Hội ma đầu khét tiếng khiến muôn dân u mê nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Trung

Lộ Chiêu Diêu, Ngụy Vô Tiện, Sát Thiên Mạch…là những đại ma đầu vang danh thiên hạ, chinh phục chúng sinh bởi nhan sắc và khí chất hơn người.

Thuộc hội tà ma ngoại đạo, thân là ác nhân nhưng những vị ma đầu dưới đây lại làm giới “mọt phim” Trung si mê điên đảo, dẫu có mang tiếng xấu vẫn được tha thứ.

Ngụy Vô Tiện – Trần Tình Lệnh

Hội ma đầu khét tiếng khiến muôn dân u mê nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Trung - Hình 1

Hội ma đầu khét tiếng khiến muôn dân u mê nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Trung - Hình 2

Trong giới tu tiên của Trần Tình Lệnh cái tên Di Lăng lão tổ Ngụy Vô Tiện (Tiêu Chiến) là một nhân vật hắc ám, ai ai cũng khiếp sợ, xa lánh. Chàng vốn là một kiếm khách lãng tử, tài năng xuất chúng nhưng sống khá tùy tiện, thích tự do tự tại. Bên cạnh đó, Ngụy Vô Tiện cũng rất coi trọng tình nghĩa, sẵn sàng vào sinh ra tử vì huynh đệ. Chính vì điều đó mà chàng đã bị kẻ xấu hãm hại, đẩy vào con đường tu luyện tà đạo để tìm cơ hội sống sót.

Hội ma đầu khét tiếng khiến muôn dân u mê nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Trung - Hình 3

Hội ma đầu khét tiếng khiến muôn dân u mê nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Trung - Hình 4

Hội ma đầu khét tiếng khiến muôn dân u mê nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Trung - Hình 5

Sau này chàng trở lại với một diện mạo đầy ma mị, mang tiếng ác nhân bị thiên hạ nguyền rủa. Bỏ mặc tất cả thế sự, điều tiếng Vô Tiện đã cùng tri kỷ Lam Vong Cơ (Vương Nhất Bác) vượt qua mọi gian nan, thử thách để tìm cách thanh tẩy danh tiếng đã bị ô uế và hướng đến một cuộc sống an yên trong giới giang hồ.

Lộ Chiêu Diêu – Chiêu Diêu

Hội ma đầu khét tiếng khiến muôn dân u mê nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Trung - Hình 6

Nữ ma đầu Lộ Chiêu Diêu (Bạch Lộc) – môn chủ của Vạn Lục Môn vốn là một cô nương ngây thơ, trong sáng, sống cùng ông nơi miền sơn cước. Nàng vì gặp phải biến cố đầu đời khi bị lừa tình dẫn đến cái chết của người ông mà hắc hóa nhập ma, thiết lập nên môn phái tà đạo nổi danh khắp giang hồ.

Hội ma đầu khét tiếng khiến muôn dân u mê nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Trung - Hình 7

Hội ma đầu khét tiếng khiến muôn dân u mê nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Trung - Hình 8

Lộ ma đầu làm việc rất tùy hứng, ngang tàng bá đạo và có tính háo sắc “mê trai”, thường hay trêu ghẹo những mỹ nam thư sinh, tài hoa. Tên tiểu tử Mặc Thanh (Hứa Khải) cũng là một “nạn nhân” của Lộ Chiêu Diêu, hắn được nàng nhặt về nuôi dưỡng rồi giở trò “sàm sỡ” tại một đêm hoàng đường.

Hội ma đầu khét tiếng khiến muôn dân u mê nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Trung - Hình 9

Sau đó thì nàng lại bị Mặc Thanh vô tình hạ sát trong công cuộc chinh phục ma khí thượng cổ Kiếm Vạn Quân mà trở thành hồn ma phải nhập vào cơ thể của Cầm Chỉ Yên để đầu thai.

Hội ma đầu khét tiếng khiến muôn dân u mê nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Trung - Hình 10

Hội ma đầu khét tiếng khiến muôn dân u mê nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Trung - Hình 11

Hội ma đầu khét tiếng khiến muôn dân u mê nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Trung - Hình 12

Trong thân xác của Cầm tiểu thư, Lộ ma đầu đã tìm cách tiếp cận Mặc Thanh nay là Lệ Tần Lan để trả thù. Tuy nhiên sau biết bao biến cố cuối cùng nàng lại động tâm phải lòng Lệ Tần Lan và cùng chàng viết nên một chuyện tình lãng mạn mà ngọt ngào.

Đông Phương Bất Bại – Tiếu Ngạo Giang Hồ

Nhân vật Đông Phương Bất Bại của nhà văn Kim Dung qua bàn tay nhào nặn của “biên kịch vàng” Vu Chính đã mang một diện mạo hoàn toàn mới, khác xa so với nguyên tác khiến người hâm mộ thực sự sốc.

