toàn những yếu tố gần như hoàn hảo để hỗ trợ 500 anh em "dân cày", Dấu Ấn Rồng đã thu hút được một lượng lớn người chơi đổ về.

Tổng hợp đánh giá nhanh Dấu Ấn Rồng sau 2 đợt Alpha Test: Về cơ bản là rất hay! - Hình 1

Tổng hợp đánh giá nhanh Dấu Ấn Rồng sau 2 đợt Alpha Test: Về cơ bản là rất hay! - Hình 2

Tổng hợp đánh giá nhanh Dấu Ấn Rồng sau 2 đợt Alpha Test: Về cơ bản là rất hay! - Hình 3

Dấu Ấn Rồng có những tính năng độc đáo vô cùng quyến rũ đối với giới "dân cày" MMORPG

Phải nhấn mạnh, tỉ lệ rớt đồ trong game không hề thấp mà dường như còn khá ưu ái với những game thủ chăm chỉ. Việc cày đá, cày bạc cũng tương đối dễ dàng khi Dấu Ấn Rồng đem đến nhiều hoạt động thú vị, trải dài suốt cả ngày để ai cũng có thể tham gia.

Đây là thông tin rất đáng giá bởi đối với những tựa game cho phép người chơi thỏa sức "cày cuốc", buôn bán giao thương như thế này, sự tương tác giữa game thủ với nhau sẽ tăng mạnh, vừa đẩy cao mức độ thú vị khi chơi, vừa lôi kéo thêm hàng triệu fan cuồng nhập vai khác.

Tổng hợp đánh giá nhanh Dấu Ấn Rồng sau 2 đợt Alpha Test: Về cơ bản là rất hay! - Hình 4

Tổng hợp đánh giá nhanh Dấu Ấn Rồng sau 2 đợt Alpha Test: Về cơ bản là rất hay! - Hình 5

"Boss quá trâu, cả server đánh sấp mặt mới tèo"

Một trong những điểm sáng của vài ngày vừa qua là việc toàn bộ server rủ nhau đi săn Boss. Ở những lần đầu tiên cho tới tận bây giờ, lượng HP của con Boss này vẫn đang được cho là quá "khủng", khiến việc triệt hạ khó khăn và tốn nhiều thời gian hơn bình thường.

Tuy nhiên, xét theo số lượng người chơi đông đảo như hiện nay, rất có thể việc "fix lại HP của Boss" sẽ không xảy ra. Bởi vốn dĩ, săn Boss và đoạt phần thưởng giá trị là hoạt động mang tính tập thể, lôi kéo sự tham gia của toàn bộ những người chơi đang online. Thêm vào đó, tốc độ gia tăng sức mạnh của mỗi game thủ đang rất nhanh, chẳng mấy chốc mà việc "hội đồng" Boss sẽ sớm trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Tổng hợp đánh giá nhanh Dấu Ấn Rồng sau 2 đợt Alpha Test: Về cơ bản là rất hay! - Hình 6

Tổng hợp đánh giá nhanh Dấu Ấn Rồng sau 2 đợt Alpha Test: Về cơ bản là rất hay! - Hình 7

Boss quá trâu nhưng không phải là không thể hạ gục

"Sức mạnh của các class được phân bổ khá đồng đều"

Đồng ý rằng trong một số trường hợp, các class đánh xa sẽ có lợi thế nhất định vì khoảng cách, dù chỉ đứng ngoài vòng chiến cũng có thể hạ gục được nhiều mục tiêu. Tuy nhiên, theo đánh giá của phần đông người chơi, lợi thế này nhìn chung là không quá ảnh hưởng tới toàn bộ gameplay. Các class "tay ngắn" vẫn sở hữu cho mình sự đặc biệt riêng, đủ sức để phát huy trong những hoàn cảnh khác và thậm chí, nếu được trong tay một người chơi có kinh nghiệm, hầu hết các sát thủ thành công lại nằm ở class đánh cận chiến...

