Hôi nách mùa hè càn quét mọi dân văn phòng, bạn đã biết nguyên nhân của tình trạng này hay chưa?

Tình trạng hôi nách xảy ra gây nhiều phiền toái và ảnh hưởng đến cuộc sống của mọi người, đặc biệt dân văn phòng . Vậy nguyên nhân gây hôi nách do đâu? Tìm hiểu để có biện pháp can thiệp kịp thời giúp bạn tự tin trong suốt mùa hè.

Hôi nách mùa hè càn quét mọi dân văn phòng, bạn đã biết nguyên nhân của tình trạng này hay chưa? - Hình 1

Thực chất, khi mùa hè nắng nóng đến mọi người đều lo lắng rằng liệu mùi hôi cơ thể đặc biệt hôi nách có gây ra khó chịu đối với người xung quanh hay không. Không phải ai cũng biết được tình trạng này của bản thân và đặc biệt không phải ai cũng hiểu rõ nguyên nhân gây ra hôi nách để có biện pháp can thiệp kịp thời.

Hôi nách gây ra nhiều phiền toái, khó xử khi giao tiếp với người đối diện. Do đó, nếu không nắm rõ nguyên nhân gây ra tình trạng này thì rất khó để có thể khắc phục hiệu quả nhất. Thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu chính xác về nguyên nhân gây ra mùi hôi nách khó chịu mà cơ thể đang gặp phải:

1. Hôi nách do di truyền

Có thể không ít người bất ngờ vì hôi nách còn là một bệnh xảy ra do di truyền . Thực tế, nếu cả bố và mẹ đều bị hôi nách thì khả năng bạn bị hôi nách cũng sẽ cao hơn so với bình thường.

Theo khảo sát cho kết quả rằng, những người mà cả bố và mẹ đều gặp phải tình trạng hôi nách thì có thể xuất hiện khả năng di truyền từ 50 đến 80%. Tuy nhiên, nếu chỉ có mẹ hoặc bố bị hôi nách thì khả năng di truyền sang con sẽ là từ 30 đến 50%.

Vì hôi nách xảy ra do yếu tố di truyền nên bạn không thể làm cách nào khác. Chỉ có cách chủ động giữ vệ sinh vùng nách , luôn để nách thông thoáng và có thể lựa chọn một số sản phẩm trị hôi nách để giảm bớt tình trạng này giúp bạn tự tin hơn.

Hôi nách mùa hè càn quét mọi dân văn phòng, bạn đã biết nguyên nhân của tình trạng này hay chưa? - Hình 2

Hôi nách xảy ra do di truyền rất cao, vì vậy nếu gia đình có thành viên bị hôi nách bạn cần chú ý vệ sinh đúng cách vùng nách để không gây ra mùi hôi khó chịu – Ảnh Internet

2. Tinh thần gây hôi nách

Thực chất, tình trạng hôi nách còn có thể xảy ra do sức khỏe tinh thần. Rất nhiều người có thể gặp phải tình trạng hôi nách do bị căng thẳng về tinh thần.

Một số vấn đề từ tinh thần gây hôi nách xảy ra như: người thường xuyên cáu kỉnh, tức giận hoặc bị đau nhức đầu cũng có thể gây ra các vấn đề về hôi nách.

3. Vệ sinh vùng nách kém

Xuất hiện mùi hôi nách dưới cánh tay sẽ khiến nhiều người cảm thấy mất tự tin. Không quá bất ngờ khi hôi nách có thể xảy ra do nguyên nhân vệ sinh vùng nách kém. Một vài thói quen vệ sinh cá nhân kém có thể khiến bạn không có được vùng nách thoáng và gây tình trạng bít nên mồ hôi nách đổ nhiều gây hôi nách.

Không chỉ vệ sinh vùng nách kém gây ra mùi hôi cơ thể mà Những lỗi dùng lăn khử mùi hôi nách mùa hè khiến cơ thể không bớt “nặng mùi”.

4. Làm sạch nách không đúng cách

Biện pháp làm sạch vùng nách không đúng cách cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng hôi nách. Thực tế, chuyện triệt lông vùng nách ở nữ giới không đúng chiều không chỉ kích thích lông mọc lại nhanh hơn mà còn khiến tuyến mồ hôi tăng sinh và phì đại gây ra tình trạng mồ hôi tiết ra mạnh hơn.