Hội ma đầu khét tiếng khiến muôn dân u mê nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Trung - Hình 13

Hội ma đầu khét tiếng khiến muôn dân u mê nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Trung - Hình 14

Đông Phương Bất Bại (Trần Kiều Ân) trong phiên bản Tiếu Ngạo Giang Hồ sản xuất năm 2013 đã đổi giới tính từ nam sang nữ, không phải ái nam ái nữ và có một đoạn tình khắc cốt ghi tâm với nam chính Lệch Hồ Xung (Hoắc Kiến Hoa). Sau khi xảy ra biết bao ân oán thì vị giáo chủ của Nhật Nguyệt thần giáo đã đối đầu với Lệnh Hồ Xung.

Hội ma đầu khét tiếng khiến muôn dân u mê nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Trung - Hình 15

Hội ma đầu khét tiếng khiến muôn dân u mê nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Trung - Hình 16

Cái kết của Đông Phương giáo chủ là vô cùng thảm khi chết dưới tay nam nhân của người mình yêu, đã vậy còn giao trái tim để cứu sống Thánh cô “bánh bèo” Nhậm Doanh Doanh (Viên San San) để nàng ta được tỉnh dậy sống cùng Lệnh Hồ Xung.

Bích Dao -Tru Tiên: Thanh Vân Chí

Hội ma đầu khét tiếng khiến muôn dân u mê nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Trung - Hình 17

Lục y tiên tử Bích Dao (Triệu Lệ Dĩnh) vốn là ái nữ của Quỷ vương, một trong bốn đại thánh giáo của Ma Giới. Nàng là thiếu nữ xinh đẹp, thông minh lanh lợi, tính tình lại hoạt bát, phóng khoáng tuy là người của ma giáo nhưng luôn có tấm lòng độ lượng, trọng tình trọng nghĩa.

Hội ma đầu khét tiếng khiến muôn dân u mê nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Trung - Hình 18

Hội ma đầu khét tiếng khiến muôn dân u mê nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Trung - Hình 19

Trong một lần đến Tử Linh Uyên tìm kiếm kỳ thư của Thánh giáo nàng đã tình cờ gặp gỡ và nên duyên với Trương Tiểu Phàm (Lý Dịch Phong), đệ tử của Thanh Vân Môn. Sau bao lần cùng nhau chiến đấu vào sinh ra tử, nàng phải lòng Tiểu Phàm và vì hắn mà nguyện hy sinh tất cả.

Hội ma đầu khét tiếng khiến muôn dân u mê nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Trung - Hình 20

Hội ma đầu khét tiếng khiến muôn dân u mê nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Trung - Hình 21

Vì Tiểu Phàm mà Bích Dao đã dâng hiến hồn phách của mình để thi triển Si Tình Chú, sau đó là mãi mãi nằm trên chiếc giường Hàn Băng, để lại Tiểu Phàm với nỗi đau day dứt. Từ đó hắn gia nhập Ma giáo, dùng mười năm nhuộm máu để hồi sinh Bích Dao những kết quả vẫn chỉ là vô vọng.

Húc Phượng – Hương Mật Tựa Khói Sương

Húc Phượng (Đặng Luân) vốn là Hỏa Thần uy nghi lẫm liệt, định mệnh đưa lối cho chàng gặp quả bồ đào tinh Cẩm Mịch (Dương Tử). Từ đó mà cùng nàng ấy dây dưa không dứt trong một mối tình đầy ân oán.

Hội ma đầu khét tiếng khiến muôn dân u mê nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Trung - Hình 22

Hội ma đầu khét tiếng khiến muôn dân u mê nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Trung - Hình 23

Hội ma đầu khét tiếng khiến muôn dân u mê nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Trung - Hình 24

Vì hiểu nhầm mà Húc Phượng bị Cẩm Mịch đâm một dao rồi ra đi trong nỗi đau tột cùng. Sau cũng chính Cẩm Mịch khi hiểu thấu được tình cảm của mình đã hồi sinh Húc Phương nhưng giờ đây khi tỉnh lại chàng đã hắc hóa, trở thành Ma tôn vang danh lục giới.

Hội ma đầu khét tiếng khiến muôn dân u mê nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Trung - Hình 25

Hội ma đầu khét tiếng khiến muôn dân u mê nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Trung - Hình 26

Hội ma đầu khét tiếng khiến muôn dân u mê nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Trung - Hình 27

Húc Phượng với tâm hồn chất chứa biết bao thù hận đã đối xử lạnh lùng với Cẩm Mịch, ghẻ lạnh, ngược nàng thê thảm. Nhưng cuối cùng thì tình yêu của Cẩm Mịch đã cảm hóa chàng, giúp chàng tìm lại chính mình và cùng nàng viết nên một đoạn kết đẹp.

