Hối hận vì chuyển giới thành nam, cô gái chuyển ngược lại thành nữ rồi kiện trung tâm y tế

Cô gái này từng chuyển giới thành con trai nhưng rồi hối hận nên đã chuyển ngược lại thành nữ, rồi giờ kiện luôn trung tâm y tế vì đã không ngăn cản ‘quyết định vội vàng ’ của cô.

Có những quyết định sẽ tạo ra thay đổi bước ngoặt trong cuộc sống, và không phải ai cũng hiểu được rõ kết quả – đó là điều mà cô gái này nói khi cô kiện trung tâm y tế đã thực hiện chuyển giới cho mình.

Keira Bell, 23 tuổi, một kỹ thuật viên IT ở Manchester (Anh), đã muốn chuyển giới (thành nam) vào năm cô 16 tuổi. Cô được giới thiệu tới Trung tâm Tavistock – trung tâm y tế về giới tính lớn nhất nước Anh.

Keira đã được dùng các loại thuốc làm tăng hóc-môn nam, khiến giọng cô trầm hơn và có râu. Đến năm 20 tuổi, cô cắt bỏ cả 2 bên ngực.

Hối hận vì chuyển giới thành nam, cô gái chuyển ngược lại thành nữ rồi kiện trung tâm y tế - Hình 1

Keira khi chuyển thành nam giới .

Nhưng đến năm ngoái, Keira đã hối hận vì “quyết định vội vàng ” của mình, nên cô ngừng dùng hóc-môn nam và bắt đầu quá trình “hủy chuyển giới”, để trở lại thành nữ.

Bây giờ, Keira đang kiện Trung tâm Tavistock vì đã “không đánh giá tâm lý kỹ càng” trước khi thực hiện việc chuyển giới cho cô.

Keira nói: “Ở tuổi dậy thì, tôi đã có một quyết định ẩu, cũng như nhiều bạn cùng tuổi khác, khi cố gắng đi tìm hạnh phúc và sự tự tin . Nhưng giờ thì cả cuộc sống của tôi bị ảnh hưởng theo hướng tiêu cực”.

Hối hận vì chuyển giới thành nam, cô gái chuyển ngược lại thành nữ rồi kiện trung tâm y tế - Hình 2

Keira khi còn nhỏ, khi trở thành nam giới và khi cố gắng chuyển ngược thành nữ giới.

Luật sư của cô Keira nói, trẻ em và thanh thiếu niên “chưa đủ khả năng để hiểu hoàn toàn về bản chất và những tác động của việc chuyển giới, hay việc dùng thuốc thay đổi hóc-môn”.

Keira cũng cho biết, việc dùng các chất thay đổi hóc-môn có thể có nhiều tác dụng phụ như mất khả năng sinh sản, loãng xương … Cho nên, theo cô thì cần cấm cho trẻ em hoặc thanh thiếu niên dùng các chất này, trừ phi có quyết định của Tòa án.

Hối hận vì chuyển giới thành nam, cô gái chuyển ngược lại thành nữ rồi kiện trung tâm y tế - Hình 3

Keira Bell hối hận vì quyết định chuyển giới thành nam (ảnh hiện tại).

Hiện Keira đã quyên góp được hơn 43.000 bảng (khoảng 1,3 tỷ đồng) để “chiến đấu” với Tavistock tại Tòa.

Ly hôn chỉ sau 2 năm cưới chồng: Bài học về "cái bẫy đau đớn" của tình yêu

Đôi khi, các cô gái vì tình yêu mà có sự lựa chọn mù quáng để rồi hối hận khôn nguôi. Thế mới biết, với hôn nhân thì không phải chỉ mỗi yêu thôi là đủ.

Ly hôn chỉ sau 2 năm cưới chồng: Bài học về cái bẫy đau đớn của tình yêu - Hình 1

Tình yêu chỉ có tính lý thuyết nên được tồn tại trong sách vở và trí tưởng tượng của người ta thôi. Thực tế cuộc sống phũ phàng hơn nhiều. Một khi, dính dáng đến chuyện gạo, dầu, mắm, muối... sẽ liên quan tới tiền bạc. Nhiều người ngại nói chuyện kinh tế trong tình yêu vì sợ ý nghĩa đơn thuần của tình cảm bị thay đổi. Đừng như thế, cuộc sống hôn nhân vì những cái thực tế ấy đủ sức đè bẹp tình yêu đấy.

