‘Hometown ChaChaCha’ tập 10: Shin Min Ah ngỡ ngàng khi được cả hai ‘trai đẹp’ tỏ tình?

Ngay khi Sung Hyun ( Lee Sang Yi) quyết định bày tỏ tình cảm với Hye Jin ( Shin Min Ah) thì Doo Shik ( Kim Seon Ho) cũng đắn đo rất nhiều khi thừa nhận cảm xúc thật của mình trong tập 10 ‘ Hometown ChaChaCha’.

Ở tập 9 Hometown ChaChaCha , cả Doo Shik (Kim Seon Ho) và Sung Hyun (Lee Sang Yi) đều đã ‘ra mắt’ bố mẹ của Hye Jin (Shin Min Ah). Mặc dù mới đầu ông Yoon rất ấn tượng và mong chàng PD nổi tiếng sẽ là con rể nhưng sau khi tiếp xúc với Doo Shik, dường như ông đã đổi ý và vui vẻ lúc ra về.

Trong tập 10, có vẻ như tai hoạ đã ập đến làng Gongjin. Hye Jin được tìm thấy đang hoảng loạn trong chính căn nhà mình, còn Doo Shik thì bị thương ở vai trong khi đó PD Ji Sung Hyun tỏ gương mặt khá hoảng hốt. Hye Jin, cô gái kiên cường rất ít khi khóc thì giờ đã che mặt kêu than: ‘Trời ơi sợ chết mất’.

Hometown ChaChaCha tập 10: Shin Min Ah ngỡ ngàng khi được cả hai trai đẹp tỏ tình? - Hình 1

Hometown ChaChaCha tập 10: Shin Min Ah ngỡ ngàng khi được cả hai trai đẹp tỏ tình? - Hình 2

Hometown ChaChaCha tập 10: Shin Min Ah ngỡ ngàng khi được cả hai trai đẹp tỏ tình? - Hình 3

Biểu cảm của 3 nhân vật chính khiến khán giả hoang mang, liệu có phải tên biến thái đã đột nhập nhà nữ nha khoa?

Ngay sau đó, đoạn trailer chuyển đến khung cảnh lãng mạn tại nhà tổ trưởng Hong. Khi đó, Hye Jin đang nằm cạnh nơi anh đọc sách và trong mơ bất chợt gọi ‘tổ trưởng Hong’. Điều này khiến Doo Shik không khỏi vui sướng, nhẹ nhàng kéo chăn, cẩn thận đắp cho Hye Jin.

Hometown ChaChaCha tập 10: Shin Min Ah ngỡ ngàng khi được cả hai trai đẹp tỏ tình? - Hình 4

Sau đó đã đến ngày giỗ của ông nội Doo Shik. Cặp đôi chính đã quen thân và Hye Jin cũng không ngần ngại đến chào hỏi ông nội anh. Họ cũng cùng dùng bữa với nhau, chỉ hai người vô cùng thân mật.

Hometown ChaChaCha tập 10: Shin Min Ah ngỡ ngàng khi được cả hai trai đẹp tỏ tình? - Hình 5

Hometown ChaChaCha tập 10: Shin Min Ah ngỡ ngàng khi được cả hai trai đẹp tỏ tình? - Hình 6

Ngay ngày giỗ ông của Hong Doo Shik cũng là ngày Sung Hyun tỏ tình với Hye Jin, có thể dễ dàng nhận ra qua cùng một bộ trang phục nữ chính mặc. Thì ra chuyện mà chàng PD muốn nói sau khi quay lại Gongjin không ngoài dự đoán chính thổ lộ tình cảm của mình. Anh không muốn bỏ lỡ cơ hội này nữa.

‘Anh hối hận không ngừng vì 14 năm trước đã không tỏ tình với em. Thế nên anh đã kết luận được một điều. Anh thích em’. Ngay khi nghe được những lời này Hye Jin đã khá bối rối và bất ngờ. Tuy nhiên cảm xúc lúc này của cô là vui mừng hay lo lắng thì vẫn chưa được tiết lộ.

