‘Hội sách Mầm 2024′ cổ vũ văn hóa đọc của sinh viên Việt Nam tại Nga

Theo dõi VGT trên

Tổ chức “Vòng tay Việt – Nga” của các sinh viên Việt Nam phối hợp với Hội Sinh viên Việt Nam tại Nga đã tổ chức sự kiện thường niên “ Hội sách Mầm 2024″.

Nhân “Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam”, ngày 21/4, tại Tổ hợp đa chức năng Hà Nội – Moskva (Incentra) ở thủ đô nước Nga, tổ chức “Vòng tay Việt – Nga” của các sinh viên Việt Nam phối hợp với Hội Sinh viên Việt Nam tại Nga đã tổ chức sự kiện thường niên “Hội sách Mầm 2024″ nhằm tiếp tục cổ vũ văn hóa đọc, mở ra cơ hội giao lưu, trao đổi sách, gắn kết các đoàn viên thanh niên cũng như cộng đồng người Việt Nam tại Nga, đồng thời nhằm xây dựng Tủ sách Thanh niên, cùng tinh thần lan tỏa nguồn tri thức cho cộng đồng người Việt Nam.

Hội sách Mầm 2024 cổ vũ văn hóa đọc của sinh viên Việt Nam tại Nga - Hình 1
Ban tổ chức đã cập nhật nhiều đầu sách mới tại Hội sách năm nay.

Hội sách còn nhằm góp phần gây quỹ từ thiện “ Xây trường cho em” giai đoạn 2023-2024 để mang ánh sáng tri thức đến với các em nhỏ vùng cao có hoàn cảnh khó khăn.

Theo phóng viên TTXVN tại Moskva, với tinh thần truyền bá những văn hóa tốt đẹp và thỏa mãn niềm đam mê đọc sách dành cho mọi lứa t.uổi, hội sách là nơi các sinh viên và học sinh có thể giao lưu, trao đổi những tác phẩm mà mình tâm đắc nhất, từ đó tiếp thu thêm nhiều kiến thức hay và bổ ích.

Bên cạnh đó, hội sách thông qua hoạt động đọc sách và nghiên cứu, còn hướng tới mục đích khơi dậy tinh thần đoàn kết, yêu nước của mọi công dân Việt Nam.

Cùng với nhiều hoạt động vui chơi và trải nghiệm, trong khuôn khổ hội sách đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi “Đường l.ên đ.ỉnh tri thức”. Nhân kỷ niệm 6 năm thành lập “Vòng tay Việt – Nga” – tổ chức thiện nguyện lớn nhất dành cho sinh viên Việt Nam tại Nga, chủ đề của hội sách năm nay mang tên “Trạm Ký ức” và người tham gia cũng được nhìn lại tất cả các hoạt động mà Vòng tay Việt Nga đã tổ chức trong hành trình 6 năm này như các chương trình “Thương 2021″, “Đêm nhạc Thanh Xuân 2022″, “Nàng 2022″, “Trung thu trọn vị 2023″, hay các hoạt động quyên góp quần áo, hiến m.áu nhân đạo với hàng trăm tình nguyện viên tham gia

Video đang HOT

Hội sách Mầm 2024 cổ vũ văn hóa đọc của sinh viên Việt Nam tại Nga - Hình 2
Hội sách kết hợp với nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị.

Bạn Nguyễn Thu Trang, Chủ nhiệm Vòng tay Việt – Nga, chia sẻ, thay vì tổ chức hội sách theo phong cách thông thường, các bạn đã kết hợp với rất nhiều những hoạt động mang tính hiện đại hơn để tạo hứng thú cho các bạn trẻ tham gia, đồng thời kết hợp giữa nét hiện đại với truyền thống để lan tỏa tinh thần đọc sách. Ban tổ chức cũng đã cập nhật được nhiều đầu sách mới cho các bạn đến đọc và trải nghiệm. Ngoài ra, Vòng tay Việt – Nga cũng đang xây dựng tủ sách thanh niên gồm hơn 1.000 quyển cho Ban cán sự Đoàn và Hội sinh viên Việt Nam tại Nga.

