‘Hometown ChaChaCha’ tập 11: Vừa xác nhận yêu, ‘bộ đôi má lúm’ đã rải thính khắp Gongjin

Yoon Hye Jin ( Shin Min Ah) và Hong Doo Shik ( Kim Seon Ho) sẽ bắt đầu tận hưởng khoảng thời gian yêu lãng mạn trong tập 11 ‘ Hometown ChaChaCha’.

Trong tập 10 Hometown ChaChaCha , Hong Doo Sik (Kim Seon Ho) đã lao vào nhà Yoon Hye Jin (Shin Min Ah) và cứu cô thoát khỏi tay tên biến thái đột nhập nhưng cũng vì thế mà anh bị hắn đâm một nhát dao và phải đến bệnh viện cấp cứu ngay sau đó.

Càng ngày tình cảm của Yoon Hye Jin dành cho Hong Doo Sik càng lớn, khi lên đến Seoul, cô vẫn chỉ nghĩ về anh. Cuối tập 10, cô nàng nha sĩ chạy nhanh về Gongjin ngay trong đêm để tìm tổ trưởng Hong tỏ tình. Trong khi đó, nhờ bà Gam Ri, Hong Doo Sik cũng hiểu ra tình cảm của mình dành cho Yoon Hye Jin. Lúc này Doo Shik cũng không trốn tránh nữa mà đáp ngay bằng nụ hôn xác nhận.

Hometown ChaChaCha tập 11: Vừa xác nhận yêu, bộ đôi má lúm đã rải thính khắp Gongjin - Hình 1

Ở tập 11 sắp phát sóng sẽ đánh dấu chuyện tình bắt đầu của cặp đôi Hye Jin – Doo Shik. Tuy nhiên mới đầu, Hye Jin vẫn muốn giữ kín chuyện hẹn hò của họ trong thời gian ngắn vì muốn sắp xếp lại quá khứ cũng như chuẩn bị cho tương lai.

Hometown ChaChaCha tập 11: Vừa xác nhận yêu, bộ đôi má lúm đã rải thính khắp Gongjin - Hình 2

Hometown ChaChaCha tập 11: Vừa xác nhận yêu, bộ đôi má lúm đã rải thính khắp Gongjin - Hình 3

Hometown ChaChaCha tập 11: Vừa xác nhận yêu, bộ đôi má lúm đã rải thính khắp Gongjin - Hình 4

Hometown ChaChaCha tập 11: Vừa xác nhận yêu, bộ đôi má lúm đã rải thính khắp Gongjin - Hình 5

Hometown ChaChaCha tập 11: Vừa xác nhận yêu, bộ đôi má lúm đã rải thính khắp Gongjin - Hình 6

Ngay sau đó, đoạn trailer hé lộ khoảnh khắc chàng PD ( Lee Sang Yi) si tình xuất hiện tại một quán ăn và không ngừng uống rượu một mình với tâm trạng buồn bã. Chắc hẳn lúc này anh vừa bị ‘crush’ từ chối tình cảm và chính thức thất tình. Tuy nhiên có thể Sung Hyun vẫn chưa biết người thương của Hye Jin là ai. Anh còn ‘mạnh dạn’ trải lòng cùng Doo Shik: ‘Tôi bị Hye Jin đá rồi. Em ấy nói đã thích người khác’.

Doo Shik nghe chàng PD chia sẻ cũng ngớ người, thẫn thờ nhìn Sung Hyun đồng cảm. Nếu anh biết người yêu của Hye Jin là Doo Shik, liệu mối quan hệ của 3 người họ còn có thể tiếp tục?

Hometown ChaChaCha tập 11: Vừa xác nhận yêu, bộ đôi má lúm đã rải thính khắp Gongjin - Hình 7

Hometown ChaChaCha tập 11: Vừa xác nhận yêu, bộ đôi má lúm đã rải thính khắp Gongjin - Hình 8

Hometown ChaChaCha tập 11: Vừa xác nhận yêu, bộ đôi má lúm đã rải thính khắp Gongjin - Hình 9

Sung Hyun buồn bã tâm sự với tổ trưởng Hong sau khi bị ‘đá’.