Hometown ChaChaCha tập 10: Shin Min Ah ngỡ ngàng khi được cả hai trai đẹp tỏ tình? - Hình 7

Hometown ChaChaCha tập 10: Shin Min Ah ngỡ ngàng khi được cả hai trai đẹp tỏ tình? - Hình 8

Hometown ChaChaCha tập 10: Shin Min Ah ngỡ ngàng khi được cả hai trai đẹp tỏ tình? - Hình 9

Bên cạnh đó, một điểm hấp dẫn cũng đã được hé lộ qua hành động của Hye Jin đó là cô nàng đã thay đổi rất nhiều từ khi chuyển về sống tại khu làng chài. Nhưng Hye Jin chỉ nhận ra điều đó khi cô bạn thân than thở: ‘Này, hở ra là Gongjin. Nói chuyện gì rồi cũng nhắc tới Gongjin’. Có thể thấy khu làng chài đã khiến Hye Jin thay đổi và gắn bó hơn rất nhiều.

Hometown ChaChaCha tập 10: Shin Min Ah ngỡ ngàng khi được cả hai trai đẹp tỏ tình? - Hình 10

Đáng chú ý hơn nữa là đoạn hội thoại giữa bà Gam Ri (Kim Young Ok) và Doo Shik, có lẽ bà đang ẩn ý về chuyện gì đó quan trọng mà anh chàng có thể sẽ bỏ lỡ. ‘ Doo Shik à, cuộc đời tưởng chừng rất dài, nhưng sống rồi mới biết nó ngắn lắm’. Bà Gam Ri là người có nhiều năm từng trải, cũng đã chứng kiến Hong Doo Shik lớn lên, dù không phải máu mủ nhưng thực giống gia đình, người thân của anh. Có lẽ bà đã nhận ra tâm tư của đứa cháu này nên mới khuyên anh hãy tận dụng thời gian để không bỏ lỡ thời cơ.

Hometown ChaChaCha tập 10: Shin Min Ah ngỡ ngàng khi được cả hai trai đẹp tỏ tình? - Hình 11

Hometown ChaChaCha tập 10: Shin Min Ah ngỡ ngàng khi được cả hai trai đẹp tỏ tình? - Hình 12

Bà Gam Ri nhận ra tâm tình của Doo Shik, khuyên anh tỏ tình với nha sĩ?

Liệu việc bà Gam Ri khuyên nhủ có liên quan đến Hye Jin? Hye Jin sẽ đáp lại lời tỏ tình của tiền bối? Doo Shik liệu có thể mở lòng mà thú nhận thích cô nha khoa? Đón xem Hometown ChaChaCha phát sóng lúc 21:00 các tối thứ 7, chủ nhật hàng tuần trên tvN.

Hometown ChaChaCha – Trailer

'Hometown ChaChaCha' tập 8: Kim Seon Ho 'phát hờn' khi thấy Shin Min Ah - Lee Sang Yi sánh đôi dưới mưa?

Những hình ảnh mới nhất về cuộc gặp bất ngờ của 'tình tay ba' Ji Sung Hyun (Lee Sang Yi) - Yoon Hye Jin (Shin Min Ah) - Hong Doo Shik (Kim Seon Ho) đã được tiết lộ.

Ở tập trước của Hometown ChaChaCha , Yoon Hye Jin (Shin Min Ah) - Hong Doo Shik (Kim Seon Ho) và Ji Sung Hyun (Lee Sang Yi) đã trở nên thân thiết hơn sau một đêm nhậu tại nhà tổ trưởng Hong. Tuy nhiên, khi Hye Jin và Sung Hyun nhắc lại những kỷ niệm thời đại học, Doo Shik bắt đầu cảm thấy bị bỏ rơi. Cuối tập 7, Sung Hyun đã gợi ý về cảm xúc của mình khi bất ngờ gửi Hye Jin một bữa sáng, đồng thời hỏi Hong Doo Shik rằng cô đã có ai theo đuổi chưa.

