Hội nghị Internet Thế giới tại Trung Quốc mở ra triển vọng gì? 

Tesla , Intel Qualcomm là các công ty Mỹ có tham vọng mở rộng hoạt động kinh doanh ở đại lục.

Hội nghị Internet Thế giới tại Trung Quốc mở ra triển vọng gì? - Hình 1

Hội nghị Internet Thế giới khai mạc tại Ô Trấn, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc hôm 26.9

Theo Bloomberg, Hội nghị Internet Thế giới hôm 26.9 được khai mạc bởi lời hứa của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình rằng nước này sẵn sàng làm việc với tất cả các quốc gia để tạo ra một nền kinh tế kỹ thuật số sôi động và nâng cao hiệu quả giám sát. Đáp lại, giám đốc điều hành của các công ty khổng lồ của Mỹ như Tesla, Intel và Qualcomm đã bày tỏ mối quan tâm hỗ trợ quá trình chuyển đổi kỹ thuật số tại Trung Quốc.

Được tổ chức tại thị trấn cổ Ô Trấn trong bối cảnh nền kinh tế thế giới hỗn loạn, nhưng hội nghị lần này vẫn là dịp để ông Tập Cận Bình đưa ra nhiều chính sách phô trương đánh dấu sự toàn cầu hóa lĩnh vực internet của Trung Quốc.

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đã có bài phát biểu ngay trong lễ khai mạc hội nghị. Trong khi đó, Giám đốc điều hành mới được bổ nhiệm của Intel Pat Gelsinger và người đảm nhận vai trò cao nhất tại Qualcomm Cristiano Amon tham gia hội nghị trực tuyến từ xa. Được biết, ông Amon đã khen ngợi tốc độ triển khai 5G của Trung Quốc và nhiều mối quan hệ mà công ty ông đã xây dựng với các nhà sản xuất thiết bị địa phương, đồng thời thúc giục các công ty của hai nước nên hợp tác với nhau nhiều hơn.

Việc các nhà lãnh đạo doanh nghiệp Mỹ cùng có mặt với các công ty trong nước của Trung Quốc như Alibaba Group Holding và Xiaomi được cho là đã tạo ra cảm giác có vẻ bình thường sau một chiến dịch kéo dài 11 tháng nhằm kiềm chế sức mạnh của các hãng công nghệ lớn.

Tuy nhiên, giai điệu hợp tác quốc tế này lại trái ngược với sự biến động lớn trong nước, khi chính quyền Bắc Kinh đang tăng cường kiểm soát đối với các công ty công nghệ ở một loạt lĩnh vực, từ internet, thương mại trực tuyến, tài chính trực tuyến, gọi xe trực tuyến cho đến các nền tảng trò chơi và giải trí. Tất cả đều đang đối mặt với sự không chắc chắn ngày càng cao khi chính phủ không ngừng đưa ra những bộ quy định mới.

Các tỉ phú công nghệ Trung Quốc, bao gồm ông chủ Alibaba Jack Ma, người sáng lập Meituan Wang Xing và tổng giám đốc điều hành Didi Chuxing Cheng Wei, đều bị đưa vào tầm ngắm với một loạt sắc lệnh quét sạch phần lớn vận may và tài sản của họ trên thị trường.

Video đang HOT

“Các công ty nền tảng nên đứng lên để giải quyết mối quan tâm hàng đầu từ công chúng và chính phủ liên quan đến quản lý doanh nghiệp, bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và bảo mật dữ liệu”, Giám đốc điều hành Alibaba Daniel Zhang nói trong một tin nhắn video .

Cả Daniel Zhang và người đồng sáng lập Xiaomi Lei Jun đều nhấn mạnh tầm quan trọng của việc các công ty lớn giúp các công ty nhỏ hơn trên con đường phát triển thịnh vượng. “Các nền kinh tế nền tảng chỉ có thể phát triển bền vững nếu chúng có độ bao trùm lớn hơn, công bằng hơn, tiêu chuẩn hóa hơn và cho phép nhiều hơn các cá nhân cũng như doanh nghiệp vừa và nhỏ tham gia”, theo ông Daniel Zhang.

Ông Lei Jun đề nghị các nhà lãnh đạo thế giới nên duy trì một sân chơi bình đẳng cho các công ty internet. Trung Quốc cũng sẽ mở cửa hơn nữa đối với phần còn lại của thế giới và hỗ trợ tinh thần kinh doanh.

