‘Hometown ChaChaCha’ tập 15: Quá khứ đau buồn của Kim Seon Ho được tiết lộ, đã từng có ý định tự tử?

Toàn bộ câu chuyện bí ẩn 5 năm trước của Doo Shik sẽ được kể lại trong tập 15 ‘ Hometown ChaChaCha’, sự việc khiến anh từ bỏ công danh sự nghiệp trên Seoul trở về làng quê yên bình để ‘chạy trốn’ quá khứ.

Trong tập 14 Hometown ChaChaCha , sau khi rời khỏi nhà Doo Shik ( Kim Seon Ho) và nói chuyện với tổ trưởng Yeo (Lee Bong Ryun), Hye Jin ( Shin Min Ah) quyết định tạm xa bạn trai một thời gian. Trong khi đó, Cho Hui (Hong Ji Hee) thúc giục Yeong Guk (In Gyo Jin) can đảm hơn trong tình yêu và sau cùng anh đã quyết định gặp vợ cũ nhận hết lỗi lầm về bản thân, cả 2 kết quả viên mãn khi lần nữa tái hợp.

Cuối phim, Sung Hyun ( Lee Sang Yi) và cả ekip đã hoàn tất quá trình quay show giải trí tại Gongjin. Mãi đến khi cả làng mở tiệc chúc mừng ekip thì một thành viên trong nhóm quay phim mới biết tên thật của tổ trưởng Hong chính là Hong Doo Shik. Anh ta tức giận lao vào đánh Doo Shik rồi nhắc lại quá khứ về người bố đang bị liệt nửa người, khiến tổ trưởng Hong bị sốc.

Hometown ChaChaCha tập 15: Quá khứ đau buồn của Kim Seon Ho được tiết lộ, đã từng có ý định tự tử? - Hình 1

Ở tập 15 sau khi bị đánh, Doo Shik bỏ đi mặc cho Hye Jin đuổi theo và quan tâm. Đến khi Hye Jin đau lòng bày tỏ sự lo lắng của mình, Doo Shik mới thẳng thắn thú nhận: ‘Người khiến bố Do Ha thành như thế đúng là anh’. Lúc này Hye Jin dường như cũng không thể tin được những gì mình vừa nghe, ngỡ ngàng lùi vài bước về sau.

Sau đó cô về nhà và rất đau lòng, chỉ biết ôm Mi Seon khóc và than thở: ‘Tớ không biết đâu là đâu nữa. Tớ thật sự không biết’. Hye Jin không thể chấp nhận được khi biết 1 phần quá khứ khác hoàn toàn với tính cách hiện tại của bạn trai? Hay lo lắng không thể an ủi Doo Shik?

Hometown ChaChaCha tập 15: Quá khứ đau buồn của Kim Seon Ho được tiết lộ, đã từng có ý định tự tử? - Hình 2

Hometown ChaChaCha tập 15: Quá khứ đau buồn của Kim Seon Ho được tiết lộ, đã từng có ý định tự tử? - Hình 3

Hometown ChaChaCha tập 15: Quá khứ đau buồn của Kim Seon Ho được tiết lộ, đã từng có ý định tự tử? - Hình 4

Hometown ChaChaCha tập 15: Quá khứ đau buồn của Kim Seon Ho được tiết lộ, đã từng có ý định tự tử? - Hình 5

Tiếp đó, toàn bộ quá khứ bí ẩn của Doo Shik sẽ được kể lại trong tập 15. Hong Doo Shik đã từng có khoảnh thời gian hạnh phúc trên Seoul sau khi xin được việc và đi làm, còn rất vui vẻ với đồng nghiệp và có một người anh vô cùng thân thiết. Tuy nhiên có vẻ như công ty trước đây, nơi Doo Shik làm việc đã xảy ra chuyện và người bảo vệ lúc đó bị hiểu lầm. Doo Shik đứng ra giải quyết mọi việc và còn trấn an người này: ‘Tạm thời chú cứ tin cháu. Sẽ ổn cả thôi, chú chờ nhé’.