Vì vậy, làm sạch lông nách không đúng cách cũng là nguyên nhân gây ra việc nách có mùi hôi và mùi hôi nách xảy ra nghiêm trọng hơn.

Hôi nách mùa hè càn quét mọi dân văn phòng, bạn đã biết nguyên nhân của tình trạng này hay chưa? - Hình 3

Làm sạch nách đúng cách sẽ không gây ra tình trạng hôi nách – Ảnh Internet

5. Thói quen ăn uống

Ngoài các vấn đề trên thì thói quen ăn uống được biết đến là một trong những nguyên nhân trực tiếp gây ra tình trạng hôi nách ở mọi người.

Đặc biệt, đối với những người có thói quen ăn uống không lành mạnh thì có thể dẫn đến tình trạng đổ mồ hôi nách. Không những thế, việc ăn nhiều thịt hoặc các món ăn dễ gây kích thích tuyến mồ hôi như đồ ăn cay nóng thì đều có thể khiến bạn gặp phải tình trạng này.

Vì vậy, cách giảm hôi nách khi mùa hè đến cho dân văn phòng hiệu quả là nên hạn chế và tránh ăn các món ăn cay nóng nhằm mục đích giảm bớt nguy cơ bị hôi nách có thể xảy ra.

Đọc thêm bài viết: Bị hôi nách không nên ăn gì? Những loại thực phẩm nhất định phải tránh xa.

6. Nách đổ mồ hôi gây mùi có thể xảy ra do các vấn đề sức khỏe khác

Tình trạng hôi nách không chỉ xảy ra do các vấn đề như di truyền, thói quen ăn uống hoặc vận động mạnh mà hôi nách còn có thể xảy ra do một vài vấn đề sức khỏe khác.

Hôi nách có thể xảy ra ở những người mắc bệnh: tiểu đường , bệnh cường giáp , tuyến giáp hoạt động quá mức, bị bệnh gout, viêm khớp dạng thấp hoặc có thể do ung thư.

Vì vậy, khi xuất hiện tình trạng đổ mồi hôi nách quá nhiều thì cần điều trị các vấn đề sức khỏe bản thân đang gặp phải trước. Việc điều trị các bệnh và vấn đề sức khỏe này sẽ giúp ích trong việc cải thiện các triệu chứng có liên quan đến nguy cơ tăng tiết mồ hôi gây mùi hôi nách ở dân văn phòng .

Tìm hiểu đúng nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách ở bản thân để có thể điều trị đúng cách đem lại hiệu quả mà bạn mong muốn.

9 lý do bí ẩn khiến bạn đổ mồ hôi rất nhiều

Đổ mồ hôi quá nhiều không được coi là có hại nếu có lý do rõ ràng, chẳng hạn như thời tiết nóng hoặc tập thể dục.

Trong những trường hợp này, cơ thể bạn chỉ đơn giản là thực hiện quá trình điều hòa nhiệt tự nhiên. Tuy nhiên, nếu bạn thấy mình đổ mồ hôi trong những tình huống mà những người khác không bị thì bạn có thể có một số nguyên nhân ẩn gây ra mồ hôi quá nhiều.

Chứng chảy mồ hôi cục bộ không rõ nguyên nhân

Các bác sĩ chuyên khoa xác định có 2 dạng đổ mồ hôi nhiều - khu trú và toàn thân. Chứng tăng tiết mồ hôi khu trú được đặc trưng bởi sự đổ mồ hôi liên tục ở một số vùng cơ thể, thường xảy ra theo từng cặp, như lòng bàn tay, lòng bàn chân, nách và mặt. Mặc dù mọi người có thể đổ mồ hôi ở đó, nhưng tình hình sẽ trở nên đáng báo động nếu bạn thường xuyên thấy những bộ phận này bị ướt mà không có lý do rõ ràng.