‘Bộ đôi má lúm’ từ khi xác nhận yêu thì liên tục rải thính. Hơn nửa trailer tập 11 ‘nhá hàng’ toàn là khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi khiến khán giả cũng phải ghen tị. Chẳng những thế, nói là hẹn hò bí mật nhưng Hye Jin – Doo Shik lại ngang nhiên tình cảm ôm ấp ở nhà gái và đã bị bạn thân cô nàng vô tình nhìn thấy.

Cả hai ‘thả thính’ nhiều đến nỗi Pyo Mi Seon (Gong Min Jung) về nhà nhìn thấy cảnh tình tứ mặn nồng phải cảnh báo ngay: ‘Làm ơn nhớ khoá cửa giùm’.

Hometown ChaChaCha tập 11: Vừa xác nhận yêu, bộ đôi má lúm đã rải thính khắp Gongjin - Hình 10

Hometown ChaChaCha tập 11: Vừa xác nhận yêu, bộ đôi má lúm đã rải thính khắp Gongjin - Hình 11

Cả hai hết thân thiết ở nhà Hye Jin lại qua nhà Doo Shik. Ngày nào cũng gặp nhau nhưng vẫn là chưa đủ với họ, cứ nhìn thấy người yêu là lại chạy lại ôm ấp như thể rất lâu rồi không gặp.

Tổ trưởng Hong từ khi yêu thì miệng cũng ‘dẻo’ hơn hẳn. Vừa gặp crush anh đã than thở rất ngọt ngào: ‘Anh đã sống 34 năm cuộc đời mà không có em, vậy là từ sau khi gặp em, mỗi ngày đều dài như một đời’.

Hometown ChaChaCha tập 11: Vừa xác nhận yêu, bộ đôi má lúm đã rải thính khắp Gongjin - Hình 12

Hometown ChaChaCha tập 11: Vừa xác nhận yêu, bộ đôi má lúm đã rải thính khắp Gongjin - Hình 13

Hometown ChaChaCha tập 11: Vừa xác nhận yêu, bộ đôi má lúm đã rải thính khắp Gongjin - Hình 14

Tập 11 được dự đoán sẽ vô vàn phân cảnh thả thính khiến nhiều người ghen tị. Liệu Hye Jin – Doo Shik có thể hạnh phúc hết 6 tập phim còn lại hay sẽ còn gặp những sóng gió nào sao khi xác nhận yêu? Đón xem Hometown ChaChaCha phát sóng lúc 21:00 các tối thứ 7, chủ nhật hàng tuần trên tvN.

Hometown ChaChaCha – Trailer

'Hometown ChaChaCha' tập 11: Lee Sang Yi thất tình, Min Ah tát Seon Ho không trượt phát nào để giấu chuyện yêu đương

Hàng loạt khung cảnh tình tứ của 'cặp đôi má lúm' đã được nhá hàng trong tập 11 'Hometown ChaChaCha'. Bên cạnh đó, PD Ji Sung Hyun (Lee Sang Yi) ngược lại đang thất tình ở một nơi nào đó.

Trong tập 10 Hometown ChaChaCha , Hong Doo Sik (Kim Seon Ho) đã lao vào nhà Yoon Hye Jin (Shin Min Ah) và cứu cô thoát khỏi tay tên biến thái đột nhập nhưng cũng vì thế mà anh bị hắn đâm một nhát dao và phải đến bệnh viện cấp cứu ngay sau đó.

Càng ngày tình cảm của Yoon Hye Jin dành cho Hong Doo Sik càng lớn, khi lên đến Seoul, cô vẫn chỉ nghĩ về anh. Cuối tập 10, cô nàng nha sĩ chạy nhanh về Gongjin ngay trong đêm để tìm tổ trưởng Hong tỏ tình. Trong khi đó, nhờ bà Gam Ri, Hong Doo Sik cũng hiểu ra tình cảm của mình dành cho Yoon Hye Jin. Lúc này Doo Shik cũng không trốn tránh nữa mà đáp ngay bằng nụ hôn xác nhận.

Hometown ChaChaCha tập 11: Lee Sang Yi thất tình, Min Ah tát Seon Ho không trượt phát nào để giấu chuyện yêu đương - Hình 1

Cả hai trao nụ hôn ngọt ngào sau khi tỏ tình.

