Hội xa nhà khi giá vé máy bay giảm, di chuyển trong nước “dễ thở” hơn: Người dứt khoát chờ nốt đến Tết rồi về, người lưỡng lự vì nhiều lý do

Dù tình hình di chuyển nội địa đã có dấu hiệu ổn định nhưng mong muốn về nhà với nhiều người vẫn còn khá xa vời.

Nhịn cơm mẹ nấu một thời gian nữa rồi Tết về!

Ngay sau khi biết xe khách liên tỉnh được phép hoạt động trở lại, tôi đã hớn hở đặt ngay một chiếc vé Hà Nội – Nghệ An để về nhà. Lần cuối cùng tôi được ăn cơm trực tiếp cùng bố mẹ, không phải qua những lần video call cũng đã được nửa năm, từ dịp nghỉ lễ 30/4 – ⅕. Thậm chí gần đây, khi bà ngoại phải nhập viện để mổ mắt tôi cũng không về được, chưa bao giờ tôi xa nhà lâu như vậy trong suốt 8 năm ở Hà Nội.

Nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang, sau khi check lại quy định phòng chống dịch và tình hình dịch bệnh ở quê thì tôi đành ngậm ngùi huỷ vé. Lý do đầu tiên và quan trọng nhất là nếu về, tôi vẫn phải cách ly y tế tại nhà 7 ngày, chưa tính thời gian đi đi về về. Kể cả được sếp cho phép làm online thì thực lòng mà nói, tôi không muốn đi 300km để từ một nơi đang được ra đường đến một nơi phải ru rú trong nhà.

Hội xa nhà khi giá vé máy bay giảm, di chuyển trong nước dễ thở hơn: Người dứt khoát chờ nốt đến Tết rồi về, người lưỡng lự vì nhiều lý do - Hình 1

Tính xa hơn một chút, Nghệ An vẫn đang có ca cộng đồng, phủi phui cái miệng nhưng lỡ dịch bệnh có chuyển biến phức tạp thì chắc là hết đường ra Hà Nội. Thôi lại nhịn ăn cơm mẹ nấu thêm một thời gian nữa rồi Tết về. May mắn thì Tết dương còn không cũng phải Tết âm chứ biết sao giờ!

Về tầm này còn ngại cả hàng xóm lời ra tiếng vào nữa

Giá vé máy bay giảm, điều kiện di chuyển cũng dễ dàng hơn nhưng T.D (28 tuổi) cũng rơi vào cảnh lưỡng lự tương tự dù rất muốn từ Sài Gòn về Nghệ An sau nửa năm chưa được gặp con. Cô tâm sự:

“Lần gần nhất mình về quê là 30/4, tính ra cũng nửa năm và có nghĩa là ngần ấy thời gian vợ chồng mình chưa được gặp con. Mới đây thấy thông tin giá vé máy bay giảm và tần suất tăng lên mình rất hí hửng vì cách đây khoảng 1 tuần giá vé vẫn khá cao – bây giờ gần như giảm 1 nửa. Tuy nhiên mình vẫn băn khoăn xem có nên về không hay lại cố gắng chờ đến Tết?

Có khá nhiều lý do khiến 2 vợ chồng cân nhắc. Thứ 1 là hiện tại hầu hết các công ty đều đi làm lại rồi, đồng nghĩa với việc rất khó để có 1 quãng thời gian nghỉ dài hoặc tiếp tục làm online để về quê. Trong khi đó nhà mình (TP. Vinh) thì quy định là cách ly tại nhà 7 ngày với người đã tiêm đủ 2 mũi, tức là về quê cũng phải xin nghỉ (hoặc làm online) ít nhất 7 ngày. Sau hơn 2 tháng làm online vừa qua, giờ sếp hay nhân viên nghe đến ‘xin phép làm online’ nữa cũng… rất khó.

Hội xa nhà khi giá vé máy bay giảm, di chuyển trong nước dễ thở hơn: Người dứt khoát chờ nốt đến Tết rồi về, người lưỡng lự vì nhiều lý do - Hình 2

Thứ 2 là nếu sắp xếp được thời gian để về và đã tiêm 2 mũi thì mình vẫn lo lắng không biết người nhà có bị ảnh hưởng gì không? Ví dụ như phải cách ly tại nhà hay hàng xóm xung quanh lời ra tiếng vào,… Đây mới là điều mình lo lắng nhất bởi tình hình dịch bệnh ở quê cũng có dấu hiệu phức tạp.