01

Liên là một cô gái xinh đẹp. Gia đình cô kinh doanh các sản phẩm hải sản. Tuy cũng kiếm ra tiền nhưng vì bố cô bệnh tật nhiều nên kinh tế cũng chẳng mấy dư dả. Liên là con cưng trong nhà vì cô là út.

22 tuổi, cô có người yêu. Bạn trai hơn cô 5 tuổi, không có công việc ổn định, hút thuốc, nhậu nhẹt, chửi thề... không thiếu thứ nào. Gia đình anh cũng không có điều kiện.

Bố mẹ Liên phản đối quyết liệt chuyện yêu đương này của con gái. Họ không đồng ý cho cô qua lại yêu đương chứ không phải tính chuyện xa xôi. Nhà Liên không giàu nhưng các anh chị trưởng thành cả, cô là út nên chuyện tiền bạc cô cũng không quá bận tâm. Học xong trung cấp nấu ăn, Liên xin làm được trong nhà hàng nhưng mức lương của cô đâu có cao.

Thấy con gái không cam lòng, vì thương cảm, mẹ cô đã dành một buổi tối ra để phân tích đủ lý lẽ.

Mẹ Liên nói đủ đường cho cô hiểu cưới đàn ông nghèo rất khổ, đàn ông không có chí hướng, ăn chơi đủ bề, tiền kiếm không ra như thế càng khổ nhiều hơn. 27 tuổi, anh ta chỉ được cái mã bề ngoài, việc làm chẳng ổn định, kế hoạch tương lai cũng không, Liên say đắm vì cái gì? Bà còn kết luận thẳng, nếu cưới anh ta, một kẻ chẳng có tiền thì người khổ là Liên và tương lai rất dễ dàng ly hôn.

Ly hôn chỉ sau 2 năm cưới chồng: Bài học về cái bẫy đau đớn của tình yêu - Hình 2

Cô im lặng, không cãi lời nào bởi trong lòng đã có dự tính riêng rồi. Ba ngày sau, Liên bí mật lấy sổ hộ khẩu, lên phường xin giấy chứng nhận độc thân và lén đến quê anh chàng kia, cả hai làm đăng kí kết hôn.

Xong xuôi mọi việc, Liên mới gọi điện về báo cho gia đình. Mẹ cô ngã gục, ông bố giận con đến tột cùng nhưng làm được gì khi sự đã rồi. Anh chị cô họp gia đình, tuyên bố sẽ không cho Liên một xu nào, xem cô "cựa quậy" ra sao trong cuộc hôn nhân ấy.

02

Thấy người thân không nhắc gì đến chuyện tự ý kết hôn nữa, Liên mừng thầm trong bụng. Cô nghĩ rằng sẽ khiến cho bố mẹ, anh chị phải "sáng mắt" bằng việc sống thật tốt, sẽ thành công. Cô cho rằng mình vượt qua được đủ rào cản để cưới người yêu thật tốt. Nếu không lấy được người mình toàn tâm toàn ý sống cùng cả đời, đó mới là bất hạnh. Liên cố vin vào những cái đấy làm tiền đề cho cuộc hôn nhân của mình.

Cô và chồng thuê một căn nhà nhỏ. Liên hừng hực ý nghĩ xây dựng gia đình hạnh phúc, đập tan suy nghĩ lấy chồng phải nhìn vào kinh tế của bố mẹ và anh chị. Thế nhưng, lý tưởng và sự cố gắng chỉ mình Liên theo đuổi thôi.

Chồng không tìm được việc, không sao, cô đi làm. Chồng không thích việc nhà, không sao, Liên sẽ lo hết. Chồng muốn uống rượu, hút thuốc, có hề gì đâu nhỉ, đàn ông nào chẳng vậy. Thời gian đầu của hôn nhân, Liên thoải mái chiều chồng hết mức. Với cô, tất cả những gì chồng mình làm đều chấp nhận được.