Bản chất của chứng tăng tiết mồ hôi khu trú là không rõ ràng. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người đấu tranh với nó không có thay đổi về tuyến mồ hôi, cũng như về lượng mồ hôi. Có ý kiến ​​cho rằng tình trạng này phải là kết quả của rối loạn chức năng di truyền của hệ thần kinh tạo ra phản ứng đổ mồ hôi, khi không cần thiết. Điều trị y tế bao gồm kích thích điện, thuốc, tiêm Botox hoặc phẫu thuật.

Thai kì

Mang thai là một nguyên nhân tiềm ẩn khác của việc đổ mồ hôi nhiều. Đó là tình trạng hoàn toàn bình thường, vì nhiệt độ cơ thể tăng lên và lượng máu lưu thông trong cơ thể nhiều hơn, điều này sẽ khiến bạn cảm thấy nóng hơn bình thường. Tăng cường trao đổi chất và thay đổi hormone là một trong những lý do khác gây ra mồ hôi quá nhiều.

Cường giáp (tình trạng tuyến giáp sản xuất quá mức hormone tuyến giáp)

9 lý do bí ẩn khiến bạn đổ mồ hôi rất nhiều - Hình 1


Sự hoạt động quá mức của tuyến giáp khiến mồ hôi ra nhiều bất thường. Đồ họa: Việt Trinh

Là tình trạng tuyến giáp "hoạt động quá mức" sản xuất nhiều hormone chuyển hóa thyroxine (T4) và tri-iodothyronine (T3) nhiều hơn bình thường. Những hóa chất này có nhiệm vụ giữ cho hệ thống của bạn hoạt động đúng nhịp độ. Cường giáp khiến quá trình trao đổi chất tăng tốc, có thể dẫn đến đổ mồ hôi nhiều, nhịp tim không đều, giảm cân nhanh chóng và run.

Chế độ ăn uống

Tiêu thụ một số thực phẩm có thể khiến đổ mồ hôi vì tác dụng sinh nhiệt của nó. Đây được gọi là mồ hôi trộm. Tuy nhiên, một số loại thực phẩm có tác động mạnh hơn đến tiêu hóa. Đảm bảo rằng bạn không thưởng thức quá nhiều đồ ăn cay, caffein hoặc rượu.

Thuốc men

Mặc dù chỉ có 1% số người bị đổ mồ hôi quá nhiều do tác dụng phụ của một số loại thuốc nhưng trường hợp này vẫn đáng được đề cập. Theo Hiệp hội Thuốc giảm đau International Hyperhidrosis Society, thuốc kháng sinh, hormone và thuốc điều trị tâm thần kinh là một trong những loại thuốc phổ biến nhất có thể khiến bạn đổ mồ hôi.

Bệnh tiểu đường

Những người bị bệnh tiểu đường có thể dễ bị tất cả các tình trạng nêu trên khiến họ đổ mồ hôi nhiều hơn người khỏe mạnh. Điều này có thể do lượng đường trong máu thấp (hạ đường huyết), tổn thương hệ thần kinh liên quan đến bệnh tiểu đường hoặc bệnh thần kinh, tất cả đều dẫn đến sự kích thích không cần thiết của các tuyến mồ hôi.

Thay đổi nội tiết tố

Sự thay đổi nồng độ hormone trong thời kỳ mang thai, kinh nguyệt, dậy thì hoặc mãn kinh có thể gây ra mồ hôi nhiều. Thông thường những tình trạng này có liên quan đến nhiệt độ cơ thể tăng lên do lượng estrogen và progesterone không được kiểm soát. Nóng bừng mặt là một triệu chứng phổ biến của thời kỳ mãn kinh. Ở tuổi dậy thì, cơ thể bắt đầu thiết lập lượng hormone phù hợp, khiến trẻ đổ mồ hôi nhiều hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