Sát Thiên Mạch – Hoa Thiên Cốt

Sát Thiên Mạch (Mã Khả) là Ma quân đứng đầu ma giới. Chàng sở hữu dung mạo diễm lệ cùng khí chất cao quý, hành động thì quyết đoán, sẵn sàng ra tay tàn ác với bất cứ ai dám cản đường chàng.

Hội ma đầu khét tiếng khiến muôn dân u mê nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Trung - Hình 28

Hội ma đầu khét tiếng khiến muôn dân u mê nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Trung - Hình 29

Sát Ma quân xuất hiện với phong thái yểu điệu thục nữ, tính cách cổ quái và hành tung bí ẩn.Từ ngày gặp Tiểu Cốt (Triệu Lệ Dĩnh) cuộc đời chàng đã thay đổi. Vì cô gái đó Sát Thiên Mạch sẵn sàng đánh đổi tất cả để bảo vệ tiểu muội, đến cả nhan sắc thứ chàng coi trọng hơn tính mạng cũng không màng đến.

Hội ma đầu khét tiếng khiến muôn dân u mê nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Trung - Hình 30

Hội ma đầu khét tiếng khiến muôn dân u mê nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Trung - Hình 31

Sự hy sinh của Sát tỷ tỷ dành cho Tiểu Cốt khiến khiến muôn dân cảm động, thương xót cho số phận của chàng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Lưu ly mỹ nhân sát' thả xích hàng loạt poster cực đẹp trước thềm khởi chiếu tập 111:098 bộ phim cổ trang có sự hợp tác của các đỉnh lưu được chờ đợi nhất màn ảnh Hoa ngữ 2020?00:39Điên thì có sao: Nghiệp quật Kim Soo Hyun mặc sức la hét 'Anh yêu em, anh nói anh yêu mà' nhưng Seo Ye Ji vẫn ngó lơ00:36Triệu Lệ Dĩnh "ngả nghiêng" trên vai Vương Nhất Bác ở trailer Hữu Phỉ, dân tình muốn no thính hộ hai bé luôn!01:08'Lấy danh nghĩa người nhà' tung trailer: Chỉ ngắn ngủi vài phút đã khiến người xem cảm động bật khóc02:57Đồng Dao của '30 chưa phải là hết': Đánh 'tiểu tam', lần ra 'tiểu tứ', thương con chiều chồng hết mực, rốt cuộc vẫn chọn sự giải thoát!00:16'Điên thì có sao' tập 13: Mẹ ruột còn sống trở về của Seo Ye Ji là y tá trưởng thân thiện00:35'Thị thần lệnh' tung trailer: Trần Khôn - Châu Tấn vẫn đỉnh như thời 'Họa Bì', nhưng sao kĩ xảo giống phim hoạt hình thế?01:57Diễn xuất của Vương Nhất Bác trong 'Hữu Phỉ' nhận được lời khen vì diễn tả Tạ Doãn rất chân thật01:19'Thanh trâm hành' tung trailer mới: Sang - xịn - mịn, Dương Tử và Ngô Diệc Phàm diễn tốt không ngờ02:42Trường Ca Hành tung trailer đánh chém nảy lửa nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba khóc xấu khiến dân tình "chạy 8 hướng"02:18'Lonely enough to love' tung poster chính thức: 'Nàng cháo' Kim So Eun đã sẵn sàng để thử hẹn hò?00:315 cặp đôi được yêu thích nhất trên màn ảnh Hoa ngữ nửa đầu năm 202004:27Trailer '2gether The Series' phần 2: Ngọt ngào, hài hước nhưng cũng ngược tơi tả với giọt nước mắt của Tine04:05Cả hội "cây đa cây đề" lẫn "thịt tươi" đồng loạt đổ bộ truyền hình Hàn tháng 8, mọt phim xứ kim chi sướng để đâu cho hết?00:35'Lấy danh nghĩa người nhà': Chỉ bằng ba hành động này cũng chứng tỏ Tống Uy Long đã 'phải lòng' em gái Đàm Tùng Vận?02:19Phim truyền hình Hàn Quốc đầu tháng 08: Loạt trai đẹp Go Soo, Ji Soo, Kim Woo Seok (X1) và Choi Si Won đối đầu00:35Phim Hoa ngữ trong tháng 8/2020: Phim của Tiêu Chiến, Dương Tử, Triệu Lộ Tư, Ngô Cẩn Ngôn,... hứa hẹn sẽ làm khuynh đảo màn ảnh nhỏ11:09Lý Hiện - Dương Tử làm cameo trong 'Thân ái chí ái', có cả đám cưới của Đồng Niên và Hàn Thương Ngôn00:30"Chị chị em em" Đường Yên - Xa Thi Mạn trở mặt, chiến nhau đổ máu trong trailer Yến Vân Đài02:40Khảo sát 5 bộ phim Hàn hay nhất mọi thời đại: 'Signal', 'Gia đình là số 1' và 'Nàng Dae Jang Geum' được gọi tên!01:23Điên thì có sao: Gác lại câu chuyện tình buồn của Kim Soo Hyun thì khán giả được an ủi bởi ông anh quốc dân Oh Jung Se00:35Dương Dương chẳng ngại vượt sông băng rừng nhưng "khóc thét" khi cắt hành ở trailer Đặc Chiến Vinh Diệu01:30'Kính song thành' không được kỳ vọng nhiều dù có sự góp mặt của Lý Dịch Phong - Trần Ngọc Kỳ?00:39'Ngộ long' tung poster: Vương Hạc Đệ đẹp thì có đẹp nhưng mái tóc cứ sai sai01:05Rộ tin 'Thanh trâm hành' lên sóng quý 4, Ngô Diệc Phàm nhất phiên, cư dân mạng: 'Khó tin, nội dung nguyên tác rành rành là đại nữ chủ mà?'01:15'Flower of evil': Lee Joon Ki còn có một người chị em ruột, Moon Chae Won chạm mặt hung thủ?01:16Phim mới của Park Bo Gum tung loạt poster đầy hứa hẹn bên cạnh Park So Dam00:39Bộ ba Diên Hi Công Lược gây tranh cãi vì kiểu lông mày "cầu tuột" dở cười dở mếu ở phim mới01:19Ác nhân lộ diện ở tập 13 Điên Thì Có Sao, trước khi tái xuất còn kịp đâm lén chuyện tình của Kim Soo Hyun00:35