Ly hôn chỉ sau 2 năm cưới chồng: Bài học về cái bẫy đau đớn của tình yêu - Hình 3

Tuy nhiên, dần dần cô cảm thấy quá sức chịu đựng. Tiền Liên kiếm được chỉ 8 triệu một tháng nhưng phải chi tiêu cho đủ thứ. Tiền nhà cửa, ăn uống ở cô. Tiền nhậu nhẹt tiêu pha của chồng cũng ở cô. Chưa kể hàng loạt chi phí không tên khác nảy sinh trong cuộc sống hôn nhân. Liên chẳng dám sinh con vì cảm thấy không tự tin lo cho nó.

Hai vợ chồng cãi nhau trong bữa ăn liên tục. Chồng Liên tỏ ra bất mãn. Anh ta tức tối vì Liên chưa muốn sinh con, bực bội khi bị vợ nhắc nhở chuyện kiếm việc làm và nhiều lần phải nhận lời từ chối khi xin tiền tiêu pha cá nhân. Mâu thuẫn gia đình càng ngày càng tăng, Liên cảm thấy ngột ngạt và hối hận vì quyết định "mù quáng theo tiếng gọi trái tim" khi xưa.

Liên thử nói chuyện với chồng một lần nữa, khuyên anh đi kiếm việc làm, tiêu tiền tiết kiệm một chút. Nhiều gia đình ban đầu chẳng có gì nhưng nhờ tiết kiệm và tích cóp, họ mua được nhà, sắm được xe. Chồng cô gạt đi với lý lẽ hết sức buồn cười: "Gia đình tôi cũng nghèo mấy chục năm qua chẳng làm sao cả, vẫn vui vẻ, hạnh phúc. Có tiền là lo toan được mọi chuyện hay sao. Cô coi trọng tiền như vậy sao?".

Đến nước này cô thất vọng hoàn toàn. Cả hai ly hôn sau 2 năm bên nhau. Liên bẽ bàng nhận ra, kết cục của mình hôm nay đã được mẹ dự đoán trước khi cô lấy trộm sổ hộ khẩu, đi đăng ký kết hôn trong bí mật.

03

Trên đời này, đôi khi tình yêu biến thành cái bẫy với nhiều cô gái khi tiến đến hôn nhân. Họ ngây thơ nghĩ rằng khi tìm người kết hôn thì phải lấy người mình yêu. Họ hoàn toàn không để ý đến chuyện đối phương có đủ kinh tế không, có mục tiêu trong cuộc sống không hay có chăm chỉ với công việc không.

Tình yêu đẹp thật sự. Nó là điều kiện tiên quyết để dẫn đến hôn nhân nhưng không phải là toàn bộ của một cuộc hôn nhân. Nói một cách đơn giản và trực diện thì rõ ràng, tình yêu chẳng thể nào "mài ra ăn được".

Ly hôn chỉ sau 2 năm cưới chồng: Bài học về cái bẫy đau đớn của tình yêu - Hình 4

Nhiều cô gái ngây thơ luôn muốn chứng minh tình yêu của mình là nhất. Họ bỏ qua hàng loạt lời khuyên can, sống chết với tình yêu ấy mà không biết rằng thực tế cuộc sống sẽ khác.

Hôn nhân, cuộc sống thường ngày của vợ chồng sẽ là cơm áo gạo tiền, chăm con, nuôi con, đối nội đối ngoại... Chẳng có gì trong những điều ấy thoát khỏi chữ tiền hết cả.

Nói thế để biết, lấy chồng không bắt buộc phải chọn chồng giàu mà phải tìm người biết suy nghĩ, có chí hướng và ít nhất, họ có thể làm ra tiền, luôn muốn tiến lên phía trước. Nếu họ nghèo một chút nhưng biết cố gắng, chăm chỉ, có mục tiêu thì không sao. Thế nhưng đàn ông sắp 30 mà cơm ăn còn ngửa tay xin vợ, nói đến công việc, tương lai thì chỉ là con số 0, chẳng muốn đụng tay làm gì cả, những người như thế không xứng nghĩ tới việc kết hôn.