Tổng hợp đánh giá nhanh Dấu Ấn Rồng sau 2 đợt Alpha Test: Về cơ bản là rất hay! - Hình 8

Tổng hợp đánh giá nhanh Dấu Ấn Rồng sau 2 đợt Alpha Test: Về cơ bản là rất hay! - Hình 9

Tựa game phân bổ sức mạnh của các class rất đồng đều, tạo được sự đa dạng khi lựa chọn cho người chơi

"Đồ họa không quá đẹp NHƯNG chạy rất mượt trên máy yếu"

Đây có thể coi là điểm cộng dành cho Dấu Ấn Rồng. Không chạy theo cuộc đua về công nghệ đồ họa, Dấu Ấn Rồng tự trang bị cho mình một vẻ ngoài "vừa đủ" để thỏa mãn phần nhìn của người chơi, kèm theo đó là những phương pháp tối ưu, tích hợp tân tiến nhất nhằm giúp các hệ máy cấu hình thấp vẫn có thể trải nghiệm mượt mà, không giật, lag.

Có thể nói, Dấu Ấn Rồng thực sự là một MMORPG đích thực dành cho các fan cuồng MMORPG. Bởi đội ngũ phát triển ngay từ đầu đã tập trung hoàn toàn vào gameplay, cố gắng đem đến những gì "chuẩn mực", những gì tinh túy nhất của thể loại này.

Tổng hợp đánh giá nhanh Dấu Ấn Rồng sau 2 đợt Alpha Test: Về cơ bản là rất hay! - Hình 10

Tổng hợp đánh giá nhanh Dấu Ấn Rồng sau 2 đợt Alpha Test: Về cơ bản là rất hay! - Hình 11

Hoạt động tốt trên nhiều hệ máy tầm trung cũng là điểm cộng lớn cho Dấu Ấn Rồng

"Tốc độ phản hồi user của đội ngũ Dấu Ấn Rồng siêu nhanh"

Một trong những vấn đề được nhiều người chơi quan tâm hiện nay là sự chăm sóc, hỗ trợ tận tình của đội ngũ admin. Trong khi chơi game, đôi khi chúng ta sẽ gặp phải những lỗi nhỏ, dù không quá nghiêm trọng nhưng vẫn ảnh hưởng tới quá trình trải nghiệm. Khi đó, việc được đội ngũ admin "chăm sóc" là vô cùng cần thiết, vừa giải quyết vấn đề sớm nhất, vừa tránh làm người chơi cảm thấy khó chịu mà bỏ đi.

Ở Dấu Ấn Rồng, bất chấp việc lượng game thủ ngày càng gia tăng thời gian gần đây, một đánh giá rất tích cực về "tốc độ phản hồi siêu nhanh" của đội ngũ admin cũng là thứ khiến người chơi mới an tâm hơn nhiều lần. NPH (nhà phát hành) SohaGame trước nay luôn làm rất tốt trong việc kéo gần khoảng cách với người chơi và Dấu Ấn Rồng cũng sẽ không phải ngoại lệ.

Tổng hợp đánh giá nhanh Dấu Ấn Rồng sau 2 đợt Alpha Test: Về cơ bản là rất hay! - Hình 12

Tổng hợp đánh giá nhanh Dấu Ấn Rồng sau 2 đợt Alpha Test: Về cơ bản là rất hay! - Hình 13

Hiện tại, Dấu Ấn Rồng đang trải qua giai đoạn Alpha Test lần 2, cũng là lần cuối trước khi chính thức ra mắt. Đợt trải nghiệm này sẽ kết thúc vào 10h00 sáng ngày 09/03/2020 sắp tới, tin rằng đợt Open Beta cũng sẽ sớm được công bố chỉ ngay sau thời điểm này không lâu.


