Hometown Cha-Cha-Cha: Ốc đảo yên bình xoa dịu tâm hồn khán giả!

Hometown Cha-Cha-Cha là một bộ phim chữa lành không thể bỏ qua cho những tâm hồn đang mệt mỏi.

Để nói về những lí do khiến Hometown Cha-Cha-Cha nổi tiếng thì có rất nhiều. Người thì bảo do visual chói sáng của cặp đôi Kim Seon Ho – Shin Min Ah, người lại bảo do phim ra mắt đúng thời điểm nhà nhà cần phim chữa lành. Cái nào cũng đúng, nhưng người ta quên rằng lí do lớn nhất nằm ở chính bản thân bộ phim. Hometown Cha Cha Cha là một bộ phim quá chỉn chu và chất lượng.

Đi chệch ra hẳn “đường ray” sang chảnh, hoành tráng thường thấy gần đây của phim Hàn , bối cảnh của Hometown Cha-Cha-Cha nằm ở một vùng biển bình yên xanh mát mang tên Gong Jin. Tại đây, phim bắt đầu kể câu chuyện của mình, một câu chuyện có khả năng xoa dịu cả những tâm hồn dửng dưng nhất.

Hometown Cha-Cha-Cha: Ốc đảo yên bình xoa dịu tâm hồn khán giả! - Hình 1

Những nhân vật không – hoàn – hảo – đáng – yêu

Điều làm nên sức hút của Hometown Cha-Cha-Cha là khắc họa nên một bức tranh rất đỗi đời thường. Không tô đậm màu hồng tình yêu của nam nữ chính, cũng không theo trường phái “chúng ta chỉ có tình yêu”, thế giới của phim còn có rất nhiều nhân vật phụ. Mỗi nhân vật trong thế giới ấy đều được kể câu chuyện của riêng mình. Từ nhân vật chính như Doo Sik, Hye Jin đến nhân vật phụ như bà cô quán đồ hoa, cô trưởng khu phố, ông chủ quán cà phê,… đều có ưu khuyết riêng trong tính cách, nhưng thật lạ làm sao , họ đều đáng yêu !

Hometown Cha-Cha-Cha: Ốc đảo yên bình xoa dịu tâm hồn khán giả! - Hình 2

Không tô đậm màu hồng tình yêu của nam nữ chính, cũng không theo trường phái “chúng ta chỉ có tình yêu”, thế giới của phim còn có rất nhiều nhân vật phụ. Mỗi nhân vật trong thế giới ấy đều được kể câu chuyện của riêng mình.

Hẳn là ai muốn tìm kiếm những nam nữ chính hoàn hảo, chuẩn mực không tì vết thì không nên mong đợi vào Hometown Cha-Cha-Cha , bởi cả hai nhân vật chính của phim đều rất – con – người. Họ có mất mát trong quá khứ, có những lúc cư xử sai lầm. Hye Jin là cô nha sĩ bỏ phố về quê nhưng không hòa nhập được với cuộc sống thôn dã. Cô đại diện cho lối sống thành thị, thẳng thắn, bộc trực, không quan tâm cái gì ngoài chuyện của mình; cô làm mất lòng bao người, suýt nữa thì bị cả Gong Jin tẩy chay. Doo Sik có quá khứ bí ẩn, cũng là bỏ phố về quê nhưng thất nghiệp, đôi lúc hơi đanh đá, vô lễ, còn vài lần hiểu lầm Hye Jin. Ông chủ quán cà phê thì mãi mơ mộng về giấc mơ không thực, bà chủ quán đồ hoa Nam Suk thì hay tọc mạch chuyện người khác, cô trưởng khu phố thì không bộc lộ cảm xúc, nghĩ một đằng nói một nẻo làm người khác dễ hiểu lầm, cô bé Ju Ri thì không phải kiểu con ngoan trò giỏi mẫu mực,…

Hometown Cha-Cha-Cha: Ốc đảo yên bình xoa dịu tâm hồn khán giả! - Hình 3

Nhưng mà, chính sự không hoàn hảo đó lại khiến phim rất đời. Biên kịch dùng rất nhiều tâm huyết để cho mỗi nhân vật một câu chuyện riêng, nỗi lòng riêng, khiến những thiếu sót của họ trở nên dễ chấp nhận. Doo Sik vì muốn gần gũi hơn với mọi người, lấp đầy nỗi mặc cảm cô đơn không gia đình nên mới không dùng kính ngữ. Doo Sik phóng khoáng, luôn giúp đỡ mọi người, như một nguồn năng lượng vô tận của Gong Jin. Hye Jin tuy ngoài mặt lạnh lùng nhưng lại có trái tim ấm áp, thường xuyên quyên góp ủng hộ trại trẻ mồ côi.