Hội Sinh viên Việt Nam tại Bỉ gắn kết và phát triển

Trong không khí chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3), chiều 23/3 tại trụ sở Đại sứ quán Việt Nam tại Vương quốc Bỉ, Hội sinh viên Việt Nam tại Bỉ (SIVIBI) đã tiến hành Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2026.

Đại hội có sự tham dự của hơn 30 đại biểu đại diện cho hơn 500 sinh viên Việt Nam đang học tập tại 12 trường đại học thuộc 10 thành phố, tỉnh thành của Bỉ.

Hội Sinh viên Việt Nam tại Bỉ gắn kết và phát triển - Hình 1
Quang cảnh Đại hội Hội sinh viên Việt Nam tại Bỉ lần thứ V. Ảnh: Hương Giang/PV TTXVN tại Bỉ

Theo phóng viên TTXVN tại Brussels, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Vương quốc Bỉ, Nguyễn Văn Thảo, và các đại diện của Tổng hội người Việt Nam tại Bỉ và Hội phụ nữ Việt Nam tại Bỉ, cũng tham dự Đại hội.

Sự kiện này không chỉ là dịp để tổng kết những công việc mà SIVIBI đã làm được trong thời gian qua mà còn là cơ hội để định hình tương lai và phát triển bền vững của cộng đồng sinh viên Việt Nam tại Bỉ.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, SIVIBI đã không ngừng nỗ lực và chú trọng vào công tác phát triển hội. Mục tiêu hàng đầu là thu hút thêm sinh viên Việt Nam tại Bỉ tham dự các hoạt động và phong trào của hội, tạo ra một môi trường hỗ trợ và khuyến khích sinh viên tham gia vào các hoạt động học tập, sáng tạo, nghiên cứu khoa học, và rèn luyện thể chất.

Hội sinh viên tích cực tham gia hai sự kiện thường niên mà Tổng hội người Việt Nam tại Bỉ tổ chức là Ngày hội gia đình - Tết Trung thu và Tết cổ truyền, với mục đích phát huy những giá trị truyền thống của dân tộc Việt Nam, khơi g.ợi t.ình cảm gắn bó với quê hương, giúp cho thế hệ trẻ hiểu hơn về văn hóa, phong tục của người Việt Nam và quảng bá nét văn hóa đặc sắc của dân tộc cho bạn bè quốc tế.

Thông qua chương trình "Hạ cánh xuống tận cửa nhà", SIVIBI không chỉ kết nối mà còn hỗ trợ những tân sinh viên Việt Nam sang Bỉ du học. Điều này bắt đầu từ việc đón các bạn tại sân bay, tạo sự an tâm và ấm áp cho họ ngay từ những ngày đầu tiên đặt chân đến một đất nước mới. Bên cạnh đó, các thành viên của Hội cũng chia sẻ kinh nghiệm và lời khuyên quý báu, giúp các bạn mới không bị bỡ ngỡ trước những thách thức và thay đổi.

Đặc biệt, Hội sinh viên cũng tham gia vào các sự kiện như Ngày hội quảng bá văn hóa tại Trường Quốc tế Bỉ. Ở đây, các bạn sinh viên có cơ hội giới thiệu văn hóa và ẩm thực Việt Nam cho bạn bè quốc tế, mở ra những cánh cửa mới cho sự hiểu biết và giao lưu văn hóa giữa các quốc gia. Điều này giúp tăng cường sự đa dạng và hiểu biết văn hóa trong cộng đồng học thuật, đồng thời thúc đẩy mối quan hệ giữa sinh viên quốc tế và sinh viên Việt Nam, góp phần làm cho môi trường học tập trở nên phong phú và hấp dẫn hơn.

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp một nền tảng cho sự phát triển cá nhân của sinh viên, Hội sinh viên Việt Nam tại Bỉ còn tập trung vào việc tạo ra các cơ hội kết nối và giao lưu giữa các sinh viên, không chỉ trong cộng đồng Việt Nam mà còn với sinh viên quốc tế khác, thúc đẩy cơ hội học hỏi và trải nghiệm mới, cũng như sự đa dạng và sự phong phú trong môi trường học tập.

Đặc biệt, SIVIBI cũng tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên tham gia vào các hoạt động tình nguyện, từ việc hỗ trợ cộng đồng địa phương đến các hoạt động xã hội nhằm cùng nhau xây dựng một cộng đồng hòa bình và phát triển.

