Hỏi khó: Làm thế nào để đ.ánh bại Flash, siêu anh hùng nhanh nhất nhì lịch sử truyện tranh?

Theo dõi VGT trên

Tham khảo Batman chăng? Cái gã mặc đồ dơi, tính tình quái gở mà dựng lên từng kế hoạch để đ.ánh bại mọi thành viên Justice League ấy?

Hỏi khó: Làm thế nào để đ.ánh bại Flash, siêu anh hùng nhanh nhất nhì lịch sử truyện tranh? - Hình 1

Đạn chưa bao giờ là một mối nguy hiểm với Barry.

Flash là một trong những nhân vật nhanh nhất truyện tranh nói chung và vũ trụ DC nói riêng. Anh nhanh tới nỗi nếu được mời một ván cờ vua, Flash sẽ học hết tất cả các bước đi để có thể đ.ánh bại bạn trong vòng một vài nước. Vậy để có thể đ.ánh bại được “tia chớp”, ta cần phải nhờ tới gì?

Hỏi khó: Làm thế nào để đ.ánh bại Flash, siêu anh hùng nhanh nhất nhì lịch sử truyện tranh? - Hình 2

Bốn khung ảnh, sáu từ “chiếu tướng” – Superman còn không có cửa!

Với tốc độ “rùa bò” của người thường, bạn sẽ không bao giờ có thể đ.ánh bại được Flash bằng cách đối đầu, mà phải dùng trí não để tính toán một cách thông minh. Khác với cờ vua, Flash không phải lúc nào cũng có thể nhìn toàn cảnh chiến trận, nên ta hoàn toàn có thể lên một kế hoạch nhằm có thể “ngáng chân”.

Flash có thể chạy nhanh chừng nào đi chăng nữa cũng không quan trọng, nếu ta có thể suy đoán được vị trí mà Flash sẽ đi tới – ví dụ như dẫn anh vào một cái bẫy, hoặc xây dựng một cỗ máy thông minh tới nỗi có thể tiên đoán được vị trí của tia chớp hay sử dụng nỏ để bẫy anh từ sau giống như cốt truyện CW Arrow.

Trong tập 3 của bộ truyện Identity Crisis, Deathstroke đã tạo hàng loạt bẫy mìn để cho Flash có thể “tránh”… và khiến anh đi đúng vào nơi Deathstroke chĩa cây kiếm của mình.

Video đang HOT

Hỏi khó: Làm thế nào để đ.ánh bại Flash, siêu anh hùng nhanh nhất nhì lịch sử truyện tranh? - Hình 3

Slade hoàn toàn có thể tiên đoán được việc Flash sẽ tránh những bẫy mìn của mình, và hắn chỉ cần há miệng chờ sung, chờ Tia chớp đi vào lưỡi kiếm.

Bộ giáp Justice Buster của Người Dơi cũng hoạt động theo một cách thức tương tự.

Hỏi khó: Làm thế nào để đ.ánh bại Flash, siêu anh hùng nhanh nhất nhì lịch sử truyện tranh? - Hình 4

Tuy đ.ánh bại được Superman trong cờ vua, riêng “cờ người” thì Flash vẫn còn kém Batman nhiều lắm.

Tất cả Bruce cần chỉ là một hệ thống server có thể tính toán được đường đạn của phi tiêu Batarang. Chắc chắn chiếc phi tiêu này không thể nhanh bằng Barry, nó chỉ cần được căn thật chuẩn vào “đúng nơi, đúng thời điểm”.

Đương nhiên, trải qua thời gian, Flash bây giờ có thể chạy nhanh tới mức vượt qua cả các sinh vật ngoài hành tinh đang dịch chuyển tức thời xuyên không gian – từ vũ trụ này sang vũ trụ khác – thậm chí là ở mức atto-giây. Việc tiên đoán vị trí của anh sẽ càng ngày càng khó, thậm chí nếu như Slade có giơ lưỡi kiếm của mình lên trước 50 năm thì Flash vẫn sẽ đủ nhanh để tránh nó.

Hỏi khó: Làm thế nào để đ.ánh bại Flash, siêu anh hùng nhanh nhất nhì lịch sử truyện tranh? - Hình 5

Ta cũng có thể “g.iết” anh một cách gián tiếp bằng cách tạo một vũ khí bền tới nỗi yêu cầu Flash phải chạy liên tục tới lúc anh p.hân h.ủy mới có thể phá hủy được nó.

