Hối hận vì đã đánh con gái sau khi come out, người mẹ lên mạng và viết thư nhờ mọi người tìm con

Bức thư đã khiến nhiều người không khỏi xúc động khi những lời yêu thương, tình cảm của người mẹ bấy lâu nay dành cho cô con gái thuộc giới tính thứ ba.

Hiện nay, xã hội đã có cái nhìn thoáng hơn với cộng đồng LGBT. Nhưng đối với các bậc phụ huynh, dù cởi mở đến thế nào, thì khi phải đối diện với sự thật rằng con cái của mình thuộc cộng đồng LGBT, họ vẫn cảm thấy buồn và có chút thất vọng. Để chấp nhận sự thật đó, con cái rất cần thiết cho bố mẹ thời gian, để hiểu hơn về con, về giới tính thật của con và cả những mối quan hệ xung quanh con nữa. Đó quả thực là một quá trình gian nan và rất cần nhiều sự cảm thông đến từ hai phía.

Và người mẹ trong bức thư dưới đây cũng thuộc trường hợp như thế. Hiện tại, bức thư ẩn danh này đang nhận về rất nhiều lượt chia sẻ và bình luận từ cư dân mạng. Theo sự việc được nhắc đến trong bức thư, do không chịu nổi sự thật về cô con gái do một tay mình nuôi dưỡng thuộc giới tính thứ ba, người mẹ này đã đánh và dùng những từ ngữ không hay để nói về giới tính của cô gái. Chính sự việc ấy đã khiến cho cô nàng bỏ nhà ra đi, cắt đứt mọi liên lạc với gia đình hơn 1 tháng và kết quả là người mẹ phải nhờ đến sự giúp đỡ của cộng đồng mạng để có thể liên lạc được với con gái của mình.

Hối hận vì đã đánh con gái sau khi come out, người mẹ lên mạng và viết thư nhờ mọi người tìm con - Hình 1

Trong bức thư, người mẹ đã bày tỏ sự hối hận và đồng cảm của mình dành cho đứa con “ngỗ nghịch”. Bằng những từ ngữ hết sức chân thật, tuy mộc mạc, giản dị nhưng ẩn sâu trong đó là cả một bầu trời yêu thương.

Nguyên văn bức thư ấy như sau:

Mẹ tìm con gái. Nếu đọc được xin liên hệ.

Gửi T.N, con gái yêu của mẹ!

Mẹ biết fanpage này là nơi con gửi gắm tâm sự mỗi lúc vui buồn nên ngay khi đọc được những dòng chữ này thì hãy mở máy và điện cho mẹ ngay nhé, mẹ chờ cuộc gọi từ con.

Mẹ thật sự xin lỗi vì những hành động và lời nói của mẹ đã khiến con tổn thương, mẹ xin lỗi vì đã không suy nghĩ cho cảm xúc của con lúc đó. Hơn 20 năm nay mẹ chưa từng một lần dùng đòn roi giáo dục con ngay cả những lúc con ngỗ nghịch nhất. Vậy mà hôm đó mẹ lại đánh và thậm chí mắng con là đồ bệnh hoạn chỉ vì con muốn sống đúng với con người thật của mình.

Là một bác sĩ nên hơn ai hết mẹ biết rằng con không bị bệnh và mẹ cũng không có cách nào trị khỏi cho con nhưng lời thú nhận đột ngột của con làm mẹ vô cùng sốc. Có người mẹ nào có thể bình tĩnh được khi đứa con gái mình yêu thương và nuôi dạy hai mươi mấy năm của cuộc đời, đứa con gái lúc nào trong ví cũng có một cây son, đứa con gái luôn váy đầm xúng xính, đứa con gái mà mỗi tối thường cùng mẹ đắp mặt nạ dưỡng da hoặc cùng nhau đi làm đẹp lại thú nhận với mình rằng bản thân đang trong một mối quan hệ với một người con gái khác chứ? Có thể con chưa từng làm mẹ nên con cũng không bao giờ hiểu được tâm trạng của mẹ lúc đó đâu.