Thứ 3 là mình không biết lúc vào lại TP.HCM có phải cách ly nữa không? Nếu có thì tính riêng thời gian cách ly cũng đã ngót nghét nửa tháng đến 20 ngày. Thực sự rất khó để cân đối công việc. Vì vậy mình muốn về nhà lắm rồi nhưng chuyện gì cũng phải cân nhắc theo tình hình thực tế nên có khi đến Tết mới thư thả thời gian hơn để về. Nói vậy mà cũng 3 tháng nữa lận…”

“Mót” về nhà lắm nhưng bận quá!

Video đang HOT

Làm việc ở Hà Nội còn gia đình ở Thái Bình, tức là chỉ cách nhà hơn 100km nhưng Minh Thư (24 tuổi) cũng đang chấp nhận hoãn chuyện về nhà dù cũng “mót” lắm rồi. Lý do mà cô nàng gặp phải là công việc và phương tiện di chuyển:

“Mình chưa bao giờ nghĩ là chỉ cách chưa đầy 2 tiếng đồng hồ chạy xe mà gần nửa năm rồi không được về nhà. Nhớ nhà lắm rồi nhưng đành chịu vì đến bây giờ vẫn chưa có xe khách chạy thẳng về nhà mình như bình thường.

Tất nhiên là muốn thì vẫn có cách như đi xe máy dù vất vả. Tuy nhiên lý do chủ yếu khiến mình chưa về được là bận công việc vì công ty đã cho nhân viên trở lại văn phòng nên phải đi làm đầy đủ. Nếu tình hình dịch bệnh ổn định và sắp xếp được thời gian thì sang tháng 11 mình sẽ về. Mình nghĩ lúc đó cũng sẽ không phải quá lo lắng về chuyện có cách ly tại nhà hay không”.

Hội xa nhà khi giá vé máy bay giảm, di chuyển trong nước dễ thở hơn: Người dứt khoát chờ nốt đến Tết rồi về, người lưỡng lự vì nhiều lý do - Hình 3

Minh Thư

Đợi Tết về luôn, còn có 3 tháng nữa

Trong khi tôi, T.D hay Minh Thư rất mong được về nhà thì cũng không ít người dứt khoát đưa ra quyết định không về dù tình hình đi lại có khả quan hơn. Phương Duy (28 tuổi, quê Nha Trang, hiện đang sinh sống ở TP.HCM) là một ví dụ, dù lần gần nhất Duy về nhà cũng là từ nghỉ lễ 30/4:

“Có nhiều lý do khiến mình không có ý định về thăm nhà thời điểm hiện tại. Thứ nhất là về thì phải thực hiện quy định cách ly tại địa phương, ít cũng 7 ngày tại nhà. Thứ 2 là lỡ bùng dịch ở Nha Trang hay TP.HCM hoặc gặp chuyện gì đó trở tay không kịp thì có khi phải ở quê đến ra Tết không chừng. Thứ 3 là công việc đã quay lại, bắt đầu vào guồng như trước dịch nên mình cần sẵn sàng mọi thứ. Mấy tháng nghỉ dịch bị giảm doanh thu nên giờ phải làm để cứu năm nay. Chốt lại là đợi Tết rồi về luôn, còn có 3 tháng nữa”.

Hội xa nhà khi giá vé máy bay giảm, di chuyển trong nước dễ thở hơn: Người dứt khoát chờ nốt đến Tết rồi về, người lưỡng lự vì nhiều lý do - Hình 4

Phương Duy

Để đến Tết mới về là tròn 1 năm xa nhà

Từ dịp nghỉ Tết đến nay vẫn chưa về nhưng Trúc Ly (21 tuổi, quê Bảo Lộc, đang ở TP.HCM) cũng không có kế hoạch về nhà đợt này:

“Hiện tại mình vẫn chưa có dự định về. Tại thời gian dịch bệnh kéo dài, mình quen với việc ở nhà vừa học vừa làm việc nên thấy bản thân hơi lười một chút. Vì vậy mà bây giờ khi Sài Gòn dần bình thường trở lại, mình muốn được hòa nhập lại với không khí nhộn nhịp này trước.

Thật ra ba mẹ rất mong mình về khi tình hình dần ổn định, mình cũng nghĩ nếu về thì mọi người khỏi trông. Nhưng thú thực là mình cũng lo, lỡ về nhà xong dịch bệnh có diễn biến khó lường mình sẽ không xoay kịp, có khi phải ở lại đến qua Tết không chừng. Thôi chi bằng cứ ở lại cho yên tâm rồi Tết về luôn”.