Bà chủ quán đồ hoa phải nhọc nhằn vượt qua nỗi đau mất con để sống vui trở lại. Ông chủ quán cà phê tuy mơ mộng xa xôi nhưng yêu thương con gái Ju Ri hơn hết, làm tất cả vì con. Cô bé Ju Ri thoạt nhìn thì vô tâm nhưng thật ra rất yêu thương bố. Ở làng Gong Jin, chẳng có ai là hoàn hảo, cũng không ai là xấu hoàn toàn. Một làng biển được khắc họa rất dung dị, khiến người xem dễ dàng bắt gặp bản thân trong đó. Hẳn ai trong đời cũng đã từng mất mát, từng tổn thương, từng có khoảnh khắc xấu tính như những nhân vật trong phim. Nhưng hẳn ai cũng đã từng tốt bụng, từng nghĩ cho người khác và sống chan hòa như thế.

Hometown Cha-Cha-Cha: Ốc đảo yên bình xoa dịu tâm hồn khán giả! - Hình 4

Hẳn ai trong đời cũng đã từng mất mát, từng tổn thương, từng có khoảnh khắc xấu tính như những nhân vật trong phim. Nhưng hẳn ai cũng đã từng tốt bụng, từng nghĩ cho người khác và sống chan hòa như thế.

Một bộ phim với tình người đầy ắp

Thế giới của Hometown Cha-Cha- Cha như một mặt hồ yên ả, thỉnh thoảng vài cơn sóng gợn đến nhưng rồi cũng đi rất nhanh. Mâu thuẫn xảy ra được giải quyết rất vừa vặn, nhanh chóng và hợp lí. Đừng trông đợi tình tiết gì mang tính drama trong phim, vì ở làng biển này chỉ có tình người thôi. Tình người hiển hiện trong từng ngóc ngách, len lỏi qua từng hơi thở của người Gong Jin. Như cái cách mà Doo Sik và Hye Jin yêu nhau nhờ thấu hiểu nhau, cảm thông cho nhau mặc cho tất thảy những khác biệt trong quan điểm sống. Một cô gái thành thị sống theo chủ nghĩa cá nhân, tìm kiếm vật chất lại sẵn lòng yêu một anh nhà quê thất nghiệp, không ổn định, sống chủ nghĩa tập thể. Đơn giản chỉ vì “Em thích rất nhiều thứ xinh đẹp, nhưng em thích tổ trưởng Hong nhất” mà thôi.

Hometown Cha-Cha-Cha: Ốc đảo yên bình xoa dịu tâm hồn khán giả! - Hình 5

Qua mỗi tập phim, Hometown Cha-Cha-Cha lại làm người xem bất ngờ bởi sự lắng đọng, sâu sắc phim mang lại. Từng câu chuyện nhỏ của những nhân vật phụ được hé lộ theo cách rất dễ chịu nhưng làm người xem day dứt không nguôi. Bà Gam Ri ở đầu phim với câu chuyện chữa răng như đại diện cho nỗi lòng của người già, không muốn làm phiền con cái nhưng đồng thời cũng muốn được con cái quan tâm. Câu chuyện về tình yêu của chị trưởng khu phố và chồng cũ lại khai thác một mảng tối của hôn nhân ít ai nhắc đến. Thường chúng ta nghĩ ly hôn là phải có chuyện gì to tát lắm, có sự xuất hiện của người thứ ba, có mâu thuẫn cực lớn. Nhưng ly hôn trong Hometown Cha Cha Cha lại là câu chuyện của cảm xúc, của tình yêu, của sự tủi hờn.

Hometown Cha-Cha-Cha: Ốc đảo yên bình xoa dịu tâm hồn khán giả! - Hình 6

Qua mỗi tập phim, Hometown Cha-Cha-Cha lại làm người xem bất ngờ bởi sự lắng đọng, sâu sắc phim mang lại. Từng câu chuyện nhỏ của những nhân vật phụ được hé lộ theo cách rất dễ chịu nhưng làm người xem day dứt không nguôi.

“Cuối cùng thì chỉ có mình tôi cô đơn và sợ hãi. Anh chẳng khác nào người qua đường”

Đó là câu nói mẹ Bora dành cho chồng mình khi chứng kiến sự vô tâm của anh. Hẳn ai đã làm vợ, làm mẹ phải thấm thía lắm khi xem phân đoạn này. Anh chồng không phải người xấu, anh không ngoại tình hay hết yêu, chỉ đơn thuần là góc nhìn của đàn ông không hiểu cho nỗi mệt nhọc của người phụ nữ. Từ đầu phim, mẹ Bora luôn hiện ra là người phụ nữ vui vẻ, xã giao, ai ngờ cô cũng có nỗi lòng và góc khuất như thế.

Nhưng may mắn thay, sau tất cả những tổn thương, hiểu lầm, Hometown Cha-Cha-Cha luôn đưa ra một cách giải quyết êm đẹp cho tất cả. Nhân vật nào trong phim cũng dần có bình yên, hạnh phúc riêng. Tôi luôn muốn tóm hết những thứ “tình” riêng biệt trong phim như tình yêu, tình cha con, tình làng xóm, tình bạn lại thành duy nhất “tình người”. Tình người đã gắn kết tất cả lại, để mọi người hiểu cho những tổn thương, đau lòng của nhau, dìu nhau đi tới những ngày bình yên ngập nắng.