Hối hận vì đã đánh con gái sau khi come out, người mẹ lên mạng và viết thư nhờ mọi người tìm con - Hình 2

Không một người mẹ nào có thể chịu được cú sốc quá lớn này. (Ảnh minh họa)

Từ trước đến nay mẹ luôn nghĩ rằng con sẽ cho mẹ một chàng rể dù không giỏi giang nhưng sẽ ngoan hiền và yêu thương con gái của mẹ. Mẹ luôn hi vọng có một chàng trai nào đó đủ vững chãi và mạnh mẽ để có thể bao bọc cho con gái của mẹ lúc mẹ không còn khả năng bên cạnh con như hiện tại. Mẹ luôn mơ đến ngày thấy con gái của mẹ mặc trên người bộ váy cưới tinh khiết bên cạnh là người đàn ông mà nó yêu, lúc đó chắc sẽ là ngày hạnh phúc nhất cuộc đời mẹ. Nhưng bây giờ mọi mộng tưởng đều vô nghĩa, lúc con comeout cũng là lúc con làm chết giấc mộng đẹp nhất của cuộc đời mẹ, mẹ thật sự muốn chết đi cho rồi. Hôm đó con khóc rất nhiều, đã nhiều năm rồi mẹ mới nhìn thấy con gái của mẹ khóc nấc lên như vậy. Mặc dù đã hơn một tháng trôi qua nhưng hình ảnh ấy vẫn luôn xuất hiện trong đầu mẹ, nó làm mẹ suy nghĩ rất nhiều và đi đến quyết định ngày hôm nay.

Hối hận vì đã đánh con gái sau khi come out, người mẹ lên mạng và viết thư nhờ mọi người tìm con - Hình 3

Hơn 20 năm nuôi dưỡng con mình nên người, không một ai mà không đau lòng trước sự thật này. (Ảnh minh họa)

Hơn một tháng không gặp mặt, không nhắn tin, không điện thoại, con gái của mẹ lớn rồi, con tự lập, có thể kiếm ra tiền và có người con yêu bên cạnh nên không có mẹ con vẫn thấy ổn đúng không? Mẹ có thể tìm gặp con nhưng mẹ không dám, không phải vì tự tôn của bản thân mà mẹ sợ, mẹ sợ hình ảnh đầu tiên mẹ nhìn thấy là hình ảnh con gái của mẹ đang cùng người con gái khác chung sống vui vẻ, chắc mẹ sẽ không thể chịu nổi đả kích đó đâu. Cho mẹ thời gian để dần dần chấp nhận điều đó được không? Đừng để mẹ phải nghe giọng nói lạnh lùng của tổng đài mỗi khi mẹ điện thoại cho con nữa có được không? Mẹ hứa sẽ tập chấp nhận tình cảm của hai đứa.

Con nói rất đúng, mỗi người chỉ có một cuộc đời, nếu con sống cho gia đình, sống cho cảm xúc của mẹ thì ai sẽ phụ trách sống phần của con. Dù gì thì mẹ cũng đã đi hơn hai phần ba của cuộc đời rồi, được tận hưởng giây phút con chào đời rồi được nhìn thấy con khôn lớn từng ngày và trưởng thành như ngày hôm nay đã là quá đủ rồi. Những lời dị nghị và bàn tán của thiên hạ chẳng là gì nếu so với việc con gái của mẹ vui vẻ và hạnh phúc với lựa chọn của con cả. Đừng lo lắng gì cả, mẹ sẽ thay con gánh vác những búa rìu của dư luận.

Từ nhỏ mẹ đã hay nói với con rằng mẹ không sợ con vấp ngã, mẹ chỉ sợ con thiếu trải nghiệm mặc dù trước nay con đường con đi đã có ba mẹ trải hoa trải lá, vậy thì lần này mẹ sẽ xem như là trải nghiệm của con. Nếu con thật sự vui vẻ và hạnh phúc thì rất tốt, nhưng nếu con có vấp ngã thì hãy mạnh mẽ đứng lên, ba mẹ vẫn luôn ở phía sau nâng đỡ con.

Mẹ vẫn chưa dám nói với ba chuyện này nhưng ba con mấy hôm hay hỏi về con lắm, khi nào sẵn sàng hãy về nói chuyện với ba và nhớ là lần này đừng có khóc lóc long trời lở đất nữa mà hãy thể hiện quyết tâm lên, ba mày không có yếu lòng như mẹ đâu, khóc lóc ổng ném con ra khỏi nhà thì khổ nữa.