Hội xa nhà khi giá vé máy bay giảm, di chuyển trong nước dễ thở hơn: Người dứt khoát chờ nốt đến Tết rồi về, người lưỡng lự vì nhiều lý do - Hình 5

Trúc Ly

Tạm kết

Sau khi đã trải qua một thời gian dài xa cách và chồng chất cảm giác lo lắng, sợ hãi vì dịch bệnh, hẳn ai cũng thấy may mắn khi vẫn có nhà để về, vẫn có bữa cơm mẹ nấu nóng hổi chờ sẵn.

Tuy nhiên cũng vì dịch bệnh mà những điều đơn giản này lại trở nên xa xỉ hơn bao giờ hết. Thế nên ở thời điểm hiện tại, dù mỗi người có quyết định thế nào, bất chấp về thăm nhà hay dứt khoát ở lại thành phố tiếp tục công việc rồi đến Tết về luôn thể thì cũng đều rất dễ hiểu và đáng được cảm thông nhé!

Ảnh: NVCC Tổng hợp

Nam streamer Liên Quân Mobile bị người yêu chia tay sau lùm xùm 'nửa đêm call video' cho nữ đồng nghiệp

Sau hàng loạt status qua lại về vụ việc 'call video' cho nữ đồng nghiệp, streamer Bốp Bốp nhận cái kết đắng khi bị người yêu nói lời chia tay.

Xôn xao trong cộng đồng Liên Quân Mobile hai ngày nay là vụ việc nữ streamer Mei Mei đăng status than phiền khi bị đồng nghiệp là streamer Bốp Bốp liên tục video call và gửi clip khó hiểu lúc nửa đêm.

Nếu như lúc đầu mọi người đang cho rằng đây chỉ là 'content troll' lẫn nhau giữa hai streamer thì vụ việc lại trở nên nghiêm trọng khi người trong cuộc đã phải nhận một cái kết 'đắng'.

Nam streamer Liên Quân Mobile bị người yêu chia tay sau lùm xùm nửa đêm call video cho nữ đồng nghiệp - Hình 1

Tien Anh Tran là facebook cá nhân của streamer Liên Quân 'Bốp Bốp' hay còn gọi là 'Thầy Bốp' trong câu chuyện

Cụ thể là nam streamer Bốp Bốp - nhân vật chính trong câu chuyện đã bị người yêu nói lời chia tay cách đây ít phút. Anh chàng này đã đăng tải dòng trạng thái buồn rầu: 'Giỡn không còn vui nữa rồi' trên trang cá nhân của mình. Người hâm mộ ngay lập tức vào hỏi thăm thì vỡ lẽ ra nam streamer đã bị người yêu nói chia tay.

Nam streamer Liên Quân Mobile bị người yêu chia tay sau lùm xùm nửa đêm call video cho nữ đồng nghiệp - Hình 2

Được biết, nam streamer và người yêu đã ở bên nhau được 3 năm

Nam streamer Liên Quân Mobile bị người yêu chia tay sau lùm xùm nửa đêm call video cho nữ đồng nghiệp - Hình 3

Sau hàng loạt 'đùa giỡn', nam streamer cũng nhận thấy rằng 'content' lần này 'không còn vui' nữa

Người yêu của anh chàng - Đào T.T cũng đăng tải story xác nhận đã kết thúc mối tình 3 năm. Cô nàng chia sẻ bức ảnh chụp màn hình cuộc gọi video 1 tiếng rưỡi với dòng trạng thái: 'Chúng ta dừng lại bằng tất cả sự tử tế với nhau. 3 năm qua em không tiếc...'

Nam streamer Liên Quân Mobile bị người yêu chia tay sau lùm xùm nửa đêm call video cho nữ đồng nghiệp - Hình 4

Chia sẻ của người yêu nam streamer cách đây ít phút

Trước đó, người yêu của Bốp Bốp cũng đăng một story thể hiện thái độ không mấy vui vẻ trong việc người mình yêu 'tạo content' với nữ đồng nghiệp.

Tuy không rõ lý do thật sự là gì nhưng có vẻ cô nàng này đã bị ảnh hưởng không ít khi liên tục bị tag vào nhưng status 'tạo content' của người yêu. Cuối cùng đi đến quyết định chấm dứt mối tình 3 năm với Bốp Bốp.

Nam streamer Liên Quân Mobile bị người yêu chia tay sau lùm xùm nửa đêm call video cho nữ đồng nghiệp - Hình 5

Nam streamer Liên Quân Mobile bị người yêu chia tay sau lùm xùm nửa đêm call video cho nữ đồng nghiệp - Hình 6

Người yêu của nam streamer liên tục được tag vào những bài viết của streamer Mei Mei

Nam streamer Liên Quân Mobile bị người yêu chia tay sau lùm xùm nửa đêm call video cho nữ đồng nghiệp - Hình 7

Story của cô nàng giữa lúc vụ việc đang xôn xao thể hiện tâm trạng không mấy vui vẻ

Những người quan tâm để để lại không ít bình luận tiếc nuối và chia buồn với 'Thầy Bốp' khi nhận cái kết quá đắng. Cũng có những bình luận cho rằng 'content' hơi quá trớn và 'Thầy Bốp' đã 'đi quá xa' trong drama lần này.