Nhưng mọi việc không tiến triển theo mong muốn của trợ lý Hong khi ấy, và kết quả còn khiến người bảo vệ gặp nạn (liệt nửa người như Do Ha kể hiện tại). Còn bản thân Doo Shik cũng đi vào ngõ cụt. Anh thậm chí định tự tử…

Hometown ChaChaCha tập 15: Quá khứ đau buồn của Kim Seon Ho được tiết lộ, đã từng có ý định tự tử? - Hình 6

Hometown ChaChaCha tập 15: Quá khứ đau buồn của Kim Seon Ho được tiết lộ, đã từng có ý định tự tử? - Hình 7

Hometown ChaChaCha tập 15: Quá khứ đau buồn của Kim Seon Ho được tiết lộ, đã từng có ý định tự tử? - Hình 8

Hometown ChaChaCha tập 15: Quá khứ đau buồn của Kim Seon Ho được tiết lộ, đã từng có ý định tự tử? - Hình 9

Doo Shik tiếp tục gặp nguy hiểm khi đang ngồi trong ô tô và sắp bị một chiếc xe khác lao vào?

Quay về hiện tại khi mọi việc rõ ràng. Mọi người mới hiểu và đau lòng đồng cảm ‘chắc hẳn tổ trưởng Hong đã khổ sở lắm’. Riêng Hye Jin khi biết chuyện, cô đã ở bên an ủi vỗ về bạn trai: ‘Anh đã phải chôn vùi nỗi khổ sở đó thật sâu. Chắc trong lòng anh đã nặng nề như có cả bao cát’.

Hometown ChaChaCha tập 15: Quá khứ đau buồn của Kim Seon Ho được tiết lộ, đã từng có ý định tự tử? - Hình 10

Hometown ChaChaCha tập 15: Quá khứ đau buồn của Kim Seon Ho được tiết lộ, đã từng có ý định tự tử? - Hình 11

Hometown ChaChaCha tập 15: Quá khứ đau buồn của Kim Seon Ho được tiết lộ, đã từng có ý định tự tử? - Hình 12

Hometown ChaChaCha tập 15: Quá khứ đau buồn của Kim Seon Ho được tiết lộ, đã từng có ý định tự tử? - Hình 13

Doo Shik luôn miệng nói xin lỗi vì cho rằng mình là người mang đến vận đen.

Quá khứ mà Doo Shik chôn vùi kinh khủng đến đâu mà khiến anh đau khổ suốt nhiều năm? Liệu anh có thể rũ bỏ mọi tội lỗi đang gánh chịu và sống một đời yên bình cùng Hye Jin? Hye Jin sẽ làm gì để giúp bạn trai vượt qua khó khăn này? Đón xem 2 tập cuối Hometown ChaChaCha phát sóng lúc 21h00 các tối thứ 7 (16/10) và chủ nhật (17/10) trên tvN.

Trailer Hometown ChaChaCha

'Hometown ChaChaCha' tập 13: Min Ah ghen vì xuất hiện người phụ nữ lạ, tình cảm với Seon Ho bắt đầu xa cách?

Mối quan hệ tình cảm của Hye Jin (Shin Min Ah) - Doo Shik (Kim Seon Ho) sẽ bắt đầu gặp rắc rối trong tập 13 'Hometown ChaChaCha'.

Trong tập 12 Hometown ChaChaCha , Hye Jin (Shin Min Ah) và Doo Shik (Kim Seon Ho) đã bắt đầu hẹn hò mà không cần phải giấu giếm nữa. Tuy nhiên cả hai gặp ngay rắc rối đầu tiên khi họ lên Seoul.

Trong khi Doo Shik bận lòng vì gặp lại người quen thì Hye Jin lại cho rằng bạn trai buồn bởi mình tiêu xài hoang phí, khiến anh tự ti. Khúc mắc được hoá giải ở cuối phim khi Doo Shik tự dựng trại để cặp đôi ngắm cảnh biển về đêm. Khung cảnh lung linh rực rỡ và không kém phần lãng mạn khiến trái tim người xem cũng rung động theo đôi trẻ.