Yêu và cưới là hai phạm trù hoàn toàn khác nhau. Chỉ đến khi cưới rồi, người ta mới hiểu rằng hôn nhân chỉ có duy nhất tình yêu thì chẳng đủ sức mạnh để duy trì!

An Thanh

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Ninh Dương Lan Ngọc nghịch ngợm tấn công, vẩy bột màu vào fan và cái kết chạy "té khói" vì bị bảo vệ bắt00:10Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt00:35Toàn cảnh tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân: Nàng ôm chặt eo Huy Trần, khóc nức nở bày tỏ "Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc!"23:00Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc00:32Người quay clip, la hét gây sự chú ý vụ bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: 'Mỗi lần nhớ lại, tôi rùng mình và chảy nước mắt'00:32Sao Việt cảm phục, muốn gặp người đàn ông cứu bé gái rơi từ tầng 1201:01Vì sao diễn viên Thương Tín từ chối vào Viện dưỡng lão nghệ sĩ?05:01"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y gây sốc với màn xoay người thần thánh, khoe vòng eo khiến MC thảm đỏ phải sửng sốt01:25Tiệc hội bạn hoá thành màn phát "cẩu lương" của Noo và Mai Phương Thuý: Vừa gặp đã kề kề và trao nhau hành động đặc biệt!00:13Thông tin mới nhất về sức khỏe của bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Trật khớp háng, vẫn khóc vì đau00:40'Hướng dương ngược nắng': Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm02:04Nguyễn Ngọc Mạnh - cứu cháu bé 3 tuổi rơi từ tầng 12 nhờ nhân vật này đây03:24Gil Lê "trúng tủ" khi được Trường Giang hỏi liên quan đến Hoàng Thuỳ Linh, netizen ăn "cẩu lương" gián tiếp mà khoái!00:31Tiết lộ thú vị từ "siêu nhân đời thực" lao qua tường rào cứu sống bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Học theo clip giải cứu của các anh bộ đội!02:56Người hùng cứu bé rơi từ tầng 13 sức khỏe yếu, đứng lên ngồi xuống khó khăn05:04Hoài Linh: "Tôi đang lo năm nay không biết làm ăn cái gì kiếm sống đây, xanh mặt hết cả rồi"07:12Song Hye Kyo và bí mật phía sau sự 'bình tĩnh' đến khó tin về việc ly hôn Song Joong Ki06:35Lý Tử Thất - “Tiên nữ đồng quê” gây tranh cãi với nhan sắc thật06:49'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Kỳ Duyên thăng hạng danh xưng 'quái vật', Hậu Hoàng 'lươn lẹo' bị mũi trưởng Long 'bắt bài'05:00

Tiêu điểm

Vắt kiệt sức bên nhân tình, nửa đêm về nhà tôi tức hộc máu nhìn cảnh tượng dưới chăn
08:00:08 01/03/2021
Cô bạn thân của vợ mới sinh con, chồng đến chơi tận tình ghé miệng giúp thông tắc sữa
16:20:02 01/03/2021
Đuổi vợ về cho mẹ đẻ dạy lại, 2 tháng sau tôi nhận được một vật sốc tận óc
08:14:16 02/03/2021
Khổ nhục 5 năm không đẻ được, tôi khó hiểu mang thai sau 1 đêm em trai chồng tới chơi
16:01:45 02/03/2021
Lần đầu bên nhau, bạn gái nhất định không cho bật đèn, sáng ra tôi hoảng sợ khi nhìn thấy toàn bộ thân thể của cô ấy
15:47:19 01/03/2021
Đánh đuổi đòi ly hôn vì vợ ngoại tình, 1 năm sau tôi nhận hậu quả cay đắng tận cùng
12:27:43 01/03/2021
Cứ 11 giờ đêm chồng lên sân thượng tập thể dục, vợ ngã quỵ phát hiện bí mật tày đình
06:47:59 02/03/2021
Sau đêm cuồng nhiệt cháy bỏng, mảnh giấy nhỏ từ túi xách bạn gái rơi ra khiến tôi điêu đứng
10:55:23 01/03/2021
Nộp cho mẹ chồng 2 cây vàng cưới, nửa năm sau bà trả hẳn 4 cây khiến tôi căm hận
12:25:08 01/03/2021
Đi xem mắt, tôi vội "bỏ của chạy lấy người" trước hành động hồn nhiên đến mức khiếm nhã của cô nàng xinh đẹp, khí chất ngút ngàn
12:19:12 02/03/2021