Nam streamer Liên Quân Mobile bị người yêu chia tay sau lùm xùm nửa đêm call video cho nữ đồng nghiệp - Hình 8

Bình luận của người hâm mộ khi biết tin

Mặc dù không rõ thực hư rằng có sự tán tỉnh nào ở đây hay không nhưng ít nhất thì nhân vật chính trong lùm xùm này là nam streamer Bốp Bốp đã nhận được một kết cục không mấy vui vẻ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
NÓNG: Bà Phương Hằng nói 1 câu cực gắt, bóc rõ con người "gian xảo" của Johnny Đặng04:07Câu hỏi Olympia vừa công bố đáp án đã khiến thí sinh ngỡ ngàng, khán giả ôm đầu ngơ ngác: Chuyện gì đang xảy ra vậy trời?01:04Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản02:00Người dân Thanh Hóa bóc phốt lai lịch chấn động của nữ sinh trộm váy shop M.H: “Là con ăn cắp chuyên nghiệp”04:21Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Rộ bằng chứng drama Khoa Pug "cạch mặt" Johnny Đặng chỉ là DIỄN XUẤT, giọng tỷ phú kim cương còn vang lên ở vlog đi trốn ở Alaska?00:11Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?04:43Căng đét: Xôn xao ảnh Khoa Pug chi tiền khủng mua xe tăng, "hàng nóng" - sẵn sàng đáp trả Johnny Đặng04:18Clip hút 1,1 triệu lượt xem: Chồng vào tận phòng trọ bắt gian vợ sống chung với nhân tình và lý do phản bội không chấp nhận nổi00:14Nữ chủ shop làm nhục cô gái ăn cắp váy 160k tự nhận: "Trời sinh khuôn mặt hiền lành, giống với nét dịu dàng bên trong"03:03Bà Phương Hằng "vạch trần" drama Khoa Pug và Johnny Đặng: Diễn chưa đạt, những tay lừa đảo họ giàu vì đầu óc không tầm thường03:24Vương Phạm chính thức lên tiếng về tin đồn “chia tay” Khoa Pug, về phe Johnny Đặng04:35Bà Phương Hằng chửi thẳng mặt NS Thương Tín trên livestream, nói gì mà netizen rần rần ủng hộ?04:36Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai đòi bồi thường 3 tỷ vì bị ném gạch vào mặt: "Tôi đã đi 4, 5 thẩm mỹ viện, buồn bã vì có sẹo giữa mặt"03:10Johnny Đặng bất ngờ xuất hiện trong MV của Cao Thái Sơn sau "đại chiến" Khoa Pug, netizen bày tỏ ngay: "Không ổn rồi!"06:14Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:11Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 04:36Johnny Đặng có động thái mới hậu bị Vương Phạm bóc phốt, hot lại phát ngôn chứng minh sống 2 mặt?04:31Khoa Pug đáp trả cực gắt khi bị bà Nguyễn Phương Hằng tố hợp tác với Johnny Đặng để lừa đảo03:40Bà Nguyễn Phương Hằng chửi Khoa Pug không đáng mặt đàn ông, chê Johnny Đặng bán “kim cương toàn vỏ”04:02

Tiêu điểm

Đôi nam nữ "mây mưa" ngay trên bãi biển, khách du lịch choáng váng không dám nhìn gần
22:58:15 08/12/2021
Vương Phạm chính thức lên tiếng về tin đồn “chia tay” Khoa Pug, về phe Johnny Đặng
19:00:54 08/12/2021
Tiệm kim cương của Johnny Đặng về lại 4,1 sao, như chưa từng xảy ra lùm xùm với Khoa Pug
22:08:55 07/12/2021
Nàng thơ kiêm phu nhân "lộng quyền" trong công ty chủ tịch, ra lệnh đuổi nhân viên liên tục?
10:50:11 09/12/2021
Động thái của Vương Phạm sau khi bị Khoa Pug thẳng tay xoá tên ra khỏi status: Liệu còn thân không?
12:46:39 08/12/2021
Cực sốc: Bí mật động trời về chuyện nàng thơ sinh con cho chủ tịch, hóa ra là kế hoạch cao tay nhằm hợp thức hóa quan hệ
09:43:24 08/12/2021
Thành tích vang dội trên YouTube của Khoa Pug 1 tuần sau status chấn động, đến sao Vbiz còn hiếm ai làm được
16:18:58 08/12/2021
Rộ tin Khoa Pug và Johnny Đặng đã làm hoà, drama tình bạn 30 tỷ chỉ là diễn?
10:47:12 09/12/2021
Mặc vest bảnh bao ngồi ghế massage, Lộc Fuho livestream hút gần trăm nghìn view, tận tình gia sư hai nữ "học viên" cách trộn vữa, xây tường
22:59:27 07/12/2021
CEO chuỗi cà phê S.TIX gọi vốn 200 tỷ rồi lặn mất tăm: Hot boy thích bỏ phố về rừng nên xây luôn ‘làng bình yên’ và kiểu nói đạo lý siêu ‘bám trend’
18:34:43 08/12/2021