Trung Quốc là thị trường lớn nhất thế giới về xe điện và điện thoại thông minh. Đây là yếu tố khiến nước này trở thành chiến trường quan trọng cho các doanh nghiệp muốn thu hút khách hàng mới, đặc biệt là những công ty nước ngoài từ Mỹ. Theo South China Morning Post, bộ vi xử lý Qualcomm đang thống trị thị trường điện thoại thông minh đại lục, trong khi Intel được hưởng lợi từ việc Trung Quốc đang mở rộng đầu tư vào các trung tâm dữ liệu và cơ sở hạ tầng Internet để hỗ trợ dịch vụ đám mây.

Tìm hiểu máy rửa bát cỡ nhỏ

Máy rửa bát cỡ nhỏ hạn chế về không gian rửa nhưng dễ lắp đặt, ít tốn diện tích và dễ thiết kế vị trí đặt.

Với máy rửa bát, người bán thường nói khái niệm về "số bộ bát, đĩa có thể rửa". Thực tế, số này tính theo tiêu chuẩn châu Âu - một bộ gồm 4 đĩa kích thước khác nhau, một cốc, một ly, một dao ăn, một nĩa và 3 muỗng. Các loại máy rửa bát nhỏ thường rửa được từ 6 đến 8 bộ, có thể để độc lập.

Tìm hiểu máy rửa bát cỡ nhỏ - Hình 1

Máy rửa bát cỡ nhỏ có dung tích chứa khoảng 6 đến 8 bộ theo chuẩn châu Âu.

Khi mua, bạn cần lưu ý khái niệm bộ bởi bữa ăn của gia đình Việt Nam - thường kèm nồi, chảo - và tổng lượng bát, đĩa cho một bữa ăn thường lớn hơn gia đình châu Âu dù cùng số người.

Máy rửa bát cỡ nhỏ phù hợp gia đình mấy người?

Thông thường, đa số tư vấn viên sẽ khuyên gia đình nhỏ, từ 2 đến 3 người lớn, nên sử dụng máy rửa bát cỡ nhỏ. Nếu từ 3 đến 4 người lớn, gia đình nên chọn loại máy khoảng 8 bộ mới đủ dùng tất cả nhu cầu. Tuy nhiên, thói quen này sử dụng bát, đĩa, nồi, chảo còn phụ thuộc nhiều vào "gu" ăn uống của từng gia đình.

Chọn máy rửa bát của châu Âu hay Nhật Bản

Máy rửa bát trên thị trường chia ra thành hai "trường phái": sản phẩm từ châu Âu và từ Nhật Bản. Một số dòng máy sản xuất tại Trung Quốc cũng được thiết kế theo hai "dòng" này.

Máy rửa bát phong cách châu Âu sẽ có nơi đựng muối làm mềm nước riêng. Khoang rửa có vị trí để viên rửa/bột rửa và nước làm bóng. Máy rửa bát phong cách Nhật, thường sử dụng viên rửa/muối rửa "tất cả trong một". Cách này thuận tiện và dễ sử dụng hơn. Người Việt thường yêu thích các dòng máy nội địa của Nhật nhưng lại khó thấy khó sử dụng bởi bảng điều khiển thuần tiếng Nhật. Vì vậy, nếu chọn dòng máy này, người mua cần chọn các cửa hàng dán tem hướng dẫn bằng tiếng Việt để đơn giản hóa việc sử dụng.

Tìm hiểu máy rửa bát cỡ nhỏ - Hình 2

Máy rửa bát cỡ nhỏ thường chỉ có từ một đến hai khay đựng.

Thiết kế bên trong

Máy rửa bát cỡ nhỏ thường chỉ có từ một đến hai khay đựng bát đũa. Với loại có hai khay đựng, nên chọn các máy có thể điều chỉnh độ cao của ngăn trên nhằm tối ưu không gian cho khoang dưới khi cần rửa nồi, chảo.

Người dùng nên dựa vào thói quen sử dụng các vật dụng khi nấu ăn để chọn loại có thiết kế khoang rửa phù hợp nhất.

Giá thành

Máy rửa bát cỡ nhỏ có giá từ 6 đến hơn 10 triệu đồng. Ở tầm 6 triệu đồng, có thể chọn thương hiệu châu Âu nhưng sản xuất tại Trung Quốc, Malaysia. Tầm 10 triệu đồng, có thể chọn máy nhập khẩu từ châu Âu, như Electrolux, Bosch hoặc các dòng nội địa Nhật đời cao, đầy đủ tính năng, như Panasonic.