Hối hận vì đã đánh con gái sau khi come out, người mẹ lên mạng và viết thư nhờ mọi người tìm con - Hình 4

Người mẹ hy vọng cô nàng sẽ quay về nhà (Ảnh minh họa)

Thời gian nay mẹ sẽ cố gắng nói bóng gió để mở đường cho con trước, mẹ chỉ có thể làm được như vậy thôi. Nhờ con mà mẹ lại làm cái chuyện gần 50 năm qua mẹ chưa bao giờ làm, lúc mò tìm và mò cách viết mẹ cũng lo sợ và phân vân lắm, mấy em mấy cháu mà đọc được chắc sẽ cười mẹ nhiều lắm, nhưng vì mẹ nhắn tin điện thoại cho con không được nên đây là giải pháp cuối cùng mà mẹ nghĩ ra. Nên hãy điện thoại cho mẹ ngay khi mày đọc được những dòng này đó. Mẹ thương con gái của mẹ, T.N”

Ngay sau khi được đăng tải, bài viết trên đã thu hút rất đông sự chú ý từ phía cộng đồng mạng và nhận được vô số những lời khuyên, đa số người dùng đều gửi những lời an ủi, động viên đến bạn nữ trong câu chuyện trên, đồng thời mong muốn cô nàng sẽ quay trở về với gia đình sau khi đọc được những dòng tâm sự từ người mẹ.

Bạn T.P thì chia sẻ: “Bạn gì đó ơi, cái gì cũng phải từ từ, cần thời gian để mẹ bạn chấp nhận. Chứ ba mẹ nào mà chả thương con, muốn những điều tốt đẹp đến với con của mình, bạn cần nói chuyện cho mẹ bạn hiểu từ từ. Hãy gọi điện về cho mẹ bạn đi, để lỡ có chuyện gì xảy ra sau này thì hối hận không kịp đâu”.

Hay bạn T.V cũng gửi lời khuyên đến cô gái trong câu chuyện trên: “Về đi nha cô gái… Đừng vì như vậy mà bỏ ba mẹ”.

“Bạn ơi về nhà với ba mẹ đi. Dù gì thì do họ thương họ mong chờ vào bạn nên chưa thể chấp nhận. Bác ấy lên đến đây để tìm bạn thì nên quay về và sống thật tốt với chính bản thân mình yêu thương gia đình bạn nhé!” – Người dùng T.T.T.S bình luận.

