Hôm nay là ngày giỗ 13 chiến sĩ Rào Trăng, ký ức cũ lại ùa về

Những ngày gần đây, mọi người trên khắp cả nước đồng lòng hướng về miền Trung – nơi đang chịu hậu quả nặng nề của những trận lũ quét.

Hàng chục nghìn ha hoa màu, không biết bao nhiêu ngôi nhà, vật nuôi bị cuốn trôi. Và cách đây 2 năm, cũng trong khoảng thời gian này, người ta nghẹn lòng khi 13 chiến sĩ đã ra đi trong vụ sạt lở thủy điện Rào Trăng.

Hôm nay là ngày giỗ 13 chiến sĩ Rào Trăng, ký ức cũ lại ùa về - Hình 1 ADVERTISEMENT
Cách đây 2 năm, mọi người thương tiếc tiễn đưa 13 chiến sĩ Rào Trăng. (Ảnh: Vietnamnet)

Ngày 4/10/2021 tức 28/8 âm lịch là ngày giỗ đầu của các liệt sĩ hy sinh tại Rào Trăng. Trước đó, vào ngày 12/10/2020 khi nhận tin nhiều công nhân mất liên lạc trong trận lũ quét, các chiến sĩ đã lập tức lên đường tìm kiếm. Vào sáng ngày 13/10, các chiến sĩ cứu hộ cứu nạn nghỉ chân tại trạm bảo vệ rừng Tiểu khu 67 thì bất ngờ bị chôn vùi bởi trận sạt lở.

Hôm nay là ngày giỗ 13 chiến sĩ Rào Trăng, ký ức cũ lại ùa về - Hình 2
Những ký ức kinh hoàng đó vẫn khiến người ở lại đau lòng. (Ảnh: Vietnamnet)

Suốt 2 đêm tìm kiếm, đến tối ngày 15/10/2020 toàn bộ 13 cán bộ chiến sĩ đều được tìm thấy. Tuy nhiên, không có phép màu nào xảy ra. 13 liệt sĩ đã được nhà nước cử hành tang lễ theo nghi thức Tổ quốc ghi công. Dù thời gian đã trôi qua 2 năm nhưng người ở lại vẫn còn đó những day dứt, xót xa. Nhất là khi cũng thời điểm này, hiện miền Trung đang chìm trong lũ quét, không biết bao người đã bị ảnh hưởng. Nhiều gia đình chìm trong đau thương khi con bơ vơ không bố mẹ, bố mẹ đau xót vì con mới mấy tháng tuổi bị cuốn trôi.

Hôm nay là ngày giỗ 13 chiến sĩ Rào Trăng, ký ức cũ lại ùa về - Hình 3
Thời điểm đó, mọi công tác tìm kiếm 13 chiến sĩ được tiến hành khẩn trương. (Ảnh: Vietnamnet)

ADVERTISEMENT

Hiện vẫn chưa thể thống kê được con số cuối cùng về thiệt hại tại miền Trung khi lũ chồng bão. Mọi người vẫn đang cố gắng khắc phục hậu quả của những cơn lũ quét kinh hoàng. Nhiều người vẫn chưa thể bình tĩnh trở lại khi chỉ trong tích tắc 3-4 giây đã mất đi người thân yêu nhất. Trận lũ cuốn phăng hết tất cả mọi thứ từ của cải đến cả mạng người.

Hôm nay là ngày giỗ 13 chiến sĩ Rào Trăng, ký ức cũ lại ùa về - Hình 4 ADVERTISEMENT
Nhiều chiến sĩ được huy động đến Nghệ An để cứu hộ cứu nạn. (Ảnh: Fanpage Nghệ An)

Video đang HOT

Hôm nay là ngày giỗ 13 chiến sĩ Rào Trăng, ký ức cũ lại ùa về - Hình 5
Nhiều ngôi nhà bị đổ sập hoàn toàn vì bão lũ. (Ảnh: Thanh Niên)

Nhiều tuyến đường ngập sâu khiến giao thông rơi vào trì trệ. Nhiều chiến sĩ công an, bộ đội đã được huy động để đến miền Trung cứu hộ. Ngoài ra, các mạnh thường quân trên khắp cả nước sẵn sàng vượt cả nghìn km đến tận nơi hỏi thăm, hỗ trợ bà con cả về vật chất lẫn tinh thần. Ai cũng sẵn sàng xắn tay vào giúp bà con dọn dẹp lại nhà cửa, đường sá sau thiên tai.