Hội Sinh viên Việt Nam tại Bỉ gắn kết và phát triển - Hình 2
Đại sứ Việt Nam tại Vương quốc Bỉ Nguyễn Văn Thảo tặng hoa chúc mừng Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tại Bỉ khóa V Nguyễn Tuấn Nghĩa. Ảnh: Hương Giang/PV TTXVN tại Bỉ

Phát biểu tại đại hội, Đại sứ Nguyễn Văn Thảo nhấn mạnh ba nhiệm vụ quan trọng mà SIVIBI cần tập trung thực hiện để phát triển cộng đồng sinh viên Việt Nam tại Bỉ và góp phần vào sự phát triển của đất nước.

Thứ nhất, học tập tốt và rèn luyện. Đây là nhiệm vụ cốt lõi của mỗi sinh viên đòi hỏi nỗ lực hết mình trong học tập để trở thành những hạt giống tương lai của đất nước. Hơn nữa, sinh viên cũng cần tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống hiếu học của đất nước, làm việc chăm chỉ và kiên nhẫn để đạt được mục tiêu của mình.

Thứ hai, phát triển toàn diện. Sinh viên Việt Nam tại Bỉ cần phát triển toàn diện về tri thức, thể chất và tinh thần. Các bạn sinh viên cần trở thành những gương mặt đại diện cho đất nước, đồng thời góp phần xây dựng đất nước Việt Nam trở nên sánh vai với các quốc gia giàu mạnh trên thế giới. Sự phát triển toàn diện này không chỉ mang lại lợi ích cho bản thân mà còn cho cả cộng đồng và đất nước.

Cuối cùng, SIVIBI cần gắn kết chặt chẽ với hội đoàn trong nước và cộng đồng người Việt Nam tại Bỉ, xây dựng một mạng lưới mạnh mẽ để cùng nhau chia sẻ thông tin, hỗ trợ lẫn nhau và tạo điều kiện cho sự phát triển và thành công của mỗi thành viên trong cộng đồng.

Tham gia trực tuyến từ Hà Nội, anh Lâm Tùng, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Sinh viên Việt Nam, Phó trưởng Ban Thanh niên trường học Trung ương Đoàn, đã đ.ánh giá cao những thành tựu mà SIVIBI đã đạt được trong thời gian qua. Qua các hoạt động mà Hội đã tổ chức thể hiện được sức mạnh của sự đoàn kết và tinh thần tự hào của sinh viên Việt Nam tại Bỉ. Anh Lâm Tùng hy vọng trong thời gian tới, SIVIBI sẽ tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được và tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và cùng hỗ trợ nhau trong mọi hoàn cảnh.

Đại hội đã hiệp thương bầu Ban chấp hành Hội sinh viên Việt Nam tại Bỉ khóa V nhiệm kỳ 2024-2026 gồm 19 ủy viên. Anh Nguyễn Tuấn Nghĩa, Thạc sĩ quản trị kinh doanh Đại học Louvain, được bầu giữ chức Chủ tịch Hội.

Trước những thách thức và cơ hội mới phía trước, SIVIBI quyết tâm duy trì tinh thần đoàn kết và lòng tự hào về quê hương. Mỗi sinh viên không ngừng phát triển bản thân để trở thành những người có ý thức và trách nhiệm, góp phần vào sự phát triển của đất nước và cộng đồng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Người dân Mỹ thay đổi thói quen mua sắm khi vật giá leo thang
05:35:53 19/05/2024
Trực thăng chở tổng thống Iran rơi: Đã xác định địa điểm, chưa biết số phận ông Raisi
06:03:20 20/05/2024
Thách thức ngoại giao với Israel sau hội nghị thượng đỉnh Liên đoàn Arab
16:01:59 18/05/2024
Bước chuyển dịch đúng hướng
07:01:02 19/05/2024
Trung Quốc tiết lộ biện pháp giải quyết cuộc khủng hoảng bất động sản
23:01:17 18/05/2024
Đại sứ quán Việt Nam tại Đức tổ chức chuỗi hoạt động kỷ niệm sinh nhật Bác
10:16:03 18/05/2024
Thủ tướng Thái Lan ăn gạo để kho 10 năm để chứng minh an toàn
10:17:28 18/05/2024
Ukraine muốn đồng minh cấp thêm nhiều máy bay để "ngang cơ" Nga
13:57:04 19/05/2024
Phép thử lớn với năng lực phòng thủ của Ukraine
23:04:19 18/05/2024
Ba Lan chi khoản t.iền lớn vào biên giới phía Đông, ngăn dòng người di cư bất hợp pháp
19:59:55 19/05/2024