Hometown ChaChaCha tập 13: Min Ah ghen vì xuất hiện người phụ nữ lạ, tình cảm với Seon Ho bắt đầu xa cách? - Hình 1

Ở tập 13 sắp phát sóng là sinh nhật của tổ trưởng Hong, Hye Jin đã đặc biệt xuất hiện tại nhà anh và nói lời chúc mừng sinh nhật crush rất ngọt ngào. Đây có lẽ là sinh nhật ấm áp và hạnh phúc nhất của Hong Doo Shik sau nhiều năm cô đơn. Bên cạnh đó, ở một phân cảnh, Hye Jin ngỏ ý hỏi bạn trai có ý định quay lại Seoul hay không nhưng Doo Shik chỉ cười mà chưa trả lời.

Hometown ChaChaCha tập 13: Min Ah ghen vì xuất hiện người phụ nữ lạ, tình cảm với Seon Ho bắt đầu xa cách? - Hình 2

Hometown ChaChaCha tập 13: Min Ah ghen vì xuất hiện người phụ nữ lạ, tình cảm với Seon Ho bắt đầu xa cách? - Hình 3

Cũng trong tập 13, Yun Gyeong (Kim Ju Yeon), chủ một tiệm tạp hoá ở Gongjin bắt đầu chuyển dạ. Như chia sẻ tại tập trước, các bệnh viện phụ sản ở quanh làng đều đóng cửa vì lượng khách khan hiếm, nơi gần nhất phải đi mất 1 tiếng 30 phút. Lần này, người giúp đỡ Yun Gyeong là Hye Jin và Doo Shik.

Hometown ChaChaCha tập 13: Min Ah ghen vì xuất hiện người phụ nữ lạ, tình cảm với Seon Ho bắt đầu xa cách? - Hình 4

Trong khi đó, Ji Sung Hyun vẫn còn vương vấn tình cũ bị từ chối với gương mặt luôn buồn bã đau thương. Hong Doo Shik lại nhanh chóng 'ra tay' an ủi người bạn này. Anh khuyên chàng PD: 'Thử thay đổi hướng nhìn của cậu đi. Biết đâu được, có khi cuộc sống sẽ đưa PD đến một cánh cửa mới'. Lúc này, biên tập Wang Ji Won (Park Se Young), người đã thích Sung Hyun từ trước đó nhưng không có cơ hội vô tình nghe được cuộc trò chuyện từ họ. Tuy nhiên tâm trạng cô lúc này lại vô cùng khó đoán.

Hometown ChaChaCha tập 13: Min Ah ghen vì xuất hiện người phụ nữ lạ, tình cảm với Seon Ho bắt đầu xa cách? - Hình 5

Hometown ChaChaCha tập 13: Min Ah ghen vì xuất hiện người phụ nữ lạ, tình cảm với Seon Ho bắt đầu xa cách? - Hình 6

Cặp đôi phụ đáng yêu Mi Seon (Gong Min Jung) - Eun Cheol (Kang Hyoung Suk) có lẽ đã bắt đầu hẹn hò sau khi nhà gái bật đèn xanh. Với 'chiếc đầu hơi chậm hiểu', Eun Cheol rất cẩn thận trong từng hành động và lời nói của mình. Mi Seon đã hiểu nhiều hơn về crush nên sẵn sàng cho anh cơ hội sai. Cô chủ động bày tỏ: 'Anh không cần phải học đâu. Làm những gì trái tim anh mách bảo là được'.

Có lời nói này từ Mi Seon, Eun Cheol ngay lập tức hiểu ra và ôm lấy bạn gái. Có lẽ chàng cảnh sát ngây ngô trong tình yêu này đã muốn 'hành độn' từ lâu mà không dám thể hiện.

Hometown ChaChaCha tập 13: Min Ah ghen vì xuất hiện người phụ nữ lạ, tình cảm với Seon Ho bắt đầu xa cách? - Hình 7

Hometown ChaChaCha tập 13: Min Ah ghen vì xuất hiện người phụ nữ lạ, tình cảm với Seon Ho bắt đầu xa cách? - Hình 8

Hometown ChaChaCha tập 13: Min Ah ghen vì xuất hiện người phụ nữ lạ, tình cảm với Seon Ho bắt đầu xa cách? - Hình 9

Trai tim mách bảo chàng cảnh sát phải ôm liền bạn gái .