Hôm nay là ngày giỗ 13 chiến sĩ Rào Trăng, ký ức cũ lại ùa về - Hình 6
Trận lũ kinh hoàng cuốn trôi tất cả mọi thứ. (Ảnh: Fanpage Nghệ An)

ADVERTISEMENT

Hôm nay là ngày giỗ 13 chiến sĩ Rào Trăng, ký ức cũ lại ùa về - Hình 7 ADVERTISEMENT
Nhiều ngôi nhà bị cuốn trôi chỉ trong vòng 2-3 giây khi lũ đi qua. (Ảnh: Fanpage Nghệ An)

Hôm nay là ngày giỗ 13 chiến sĩ Rào Trăng, ký ức cũ lại ùa về - Hình 8
Công tác cứu hộ được diễn ra khẩn cấp. (Ảnh: Fanpage Nghệ An)

Hàng năm, miền Trung luôn là nơi phải hứng chịu những trận thiên tai khắc nghiệt. Mọi của cải bà con tích góp bao năm bỗng nhiên bị cuốn trôi chỉ trong vài giây. Nhìn cảnh tượng đó, ai cũng đau lòng nhưng may mắn hơn cả là đã bảo vệ được chính mạng sống của bản thân cũng như gia đình. Mong rằng, ngày càng có nhiều nhà hảo tâm hướng đến miền Trung để phần nào xoa dịu nỗi đau.

Người lính PCCC không thể qua máy quét ở sân bay do khuôn mặt đặc biệt

Những ngày gần đây, người dân cả nước không khỏi xúc động trước sự ra đi của 3 chiến sĩ làm nhiệm vụ PCCC tại Hà Nội. Trước lúc hy sinh, họ còn tận tâm hướng dẫn 8 người dân thoát hiểm an toàn.

Thực tế cho thấy, những cán bộ, chiến sĩ PCCC, do đặc thù công việc nên bất cứ lúc nào cũng có thể đối mặt với hiểm nguy.

Người lính PCCC không thể qua máy quét ở sân bay do khuôn mặt đặc biệt - Hình 1
Những người lính PCCC phải đối mặt với nhiều nguy hiểm. (Ảnh: Báo điện tử Đảng Cộng Sản Việt Nam)

ADVERTISEMENT

Mới đây, dân mạng xứ Trung cũng đã chia sẻ câu chuyện về một người lính PCCC. Thông tin từ QQ News, 18 năm trước, ông Tạ Hiểu Huy từng là một người lính cứu hoả. Trong một lần làm nhiệm vụ, ông và những người đồng đội của mình đã không may gặp phải sự cố lớn.

Sau đó, ông Tạ không những mất 3 người đồng đội thân thiết mà còn bị tổn thương đến 75%. Trải qua hơn 35 cuộc đại phẫu, ông Tạ Hiểu Huy may mắn có thể giữ lại được mạng sống nhưng khuôn mặt và cơ thể của ông thì đã thay đổi hoàn toàn. Dù tai qua nạn khỏi, ông vẫn gặp khó khăn trong di chuyển và sinh hoạt hàng ngày.

Người lính PCCC không thể qua máy quét ở sân bay do khuôn mặt đặc biệt - Hình 2 ADVERTISEMENT
Người lính Tạ Hiểu Huy bị ảnh hưởng sức khoẻ nghiêm trọng sau sự cố khi làm nhiệm vụ. (Ảnh: Baidu)

Tuy nhiên, so với những đau đớn về mặt thể xác thì có lẽ sự hy sinh của những người đồng đội thân thiết, những người từng kề vai sát cánh cùng mình càng khiến ông đau lòng hơn. Do vậy, sau hơn 18 năm, ông Tạ Hiểu Huy quyết định từ quê nhà Phúc Kiến lặn lội đến Hồ Nam để đến thăm mộ những người đồng đội xưa.