Tìm hiểu máy rửa bát cỡ nhỏ - Hình 3

Đa số máy rửa bát cỡ nhỏ có kiểu dáng độc lập, nhưng cũng có một số ít model lắp âm tủ.

Khu vực lắp đặt máy rửa bát

Không gian để máy rửa bát cũng là yếu tố ảnh hưởng tới việc chọn máy rửa bát. Vì chưa phải là sản phẩm phổ biến, nhiều gia đình Việt không có thói quen thiết kế vị trí trí sẵn cho máy rửa bát khi xây, sửa nhà. Ngoài ra, một số căn hộ có diện tích eo hẹp, việc làm riêng một khoang chứa máy là điều khó khăn. Lúc này, máy rửa bát cỡ nhỏ là lựa chọn hợp lý, bởi kích thước chỉ tương đương một chiếc lò nướng, có thể để ngay trên kệ bếp.

Nếu diện tích đủ để các máy cỡ lớn (có khoang riêng, kích thước khoảng 80 x 80 cm), người dùng nên cân nhắc chọn máy rửa bát lớn hơn, ít nhất từ 10 đến 13 bộ. Các máy đời máy cao có chế độ rửa nửa công suất, phù hợp với các bữa ăn ít người, ít dụng cụ nhưng vẫn có thể "làm việc" khi nhà đông người hoặc rửa bát đũa kèm nồi, chảo thoải mái.

Lựa chọn máy rửa theo tính năng

Các máy rửa bát đều có tính năng rửa bằng nước nóng, nhưng rất ít model có tính năng sấy khô bằng nhiệt. Trang bị này giúp người dùng đỡ công đoạn canh lấy bát đĩa ra khi rửa xong vì nếu không lấy ra ngay sẽ bị hấp hơi nước nóng, bát đũa sẽ ẩm. Một số dòng có tính năng sấy khô khoảng 75% với giá thành vừa phải, trong khi các loại sấy khô 90 - 95% giá đối cao.

Chế độ rửa cũng là điểm lưu ý. Máy có càng nhiều chế độ rửa càng đắt, như rửa tráng sơ, rửa cốc, ly riêng và rửa chế độ rửa siêu nhanh - chưa đầy một tiếng cho một chu trình trong khi thông thường là hơn hai tiếng. Ví dụ, nếu gia đình thường sử dụng cốc, ly mỏng, độ riêng sẽ hạn chế áp lực phun của nước, không làm vỡ ly trong quá trình rửa. Với chế độ thông thường, máy sẽ để áp lực cao hơn để hiệu quả làm sạch tốt hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Telegram được tải hơn 1 tỷ lượt trên Google Play 
16:09:51 18/10/2021
Windows 11 đã có thể cài trên mọi máy mà không cần các bước bypass thủ công rườm rà 
19:06:24 18/10/2021
iPhone chạy iOS 15 sở hữu "tính năng ẩn" cực thú vị ngay trên Safari, nhưng rất ít người biết tới?
11:15:26 18/10/2021
Ứng dụng NCOVI sắp bị gỡ
20:14:02 19/10/2021
Trên tay TV OLED LG C1: trải nghiệm chơi game đỉnh cao, giá 32 triệu 
22:02:24 18/10/2021
Apple ‘đoạn tuyệt’ với Intel ngay trước khi ra mắt MacBook Pro mới 
11:15:17 19/10/2021
Bản vá Patch Tuesday gây ra nhiều vấn đề in ấn cho Windows 10 
11:48:00 18/10/2021
Hàng triệu dữ liệu khách hàng Acer bị tin tặc rao bán 
11:48:11 18/10/2021
'Coin con thỏ' tăng 58 lần sau bài đăng của Elon Musk 
20:00:27 19/10/2021
Nhà phát triển game NFT ôm tiền bỏ trốn, hàng nghìn nhà đầu tư mất trắng gần 3 triệu USD 
13:27:50 18/10/2021