Thông tin đang nóng

Bố khóc sướt mướt tiễn con đi học, cứ ngỡ tình cảm gia đình khăng khít lắm, hóa ra là một vố lừa siêu to khổng lồ
21:40:54 02/03/2021
S.T Sơn Thạch lên tiếng bảo vệ Lan Ngọc và có hành động cực gắt giữa drama ảnh nóng: Đúng là bạn thân nhà người ta!
21:11:59 02/03/2021
Triệu Lệ Dĩnh bị "cô lập" tại Đêm hội Weibo, khi có sự xuất hiện của "tình cũ Phùng Thiệu Phong"?
23:22:39 02/03/2021
Hoàng Tử Thao sống sung túc sau khi thừa kế 3 tỷ USD
22:13:48 02/03/2021
Khán giả phẫn nộ đến cạn lời vì phim Việt 18+ phản cảm về gái ngành đăng tải: "Khán giả sẽ thấy mình và gia đình ở trong đó"
22:47:31 02/03/2021
Dù chồng đã mất nhưng đêm đến vẫn có người đàn ông lạ trèo lên giường ngủ, tôi run cầm cập cho tới khi gã ta lên tiếng
23:15:48 02/03/2021
Mỹ nam "Sở Kiều Truyện" công khai hẹn hò cùng mỹ nhân "30 Chưa Phải Là Hết"
22:17:00 02/03/2021
Lầy lội đến "cạn lời" như Kim Jong Kook: Lên hẳn sóng truyền hình hé lộ chuyện tế nhị khiến dân tình đỏ mặt
21:08:38 02/03/2021
5 đặc điểm tố cáo người phụ nữ ham mê 'chuyện ấy'
21:52:45 02/03/2021
Đi mua đồ về nhà bạn thân ăn lẩu, tôi lặng người trước câu hỏi từ chị bán hải sản, từ đó phát hiện bí mật động trời
21:45:29 02/03/2021

Tin mới nhất

Mãi mới dụ được bạn gái qua đêm, vừa cởi áo em, tôi rụng rời nhìn phần ngực ướt đẫm

06:07:30 03/03/2021
Thời buổi này làm gì có ai yêu đương với bạn gái mà 4 tháng rồi vẫn chưa làm ăn được gì phải không mọi người?

Trước ngày lên xe hoa, bạn gái cũ đến đưa tôi 100 triệu rồi đề nghị điều này

05:50:55 03/03/2021
Cách đây hơn 1 năm, tôi bị người yêu đá để chạy theo một gã đàn ông giàu có, gia đình bề thế, lại có nhà ở thủ đô. Yêu nhau đã 4 năm trời, tôi coi em như vợ tương lai, như người thân của mình, bị em bỏ rơi phũ phàng như thế, tôi đau đớn...

Con gái lớn lên khác mẹ, tôi phát hiện bí mật động trời qua bức ảnh tình cũ của chồng

05:47:42 03/03/2021
Trên đời này có nhất rất nhiều việc khó tin đến mức hoang đường. Tôi đã đọc nhiều, nghe kể nhiều về những câu chuyện như vậy. Thế nhưng không ngờ có ngày mình lại chính là người trong cuộc, là nhân vật chính của một câu chuyện không tưở...

Mừng rơn vì sau mỗi lần lên giường chồng đều cho 2 triệu, tôi khiếp vía khi biết nguồn cơn

05:44:24 03/03/2021
Hai tháng trở lại đây, chồng tôi có một hành động khá lạ lùng. Đó là lần nào sau khi lên giường và có một màn ân ái nóng bỏng với vợ, lúc xong việc xuống giường, anh ấy đều rút ví đưa cho vợ 2 triệu đồng bảo tôi thích mua gì thì mua.