Thông tin đang nóng

Việt Hương tổ chức lễ giỗ đầu cho Chí Tài, nấu toàn món đúng sở thích
15:57:43 09/12/2021
"Tu sĩ" ở Tịnh thất Bồng lai ra tòa: Đám đông đội mưa chờ, hô to ông Lê Tùng Vân lừa đảo
18:36:47 09/12/2021
Quảng Trị: Một nữ sinh lớp 12 tử vong sau 7 ngày tiêm vắc xin Covid-19
19:28:09 09/12/2021
Thắm Bebe mắng vợ cũ Hoàng Anh: 'Thích chồng tôi à? Không có cửa'
17:29:24 09/12/2021
Ít ai biết, Thùy Tiên đã bị mời vào cánh gà trong đêm Chung kết, mất hình gần 5 phút vì lý do gì?
16:08:58 09/12/2021
‘Còn thở là còn gỡ' Trịnh Sảng khởi kiện công ty sản xuất phim 'Thiện nữ u hồn' đòi 400 tỉ tiền thù lao
17:20:19 09/12/2021
Song Joong Ki lộ ảnh hẹn hò cùng Jeon Yeo Bin, Song Hye Kyo có lẽ là người đau lòng nhất
17:35:37 09/12/2021
Thuỳ Tiên nổ tung visual khi bị chụp lén trong ngày thứ 5 đương nhiệm, làm điều đặc biệt trên sóng truyền hình Thái
15:19:46 09/12/2021
Cosplay Jinx, nữ game thủ "tự ti" vì vòng 1 quá lớn!
17:21:34 09/12/2021
Vụ đang chờ thi hành án, đâm người, đốt xe: Mâu thuẫn nào dẫn đến án mạng?
16:40:14 09/12/2021

Tin mới nhất

Đang đợi phụ huynh tới đón con thì bắt gặp hành động lịm tim của bé trai, cô giáo lập tức chụp ảnh gửi mẹ: Nhìn là biết được dạy quá khéo

21:16:23 09/12/2021
Ngày nay, con cái là trung tâm của gia đình, được chiều chuộng đủ thứ, nhiều đứa trẻ dễ hình thành tâm lý tự cao, ích kỉ, không biết quan tâm đến người khác

Cô giáo yêu cầu cả lớp bật camera, một học sinh gọi đến lần thứ 6 vẫn im hơi lặng tiếng: Biết được lý do muốn rụng rời

20:49:52 09/12/2021
Trong buổi học online, bố của một học sinh cởi trần đi phía sau bàn học của con, nói lớn Ô sao cô giáo con béo thế?

Bộ ảnh đính ước của cô dâu 3 tuổi và chú rể 2 tuổi: "Còn gì tuyệt hơn khi bạn thân trở thành thông gia nhỉ"

19:58:16 09/12/2021
Các chị em chơi cùng hội vẫn hay đùa nhau rằng: Sau này mà có con nhất định sẽ gả chúng cho nhau

Thắm Bebe bật khóc trên livestream nói rõ mối quan hệ với Hoàng Anh, tuyên bố khiêu chiến cực gắt với Quỳnh Như

18:44:19 09/12/2021
Tình tin đồn của Hoàng Anh - Thắm Bebe đã trực tiếp livestream và nói về những ồn ào

Bị nhân viên khinh rẻ "mua không nổi" dù đã chi 1,5 tỷ cho chiếc vòng hàng hiệu, "Thượng đế" tức đến mức nhập viện, câu chuyện sau đó còn đặc sắc hơn

18:18:48 09/12/2021
Vô tình nghe thấy mấy lời nói xấu sau lưng của nhân viên cửa hàng đồ hiệu, chàng trai tức tới mức phải nhập viện khám chữa bệnh luôn và ngay

Cô gái đi xin việc gặp nhà tuyển dụng khó ở, vừa nhắn 2 câu đã bị sếp "dỗi" rồi cho tạch luôn

16:12:50 09/12/2021
Có bạn trẻ nào đó từng than thở: Thời nay đi xin việc còn khó hơn đậu thủ khoa tốt nghiệp. Câu này có vẻ cũng đúng với một vài người, bởi không chỉ đến vòng phỏng vấn, mà cả từ gửi email tiếp xúc với HR, nếu không cẩn thận có thể bị đán...