Trong khi đó, Yoon Hye Jin và Hong Doo Shik cũng được tiết lộ một khoảnh khắc rất lãng mạn trong tập 7. Vào đêm khi ba người uống rượu, Yoon Hye Jin đã đến bên cạnh Hong Doo Shik khi thấy anh ngồi một mình ngoài cửa. Khi Doo Shik rơi nước mắt và cầu xin cô đừng đi, xin đừng rời xa mình, Hye Jin đã an ủi anh ấy bằng cách nói: 'Đừng lo lắng, tôi không đi đâu cả', chứng tỏ mối quan hệ của họ ngày càng thân thiết hơn.

Hometown ChaChaCha tập 8: Kim Seon Ho phát hờn khi thấy Shin Min Ah - Lee Sang Yi sánh đôi dưới mưa? - Hình 1

Hye Jin - Doo Shik trong tập 7 Hometown ChaChaCha.

Trong những bức ảnh tĩnh mới, Hong Doo Shik dường như không nói nên lời khi anh ấy khoanh tay đối mặt với Ji Sung Hyun, còn Sung Hyun lại nhìn người đối diện với biểu hiện nghi ngờ. Trái ngược hoàn toàn với biểu cảm khác lạ của hai người đàn ông, Yoon Hye Jin thể hiện sự quyến rũ bằng nụ cười rạng rỡ tươi tắn. Những hình ảnh báo trước sẽ có một sự thay đổi trong mối quan hệ giữa hai người bạn này khi bị mắc kẹt bởi cô gái tên Yoon Hye Jin.

Hometown ChaChaCha tập 8: Kim Seon Ho phát hờn khi thấy Shin Min Ah - Lee Sang Yi sánh đôi dưới mưa? - Hình 2

Hometown ChaChaCha tập 8: Kim Seon Ho phát hờn khi thấy Shin Min Ah - Lee Sang Yi sánh đôi dưới mưa? - Hình 3

Hometown ChaChaCha tập 8: Kim Seon Ho phát hờn khi thấy Shin Min Ah - Lee Sang Yi sánh đôi dưới mưa? - Hình 4

Theo chia sẻ từ nhà sản xuất của bộ phim: 'Tình huống này khác với quan hệ tay ba thường gặp, khi hai người đàn ông ghen tuông và cố gắng cướp người phụ nữ về mình. Khán giả sẽ thích bộ phim hơn nữa nếu tập trung vào cả Hong Doo Shik và Ji Sung Hyun, những người sở hữu sức hấp dẫn riêng. Và cuối cùng mối quan hệ giữa mỗi người với Yoon Hye Jin sẽ phát triển ra sao? Trong khung cảnh tuyệt đẹp của làng biển Gongjin, câu chuyện tình lãng mạn của bộ ba sẽ bùng nổ với nhiều sự khác biệt. Xin hãy đón xem'.

Tại một bộ ảnh khác được tiết lộ cho tập 8 sắp lên sóng càng thể hiện mối tình tay ba đang dần trở nên rõ rệt. Giữa một đêm mưa, Hye Jin và Sung Hyun đứng cạnh nhau và đang dùng chung một chiếc ô, khung cảnh như thể một lần nữa họ được quay về thời sinh viên. Trong khi đó, Hong Doo Shik lúc này không có ô, bị mưa làm ướt hoàn toàn và anh vẫn đứng yên, ngạc nhiên nhìn cặp đôi. Lúc này, biểu cảm của Hye Jin mang một chút lo lắng.

Hometown ChaChaCha tập 8: Kim Seon Ho phát hờn khi thấy Shin Min Ah - Lee Sang Yi sánh đôi dưới mưa? - Hình 5

Hometown ChaChaCha tập 8: Kim Seon Ho phát hờn khi thấy Shin Min Ah - Lee Sang Yi sánh đôi dưới mưa? - Hình 6

Hometown ChaChaCha tập 8: Kim Seon Ho phát hờn khi thấy Shin Min Ah - Lee Sang Yi sánh đôi dưới mưa? - Hình 7

Trong trailer tung ra trước đó, có vẻ như Doo Shik đã mua gì đó cho Hye Jin và đợi cô trước cửa nhà nhưng anh vô cùng ngỡ ngàng và buồn bã khi thấy Hye Jin về cùng Sung Hyun. Sau khi dúi túi đồ vào tay Hye Jin, anh cúi đầu và có lẽ đã dầm mưa đi về.