Mặc dù cặp đôi luôn bị thu hút bởi nhau từ trước, nhưng câu chuyện tình yêu của họ chỉ bắt đầu sau tập 10 khi cả 2 thú nhận tình cảm và tập tiếp theo được dự đoán sẽ vô cùng lãng mạn. Bây giờ tình cảm của họ đã được công khai, cả Doo Shik và Hye Jin đều không thể giấu được niềm hạnh phúc khi họ nhìn nhau hạnh phúc.

Một bức ảnh khác từ tập sắp tới chụp đôi uyên ương trong một buổi hẹn hò vào ban đêm, ôm nhau thật chặt bên bờ biển. Cả hai cũng không quên trao nhau cái nhìn trìu mến cho crush.

Hometown ChaChaCha tập 11: Lee Sang Yi thất tình, Min Ah tát Seon Ho không trượt phát nào để giấu chuyện yêu đương - Hình 2

Hometown ChaChaCha tập 11: Lee Sang Yi thất tình, Min Ah tát Seon Ho không trượt phát nào để giấu chuyện yêu đương - Hình 3

Trong những hình ảnh tiếp theo, PD Ji Sung Hyun (Lee Sang Yi) là nhân vật được đề cập đến. Có một sự căng thẳng kỳ lạ giữa Sung Hyun và Doo Shik khi cả hai gặp nhau. Sung Hyun dường như đang theo dõi từng biểu hiện của Doo Shik khi cẩn thận nhìn từng phản ứng của đối phương. Trong đoạn trailer của tập 11 ở phân cảnh này, Sung Hyun đã tiết lộ với Doo Shik rằng Hye Jin nói cô đã yêu người khác. Phải chăng Sung Hyun đang nghi ngờ Doo Shik chính là tình địch, và anh cố tìm manh mối chứng minh phán đoán của mình là đúng.

Hometown ChaChaCha tập 11: Lee Sang Yi thất tình, Min Ah tát Seon Ho không trượt phát nào để giấu chuyện yêu đương - Hình 4

Hometown ChaChaCha tập 11: Lee Sang Yi thất tình, Min Ah tát Seon Ho không trượt phát nào để giấu chuyện yêu đương - Hình 5

Tiếp đó, hình ảnh Sung Hyun vui vẻ thường ngày đã hoàn toàn biến mất. Anh được nhìn thấy ở một quán ăn, gương mặt hiện lên vẻ đau khổ và mâu thuẫn khi uống rượu một mình vào đêm khuya. Cảnh tượng Sung Hyun buồn bã và cô đơn, đối lập với nụ cười tỏa nắng thường ngày khiến người xem cũng buồn theo và đặt ra câu hỏi về điều mà anh đang suy nghĩ. Lúc này Sung Hyun đã chính thức thất tình?

Hometown ChaChaCha tập 11: Lee Sang Yi thất tình, Min Ah tát Seon Ho không trượt phát nào để giấu chuyện yêu đương - Hình 6

Hometown ChaChaCha tập 11: Lee Sang Yi thất tình, Min Ah tát Seon Ho không trượt phát nào để giấu chuyện yêu đương - Hình 7

Ở bộ ảnh cuối cùng được 'nhá hàng' đã ghi lại những khoảnh khắc tình cảm của cặp đôi mới yêu. Đầu tiên, Yoon Hye Jin và Hong Doo Shik tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào tại quán cà phê trực tiếp. Đặc biệt, đôi mắt của Hye Jin bày tỏ niềm hạnh phúc vô cùng lớn khi mỉm cười với bạn trai của mình. Trong khi đó tổ trưởng Hong vẫn luôn sát cánh bên người yêu và khiến trái tim Hye Jin rung động trước sự ngọt ngào và chu đáo của anh.