Người lính PCCC không thể qua máy quét ở sân bay do khuôn mặt đặc biệt - Hình 3
Nỗi đau mất đồng đội còn lớn hơn nỗi đau về thể xác. (Ảnh: Weibo)

Thế nhưng, điều khiến tất cả mọi người cảm thấy chua xót là khi người lính này đi qua cổng an ninh ở sân bay, máy quét không thể nhận diện được khuôn mặt của ông. Từng tiếng nói " Không nhận dạng được khuôn mặt" của máy quét an ninh vang lên khiến tim của những người có mặt khi đó như muốn thắt lại. Lý do là bởi sự cố năm đó nên khuôn mặt của ông đã không còn lành lặn.

ADVERTISEMENT

Người lính PCCC không thể qua máy quét ở sân bay do khuôn mặt đặc biệt - Hình 4
Máy quét ở sân bay đã không nhận dạng được mặt của người lính này. (Ảnh: Weibo)

May mắn nhân viên sân bay cũng đến kịp thời và giúp ông đi qua cửa kiểm tra. Sau khi đến được nơi mà những người bạn, người chiến hữu khi xưa nằm lại, ông Tạ Hiểu Huy cẩn thận lau dọn phần mộ và di vật của đồng đội thật sạch sẽ rồi xúc động chia sẻ: "Chúng tôi sẽ mãi mãi không bao giờ quên các cậu. Chúng tôi luôn kể cho những người lính mới vào đơn vị những chiến tích mà các cậu đã từng làm".

Người lính PCCC không thể qua máy quét ở sân bay do khuôn mặt đặc biệt - Hình 5 ADVERTISEMENT
Ông Tạ Hiểu Huy xúc động khi thăm lại người bạn từng chiến đấu cùng mình năm xưa. (Ảnh: Weibo)

ADVERTISEMENT

Người lính PCCC không thể qua máy quét ở sân bay do khuôn mặt đặc biệt - Hình 6
Ông đã không nén được nước mắt khi gặp lại các đồng đội của mình. (Ảnh: Weibo)

Người lính PCCC không thể qua máy quét ở sân bay do khuôn mặt đặc biệt - Hình 7
Ông đứng nghiêm chào những người bạn của mình. (Ảnh: Weibo)

Nói xong những lời tâm sự đó, ông dựa đầu vào tấm bia lạnh lẽo rồi đứng lên đưa tay lên chào tạm biệt các chiến hữu của mình. Ngay sau khi câu chuyện về những mất mát và đau thương của người lính PCCC Tạ Hiểu Huy được chia sẻ lên mạng xã hội, rất nhiều người không kìm được nước mắt.

Người lính PCCC không thể qua máy quét ở sân bay do khuôn mặt đặc biệt - Hình 8 ADVERTISEMENT
Nhiều người vô cùng đồng cảm và thấu hiểu những vất vả mà người lính PCCC phải trải qua. (Ảnh: FB W.V.N)

- Mình thấy tất cả các nghề trên thế giới này đều cao quý. Những những ngày qua mình càng cảm nhận sau sắc được rằng làm một chiến sĩ PCCC không hề dễ dàng. Họ phải đối mặt với quá nhiều nguy hiểm.

- Các anh không mặc áo choàng nhưng mãi là những người hùng trong lòng người dân.

- Khi đã khoác lên mình bộ đồng phục thì họ sẵn sàng lao vào nguy hiểm. Khi những người khác tháo chạy khỏi hiểm nguy thì họ lại tìm cách chạy vào và đương đầu với nó.