Theo saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Full Video: Chồng bắt tại trận vợ 7x đang “nhún nhảy” với phi công trẻ 9x còn thanh minh “mỗi người nằm một giường”01:04Phẫn nộ clip người vợ đang bế con bị chồng giật tóc hành hung khiến cháu bé rơi đập đầu xuống đất00:12Lên mạng 'xin lỗi' vì khẩn cấp giúp bà bầu gặp nạn, tài xế nhận mưa lời khen01:28CLIP: Thấy 2 thanh niên xi nhan sang đường, tài xế giảm tốc chờ đợi và cú đâm xe đáng sợ ngay sau đó00:30Chú rể bế cô dâu qua mặt mẹ chồng để vào nhà bằng cửa chính: Tưởng là hay nhưng thực ra không đẹp!00:13Để nguyên con rắn còn sống bò trườn vì nóng trên nồi lẩu, nhóm thanh niên bị dân mạng phản ứng dữ dội vì cách ăn "đã ghê lại tàn nhẫn"00:35Vùng núi Trung Quốc xuất hiện tiếng gầm lớn kỳ dị suốt 10 ngày liền khiến MXH hoang mang và lời giải thích bất ngờ của chuyên gia00:23Xe đầu kéo cán lên 2 người đi xe máy ngay vạch dừng chờ đèn đỏ, camera cho thấy cảnh kinh hoàng00:19Clip: Người phụ nữ chạy xe máy loạng choạng, đâm trực diện vào ô tô rồi bị hất lên không trung00:23HOT: Quang Hải không được thi đấu nhưng xuất hiện vui vẻ cùng Huỳnh Anh và dàn vệ sĩ riêng00:34Clip: 2 nam thanh niên cố bốc đầu xe máy, trốn CSTT và cái kết "bỏ của chạy lấy người"00:37Cô gái Việt Nam bị sàm sỡ khi đi làm nail, tức giận đánh tên biến thái gãy chân ở trời Mỹ?00:55Em đến, em đi, em chẳng kịp nói cười, em để bao người nước mắt rơi00:51Nóng lòng 'thoát ế', cô gái bất chấp lao lên bắt hoa cưới đến ngã 'sấp mặt', cả người lẫn hoa đều.. tan nát00:11Thanh niên giả vờ vào mua thuốc rồi giật phăng dây chuyền của chủ tiệm, khoảnh khắc sau đó chứng minh "đứng hình" là có thật00:33Cô dâu 19 tuổi và mẹ bật khóc nức nở giây phút chia tay khiến ai cũng cay cay nơi sống mũi01:01CLIP: Thấy tờ tiền rơi, người đàn ông bỏ máy tập lao ra đường giành giật và cái kết không thể nhịn cười00:31CLIP: Đang ngồi trên vỉa hè, thanh niên bị người lạ đấm văng kính và pha "mèo vờn chuột" gay cấn01:59Lý Tử Thất đón Tết Đoan ngọ07:03Dân mạng "rụng tim" vì clip bé gái 2,5 tuổi hát "Bài ca không quên" cực đỉnh, thần thái phiêu nhạc chẳng kém ca sĩ thực thụ02:12Đến lạy đội ngũ thiết kế ra nhà vệ sinh này: Lần đầu bước chân vào, du khách ai cũng “té ngửa” với cảnh tượng hiện ra trước mặt00:50CLIP: "Thông chốt", thanh niên lao xe máy tông văng người làm nhiệm vụ00:29Tưởng con vật lông lá lùm xùm đang say giấc nồng, người đàn ông lấy que chạm vào thì phát hoảng với cảnh tượng trước mắt00:45Hồn nhiên vừa đi vừa nhảy chân sáo vì được giấy khen, nữ sinh gây 'sốt'00:21Đang say giấc trưa, mèo con giật bắn mình khi có bạn rắn từ đâu bò đến "âu yếm", sự thật câu chuyện lại khiến mọi người phẫn nộ vô cùng00:15CLIP: Cô gái lao đầu vào xe tải dừng bên đường, biểu hiện sau đó khiến tất cả sợ hãi00:21Giảng viên ĐH Mỏ - Địa chất dạy Toán qua Tiktok: gần 400K follows, toàn clip triệu view, ai cũng muốn học00:40CLIP: Đánh người điều tiết giao thông, nhân viên xe khách bị "phản đòn" trốn lên xe đóng chặt cửa01:11Đoạn clip Meghan Markle yêu cầu Harry ra về sau 15 phút tham dự tiệc sinh nhật của bố chồng vì "quá chán" gây xôn xao dư luận00:46Thót tim vì xe đầu kéo bất ngờ lảo đảo giữa đường, lý do thực sự mới khiến tất cả tức giận00:36

Tiêu điểm

Tìm ra Facebook ‘bé gấu' bị 2 thanh niên ép ăn 10 cây kẹo tại Cần Thơ: ‘Ăn xong nước mắt tuông, đồng tiền khó kiếm'  
16:11:11 08/07/2020
“Nhức mắt” đoạn clip đôi nam nữ thản nhiên “lếu lều” trên xe Taxi
18:04:01 08/07/2020
Khá Bảnh đi tù, bạn gái hotgirl có người yêu mới?
10:10:47 08/07/2020
Tìm ra Facebook và danh tính 'tình mới' của 'vợ' Khá Bảnh: Xăm trổ đầy mình, dân chơi thứ thiệt
11:18:19 08/07/2020
Kiếm được số tiền “khủng” từ YouTube, Cô dâu 65 tuổi còn tuyên bố: "Tôi bây giờ nổi tiếng, 1 hợp đồng quảng cáo show diễn còn gấp mấy lần YouTube"
08:50:30 09/07/2020
Chân dung người vợ xinh đẹp bị chồng “cắm sừng”, quan hệ bất chính với em vợ
15:33:58 09/07/2020
Gặp gỡ Hồng Đào - Cô bạn sinh năm 2001 chủ nhân loạt clip viral "khủng" trên MXH
13:41:01 08/07/2020
Em gái và chồng "tằng tịu", nhắn tin toàn chuyện "giường chiếu", cô vợ ra tay viết tâm thư như Nam Phương Hoàng hậu
15:09:11 09/07/2020
“Sôi máu” clip con trai lực lưỡng đấm mạnh vào mặt bố, còn liên tục đánh vào đầu khiến mẹ già bị thương nhập viện
09:59:09 09/07/2020
"Cô dâu 62 tuổi" phải nhập viện cấp cứu ngay trong đêm vì xem clip bị người khác bôi nhọ danh dự
11:03:56 09/07/2020