Hometown Cha-Cha-Cha: Ốc đảo yên bình xoa dịu tâm hồn khán giả! - Hình 7

Tôi luôn muốn tóm hết những thứ “tình” riêng biệt trong phim như tình yêu, tình cha con, tình làng xóm, tình bạn lại thành duy nhất “tình người”. Tình người đã gắn kết tất cả lại, để mọi người hiểu cho những tổn thương, đau lòng của nhau, dìu nhau đi tới những ngày bình yên ngập nắng.

Còn chần chừ gì mà không đến Gong Jin để được chữa lành miễn phí!

“Trên đời không chỉ có tiền và thành công, mà còn nhiều thứ giá trị khác. Hạnh phúc, sự hài lòng, hòa bình thế giới, tình yêu.”

Hometown Cha-Cha-Cha: Ốc đảo yên bình xoa dịu tâm hồn khán giả! - Hình 8

Hometown Cha-Cha-Cha: Ốc đảo yên bình xoa dịu tâm hồn khán giả! - Hình 9

Hometown Cha Cha Cha là một bộ phim tuyệt đẹp với cảnh sắc tươi tắn, màu phim đẹp, khung cảnh yên bình, tình tiết phim đơn giản mà sâu lắng. Không dám nói Hometown Cha-Cha-Cha là bộ phim xuất sắc nhất, độc đáo nhất, nhưng phim thực sự là một bộ phim đáng xem, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh như hiện tại. Thoạt nhìn thì phim có nhiều tình tiết cũ kĩ, nhưng yên tâm là Hometown Cha-Cha-Cha sẽ làm bạn ngạc nhiên bởi chính những tình tiết cũ kĩ quen mặt đó. Đến làng biển Gong Jin, xem phim chậm rãi, rồi bạn sẽ được chữa lành, sẽ thấy tim ngân lên những nốt nhạc kì diệu đẹp đẽ chưa từng thấy trước đây. Còn chần chừ gì nữa mà không khởi hành một chuyến du lịch qua màn ảnh quá hời như thế, nhỉ!

Hometown Cha-Cha-Cha: Ốc đảo yên bình xoa dịu tâm hồn khán giả! - Hình 10

Trailer Hometown Cha-Cha-Cha

8 lời thoại khắc cốt ghi tâm ở Hometown Cha-Cha-Cha: Đời ngắn lắm, vứt hết những suy nghĩ thừa thãi và sống thật với mình đi

Hometown Cha-Cha-Cha xứng đáng là tựa phim "chữa lành" đáng xem nhất ở thời điểm hiện tại.

Đi gần hết cả chặng đường, Hometown Cha-Cha-Cha vẫn giữ nguyên giá trị là một tựa phim healing đúng nghĩa, nhẹ nhàng và nhân văn. Không có drama, hay những cú twist kinh điển, Hometown Cha-Cha-Cha thành công xoa dịu tâm hồn người xem bằng niềm hạnh phúc từ chất liệu đời thường, nhân vật đáng yêu, dàn diễn viên có chemistry chất lượng và những cảnh quay đẹp mắt,... Xem phim, khán giả còn vỡ lẽ, gật gù chiêm nghiệm với loạt lời thoại về tình yêu, gia đình, cuộc sống sâu sắc dưới đây.

8 lời thoại khắc cốt ghi tâm ở Hometown Cha-Cha-Cha: Đời ngắn lắm, vứt hết những suy nghĩ thừa thãi và sống thật với mình đi - Hình 1

Cuộc đời này không công bằng lắm đâu. Có người cả đời phải đi trên con đường lởm chởm. Cũng có những người chạy thục mạng mà cuối đường lại là vách đá.

Hong Doo Sik

Nghe Hye Jin (Shin Min Ah) phán xét người anh trong làng, tổ trưởng Hong liền chạy đến tận nhà và "triết lý" ngay với cô. Theo Doo Sik (Kim Seon Ho) không phải cứ cố gắng thì sẽ được đền đáp, hay làm hết mình thì có được thành quả vì cuộc đời vốn dĩ không phải lúc nào cũng công bằng với tất cả mọi người. Thế nên, hãy đối xử thật tốt với những khiếm khuyết của chính bạn và người khác. Vì ít ra nếu cuộc đời không công bằng với bạn thì chính bạn cũng đã tự làm được điều đó.

8 lời thoại khắc cốt ghi tâm ở Hometown Cha-Cha-Cha: Đời ngắn lắm, vứt hết những suy nghĩ thừa thãi và sống thật với mình đi - Hình 2

Anh có biết bố mẹ làm gì mới thật sự tốt cho con cái không? Là sống thật lâu và đừng đau ốm.