Cuối trailer, một đoạn quá khứ của Doo Shik được tiết lộ, anh từng rất hạnh phúc và vui vẻ với công việc tại Seoul. Một người phụ nữ xuất hiện trong ký ức đó và vô cùng thân thiết với Doo Shik, cả hai thậm chí còn đi mua quần áo và đợi thử đồ. Và có lẽ đây cũng là người Hye Jin vô cùng tìm thấy ảnh trong nhà Doo Shik. Cô rất muốn hỏi bạn trai người này là ai. Tuy nhiên đáp lại thắc mắc chỉ là sự lảng tránh và có phần hơi tức giận của Doo Shik.

Anh nhanh chóng giật lại bức ảnh và không kiểm soát được cảm xúc mà nói: 'Sao em không hỏi mà đã đụng vào đồ của anh?'. Doo Shilk không biết rằng hành động này khiến Hye Jin buồn bã và có phần thất vọng. Cùng với sự việc trước đó ở Seoul và quá khứ của bạn trai, Hye Jin bày tỏ: 'Sao anh cứ xa dần vậy?'.

Hometown ChaChaCha tập 13: Min Ah ghen vì xuất hiện người phụ nữ lạ, tình cảm với Seon Ho bắt đầu xa cách? - Hình 10

Hometown ChaChaCha tập 13: Min Ah ghen vì xuất hiện người phụ nữ lạ, tình cảm với Seon Ho bắt đầu xa cách? - Hình 11

Người phụ nữ bí ẩn trong quá khứ của Doo Shik.

Hometown ChaChaCha tập 13: Min Ah ghen vì xuất hiện người phụ nữ lạ, tình cảm với Seon Ho bắt đầu xa cách? - Hình 12

Hometown ChaChaCha tập 13: Min Ah ghen vì xuất hiện người phụ nữ lạ, tình cảm với Seon Ho bắt đầu xa cách? - Hình 13

Hometown ChaChaCha tập 13: Min Ah ghen vì xuất hiện người phụ nữ lạ, tình cảm với Seon Ho bắt đầu xa cách? - Hình 14

Liệu lần này Doo Shik có thể thành thật chia sẻ quá khứ cùng nỗi ám ảnh dày vò mỗi đêm qua những cơn ác mộng? Mối quan hệ của cặp đôi sẽ như thế nào? Đón xem 4 tập cuối Hometown ChaChaCha phát sóng lúc 21h00 các tối thứ 7, chủ nhật trên tvN.

Hometown ChaChaCha - Trailer tập 13

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dương Mịch lộ cảnh thị tẩm “full không che”, mặc hớ hênh ngồi trong hồ nước, Đế Húc xuất hiện04:46“Tỳ nữ” Châu Tấn uống thuốc tránh thai sau thị tẩm, Trần Vỹ Đình sẽ thê thảm giống Nhậm Gia Luân?04:33'Now, we are breaking up' tập 3: Có khoảnh khắc lãng mạn dưới mưa, mối tình của Jang Ki Yong - Song Hye Kyo vẫn không có hi vọng?01:06“Đông cung” và loạt “phim 3 xu” bị ghẻ lạnh nhưng siêu thành công, đỉnh nhất là cái tên cuối cùng04:56Phim Hàn bản gốc của "Thương ngày nắng về"10:45'Happiness' trailer tập 7: Han Hyo Joo trở thành 'chuột bạch' thí nghiệm, bị người nhiễm bệnh lao vào 'cắn xé'00:47'Nơi tình yêu dậy sóng': Mối tình kiểu 'tình anh duyên em' đậm chất Thái Lan00:31Jang Ki Yong hôn “chị dâu hụt” Song Hye Kyo tới tấp ở Now We Are Breaking Up tập 303:19'Now, we are breaking up' trailer tập 5: Jang Ki Yong 'yêu lại từ đầu' với Song Hye Kyo, còn ghi điểm với 'bố vợ tương lai'?01:04'Happiness' tập 5: Park Hyung Sik bộc lộ sự tức giận cực đoan, hành trình kiểm soát người nhiễm bệnh không hề đơn giản05:05Lộ diện phim có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Trung Quốc, nam chính tài ba cỡ nào mà lần nữa phá kỷ lục của chính mình?01:38Bom tấn của Yoo Ah In với đạo diễn Train to Busan debut điểm số quá ổn, netizen khen tới tấp: "Sâu sắc, tầm cỡ không kém Squid Game!"01:40Happiness tập 6: Park Hyung Sik bảo vệ Han Hyo Joo, đe doạ kẻ nhiễm bệnh 'Nếu dám động vào cô ấy, tôi sẽ giết đấy'00:45'Now, we are breaking up' tập 4: Song Hye Kyo đề nghị chấm dứt vì Jang Ki Yong là em trai của người yêu cũ04:41'Now, we are breaking up' tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là 'tiểu tam'?01:08'Now, we are breaking up' tập 6: Jang Ki Yong - Song Hye Kyo chính thức yêu?02:00Mother of Mine: Bản gốc bộ phim 'Thương Ngày Nắng Về' có gì đặc biệt?00:31“Sam Sam Đến Rồi” bản Thái bị chê tơi tả: Phá nát nguyên tác, thời trang thảm họa04:17'The Red Sleeve' tập 3: Junho thu phục hổ theo cách độc lạ, Lee Se Young tự tin ở bên cạnh phò trợ00:20Hộc Châu Phu Nhân: “Hải Thị” Dương Mịch tiễn Đế Húc “ra chuồng gà”, lên ngôi Thái hậu cực thần thái04:28