Tiêu điểm

'Lấy danh nghĩa người nhà': Chỉ bằng ba hành động này cũng chứng tỏ Tống Uy Long đã 'phải lòng' em gái Đàm Tùng Vận?
07:56:02 13/08/2020
'Lưu ly mỹ nhân sát': Thành Nghị sợ quay cảnh hôn với Viên Băng Nghiên, nguyên nhân cũng vì cô nàng này quá... nghịch ngợm
08:00:11 14/08/2020
'Thần Điêu Đại Hiệp' phiên bản năm 2020 tung poster sắp lên sóng: Tiểu Long Nữ kém sắc nhất lịch sử, Dương Quá thiếu nét giảo hoạt, tà khí
10:46:34 13/08/2020
Năm 2020 hoành tráng của bộ ba “Lấy Danh Nghĩa Người Nhà”: Ai cũng có phim thành công
22:50:01 13/08/2020
Tống Uy Long "bẻ lái" quá nhanh, mới tập 7 Lấy Danh Nghĩa Người Nhà đã đòi cưới Đàm Tùng Vận
12:15:40 14/08/2020
Những nhân vật có tiên khí nhất trong phim tiên hiệp Hoa ngữ
18:53:34 14/08/2020
Dự án phim chất lượng liên tục tìm đến Dương Tử, lần này cô nàng sẽ kết đôi cùng Tỉnh Bách Nhiên?
21:54:29 13/08/2020
Rộ tin 'Thanh trâm hành' lên sóng quý 4, Ngô Diệc Phàm nhất phiên, cư dân mạng: 'Khó tin, nội dung nguyên tác rành rành là đại nữ chủ mà?'
09:34:15 13/08/2020
'Lấy danh nghĩa người nhà': Tống Uy Long và Đàm Tùng Vận nhiệt tình rải 'cẩu lương', Trương Tân Thành trở thành 'bóng đèn' sáng nhất bộ phim?
09:04:36 14/08/2020
Viên Băng Nghiên: Xinh đẹp trong 'Tương dạ' nhưng qua đến 'Lưu Ly' thì khó nói
21:35:04 14/08/2020

Thông tin đang nóng

Đà Nẵng phong tỏa thêm 5 khu dân cư
00:47:29 15/08/2020
Bệnh nhân COVID-19 thứ 22 qua đời
06:40:48 15/08/2020
Ba bài học rút ra từ chống Covid-19 ở Đà Nẵng
00:52:58 15/08/2020
Dừng vận tải hành khách ở TP Hải Dương
00:48:49 15/08/2020
Trump vào viện thăm em trai
00:42:58 15/08/2020
Muốn đầu tư vào công việc cho con chồng
23:58:32 14/08/2020
Đồ dùng của Xiaomi liệu có tốt như lời đồn qua review từ bà nội trợ Sài thành với bốn sản phẩm được sử dụng hàng ngày
01:54:16 15/08/2020
Cựu thanh tra Bộ Công an lĩnh 14 năm tù
00:01:25 15/08/2020
Một ngày của danh ca Hương Lan ở Mỹ
06:10:20 15/08/2020
Lê Âu Ngân Anh sau 3 năm thị phi: "Không chấp nhận nổi khi nhìn lại mình đêm đăng quang, giờ đây tôi chinh phục mọi người bằng học vấn"
06:23:34 15/08/2020

Tin mới nhất

6 cặp đôi chính nói gì về phim boyslove 'Still 2gether' trước giờ lên sóng?