Thực sự, câu chuyện của người chiến sĩ Tạ Hiểu Huy đã giúp mọi người thấu hiểu hơn về những nguy hiểm mà các chiến sĩ PCCC phải đối diện mỗi ngày. Bạn có cảm nhận thế nào về câu chuyện trên, hãy để lại bình luận nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Trang Nemo bị vợ anh lớn quận 8 “lật tẩy” thế lực giúp thoát tội, rơi nước mắt khi nhắc đến 1 điều03:37Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43Nờ Ô Nô bị khui clip lên giọng kể công, trách cư dân mạng về vụ làm từ thiện giữa tin hoàn lương03:31TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"03:26Vợ Hồ Tấn Tài 'chơi lớn', khoe luôn ảnh cá độ bóng đá lên Facebook trước thời điểm chồng hội quân03:16Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le02:53
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Chồng ra đi, người vợ đưa con nhỏ ra thăm mộ chúc mừng sinh nhật bố
13:57:37 06/12/2022
Người đàn ông làm bạn với sách, sống ẩn giật vì thất tình hơn 20 năm
16:13:44 06/12/2022
Đức Nhân nói lý do không thụ tinh ở Nhật, để chồng phải nghỉ việc
21:11:47 06/12/2022
Hiến thận cứu bạn trai rồi bị phản bội và bỏ rơi, cô gái có tuyên bố đáng nể
20:43:54 05/12/2022
Xác minh vụ nhóm bạn trẻ 'tố' bị nâng giá gấp đôi khi ăn bánh tráng hồ Tây
09:40:22 06/12/2022
Trang Nemo hớn hở đi làm tóc mới chỉ 70k hậu lùm xùm kiện tụng, diện mạo mới thấy quen quen!
10:58:44 07/12/2022
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'cực gắt', gọi Shark Thủy là 'trọc phú dùng tiền dân đi lòe dân'
10:35:18 07/12/2022
Bà Đào Lan Hương cảm ơn Shark Bình, viết tâm thư gồm 5 điều gửi các con nhân dịp kỷ niệm 14 năm ngày cưới
14:04:44 06/12/2022
Nữ cơ trưởng đầu tiên của Việt Nam tái xuất với phong cách khác lạ
16:08:35 06/12/2022
Shark Bình Sau Thời Gian Hẹn Hò Với Phương Oanh: Làm Tóc Xoăn Trẻ Trung, Đưa Nhau Đi Ăn Kẹo Bông Lãng Mạn
13:52:48 06/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Quán quân "Tài Tử Miệt Vườn" ra đi ở tuổi 44 vì va chạm giao thông
14:14:12 07/12/2022
Tố My hát tại đám cưới đại gia ở miền Tây, cát-xê trị giá bằng một chiếc xe hơi?
11:38:14 07/12/2022
Cuộc đời nghiệt ngã của 'cậu bé Tam Mao' nổi tiếng một thời: Da đầu tổn thương nặng do cạo trọc, hết thời vẫn cố bám nghề diễn
10:32:52 07/12/2022
Sau loạt ồn ào với chồng Tây, Elly Trần chính thức ký đơn ly hôn
14:17:48 07/12/2022
Hyun Bin phờ phạc sau khi chăm bà xã Son Ye Jin trong thời gian ở cữ, quý tử lộ khoảnh khắc cực yêu
10:45:08 07/12/2022
Tạm đình chỉ tư cách thành viên đối với LS. Trần Quốc Dũ vì 'hai mang' trong vụ Tịnh thất Bồng Lai'
13:49:06 07/12/2022
Chiếc váy cưới đặc biệt của cô dâu trong siêu đám cưới ở Kiên Giang
11:34:16 07/12/2022
Ngọc Châu đón sinh nhật ‘lạ đời’ tại Philippines, tinh thần đi xuống trước thềm 'đấu' Miss Universe
10:51:03 07/12/2022
HLV Santos giải thích vì sao để Ronaldo ngồi dự bị
12:49:45 07/12/2022
Gia Bảo: Gia thế khủng, “hỗn” với Thành Lộc, ly hôn vì đạp vợ trước đồng nghiệp chỉ vì mang sai giày
15:00:10 07/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Quang Linh chuẩn bị kỹ càng cho Lôi Con về Việt Nam, Thùy Tiên có hành động gây sốt với ‘mẹ chồng’

16:00:44 07/12/2022
Gần đây, Quang Linh Vlogs cũng như các thành viên trong team châu Phi đã giới thiệu khá nhiều những món ăn đậm chất Việt Nam đến dân bản Angola và nhận được phản ứng tích cực từ bà con

Công chúa Leonor: Người kế vị ngai vàng Tây Ban Nha và chuyện tình cảm với cầu thủ Gavi

15:44:43 07/12/2022
Công chúa Leonor sinh ngày 31/10/2005, là con trưởng của vua Tây Ban Nha Felipe VI và Hoàng hậu Letizia. Cha mẹ đỡ đầu của cô nàng là ông bà nội, cựu Quốc vương Tây Ban Nha Juan Carlos và Hoàng hậu Sofia. Leonor đang giữ tước vị Nữ Thân...