Tiêu điểm

Top 10 phim Trung hot nhất tháng 11: Cúc Tịnh Y dở tệ vẫn "bám dai" nhưng có cản nổi Dương Tử - Dương Mịch "xâu xé" hạng 1?
22:11:22 01/12/2021
Có gương mặt "không thể ác", ai ngờ hội diễn viên này từng đóng vai phản diện: Sốc nhất là pha hóa ác quỷ của Kim Yoo Jung
11:56:50 01/12/2021
15 phim Trung vượt 10 tỷ lượt xem trên TikTok: Châu Tấn mất #1 vào tay “mẹ chồng”, Tây Du Ký chiếu mòn ti vi vẫn lọt Top
20:04:17 02/12/2021
Song Hye Kyo và trai trẻ Jang Ki Yong ôm nhau thắm thiết, "phản ứng hoá học" bùng nổ
08:25:34 02/12/2021
Netizen lựa nhanh 4 phim cổ trang hay nhất 2021: Bom tấn của Kim Yoo Jung cũng phải lép vế trước nữ thần SNSD
22:31:54 01/12/2021
Vương Nhất Bác bị ép hôn sốc đến "liệt cơ mặt" ở phim mới, nhan sắc nàng vợ có đẹp hơn Triệu Lệ Dĩnh năm nào?
09:55:55 02/12/2021
Hot boy Ovaltine gốc Việt up ảnh "dằn mặt" mỹ nữ Vườn Sao Băng, đập tan ồn ào "xé couple" phim đam mỹ chấn động?
18:39:53 01/12/2021
3 sao Hàn "bắn ngoại ngữ" không nên hồn trên phim: Song Hye Kyo còn đỡ hơn Lee Min Ho, trùm cuối oan quá đi thôi
10:05:24 02/12/2021
Hot boy gốc Việt lập kỷ lục đỉnh nhất mọi thời đại nhờ bom tấn đam mỹ, ekip tiết lộ loạt bí mật như "phim giả tình thật"!
11:45:42 01/12/2021
Mỹ nhân Hàn bị bạn diễn bạo hành, hết túm tóc lại nhiệt tình tát thật, ức chế tới độ nghỉ luôn cả diễn xuất?
11:26:49 01/12/2021

