Hôm nay xét xử Chủ tịch Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng

Theo dõi VGT trên

Bị cáo Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh cùng con trai Đỗ Hoàng Việt và 13 bị cáo khác bị đưa ra xét xử tội L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản.

Hôm nay (19/3), TAND TP Hà Nội đưa bị cáo Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh và các đồng phạm ra xét xử về tội L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản.

15 bị cáo bị đưa ra xét xử tội L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản gồm:

1.Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh;

2.Đỗ Hoàng Việt (Phó TGĐ Tân Hoàng Minh);

3.Phùng Thế Tính (cựu giám đốc Tài chính kế toán của Tân Hoàng Minh);

4.Hoàng Quyết Chiến (cựu quyền PGĐ Trung tâm tài chính kế toán, kiêm Giám đốc Ban Tài chính- Kế toán Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Khách sạn Tân Hoàng Minh);

5.Lê Thị Mai (nguyên PGĐ Ban nguồn vốn, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Khách sạn Tân Hoàng Minh);

6.Vũ Lê Vân Anh (nguyên PGĐ Ban nguồn vốn, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Khách sạn Tân Hoàng Minh);

7.Nguyễn Văn Khẩn (phó Trưởng phòng Ngân sách Trung tâm tài chính kế toán Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Khách sạn Tân Hoàng Minh);

8.Lê Văn Thịnh (Phó tổng giám đốc Tân Hoàng Minh);

9.Nguyễn Mạnh Hùng (cựu Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Ngôi Sao Việt);

Video đang HOT

10.Trần Hồng Sơn (Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ khách sạn Soleil);

11.Nguyễn Khoa Đức (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Cung điện Mùa Đông);

12.Bùi Thị Ngọc Lân (nguyên giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn tài chính kế toán và kiểm toán Nam Việt Chi nhánh phía Bắc);

13.Lê Văn Dò (TGĐ Công ty TNHH Kiểm toán và Kế toán Hà Nội);

14.Phan Anh Hùng (nguyên PGĐ Công ty TNHH Kiểm toán và Kế toán Hà Nội);

15.Nguyễn Thị Hải (nguyên Phó TGĐ Công ty TNHH Kiểm toán và Kế toán Hà Nội).

HĐXX gồm Chủ tọa phiên tòa, Thẩm phán Nguyễn Xuân Văn; Thẩm phán Nguyễn Thanh Nhã; Thẩm phán dự khuyết Trần Đức Hiếu cùng 3 vị Hội thẩm nhân dân.

Hôm nay xét xử Chủ tịch Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng - Hình 1
Bị cáo Đỗ Anh Dũng tại tòa. Ảnh: Chí Hiếu

Đại diện VKS tham gia phiên tòa gồm các kiểm sát viên: Đặng Như Vĩnh, Nguyễn Nhật Tuấn, Nguyễn Đức Long, Nguyễn Thanh Lâm và bà Vũ Thị Anh Đào. Có hơn 20 luật sư tham gia bào chữa cho các bị cáo.

Liên quan đến vụ án, có 6.630 nhà đầu tư được xác định là người bị hại được triệu tập đến tòa. Trước khi diễn ra phiên xử, TAND TP Hà Nội đã nhận hơn 1.000 “Đơn xin giảm án” của nhà đầu tư gửi đến xin giảm án cho các bị cáo, đặc biệt là bị cáo Đỗ Hoàng Việt và Đỗ Anh Dũng.

Trong đơn, các nhà đầu tư xin Tòa, VKS xem xét giảm nhẹ trách nhiệm hình sự cho toàn bộ bị cáo.

Hôm nay xét xử Chủ tịch Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng - Hình 2
Bị cáo Đỗ Anh Dũng và Đỗ Hoàng Việt. Ảnh do Công an cung cấp.