Thông tin đang nóng

Xôn xao clip ông trùm Điền quân "tắm tiên" cùng 7 cô gái giữa ồn ào "tú ông"
20:00:19 19/10/2021
Vu khống Võ Hoàng Yên bất thành, bà Phương Hằng đối diện án hình sự vì “đắc tội” với công an?
20:29:06 19/10/2021
Ba cái tên mới Sam, Trường Giang và S.T bất ngờ được bà Phương Hằng gọi vào danh sách "giải ăn chặn mở rộng"?
21:19:58 19/10/2021
Trizzie Phương Trinh: Dù buồn vì nhà có tang, nhưng vẫn vui hết mình ở sinh nhật bạn thân
20:23:46 19/10/2021
Tài khoản có tích xanh mang tên Trang Trần bỗng vào "cà khịa" Trấn Thành, chuyện gì đây?
22:29:13 19/10/2021
Biến mới: Danh tính nhạy cảm của bạn gái Kim Seon Ho bị hé lộ, Suzy - Nam Joo Hyuk chính là nhân vật bị nam tài tử lăng mạ?
19:58:18 19/10/2021
Thực hư thông tin công an bắt giữ 3 đối tượng bắt cóc bé trai 2 tuổi ở Bình Dương
22:19:42 19/10/2021
Từ vụ bà Phương Hằng tung ghi âm hội thoại với điều tra viên: Trường hợp vi phạm nào sẽ bị xử lý?
22:12:36 19/10/2021
Quặn lòng clip Phi Nhung nói trước về sự ra đi của mình: "Không ai được khóc mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp, màu đen nha"
22:59:43 19/10/2021
Thúy Nga - vợ Thanh Bạch: Bà trùm hải ngoại, cưới 10 lần vẫn chưa đủ
20:50:29 19/10/2021

Tin mới nhất

Trên tay và trải nghiệm nhanh GFX50S II: Máy ảnh Medium Format giá 97 triệu đồng của Fujifilm có gì hot? 

21:44:48 19/10/2021
97 triệu đồng là một mức giá không hề nhỏ với chiếc máy ảnh, nhưng nó có gì mà mắc đến như vậy?

Thế khó của Trung Quốc trên đường tự chủ bán dẫn

21:44:45 19/10/2021
Tham vọng độc lập bán dẫn của Trung Quốc khó thành hiện thực do thiếu vắng nhân tài kỹ thuật và khoa học.

Thông tin về quỹ ETF có thể khiến Bitcoin tạo đỉnh mới

20:00:24 19/10/2021
Thị trường tiền mã hóa có thể biến động mạnh nếu quỹ ETF cho Bitcoin được phê duyệt trong tuần này.

Thêm một đại lý ủy quyền của Apple tại Việt Nam 

19:49:06 19/10/2021
Mới đây, Minh Tuấn Mobile đã trở thành đại lý ủy quyền chính thức của Apple (AAR - Apple Authorized Resellers). Đây là hệ thống phân phối có gần 20 năm kinh nghiệm.

Các tỉ phú đầu tư vào công nghệ 'trường sinh bất lão' 

19:27:23 19/10/2021
Theo Mirror, ở tuổi 57, ông chủ Amazon Jeff Bezos là một trong những nhà tài trợ chính cho công ty khởi nghiệp Altos Labs (Anh), chuyên nghiên cứu phương pháp chống lão hóa.

Người biểu tình xông đến khu nhà Mark Zuckerberg, đòi ông từ chức 

19:21:45 19/10/2021
Nhiều người muốn tạo áp lực cho Mark Zuckerberg tự nguyện rời vị trí CEO vì biết công ty không thể sa thải ông.

Intel muốn đánh bại Apple trong cuộc chiến vi xử lý

19:18:52 19/10/2021
Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với phóng viên công nghệ Ina Fried của Axios, CEO Intel Pat Gelsinger ám chỉ công ty ông vẫn chưa sẵn sàng từ bỏ đối tác quan trọng là Apple.

AI 'hồi sinh' kiệt tác bị thiêu rụi của danh họa Klimt 

19:16:16 19/10/2021
Nhờ trí tuệ nhân tạo (AI), người xem có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp trong bộ ba bức tranh của họa sĩ Gustav Klimt, dù tác phẩm thật đã biến mất từ lâu.

macOS Monterey bản chính thức và iOS 15.1 sẽ được phát hành vào ngày 25/10 

17:37:13 19/10/2021
Sau hơn 4 tháng phát hành các phiên bản beta, macOS Monterey cuối cùng cũng sẽ được Apple tung ra bản cập nhật chính thức.

Chip M mới của Apple mạnh thế nào 

11:28:06 19/10/2021
M1 Pro và M1 Max, hai bộ xử lý dựa trên ARM của Apple, được đánh giá có thể đưa các dòng máy Mac lên tầm cao mới.