Em trai học online tự nhiên nghiêm túc quá, chị gái bất chợt kiểm tra lịch sử duyệt web khiến cậu nhóc "chết đứng" tại chỗ

16:11:25 09/12/2021
Không ít học trò đùa nhau rằng: Học online thì dễ nhưng kiểm soát việc học lại khó. Bởi lẽ khi học online thường sẽ ngồi ở nhà một mình với cái máy tính, nếu không có đủ ý chí thì bạn rất dễ lơ là chuyện học mà lảng đi chơi game hoặc là...

Không muốn đi cách ly, người phụ nữ trốn trong đống phế liệu: Vậy mà cũng tìm được!

16:08:19 09/12/2021
Cách ly y tế là biện pháp hiệu quả nhằm hạn chế sự lây lan của virus SARS-CoV-2 ra ngoài cộng đồng

Năm 2021: Một năm rầm rộ quảng cáo quá đà, bị bóc phốt tùm lum, từ nghệ sĩ đến doanh nghiệp đều không tránh khỏi rắc rối

15:52:17 09/12/2021
Điểm lại năm 2021, quảng cáo thổi phồng có thể gây hại sức khỏe người tiêu dùng trở thành vấn đề nổi cộm, rất đáng lên án

Bị “body shaming" vì diện mạo livestream khác với ảnh sống ảo, nữ streamer rưng rưng vì ấm ức

15:50:25 09/12/2021
Thừa nhận rằng ngoại hình không hề xuất sắc, nữ streamer nghẹn ngào rằng mình đã cố gắng che đi những khuyết điểm

Chàng trai định đến đám cưới người yêu cũ "quậy tưng", nhưng chưa kịp phá đám thì đã có hành động khiến dân mạng ngã ngửa

15:49:26 09/12/2021
Chàng trai và cô dâu từng là người yêu của nhau. Hai người chính thức quen nhau từ thời đại học và yêu đương mặn nồng trong suốt 5 năm liền

Không cần đánh ghen, chính thất “hiến kế” xử lý tiểu tam theo cách mà kẻ thứ ba nào đọc xong cũng thấy run!

15:48:12 09/12/2021
Đúng là chẳng có gì hiệu quả bằng việc phơi bày bộ mặt thật của kẻ thứ ba ra cho tất cả được biết

Tình hình hiện tại của Vương phi Monaco sau thời gian "biến mất" và lời khẩn cầu thống thiết từ người chồng

15:47:07 09/12/2021
Mới đây, cha Vương phi Monaco đã tiết lộ hiện trạng sức khỏe của nàng dâu hoàng gia khi đang trong thời gian ở ẩn

Johnny Đặng sắp làm thầy giáo hậu lùm xùm lừa đảo Khoa Pug, Lộc Fuho cũng bị réo tên?

15:44:53 09/12/2021
Vụ ồn ào Khoa Pug - Johnny Đặng đã tạm khép lại sau khi cả 2 tuyên bố muốn kết thúc drama

Xôn xao thông tin tỷ phú Johnny Đặng lên kế hoạch mở lớp dạy nghề làm hột xoàn, đẽo vàng online

15:30:44 09/12/2021
Vụ ồn ào Khoa Pug - Johnny Đặng đã tạm khép lại sau khi cả 2 tuyên bố muốn kết thúc mọi chuyện

Công nương Kate rạng rỡ tổ chức sự kiện chứa chi tiết khiến Meghan "nóng mắt", ganh tỵ không thôi

15:19:00 09/12/2021
Công nương Kate đã tổ chức sự kiện đặc biệt nhân dịp Giáng sinh 2021, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các thành viên trong gia đình

Học sinh lớp 5 đặt câu với cụm từ "Tôi là...": Cô giáo đang tươi cười, nghe đáp án của trò xong bỗng thấy đau buốt cả đầu!

15:02:40 09/12/2021
Trẻ nhỏ thường có những suy nghĩ ngây thơ, và đôi khi khá kỳ quặc khiến người lớn khó lòng giải thích nổi. Khi học tập, đặc biệt là khi viết Văn, làm các bài tập tiếng Việt thì trí tưởng tượng phong phú này của trẻ lại càng được phát hu...