Hometown ChaChaCha tập 11: Lee Sang Yi thất tình, Min Ah tát Seon Ho không trượt phát nào để giấu chuyện yêu đương - Hình 8

Hometown ChaChaCha tập 11: Lee Sang Yi thất tình, Min Ah tát Seon Ho không trượt phát nào để giấu chuyện yêu đương - Hình 9

Hometown ChaChaCha tập 11: Lee Sang Yi thất tình, Min Ah tát Seon Ho không trượt phát nào để giấu chuyện yêu đương - Hình 10

Hometown ChaChaCha tập 11: Lee Sang Yi thất tình, Min Ah tát Seon Ho không trượt phát nào để giấu chuyện yêu đương - Hình 11

Chẳng những thế, trên mạng còn rò rỉ một đoạn video trong tập 11 ở cảnh quay trên của cặp đôi. Khi đó Hye Jin đang có mặt tại quán cà phê nhà Oh Chun Jae (Jo Han Chul) và đợi crush pha đồ uống cho mình. Trong một khoảnh khắc lãng mạn khi cả hai đang rất tình tứ, Hye Jin đưa tay lên vuốt má Doo Shik nhưng bất ngờ lúc này ông chủ Chun Jae lại đột ngột xuất hiện. Để tránh bị phát hiện cả hai đang hẹn hò, Hye Jin ngay lập tức tát Doo Shik trong sự ngỡ ngàng của cả 2 người đàn ông.

Tập 11 được dự đoán sẽ vô vàn phân cảnh thả thính khiến nhiều người ghen tị. Liệu Hye Jin - Doo Shik có thể hạnh phúc hết 6 tập phim còn lại hay sẽ còn gặp những sóng gió nào sao khi xác nhận yêu? Đón xem Hometown ChaChaCha phát sóng lúc 21:00 các tối thứ 7, chủ nhật hàng tuần trên tvN.

Hometown ChaChaCha - Trailer

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dương Mịch lộ cảnh thị tẩm “full không che”, mặc hớ hênh ngồi trong hồ nước, Đế Húc xuất hiện04:46“Tỳ nữ” Châu Tấn uống thuốc tránh thai sau thị tẩm, Trần Vỹ Đình sẽ thê thảm giống Nhậm Gia Luân?04:33'Now, we are breaking up' trailer tập 2: Xinh đẹp nhưng 'khó ở', Song Hye Kyo lần đầu cười với trai trẻ trong tháng máy03:32'Now, we are breaking up' tập 3: Có khoảnh khắc lãng mạn dưới mưa, mối tình của Jang Ki Yong - Song Hye Kyo vẫn không có hi vọng?01:06“Đông cung” và loạt “phim 3 xu” bị ghẻ lạnh nhưng siêu thành công, đỉnh nhất là cái tên cuối cùng04:56'Hộc châu phu nhân': Cái gì cũng tốt trừ diễn xuất của Dương Mịch và Trần Vỹ Đình!04:22Phim Hàn bản gốc của "Thương ngày nắng về"10:45'Happiness' trailer tập 7: Han Hyo Joo trở thành 'chuột bạch' thí nghiệm, bị người nhiễm bệnh lao vào 'cắn xé'00:47'Now, we are breaking up' tập 1: Jang Ki Yong khoe thân, Song Hye Kyo bắt gian tận giường khách sạn chính là cảnh 19+?00:41Khó tin nhưng mà thật: Dù không yêu nhau, Dương Mịch và Từ Khai Sính vẫn tạo ra được một đứa trẻ!02:42'Now, we are breaking up' trailer tập 5: Jang Ki Yong 'yêu lại từ đầu' với Song Hye Kyo, còn ghi điểm với 'bố vợ tương lai'?01:04Jang Ki Yong hôn “chị dâu hụt” Song Hye Kyo tới tấp ở Now We Are Breaking Up tập 303:19'Now, we are breaking up' trailer tập 3: Được tiểu thư nhà giàu tỏ tình, Jang Ki Yong vẫn lẽo đẽo không rời Song Hye Kyo03:36Cảnh nóng dồn dập Now, We Are Breaking Up tập 1: Song Hye Kyo ngủ với trai lạ, xong chuyện quên luôn cả mặt nhân tình?01:08Bom tấn của Yoo Ah In với đạo diễn Train to Busan debut điểm số quá ổn, netizen khen tới tấp: "Sâu sắc, tầm cỡ không kém Squid Game!"01:40Happiness tập 6: Park Hyung Sik bảo vệ Han Hyo Joo, đe doạ kẻ nhiễm bệnh 'Nếu dám động vào cô ấy, tôi sẽ giết đấy'00:45'Now, we are breaking up' tập 4: Song Hye Kyo đề nghị chấm dứt vì Jang Ki Yong là em trai của người yêu cũ04:41Vừa bị chê mãi một màu, nữ chính Reply 1988 thử lột xác ở phim mới, thế nào mà lại lộ nhược điểm cố giấu từ hồi làm Duk Sun?00:16'Nơi tình yêu dậy sóng': Mối tình kiểu 'tình anh duyên em' đậm chất Thái Lan00:31“Sam Sam Đến Rồi” bản Thái bị chê tơi tả: Phá nát nguyên tác, thời trang thảm họa04:17