Công nghệ số có thể mang lại cho Việt Nam 74 tỷ USD vào năm 2030

11:25:31 19/10/2021
Nếu được tận dụng tối đa trong nền kinh tế, công nghệ số có thể đem lại 74 tỷ USD cho Việt Nam vào năm 2030, tương đương 27% GDP của năm 2020.

Khởi động chương trình tìm kiếm lỗ hổng bảo mật cho các nền tảng chuyển đổi số quốc gia 

11:22:57 19/10/2021
Thông qua Chương trình Bug Bounty, có thể huy động được nguồn lực lớn từ các chuyên gia bảo mật tại Việt Nam và trên thế giới cùng đánh giá, tìm kiếm và báo cáo lỗ hổng bảo mật trên tất cả nền tảng chuyển đổi số quốc gia.

Những đặc quyền giải trí chỉ có trên LG Smart TV 

10:53:07 19/10/2021
Sở hữu một chiếc Smart TV chuẩn chỉnh về mặt hình ảnh và âm thanh, thỏa sức khám phá thế giới giải trí độc quyền của FPTPlay...nếu bạn muốn biết cách nào, hãy tìm hiểu ngay!

Xuất hiện tin nhắn lừa đảo, giả mạo ngân hàng Sacombank 

10:42:57 19/10/2021
Vài ngày gần đây, nhiều người dùng phản ánh rằng họ liên tục nhận được các tin nhắn lừa đảo, giả mạo ngân hàng Sacombank.

Cách xem thống kê về Covid-19 trên Google Maps

08:55:12 19/10/2021
Người dùng Google Maps có thể xem bản đồ thể hiện số ca nhiễm, hay xu hướng tăng hoặc giảm theo từng địa phương.

Bộ xử lý ARM đầu tiên của Nga xuất xưởng, hiệu năng tương đương Intel Core i3-7300T

19:02:38 18/10/2021
Dù không quá mạnh về hiệu năng, nhưng các bộ xử lý này vẫn đánh dấu bước tiến dài của Nga về khả năng tự chủ thiết kế chip.

Microsoft cũng đang tự phát triển chip riêng để dùng cho Surface? 

19:00:29 18/10/2021
Một chiếc Surface với chip cây nhà lá vườn có thể mang lại cho Microsoft lợi thế tương tự như Apple và sắp tới là Google

Redmi Smart TV X 2022 xác nhận có màn hình 120Hz 

16:25:38 18/10/2021
Xiaomi đã xác nhận rằng họ sẽ ra mắt các mẫu TV thông minh mới mang thương hiệu Redmi tại Trung Quốc vào ngày 20 tháng 10, được gọi là Redmi Smart TV X 2022.

3 cách đơn giản giúp cai nghiện điện thoại 

15:55:14 18/10/2021
Mối quan hệ giữa bạn và chiếc điện thoại có thể tích cực, hạnh phúc hơn khi biết cách sử dụng có ý thức.

Facebook tuyển dụng 10.000 nhân viên EU để xây dựng mạng 'metaverse' 

14:47:14 18/10/2021
Trong một bài đăng blog, Facebook khẳng định metaverse có tiềm năng giúp khai mở tiếp cận đối với những cơ hội sáng tạo, xã hội, kinh tế mới và người châu Âu sẽ tham gia định hình từ lúc khởi đầu.

Cơ hội nào cho chuỗi TopZone của Thế Giới Di Động? 

13:25:43 18/10/2021
Thế Giới Di Động nhảy vào mở chuỗi TopZone chỉ bán hàng Apple, một hướng đi tiềm năng nhưng không mới mẻ.

Apple gặp khó với USB-C tại EU 

11:48:08 18/10/2021
Apple đang gặp khó khăn khi cố gắng thuyết phục Liên minh châu Âu (EU) không nên sử dụng USB-C làm tiêu chuẩn chung cho các nhà sản xuất smartphone.

Có thể bạn quan tâm

Eden Hazard đang bị quên lãng

Bóng đá thế giới

03:43:12 20/10/2021
Tôi nghĩ cậu ấy sẽ ra sân khi Real Madrid gặp Barca hoặc Osasuna, HLV Carlo Ancelotti nói một cách đầy thận trọng trước trận gặp Shakhtar Donetsk ở Champions League.