55 phút 'nghẹt thở' chuyển tạng bệnh nhân chết não về Chợ Rẫy cứu sống 4 người
16:23:47 17/05/2021
6 loại thực phẩm phổ biến, chị em nên ăn ít nếu không muốn bệnh u xơ tử cung ghé thăm
21:20:43 16/05/2021
Nước chanh không những thanh mát mà còn mang đến 6 lợi ích cho sức khỏe, tốt ngang với thuốc bổ nhưng giá thành lại rẻ hơn cả chục lần
22:38:49 17/05/2021
Ăn - uống gì để "tăng tốc độ" giảm cân, đánh bay mỡ thừa mà vẫn khỏe mạnh trong mùa hè này?
11:58:00 16/05/2021
Hai cháu bé tử vong vì ăn mì xào bị thiu
21:02:01 17/05/2021
Đây là những cách giúp bạn tự kiểm tra xem mắt, cột sống, não, gan, xương... có gặp vấn đề trầm trọng hay không
15:20:04 17/05/2021
Người phụ nữ 38 tuổi đột tử vì nhồi máu não, bác sĩ chỉ ra 3 thói quen xấu của nhiều người dễ dẫn đến bi kịch này
14:34:46 17/05/2021
Bé trai 2 tuổi té cầu thang sắt chảy máu não, ngưng tim, tay có vết bỏng nghi do giật điện
21:29:28 17/05/2021
Quý ông tím mặt, toát mồ hôi sau 2h loay hoay tháo vòng thắt làm cương 'cậu nhỏ'
11:45:40 17/05/2021
4 sai lầm của cha mẹ khiến con ăn bao nhiêu vẫn thấp còi, thậm chí còn hại nội tạng
19:32:56 17/05/2021

Thông tin đang nóng

Triệu Lệ Dĩnh về sống trong biệt thự 12 triệu USD
20:28:52 17/05/2021
Một ca F0 ở Hà Nội chưa rõ nguồn lây, dịch tễ rất phức tạp
23:44:46 17/05/2021
Hoa hậu Hoàn vũ Pia bị chửi 'sấp mặt' vì nghi ngờ vé vote của Khánh Vân
21:17:33 17/05/2021
MC Kỳ Duyên gây tranh cãi khi quả quyết 'khán giả không nuôi nghệ sĩ'
22:27:06 17/05/2021
Trị bệnh thời gian dài, NSƯT Thanh Kim Huệ khiến fan vọng cổ xót xa
23:09:19 17/05/2021
Hội bỉm sữa Vbiz tụ họp, con gái Hà Hồ hớn hở khi gặp ba mẹ đàng trai
20:02:03 17/05/2021
Nữ tiếp viên VietNam Airlines gây bức xúc dư luận với phát ngôn: 'bị đối xử như tội phạm', 'tước hết mất quyền công dân'
21:14:58 17/05/2021
Con trai Trương Nghệ Mưu nối nghiệp cha
19:51:11 17/05/2021
Vợ cũ Bằng Kiều: Nghệ sĩ trên đỉnh cao thì người này người kia tới, khi có chuyện thì bị quay lưng, sỉ nhục
19:44:27 17/05/2021
Bảo Thanh lần đầu khoe nhan sắc mẹ bỉm sau 4 ngày sinh nở, hé lộ luôn thông tin đặc biệt của ái nữ
22:23:59 17/05/2021

Tin mới nhất

Thực hư chuyện rau má có tác dụng chữa đau dạ dày

21:18:05 17/05/2021
Rau máu được biết là loại thực phẩm đem nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Vậy đau dạ dày có nên uống nước rau má không và tại sao nên sử dụng loại thực phẩm này trong quá trình điều trị người bệnh?

Những thực phẩm người bị nấm da không nên ăn

21:09:54 17/05/2021
Nấm da là bệnh ngoài da nhiều người mắc phải nhưng không phải ai cũng biết rõ bị nấm da kiêng ăn gì nhanh khỏi bệnh. Câu trả lời sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

Cứu bé sơ sinh hoại tử cánh tay do mắc hội chứng lạ

21:08:01 17/05/2021
Các bác sĩ vừa phẫu thuật và điều trị bảo tồn thành công cánh tay bị hoại tử cho bé trai sơ sinh mắc hội chứng chèn ép khoang.

Vì sao người cao tuổi và người bệnh mạn tính cần tiêm phòng cúm mỗi năm?

21:06:26 17/05/2021
Các nghiên cứu cho thấy việc tiêm vắc xin cúm mùa giúp giảm từ 30% đến 57% nguy cơ nhập viện vì bệnh cúm và viêm phổi ở những người lớn tuổi(1), giảm 79% nguy cơ nhập viện ở người mắc bệnh tiểu đường(2) và giảm các biến chứng tim mạch ở...