Yoon Hye Jin

Bố mẹ thường "bỏ quên" chính mình để mong ước, lo lắng cho cuộc đời các con và họ luôn nghĩ điều đó là tốt nhất. Nhưng thật ra với con cái, đau đớn hơn sống trong một gia đình nghèo khó, thiếu thốn lại chính là tồn tại mà không có bố mẹ ở bên.

8 lời thoại khắc cốt ghi tâm ở Hometown Cha-Cha-Cha: Đời ngắn lắm, vứt hết những suy nghĩ thừa thãi và sống thật với mình đi - Hình 3

Trên đời không chỉ có tiền và thành công mà còn nhiều thứ giá trị khác. Hạnh phúc, sự hài lòng, hòa bình thế giới, tình yêu,... Tóm lại cuộc đời không phải là công thức toán học. Không thể tính toán chi ly, cũng không có đáp án chính xác. Nó phụ thuộc vào cách giải bài toán mà mình được giao.

Hong Doo Sik

Đứng trước một Hye Jin luôn cân đo, tính toán cuộc đời theo một công thức tỉ mỉ được, mất Doo Sik lại có cách sống riêng. Với anh, không chỉ có tiền và thành công mà cuộc đời còn nhiều giá trị khác như hạnh phúc, tình yêu,... Mỗi người sẽ có một hoàn cảnh và những lựa chọn sống khác nhau, vậy nên đừng áp đặt quy chuẩn của mình lên một ai khác mà hãy sống và làm những điều mình muốn.

8 lời thoại khắc cốt ghi tâm ở Hometown Cha-Cha-Cha: Đời ngắn lắm, vứt hết những suy nghĩ thừa thãi và sống thật với mình đi - Hình 4

Đời mà ai mà chẳng có lúc gặp mưa rào. Những lúc thế này có che ô cũng ướt thôi. Mấy lúc như vậy là phải "kệ nó, chơi luôn!" rồi tắm mưa thôi.

Hong Doo Sik

Câu nói dưới mưa, tưởng chừng như chỉ có mục đích trấn an Hye Jin cùng tắm mưa với mình của Hong Doo Sik lại ẩn chứa hàm ý sâu xa, truyền động lực cho người xem. Những cơn mưa rào như là biến cố, khó khăn trong cuộc đời mà ai cũng gặp phải, bạn không cần tìm cách trốn tránh mà hãy thẳng thắn đối mặt và vượt qua nó. Thậm chí là học cách sống chung với những "cơn mưa rào".

8 lời thoại khắc cốt ghi tâm ở Hometown Cha-Cha-Cha: Đời ngắn lắm, vứt hết những suy nghĩ thừa thãi và sống thật với mình đi - Hình 5

Giữa người với người làm gì có chuyện xứng hay không xứng. Quan trọng là tình cảm chứ.

Mi Seon

Vì sợ "không xứng" mà nhiều người đã bỏ lỡ nhau, như cách mà Sung Hyun (Lee Sang Yi) 14 năm chôn dấu mối tình đơn phương để rồi đau khổ. Thế nên mới nói điều quan trọng nhất giữa con người với nhau là tình cảm, chỉ cần yêu thương thật lòng thì đều đáng được ở bên nhau.

8 lời thoại khắc cốt ghi tâm ở Hometown Cha-Cha-Cha: Đời ngắn lắm, vứt hết những suy nghĩ thừa thãi và sống thật với mình đi - Hình 6

Đi đường vòng hay đi lạc một chút thì có sao. Cuộc đời sẽ tự đưa chúng ta đến những nơi thú vị mà.

Ji Sung Hyun

Đến con người bao đồng như Doo Sik còn thấy lạ vì sự vô tư và có phần phó mặc đời mình của Sung Hyun. Trước những lo toan, hơn thua ở đời, thật khó để ai cũng nghĩ được như Sung Hyun. Vốn dĩ, đời người không phải lúc nào cũng có một con đường thẳng để đi, có người phải đi đường vòng, rồi cũng có người bị lạc nhưng không sao cả, ở mỗi giai đoạn như thế đều có những bài học, những điều thú vị khác bù đắp vào.

8 lời thoại khắc cốt ghi tâm ở Hometown Cha-Cha-Cha: Đời ngắn lắm, vứt hết những suy nghĩ thừa thãi và sống thật với mình đi - Hình 7

Gia đình cũng là một mối quan hệ.

Hong Doo Sik

Hẳn nhiều người đã quên phải hỏi han mẹ mình, quan tâm ba, mà chỉ chăm chăm nhận tình yêu thương từ họ và nghĩ đó là điều hiển nhiên. Thậm chí, lúc làm sai bạn cũng tặc lưỡi bỏ qua vì nghĩ đó là gia đình. Thế nhưng, gia đình cũng là một mối quan hệ, có cho đi và nhận lại, có yêu thương và hờn ghen,... Và cần được vun đắp, xây dựng từ nhiều phía. Bởi suy cho đến cùng ai cũng cần được yêu thương, quan tâm.