Có thể thấy mối quan hệ của Hye Jin và Doo Shik đã gắn kết hơn rất nhiều nhờ một sợi dây vô hình, chỉ là cả 2 vẫn chưa nhận ra điểm đặc biệt này. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem sự xuất hiện của Ji Sung Hyun sẽ tác động thế nào đến mối quan hệ 'tay ba' giữa họ và liệu Hye Jin có bị lay động mà dần rời xa khỏi Doo Shik?

Tình huống nào đã xảy ra khiến Doo Shik dầm mưa lướt qua Hye Jin - Sung Hyun? Đón xem Hometown ChaChaCha phát sóng lúc 21:00 các tối thứ 7, chủ nhật hàng tuần trên tvN.

Hometown ChaChaCha - Trailer

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ngỡ 'cẩu huyết đội lốt ngôn tình', không ngờ phim mới của Chung Hán Lương – Lý Tiểu Nhiễm lại được đón nhận nồng nhiệt00:42Choáng với màn cưỡng hôn của Chung Hán Lương ở phim mới, "anh chú" bạo cỡ nào mà khiến bạn diễn rụng rời suýt xỉu?01:16Chung Hán Lương chính thức "lăn giường" với mỹ nhân ở phim mới, cảnh 18+ bỗng "tụt mood" vì 1 lý do chấn động01:20Loạt phim châu Á "đỉnh của chóp" sắp lên sóng vào đầu năm 202200:32Jung Hae In không muốn quên đi nụ hôn với Jisoo trong 'Snowdrop'07:03'Snowdrop' tập 10: Kim Hye Yoon phản bội tổ quốc hay chính là em gái của Yoo In Na?01:07Jisoo (BLACKPINK) khóa môi Jung Hae In cực ngọt, rating Snowdrop liền tăng trở lại03:34Lý Dịch Phong nhận 'cơn mưa lời khen' trong 'Kính song thành', netizen tấm tắc 'quả nhiên là lưu lượng hàng thật giá thật'01:51'Snowdrop' tập 12: Jisoo bảo vệ Soo Ho nhưng vô tình đẩy cha ruột mình vào chỗ chết00:51Snowdrop tập 13 bẻ lái gắt: Jisoo (BLACKPINK) đau khổ để tình địch giật spotlight, còn công khai "tỏ tình" người yêu mới ngầu!02:59Gây sốc với cảnh xin băng vệ sinh cảm động, phim của sao nữ từng bị Ngô Diệc Phàm "quấy rối" mở điểm cao chót vót cực đỉnh01:37Loạt phim tình cảm lãng mạn Hàn Quốc sắp lên sóng trong năm 202201:08Phim Hàn chủ đề BDSM của Seohyun (SNSD) tung trailer gợi cảm cháy mắt, netizen phát cuồng vì nhan sắc lẫn cảnh "trói buộc" quá mơn trớn!00:39Vì sao cảnh hôn của Jisoo - Blackpink và Jung Hae In gây sốt?00:40Dịch Dương Thiên Tỉ môi nứt nẻ, gương mặt hằn dấu vết 'bị đời tàn phá' trong phim điện ảnh 'Kỳ tích'01:21Park Min Young thần thái trong phim mới nhưng netizen lại chỉ nhớ đến loạt tác phẩm trước đây00:41'Ngược dòng thời gian để yêu anh': Cô nàng ‘siêu ế’ bỗng được làm hôn thê của vị đại quan khi xuyên không về thời cổ đại00:46'Hellbound' thắng giải Phim kinh dị hay nhất của trang đánh giá phim Rotten Tomatoes02:16Son Naeun (Apink) diễn xuất nhạt nhòa bên cạnh Bi Rain, Kim Bum00:40Đời thực tìm đâu ra bạn trai "soft" như Jung Hae In, ấm áp thế hỏi sao cả Jisoo (BLACKPINK) lẫn tình địch chết mê là phải!03:49