Thông tin đang nóng

Mỹ nhân số hưởng nhất showbiz trẻ đẹp bất ngờ sau 32 năm, không đóng phim vẫn sống ung dung với "núi tiền"
06:15:08 20/05/2024
Xót xa khoảnh khắc Đức Tiến bên gia đình và lời nhắn với vợ Hoa hậu 8 ngày trước biến cố
08:15:51 20/05/2024
Netizen tràn vào MV Ưng Hoàng Phúc gửi lời chia buồn khi nghe tin diễn viên Đức Tiến qua đời
05:41:37 20/05/2024
Lộ hình ảnh Xoài Non mệt mỏi và động thái lạnh lùng của Xemesis, tình cảm gia đình r.ạn n.ứt?
07:42:20 20/05/2024
40 t.uổi mới có mối tình đầu, tôi muốn bỏ chạy ngay ngày ra mắt
08:06:50 20/05/2024
Về nhà sớm hơn mọi ngày, tôi suýt ngất vì sốc khi bắt gặp việc làm đáng sợ của chồng tại phòng khách
08:22:23 20/05/2024
Xót xa clip cuối đời của Đức Tiến: Vừa bổ mít mời bạn bè, chỉ lát sau anh đã ngã xuống
09:22:08 20/05/2024
Lấy nhau một năm, chồng đòi ly hôn vì 'nuôi em quá tốn kém'
08:03:08 20/05/2024
Thảm đỏ Cannes ngày 6: Yoona - Han So Hee đại chiến visual, Lay (EXO) bị "ống kính hung thần" dìm thảm
06:23:43 20/05/2024
Thảm họa nhan sắc Cbiz đẹp lên trông thấy nhờ giảm cân, yêu mỹ nam hot bậc nhất 2023 ở phim mới
05:56:20 20/05/2024

Tin mới nhất

Anh tốn kém hàng tỷ USD cho các thủ tục biên giới hậu Brexit

09:26:23 20/05/2024
Giai đoạn đầu tiên của Mô hình hoạt động biên giới mục tiêu mới của Anh, yêu cầu hàng hóa qua hải quan có chứng nhận bổ sung, đã có hiệu lực vào ngày 31/1.

Cơ hội thăng tiến của lao động nước ngoài tại những công ty vừa và nhỏ ở Nhật Bản

09:23:51 20/05/2024
Các nhà máy, các công ty khởi nghiệp Nhật Bản đang dần tin tưởng, cất nhắc những nhân viên tay nghề cao vào vị trí quản lý, lãnh đạo trong doanh nghiệp.

SIAL Canada 2024 mở cơ hội xuất khẩu thực phẩm chế biến cho Việt Nam

09:06:20 20/05/2024
Bà Jenny Pham cho rằng đó chính là những lý do để công ty Thuận Phong muốn tham gia thử nghiệm tại SIAL Canada nhằm giới thiệu một số sản phẩm, đồng thời tìm nhà phân phối và nhà nhập khẩu tại khu vực này.

Liên lạc được với thành viên phi hành đoàn trực thăng chở Tổng thống Iran gặp nạn

08:57:03 20/05/2024
Chiếc trực thăng chở ông Raisi và phái đoàn tháp tùng đã gặp sự cố và hạ cánh cứng ở tỉnh Đông Azarbaijan phía Tây Bắc Iran. Địa điểm có thể xảy ra vụ việc được xác định là ở khu vực Varzaqan, cách thủ đô Tehran của Iran khoảng 670 km.

Hamas và Houthi lên tiếng về vụ trực thăng chở Tổng thống Iran gặp nạn

08:54:30 20/05/2024
Cả lực lượng Hamas và Houthi đều đã lên tiếng về vụ việc trực thăng chở Tổng thống Iran Ebrahim Raisi và Ngoại trưởng nước này gặp nạn.