Chính vì việc “ nâng cấp quá tay” của các tác giả, càng ngày Flash càng nhanh tới mức độ “thần thánh”. Cách duy nhất mà ta có thể ngăn chặn được anh chính là chia cắt sự kết nối của Barry với Speed Force – nguồn năng lượng cho tất cả các Flash trong vũ trụ – hoặc biến đổi thực tại khiến cho anh bị biến mất.

Theo Genk.vn

3 con giáp được trời định mang mệnh phú quý, bước vào trung vận danh lợi song toàn, trong vòng 5 năm tới không thành Phượng cũng thành Rồng

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp được trời sinh mang mệnh phú quý, dù cuộc sống có vạn biến thế nào họ cũng đều vượt qua được.

Trong cuộc sống, ai cũng mong mình công thành danh toại, bất kể là đàn ông hay phụ nữ đều mong muốn bản thân mình có cuộc sống viên mãn đủ đầy, trước hết là lo cho chính mình, sau đó là muốn xây dựng gia đình ấm êm sung túc bên những người thương yêu. Tử vi học có nói, trời sinh mỗi người mỗi số mệnh, không phải ai sinh ra cũng gặp được nhiều may mắn, có những người phải trải qua không ít khó khăn, đ.ánh đổi, thậm chí là hy sinh mới có được điều mình mong muốn.

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp được trời sinh mang mệnh phú quý, dù cuộc sống có vạn biến thế nào họ cũng đều vượt qua được. Đặc biệt, bước vào trung vận thì vận may lội ngược dòng, không chỉ có quý nhân phù trợ mà thần tài còn chiếu cố nồng hậu. Trong vòng 5 năm tới, 3 con giáp này sẽ công thành danh toại, sự nghiệp vững chắc chưa đủ mà còn có cuộc sống hạnh phúc mỹ mãn. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

1. T.uổi Hợi

3 con giáp được trời định mang mệnh phú quý, bước vào trung vận danh lợi song toàn, trong vòng 5 năm tới không thành Phượng cũng thành Rồng - Hình 1

Trời sinh những người t.uổi Hợi vốn nhân hậu, hiền lành, bất kể làm việc gì cũng nhìn trước nhìn sau, luôn muốn mọi người xung quanh vui vẻ và biết sống vì người khác. Nhờ tính cách tuyệt vời này mà t.uổi Hợi luôn có quý nhân phù trợ, cuộc sống phía trước chông gai và sóng gió ra sao, họ vẫn luôn ở trong vòng an toàn và được mọi người bên cạnh giúp đỡ.

Tử vi học có nói, t.uổi Hợi là một trong những con giáp được trời ban nhiều phước lành nhất. Từ lúc sinh ra họ đang mang số mệnh phú quý, nhưng vận mệnh buộc họ phải trải qua nhiều khó khăn vào thời t.iền vận, nhưng đó chỉ là thử thách, sau mốc thời gian này thì sẽ được đền đáp xứng đáng. Đặc biệt, trong 5 năm tới, những người t.uổi Hợi hãy chuẩn bị tinh thần để chào đón một cuộc sống thăng hoa và tốt đẹp hơn. Bước vào trung vận, cuộc đời t.uổi Hợi như bước sang trang mới, sự nghiệp không những thịnh vượng vững chắc mà gia đạo còn bình an giàu có.

2. T.uổi Dần

3 con giáp được trời định mang mệnh phú quý, bước vào trung vận danh lợi song toàn, trong vòng 5 năm tới không thành Phượng cũng thành Rồng - Hình 2

Trời sinh những người t.uổi Dần có tính cách kiên định, mạnh mẽ, luôn sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn, trắc trở để có thể xây dựng cuộc sống viên mãn vạn người mê. Người t.uổi Dần vốn tham vọng, họ luôn biết tạo thử thách cho bản thân với mong muốn tích lũy được nhiều kinh nghiệm, để có thể chống chọi với sóng gió cuộc đời. Đa số những người t.uổi Dần đều gặt hái được nhiều thành công vào thời t.iền vận, tuy nhiên do vận may chưa đến nên đôi lúc sự nghiệp của họ giậm chân tại chỗ.