Anh chồng Đỗ Mỹ Linh tổ chức sinh nhật cho con, khoảnh khắc nàng hậu và ông xã gây chú ý

15:21:32 07/12/2022
Mới đây, trên trang cá nhân của con trai cả nhà bầu Hiển là thiếu gia Đỗ Quang Vinh đã đăng tải bài viết chúc mừng sinh nhật của 2 con Kylie và Kingston. Anh viết: 2 thiên thần của ba đang ở giai đoạn hình thành tính cách, nên mỗi em đề...

Du Thiên tiết lộ từng là người yêu của hot girl Đoan Minh, ngỏ ý muốn quay lại nếu cô chấp nhận

15:17:03 07/12/2022
Cô gái từng khiến MXH xôn xao vì phát ngôn gây sốc trong show Ghép đôi thần tốc năm 2021 tiết lộ vẫn độc thân. Bất ngờ là ca sĩ Du Thiên thừa nhận mình là 1 trong những mối tình của cô gái này

Chỉ vì tip 4.000 đồng, nữ khách hàng bị shipper báo cảnh sát tìm đến tận nhà?

14:36:41 07/12/2022
Câu chuyện về một shipper tại Trung Quốc bỗng dưng âm thầm báo cảnh sát sau khi nhận được tiền tip từ nữ khách hàng đã tạo nên tình huống dở khóc dở cười

"Siêu đám cưới" trăm tỷ ở Kiên Giang gây "sốc": Trả cát-xê cho ca sĩ ngang bằng 1 chiếc xe hơi?

14:27:51 07/12/2022
Đám cưới không chỉ gây choáng với hôn trường rộng hơn sân vận động Mỹ Đình, phủ kín hoa tươi mà gia chủ còn đầu tư sân khấu hoành tráng, sử dụng công nghệ 3D mapping và mời nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đến hát. Ngay sau khi được chia sẻ trên...

Nờ Ô Nô 'ngựa quen đường cũ' lên video đanh thép đáp trả: Tôi muốn hiền mà không cho hiền?

13:35:27 07/12/2022
Thời gian vừa qua, TikToker Nờ Ô Nô đã nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều vì đoạn video làm từ thiện kém duyên của mình. Hậu lùm xùm, Nờ Ô Nô đã tạo tài khoản mới và tiếp tục đăng tải những video đi làm từ thiện. Mới đây nhất, nam TikT...

Bầu to vượt mặt, vợ chàng không chân vẫn ân cần sửa xe lăn giúp chồng

11:31:45 07/12/2022
Nhắc tới chàng trai không chân Tô Đình Khánh, người ta không khỏi cảm phục bởi nghị lực phi thường vượt lên nghịch cảnh. Bên cạnh đó còn là mối tình cổ tích với người vợ xinh như hoa hậu
ADVERTISEMENT

Vợ Tây của Dũng "gôn" k.hoe b.ody khét lẹt hậu sinh con chưa đầy nửa tháng

11:11:01 07/12/2022
Hạ sinh quý tử đầu lòng hôm ngày 25/11 tại 1 bệnh viện phụ sản có tiếng ở TP.HCM, vợ Tây của thủ môn Bùi Tiến Dũng mới đây đã nhanh chóng lộ diện trên mạng xã hội

Chê sông Hằng bẩn và đáng sợ, TikToker 'Nữ thần Ấn Độ' bị mắng là vô lễ

11:02:48 07/12/2022
Tự gọi là Nữ thần Ấn Độ nhưng TikToker nổi tiếng Aparna Singh lại chê con sông thiêng của nước này là bẩn và đáng sợ, khiến nhiều cư dân mạng giận dữ chỉ trích

Tp.Đà Nẵng: Một người đàn ông trèo lên cột cờ 2/9 phát livetream

10:14:47 07/12/2022
Ngày 6/12, người dân Tp.Đà Nẵng khi đang ngang qua Quảng trường 2/9, đường 2/9, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu hoảng hốt khi phát hiện một người đàn ông trèo lên cột cờ trong khu vực quảng trường