Theo cáo buộc, do khó khăn về tài chính, để có t.iền chi phí duy trì bộ máy làm việc, hoạt động kinh doanh, đầu tư, thanh toán các khoản nợ phải trả của Tập đoàn Tân Hoàng Minh, từ 6/2021- 3/2022, ông Đỗ Anh Dũng đã thống nhất chủ trương và thông qua con trai Đỗ Hoàng Việt chỉ đạo, ủy quyền cho các bị cáo đồng phạm dưới quyền sử dụng pháp nhân 3 công ty (Công ty TNHH đầu tư bất động sản Ngôi Sao Việt, Công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ khách sạn Soleil, Công ty cổ phần Cung Điện Mùa Đông) phát hành 9 gói trái phiếu doanh nghiệp riêng lẻ, với tổng giá trị 10.030 tỷ đồng để huy động t.iền cho Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Thông qua việc mua bán 9 gói trái phiếu trái pháp luật, Công ty Tân Hoàng Minh đã huy động được tổng số t.iền hơn 13.972 tỷ đồng. Kết quả điều tra xác định, 9 gói trái phiếu phát hành có kỳ hạn từ 2-5 năm, nhưng các bị cáo thuộc Công ty Tân Hoàng Minh đã chia nhỏ kỳ hạn đến tuần, tháng để bán trái phiếu và sử dụng khoản t.iền từ chính nguồn thu trái phiếu để chi trả.

Tân Hoàng Minh đã dùng hơn 5.165 tỷ đồng t.iền của người/hợp đồng mua trái phiếu sau để trả cho những người/hợp đồng mua trái phiếu đến hạn trước. Vì vậy, tại thời điểm khởi tố vụ án, tội phạm bị phát hiện, ngăn chặn, xác định toàn bộ số dư nợ gốc còn lại là hơn 8.643 tỷ đồng của 6.630 nhà đầu tư (người bị hại).

Để phát hành được trái phiếu, các bị cáo đã thông đồng thực hiện nhiều hành vi, thủ đoạn gian dối, hợp thức điều kiện, hồ sơ phát hành, thủ tục chào bán, giao dịch trái phiếu: ngụy tạo hoạt động kinh doanh bằng hình thức ký hợp thức các hợp đồng hợp tác đầu tư, đặt cọc, mua bán cổ phần…, không có thật giữa nội bộ các công ty thuộc Tập đoàn.

Các bị cáo đã thông đồng với đơn vị kiểm toán, hợp thức số liệu báo cáo tài chính của 3 công ty phát hành, đưa ra ý kiến chấp nhận toàn phần để đủ điều kiện phát hành trái phiếu.

Các bị cáo còn ký những hợp đồng “giả cách” chuyển nhượng trái phiếu, chạy dòng t.iền “khống”, thể hiện việc Tân Hoàng Minh thanh toán t.iền mua trái phiếu và dòng t.iền từ 3 công ty phát hành theo các hợp đồng hợp tác đầu tư; tạo lập giá trị “ảo” các gói trái phiếu, hợp thức trái chủ cho tập đoàn này.

Cáo buộc cho rằng, các bị cáo đã sử dụng tài sản của chính những hợp đồng hợp tác đầu tư “khống” làm tài sản bảo đảm cho trái phiếu. Từ đó tạo niềm tin, sử dụng pháp nhân, thương hiệu Tân Hoàng Minh để huy động, chiếm đoạt của 6.630 nhà đầu tư tổng số hơn 8.643 tỷ đồng.

T.iền này được các bị cáo sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau, không đúng mục đích phát hành trái phiếu. Đến nay, gia đình ông Đỗ Anh Dũng, Đỗ Hoàng Việt đã khắc phục 100% thiệt hại với số t.iền khoảng 8,6 ngàn tỷ đồng (nộp vào tài khoản tạm giữ của Cục C03).

Con trai Chủ tịch Tân Hoàng Minh bị cáo buộc đề xuất phát hành trái phiếu

Cáo buộc cho rằng, con trai Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh - bị can Đỗ Hoàng Việt chính là người đề xuất chủ trương phát hành trái phiếu để huy động t.iền cho tập đoàn này.

Như VietNamNet đã đưa, VKSND Tối cao vừa hoàn tất cáo trạng truy tố 15 bị can vụ L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Khách sạn Tân Hoàng Minh (Tập đoàn Tân Hoàng Minh) và các tổ chức, đơn vị có liên quan.