Quân đội Israel bao vây một bệnh viện ở Bắc Gaza

08:40:10 20/05/2024
Trước đó, Israel ngày 18/5 tiếp tục thực hiện cuộc tấn công vào Jabalia ở, cáo buộc Hamas cố gắng xây dựng lại khả năng của mình tại khu vực này, đồng thời thề sẽ thực hiện các biện pháp đối ngăn chặn Hamas tại đây.

Va chạm tàu thuyền trên sông Danube của Hungary

05:55:25 20/05/2024
Ngày 19/5, cảnh sát Hungary cho biết ít nhất 2 người đã t.hiệt m.ạng và 5 người mất tích sau một vụ nghi là va chạm tàu thuyền xảy ra trên sông Danube, phía Bắc thủ đô Budapest, một ngày trước đó.

Xung đột Ukraine làm nổi bật ưu thế của Nga trong chiến tranh công nghệ cao

22:39:24 19/05/2024
Nhà phân tích địa chính trị và cựu lính thủy đ.ánh bộ Mỹ Brian Berletic gần đây cũng đưa ra nhận định tương tự. Ông Berletic nói rằng phương Tây dường như vẫn không hiểu được rằng số lượng thực sự có thể là một ưu thế.

Iran: Trực thăng chở tổng thống hạ cánh khẩn cấp, đội cứu hộ cố tiếp cận hiện trường

22:33:20 19/05/2024
Theo truyền hình IRIB, tin tức ban đầu cho thấy chiếc trực thăng chở Tổng thống Iran Ebrahim Raisi đã phải hạ cánh khẩn cấp và đội cứu hộ đang cố gắng tiếp cận hiện trường vụ tai nạn.

Người Việt tại 4 tỉnh Nam Lào tổ chức kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

22:29:12 19/05/2024
Nhiều pha bóng hay và bàn thắng đẹp được ghi lưới từ những tình huống kịch tính đã mang lại cho người xem một bữa tiệc bóng đá thực sự với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Giao lưu giữa các thế hệ trí thức người Việt trên đất Pháp

22:26:23 19/05/2024
Pháp là một trong những địa bàn trọng điểm của VINEU, nơi quy tụ nhiều chuyên gia trí thức giỏi, có bề dày kinh nghiệm, có sự nhiệt tình và hiện đang công tác tại các cơ sở nghiên cứu, giảng dạy, hoặc tập đoàn, công ty lớn tại Pháp và c...

Báo Mỹ: Ukraine chưa chuẩn bị đối phó với cuộc tấn công của Nga gần Kharkov

22:18:47 19/05/2024
Đại diện của giới lãnh đạo quân sự Ukraine nói với điều kiện giấu tên rằng tình hình ở khu vực Kharkov rất nghiêm trọng đối với quân đội Kiev.

Đ.ập tan âm mưu đảo chính ở CHDC Congo

22:14:33 19/05/2024
Trong khi đó theo truyền thông địa phương, sáng 19/5, một nhóm đối tượng có vũ khí đã đột nhập nơi ở của các chính trị gia và nơi làm việc của các cơ quan đại diện ngoại giao nước ngoài ở thủ đô Kinshasa.

Bali đã sẵn sàng cho lễ khai mạc Diễn đàn Nước Thế giới lần thứ 10

22:11:53 19/05/2024
Đường phố Bali đẹp hơn ngày thường nhờ các đồ trang trí bằng tre và lá dừa rất đặc trưng và thân thiện với môi trường như chào đón các vị khách quý.

Chuyên gia chỉ ra lý do Nga phải tạo ra 'vùng đệm' ở Kharkov

22:08:48 19/05/2024
Tổng thống Nga Vladimir tuyên bố Moskva không có kế hoạch giành quyền kiểm soát thành phố Kharkov ở Đông Bắc Ukraine vì mục tiêu là tạo ra vùng đệm trong khu vực.

Trung Quốc: Điều tra chống bán phá giá nhựa POM

21:45:16 19/05/2024
Nhựa POM có thể thay thế một phần kim loại như đồng và kẽm, được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực chế tạo máy móc, ô tô, thiết bị điện tử, nhu yếu phẩm hằng ngày, đường ống và phụ kiện, dụng cụ chính xác và vật liệu xây dựng.