"Mẹ ơi, con đau quá" - Bé gái 3 tuổi nắm chặt quần sau khi tan học, bà mẹ lật ngược quần ra liền bật khóc

15:01:14 09/12/2021
Điều kiện ăn uống, sinh hoạt của trẻ em trường mầm non đang là vấn đề được các bậc phụ huynh hết sức quan tâm. Bởi ngày càng có nhiều vụ việc tiêu cực trong trường mầm non khiến cha mẹ đặt ít nhiều nghi ngại khi cho con đến trường

Đinh Công Đạt - CEO S.Tix Coffee bị tố lừa 200 tỷ, hiện đang mất tích là ai?

14:17:20 09/12/2021
Đinh Công Đạt - CEO trẻ của S.Tix Coffee đang khiến nhiều nhà đầu tư không khỏi lo lắng khi bất ngờ bốc hơi, đóng cửa hàng loạt cửa hàng và trả mặt bằng trụ sở công ty

Hơn 112 triệu gửi tới bé 2 tuổi tay buộc dây, tập tễnh đi bán vé số: Ái My sẽ được đi học

13:53:44 09/12/2021
Với số tiền mạnh thường quân ủng hộ, bà Kim Hồng Hạnh (63 tuổi, bà Ngoại Ái My) dự định sẽ dùng để đưa cô bé được đến trường, không còn cùng mẹ đi bán vé số

Mỗi tuần làm đúng 15 tiếng nhưng vẫn kiếm dư tiền đi du lịch thế giới, sống như trong mơ: Cô gái này đang làm gì vậy?

12:46:53 09/12/2021
Trong khi đại dịch là thời điểm kinh hoàng của khá nhiều người trên thế giới, nhưng Norton lại biến nó thành lợi thế của mình

Tiểu thư 2k khoe quà Noel là dãy số 0 dài dằng dặc trong tài khoản ngân hàng: Coi vào ấm lây cả người!

12:44:26 09/12/2021
Xin trịnh trọng thông báo cho những ai chưa biết thì còn đúng nửa tháng nữa là sẽ tới Noel. Từ ngoài đường đến trên MXH, không khí Giáng sinh rất nhộn nhịp. Người tập trung trang hoàng nhà cửa, người làm bộ ảnh đón Noel và ngay lúc này ...

Tròn 1 năm được "đẩy thuyền" với Hậu Hoàng, Mũi trưởng Long bất ngờ cập nhật tình trạng yêu đương hiện tại

12:06:10 09/12/2021
Hẳn nhiều người vẫn còn nhớ khoảng 1 năm về trước, thuyền Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long của Sao Nhập Ngũ 2020 là một trong những chiến thuyền mạnh nhất cõi mạng

Bài văn tả mẹ của học sinh Tiểu học: "Khuôn mặt to tròn xoè", chỉ có 5 câu mà phụ huynh đọc xong chắc xấu hổ lắm

11:56:21 09/12/2021
Không có gì thú vị hơn việc đọc văn của những đứa trẻ tiểu học. Những cô cậu luôn có trí tượng tưởng phong phú. Tuy nhiên, với sự ngây ngô và thật thà của mình, không ít bài văn khiến cư dân mạng cười nắc nẻ

Những màn “theo chồng bỏ cuộc chơi” đột ngột của các hot girl đình đám: Người “song hỷ” trong một nốt nhạc, người 19 tuổi đã là mẹ 2 con

11:55:20 09/12/2021
Cùng với sự phát triển của MXH, ngày càng nhiều những gương mặt xinh xắn mới được phát hiện và chú ý

Nhận bia mộ của mẹ, con trai "than trời", lý do khiến tất cả vừa thương vừa trách thợ xây

11:52:16 09/12/2021
Sau khi nhận bàn giao hoàn thành công trình xây mộ cho người mẹ quá cố, người đàn ông khá hài lòng cho đến khi nhìn vào phần bia mộ

8X Hà Nội kể chuyện về thú chơi vòng tay: Sau vài năm gia tài lên đến hơn trăm triệu, tài nhất là khiến chồng từ phàn nàn sang ủng hộ cực nhiệt tình

11:52:05 09/12/2021
Chơi charm còn giúp chị Phạm Thanh Trà My có thêm rất nhiều cô bạn thân thiết có cùng đam mê giống mình

Khoa Pug thu về “chiến lợi phẩm” gây choáng sau khi “phốt” Johnny Đặng lừa 35 tỷ

11:44:18 09/12/2021
Những thông tin liên quan đến Khoa Pug, Vương Phạm và Johnny Đặng vẫn đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Có thể bạn quan tâm