Tiêu điểm

Chân dung "tiểu tam" nghi lộ clip 18+ với Huỳnh Hiểu Minh: Hai lần "gạ" sếp bị Angela Baby vạch mặt, sự nghiệp lao đao còn đòi làm đối thủ Nhiệt Ba?
20:23:37 28/01/2022
Triệu Lộ Tư nhợt nhạt kém sắc trong poster phim mới, biểu cảm vô hồn thế nào mà bị ví với búp bê ma Annabelle?
20:31:10 27/01/2022
Netizen chọn ra 5 cảnh hôn cảm xúc nhất phim Hàn: Chân thật như thể đang yêu nhau, khán giả xem mà đỏ mặt
12:09:15 28/01/2022
4 lý do bom tấn zombie học đường Hàn này đang khiến netizen rần rần: "Căng" như Train to Busan, hóng nhất mỹ nữ Squid Game đóng chính!
20:18:05 27/01/2022
'Thư ký Kim' vừa se duyên với Song Kang, 'chủ tịch Park' cũng không thua kém chốt hạ phim cùng Han So Hee
15:14:03 28/01/2022
Bị Ran giành lại Conan giữa chỗ đông người, Haibara nói câu gì mà cặp chính "xanh mặt", còn đậm mùi "khiêu chiến"?
10:02:05 28/01/2022
Loạt 'hint' hiếm hoi thắp sáng hy vọng về kết thúc 'happy ending' cho 'Snowdrop'
14:15:35 28/01/2022
Ngỡ ngàng mỹ nữ Squid Game lột xác điên cuồng ở phim zombie mới ra mắt: Ngày càng xinh, diễn xuất đỉnh cao làm fan tức sôi máu!
10:59:52 29/01/2022

Thông tin đang nóng

Nhà Trang Nemo bị tạt mắm tôm lúc 2h sáng 27 Tết, ai là thủ phạm?
08:23:43 29/01/2022
Rộ hình ảnh biệt thự mới của vợ chồng Thuỷ Tiên "bơ vơ", khác biệt giữa khu nhà giàu ở TP.HCM?
08:29:32 29/01/2022
Tạm dừng tổ chức lễ hội Tết trên cả nước
08:20:35 29/01/2022
Lan truyền hình ảnh nữ đại gia Quận 7 mặc đồ bộ "suy sụp" ở bến xe, tổn thất lên tới cả trăm triệu vì bị "bom" 800 vé về quê ăn Tết!
13:28:09 29/01/2022
Tôi ôm con trốn về quê ngoại ăn Tết, để rồi đau khổ khi nhìn thấy mẹ già
08:06:07 29/01/2022
Hành động đẹp của Đoàn Di Băng khi tiễn bà con trên chuyến xe 0 đồng
13:17:45 29/01/2022
Sao nam hạng A tung tin bạn trai mới của vợ cũ bị AIDS: Có bạn gái rồi mà vẫn “chơi xấu” vì níu kéo nàng bất thành?
11:34:43 29/01/2022
Đâm chém nhau ở karaoke Nhạc Việt, một người chết, một người bị thương
09:16:30 29/01/2022
Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đưa con gái đi du lịch cuối năm, giật hết spotlight là biểu cảm của ái nữ!
08:17:49 29/01/2022
Bố chồng ốm nhập viện, đến khi kêu gọi các con góp viện phí thì em dâu buông một lời chua chát
07:20:25 29/01/2022

Tin mới nhất

Vai diễn ấn tượng của các minh tinh Hàn

10:01:54 27/01/2022
Màn ảnh nhỏ Hàn Quốc ghi dấu sự trở lại ấn tượng của Honey Lee, Lee Young Ae, Lee Bo Young trong các vai nữ chính với hoàn cảnh đặc biệt

Chung Hán Lương trở thành 'nam thần của các bà nội trợ'

09:55:26 27/01/2022
Chung Hán Lương gây ấn tượng với vai bác sĩ si tình trong phim Đời này có em. Ở độ tuổi 48, diễn xuất bi thương của nam diễn viên khiến khán giả một lần nữa phát cuồng vì anh

Lý do Our Beloved Summer là bộ phim thanh xuân đỉnh nhất trần đời: Hành trình "yêu lại người cũ" có những khoảnh khắc ngọt thế này đây!