Làm thế nào để “mẹ bầu” không tăng cân quá nhiều

21:04:35 17/05/2021
Kiểm soát cân nặng trong thai kỳ là nỗi ám ảnh của rất nhiều bà mẹ tương lai. Tuy nhiên, làm thế nào để cân bằng bữa ăn và không bị tăng cân quá nhiều lại không hề khó và mẹ bầu nào cũng có thể áp dụng.

Trái cây và rau củ giúp giảm căng thẳng

20:56:20 17/05/2021
Theo một nghiên cứu gần đây của Australia, ăn ít nhất 470g trái cây và rau củ mỗi ngày sẽ làm giảm căng thẳng mạn tính.

Mẹ bầu có 3 biểu hiện này, chứng tỏ có thể bị nhiễm độc thai kỳ, cần lưu ý ngay!

18:07:42 17/05/2021
Em bé dễ mắc các bệnh như vàng da, mề đay… là do người mẹ có khả năng nạp quá nhiều chất độc hại vào cơ thể khi mang bầu.

Không mặc áo ngực trong thời gian dài liệu có ảnh hưởng gì đến cơ thể hay không?

16:52:46 17/05/2021
Hiện nay chưa có nghiên cứu nào khẳng định việc mặc hay không mặc áo ngực sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của phụ nữ.

Tưởng tăng cân nên có 2 cằm, người đàn ông 30 tuổi đi khám mới biết mình mắc ung thư tuyến giáp

16:51:44 17/05/2021
Ung thư tuyến giáp là 1 trong những loại ung thư có tỷ lệ tử vong cao nhất, không phải vì không thể chữa trị mà do các triệu chứng thường khó nhận biết, khi phát hiện thì đã quá muộn.

3 điều tối kỵ cần tránh khi ngủ trưa nếu không muốn cơ thể rệu rã, uể oải hết cả chiều

14:49:54 17/05/2021
Ngủ trưa sẽ giúp bạn tái tạo năng lượng để bắt đầu những công việc dang dở vào buổi chiều, nhưng nếu ngủ trưa sai cách thì sức khỏe lại bị ảnh hưởng không nhỏ đâu nhé!

Ruy băng vàng – Vì người bệnh cần máu 2021

11:38:49 17/05/2021
Với thông điệp “Hiến giọt máu vàng, gửi ngàn hy vọng”, vừa mới đây, Ngày hội Ruy băng vàng 2021 đã được tổ chức tại Viện huyết học truyền máu Trung ương.

Bệnh liên quan đến tâm thần gia tăng

11:37:15 17/05/2021
TP Hồ Chí Minh có khoảng 17.000 người mắc bệnh tâm thần, trong đó khoảng 50% người tâm thần sống ở cộng đồng được các trung tâm y tế cấp quận, huyện khám, cấp phát thuốc điều trị và khoảng 2.500 người được nuôi dưỡng, chăm sóc trong các...

Bỏ túi 5 thói quen buổi sáng giúp trí não tỉnh táo mỗi ngày, làm việc hiệu quả gấp đôi

11:35:58 17/05/2021
Một số thói quen hay sau đây sẽ giúp bạn thức dậy sớm vào mỗi buổi sớm mai luôn cảm thấy tỉnh táo và khỏe khoắn.

Tiêm phòng cho bà mẹ mang thai có thể giúp trẻ không nhiễm COVID-19

11:21:04 17/05/2021
Trong một nghiên cứu mới từ Trung tâm Y tế Beth Israel Deaconess (BIDMC), các chuyên gia đã đánh giá khả năng sinh miễn dịch của vắc- xin COVID-19 mRNA ở phụ nữ mang thai và cho con bú được tiêm vắc xin COVID-19 Pfizer/Moderna.

Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến điều trị hiệu quả bệnh lý sỏi tiết niệu

11:14:26 17/05/2021
Với mục tiêu cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao, tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị cho người bệnh, thời gian qua, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông (TP. Vinh) đã ứng dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến, nâng cao hiệu quả điều trị bệnh lý sỏi...