8 lời thoại khắc cốt ghi tâm ở Hometown Cha-Cha-Cha: Đời ngắn lắm, vứt hết những suy nghĩ thừa thãi và sống thật với mình đi - Hình 8

Doo Sik à cuộc đời tưởng chừng rất dài, nhưng sống rồi mới biết nó ngắn lắm. Phải vứt hết những suy nghĩ thừa thãi và sống thật với chính mình.

Bà Gam Ri

Thấy Doo Sik tình đã đầy một tim nhưng vẫn tìm cách phủ nhận tình yêu, bà Gam Ri (Kim Young Ok) khuyên anh hãy sống thật với lòng. Chúng ta đã không ít lần bỏ lỡ cơ hội trong đời, từng yêu mà không dám nói, thậm chí từng sống hai mặt với cảm xúc của chính mình,... mà không biết rằng cuộc đời rất ngắn ngủi, điều đã qua đi sẽ không trở lại. Biết sẽ rất khó, nhưng nếu có cơ hội hãy làm những điều mình muốn, từ chối những điều bạn không thích,...

8 lời thoại khắc cốt ghi tâm ở Hometown Cha-Cha-Cha: Đời ngắn lắm, vứt hết những suy nghĩ thừa thãi và sống thật với mình đi - Hình 9

Trailer Hometown Cha-Cha-Cha

Hometown Cha-Cha-Cha lên sóng tối thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên tvN.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sốc nặng với cảnh nóng nude 100% của Han So Hee với trai lạ mới, "bạn giường" Song Kang "ra chuồng gà" liền!01:53Vừa ra tập 1, phim cổ trang Hàn này đã gây choáng vì màn giả trai đỉnh nhất lịch sử: Diễn xuất đỉnh cao, phản ứng hóa học bùng nổ!01:13Lộ cảnh giường chiếu lãng mạn của Đặng Luân và đàn chị ở teaser phim mới01:28Bom tấn của Song Hye Kyo tung teaser đầu tiên: Chị đẹp gặp lại tình cũ, khóc mà vẫn đẹp đến lịm người01:26Dương Tử gây sốt với tạo hình tóc bạc phơ hiếm thấy ở phim mới, cưỡng hôn Thành Nghị nhưng lại trợn trừng thế này?04:45Sau cảnh sex trong 'Squid Game', 'đầu gấu' Heo Sung Tae thường xuyên nhận được lời mời gọi 'hãy mang em đến toilet đi'02:18Cúc Tịnh Y bắt chước làm Hàm Hương nhưng thất bại, đội nguyên mâm hoa quả lên đầu cực lố ở trailer phim mới01:15'The Red Sleeve Cuff': Thái tử Junho (2PM) gặp rắc rối vì lỡ phải lòng cung nữ tham vọng Lee Se Young01:07Bom tấn của Jisoo (BLACKPINK) tung teaser chính thức, netizen Việt khóc ròng vì chiếu ở nền tảng không ai xem được02:00'Trầm vụn hương phai' tung video hậu trường, hé lộ những phân cảnh siêu 'ngược' của Dương Tử và Thành Nghị02:30'Luyến mộ' tập 3: Park Eun Bin nóng lòng 'trừ khử' Rowoon trong những lần tái ngộ định mệnh?01:16Tập cuối Hometown Cha-Cha-Cha bị "ném đá" vì quảng cáo vô duyên: Xem mà tức giùm Kim Seon Ho ý!00:38Bom tấn của Song Hye Kyo lại tung "hàng nóng": Sốc với visual tuổi 40 của chị đẹp, đến dầm mưa cũng xuất sắc luôn!02:13'Melancholia': Lee Do Hyun lén ngắm Im Soo Jung, vén màn bí mật đau đớn00:16Lee Young Ae được nhiều nhân vật đắc lực yểm trợ trong 'Inspector Koo'00:47'The Veil' tập 17-18: Nam Goong Min ngỡ ngàng phát hiện ra bí mật của vụ việc 1 năm trước, NIS họp khẩn01:39"Mợ chảnh" Jun Ji Hyun nói về vai diễn kiểm lâm trong phim mới08:30'Hometown ChaChaCha' tập cuối: Shin Min Ah quyết ở lại Gongjin, chủ động cầu hôn Kim Seon Ho rồi... cưới liền00:38Ju Ji Hoon khen "mợ chảnh" Jun Ji Hyun chạy nhanh hơn cả đàn ông00:44'Inspector Koo': Xông pha tìm hung thủ giết người hàng loạt, Lee Young Ae ngay lập tức bị thủ tiêu?00:17