"Chị đại quận 4" được vận động đi khám sức khỏe sau 4 lần gây náo loạn, "trả treo" lực lượng chức năng

Netizen

01:47:33 20/10/2021
Sau nhiều lần liên tiếp vi phạm hành chính và có dấu hiệu tâm lý bất ổn, chị N.T.N. (hay còn được biết đến với tên gọi là Chị đại quận 4) đã được cơ quan chức năng vận động đi khám sức khỏe để có hướng giải quyết phù hợp.

Phát hiện thêm một biến chứng nghiêm trọng của Covid-19: Viêm tủy xương

Sức khỏe

01:46:00 20/10/2021
Các nhà khoa học vừa phát hiện ra một biến chứng mới ở bệnh nhân Covid-19 đã khỏi bệnh: Viêm tủy xương aspergillus, theo Timesnownews.

TP.Đà Nẵng: Tìm người đến đám tang có ca mắc Covid-19 vừa về từ TP.HCM

Sự kiện nóng

01:37:26 20/10/2021
Tối 19.10, TP.Đà Nẵng chính thức thông tin tìm người đến đám tang tại đường Lê Duẩn (Q.Thanh Khê) khi tại đây có ca mắc Covid-19 vừa về từ TP.HCM.

Trung Quốc truy nã tù nhân Triều Tiên vượt ngục

Thế giới

01:34:43 20/10/2021
Giới chức Trung Quốc treo thưởng 23.000 USD cho người cung cấp thông tin giúp bắt Zhu Xianjian, tội phạm vượt ngục người Triều Tiên.

Cầu hơn 50 năm tuổi ở Nha Trang sắp bị phá dỡ

Đời sống

01:32:27 20/10/2021
Sau hơn 50 năm đưa vào khai thác, cầu Xóm Bóng ở trung tâm TP Nha Trang, hiện xuống cấp, cần tháo dỡ để xây mới vào cuối năm nay.

HLV Park Hang-seo đã tìm ra được 'quân bài tẩy' ở tuyển U23 Việt Nam?

Bóng đá việt nam

01:16:39 20/10/2021
Lê Văn Đô là một trong những cầu thủ U23 Việt Nam gây ấn tượng mạnh nhất trong trận giao hữu với Kyrgyzstan.

Xuất hiện lá đơn tố giác NSƯT Hoài Linh 'ăn chặn', người tố cáo đã làm việc với Bộ Công an sáng nay

Sao việt

00:24:16 20/10/2021
Sáng nay, bà N.T.O.P đã lên làm việc với Cơ quan Cảnh sát điều tra về việc tố giác NSƯT Hoài Linh chiếm đoạt tài sản, kết quả ra sao?

Huỳnh Hiểu Minh bỏ vợ con lại khách sạn, mất tích cả đêm không về gây tranh cãi?

Sao châu á

23:59:45 19/10/2021
Thời gian qua, cuộc hôn nhân của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh có dấu hiệu nóng trở lại khi cặp đôi liên tục được chụp lại hình ảnh xuất hiện bên nhau.

Ấn tượng 2 bài rap vui nhộn của Bizkey Music

Nhạc việt

23:42:37 19/10/2021
Năng lượng tháng 10 bắt đầu rộn ràng hơn sau 4 tháng giãn cách chống dịch Covid-19 vừa qua... Bizkey Music mong muốn lan tỏa năng lượng an vui, sôi động qua hai bài rap vui nhộn: Cô Xa Ra Đi và Ôi Cái Hôn!.

Đây là nghệ sĩ nắm giữ kỷ lục thế giới khi ra album đầu tay năm 90 tuổi, còn được trình diễn trước Hoàng gia Anh!

Nhạc quốc tế

23:40:59 19/10/2021
Cụ Colin Thackery sinh năm 1930, ngay từ nhỏ đã có khiếu ca hát và tham gia dàn đồng ca của Nhà thờ địa phương. Khi lớn lên, cụ gia nhập Quân đội Hoàng gia Anh, phục vụ trong lực lượng Pháo binh và đã từng tham gia cuộc Chiến tranh Triề...

Trước khi năm 2021 kết thúc, 3 con giáp này hoàn thành được ước mơ dang dở, cầu gì được đó, mọi thứ viên mãn đầy đủ

Trắc nghiệm

23:39:06 19/10/2021
Tuổi Tý là con giáp luôn cảm thấy cần phải được bao quanh bởi tình yêu, cái đẹp, sự đủ đầy và tiện nghi. Chính vì vậy mà tuổi Tý luôn cố gắng và nỗ lực hết sức mình để xây dựng được sự nghiệp vững chắc, tài chính ổn định.