21:31:51 14/08/2020
Chuyện tình yêu học đường ngọt ngào của các chàng trai 2gether The Series sẽ được tiếp diễn trong 5 tập đặc biệt Still 2gether.

'Kính song thành' không được kỳ vọng nhiều dù có sự góp mặt của Lý Dịch Phong - Trần Ngọc Kỳ?

21:21:46 14/08/2020
Kể từ sau khi bắt đầu sản xuất, Kính song thành dường như không thu hút được sự chú ý của netizen.

'Koo Wien' đổi dàn diễn viên: Cặp đôi Peach Pachara - Kao Supassara rút khỏi dự án, Patricia Good - Pon Nawasch sẽ thay thế

21:18:43 14/08/2020
Bộ phim truyền hình Thái Lan Koo Wien đổi dàn diễn viên ở phút chót: Cặp đôi Peach Pachara - Kao Supassara rút khỏi dự án, Patricia Good - Pon Nawasch sẽ thay.

'More Than Friends' của Ong Seung Woo và Shin Ye Eun tung loạt poster dễ thương, nhìn là muốn yêu ngay

21:11:45 14/08/2020
Bộ phim về tình yêu thanh xuân nhiệt huyết More Than Friends của Ong Seung Woo và Shin Ye Eun mới đây đã tung loạt ảnh poster đầu tiên vô cùng đáng yêu. Hãy cùng SAOstar tìm hiểu nhé.

Park Bo Gum và Byun Woo Seok vươn tới ước mơ trong teaser 'Record Of Youth'

21:09:00 14/08/2020
Park Bo Gum và Byun Woo Seok vươn tới ước mơ trong teaser Record Of Youth

Sau 3 năm 'đắp chiếu', phim về siêu năng lực của Vương Nhất Bác sẽ lên sóng iQIYI vào 19/8

20:56:15 14/08/2020
Bạn có mong chờ phim này của Vương Nhất Bác không?

'Flower of evil' teaser tập 13-14: Moon Chae Won muốn tận tay bắt chồng Lee Joon Ki về lãnh án

19:03:04 14/08/2020
Sau khi nhận ra chồng mình Baek Hee Sung (Lee Joon Ki) chính là Do Hyun Soo, con trai của tên hại người hàng loạt Do Min Seok, Ji Won (Moon Chae Won) luôn cảnh giác và không ngừng tìm hiểu lại quá khứ của anh.

Bố mẹ đẻ của Trương Tân Thành và Tống Uy Long trong 'Lấy danh nghĩa người nhà' khiến khán giả tức 'ói máu'

18:44:32 14/08/2020
Lấy danh nghĩa người nhà là bộ phim tình cảm gia đình do ba diễn viên trẻ Đàm Tùng Vận, Tống Uy Long và Trương Tân Thành thủ vai chính.

Loạt mánh khóe quay cóp ở Bad Genius bản truyền hình: Quên màn nhắc bài với piano đi, Lin giờ cao siêu bội phần!

15:48:08 14/08/2020
Không chỉ thuật lại vài mánh quen, Bad Genius bản truyền hình còn F5 cốt truyện với loạt chiêu thức mới lạ mà đến giáo viên cũng không thể nhìn ra.

4 lý do hóng phim đam mỹ Still 2gether: Bright u mê "chàng vợ" Win gấp tỉ lần nhưng lại phải yêu xa, thế mới rầu!

13:02:59 14/08/2020
Lần này, cặp đôi Bright - Win sẽ đưa khán giả đi thăm cuộc sống vợ chồng hạnh phúc và những vấn đề củi gạo dầu muối rất đời thường và đáng yêu trong Still 2gether the Series.

Fan Tiêu Chiến kêu gọi tẩy chay dự án Lấy Danh Nghĩa Người Nhà, lại tính kéo anti fan về cho thần tượng?

12:12:52 14/08/2020
Người hâm mộ Tiêu Chiến đã lên tiếng chỉ trích việc biên kịch của Lấy Danh Nghĩa Người Nhà từng ủng hộ nhóm 227 đại đoàn kết chống lại idol của họ, đồng thời kêu gọi tẩy chay bộ phim.

7 điều vương vấn hậu "Điên thì có sao"

11:58:00 14/08/2020
Hậu trường, lời thoại hay bài học về chữa lành tổn thương,... đều là những giá trị làm nên sức hút và dấu ấn không quên của Điên thì có sao.

Park Bo Gum khóc sưng tuyến lệ vì bố cấm đi làm người mẫu ở teaser "Record of Youth"

11:46:47 14/08/2020
Sợ con vất vả, bố Park Bo Gum trong Record of Youth không muốn con dấn thân vào ngành giải trí.

Dàn sao drama em chồng thích chị dâu Khi Em Đẹp Nhất: Hết "anh trai Hyun Bin" đến "rich kid cướp bồ Hani", ai dám đọ đây?