Tiêu điểm

Chớ xem 5 phim Nhật 18+ này nếu bạn có thần kinh "yếu nhớt": Sốc nhất cặp trai gái nghi bị cưỡng bức thật 100%!
10:17:37 25/11/2021
"Bây giờ, chúng ta đang chia tay" của Song Hye Kyo đã bắt đầu gay cấn?
22:52:23 25/11/2021
Loạt phim Trung có rating cao nhất 6 năm qua: Tôn Lệ xứng danh "nữ hoàng", thành tích của 1 tiểu hoa diễn dở gây bất ngờ
18:15:10 25/11/2021
Đây là mỹ nhân được ủng hộ vào vai Tiểu Long Nữ: Nhan sắc ngang ngửa Lý Nhược Đồng, diễn xuất ăn đứt Lưu Diệc Phi?
21:12:56 25/11/2021
“Phong khởi lạc dương” của Vương Nhất Bác gây bão dù chưa lên sóng
22:55:14 25/11/2021
Hết chê Song Hye Kyo già, khán giả lại mỉa mai kịch bản Now, We Are Breaking Up “ấu trĩ”, vô lý ra sao mà ai cũng đồng tình?
16:33:04 26/11/2021
3 mỹ nhân Hàn bị chỉ trích khi đóng phim Hoa ngữ: Yoona "nhận gạch" vì quá đẹp, trùm cuối diễn hơn 10 phim vẫn nhạt nhòa
22:19:53 25/11/2021
Sốc rating 5 phim truyền hình đỉnh nhất xứ Hàn: Hơn nửa quốc gia cùng xem 1 bộ phim, có khủng quá không vậy?
16:15:58 26/11/2021
Lộ diện phim có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Trung Quốc, nam chính tài ba cỡ nào mà lần nữa phá kỷ lục của chính mình?
21:47:01 25/11/2021
Dương Tử "hất bay" Cúc Tịnh Y chiếm lĩnh top đầu cực khủng, nhưng vẫn "hít khói" 1 mỹ nhân dù không trực tiếp đụng độ?
21:30:29 25/11/2021

Thông tin đang nóng

Vụ nữ sinh 16 tuổi bị hiếp dâm tập thể trong nhà nghỉ: Khởi tố, bắt 2 người
19:55:53 26/11/2021
Bị tố gây tai nạn rồi bỏ trốn, Ưng Hoàng Phúc có động thái chính thức nhưng thái độ đặc biệt gây tranh cãi
19:08:34 26/11/2021
‘Mỹ nữ hầu rượu giá 100 tỷ đồng’ Trương Tịnh Sơ bị châm biếm, chế giễu chỉ vì ‘xạo xạo’
20:49:33 26/11/2021
Cặp diễn viên hạng A của showbiz Thái Lan chia tay sau 10 năm yêu nhau
20:38:03 26/11/2021
Thảm đỏ Rồng Xanh lần thứ 42: "Chị đại" Kim Hye Soo gây sốc với màn khoe vòng 1 cực độc, Song Joong Ki tránh mặt "tình tin đồn"
19:22:58 26/11/2021
Diễn viên phim sex đi casting trực tiếp show của Hương Giang, còn buông ra lời thách thức khi bị "ném đá"?
18:03:54 26/11/2021
Khung hình quyền lực nhất Rồng Xanh tối nay: Tình tin đồn hoá "con mực" giữa 2 cực phẩm Song Joong Ki và Yoona
21:58:30 26/11/2021
Cô em chồng đòi đi làm móng "ké", nhìn 7 con số trên hóa đơn mà tôi xụi lơ còn cô em thì bốc hơi không tăm tích
20:39:02 26/11/2021
Sao nam đình đám bị tố vừa bỏ mặc vừa mỉa mai bạn gái mang thai, hoá ra là tài tử Thư Ký Kim Sao Thế!
19:12:48 26/11/2021
Yoona hóa cô dâu lộng lẫy trên siêu thảm đỏ Rồng Xanh, visual xinh ngất nhưng bộ đầm lại “bóc” sạch 3 vòng thẳng đuột
21:12:01 26/11/2021