Theo GameK

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Độ Mixi, PewPew "cắm rễ" xem livestream, không ai có thể thoát khỏi sức hút của cô giáo dạy Vật lý hot nhất mạng xã hội, thực hư thế nào?
06:06:01 23/07/2021
Đang yên đang lành, "ngọc nữ" LPL - Candice phát cáu vì bị ném đá sau tin đồn tham gia đóng phim "thảm họa" về Esports
16:22:23 22/07/2021
Liên quan đến vụ bê bối "2 phút" của sao nam, NPH game ra quyết định làm một việc chưa từng có
08:01:34 22/07/2021
Chinh phục những công việc kiếm "bộn tiền" từ game, "mỏ vàng" thế hệ trẻ hướng đến
08:04:04 22/07/2021
Phút hớ hênh của streamer xinh đẹp khiến cô bị T1 phạt cực nặng
23:15:52 22/07/2021
SofM gửi lời tri ân tới "fan cuồng" ở LEC, team chủ quản đáp lễ bằng tiếng Việt khiến cộng đồng thích thú
08:03:57 22/07/2021
Sau 24 giờ, Kiếm Thế ADNX Mobile đạt kỷ lục về số lượng game thủ báo danh nhận Anh Hùng Thiệp
16:32:55 22/07/2021
Livestream chia sẻ cách làm MV Độ Tộc 2 hoàn toàn miễn phí, Độ Mixi được fan gắn luôn một biệt danh mới!
06:02:38 23/07/2021
Deft dính tin đồn hẹn hò nữ diễn viên mới nổi - Mối tình thanh xuân vườn trường ươm mầm từ hồi cấp 2 chăng?
10:07:48 23/07/2021
Tam Quốc Ca Ca công bố cấu hình đề nghị: Nhẹ hơn lông hồng, chiến ngon trên mọi nền tảng
08:01:44 22/07/2021

Thông tin đang nóng

CỰC SỐC: Loạt streamer đình đám bị phát tán ảnh 'nóng', có cả bạn gái cũ của rapper số 1 Việt Nam
22:56:06 23/07/2021
Tìm ra danh tính bạn gái cũ rapper số 1 Việt Nam bị lộ ảnh nóng hot nhất đêm nay
23:39:22 23/07/2021
Quặng lòng hình ảnh kể lại quá trình bố qua đời vì Covid-19: “Ngày đi vẫn còn khỏe”
21:16:34 23/07/2021
NÓNG: Từ 6h ngày 24-7, Hà Nội giãn cách xã hội theo chỉ thị 16
23:25:18 23/07/2021
Cuộc đại tu body của Song Hye Kyo: Xưa chân thô ngắn 1 mẩu "dìm" sạch dáng, nay lột xác ngoạn mục đến mức được khen là tỷ lệ vàng
21:25:26 23/07/2021
Sự kiện hot nhất hôm nay: Triệu Vy đẹp ngỡ ngàng dù bị váy áo "dìm", Na Trát đọ body “mlem” cực gắt bên Khổng Tuyết Nhi
23:06:06 23/07/2021
Em họ Kim Ngân: "Nhân quả đang đến với Thúy Nga sau những gì đã làm 3 tháng nay với Kim Ngân”
21:20:34 23/07/2021
Phỏng vấn người bí ẩn giúp hot girl 19 tuổi vạch trần Ngô Diệc Phàm: Tiết lộ kế hoạch không ngờ cùng số tiền khổng lồ "dập" scandal
21:36:26 23/07/2021
Thấy lon nước ngọt uống dở trong tủ lạnh, tôi khó hiểu nên lén lắp camera rồi sụp đổ khi phát hiện bí mật của chồng
22:50:06 23/07/2021
Suốt 2 năm làm dâu, sáng nào 5 giờ mẹ chồng cũng gõ cửa bắt tôi làm việc vô lý
21:05:20 23/07/2021

Tin mới nhất

Cloud Song VNG mở đăng ký sớm với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng

16:27:21 23/07/2021
Bên cạnh các vật phẩm ingame, người chơi tham gia sự kiện còn có cơ hội rinh về: Iphone 12 Pro Max 256GB, Samsung Galaxy S21 Ultra 256GB, máy chơi game PlayStation 5, Airpod Pro, Nintendo Switch hoặc laptop ASUS Gaming.

Trước hàng loạt tựa game cùng chủ đề, đâu là điều giúp Kiếm Thế ADNX Mobile đạt được tín nhiệm trong mắt cộng đồng game thủ?

16:24:47 23/07/2021
Nếu ai đó hỏi đâu là tựa game đang được cộng đồng quan tâm nhất một tuần qua, chắc chắn 9 trên 10 người sẽ nhắc đến cái tên Kiếm Thế ADNX Mobile.