Thành phố Fort McMurray dỡ bỏ lệnh sơ tán do cháy rừng

21:37:59 19/05/2024
Ngày 18/5, thành phố Fort McMurray, trung tâm khai thác cát dầu ở tỉnh Alberta của Canada, đã dỡ bỏ lệnh sơ tán do cháy rừng, cho phép người dân trở về nhà.

Tháng 5, Boston nhớ Người

21:28:18 19/05/2024
Trong thời gian tới, Phái đoàn Thường trực Việt Nam tại LHQ sẽ tiếp tục nỗ lực tìm kiếm, thu thập thông tin, tư liệu liên quan đến Bác Hồ trong thời gian Người sống và hoạt động ở New York và Boston.

Ủy ban Quốc hội Nhật Bản thông qua dự luật sửa đổi về hệ thống lao động nước ngoài

21:15:25 19/05/2024
Tuy nhiên, dự luật cũng bao gồm một điều khoản cho phép hủy bỏ quyền thường trú của công dân nước ngoài nếu họ cố tình không nộp thuế hoặc phí bảo hiểm xã hội.

Nhật Bản: Thất thoát lượng xyanua có thể khiến hàng trăm người t.ử v.ong

21:10:14 19/05/2024
Ngoài khả năng số hóa chất này vô ý bị vứt bỏ, nhà trường lo ngại khả năng bị đ.ánh cắp. Hiện tại, trường đang thảo luận vấn đề với cơ quan cảnh sát địa phương.

Chìm tàu đ.ánh cá ở Nam Phi, 11 ngư dân mất tích

21:04:43 19/05/2024
Ngày 18/5, lực lượng cứu hộ Nam Phi cho biết 11 ngư dân đã mất tích sau khi tàu đ.ánh cá của họ bị chìm ở Nam Đại Tây Dương, cách Mũi Hảo Vọng 30 hải lý (khoảng 55 km).

Pháp hủy kế hoạch rước đuốc Olympic 2024 tại New Caledonia

20:44:15 19/05/2024
Tính đến ngày 18/5, các vụ bạo lực diễn ra suốt 6 ngày tại New Caledonia đã khiến ít nhất 6 người t.hiệt m.ạng và hàng trăm người bị thương, nhiều ô tô và tòa nhà bị đ.ốt p.há.

Quân đội Israel tiếp tục tấn công trại tị nạn Jabalia, hối thúc dân thường sơ tán

20:42:25 19/05/2024
Ngày 18/5, quân đội Israel tiếp tục tấn công thành phố Jabalia ở phía Bắc Dải Gaza, đồng thời hối thúc người dân trong khu vực này sơ tán đến nơi trú ẩn ở phía Tây thành phố Gaza.

Mỹ xem xét lại lệnh cấm kim cương Nga

20:34:42 19/05/2024
Các nhà chức trách ở Washington đang xem xét lại lệnh cấm đối với kim cương của Nga được Liên minh châu Âu (EU) và các nước G7 đưa ra vào năm ngoái do có nhiều khiếu nại từ ngành này.

Tổng thống Biden chưa lên lịch dự hội nghị hoà bình Ukraine ở Thuỵ Sĩ

19:46:19 19/05/2024
Chưa có bất kỳ lịch trình nào liên quan đến vấn đề đó để đề cập cả , người phát ngôn Kirby phát biểu trong cuộc họp báo ngày 17/5 khi được phóng viên hỏi liệu Tổng thống Biden có kế hoạch dự hội nghị này hay không.

Có thể bạn quan tâm

3N2Đ có hẹn với xứ sở bình yên Mai Châu để nhớ thương "mùa em thơm nếp xôi"

Du lịch

09:41:34 20/05/2024
Nếu bạn đang tìm một chốn thiên nhiên nên thơ để tạm rời xa những ồn áo, náo nhiệt nơi thành phố thì hãy thử ghé xứ sở bình yên Mai Châu 3N2Đ.

Hơn 250 hành khách nôn mửa, đau bụng trên du thuyền

Sức khỏe

09:35:06 20/05/2024
Hơn 250 hành khách trên một du thuyền bị nghi nhiễm norovirus, gây ra tình trạng nôn mửa và tiêu chảy. Trong đó, khoảng 150 người bị cách ly trong một phòng sinh hoạt chung.