Thông tin đang nóng

Nhìn cách Song Hye Kyo 'dằn mặt' Song Joong Ki sau ly hôn mới biết "chị không phải dạng vừa"
21:22:09 09/07/2020
Xôn xao thông tin chú rể 24 tuổi người Pakistan nghỉ phụ hồ đi làm thầy giáo tiếng Anh, cô dâu 65 tuổi lập tức lên tiếng
19:44:42 09/07/2020
Bóc phốt nhà hàng buffet chế biến bẩn, để hải sản có kí sinh trùng bên trong, ai ngờ chủ thớt lại nhận phản ứng ngược của dân mạng
19:36:31 09/07/2020
Hé lộ bằng chứng cho thấy mối quan hệ giữa Nữ hoàng Anh với Meghan Markle đã rạn nứt từ lâu khiến cô ôm hận trong lòng
19:46:48 09/07/2020
Sau màn "thả thính" cực ngọt, Noo Phước Thịnh khiến netizen bấn loạn với hành động cẩn thận gài áo cho Mai Phương Thúy
22:42:47 09/07/2020
Ông xã "Triệu Mẫn" An Dĩ Hiên giàu có tới mức nào: Cho con riêng 5600 tỷ đồng, tặng 4 căn biệt thự mừng vợ sinh quý tử
21:44:16 09/07/2020
Thuý Diễm - Kha Ly cùng dàn mỹ nhân U35 đọ sắc chung khung hình: Ảnh hậu trường chụp vội đã đẹp thế này!
23:15:43 09/07/2020
Hoài Linh đội nón, cầm máy cắt cỏ làm quần quật và tiết lộ thói quen ăn uống
21:05:31 09/07/2020
Khủng khiếp cảnh tượng chen lấn, xô đẩy chờ mua giày phiên bản giới hạn giá 2.8 triệu ở Sài Gòn
21:40:24 09/07/2020
Có 3 con với 3 người đàn ông khác nhau, “Nữ hoàng cảnh nóng” Kiều Trinh lên tiếng vạch trần thói xấu của đàn ông Việt
19:16:42 09/07/2020

Tin mới nhất

Cô gái mặc bikini gợi cảm vừa uốn éo vừa nướng thịt giữa phố nhận "cơn mưa" chỉ trích từ cộng đồng mạng

23:57:44 09/07/2020
Cứ tưởng thế là hay, tôi chỉ thấy phản cảm... là những bình luận của dân mạng dưới bài đăng của cô gái.

Chuyện 90% hội bỉm sữa gặp phải: Nửa đêm tỉnh dậy hốt hoảng không thấy con đâu, nhưng mẹ tìm ở chỗ này là ra ngay

23:45:54 09/07/2020
Rất nhiều mẹ đã từng rơi vào tình huống này, sau phút hốt hoảng chắc hẳn sẽ là những tiếng cười vô cùng vui vẻ các mẹ nhỉ.

CLIP: Thấy biến, bố bế thốc con trai vào vỉa hè tránh cú lao xe kinh hoàng

23:42:18 09/07/2020
Hàng loạt xe máy bị xe bán tải đâm đổ, nếu người đàn ông không nhanh chân, có lẽ số phận của 2 bố con anh cũng gặp nguy hiểm.

Lừa tình hơn cả ảnh trai xinh gái đẹp trên mạng chính là hình minh hoạ đồ ăn: Bao bì một đằng, thành phẩm thì một nẻo (Phần 2)

23:37:27 09/07/2020
Dăm bữa nửa tháng, MXH lại có những màn bóc trần nhan sắc của hội hot boy hot girl khiến dân tình choáng váng.

Thèm trứng vịt lộn phải mua ăn ngay, cô gái trẻ suýt ngất sau khi bóc vỏ quả trứng

23:29:50 09/07/2020
Đến các nam thanh niên gan dạ nhất cũng phát hoảng khi nhìn thấy tận mắt bên trong quả trứng vịt lộn!

Clip: Chạy xe máy lao thẳng vào ô tô bên đường, trạng thái của người đàn ông gây chú ý đặc biệt

23:26:27 09/07/2020
 Đoạn clip ghi lại diễn biến sự việc khiến nhiều người hoảng hốt, lo lắng cho tình trạng của người đàn ông.