Tin mới nhất

"Hellbound - Bản án từ địa ngục" đánh bại Squid Game vì vượt mọi giới hạn?

23:36:56 26/11/2021
Cho đến hiện tại, không ai có thể phủ nhận sức hút của Hellbound - Bản án từ địa ngục khi chỉ 24 giờ đầu tiên ra mắt, phim đã soán vị trí dẫn đầu trên Netflix của Squid Game -Trò chơi con mực

'Hellbound' và 'Happiness': Còn gì tàn khốc hơn 'ngày tận thế' tàn bạo

19:54:29 26/11/2021
Hai bộ phim Hellbound và Happiness tuy khác nhau về bối cảnh và cách thể hiện nhưng đều đề cập đến chuyện con người phải đối chọi với cái chết cận kề

'Melancholia' tập 6: Im Soo Jung bị hủy hoại danh dự tại hôn lễ, Lee Do Hyun nuôi ý định trả thù

19:53:44 26/11/2021
Màn trả treo gây sốc diễn ra trong tập 6 Melancholia khiến Im Soo Jung vào bước đường cùng tại hôn lễ. Lee Do Hyun làm lại cuộc đời để tìm lại danh dự cho cô giáo

'Sam Sam đến rồi' bản Thái của Aom Sushar - Push Puttichai: Bộ phim có tất cả nhưng thiếu may mắn

17:31:55 26/11/2021
Sam Sam đến rồi của Aom Sushar và Push Puttichai có đủ mọi yếu tố để nổi đình đám nhưng lại không đạt hiệu ứng như mong đợi. Lý do vì sao?

Giật mình vì nhan sắc tàn úa của nữ nhân “giật chồng” Dương Mịch ở Hộc Châu Phu Nhân, kém quá xa thời còn sánh vai Nhậm Gia Luân

16:14:05 26/11/2021
Hóa ra Dương Mịch vẫn còn xinh yêu chán ở Hộc Châu Phu Nhân đấy!

Sốc nổ óc với cảnh Jisoo (BLACKPINK) chĩa súng vào Jung Hae In trong Snowdrop, "thiếu nữ si tình" của tôi đâu rồi?

16:00:32 26/11/2021
Teaser thứ 3 của Snowdrop hé lộ bước chuyển không ngờ trong mối tình của Jisoo và Jung Hae In

Sốc visual Jisoo (BLACKPINK) ở phim mới, xinh đúng chuẩn nàng thơ, diễn xuất cũng ổn áp hơn hẳn luôn!

15:55:27 26/11/2021
Sau khi teaser thứ 3 lên sóng, khán giả bất ngờ dành không ít lời khen cho Jisoo

Mẹ tai nạn, 2 chị em đến nhà ông bà ở rồi phát hiện sự thật kinh hoàng từ 1 cái lỗ trên tường: Khiếp đảm phim kinh dị mới của mỹ nữ Tuổi Nổi Loạn!

15:54:23 26/11/2021
Khán giả Việt đang rần rần vì bộ phim kinh dị độc - lạ này của Thái Lan

Những chuyện tình chị - em ngọt ngào nhất màn ảnh Hàn năm 2021

14:48:43 26/11/2021
Song Hye Kyo và Jang Ki Yong, hay Han Hyo Joo và Park Hyung Sik dù chênh lệch tuổi tác nhưng các cặp đôi này vẫn có những màn thể hiện ngọt ngào và ăn khớp mang lại cảm xúc cho khán giả

'Nơi tình yêu dậy sóng': Mối tình kiểu 'tình anh duyên em' đậm chất Thái Lan

11:27:02 26/11/2021
Nếu là fan của dòng phim ngược tâm Thái Lan, chắc chắn khán giả sẽ không thể bỏ qua Nơi tình yêu dậy sóng

'Melancholia' preview tập 6: Lee Do Hyun bị Im Soo Jung từ chối tình cảm, chúc phúc và lặng lẽ nhìn cô giáo lên xe hoa?