11:34:30 14/08/2020
Sở hữu dàn cast chẳng hề là sao hạng A nhưng chất lượng không phải dạng vừa, Khi Em Đẹp Nhất nhanh chóng thu hút sự chú ý bên cạnh kịch bản siêu kịch tính.

Phim của Moon Chae Won và Lee Joon Gi dẫn đầu đài cáp - Phim của Song Ji Hyo rating tiếp tục giảm

10:55:16 14/08/2020
Rating phim Was It Love của Song Ji Hyo tiếp tục giảm xuống ở tập lên sóng tối qua.

'Lấy danh nghĩa người nhà': Cách người giàu và người nghèo gửi con thật khác nhau

10:46:43 14/08/2020
Lý Hải Triều trong lấy danh nghĩa người nhà là một người vô cùng tốt, luôn hết lòng chăm sóc con cái dù chúng không phải con đẻ của mình. Nhưng có những người mẹ, người cha như Trần Đình hay Triệu Hóa Quang lại như chim tu hú, có con kh...

Jo Bo Ah rạng rỡ bên 'anh em hồ ly' Lee Dong Wook và Kim Bum tại buổi đọc kịch bản

10:44:07 14/08/2020
Bộ phim truyền hình sắp tới Tale of the Nine Tailed đài tvN đã công bố những bức ảnh từ buổi đọc kịch bản đầu tiên của Lee Dong Wook, Kim Bum và Jo Bo Ah.

Kimetsu no Yaiba và danh sách anime siêu phẩm sẽ đổ bộ từ nay đến năm 2021

10:41:27 14/08/2020
Cuối năm nay và năm sau, fan hâm mộ anime/manga sẽ được chứng kiến hàng loạt những tên tuổi thành danh quay trở lại, bao gồm cả Kimetsu no Yaiba.

10 diễn viên - phim Hàn được tìm kiếm nhiều nhất đầu tháng 8: Lee Jun Ki đứng trước Ji Chang Wook - Seo Ye Ji

10:38:31 14/08/2020
Điểm mặt những diễn viên và bộ phim truyền hình Hàn Quốc được khán giả tìm kiếm nhiều trong tuần đầu tháng Tám dưới bài viết này!

'Lưu ly mỹ nhân sát' tập 14 - 16: Chử Toàn Cơ lần thứ hai gỡ mặt nạ của Vũ Tư Phượng, thu phục thần kiếm của Chiến thần

09:41:32 14/08/2020
Sau khi bị Hồ yêu phát hiện giả trang nam nhân, Chử Toàn Cơ bị đẩy ra ngoài, trong động chỉ còn lại Vũ Tư Phượng, Chung Mẫn Ngôn và Nhược Ngọc trúng mê hồn dược, mất đi ý thức.

'Flower of evil' teaser tập 11-12: Seo Hyun Woo truy tìm hung thủ thực sự, Lee Joon Ki không rõ sống chết

09:38:18 14/08/2020
Ở tập 10, sau khi điên cuồng tra hỏi về tung tích của vợ mình nhưng không có kết quả, Park Kyung Choon (Yoon Byung Hee) đã phẫn nộ xả nước đầy bể bơi nhằm dìm chết Baek Hee Sung (Lee Joon Ki).

'Lấy danh nghĩa người nhà': Tống Uy Long vừa đánh Đàm Tùng Vận, vừa 'tự vả' bôm bốp

09:14:45 14/08/2020
Các cụ vẫn thường nới nói trước bước không qua, và dường như câu nói này hoàn toàn vận vào người Lăng Tiêu trong Lấy danh nghĩa người nhà.

Bộ 3 'gà cưng’ của Vu Chính gây tranh cãi với bộ lông mày trông như cầu trượt trong phim mới

09:02:33 14/08/2020
Sau Hạo Lan truyện, Vu Chính một lần nữa cho bộ 3 gà cưng trong Diên Hy công lược cùng nhau tham gia vào dự án phim Gia truyền. 

Trở lại màn ảnh sau xuất ngũ 3 nam thần xứ Hàn bị ghẻ lạnh tại quê nhà, chỉ Kim Soo Hyun thành con cưng quốc tế

07:50:26 14/08/2020
Mới đây, khán giả màn ảnh nhỏ đã được chứng kiến sự trở lại sau khi nhập ngũ của 3 nam thần màn ảnh là Lee Min Ho, Ji Chang Wook và Kim Soo Huyn.

So sánh mánh khóe gian lận trong hai phiên bản 'Thiên tài bất hảo': Tuy mạnh yếu từng lúc khác nhau song kịch tính lúc nào cũng có

07:47:01 14/08/2020
Bên cạnh việc bám sát phim điện ảnh, bản truyền hình của Thiên tài bất hảo còn sáng tạo thêm những mánh khóe gian lận mới đầy táo bạo và bất ngờ.