Cấp cứu bệnh nhân ngưng tim, ngưng thở do điện giật

11:12:30 17/05/2021
Bệnh viện đa khoa Cần Thơ vừa có thông tin về trường hợp cấp cứu thành công một ca điện giật nguy kịch, ngưng tim, ngưng thở.

Ăn xoài thế nào là đúng cách?

11:10:34 17/05/2021
Xoài là món khoái khẩu của nhiều người. Thế nhưng, bạn đã biết cách ăn xoài đúng cách chưa?

Đặt stent động mạch thận: Cơ hội cứu sống bệnh nhân

11:09:33 17/05/2021
Khoa Tim mạch can thiệp - Trung tâm Tim mạch Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa vừa thực hiện can thiệp điều trị thành công đặt stent động mạch thận cho bệnh nhân (BN) hẹp nặng động mạch thận 2 bên.

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn ngừng hút thuốc?

10:56:17 17/05/2021
Hút thuốc lá là một trong những điều tồi tệ nhất mà chúng ta có thể gây ra cho cơ thể của mình. Hiện nay, thuốc lá là một trong những kẻ giết người thầm nặng nguy hiểm nhất trên thế giới.

Những người đã tiêm chủng được bảo vệ tốt chống lại COVID-19

10:53:35 17/05/2021
Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) Hoa Kỳ mới công bố, những người được tiêm chủng đầy đủ, tức là những người sau 2 tuần kể từ liều thứ hai vắc-xin COVID-19, không cần phải đeo khẩu trang trong nhà (những nơi như văn phòn...

Bà Rịa – Vũng Tàu: Thêm một gia đình hiến tạng của con để cứu người

10:50:30 17/05/2021
Sáng ngày 17-5, bác sĩ Nguyễn Văn Hương, Giám đốc Bệnh viện Bà Rịa, cho biết, đơn vị vừa phối hợp cùng Trung tâm Điều phối ghép tạng của Bệnh viện Chợ Rẫy phẫu thuật thành công ca lấy tạng của bệnh nhân N.T.T. (SN 1980, ngụ tại TP Vũng ...

Nếu bạn muốn giảm đau lưng, đừng quên lựa chọn những tư thế ngủ này vào ban đêm

06:00:44 17/05/2021
Chỉ với thực hiện một vài thay đổi đơn giản trong tư thế ngủ, bạn có thể giảm áp lực tới lưng và hạn chế những cơn đau xuất hiện.

Có thể bạn quan tâm

Indonesia kéo dài lệnh hạn chế hoạt động cộng đồng tại 30 tỉnh

Thế giới

05:29:23 18/05/2021
Trong lúc Mỹ, Anh và nhiều nước châu Âu khác đang từng bước nới lỏng các biện pháp hạn chế để chống dịch bệnh COVID-19, châu Á đang phải đối mặt với làn sóng dịch mới khiến một số nước phải thông báo các biện pháp hạn chế mới nhằm ngăn ...

Những ứng cử viên cho chiếc ghế HLV trưởng Sông Lam Nghệ An

Bóng đá việt nam

05:15:38 18/05/2021
Sau khi HLV Ngô Quang Trường xin rời khỏi vị trí HLV trưởng đội 1 Sông Lam Nghệ An, HLV Nguyễn Huy Hoàng đang tạm thời tiếp quản đội bóng. Tuy nhiên, vì mục tiêu lâu dài, rất cần xác định người ngồi vào vị trí HLV trưởng chính thức mà k...

HLV tuyển Yemen qua đời vì Covid-19

Bên lề sân cỏ

05:10:48 18/05/2021
Kế hoạch của ĐT Yemen tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á chịu xáo trộn nặng khi HLV trưởng Sami Al-Naash đột ngột qua đời.

Sao nhập tịch Philippines: Rất ít người biết đến tuyển thủ Trung Quốc

Bóng đá thế giới

05:04:35 18/05/2021
Tiền đạo Bienvenido Maranon khẳng định đội tuyển Philippines sẽ ngáng đường Trung Quốc trong việc tìm vé vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

Thấy vợ xới bát cơm thứ 2, chồng giằng lại vì 1 lý do khó tin nhưng sau câu nói của mẹ đẻ cô vợ đã có quyết định ngay trong đêm

Tâm sự

05:02:33 18/05/2021
Mẹ Hiên buông bát cơm bỏ vào phòng, bà không nói một câu. Hiên cố nén nước mắt thu dọn xong xuôi đâu đấy mới vào nói chuyện cùng mẹ.