Đối thủ của tuyển Việt Nam thi đấu không 'màu cờ sắc áo' ở AFF Cup

Bóng đá việt nam

21:22:10 09/12/2021
Đội tuyển Indonesia - đối thủ của Việt Nam ở bảng B - sẽ thi đấu mà không có quốc kỳ xuất hiện trên sân vận động, do án phạt từ Cơ quan chống doping quốc tế (WADA)

Lily-Rose Depp con gái của tài tử cướp biển Johnny Depp ngày càng mặc kiệm vải

Phong cách sao

21:15:07 09/12/2021
Lily-Rose Depp vừa khiến showbiz tăng nhiệt với style kiệm vải trên tạp chí Wonderland số mới nhất. Nàng mẫu 9X vốn được biết đến với phong cách gợi cảm, phóng khoáng hết nấc khi thường xuyên ra phố với mốt không nội y

Thêm loạt tai nghe hộp sạc không cần khớp cho hội sợ gãy nắp, giá vài trăm đến cả triệu đều có 

Đồ 2-tek

21:14:53 09/12/2021
Nếu tai nghe khớp nhựa hay dùng dây chun còn chưa làm bạn hài lòng thì đây là những chiếc tai nghe không dây đáng quan tâm, khỏi lo đứt gãy hỏng khớp nắp hộp sạc!

"Thuốc trị Covid-19 không chỉ định cho người trẻ, khỏe, không triệu chứng"

Sức khỏe

21:14:16 09/12/2021
Về nguồn gốc các loại thuốc rao bán, lực lượng công an, ngành y tế và các ban chỉ đạo của thành phố đang điều tra, xác minh - bà Nguyễn Thị Huỳnh Mai, Chánh Văn phòng Sở Y tế TPHCM trả lời Dân trí

Quay đầu là bờ: Microsoft giảm giá bộ Office 50% cho những ai đang dùng bản lậu

Thế giới số

21:12:05 09/12/2021
Microsoft khuyến khích những ai dùng phần mềm lậu nên sử dụng phiên bản chính hãng

HOT: LyLy bất ngờ xin lỗi Châu Đăng Khoa vì đưa ra thông tin chưa kiểm chứng 1 năm trước, nam nhạc sĩ lập tức có phản hồi

Nhạc việt

21:09:05 09/12/2021
Ồn ào đấu tố giữa Orange - LyLy với công ty Super Brothers do Châu Đăng Khoa giữ cương vị Chủ tịch từng làm dậy sóng mạng xã hội đầu năm 2020. Sau gần 2 năm, tưởng chừng như sự việc này đã lắng xuống nhưng mới đây, LyLy bất ngờ có động ...

Định bán skin "ăn theo" phim Arcane của Ekko với giá siêu "chát", Riot nhận mưa gạch đá từ game thủ

Esport

21:08:34 09/12/2021
Bộ skin mới của Ekko rất được lòng game thủ nhưng cách xử lý từ phía Riot với trang phục này lại khiến cộng đồng nóng mắt

Nghêu hấp nước tương

Ẩm thực

21:04:38 09/12/2021
Một món ăn khoái khẩu, không chỉ hẫp dẫn mà còn rẻ tiền, dễ thực hiện lại rất lạ miệng, không chỉ là món ăn khuya mà còn là món ăn chơi  rất lý tưởng.  

Chiếc xe điện nổi tiếng nhất châu Âu bất ngờ bị đánh giá 0 sao

Ôtô

21:02:24 09/12/2021
Euro NCAP nhận định sự thay đổi với mẫu này thể hiện sự xuống cấp trong khả năng bảo vệ người ngồi

Cả “kho” ý tưởng để lên đồ đẹp với áo len cổ lọ

Thời trang

21:02:16 09/12/2021
Trong tiết trời rét lạnh như thế này thì áo len cổ lọ thực sự là một lựa chọn tuyệt vời để xuống phố, không chỉ giúp giữ ấm tốt mà bạn có thể tạo nên các outfits ấn tượng, sành điệu từ item này

Sáng tỏ vụ cần 1,4 triệu like để Thùy Tiên được thông báo ngày trở về Việt Nam

Sao việt

21:01:23 09/12/2021
Những thông tin về Thuỳ Tiên hậu đăng quang vẫn được quan tâm

Tiêu tiền theo 5 cách này thực sự khiến bạn hạnh phúc hơn

Sáng tạo

21:01:19 09/12/2021
Tất cả chúng ta đều biết rằng tiền không thể mua được hạnh phúc nhưng ý thức về cách thức và nơi bạn tiêu tiền có thể giúp ích rất nhiều cho việc tăng cường hạnh phúc của bạn cũng như lan tỏa tới những người xung quanh