‘Secret Forest’ - khu rừng bí mật của những cuộc đấu đá chính trị

18:46:06 13/08/2020
Mùa thứ hai của series Hàn Quốc từng lọt top 10 phim truyền hình quốc tế hay nhất 2017 do New York Times bình chọn sắp sửa ra mắt khán giả sau ba năm ấp ủ.

Những hình ảnh đầu tiên của Kim Hee Sun ở phim mới

18:42:59 13/08/2020
Trong bộ phim truyền hình mới Alice, Kim Hee Sun cùng lúc phải thể hiện hai nhân vật. Đây là thử thách và cũng là cơ hội để cô khẳng định mình.

Bảo chứng phòng vé Ma Dong Seok đóng phim mới

16:38:24 13/08/2020
Phim điện ảnh Apgujeong Report sẽ có sự tham gia của Ma Dong Seok. Xuất hiện bên cạnh ông béo còn có Jung Kyung Ho, Oh Nara và Oh Yeon Seo.

4 chiêu tán "crush" của Park Bo Gum trên màn ảnh nhỏ: Đáng nể nhất vẫn là cú chốt kèo kinh điển ở Reply 1988

14:51:54 13/08/2020
Nhìn Park Bo Gum ngây thơ vậy thôi chứ anh cưa ai cũng đổ hết đấy nhé!

Thêm dự án hai nam idol yêu nhau rục rịch lên sóng, đam mỹ là xu hướng mới của Hàn?

14:39:29 13/08/2020
Sau Where Your Eyes Linger, thêm một dự án đam mỹ mới của Hàn Quốc chuẩn bị được phát sóng.

Khoảnh khắc Kim Soo Huyn "bùng nổ" đam mê làm đạo diễn: Cảnh đạp méo cửa để giấu bồ ở Điên Thì Có Sao là anh đây nghĩ ra đó!

14:35:17 13/08/2020
Thật không ngờ cú đạp chân vào cửa để ngăn bạn thân phát hiện Moon Young trong Điên Thì Có Sao lại do chính Kim Soo Hyun nghĩ ra.

“Ba kiếp nhân duyên”: Phim cổ trang gửi gắm quan niệm tình yêu hiện đại

14:05:35 13/08/2020
Được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng Tam sinh tam thế - Chẩm thượng thư, bộ phim Ba kiếp nhân duyên gây ấn tượng bởi câu chuyện tình yêu với những tư tưởng rất thực tế giữa bối cảnh huyền huyễn.

Bộ ba Diên Hi Công Lược gây tranh cãi vì kiểu lông mày "cầu tuột" dở cười dở mếu ở phim mới

13:48:26 13/08/2020
Người thì chê Ngô Cẩn Ngôn - Tần Lam bị dìm nhan sắc tơi tả, người lại khen như thế mới hợp thời trong phim mới của bộ ba Diên Hi Công Lược.

Bất chấp nguy hiểm, hội trai đẹp Dương Dương - Đặng Luân tuyên chiến với COVID-19 ở phim mới

13:40:00 13/08/2020
Siêu bom tấn Cùng Nhau vừa tung trailer 10 phút giới thiệu tận 65 diễn viên tên tuổi như Dương Dương, Đặng Luân, Hoàng Cảnh Du, Tôn Lệ,... cùng nắm tay nhau đấu tranh với COVID-19.

Đàm Tùng Vận - Tống Uy Long “đá bay” lũ giang hồ, cứu Trương Tân Thành ở Lấy Danh Nghĩa Người Nhà

13:27:16 13/08/2020
Tình cảm anh em giữa Tống Uy Long, Trương Tân Thành và Đàm Tùng Vận vừa hài hước, vừa ấm áp.

Hóng cực độ drama kỳ ảo Alice: Vũ trụ song song nhưng xịn hơn hẳn Quân Vương Bất Diệt?

12:53:47 13/08/2020
Đón đầu sự trở lại của hai diễn viên tài năng Joo Won và Kim Hee Sun, Alice sẽ chính thức tiếp nối khung giờ vàng cuối tuần của Backstreet Rookie từ 28/8 này.

Có thể bạn quan tâm

Tỷ giá ngoại tệ ngày 15/8: USD giảm chưa thấy điểm dừng

Kinh tế

07:30:13 15/08/2020
USD giảm trong bối cảnh các ngân hàng trung ương giảm mạnh lãi suất cơ bản trước ảnh hưởng của suy thoái kinh tế.

Giật mình lý do phụ nữ thích cắn chồng khi hôn? Cái thứ 4 khá đáng sợ

Kiến thức giới tính

07:24:15 15/08/2020
Con gái thường rất thích căn nhẹ môi đối phương trong khi hôn, tại sao lại như vậy?