Sau vụ nổ súng, cảnh sát đăng tải bức ảnh chụp căn phòng của một bé gái cùng chi tiết chết người để cảnh báo mọi người

23:19:29 09/07/2020
Cảnh sát Mỹ đã đăng tải bức hình về căn phòng của một bé gái, tưởng chừng mọi thứ đều rất bình thường nhưng nó lại chứa đựng một chi tiết chết người.

Clip: Nữ bảo vệ chung cư bị gã thanh niên cao lớn đánh túi bụi khiến CĐM bức xúc đòi bỏ tù

23:17:32 09/07/2020
Mới đây, đoạn clip một nữ bảo vệ tại một chung cư tại Hà Nội bị gã thanh niên cao lớn đánh túi bụi khiến cư dân mạng bức xúc.

Cặp vợ chồng với bộ ảnh gia đình "siêu chất" - Style Nhật Bản khiến bao người phát cuồng và cuộc hôn nhân bắt nguồn từ quan hệ đồng nghiệp

23:12:44 09/07/2020
Nhìn bộ ảnh của gia đình trẻ đến từ Hà Nội này chắc hẳn nhiều người bị thôi thúc bởi ý tưởng: Xách ba lô lên và làm điều tương tự thôi nào.

Nhờ bạn thân chụp cho bộ hình quyến rũ ở hồ bơi, cô nàng nhận về loạt ảnh “biến dạng” đến tức tưởi!

23:10:25 09/07/2020
Đã bao lần MXH được chứng kiến những pha chụp ảnh đi vào lòng đất do hội bạn thân thực hiện, ảnh đẹp thì hiếm mà thảm hoạ thì nhan nhản.

Hình ảnh cặp vợ chồng lấm lem áo quần vào cửa hàng mua đồ và câu chuyện đằng sau khiến cư dân mạng xúc động

22:46:37 09/07/2020
Hình ảnh được chia sẻ khiến cư dân mạng cảm thấy hạnh phúc là những điều thật đơn giản chứ không phải thứ gì quá cao sang.

Anh chồng khóc rưng rức trong lần đầu được bế con khiến hội chị em xuýt xoa

22:42:07 09/07/2020
Lúc bạn đang ở trong phòng sinh và vật lộn với cơn đau chuyển dạ, chắc bạn cũng không thể biết được tâm trạng, cảm xúc của người chồng khi lần đầu làm cha.

'Mèo béo mắc kẹt trong khung ảnh' - bộ sưu tập khiến dân mạng 'chết mê'

22:21:01 09/07/2020
Yêu mê mẩn loài mèo và bộ môn len nghệ thuật, Fujita Satomi sáng tạo những khung tranh có hình chú mèo bụ bẫm, tạo nên cơn sốt trong cộng đồng mạng.

Chó làm shipper trong dịch COVID-19

22:15:06 09/07/2020
Nhờ chú chó Eros 8 tuổi đi giao hàng cho khách, bà chủ Maria Natividad Botero vẫn đảm bảo giãn cách xã hội trong thời gian dịch COVID-19 hoành hành ở Colombia.

Phì cười trước những phát minh 'vô dụng' vẫn có hàng triệu like

22:12:58 09/07/2020
Những phát minh bị đánh giá vô dụng của anh Wang vẫn nhận được hơn 3 triệu lượt like trên mạng xã hội vì chúng giúp khán giả được cười thư giãn.

Nam sinh trường kinh doanh “cháy” hết mình với nhạc Rock

22:05:08 09/07/2020
Ban ngày học kinh tế, tối đến sống với âm nhạc, Nguyễn Đăng Dũng dần hiện thực hóa những ước mơ thời thơ ấu được cháy hết mình trên sân khấu nhạc Rock với chiếc guitar bass trong tay.

Họa sĩ Hàn công khai ảnh X-quang vì quá xinh đẹp

21:57:26 09/07/2020
Không chỉ được biết đến qua các webtoon ăn khách, Yaongyi còn nổi tiếng nhờ ngoại hình xinh đẹp, được ví như phiên bản đời thực của nhân vật truyện tranh do chính cô tạo ra.

Lén lút làm một việc lúc vợ đang ở cữ, chồng muối mặt khi bị phát hiện

21:52:46 09/07/2020
Trong thời gian ở cữ sau sinh nở, ăn uống là việc sản phụ bị các bà, các mẹ nhắc nhở nhiều nhất. Theo quan niệm của người châu Á, phụ nữ sau sinh cần đặc biệt lưu ý trong việc ăn uống sau sinh, chỉ nên ăn thịt kho, rau luộc, thịt nạc và...