4 lý do giúp cho Kiếm Thánh vẫn đông người chơi sau gần 1 năm ra mắt

16:24:16 23/07/2021
Mặc dù đã ra mắt được gần 1 năm, nhưng tới thời điểm hiện tại game Kiếm Thánh vẫn đang duy trì được vị thế độc tôn của mình - đó chính là game PC nhập vai tiên hiệp đông người chơi nhất nhì hiện nay.

Chìm đắm trong thế giới tiên cảnh đậm chữ “Tình” của Phi Tiên Mobile

15:44:39 23/07/2021
Thuộc thể loại game nhập vai tu tiên với đồ họa và lối chơi vô cùng quen thuộc nhưng vẫn sở hữu những điểm nhấn độc đáo và mới mẻ, Phi Tiên Mobile đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo game thủ trong suốt thời gian qua.

Tiếu Ngạo Giang Hồ Online: Thần Long Xuất Thế với nhiều tính năng hấp dẫn

10:44:40 23/07/2021
Chiến trường Đại Đào Sát, hóa thân Shota, xuất hiện môn phái thứ 12 cùng rất nhiều tính năng mới lạ đã chính thức chào sân Tiếu Ngạo Giang Hồ.

Nhanh tay: "Game Mobile hay nhất năm" từng khiến nhiều người chơi đập máy đang miễn phí, tiết kiệm hơn 100k

10:07:57 23/07/2021
Trò chơi này được đánh giá là một trong những tựa game hardcore nhất trên nền tảng di động và từng giật giả Game Mobile của năm. Ocmo được xem là một trong số các tựa game di động đem đến cho người chơi sự thử thách ở mức cao độ.

Tân OMG3Q VNG chính thức cập nhật phiên bản mới và ra mắt một máy chủ đặc biệt chưa từng có

10:07:28 23/07/2021
Vào ngày hôm nay, 22/7, phiên bản mới của Tân OMG3Q VNG mang tên Bảo Vật Thiên Hạ đã chính thức đến tay game thủ. Như mọi khi, đây là bản cập nhật mang đến nhiều tính năng giá trị cũng như nội dung mới cho Tân OMG3Q VNG.

3 lý do khiến bạn "mở mắt ra là muốn nhào vào game": 1 là gái xinh, 2 là kẻ thù, 3 là...

10:06:58 23/07/2021
Game online càng ngày càng phát triển với nhiều thể loại mới, cách chơi mới, tính năng mới. Cùng với đó, lý do để mỗi game thủ tìm đến với thế giới ảo cũng ngày càng đa dạng hơn.

Tam Quốc Ca Ca "chốt hạ" Open Beta 28/07, mở landing đặc biệt tặng hàng nghìn KNB cho game thủ!

10:06:04 23/07/2021
Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng thì Tam Quốc Ca Ca - tựa game AFK đề tài Tam Quốc đã chốt hạ ngày ra mắt chính thức của game. Theo đó, Tam Quốc Ca Ca sẽ bước vào giai đoạn Open Beta vào 10h00 ngày 28/07, mở rộng cửa chào đón game thủ tớ...

Bận rộn với những hoạt động PvE hấp dẫn của Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online

10:05:32 23/07/2021
Không chỉ các hoạt động PvP mới khiến game thủ cảm thấy thích thú, Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online còn khiến các game thủ thích chơi PvE cảm thấy bận rộn với rất nhiều hoạt động hấp dẫn.

Đừng như "Pháo Vương 2 Phút Hơn", hãy kiếm gấu mùa dịch "lành mạnh" bằng tựa game siêu cute, ngập "gái xinh" được đề xuất bởi Store này nhé

10:05:20 23/07/2021
Ngại ra đường phải đeo khẩu trang? Ngại đi chơi mà phải tốn kém? Thế nhưng vẫn muốn thả thính, vẫn muốn có người yêu thì nhất định phải chơi thử tựa game này rồi.

Lai Bâng "dạy hư" game thủ khi mang Alice đi rừng, khán giả lắc đầu ngao ngán nhưng cái kết lại siêu mãn nhãn!