Thời tiết ngày 15/8: Miền Bắc mưa to, vùng núi có nơi mưa rất to

Đời sống

07:22:11 15/08/2020
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 15/8, ở khu vực vùng núi và trung du Bắc Bộ có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và dông (lượng mưa tính từ 19 giờ ngày 14/8 đến 1 giờ ngày 15/8) như: Bắc Yên (Sơn La) 47mm, C...

10 ca khúc debut có lượt like cao nhất: 3 vị trí dẫn đầu đều là BlackPink

Nhạc châu á

07:13:34 15/08/2020
Không phải MV debut nào của Kpop cũng sẽ thành công ngay từ khi ra lò nhưng theo thời gian, nó dần khẳng định được độ phổ biến của mình.

Ford GT Le Mansory giá 2,1 triệu USD

Siêu xe

07:10:39 15/08/2020
Khách hàng sẽ phải chi trả khoản tiền lên đến 2,1 triệu USD để sở hữu phiên bản đặc biệt Ford GT Le Mansory, mức giá cao hơn rất nhiều so với chiếc Ford GT tiêu chuẩn.

Ai “hời” bằng Dua Lipa hôm nay, ngoài việc hợp tác còn được thần tượng hết lời khen ngợi

Nhạc âu - mỹ

07:09:00 15/08/2020
Bước chân vào cuộc chiến remix, Dua Lipa không chỉ có một mà còn quy tụ đến ba tên tuổi đình đám của làng nhạc thế giới. Không những được bắt tay với những nghệ sĩ mình hằng ngưỡng mộ, cô nàng còn được thần tượng của mình đánh giá cao v...

Kết quả bóng đá Cúp C1 Barcelona - Bayern Munich: Nỗi ê chề 8-2, thất bại lịch sử

Bóng đá thế giới

07:07:55 15/08/2020
Tỷ số 8-2 đã xuất hiện trong một trận đấu gần như một chiều suốt 90 phút.

Bạn trai giàu nhưng bắt tôi mua trà sữa cho

Tâm sự

07:07:49 15/08/2020
Bạn trai kiếm được nhiều tiền, lương tháng hơn 15 triệu đồng nhưng toàn bắt tôi mua trà sữa, quần áo cho và khất lần không trả tiền.

Mực dồn trứng muối thơm lừng

Ẩm thực

07:04:48 15/08/2020
Món ăn ngon hơn khi được chấm cùng nước sốt bơ đậu phộng.

Những phương pháp tăng chiều cao hiệu quả, an toàn

Sức khỏe

07:03:07 15/08/2020
Nghiên cứu khoa học, chiều cao không chỉ bị ảnh hưởng bởi yếu tố di truyền mà chế độ dinh dưỡng khoa học, chơi thể thao hợp lý sẽ còn là phương pháp tăng chiều cao hiệu quả.

Lewandowski khiến Messi lu mờ: Không cần QBV vẫn ghi danh sử sách

Sao thể thao

07:03:00 15/08/2020
Chân sút số 1 của Bayern Munich, Robert Lewandowski tiếp tục cho thấy anh lợi hại thế nào ở mùa giải năm nay, đặc biệt là sau cuộc so tài với siêu sao Lionel Messi.

Sau 8 tháng ra mắt, Marvel Super War cũng mang đến cho game thủ Việt một tin vui và một tin buồn

Game online

07:01:39 15/08/2020
Marvel Super War được đánh giá là một trong những game MOBA hay nhất hiện nay trên nền tảng di động. Thậm chí, nhiều game thủ còn cảm thấy hứng thú với tựa game này hơn cả Mobile Legends: Bang Bang và Liên Quân Mobile, đặc biệt là với f...

Bệnh nhân 867 ở Hải Dương cùng 2 ca khác đang rất nặng, tổn thương phổi 70%

Sự kiện nóng

06:58:39 15/08/2020
Theo bác sĩ BV Nhiệt đới trung ương, cả 3 đều có bệnh nền tăng huyết áp, bội nhiễm thêm các loại vi khuẩn khác ngoài SARS-CoV- 2 khiến bệnh tiến triển nặng nhanh.

Elder Scroll Online miễn phí, Endless Space 2, Dying Light, cùng hàng loạt game LEGO giảm giá sập sàn trên Steam

Game offline

06:58:30 15/08/2020
Bên cạnh tựa game đang được miễn phí là Elder Scroll Online, anh em sẽ có những ưu đãi hấp dẫn khác như tất cả các game được gắn tag bóng đá, hàng loạt game đua xe, tựa game Dying Light, tựa game Endless Space, cùng nhiều game LEGO để a...

Barcelona thảm bại 2-8: Báo Tây Ban Nha chê cười "nỗi nhục chưa từng có"

Bên lề sân cỏ

06:56:42 15/08/2020
Ngay cả những tờ báo thân Barcelona như Mundo Deportivo hay Sport cũng chẳng thể nuốt trôi thất bại cay đắng 2-8 trước Bayern Munich