Hot TikToker giúp đỡ Phúng Phính gây tranh cãi vì gọi món ăn đặc sản Việt Nam là “Cám Lợn”

10:07:28 07/12/2022
Với nhiều netizen trẻ, đặc biệt là những người thường xuyên theo dõi sử dụng mạng xã hội TikTok, hẳn Hoàng Hường đã không còn là cái tên xa lạ khi nữ TikToker này được biết đến với kênh TikTok riêng nhiều người theo dõi và cũng được cho...

Nờ Ô Nô tiếp tục đi từ thiện, bức xúc vì bị nhiều người lợi dụng video

09:30:10 07/12/2022
Thời gian vừa qua, TikToker Nờ Ô Nô đã nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều vì đoạn video làm từ thiện “kém duyên” của mình. Hậu lùm xùm, Nờ Ô Nô đã tạo tài khoản mới và tiếp tục đăng tải những video đi làm từ thiện

Quang Linh ghi điểm khi làm điều này ở xứ người, fan nhắc khéo đến Thùy Tiên: “Đồng vợ đồng chồng”

09:23:47 07/12/2022
Những cảm xúc trong hành trình thiện nguyện của Thùy Tiên và Quang Linh vẫn luôn nhận nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng. .Với hành trình cải thiện cuộc sống của bà con tại châu Phi, chàng Vlog gốc Nghệ An và những người đồng đội không ...

Đức Nhân bật khóc vì chồng Nhật bỏ việc 200 triệu/tháng về VN tìm con, Quỳnh Trần hớn hở làm 1 điều 

09:14:07 07/12/2022
Tình cảm và sự hi sinh mà chồng Đức Nhân dành cho cô khiến ai nhìn vào cũng cảm thấy ngưỡng mộ. Nhiều khán giả cầu chúc cho hành trình “tìm con” của hai vợ chồng sẽ thuận lợi để hạnh phúc của gia đình được viên mãn

Cụ ông U80 đi bán lạc giữa trời mưa gió: Được mời ăn liền từ chối

09:05:12 07/12/2022
Trong cuộc sống có rất nhiều người có hoàn cảnh khó khăn, cần đến sự giúp đỡ của cộng đồng. Đối với họ, một sự giúp đỡ nhỏ nhoi cũng đều rất đáng trân trọng. Tuy vậy, bản thân họ cũng biết thế nào là đủ, lúc nào nên từ chối
ADVERTISEMENT

Trượt thể dục 5 lần, nữ sinh khóc nức nở điện mách mẹ

09:01:31 07/12/2022
Thể dục vốn là môn bắt buộc tại các trường đại học và thường có nội dung đa dạng để sinh viên lựa chọn. Những tưởng dễ dàng nhưng nhiều trường hợp dù học tới cả chục lần vẫn chưa qua môn để ra trường

Chú xe ôm 70 tuổi gần về đêm vẫn làm kiếm tiền nuôi con

08:53:20 07/12/2022
Trong cuộc sống vẫn có không ít những hoàn cảnh khó khăn, dù tuổi đã cao nhưng vẫn phải chấp nhận lăn lộn kiếm tiền mưu sinh. Họ sẵn sàng làm việc bất kể ngày đêm để mong có được chút tiền đủ để trang trải cuộc sống của mình cũng như ng...

Ông chủ hãng ô tô Việt Nam gánh nợ 2.800 tỷ: Nuôi gà sống qua ngày

08:25:51 07/12/2022
Ông Bùi Ngọc Huyên, ông chủ Vinaxuki - hãng sản xuất xe hơi đầu tiên tại Việt Nam nay đã hơn 80 tuổi. Sau thời vàng son, giờ đây đã cuối đời ông sống dựa vào tiền lương hưu 6 triệu đồng và gánh trên người số nợ 2.800 tỷ đồng

Quang Linh Vlog gặp "biến căng" ở Angola, bị lừa lòng tin giống Thùy Tiên, công an đến can thiệp?