Tử vi học có nói, kể từ cuối năm nay đến 5 năm sau, cuộc sống của t.uổi Dần sẽ dần được chuyển giao lên tầm cao mới. Vào thời điểm đó, t.uổi Dần nếu không phải là người có chức có quyền trong xã hội thì cũng là đại phú gia, tận hưởng cuộc sống giàu sang phú quý, muốn gì có đó. Ngoài ra cuộc sống hôn nhân cũng viên mãn đủ đầy. Người t.uổi Dần vốn thông minh, tài giỏi, vì vậy họ hoàn toàn biết nắm bắt cơ hội tốt nhất để giữ gìn vị trí của mình cũng như đem lại nhiều tài lộc cho gia đạo.

3. T.uổi Mão

3 con giáp được trời định mang mệnh phú quý, bước vào trung vận danh lợi song toàn, trong vòng 5 năm tới không thành Phượng cũng thành Rồng - Hình 3

Trời sinh những người t.uổi Mão thường sống tình cảm, luôn quan tâm đến cảm xúc của người khác hơn là chính mình, họ làm gì cũng nhìn trước nhìn sau để không khiến ai phải buồn lòng. Đa số những người t.uổi Mão không tham vọng, cái mà họ luôn theo đuổi đó là sự bình yên trong cuộc sống, không cần quá giàu có mà chỉ cần mỗi ngày trôi qua đều vui vẻ đủ đầy là được.

Từ bé t.uổi Mão gặp không ít khó khăn, dù được sinh ra trong gia đình hạnh phúc nhưng lại thiếu thốn về vật chất. Khi lớn lên, t.uổi Mão vốn thông minh chăm chỉ đã không ngừng cố gắng, nỗ lực để thay đổi cuộc sống của mình, tự mình thay đổi bản thân để tìm được những điều tốt đẹp nhất. Tử vi học có nói, trời sinh t.uổi Mão là những người được định sẵn mang mệnh phú quý, tuy nhiên trước khi được hưởng thụ họ phải trải qua không ít khó khăn. Trong vòng 5 năm tới, t.uổi Mão mới thật sự tận hưởng được sự viên mãn là gì. Từ giai đoạn này trở đi công thành danh toại, càng làm việc càng kiếm được nhiều t.iền, hậu vận viên mãn khiến ai cũng ngưỡng mộ.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Theo Jia You/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Dưới bề mặt sao Thủy là lớp kim cương dày 15km?
22:47:25 23/07/2024
Bí ẩn về loài cây cực 'độc' mà các nhà khoa học cho rằng nó có thể phát triển mạnh trên Sao Hỏa
14:35:10 24/07/2024
Hươu cao cổ Nam Phi với chiếc cổ xoắn độc lạ
06:46:24 25/07/2024
Phát hiện phân tử nước trong khoáng chất lấy từ Mặt trăng
22:45:20 23/07/2024
Kim loại dưới đáy biển tự sản sinh oxy ở độ sâu 4.000 m
06:40:14 24/07/2024
Phát hiện mới về sự tuyệt chủng của voi ma mút và hổ răng kiếm
19:57:04 24/07/2024
Loài nhện khổng lồ săn mồi khét tiếng chuyên ăn thịt chim
06:45:01 25/07/2024
Lộ diện sinh vật lạ 99 triệu t.uổi ở Myanmar, bị nhốt trong hổ phách
12:22:26 25/07/2024

Tin đang nóng

Nhiều nghệ sĩ Việt đến viếng và gửi lời thành kính tiếc thương Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng
14:02:14 25/07/2024
Bạn thân Lisa (BLACKPINK) công khai hình ảnh bị chồng đại gia b.ạo h.ành
13:00:11 25/07/2024
Phu nhân Ngô Thị Mận nghẹn ngào bên linh cữu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
15:38:14 25/07/2024
3 nữ Đại tá là NSND đình đám của showbiz Việt khi diện quân phục ra sao?
12:44:59 25/07/2024
Cuộc sống của Triệu Vy ở t.uổi 48
13:58:40 25/07/2024
Màn ảnh Hoa ngữ tràn ngập phim dở, khán giả không biết xem gì
15:19:07 25/07/2024
Xử lý đối tượng đăng tải thông tin xuyên tạc về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
15:27:57 25/07/2024
Bị cáo Trịnh Văn Quyết dùng tài sản cá nhân lên đến 5.000 tỷ đồng để khắc phục hậu quả
15:41:09 25/07/2024