10:05:07 23/07/2021
Tưởng rằng troll game nhưng Alice đi rừng của Lai Bâng lại có sức mạnh cực kỳ ấn tượng, Tuy nhiên game thủ không nên áp dụng con bài này vào rank nhé!

Bị lập tài khoản facebook giả mạo, "MC quốc dân" Phương Thảo tuyên bố một câu "xanh rờn"

10:04:58 23/07/2021
Hiện trạng tài khoản Facebook giả mạo người nổi tiếng không còn mới mẻ nhưng gây ra không ít phiền toái. Thông thường, những tài khoản này sẽ mượn danh nghĩa của người khác để phục vụ cho những mục đích bất chính.

Cộng đồng game thủ phấn khích với hai tính năng cực “bá cháy” sắp xuất hiện trong Tân OMG3Q VNG

21:22:14 22/07/2021
Phiên bản cập nhật tháng 7 này của Tân OMG3Q VNG có tên là Bảo Vật Thiên Hạ, dự kiến ra mắt vào ngày 22/7 sắp tới. Như mọi khi, đây là bản update có rất nhiều những tính năng mới thú vị được thêm vào trong tựa game Đấu Tướng Tam Quốc Th...

Mùa giải mới của Soul Knight ra mắt chế độ Vũ Khí Linh Thiêng, tạo ra vô số lối chơi biến ảo cho game thủ

16:30:10 22/07/2021
Tùy chọn vũ khí và những thuộc tính riêng biệt, Vũ Khí Linh Thiêng cho phép các game thủ sáng tạo ra vô vàn phong cách chiến đấu khác nhau thay vì tuân thủ theo lối chơi truyền thống.

Phi Tiên Mobile – Khám phá thế giới Tu Tiên với hành trang tân thủ cực xịn sò

16:07:43 22/07/2021
Ngày 27/07 tới đây sẽ đánh dấu cột mốc tròn 3 năm Phi Tiên Mobile đến với mảnh đất hình chữ S. Nhà phát hành YGame Entertainment tổ chức hàng loạt sự kiện hấp dẫn để đánh dấu hành trình dài kể từ khi game được ra mắt năm 2018.

Võ Lâm Kỳ Hiệp: Nam gamer “hướng dẫn” cách săn boss, cày đồ “cực hay” khiến cộng đồng game thủ “gật gù đồng ý”

08:03:52 22/07/2021
Mới đây, trong group Võ Lâm Kỳ Hiệp hội quán ghi nhận bài đăng của một nam gamer hướng dẫn cách săn boss, cày đồ đạt hiệu quả cao nhận về vô số lượt tương tác và hầu hết đều đồng lòng với cách này của anh.

“Soi” trang phục livestream của MC Minh Nghi: “Biến hoá" liên tục từ tổng tài đến công chúa Disney

15:00:38 21/07/2021
MC Minh Nghi - cô nàng xinh đẹp, đa tài, ham học hỏi của tựa game Tốc Chiến vốn đã có lượng fan nam đông đảo nay lại có thêm nhiều bạn nữ yêu mến vì phong cách thời trang cực đa dạng.

LMHT: MC Candice vô tình phát hiện một cặp đôi fan RNG đặc biệt và câu chuyện đầy cảm động của họ

14:55:11 21/07/2021
Cách đây ít ngày, đội tuyển Royal Never Give Up đã có chiến thắng 2-0 quan trọng trước team EDward Gaming tại tuần 6 trong khuôn khổ LPL mùa Hè 2021.

Game thủ Minecraft cẩn thận, nhiều ứng dụng chứa phần mềm nguy hiểm đội lốt mod

09:25:56 21/07/2021
Game thủ Minecraft nên cẩn thận. Minecraft là một trò chơi điện tử nổi tiếng và tiếp tục thu hút nhiều người dùng mới, nhưng nó cũng là mục tiêu ưa thích của cộng đồng hacker.

Có thể bạn quan tâm

Lamborghini sẽ không tiếp tục phát triển động cơ V12 hút khí tự nhiên

Siêu xe

06:36:55 24/07/2021
Trong thông cáo báo chí ra mắt dòng siêu xe Aventador LP780-4 Ultimae, Lamborghini đã phần nào khẳng định đây sẽ là chiếc siêu xe cuối cùng được trang bị động cơ V12 thuần.