Thông tin đang nóng

Johnny Đặng tung clip "Ván bài lật ngửa", tiết lộ về cuộc gọi gấp trong đêm của Vương Phạm
22:46:34 02/12/2021
Không thể nhận ra Kim Duyên với diện mạo lạ lẫm, cô đã làm gì trong lúc thi Miss Universe thế này?
23:26:30 02/12/2021
HOT: Johnny Đặng quyết "lật ngửa ván bài", tố lại Khoa Pug nhưng bị nhiều dân mạng "tấn công" trên YouTube?
23:06:40 02/12/2021
MỚI NHẤT: Johnny Đặng xoa nhẹ viên kim cương, cổ đeo "tín vật" định tình anh em với Khoa Pug nói "Vợ chồng còn xích mích nữa..."
22:54:51 02/12/2021
Chung khung hình với dàn người đẹp Hong Kong, liệu nhan sắc của "đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư còn nổi trội?
23:19:00 02/12/2021
"Thấy tôi đem nhiều đồ tới, anh Thương Tín bảo: Vui quá, có ăn rồi"
22:17:26 02/12/2021
HOT: Nữ siêu mẫu gợi cảm, profile toàn chức danh quản lý, CEO nhưng lại cùng mẹ ruột đi lừa tiền khắp nơi?
23:23:25 02/12/2021
Johnny Đặng tung tin nhắn của hội bạn tỷ phú, để lộ chuyện Vương Phạm từng nói xấu Khoa Pug
00:08:48 03/12/2021
Chỉ cần 1 giây nhìn kẽ hở ngón tay, biết ngay tương lai nghèo khổ
23:58:17 02/12/2021
Nghệ sĩ Phạm Phương bị viêm màng não nặng, hoàn cảnh không cha mẹ gây xót xa
22:14:12 02/12/2021

Tin mới nhất

Hết "bom xịt" của Dương Tử đến phim mới của La Vân Hi bị tố làm giả số liệu, view tăng ồ ạt kiểu gì mà "ảo ma Canada" quá vậy nè?

23:20:50 02/12/2021
2 bộ phim đang lên sóng của Dương Tử và La Vân Hi bị dân tình chỉ trích vì gian lận thành tích quá lộ liễu

Đài Thái "nã thính" 8 bom tấn đam mỹ cho năm 2022: Cặp Cổ Tích Ngàn Sao có cảnh 18+ đầu tiên, bộ cuối ăn mắng vì couple chả ai ngờ!

23:19:24 02/12/2021
Năm 2022 đánh dấu 1 năm ngộp thở của đam mỹ Thái Lan

Dương Mịch bị biến thái quay lén dưới váy ở hậu trường Hộc Châu Phu Nhân, ekip phim lên tiếng ra sao?

23:09:33 02/12/2021
Hình ảnh Dương Mịch bị soi chỗ nhạy cảm khiến fan vô cùng tức giận

8 phim Hàn hay nhất 2021 do netizen quốc tế bình chọn: Hospital Playlist bất ngờ tụt hạng, bom xịt của Han So Hee cũng lọt top

22:35:26 02/12/2021
Trong số những tựa phim Hàn được yêu thích nhất, phần lớn đều thuộc các đài cáp như tvN và jTBC

11 sát nhân đẹp trai hết nấc ở phim Hàn: Số 1 xứng danh huyền thoại, trùm cuối biến thái mà fan vẫn thương bất chấp

19:04:32 02/12/2021
Park Bo Gum, Kim Jae Wook, Lee Seung Gi,... đều từng khiến khán giả mất ngủ vì nụ cười ghê rợn khi vào vai sát nhân máu lạnh

'Melancholia' tập 7: Lee Do Hyun tiếp tục hành trình chinh phục trái tim cô giáo Im Soo Jung sau 4 năm?

16:47:31 02/12/2021
Tập 7 Melancholia hé lộ câu chuyện quá khứ và chuyển thời gian đến hiện tại của hai nhân vật chính do Lee Do Hyun và Im Soo Jung thủ vai

Lee Do Hyun: Hoàng tử phim bi của màn ảnh Hàn, nhân vật nào cũng ôm 'cả tấn' bi kịch

14:37:52 02/12/2021
Diễn viên Lee Do Hyun nổi tiếng với những vai diễn nặng tâm lý, xứng đáng là Hoàng tử phim bi của Kbiz

Đường đua phim Hàn tháng 12: Hội nhà 'Goblin' lần lượt tái xuất hứa hẹn 'chặt đẹp' dàn sao nữ đình đám

14:36:58 02/12/2021
Gong Yoo, Lee Dong Wook, Jisoo, Kim Da Mi, Kwon Nara... là những cái tên có phim phát sóng trong tháng 12 này

5 phim Hàn "đầu voi đuôi chuột" xem mà tức: Chị đẹp Son Ye Jin với tình trẻ "yêu đương" bạo liệt cũng không cứu nổi!

11:48:50 02/12/2021
Phải chăng càng ôm đồm về nội dung, diễn viên thì loạt phim Hàn lại càng dễ gây thất vọng khi về cuối?