Chú rể 90cm kết hôn với cô dâu 1m70 là thư ký của mình giờ ra sao?

21:45:47 09/07/2020
Cặp đôi đũa lệch đã từng nhận về rất nhiều sự phản đối và chê cười của những người xung quanh nhưng sau đó, họ đã chứng tỏ những lời nhận xét tiêu cực về mình là sai lầm.

Thời đi học: Học trò bồi hồi kể lại những ký ức đẹp về bác bảo vệ trường mình

21:42:39 09/07/2020
Trong suy nghĩ của nhiều thế hệ học trò, bác bảo vệ trường học luôn là người nghiêm khắc, lạnh lùng, với khuôn mặt khó đăm đăm và vóc dáng chắc nịch.

Nhìn mà xót hết cả ruột trước loạt clip ăn cay ở Trung Quốc, người thường chớ dại mà ăn theo

21:16:00 09/07/2020
Liệu những clip ăn cay này thực sự xuất phát từ sở thích ăn uống hay chỉ là chiêu trò câu view?

"Chuyện cổ tích" phiên bản siêu thực: Giúp chồng tỷ phú gánh nợ nần nhưng qua giai đoạn khó khăn vợ bất ngờ đòi ly hôn với 1 điều kiện không tưởng

21:02:37 09/07/2020
Chưa dừng lại ở đó, cô Gan bất ngờ đòi từ chồng 1 số tiền trên trời: 571 triệu đô (tương đương gần 4 tỷ NDT).

Chẳng làm gì, chỉ lên sóng ba hoa, cô nàng streamer Hàn Quốc xinh đẹp cũng kiếm được cả triệu view trực tiếp

20:56:13 09/07/2020
 Không cần phải đầu tư nội dung, diễn xuất hay làm gì quá nhiều, chỉ cần lên mạng đọc chat rồi trả lời, nàng streamer vẫn thu hút lượng lớn người xem.

Clip: Hai thanh niên tỷ thí võ nghệ mãn nhãn như phim hành động

20:52:27 09/07/2020
Chứng kiến màn tỷ thí võ nghệ mãn nhãn này, nhiều người đã phải trầm trồ trước những đòn đánh điêu luyện của hai nam thanh niên.

Kiều Ly (Người ấy là ai) đăng status tâm trạng, chú bộ đội Nhật Linh phải thay mặt giải thích để con dân đỡ lo

20:52:12 09/07/2020
Nữ chính tập 6 Người ấy là ai mùa 3 là cô chủ xinh đẹp Kiều Ly đã quyết định trao hoa cho anh quân nhân Nhật Linh. Cả 2 cũng đang trong quá trình tìm hiểu sau khi chương trình kết thúc.

Streamer nổi tiếng rơi vào tình huống oái oăm, tư vấn tình cảm cho khách mời lại chính là người yêu cũ

20:26:35 09/07/2020
Câu chuyện hy hữu xảy ra ngay trong buổi phát sóng trực tiếp khiến cho streamer này vô cùng bối rối và ngượng ngùng.

Chùm ảnh: Học sinh lớp 12 ôm nhau khóc nức nở trong lễ bế giảng cuối cùng của đời học sinh

20:25:12 09/07/2020
Trong khoảnh khắc chuẩn bị rời xa mái trường phổ thông, rất nhiều bạn học sinh đã không giấu nổi sự xúc động. Đây chắc chắn là một kỷ niệm đáng nhớ, một ký ức không thể nào quên.

Không tin vào mắt mình đây là Bình Thuận qua bộ ảnh du lịch của gia đình này, xem xong chỉ muốn xách balo lên và đi ngay!

20:19:49 09/07/2020
Ai bảo đi du lịch có con nhỏ là vướng chân? Nhìn gia đình nhà người ta dắt tay nhau check-in Bình Thuận mà chỉ biết trầm trồ thôi!

Trung Quốc: Cận cảnh mưa lũ như sóng thần tấn công khu danh lam thắng cảnh, hình ảnh chú khỉ bám thành cầu nhìn dòng nước chảy gây chú ý

20:17:46 09/07/2020
Tính đến thời điểm hiện tại, những cơn mưa lớn ở miền Nam Trung Quốc vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại, gây ra nhiều thiệt hại lớn về vật chất cũng như làm đảo lộn cuộc sống của người dân.