Mỹ tiến hành không kích hỗ trợ các lực lượng Afghanistan

Thế giới

06:35:50 24/07/2021
Mỹ đã tiến hành các cuộc không kích nhằm hỗ trợ các lực lượng Chính phủ Afghanistan, vốn đang chịu sức ép từ phong trào Taliban trong bối cảnh các lực lượng nước ngoài do Mỹ dẫn đầu đang ở trong giai đoạn rút quân cuối cùng khỏi quốc gi...

Cuộc sống của Hiệp Gà sau ba lần đổ vỡ hôn nhân giờ ra sao?

Sao việt

06:34:54 24/07/2021
Trải qua ba cuộc hôn nhân đầy nhiều ồn ào, hiện tại Hiệp Gà tập trung vào công việc, chăm sóc mẹ già và hai con, đồng thời khẳng định sẽ quyết tâm gạt bỏ chuyện yêu đương.

Cách làm các món từ óc ngon cho bé

Ẩm thực

06:34:19 24/07/2021
Không chỉ mềm, béo và nhiều dinh dưỡng, những món ăn làm từ óc còn mịn như bột. Óc ở đây không chỉ là óc heo mà còn có óc đậu – một loại đậu phụ không được ép thành miếng và tất nhiên, được làm từ bột đậu nành. Những món từ óc ngon này ...

Giá cà phê hôm nay 24/7: Không thể tăng sốc phiên thứ 2; Tín hiệu biến động mạnh, thất thường đeo bám

Đời sống

06:27:02 24/07/2021
Giá cà phê trên hai sàn phái sinh không còn tiếp nối đà tăng sốc trong những giờ giao dịch cuối cùng của tuần này.

Vụ kho ảnh nóng của loạt streamer bị phát tán: Photo chụp ảnh bán nude cho streamer Gen Z nói gì?

Netizen

06:23:15 24/07/2021
Những hình ảnh của streamer K.C xuất hiện trong kho ảnh nóng khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao.

Top 5 ôtô có thiết kế độc, lạ bậc nhất thế giới

Ôtô

06:17:27 24/07/2021
Trong những năm 2010, nhiều nhà sản xuất tung ra thị trường các mẫu ô tô với thiết kế thực sự khác thường.

Sáng 24/7: Có 3.991 ca mắc COVID-19 tại TP Hồ Chí Minh và 18 địa phương

Sự kiện nóng

06:11:17 24/07/2021
Bản tin dịch COVID-19 sáng 24/7 của Bộ Y tế cho biết có thêm 3.991 ca mắc COVID-19, TP Hồ CHí Minh vẫn nhiều nhất với 2.070 ca.

Sao Hoa ngữ và đam mê với app chỉnh sửa ảnh: Địch Lệ Nhiệt Ba như tượng sáp, Triệu Vy gây giật mình

Sao châu á

06:04:36 24/07/2021
Chẳng những không đẹp lên chút nào mà những ngôi sao này còn bị dìm hàng không thương tiếc vì app (ứng dụng) chỉnh ảnh.

Bác sĩ cảnh báo tình trạng bệnh nhân tâm thần gia tăng

Sức khỏe

01:40:24 24/07/2021
Chuyên gia điều trị bệnh tâm thần khuyến cáo người dân cần bình tĩnh sống chung với đại dịch Covid-19 bằng việc duy trì các thói quen lành mạnh.

Phụ nữ hội tụ đủ 3 đặc điểm này trên gương mặt, xác định phúc tài vẹn toàn, sau 35 tuổi hưởng vinh hoa phú quý, muốn nghèo cũng khó 

Trắc nghiệm

01:12:19 24/07/2021
Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch, thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt nếu phụ nữ nào sở hữu một lúc cả 3 đặc điểm này trên gương mặt thì xác định đời này vừa hạnh phúc vừa già...

Husky ngơ ngác khi cậu chủ phát âm sai chính tả 

Hài hước

01:12:15 24/07/2021
Đã phát âm sai hết, lại còn nói nhiều, Husky said.