Nữ tiếp viên VietNam Airlines phát ngôn: “Bị đối xử như tội phạm” dân mạng ném đá không thương tiếc

Sự kiện nóng

00:11:03 18/05/2021
Mới đây, một nữ tiếp viên VietNam Airline vừa đăng tải một clip trên mạng xã hội TikTok nói về tình cảnh của bản thân khi được đưa đi cách ly khiến nhiều người phẫn nộ. Theo đó, nữ tiếp viên này đã quay video TikTok và cho rằng mình bị ...

Hà Nội khen thưởng tài xế taxi dũng cảm khống chế tên cướp hung ác

Pháp luật

23:57:02 17/05/2021
Tài xế có hành động dũng cảm khống chế tên cướp khi vừa bị đâm vừa được UBND TP Hà Nội và Công an TP Hà Nội khen thưởng.

Hai mẹ con đi tàu điện ngầm, cậu bé làm đổ ly nước ra sàn và hành động tiếp theo khiến mọi người khen ngợi

Netizen

23:38:47 17/05/2021
Cô Chu nhìn thấy một cậu bé không may làm đổ ly nước ra sàn và hành động tiếp theo của người mẹ khiến cô và mọi người trên toa tàu kinh ngạc.

Nhan sắc Quan Hiểu Đồng ra sao trong những hình ảnh chưa qua chỉnh sửa?

Sao châu á

23:14:21 17/05/2021
Quan Hiểu Đồng ngày càng thăng hạng nhan sắc, dù ảnh chưa chỉnh sửa cũng không bị dìm hàng.

De Ligt: 'Tôi không phải tín đồ của hàng hiệu'

Sao thể thao

22:58:41 17/05/2021
Matthijs De Ligt tiết lộ anh từng bị các đồng đội tại Juventus cười chê vì phong cách ăn mặc giản dị dù hưởng lương cao tại sân Allianz.

Phụ nữ cho dù kiếm được tiền tỷ nhưng vẫn làm 5 việc này thì ''cho không'' đàn ông chẳng thèm

Tình yêu

22:54:26 17/05/2021
Một người phụ nữ có ăn học thì chắc chắn sẽ biết cách ăn nói, biết cách quyến rũ đối phương. Bình đẳng không phải là phụ nữ hay đàn ông có quyền ăn nói ngang hàng với nhau.

Bành Tiểu Nhiễm đẹp chấp cả cam thường, nhưng cái tay gượng gạo của Đinh Vũ Hề mới làm fan cười "vỡ bụng"

Hậu trường phim

22:41:13 17/05/2021
Đinh Vũ Hề và Bành Tiểu Nhiễm đã có mặt tại lễ khai máy phim mới Xuân Khuê Mộng Lý Nhân.

Shang-Chi của Marvel bị khán giả Trung chê bai vì không "đẹp chuẩn nam thần", netizen Việt tức tối: "Muốn kẻ chân mày rồi đánh võ hay gì?"

Phim âu mỹ

22:35:23 17/05/2021
Là siêu anh hùng châu Á, nam diễn viên Lưu Tư Mộ cùng bạn diễn Awkwafina trong bom tấn Shang-Chi vẫn bị khán giả Trung Quốc chê bai vì không đẹp theo đúng tiêu chuẩn da trắng, mũi cao.

Học cách mở nắp thùng sơn cực dễ dàng: Không cần dụng cụ, không cần đục, giữ nguyên được nắp để dùng tiếp

Sáng tạo

22:32:45 17/05/2021
Mở nắp thùng sơn chắc hẳn là một thử thách cần nhiều cơ bắp nhưng khi biết phương pháp này thì mọi chuyện lại trở nên cực kỳ dễ dàng.

Con gái tự tử vì bị đối xử bất công, anh Ngọc (Cây Táo Nở Hoa) đã sáng mắt chưa?

Phim việt

22:30:09 17/05/2021
Cây Táo Nở Hoa tập 19 chủ yếu xoay quanh gia đình nhỏ của anh Ngọc.