Theo cáo buộc, ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch Hội đồng thành viên, Tổng giám đốc, đại diện pháp luật Công ty Tân Hoàng Minh là người điều hành, chỉ đạo, quyết định nhất đối với các hoạt động kinh tế tại Tân Hoàng Minh và hệ thống công ty thuộc Tập đoàn này.

Ông Dũng đã chỉ đạo con trai là bị can Đỗ Hoàng Việt, Phó TGĐ phụ trách tài chính tìm nguồn vốn để huy động hoạt động kinh doanh, đầu tư của Tập đoàn thông qua việc phát hành trái phiếu riêng lẻ để huy động vốn; đồng ý, phê duyệt cho triển khai thực hiện những nội dung như: Lựa chọn công ty thuộc Tập đoàn Tân Hoàng Minh phát hành, giá trị dự kiến phát hành, tài sản đảm bảo, lãi suất, sử dụng Công ty Tân Hoàng Minh mua trái phiếu sơ cấp để lấy uy tín, thương hiệu Tân Hoàng Minh bán trái phiếu ra cho nhà đầu tư...

Con trai Chủ tịch Tân Hoàng Minh bị cáo buộc đề xuất phát hành trái phiếu - Hình 1
Bố con Chủ tịch Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng và Đỗ Hoàng Việt.

Ông Đỗ Anh Dũng cũng thành lập Trung tâm kinh doanh trái phiếu thuộc Tân Hoàng Minh và giao cho Đỗ Hoàng Việt chỉ đạo, điều hành việc bán trái phiếu; ủy quyền cho ông Lê Văn Thịnh, Phó TGĐ và 21 cá nhân tại Tân Hoàng Minh ký hợp đồng, thủ tục bán trái phiếu, huy động t.iền của người mua trái phiếu.

Hàng ngày số liệu thu- chi từ việc phát hành trái phiếu đều được báo cáo cho ông Đỗ Anh Dũng qua Trung tâm Tài chính kế toán và Văn phòng chủ tịch, Tổng giám đốc để biết, chỉ đạo điều hành; chỉ đạo các bị can, cá nhân liên quan tại Công ty Tân Hoàng Minh sử dụng số t.iền thu được từ bán trái phiếu vào nhiều mục đích khác nhau, không đúng với phương án phát hành trái phiếu; chiếm đoạt của 6.630 người bị hại số t.iền hơn 8.643 tỷ đồng.

Cáo trạng cho rằng, bị can Đỗ Hoàng Việt là người đề xuất chủ trương phát hành trái phiếu để huy động t.iền cho Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Việt thực hiện sự chỉ đạo của bố, trực tiếp điều hành, chỉ đạo Trung tâm Tài chính- kế toán lập "khống" hồ sơ phát hành trái phiếu, thống nhất với Công ty Kiểm toán Việt Nam và Công ty CPA Hà Nội hợp thức báo cáo tài chính của 3 công ty phát hành để đủ điều kiện phát hành trái phiếu.

Phó TGĐ Đỗ Hoàng Việt cũng chỉ đạo việc ký hợp đồng "giả cách" chuyển nhượng trái phiếu, chạy dòng t.iền "khống" cho Công ty Tân Hoàng Minh trở thành trái chủ sơ cấp để bán trái phiếu và bàn bạc, thống nhất với ông Đỗ Anh Dũng về việc sử dụng toàn bộ số t.iền huy động được trái mục đích, phương án phát hành, giúp sức cho Chủ tịch Tân Hoàng Minh chiếm đoạt hơn 8.643 tỷ đồng.

Cáo buộc cho rằng, thông qua việc phát hành, mua bán 9 gói trái phiếu trái pháp luật, Công ty Tân Hoàng Minh đã huy động được hơn 13.972 tỷ đồng.

Kết quả điều tra xác định, 9 gói trái phiếu phát hành có kỳ hạn từ 2-5 năm, nhưng các bị can thuộc Tân Hoàng Minh đã chia nhỏ kỳ hạn đến tuần, tháng để bán trái phiếu và sử dụng khoản t.iền từ chính nguồn thu trái phiếu để chi trả (5.165 tỷ đồng là t.iền của người/hợp đồng mua trái phiếu sau để trả cho những người/hợp đồng mua trái phiếu đến hạn trước).