Lộ ảnh cưới siêu ngọt của cặp đôi Conan ở bom tấn mới, netizen tạ ơn trời nhưng vẫn khóc thét vì 1 chi tiết đau đớn?

22:24:54 01/12/2021
Phim điện ảnh Conan thứ 25 đã xác định ngày ra rạp, tổ chức luôn đám cưới thế kỷ đầu tiên

Sau nửa năm bị "phong sát", Mr. Queen của Shin Hye Sun bất ngờ tái xuất trên web Hàn, chuyện gì xảy ra đây?

20:12:55 01/12/2021
Tháng 12 mở đầu với một tin vui cho bộ phim Mr. Queen

Sao nhí Reply 1988 dậy thì xinh xỉu: Visual đúng chuẩn nàng thơ tương lai, tiếc ghê mãi chưa được đóng chính

11:35:08 01/12/2021
Cô bé đảm nhận vai Jin Joo phiên bản 12 tuổi ở Reply 1988 giờ đã trở thành thiếu nữ xinh đẹp

Chết mê với hội nam thần đẹp trai nhất lịch sử anime: Conan đỉnh khỏi bàn nhưng có đọ nổi 1 huyền thoại?

11:33:16 01/12/2021
Mấy anh trai trong anime cứ mlem thế này thì sao chị em sống nổi?

Cách dàn nam thần phim Hàn "chữa bệnh sợ yêu" cho nữ chính: Han So Hee vì yêu mà bất chấp, cái tên cuối nhất định đóng chặt trái tim?

11:22:20 01/12/2021
Mắc chứng sợ yêu, dàn nữ chính phim Hàn này đã được chăm sóc như thế nào để thay đổi quyết định?

Vẫn lơ đẹp Triệu Lệ Dĩnh, Sở Kiều Truyện 2 đổi nữ chính thành "tiểu tam" bị ghét nhất Trung Quốc, dấu hiệu "rác phẩm" là đây?

20:45:14 30/11/2021
Sở Kiều Truyện 2 càng đổi nữ chính càng sai, vậy sao không mời lại Triệu Lệ Dĩnh?

3 cảnh ân ái phản cảm trên truyền hình Hàn: Sốc nhất là cảnh con trai nhìn bố mẹ đã ly hôn lăn giường với nhau

20:43:40 30/11/2021
Phim truyền hình Hàn Quốc được kiểm duyệt rất kĩ càng thế nhưng đôi khi vẫn để lọt vài cảnh ân ái khiến khán giả cảm thấy phản cảm và thừa thãi

Phim mới của Kim Soo Hyun mở điểm cao ngất, netizen khen nức nở "xứng danh cụ giáo siêu cát-xê"

20:34:01 30/11/2021
One Ordinary Day của Kim Soo Hyun đang nhận được nhiều sự chú ý

Lời nguyền poster phim Trung: Nam nữ chính nhìn nhau cả 2 cùng chết, không ai nhìn ai hạnh phúc viên mãn!

20:19:52 30/11/2021
Muốn biết một bộ phim có cái kết hạnh phúc hay bi kịch, hãy nhìn vào tấm poster!

Happiness trailer tập 9: Han Hyo Joo bị dồn đến đường cùng, đã có người thương vong trong toà 101

18:52:11 30/11/2021
Những người trong toà 101 ngày càng trở nên độc ác, ủ mưu biến Park Sae Bom (Han Hyo Joo) thành người nhiễm bệnh nghiêm trọng

'Show Window: The Queen's House' tập 1: 'Tiểu tam' Jeon So Min đến tận sự kiện lớn dằn mặt bà cả Song Yoon Ah

18:51:08 30/11/2021
Dù chưa phát sóng nhưng những chi tiết được hé lộ trong tập 1 Show Window: The Queens House khiến khán giả vô cùng hồi hộp và lo lắng

Có thể bạn quan tâm

Phát hiện loài người ma bí ẩn, lẩn khuất trong dòng máu Châu Á

Chuyện lạ

07:30:26 03/12/2021
Mới đây, các nhà khảo cổ đã phát hiện ra hàng nghìn mảnh hài cốt loài người ma bí ẩn, có số lượng đông đảo, lẩn khuất trong dòng máu nhiều người châu Á

1 nữ thần Kpop gây bão vì vẻ đẹp đậm chất minh tinh điện ảnh ở thảm đỏ AAA, vài giây vẫy tay liền được so với "Juliet" Olivia Hussey

Sao châu á

07:24:08 03/12/2021
Nữ idol vừa gây sốt với diện mạo xinh đẹp và thần thái chẳng khác gì minh tinh điện ảnh trên thảm đỏ AAA 2021 là ai?