22:20:50 26/01/2022
16 tập phim Our Beloved Summer vừa qua không chỉ là chặng đường để Choi Woong và Yeon Soo về bên nhau, mà còn là sự trưởng thành trong tình yêu của hai người

Ngất lịm với visual dàn mỹ nhân thập niên 80 - 90 ở phim Hàn: Jisoo (BLACKPINK) quá xinh nhưng độ hot kém xa số 2

22:19:03 26/01/2022
Từ nàng Duk Sun của Reply 1988 đến Jisoo trong Snowdrop, những mỹ nữ trong trang phục retro luôn hấp dẫn khán giả

'Our Beloved Summer' tập 16: Kim Da Mi tiết lộ Guk Yeon Soo và Choi Woong sẽ chia tay?

21:52:10 26/01/2022
Thông qua lời chia sẻ của Kim Da Mi trước tập cuối Our Beloved Summer, cặp đôi Guk Yeon Soo - Choi Woong có thể sẽ chia tay hoặc bắt đầu yêu xa

'Our Beloved Summer' khép lại viên mãn với rating cao nhất

20:33:23 26/01/2022
Bên cạnh đó, Ghost Doctor của tvN cũng 2 tập liên tiếp ghi nhận kỷ lục người xem cao nhất

Chung Hán Lương chính thức "lăn giường" với mỹ nhân ở phim mới, cảnh 18+ bỗng "tụt mood" vì 1 lý do chấn động

15:03:18 26/01/2022
Cảnh giường chiếu của Chung Hán Lương và Lý Tiểu Nhiễm ở Đời Này Có Em thu hút sự chú ý

Nụ hôn ngộ lạ nhất màn ảnh hôm nay: Đôi trẻ "vờn" nhau trong phòng bệnh, sau đó ra tòa... cưới luôn cho nóng?

12:45:05 26/01/2022
Nụ hôn của Bạch Kính Đình và Triệu Kim Mạch trong tập cuối của Khai Đoan khiến fan thở phào nhẹ nhõm

Kim Da Mi - Choi Woo Sik thành vợ chồng, rating Our Beloved Summer tập cuối cao kỷ lục, netizen đang phát sốt đây này!

11:20:43 26/01/2022
Our Beloved Summer khép lại với cái kết đúng như mong đợi của khán giả

'Our Beloved Summer' tập cuối: Choi Woo Shik cầu hôn Kim Da Mi, viết nên cái kết hạnh phúc cho 'chúng ta của năm ấy'

23:03:05 25/01/2022
Cuối cùng, Kook Yeon Soo (Kim Da Mi) đã được nghe 3 từ anh yêu em mà cô từng rất muốn nghe Choi Woong nói ra trong tập cuối của Our Beloved Summer

Sốc visual Seohyun ở phim mới về BDSM: Diện đồ kín bưng vẫn cực sexy, đúng chuẩn tượng đài nhan sắc mà

22:50:07 25/01/2022
Bộ phim mới về chủ đề cực bạo của Seohyun vừa nhá hàng những hình ảnh hiếm hoi

10 sự thật về dàn cast Squid Game fan cứng còn không biết: Suýt nữa Sae Byeok không tồn tại, nam chính nôn thốc nôn tháo vì 1 cảnh phim!

21:08:15 25/01/2022
Phải rất nỗ lực và có cả một chút may mắn, dàn cast Squid Game mới được yêu mến đến mức này!