Thực chất đây là thủ đoạn của các bị can để huy động mọi người mua các gói trái phiếu phát hành tiếp theo. Vì vậy, tại thời điểm khởi tố vụ án, tội phạm bị phát hiện, ngăn chặn, xác định toàn bộ số dư nợ gốc còn lại là hơn 8.642 tỷ đồng của 6.630 nhà đầu tư.

VKSND Tối cao cho rằng, quá trình điều tra, các bị can đã thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải, thừa nhận hành vi sai phạm. Ông Đỗ Anh Dũng cùng các bị can khác đã tích cực hợp tác với CQĐT. Bản thân ông Dũng có nhiều thành tích, cống hiến cho xã hội, được tặng nhiều bằng khen, giấy khen.

Quá trình điều tra, bố con ông Đỗ Anh Dũng đã tác động gia đình, tổ chức liên quan nộp hơn 5.651 tỷ đồng để khắc phục hậu quả vụ án.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cái kết đắng của 'thày chùa' tự xưng Thích Tâm Phúc từ sự nổi bần bật trên mạng xã hội
16:09:51 14/07/2024
Em gái nghệ sĩ Vũ Linh bất ngờ yêu cầu được hưởng toàn bộ tài sản thừa kế
18:15:24 13/07/2024
Tai nạn trên cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận, 3 người c.hết
16:34:49 14/07/2024
Người đàn bà bị bắt quả tang khi đang giao dịch cá thể hổ
07:43:16 15/07/2024
Đòi t.iền hụi, gây á.n m.ạng
18:06:56 14/07/2024
Từ Lâm Đồng xuống Phú Yên ngủ nhờ trong chùa rồi giở chiêu... trộm cắp
18:12:17 14/07/2024
Kẻ g.iết n.gười sa lưới sau 46 năm lẩn trốn dưới "vỏ bọc" thầy thuốc
15:25:22 14/07/2024
Đầu trần phi xe máy "thông chốt" đo nồng độ cồn, đ.âm CSGT bị thương
11:36:39 14/07/2024

Tin đang nóng

"Prue" Shannen: Sao nhí lụi tàn vì phốt thái độ, drama ngập đầu với sao Phép Thuật và cả chồng trước khi qua đời
09:42:35 15/07/2024
Lamine Yamal công khai bạn gái xinh đẹp sau khi vô địch EURO
11:38:55 15/07/2024
Khoảnh khắc Tây Ban Nha nâng cao chiếc Cúp vô địch Euro 2024
10:17:01 15/07/2024
Bắt khẩn cấp diễn viên hài đình đám gây tai nạn lật xe
11:08:01 15/07/2024
Vụ sạt lở vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Hãi hùng lời kể của người thoát c.hết
12:24:28 15/07/2024
Cái giá phải trả của nữ hoàng rating phim Việt vì đóng vai độc ác nhất sự nghiệp
12:36:54 15/07/2024
Đêm động phòng phát hiện vợ từng kết hôn, tôi mất bình tĩnh hất văng vợ xuống giường
09:59:40 15/07/2024
Mỗi lần vợ chồng gần gũi chồng đều dúi vào tay tôi 5 triệu, biết được lý do tôi rùng mình sốc ngất
09:19:59 15/07/2024

Tin mới nhất

Khởi tố nhóm n.ữ s.inh Hưng Yên đ.ánh bạn gây thương tích 14%

14:44:30 15/07/2024
Căn cứ kết quả điều tra vụ án, ngày 12/7, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Hưng Yên đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự đối với vụ việc trên.

Lãnh án vì tổ chức cho 2 người Trung Quốc ở lại Việt Nam trái phép

14:38:48 15/07/2024
Ngày 15/7, TAND tỉnh Thừa Thiên Huế mở phiên tòa sơ thẩm vụ án Tổ chức cho người khác ở lại Việt Nam trái phép đối với Phạm Văn Đức (SN 1988) và Vũ Văn Ngọc (SN 1987, cùng trú huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng).