11:19:11 26/11/2021
Seung Yoo (Lee Do Hyun) và Yoon Soo (Im Soo Jung) đã có cuộc nói chuyện ngắn ngủi nhưng đầy cảm xúc trước lễ cưới của cô giáo Ji trong tập 6 Melancholia

"Hellbound - Bản án từ địa ngục" và các phim bom tấn ăn khách nhất hiện tại

22:57:58 25/11/2021
Trong các bom tấn ăn khách nhất trên Netflix, Hellbound vượt mặt Squid Game lẫn Arcane để chiếm vị trí top 1

'Hellbound' - nỗi kinh hoàng phía sau bản án từ địa ngục

22:44:28 25/11/2021
Hellbound là bộ phim tâm lý xã hội giả tưởng, đặt ra những câu hỏi gây tranh cãi về tôn giáo, đức tin và góc khuất con người

6 nụ hôn ngọt nhất màn ảnh Hàn 2021: Song Hye Kyo vượt mặt Han So Hee về độ 19+ tới nơi

22:13:04 25/11/2021
Phim Hàn 2021 chiêu đãi khán giả quá nhiều nụ hôn ngọt ngào

Song Hye Kyo "cưa sừng làm nghé" nhưng thất bại thảm hại, nhìn kiểu gì cũng chẳng giống gái gần 30

21:43:29 25/11/2021
Hậu trường phân đoạn Song Hye Kyo cưa sừng làm nghé vừa được đài SBS tiết lộ

Đầu tư cả núi tiền nhưng Hộc Châu Phu Nhân của Dương Mịch vẫn lộ kỹ xảo 3 xu, xem mà chán hơn cả "bom xịt" của Triệu Lệ Dĩnh

20:14:52 25/11/2021
Là dự án cấp S nhưng Hộc Châu Phu Nhân của Dương Mịch được đầu tư rất hời hợt

Happiness: Trung tá Han Tae Seok – người không thể đoán được hai mặt thiện ác

16:01:41 25/11/2021
Han Tae Seok (Jo Woo Jin) là người quan trọng nắm giữ quyền lực trong việc sản xuất và thí nghiệm phương thuốc điều trị căn bệnh dại đang hoành hành tại Happine

'Melancholia' báo hiệu một cái kết buồn cho Lee Do Hyun và Im Soo Jung ngay từ ý nghĩa tên phim?

23:14:29 24/11/2021
Từ tên phim có thể thấy được câu chuyện giữa cô - trò trong Melancholia sẽ phải trải qua nhiều khó khăn trong hành trình học tập và công tác của họ

Dương Tử bị 1 mỹ nhân "lấn lướt" toàn tập ở phim mới: Tự tát mặt 14 cái cực đỉnh, được netizen ưu ái nhất lứa tiểu hoa 95?

23:13:20 24/11/2021
Diễn xuất của mỹ nhân này nổi bật hơn cả Dương Tử trong tập đầu của Nữ Bác Sĩ Tâm Lý

Chỉ lấp ló lộ nửa ngực, 2 mỹ nhân Hàn này phải nhờ tới đóng thế: Park Min Young sợ bị đụng chạm ư?

23:10:40 24/11/2021
Hóa ra những cảnh quay cận phần ngực của nữ diễn viên là nhằm mục đích giúp họ dễ dàng dùng thế thân hơn

Có thể bạn quan tâm

Làm thế nào để Mỹ đáp ứng các mục tiêu khí hậu

Thế giới

01:29:19 27/11/2021
Chiến lược khí hậu mới của Tổng thống Joe Biden, được công bố sau khi kế hoạch ban đầu của ông sụp đổ dưới sự phản đối của Quốc hội, sẽ đại diện cho một khoản đầu tư lịch sử vào công nghệ năng lượng sạch và cơ sở hạ tầng nếu nó được ban...