Hiệu quả phòng, chống tội phạm đường phố ở TP Hồ Chí Minh

Pháp luật

09:29:06 20/05/2024
Bộ ba này đã lập nhóm chát riêng, bàn bạc kế hoạch đi cướp tài sản các biệt thự khu vực TP Hồ Chí Minh, Bình Dương. Chúng đã đi khảo sát, chọn nhà bà Trần Thị L. (SN 1969, hiện ở đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, quận 12) để ra tay.

Hoa hậu Phan Thị Mơ khoe sắc vóc quyến rũ trên thảm đỏ

Người đẹp

09:18:10 20/05/2024
Nữ diễn viên diện sắc hồng gợi cảm, khoe nét đẹp nổi bật trên thảm đỏ Miss & Mister Fitness Supermodel World 2024.

Phan Mạnh Quỳnh, Vũ. góp mặt trong live concert của Hà Anh Tuấn tại Singapore

Nhạc việt

09:16:55 20/05/2024
Sân khấu Hà Anh Tuấn live concert Sketch a sore tại Nhà hát Esplanade, Singapore vào tháng 6 sắp tới sẽ chào đón 03 nghệ sĩ khách mời: Phan Mạnh Quỳnh, Vũ. và Trần Duy Khang.

Trang phục đi làm vừa mát vừa dễ giúp bạn thành ngôi sao thời trang

Thời trang

09:15:22 20/05/2024
Mùa hè nóng bức khiến việc lựa chọn trang phục đi làm trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Bạn muốn tìm kiếm outfit vừa mát mẻ, thoải mái lại giúp bạn nổi bật giữa đám đông?

ĐTDV mùa Xuân 2024: Ngược dòng kinh điển hạ One Star Esports, Saigon Phantom vô địch quốc nội lần thứ 8

Mọt game

09:15:00 20/05/2024
Sau khi vượt qua GG Live một cách thuyết phục ở trận play-off 3, One Star Esports tiến vào chung kết tổng Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 gặp đối thủ quen thuộc Saigon Phantom.

Vợ Đức Tiến: "Anh là người cha tốt, người chồng tuyệt vời, người bạn chân thành"

Sao việt

09:14:46 20/05/2024
Một ngày sau khi Đức Tiến qua đời, hoa hậu Bình Phương gửi gắm đến ông xã và mong cả hai được gặp lại, cùng đi tiếp hành trình còn dang dở.

Bánh mì Việt Nam vào top 24 bánh kẹp ngon nhất thế giới

Ẩm thực

09:08:45 20/05/2024
CNN cập nhật danh sách 24 loại bánh sandwich (bánh kẹp) ngon nhất thế giới năm 2024, trong đó có bánh mì Việt Nam.

Bộ đôi nam phụ được yêu thích trong 'Cõng anh mà chạy'

Phim châu á

09:05:38 20/05/2024
Ngoài nam chính Byeon Woo Seok, hai nam diễn viên Lee Seung Hyub và Song Geon Hee cũng nổi bật trong phim Cõng anh mà chạy .

Hồng Duy cưới

Sao thể thao

09:04:39 20/05/2024
Ngày 19/5, Nguyễn Phong Hồng Duy và Phạm Thị Kiều Oanh làm đám cưới trước sự chứng kiến của hai bên gia đình và bạn bè thân thích.

Hari Won bị Trường Giang phản ứng vì thái độ với người chơi trong 'Nhanh như chớp'

Tv show

09:02:54 20/05/2024
Hari Won liên tục gây áp lực với Quỳnh Lý trong chương trình Nhanh như chớp , khiến Trường Giang lên tiếng nhắc nhở.

Lý do không thể bỏ lỡ ma cà rồng 'Abigail' - Phiên bản mới của 'con gái Dracula' khiến người xem thót tim?

Phim âu mỹ

08:56:13 20/05/2024
Abigail là tác phẩm kinh dị tiếp theo đến từ Universal Pictures, nằm trong chuỗi dự án tái hiện những tượng đài quái vật kinh điển năm xưa, sau người vô hình The Invisible Man hay trợ lý ma cà rồng Renfield.