Chạy án cho chồng, vợ bị 'cò' nhà lừa 700 triệu đồng

12:54:58 15/07/2024
Theo cơ quan điều tra, đầu năm 2024, bà H.N có chồng bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương khởi tố và bắt tạm giam với tội danh G.iết n.gười.

Tống đạt cáo trạng truy tố bà Trương Mỹ Lan trong vụ Vạn Thịnh Phát giai đoạn 2

12:46:35 15/07/2024
Trương Mỹ Lan bị cáo buộc đã biến t.iền bẩn thành t.iền sạch với số t.iền hàng trăm ngàn tỉ đồng có nguồn gốc từ hành vi tham ô tài sản và l.ừa đ.ảo trái phiếu.

Cơ quan An ninh điều tra truy tìm đối tượng Nguyễn Văn Khởi

12:44:39 15/07/2024
Cơ quan An ninh điều tra Công an TP Hà Nội đang điều tra vụ án hình sự Tổ chức, môi giới cho người khác trốn đi nước ngoài, phát hiện tại Cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

Tổ công tác đặc biệt kiểm tra thanh niên không đội mũ bảo hiểm, lộ m.a t.úy

12:39:55 15/07/2024
Quá trình làm nhiệm vụ, Tổ công tác đặc biệt số 10, Công an TP Hà Nội đã kịp thời phát hiện một đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất m.a t.úy.

Giả danh Công an l.ừa đ.ảo chiếm đoạt hơn 1 tỷ đồng

12:13:34 15/07/2024
Ngày 15/7, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, cơ quan điều tra đã khởi tố bị can và bắt tạm giam Mai Thế Dũng (SN 1968, ngụ xã Long Hữu, thị xã Duyên Hải) để điều tra, làm rõ về hành vi l.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản.

Xử lý nhóm thanh niên đứng trên xe khi tham gia giao thông ở TP.Vũng Tàu

07:17:47 15/07/2024
Ngày 14/7, Đội Cảnh sát Giao thông - Trật tự (CSGT-TT), Công an TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã mời nhóm thanh niên điều khiển xe máy vi phạm trật tự an toàn giao thông lên làm việc.

Khởi tố vụ án liên quan tai nạn làm 2 người c.hết trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

20:54:43 14/07/2024
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Gia Lộc (Hải Dương) đã khởi tố vụ án liên quan đến tai nạn giao thông nghiêm trọng trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng làm 2 người c.hết, 12 người bị thương.

Vụ sạt lở tại Hà Giang: Dừng tìm kiếm nạn nhân, tập trung thông đường

15:46:45 14/07/2024
Hiện tại, các lực lượng chức năng đã dừng công tác tìm kiếm vụ sạt lở đất nghiêm trọng tại Hà Giang, tập trung khắc phục hậu quả để thông đường sớm nhất.

Đ.âm c.hết người sau khi nhậu với vợ của nạn nhân trong phòng trọ

15:37:29 14/07/2024
Ngày 14/7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã tạm giữ Lê Trường Hận (SN 1999, quê Long An) để điều tra làm rõ hành vi g.iết n.gười.

Cảnh báo tình trạng mua bán, sử dụng giấy tờ giả ở Đắk Nông

15:27:08 14/07/2024
Đầu năm 2023 đến nay, Công an các đơn vị, địa phương của tỉnh Đắk Nông đã phát hiện, đấu tranh triệt phá 23 vụ với 63 bị can về tội làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Miss Universe Vietnam yêu cầu dừng lại drama, Hoàng Thùy liền đáp trả

Sao việt

15:14:49 15/07/2024
Hoàng Thùy đã thẳng thắn để lại bình luận bên dưới bài đăng. Cô khẳng định đây là chuyện cá nhân giữa Hoàng Thùy - Dược sĩ Tiến - Hương Giang và một người bí ẩn.