F0 cộng đồng ở miền Tây tiếp tục tăng rất cao

Sự kiện nóng

07:21:14 03/12/2021
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Nam cho biết, trong ngày 2/12, trên địa bàn tỉnh Hà Nam ghi nhận 5 trường hợp có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2. Trong số 5 trường hợp ghi nhận, có 2 bệnh nhân trở về từ tỉnh Bình Dương...

Lý do có thể gây vô sinh thứ phát

Kiến thức giới tính

07:21:06 03/12/2021
Sau khi sinh con đầu lòng, nhiều người nghĩ rằng việc mang thai lần thứ hai cũng sẽ dễ dàng nhưng điều đó không phải lúc nào cũng đúng, có nhiều lý do có thể dẫn đến vô sinh thứ phát

Nhạc sĩ Hoài An viết hơn 200 bài hát tặng một người, Lam Trường hát một bài tặng 200 cô gái

Nhạc việt

07:19:29 03/12/2021
Những tiết lộ thú vị của nhạc sĩ Hoài An và ca sĩ Lam Trường khiến khán giả không khỏi thích thú

F0 tử vong vẫn tăng, tất cả các bệnh viện tại TPHCM được chỉ đạo khẩn

Đời sống

07:18:25 03/12/2021
Sở Y tế TPHCM yêu cầu tất cả các bệnh viện nghiêm túc thực hiện những chỉ đạo chống dịch mới, trong bối cảnh số ca tử vong vẫn tiếp tục gia tăng và sự xuất hiện biến chủng Omicron trên thế giới

COVID-19 tới 6h sáng 3/12: Đức phong toả toàn quốc với người chưa tiêm vaccine; Mỹ phát hiện nhiều ca Omicron

Thế giới

07:15:57 03/12/2021
Nước Mỹ vẫn là quốc gia bị ảnh hưởng nghiêm trọng nhất thế giới. Tổng số ca nhiễm tại Mỹ đến nay là 49.662.001 người, trong đó có 805.869 ca tử vong. Ấn Độ đứng thứ hai thế giới, ghi nhận tổng cộng 34.609.741 ca nhiễm, bao gồm 469.724 c...

Thế giới phương tiện - Bảng giá xe MINI tháng 12/2021

Ôtô

07:15:56 03/12/2021
Bảng giá xe MINI tháng 12/2021 tại Việt Nam bao gồm giá bán công bố và giá bán khuyến mại. Thương hiệu xe lâu đời của Anh thực sự gặp nhiều khó khăn tại thị trường Việt Nam khi mà văn hoá, định hướng sản phẩm khách hàng của MINI hoàn to...

Gà chiên giòn

Ẩm thực

07:13:32 03/12/2021
Gà chiên giòn là món ăn ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng và đặc biệt rất hợp với khẩu vị của các bé

Ca khúc bị gắn nhãn của Kpop

Nhạc quốc tế

07:08:32 03/12/2021
Khác với quy chuẩn khắt khe được áp dụng cho mặt bằng chung Kpop, một số ca khúc của Brown Eyed Girls, Chung Ha, EXID, Big Bang...  có ca từ và hình ảnh nhạy cảm

Conte mát tay, Tottenham thổi bay Brentford

Bóng đá thế giới

07:03:28 03/12/2021
Tân HLV Antonio Conte chứng tỏ tài thao lược khi thay đổi bộ mặt Tottenham, giúp đội bóng thành Londn vượt qua hiện tượng Brentford với tỷ số 2-0

Không màu mè, không kiểu cách, căn hộ này vẫn cực thu hút với phong cách tối giản

Sáng tạo

07:01:44 03/12/2021
Nếu bạn đã phải lòng với sự đơn giản, mộc mạc của phong cách MUJI thì nhất định không thể nào bỏ qua thiết kế của căn hộ này