Những màn trả thù hả dạ nhất phim Hàn năm 2021: Vincenzo báo thù cho mẹ chưa căng bằng phim khiến nửa dàn cast bị "thanh toán"

18:55:26 25/01/2022
Đây chắc chắn là những màn phản công thỏa mãn khán giả nhất trong năm 2021!

2 sao nam hàng đầu tự dưng "xé" nhau trước thềm Tết đến: Bên này chi tiền cho "bay màu" phim bên kia, rốt cục chuyện gì đây?

14:16:06 25/01/2022
Hiện tại fan của hai sao nam hàng đầu này đang cãi nhau cực căng

'Our Beloved Summer' tập cuối: Choi Woo Shik lặng lẽ dọn nhà ra đi, lần này sẽ yêu xa hay lại chia tay Kim Da Mi?

10:48:47 25/01/2022
Nếu như Choi Woong vẫn kiên trì đi Pháp du học bất chấp có Yeon Soo đi cùng hay không, tập cuối Our Beloved Summer có thể sẽ mở ra một cái kết mở (open ending - OE)

Chung Hán Lương khóc 'xé gan xé ruột' trước thềm nhà người yêu cũ, hóa ra lý do đằng sau lại đau đớn như vậy!

23:39:58 24/01/2022
Nhân vật của Chung Hán Lương trong Đời này có em đã khóc rống lên khi biết sự thật chuyện năm xưa với người yêu cũ

Gần tới hồi kết nhưng rating 'Snowdrop' vẫn không thể chạm đầu ba, phim của 'anh trai Kim Soo Hyun' đạt kỷ lục mới

23:37:23 24/01/2022
Rating của các phim Hàn Quốc vào ngày cuối tuần đều tăng, riêng phim về chuyện tình Lọ Lem đời thực vẫn tiếp tục thống trị bảng xếp hạng

Cảnh khóc của Lý Tiểu Nhiễm trong 'Đời này có em' gây xúc động mạnh, netizen xuýt xoa: 'Diễn viên thực lực có khác'

23:34:36 24/01/2022
Phân cảnh gây xúc động mạnh của Lý Tiểu Nhiễm khiến người xem lần nữa nổi da gà vì năng lực truyền tải cảm xúc của nữ diễn viên quá mức mạnh mẽ

'Our Beloved Summer' tập 15: Choi Woo Shik bỏ Kim Da Mi đi du học, Kim Sung Cheol bị khuyên 'đừng làm kẻ điên nữa'?

23:28:04 24/01/2022
Giọt nước mắt của Yeon Soo (Kim Da Mi) và ánh mắt buồn bã của Choi Woong (Choi Woo Shik) khiến fan không khỏi lo lắng rằng Woong sẽ quyết định đi du học trong khi Yeon Soo cần phải ở lại Hàn để chăm sóc cho bà

'Ghost Doctor' tập 13-14: Bi Rain chỉ còn 1 tháng để sống, Kim Bum lạnh lùng chấm dứt thỏa thuận 'nhập xác'

23:02:01 24/01/2022
Vừa ăn mừng chiến thắng vì màn hợp tác quá xuất sắc nhưng Cha Young Min (Bi Rain) sẽ sớm phải chia tay Go Seung Tak (Kim Bum)

Park Min Young chưa kịp tái xuất đã bị một mỹ nhân át vía, visual đỉnh cỡ nào mà từng chặt đẹp Song Hye Kyo?

20:01:53 24/01/2022
Không phải Park Min Young, dân tình cõi mạng đang nhốn nháo trước sự xuất hiện của một nữ phụ đẹp nức tiếng

Snowdrop càng về sau càng chán, rating không lên nổi đầu ba rồi Jisoo (BLACKPINK) ơi!