Xu hướng khuyến khích lao động nam nghỉ chăm con nhỏ tại Nhật Bản

Thế giới

15:01:26 15/07/2024
Chính phủ Nhật Bản đã đặt mục tiêu nâng tỷ lệ người lao động nghỉ thai sản tại các công ty tư nhân lên 50% vào năm 2025. Từ tháng 4/2023, các công ty có hơn 1.000 nhân viên phải tiết lộ số liệu về việc người lao động nghỉ thai sản.

Tổng tài ngôn tình đã đẹp trai lại còn cao 1m88, đến bóng lưng cũng như xé sách bước ra

Phim châu á

14:56:50 15/07/2024
Em Đẹp Hơn Cả Ánh Sao liên tục lập thành tích mới và được dự đoán sẽ trở thành quán quân rating của đài Hồ Nam năm 2024.

Cô dâu mới Midu t.uổi 35 có làn da căng mướt nhờ thói quen nho nhỏ mỗi tối

Làm đẹp

14:55:18 15/07/2024
Gần đây, cô gây chú ý khi tổ chức đám cưới với chồng thiếu gia ngành nhựa. Trong đám cưới, nhan sắc của Midu khiến fan chú ý, đặc biệt là làn da mịn màng, trắng sáng của cô.

Công bố hình ảnh cuối cùng và tâm nguyện của minh tinh Phép Thuật trước khi qua đời

Sao âu mỹ

14:49:49 15/07/2024
Sau gần 1 thập kỷ chiến đấu với căn bệnh ung thư vú, minh tinh Shannen Doherty (Phép Thuật) đã qua đời ở t.uổi 53 vào tối 14/7 (giờ Việt Nam).

Đồng hồ 6,5 triệu USD trên cổ tay con trai tỷ phú giàu nhất châu Á

Phong cách sao

14:39:12 15/07/2024
Anant Ambani gây chú ý khi đeo đồng hồ Richard Mille trị giá 6,5 triệu USD trong siêu tiệc cưới. Con trai tỷ phú cũng tặng dàn phú rể những chiếc Audemars Piguet Royal Oak đắt đỏ.

Chọn sai kiểu váy khiến chị em già 10 t.uổi, quý cô Nhật Bản tiết lộ chiêu trẻ hoá nhờ 4 quy tắc

Thời trang

14:35:44 15/07/2024
Chân váyhẳn là item không còn quá xa lạ trong tủ đồ của nhiều chị em bởi sự dễ mang, dễ phối và đặc biệt là dễ phù hợp với mọi vóc dáng.

Kênh Youtube Tâm Xì Phố đăng video của 'sư thầy' tự xưng Thích Tâm Phúc để câu view, tạo dư luận xấu

Netizen

14:32:42 15/07/2024
Kênh Youtube Tâm Xì Phố đã đăng tải hình ảnh của thầy chùa tự xưng Thích Tâm Phúc với hàng loạt phát ngôn gây tranh cãi.

Đầm Thị Nại phát lộ bãi bồi nhuộm màu rêu xanh tuyệt đẹp

Du lịch

14:15:07 15/07/2024
Tháng 7, mùa cạn, vào buổi hoàng hôn, khi thủy triều rút ra xa, đầm Thị Nại phát lộ ra nhiều kênh, rạch, bãi cát nhuộm màu rêu xanh tuyệt đẹp.

Hồng Vân ngỡ ngàng trước chuyện tình 'cọc đi tìm trâu' của cô vợ xinh đẹp

Tv show

14:04:22 15/07/2024
Người đẹp gốc Cần Thơ tiết lộ quá trình cọc đi tìm trâu , quyết tâm chinh phục chồng dù nhiều lần bị từ chối để có được hôn nhân hạnh phúc khiến Hồng Vân thích thú.

Ca khúc bị chỉ trích g.ợi d.ục của Coldzy, tlinh biến mất

Nhạc việt

13:53:28 15/07/2024
Sau thời gian vướng tranh cãi, tới 15/7, khán giả phát hiện ca khúc Fever của Coldzy, tlinh biến mất. Trước đó, sản phẩm được đăng trên kênh chính thức của Coldzy.