Cựu trưởng quỹ ngân hàng lĩnh án chung thân vì chiếm đoạt hơn 74 tỷ đồng

Pháp luật

00:26:09 27/11/2021
Ngày 26/11, vụ án về việc tham ô chiếm đoạt tài sản của Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) được Tòa án Nhân dân TP Hà Nội đưa ra xét xử phiên sơ thẩm

Hà Nội phòng, chống dịch thế nào khi Covid-19 đã ở khắp 30 quận, huyện?

Đời sống

00:23:30 27/11/2021
UBND TP Hà Nội vừa hỏa tốc ban hành Công điện số 25 về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong bối cảnh dịch bệnh đã có ở 30 quận, huyện, thị xã

Rò rỉ thông tin Phạm Băng Băng bí mật sinh con trai?

Sao châu á

00:00:58 27/11/2021
Thông tin Phạm Băng Băng đã bí mật sinh con tại Nam Kinh vào sáng ngày 26-11 đã gây chấn động mạng xã hội Trung Quốc

Ông Park và nỗi nhớ hàng tiền vệ tại AFF Cup 2018

Bóng đá việt nam

23:55:11 26/11/2021
Chấn thương của Trọng Hoàng, Văn Hậu, Hùng Dũng và Huy Hùng không được gọi lên tuyển khiến cho hàng tiền vệ tại AFF Cup 2018 đã không còn ai có mặt tại Singapore

Những điều cần biết về 'siêu biến thể' mới nguy hiểm hơn chủng Delta

Sức khỏe

23:53:36 26/11/2021
Một biến thể mới của virus SARS-CoV-2 chứa rất nhiều đột biến đã được phát hiện ở Nam Phi. Nhiều câu hỏi được đặt ra về khả năng lây truyền và “né” vaccine của “siêu biến thể này”

Cách PSG sụp đổ trước Man City

Bóng đá thế giới

23:52:56 26/11/2021
Messi, Neymar và Mbappe là nỗi khiếp sợ với mọi hàng thủ. Nhưng khi không có bóng, bộ ba này trở thành gánh nặng của PSG

Dragon Ball: The Breakers sắp closed beta trong tháng 12

Game offline

23:48:43 26/11/2021
Hầu hết các game dựa trên cốt truyện của Dragon Ball có xu hướng là thể loại game chiến đấu hoặc nhập vai (RPG), có thể nói rằng không ai mong đợi nó sẽ tự đưa ra thể loại nhiều người chơi bất đối xứng

Hẹn hò tại các quán cà phê trong rừng ở Đà Lạt ru mình giữa không gian bình yên

Du lịch

23:45:55 26/11/2021
Check-in và nhâm nhi những ly đồ uống thơm ngon và thả hồn giữa không cảnh núi rừng tuyệt đẹp, ngắm hoàng hôn và bình minh phố núi tại các quán cà phê trong rừng ở Đà Lạt như Đương, Thông Ơi, hay Chênh Đà Lạt hẳn sẽ là trải nghiệm khiến...

Sau “Phải Chăng Em Đã Yêu”, Juky San lại gây thương nhớ bằng ca khúc “Bởi Vì Yêu”

Nhạc việt

23:45:04 26/11/2021
Bước ra khỏi cái bóng của những bản cover nổi tiếng và thành công từ Phải Chăng Em Đã Yêu, Juky San quyết định trở lại với một ca khúc tự sáng tác

Cô gái gặp sự cố "cười ra nước mắt" khi nuốt nhầm tai nghe Airpods vào bụng

Thế giới số

23:44:03 26/11/2021
Carli Bellmer, 27 tuổi, sống tại thành phố Boston (bang Massachusetts, Mỹ) đã đăng tải một loạt video trên mạng xã hội TikTok để chia sẻ lại trải nghiệm cười ra nước mắt mà cô vừa gặp phải. Những video của Carli đã nhanh chóng gây sốt t...

Ba điều 'phong thủy bẩn' này là điều tuyệt đối kiêng kỵ khi xây nhà, người giàu không bao giờ phạm phải, dù giàu đến đâu cũng trở thành nghèo khó

Trắc nghiệm

23:43:06 26/11/2021
Phong thủy trong nhà không thể bỏ qua. Nó có thể liên quan đến tài lộc, sự nghiệp, thịnh vượng của gia đình bạn và các vấn đề khác