19:49:28 24/01/2022
Rating các phim tối cuối tuần đa phần đều tăng, kể cả Snowdrop

Có thể bạn quan tâm

Giò heo kho trứng theo cách này thịt mềm nhừ, màu đỏ om cực hấp dẫn

Ẩm thực

14:01:22 29/01/2022
Món ăn này chứa hàm lượng collagen rất cao, rất thích hợp cho phụ nữ. Vào những ngày Tết, làm một nồi móng giò kho thế này cả nhà sẽ rất thích

"Soi" chi tiết McLaren 650S Coupe “hàng độc” mới về Việt Nam

Siêu xe

14:00:41 29/01/2022
Đây là chiếc Mclaren 650S Coupe đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, xe vừa về nước cách đây ít ngày để kịp ăn Tết Nguyên đán cùng chủ nhân

Range Rover SV nhận đặt hàng tại Việt Nam, từ 23,859 tỷ đồng

Ôtô

13:59:23 29/01/2022
Phiên bản Range Rover SV Mới độc quyền đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng – phiên bản cao cấp nhất khẳng định sự sang trọng hiện đại mới của mẫu xe Range Rover

Hari Won bất ngờ tiết lộ bạn trai 5 năm giữa lúc mặn nồng với Trấn Thành

Sao việt

13:53:33 29/01/2022
Không chỉ có khán giả, mà những người nổi tiếng cũng si mê những mỹ nam Hàn Quốc. Và Hari Won cũng không phải trường hợp ngoại lệ, thậm chí nữ ca sĩ còn thường xuyên đăng tải, xuýt xoa khen ngợi

Mở rộng kỳ thi đánh giá năng lực, thí sinh thêm cơ hội

Học hành

13:52:58 29/01/2022
Năm 2022, ĐHQG TP HCM tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực tại 17 tỉnh, TP; ĐHQG Hà Nội tổ chức nhiều đợt thi ở nhiều địa phương

Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 ở quê với chi phí 210 triệu đồng

Sáng tạo

13:52:22 29/01/2022
Nhà cấp 4 ở nông thôn được xây trên những khu vườn rộng lớn hay 4 mặt cùng tiếp giáp với thiên nhiên xanh bao phủ không xa lạ với nhiều người

Bị tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn công khai giục lấy chồng, Tiên Nguyễn có ngay hành động cực tỉnh

Netizen

13:51:46 29/01/2022
Hẳn nhiều người đồng cảm với nỗi niềm của ái nữ nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn lắm nè!

Trung Quốc ‘thanh tẩy’ cực mạnh internet 

Thế giới số

13:41:21 29/01/2022
Trước thềm Thế vận hội Olympic mùa đông Bắc kinh và Tết Nguyên đán 2022, cơ quan an ninh mạng Trung Quốc thực hiện chiến dịch triệt phá các nội dung trực tuyến bất hợp pháp

Những pha mặc áo dài khiến người nhìn xây xẩm mặt mày, chị em xem ngay để còn biết đường tránh

Thời trang

13:38:36 29/01/2022
Măc áo dài duyên đấy, nhưng có duyên hay vô duyên chỉ cách nhau một chút thôi

Thời trang trong phim của Park Shin Hye: Tạo trend siêu đỉnh, nhiều mốt cô lăng xê đã trở thành kinh điển

Phong cách sao

13:37:33 29/01/2022
Đến giờ nhìn lại, phong cách trong phim của Park Shin Hye vẫn rất sành điệu

5 chai serum giúp nhan sắc lên hương trước thềm Năm mới

Làm đẹp

13:31:19 29/01/2022
Nếu nói sữa rửa mặt là chìa khóa để có làn da khỏe khoắn thì serum được cho là bước dưỡng có khả năng nâng cấp làn da một cách hiệu quả nhất

WTO để ngỏ khả năng về một thỏa thuận dỡ bỏ quyền sở hữu trí tuệ của vaccine ngừa COVID-19

Thế giới

13:29:49 29/01/2022
Ngày 28/1, Tổng Giám đốc Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) Ngozi Okonjo-Iweala đã để ngỏ khả năng chỉ trong vài tuần nữa, các quốc gia giàu có và các nước đang phát triển sẽ đạt được một thỏa thuận về việc dỡ bỏ quyền sở hữu trí tuệ đối...