Tin mới nhất

'Vũ khí bí mật' của loài bướm

06:47:30 25/07/2024
Các nhà nghiên cứu Đại học Bristol phát hiện bướm và bướm đêm dùng cánh tạo điện tích để hút phấn hoa mà không cần tiếp xúc.

Sao chổi tối xuất hiện rất nhiều quanh Trái đất mà chúng ta không hay biết

20:04:29 24/07/2024
Nếu ra ngoài không gian thì ngay ở quỹ đạo Trái đất quay xung quanh Mặt trời, ta sẽ tìm thấy rất nhiều thiên thạch. Trong số đó, có một lượng sao chổi tối không hề nhỏ.

"Báu vật pharaoh" hiện ra dưới đáy hồ

06:42:04 23/07/2024
Theo Heritage Daily, các báu vật pharaoh này được phát hiện không phải giữa sa mạc, mà ở đáy hồ Nasser, một hồ chứa nước được tạo ra thông qua việc xây dựng đ.ập Aswan High trong những năm 1960 - 1970.

Ảnh hiếm về bộ lạc ẩn dật, không tiếp xúc với loài người ở Amazon

06:42:01 23/07/2024
Họ sống ở Biên giới không tiếp xúc , khu vực nằm giữa biên giới Brazil, Peru và Bolivia, nơi tập trung nhiều bộ lạc gần như không liên hệ với người bên ngoài

Phát hiện 'g.ây s.ốc' về các tinh thể màu vàng lục trên Sao Hỏa

05:13:33 23/07/2024
Xe tự hành Curiosity tình cờ chạy qua và làm nứt một tảng đá trên Sao Hỏa, để lộ ra những tinh thể màu vàng lục chưa từng thấy trước đây trên hành tinh đỏ: đá làm từ lưu huỳnh nguyên chất.

Loài chim nặng nề nhất thế giới nhưng có khả năng bay đáng nể

22:03:53 22/07/2024
Đó là chim ô tác kori nặng nhất thế giới, phân bố rộng khắp miền nam châu Phi. Dù rất to lớn nhưng vẫn bay được nhờ sải cánh rộng tới 2,75 m.

Phát hiện tôm hùm lạ trong lô hàng ở Red Lobster

21:15:57 22/07/2024
Thủy cung Downtown ở Denver (Mỹ) vừa đón cư dân mới. Đó là con tôm hùm màu cam quý hiếm vừa được cứu khỏi lô hàng giao đến nhà hàng Red Lobster ở Pueblo, Colorado.

Ảnh vui 22-7: Nhà vệ sinh dành cho người cõi trên?

13:24:12 22/07/2024
Nhà vệ sinh này chắc của mấy ông mới bị nhện cắn , một người đùa.Những hình ảnh hài hước sau giúp bạn đọc giảm bớt căng thẳng và mệt mỏi sau ngày làm việc vất vả.

Cộng đồng thiên văn học và thông tin học cần định nghĩa mới về hành tinh

07:01:23 22/07/2024
IAU được thành lập vào ngày 28 tháng 7 năm 1919 tại Brussels, Bỉ với mục tiêu thúc đẩy và cải thiện mọi khía cạnh của thiên văn học, bao gồm nghiên cứu khoa học, tiếp cận cộng đồng và giáo dục toàn cầu.

Phát hiện đại dương kì lạ ngoại hành tinh gần Trái Đất, có thể có sự sống

01:01:22 22/07/2024
Trái Đất không phải là thế giới đại dương duy nhất trong Hệ Mặt trời. Một hành tinh bên ngoài Hệ Mặt trời vừa được phát hiện có đại dương, có khả năng giúp duy trì sự sống.

Phát hiện mới về sự sống ban đầu trên Trái đất

22:51:53 21/07/2024
Một nhóm các nhà nghiên cứu quốc tế đã tiết lộ những hiểu biết mới về hệ sinh thái sơ khai nhất của Trái đất và đi đến một kết quả đáng kinh ngạc.