Tiêu điểm

Top 10 phim Trung có view khủng nhất năm 2021: Triệu Lệ Dĩnh hiếm khi flop chả buồn nói, liếc qua hạng 1... không ngờ phải không?
11:13:20 25/10/2021
Ơn trời Cúc Tịnh Y đã chịu để mặt mộc, xóa make up đi dự đám tang ở phim mới rồi này!
10:13:24 24/10/2021
Nữ thanh tra tài ba tập 12: Honey Lee bị chồng phản bội, đứng về phe chị gái hãm hại mình
18:00:48 24/10/2021
Dàn sao nữ "múp míp" đập nát định kiến "cổ trang là phải thon gầy": Có cô bị nam chính ghẻ lạnh vẫn tự tin sải bước!
10:08:59 24/10/2021
Triệu Lệ Dĩnh hóa phú bà "sang chảnh" ở phim mới, "rửa phèn" thành công nhưng vẫn có điểm phật lòng netizen
10:15:01 25/10/2021
'The Veil' tập cuối: Nam Goong Min dốc toàn lực cho trận chiến quyết định nhưng sẽ thất bại?
15:05:32 24/10/2021
'One the Woman' tập 12: Biết thừa 'vợ' ngoại tình với anh họ, gã chồng tra nam vẫn muốn hợp tác để lật đổ bà chị độc ác
10:23:00 24/10/2021
'Now, we are breaking now': Song Hye Kyo đẹp mọi góc độ cả khi ướt sũng dưới mưa, cực ăn ý cùng Jang Ki Yong
14:47:13 24/10/2021
Cười ná thở với 5 cú tát độc lạ nhất phim Hàn: Đánh nhau bằng kim chi chưa quái dị bằng màn trị tiểu tam với mì Ý
10:04:14 24/10/2021
'Gài' Han So Hee đóng cảnh nóng, 'My Name' đứng trước nguy cơ bị tẩy chay kịch liệt!
19:20:37 25/10/2021

Thông tin đang nóng

CHÍNH THỨC: “Thầy ông nội” lên tiếng việc con trai tố loạn luân, thách CEO Phương Hằng tìm ra sự thật
21:29:05 25/10/2021
Hiện trường người đàn ông trong tư thế treo cổ trên biển quảng cáo ở Thừa Thiên Huế
19:58:14 25/10/2021
Một sao hạng A bị khui chuyện thân mật, nhiều lần ăn chơi với ông trùm Điền Quân
22:42:13 25/10/2021
Tiêu Chính Nam - Trai nghèo bị triệt đường sống ở TVB và cái kết bên thiên kim nghìn tỷ
22:34:57 25/10/2021
Mẹ chồng đòi 3 triệu tiền phụng dưỡng, tôi uất ức và rồi phải bật khóc khi cuốn sổ tiết kiệm rơi ra từ chiếc gối cũ mèm
19:43:30 25/10/2021
Vạn Ỷ Văn - Á hậu tiểu tam khiến Chân Tử Đan tan cửa nát nhà và cái kết bất ngờ tuổi 51
23:33:26 25/10/2021
Các con nuôi Phi Nhung đồng loạt nhắn nhủ mẹ sau ồn ào trong ngày cúng thất, Hồ Văn Cường có động thái gì?
22:54:59 25/10/2021
"Tịnh thất Bồng Lai" được fan tặng dàn iPhone 12 Promax, phản ứng chủ tịnh thất ra sao?
20:52:52 25/10/2021
Hôn nhân 26 năm của Cha In Pyo
19:53:37 25/10/2021
Người yêu của em trai đến ở nhờ, chỉ sau một tuần, tôi đã bực bội khi phát hiện ra âm mưu của cô ta
19:46:14 25/10/2021

Tin mới nhất

Mỹ nhân Hoa ngữ vào vai "ngốc bạch ngọt": Triệu Lệ Dĩnh đáng yêu hết nấc, trùm cuối bị ghét hơn cả Triệu Lộ Tư

23:11:42 25/10/2021
Nhân vật nữ theo mô-típ ngốc bạch ngọt là những người đơn thuần, đáng yêu, đôi khi có phần ngốc nghếch và không có tâm cơ.

Cô gái bị cưỡng hiếp tập thể nhưng bị đổ lỗi chỉ vì… mặc quần bó: Kế hoạch trả thù đẫm máu và cú twist cuối phim khiến khán giả phẫn nộ!

23:05:54 25/10/2021
Bộ phim về màn trả thù của cô gái bị cưỡng hiếp tập thể này từng khiến dân Hàn phẫn nộ.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 25: Bà Mon muốn từ mặt Lomdao và Param khi biết hai người muốn kết hôn

16:47:38 25/10/2021
Thấy Lomdao quay về, bà Mon quyết định không tha thứ cho cô và sẽ từ mặt Param nếu 2 người tổ chức kết hôn.  Biết chuyện, bà Pathum ra mặt giúp đỡ cháu gái mình và cố gắng khuyên nhủ bà Mon.