Có thể bạn quan tâm

Vì sao livestream là công cụ 0 đồng nhưng giúp người bán thu về cả trăm đơn mỗi ngày?

Thế giới số

01:05:19 10/07/2020
Đã qua rồi thời chỉ cần đăng bài là bán được hàng trên mạng xã hội, livestream mới là xu hướng phổ biến hiện nay.

Cận cảnh 2 TV OLED 8K mới nhất của LG: Mỏng, đẹp, giá cũng sang chảnh không kém

Đồ 2-tek

01:01:32 10/07/2020
LG Signature 88ZX sẽ có mức giá gần 700 triệu đồng, một con số không hề nhỏ để người dùng có thể trải nghiệm chất lượng hình ảnh cao nhất hiện tại. Bù lại, thiết kế của chiếc TV này vô cùng ấn tượng và không thể chê được chỗ nào.

Trương Bá Chi bí mật kết hôn lần 2?

Sao châu á

00:34:49 10/07/2020
Chiếc nhẫn cưới mà cậu con trai Trương Bá Chi đã lộ đã vô tình tiết lộ phải chăng mỹ nhân Châu Tinh Trì đã bí mật kết hôn.

TWICE cùng IZ*ONE cán mốc album khủng nhưng gộp lại vẫn không bằng SEVENTEEN, sau 19 năm mới có nghệ sĩ solo đạt triệu bản tại Gaon

Nhạc châu á

23:58:55 09/07/2020
Ngày 9/7, Gaon đã công bố BXH tháng 6 ở các hạng mục album và nhạc số, đồng thời trao các chứng nhận cho những sản phẩm xuất sắc đạt các cột mốc mới ấn tượng theo quy định của họ đặt ra kể từ năm 2018.

Tận dụng gỗ cũ, chàng trai trẻ xây khu vườn trồng xương rồng, sen đá đẹp mê li

Sáng tạo

23:57:22 09/07/2020
 Khu vườn được thiết kế quy củ, ấn tượng với nhà kính kết hợp với gỗ tạo nên không gian thật đẹp giúp những loại cây sen đá, xương rồng thêm tươi tốt.

WHO lập ủy ban đánh giá cách xử lý Covid-19

Thế giới

23:55:16 09/07/2020
WHO thông báo thành lập một ủy ban độc lập để đánh giá cách xử lý đại dịch Covid-19 của tổ chức này cũng như phản ứng của các chính phủ.

Bomman chuẩn mẫu 'bạn trai nhà người ta', đi sự kiện 'cực ngại' đứng cạnh gái xinh cho Minh Nghi an lòng

Game online

23:51:34 09/07/2020
Trong sự kiện ra mắt gameshow Xạ thủ đua tài mùa 3 diễn ra vào tối qua (8/7), hot streamer CS:GO Bomman đã cùng team Refund Gaming tham dự và giao lưu với khán giả.

BLV Hoàng Luân đưa ra dự đoán mới nhất, giờ thì ai cản CERBERUS Esports

Esport

23:49:57 09/07/2020
Sau 2 tuần đầu tiên dự đâu trúng đấy, gần đây, BLV Hoàng Luân chỉ đưa ra một nhận xét trước giờ thi đấu mà thôi. Mới đây, anh cho rằng CES sẽ phải nếm mùi thất bại đầu tiên tại tuần 4 VCS mùa Hè 2020. Hiện tại, Khuyển vương ba đầu đang ...

3 thay đổi "xấu" trên cơ thể ngầm cho thấy buồng trứng có thể đang bị lão hóa sớm

Sức khỏe

23:49:12 09/07/2020
 Chưa đến độ tuổi mãn kinh mà bạn đã thấy những dấu hiệu dưới đây xuất hiện thì cần chủ động đi khám ngay để biết rõ hơn về tình hình sức khỏe của mình.

Á hậu 1 Miss Universe 2018 làm bác sĩ

Sao âu - mỹ

23:40:52 09/07/2020
Thay vì lấn sân vào con đường showbiz, Á hậu 1 Miss Universe 2018 tập trung vào công việc chuyên môn của mình.

Dậy sóng hình ảnh xe tải chở cây cổ thụ khổng lồ ở Nghệ An

Đời sống

23:28:39 09/07/2020
Những ngày qua, dư luận ở Nghệ An đang xôn xao về hình ảnh cây cổ thụ khổng lồ được chở trên xe tải.