08:09:44 07/12/2022
Trộm vặt như này với mình không đáng bao nhiêu. Nhưng khi lòng tin mất thì tiền bạc đã không còn quan trọng nữa rồi. Vấn đề bây giờ không phải là mất bao nhiêu đồ đạc nữa, mà là ở lòng tin, mình trao lòng tin nhầm người... Này là người ...

Võ Thành Ý khoe diện mạo mới sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

21:57:09 06/12/2022
Võ Thành Ý (hay còn gọi là má Cám) là một trong những TikToker có sức ảnh hưởng lớn với giới trẻ. Không chỉ đầu tư vào việc sáng tạo nội dung, anh còn chăm chút kỹ ngoại hình hơn. Mới đây, chuyên gia trang điểm lại gây chú ý khi công kh...

Cha đẻ “Chiếc lược ngà” không có nhiều ý đồ sâu xa khi tạo ra tác phẩm

21:53:42 06/12/2022
Phân tích tác phẩm văn học đôi khi là “nỗi sợ” vô hình không thể nói rõ thành lời của nhiều học sinh. Từ cấp 1 đến cấp 3, ai học kém môn này đều cảm thấy đây là điều “khó nhằn” vì quá sâu sắc và nhiều tầng nghĩa

Mr. Nawat bị tố mua giải khi trở thành người có sức ảnh hưởng nhất Thái Lan, vượt xa Lisa

17:20:28 06/12/2022
Kết quả này cũng khiến nhiều người thấy hài hước , cho rằng ông Nawat chắc chắn đã bỏ tiền túi mua xếp hạng hoặc đây chỉ là một cuộc bình chọn quá tầm thường, nên fan Lisa không thèm quan tâm tới

Đúng chuẩn con nhà người ta: 9x chi tiền tỷ tặng bố mẹ siêu xe Porsche

17:01:37 06/12/2022
Thời gian qua, cô nàng 9x Võ Tăng Ngọc Hân được nhiều người nhắc đến vì vừa năm ngoái tặng ba mẹ biệt thự tiền tỷ. Năm nay cô nàng lại mạnh tay mua chiếc siêu xe Porsche 718 Boxster tặng ba mình nhân dịp sinh nhật

Đào Lan Hương nói lời ruột gan kỷ niệm ngày cưới với Shark Bình, chồng cũ vui vẻ bên tình mới?

16:19:43 06/12/2022
Những chia sẻ của doanh nhân Đào Lan Hương trên trang cá nhân thu hút sự quan tâm khán giả. Về Shark Bình, nam doanh nhân thay đổi với kiểu tóc mới, anh được khen mới mẻ, trẻ trung hơn hẳn. Phương Oanh được cho là người tư vấn phong các...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Kim ngạch xuất nhập khẩu của Trung Quốc thấp nhất từ đầu năm 2020

Thế giới

16:17:24 07/12/2022
Theo theo dữ liệu chính thức từ Tổng cục Hải quan Trung Quốc hôm 7/12, tính riêng trong tháng 11 vừa qua, kim ngạch nhập khẩu và xuất khẩu của Trung Quốc đã sụt giảm mạnh so với cùng kỳ năm ngoái, xuống mức chưa từng thấy kể từ đầu năm ...

Vgm Vs Sgp I Ktn Vs Bru – Apl 2022: Vietnam – Vòng Tứ Kết Ngày 04/12

Esport

16:15:29 07/12/2022
Garena Liên Quân Mobile & Liên Quân Mobile eSports - Garena là 2 kênh YouTube chính thức của hội đồng Liên Quân, đồng thời là đơn vị duy nhất giữ bản quyền sản xuất toàn bộ nội dung game và giải đấu Liên Quân Mobile (Arena of Valor)

12 đặc sản Nha Trang hấp dẫn dành cho tín đồ ẩm thực

Ẩm thực

16:14:49 07/12/2022
Thành phố Nha Trang, bên cạnh được mệnh danh là thiên đường du lịch biển của Việt Nam, còn được biết đến với những món ăn ngon nổi tiếng

'Hành trình công lý' tập 27: Đinh sắp bị bắt, vụ án năm xưa có được giải oan?