Bom tấn Jirisan tập 2 đau thót tim: "Đàn em" Jeon Ji Hyun bị đâm máu me bê bết, "trùm cuối" núi Jiri lộ diện?

07:53:13 25/10/2021
Jirisan tập 2 hé lộ những tình tiết bí ẩn xoay quanh chân tướng vụ tai nạn của Jeon Ji Hyun và Joo Ji Hoon.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 24: Sau tất cả, Lomdao đã đồng ý kết hôn với Param

12:46:42 24/10/2021
Lomdao hoảng hốt khi biết Max bị gay và cô cũng nhận ra tình cảm của mình dành cho Param. Sau màn tỏ tình lãng mạn, Lomdao đã gật đầu nhận lời kết hôn của Param.

4 mối tình thanh mai trúc mã ngọt nhất phim Hàn: Reply 1988 mãi là tường thành, Park Seo Joon xứng danh "tình đầu"

22:40:24 23/10/2021
Những chuyện tình từ bạn đến yêu trong phim Hàn vốn là mô-típ thu hút khán giả trẻ.

Bom tấn của Song Hye Kyo lại tung "hàng nóng": Sốc với visual tuổi 40 của chị đẹp, đến dầm mưa cũng xuất sắc luôn!

22:28:32 23/10/2021
Now, We Are Breaking Up của Song Hye Kyo tiếp tục tung teaser thứ hai hé lộ nhiều hơn về nội dung phim.

Bom tấn của Jeon Ji Hyun tập 1 căng đét: Mợ chảnh suýt mất mạng vì cứu hộ, chưa gì đã thành người tàn tật

22:17:50 23/10/2021
Jirisan - phim mới của Jeon Ji Hyun mở màn đầy kịch tính.

Song Hye Kyo gây sốc với nhan sắc tuổi 40 trong bom tấn mới, visual nức nở đến mức dầm mưa cũng khiến fan ngất lịm

18:17:34 23/10/2021
Không để khán giả phải chờ đợi, nhà sản xuất dự án truyền hình Now, We Are Breaking Up vừa tung ra đoạn teaser thứ 2 hé lộ nhiều hơn về câu chuyện của nam nữ chính Song Hye Kyo và Jang Ki Yong.

'One the Woman' tập 11: Anh chồng - em dâu thừa nhận ngoại tình, chị gái cho em trai ruột dùng thuốc có ma túy

14:58:52 23/10/2021
Sự độc ác của Han Sung Hye vượt xa tưởng tượng của mọi người. Kể cả máu mủ ruột thịt, cô ta cũng tính kế không nương tay.

'One the Woman' vượt ngưỡng 17%, 'The Veil' vẫn giữ vững phong độ trước tập kết thúc

13:19:54 23/10/2021
One the Woman đang bước vào giai đoạn căng thẳng nhất khi vụ án 14 năm trước dần được hé mở, trong khi đó The Veil sẽ kết thúc vào tối nay (22/10).

Sốc với mặt mộc của Han So Hee ở bom tấn mới: Chả thèm son phấn, bị đánh te tua vẫn đẹp hú hồn

13:07:30 23/10/2021
Han So Hee cực ít trang điểm ở phim mới nhưng nhan sắc vẫn đáng ghen tị.

Mê mệt 5 nam chính bị "đa nhân cách" ở phim Hàn: Ác nhân Penthouse còn phải chào thua "trùm cuối" đỉnh nhất lịch sử!

12:56:30 23/10/2021
Đúng là không thể trông mặt mà bắt hình dong 5 nhân vật độc đáo này của phim Hàn.

"Ứ hự" vì cảnh cưỡng hôn cháy nhất màn ảnh Trung 2021: Giận nhau rồi "lăn giường" làm hòa, tình tiết cũ mèm xem vẫn quắn quéo!

11:19:43 23/10/2021
Cảnh cưỡng hôn trong bộ phim Người Tình Babylon Của Tôi gây sốt vì độ nóng bỏng và lãng mạn.

Rating bom xịt của Kim Go Eun thấp thảm thương, nhìn hội bom tấn leo thang mà nhói lòng

11:17:07 23/10/2021
Rating phim Hàn cuối tuần này có vẻ khá ảm đạm.

Phim Nhật "kết năm" với màn cổ xúy ngoại tình sốc nặng: Vợ lén chồng giàu "chăn" trai trẻ, có lý do cả nhưng thông cảm được không?

22:58:48 22/10/2021
Bộ phim ngoại tình của người vợ cá vàng xứ Nhật khiến cư dân mạng sốc không nói nên lời.

Châu Sinh Như Cố: Khóc cạn nước mắt nhưng vẫn không ngừng xem

22:43:55 22/10/2021
Dẫu khóc cạn nước mắt theo nam nữ chính Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc, người ta vẫn muốn xem hoài, xem mãi và lôi kéo người khác cùng phải lòng cuốn phim ngôn tình cổ trang này.