Ảnh vui 21-7: Bao nhiêu người đủ trình để hiểu bức hình này?

22:17:42 21/07/2024
Bên nào cũng đẹp mã, tự tin ấn tượng, có hậu thuẫn, tướng tá ngon lành, còn có cả xe nữa, chuẩn môn đăng hậu đối , một người phân tích.

Có thể bạn quan tâm

Điều tra vụ cháy quán ăn ở quận Tân Phú

Pháp luật

17:45:46 25/07/2024
Khoảng 23 giờ 30 ngày 24-7, người dân phát hiện quán phở nằm tại tại góc đường Thạch Lam - Thoại Ngọc Hầu có khói lửa bốc ra.

Cách làm gà ủ lá sen bằng nồi cơm điện thành công ngay lần đầu

Ẩm thực

17:38:48 25/07/2024
Món gà ủ lá sen có mùi thơm thoang thoảng, thịt gà mềm mọng nước, thấm gia vị, ai ăn cũng phải tấm tắc khen ngon.

Cung thủ Ánh Nguyệt xếp hạng 37 vòng xếp hạng môn B.ắn cung tại Olympic

Sao thể thao

17:36:20 25/07/2024
Sau 2 phần thi tại vòng xếp hạng môn B.ắn cung, cung thủ Việt Nam Đỗ Thị Ánh Nguyệt đạt tổng điểm 648, xếp hạng 37/64 VĐV.

Sau trận lũ quét ở Mường Pồn, phân luồng giao thông tạm thời trên Quốc lộ 12

Tin nổi bật

17:26:45 25/07/2024
Trong thời gian khắc phục hậu quả thiên tai, Sở Giao thông Vận tải tỉnh Điện Biên tổ chức phân luồng tạm thời để người và phương tiện có thể lưu thông qua đây.

Nghệ sĩ Vũ Luân tiếp tục đăng ảnh, video clip làm việc vui vẻ giữa ồn ào về đời tư

Sao việt

16:54:09 25/07/2024
Sau động thái đầu tiên là chia sẻ thông tin làm giám khảo của chương trình Chuông vàng vọng cổ 2024, Vũ Luân tiếp tục đăng hình ảnh và video clip làm việc vui vẻ.

Làm dâu hào môn, Midu thay đổi theo hướng giống Hà Tăng

Phong cách sao

16:44:20 25/07/2024
Sau đám cưới long trọng cuối tháng 6 vừa qua, Midu chính thức làm dâu hào môn. Chồng của cô là thiếu gia một tập đoàn nhựa hàng đầu Việt Nam. Trước khi cưới, Midu cũng được biết đến là một phú bà trong Vbiz.

Điện Biên: Lũ quét trong đêm khiến ít nhất 7 người c.hết, mất tích

Thế giới

16:44:04 25/07/2024
Hiện, có khoảng 100 người đang tham gia công tác cứu hộ, chia thành 2 hướng, khẩn trương vừa tìm kiếm, cứu nạn các nạn nhân vừa di dời tài sản của người dân ra khỏi khu vực nguy hiểm.

11 ngày tới, 3 con giáp này nắm tay nhau đưa t.iền vài nhà, lộc về tới tấp

Trắc nghiệm

15:48:12 25/07/2024
Khi tháng 7 dần khép lại, những chòm sao may mắn sẽ rọi ánh sáng rực rỡ lên con đường số mệnh của các bạn t.uổi Tý.

Vì sao nên cắt nhỏ cục xà bông rồi để ở góc phòng?

Sáng tạo

15:40:06 25/07/2024
Xà bông không chỉ có công dụng làm sạch; hãy thử cắt nhỏ cục xà bông và đặt ở góc phòng, bạn sẽ ngạc nhiên trước lợi ích bất ngờ của nó.

'Inside Out 2' vượt 'Frozen 2', giành ngôi phim hoạt hình có doanh thu cao nhất

Hậu trường phim

15:16:59 25/07/2024
Inside Out 2 thu về 1,46 tỷ USD, đ.ánh bại Frozen 2 ra mắt năm 2019 để trở thành Phim hoạt hình có doanh thu cao nhất mọi thời.