Phim việt

16:10:07 07/12/2022
Trong trích đoạn giới thiệu tập 27 phim Hành trình công lý, Nguyệt (Thu Quỳnh) và các đồng nghiệp đã tìm ra manh mối nơi ở của Đinh - người tình nghi là hung thủ g.iết n.gười trong vụ án 10 năm trước

Cấu Hình Chơi Game Minecraft Dungeons Mượt, Không Giật Lag

Mọt game

16:09:07 07/12/2022
Vào ngày 26/05/2020 vừa qua NPH Mojang đã chính thức phát hành phiên bản thử nghiệm của tựa game phiêu lưu Minecraft Dungeons dành cho hệ máy tính, không những vậy NPH còn tiết lộ yêu cầu setup game Minecraft Dungeons dành cho hệ máy Wi...

Nghi vấn Nam Em quay lại đấu trường nhan sắc: "Chẳng lẽ đi thi nữa"

Sao việt

16:07:46 07/12/2022
Mới đây, trên trang cá nhân, Nam Em khiến người hâm mộ nghi ngờ rằng cô đang ấp ủ dự định quay trở lại với các cuộc thi nhan sắc

Kiểm soát chặt tình trạng vận chuyển trâu, bò qua biên giới

Đời sống

16:04:19 07/12/2022
Thời gian qua hiện tượng buôn bán, vận chuyển trái phép trâu, bò qua biên giới các tỉnh miền Trung và miền Nam vào Việt Nam diễn ra khá phổ biến, phức tạp, đặc biệt là biên giới với Lào, Campuchia làm gia tăng nguy cơ xâm nhiễm, lây lan...

Rời SLNA tới 'bến đỗ' mới, Phan Văn Đức trải lòng: 'Có ai muốn xa vợ con đâu'

Bên lề sân cỏ

16:01:32 07/12/2022
Những ngày qua, thông tin tiền vệ Phan Văn Đức chia tay đội bóng Sông Lam Nghệ An trước thời hạn dù hợp đồng vẫn còn giá trị đến mùa giải 2024 đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ

Tuyển sinh đại học: Tự chủ nhưng không tự do

Học hành

16:01:28 07/12/2022
Nhiều trường đại học đề xuất, mùa tuyển sinh năm 2023, Bộ GDĐT cần có những giải pháp mạnh trong quản lý, điều hành để tránh việc loạn các phương thức xét tuyển

Lisa (BLACKPINK) phải xin lỗi nghi bị vắt kiệt sức lao động, J-Hope (BTS) bị réo vụ Rosé hẹn hò?

Sao châu á

15:58:02 07/12/2022
Cuộc phỏng vấn giữa Rosé và Elle Korea hồi tháng 5 cũng được nhắc lại, thời điểm đó, main vocal của BLACKPINK tiết lộ: Tôi cố gắng không ăn gì trước ngày lên hình, nếu tôi có đói vào ban đêm thì tôi cũng sẽ cố chịu đựng nhiều nhất có th...

Người yêu Đoàn Văn Hậu, 'thiên thần áo dài' bị mang tiếng cắt xương sườn vì eo 'cổ chai'

Người đẹp

15:55:56 07/12/2022
Võ Ngọc Trân được mệnh danh là thiên thần áo dài Sài thành khi những hình ảnh diện áo dài của cô nhiều lần được các trang báo mạng Trung Quốc đăng tải và dành nhiều lời khen

Nữ chính Wednesday dính tin hẹn hò nam idol đình đám, bỗng thành fan ruột BLACKPINK và loạt nhóm nhạc Kpop?

Sao âu mỹ

15:51:10 07/12/2022
Nữ diễn viên đang nổi đình nổi đám nhờ bộ phim Wednesday - Jenna Ortega bỗng trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm đặc biệt của fan Kpop

Thống đốc Maryland cấm sử dụng TikTok, WeChat, Kaspersky trên các thiết bị của bang

Thế giới số

15:48:30 07/12/2022
Larry Hogan, Thống đốc bang Maryland (Mỹ), hôm 6.12 đã ban hành lệnh khẩn cấp cấm sử dụng ứng dụng TikTok, WeChat, Kaspersky trên các thiết bị và mạng của chính quyền bang