9 "đệ nhất mỹ nhân" của màn ảnh Hoa ngữ: Phạm Băng Băng - Trương Bá Chi đẹp điên đảo, trùm cuối bị chê chưa đủ tầm

22:40:50 22/10/2021
Phạm Băng Băng, Dương Mịch, Trương Bá Chi... từng hóa thân thành những nhân vật được miêu tả là đệ nhất mỹ nhân khuynh quốc khuynh thành.

Sốc xỉu vì sao nhí giả trai đỉnh hơn cả Nhậm Gia Luân ở Thanh Xà Bạch Xà, diễn xuất "nổi da gà" không thua gì minh tinh!

22:35:49 22/10/2021
Thanh Xà Bạch Xà bản nhí ghi điểm với diễn xuất đáng nể của dàn sao nhỏ tuổi.

6 phim Hàn có rating thấp nhất lịch sử: Bom tấn đài lớn KBS bị cả dàn idol đình đám "dìm chết"

22:20:52 22/10/2021
Ông lớn KBS ghi danh vào lịch sử rating phim Hàn theo cách chẳng ai muốn.

Có thể bạn quan tâm

Top 3 con giáp được sinh ra trong nhung lụa, lớn lên cũng được người người cưng chiều

Trắc nghiệm

01:56:02 26/10/2021
So với những con giáp khác, họ được trời ban nhiều phước lành, gặp chuyện rủi hóa lành, nếu khó khăn thì cũng vượt qua được nhờ có quý nhân chiếu cố.

Thầy tướng số đoán mệnh BTS, nghe mà giật mình

Nhạc quốc tế

01:55:36 26/10/2021
Khi được hỏi về vận mệnh của BTS, thầy tướng số bắt đầu bằng lời khen rằng BTS (Bangtan Sonyeondan) là một lựa chọn tuyệt vời cho nhóm.

Nguyễn Thị Thu Nhi - Từ cô bé bán vé số đến nhà vô địch boxing thế giới 

Netizen

01:44:56 26/10/2021
Trong trận đấu diễn ra vào ngày 23/10, Nguyễn Thị Thu Nhi đánh bại Etsuko Tada để trở thành nhà vô địch WBO thế giới. Thành tích của Thu Nhi khiến khán giả nước nhà nức lòng.

Nhiều điểm đê ở ngoại thành Hà Nội sụt lún

Đời sống

01:16:47 26/10/2021
Sau đợt mưa lớn giữa tháng 10, nhiều điểm đê sông Đáy, sông Hồng ở ngoại thành Hà Nội sụt lún, nứt toác.

Phép thử cho 'thí nghiệm' sống chung Covid-19 của Anh

Thế giới

01:16:04 26/10/2021
Mùa đông kéo đến, học sinh đi học trở lại, hiệu quả của vaccine dần suy yếu là các thử thách đối với chiến lược sống chung Covid-19 của Anh.

Rộ tin NS Xuân Hinh qua đời tại nhà riêng vì đột quỵ, thực hư ra sao?

Sao việt

01:13:25 26/10/2021
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện tràn lan thông tin NS gạo cội Xuân Hinh đã mất tại nhà riêng vì đột quỵ vào sáng 25/10.

Bình Dương: Phát hiện 841 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 qua test nhanh

Sự kiện nóng

01:10:15 26/10/2021
Tối 25/10, theo Sở Y tế tỉnh Bình Dương, qua báo cáo của Trung tâm y tế các huyện, thị xã, thành phố vừa cập nhật, trong ngày, toàn tỉnh đã xét nghiệm nhanh diện rộng cho 16.405 người, phát hiện 841 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

Điểm danh những hòn đảo ít người biết ở Việt Nam hoang sơ mà đẹp ‘nín thở’

Du lịch

23:58:07 25/10/2021
Đây là những hòn đảo ít người biết ở Việt Nam mang vẻ đẹp nguyên sơ của màu nước biển xanh trong, bãi cát trắng mịn cùng cảnh sắc đẹp như tranh.

Cựu trung vệ Man United: 'Quỷ đỏ chơi bóng như trẻ con'

Bóng đá thế giới

23:52:25 25/10/2021
Cựu trung vệ Man United, Rio Ferdinand thất vọng với màn trình diễn của các hậu bối và cho rằng đội bóng cũ đã chơi như trẻ con trước Liverpool.

HLV Nhật Bản công khai chiến thuật đấu tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:47:04 25/10/2021
HLV Hajime Moriyasu của Nhật Bản không ngần ngại tiết lộ sẽ chơi với sơ đồ 4-3-3 trong chuyến khách sắp tới gặp đội tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Đăng ảnh 'check-in' bên ly cafe, Lương Xuân Trường bị Quế Ngọc Hải tố 'làm màu'

Bên lề sân cỏ

23:37:50 25/10/2021
Đáp lại lời tố cáo của đội trưởng Quế Ngọc Hải, Lương Xuân Trường cũng chứng tỏ mình không phải dạng vừa đâu.