Ham vợ trẻ kém 25 tuổi, tôi rụng rời thấy món đồ ghê tởm trong tủ quần áo

05:41:38 03/03/2021
Tôi năm nay 50 tuổi, vừa cưới vợ cách đây vỏn vẹn 4 tháng. Vợ tôi vừa tròn 25 tuổi, bằng tuổi đứa con trai lớn của tôi mà thôi.

Nhà trai tưng bừng đến đón dâu, vừa nhìn chiếc váy tôi mặc, mọi người liền tái mặt

05:38:44 03/03/2021
Tôi quen Đạt cách đây nửa năm. Với ngoại hình xinh xắn và điều kiện công việc, gia đình tốt, Đạt nhanh chóng mê mệt tôi. Sau nửa năm quen nhau, tôi giục cưới, Đạt đồng ý ngay lập tức.

Chán chồng béo lao vào anh hàng xóm 6 múi, mặn nồng xong anh ta đưa 1 thứ chết điếng

05:36:35 03/03/2021
Các chị em có công nhận với tôi rằng chồng béo rất mất cảm hứng trong chuyện ấy hay không? Cứ nhìn chiếc bụng bia như bà bầu 5,6 tháng, cặp đùi to như chân voi và cơ thiếu săn chắc núng nính toàn thịt và mỡ của chồng là tôi chỉ muốn hất...

Chồng bỏ cô vợ “như đàn ông” để tái hôn với “người phụ nữ đích thực”, ai ngờ chưa đầy nửa năm chung sống mà anh ta đã hối hận đến “khóc thét”

23:13:10 02/03/2021
Chỉ còn lại một mình, Khoa nhớ về Xuân rất nhiều. Nhớ nụ cười bình thản của cô, nhớ những năm tháng yêu đương ngọt ngào giữa hai người.

Vợ tiêu xài xả láng để... bù thua thiệt

21:41:09 02/03/2021
Với tốc độ chi tiêu của vợ, anh thấy lo, anh bắt đầu nghĩ tới việc chuyện quản lý tiền bạc trong nhà.

Chưa có con dâu mà phải nuôi cháu nội

21:37:33 02/03/2021
Bạn bè biết chuyện, nói tôi tự dưng ôm việc vào thân, tuổi này còn thức đêm thức hôm, bỉm sữa, nuôi con người ta, mai mốt mẹ đứa bé về đòi con thì coi như công cốc.

Chồng cắt tiền nuôi con vì vợ không… ly hôn

21:33:47 02/03/2021
Chồng cho rằng em cố níu kéo để bòn rút tiền bạc của anh ấy, nên mấy tháng nay đã cắt về kinh tế. Anh không đưa tiền, một mình em xoay xở nuôi con.

Đâu dễ mà buông tay

21:24:53 02/03/2021
Không có cuộc hôn nhân nào tồn tại mãi một màu theo năm tháng. Các cụ đã nói bát đũa còn có lúc xô, huống hồ những nóng nảy, căng thẳng trong đời sống vợ chồng.

Tiền không quan trọng, nhưng nó giúp ta làm được nhiều việc

21:08:36 02/03/2021
Thời buổi này, có thể làm được gì nếu chỉ có lòng tốt mà không có tiền hả bạn?.

Con gái 22 tuổi đi đâu ba vẫn phải đưa, đón

20:56:03 02/03/2021
Vợ nói, con gái ở thành phố đi đâu một mình rất dễ sa ngã vào những điều xấu hoặc bị người ta dụ dỗ, bắt cóc, lừa gạt. Tôi là ba thì phải đưa đón để bảo vệ con.

Mới về làm dâu được một tháng, chị dâu đột ngột hỏi xin lại mẹ tôi khoản tiền 1,5 tỷ đồng làm cả nhà sửng sốt

20:34:14 02/03/2021
Có bao nhiêu tiền bố mẹ tôi dồn vào đám cưới cho anh chị rồi, thế mà giờ chị dâu lại đòi số tiền khủng.

Em chồng cậy bụng mang dạ chửa đưa ra lời đề nghị vô lý, chị dâu liền "xử đẹp" khiến giặc bên Ngô cứng họng

19:02:02 02/03/2021
Hôm em chồng thông báo chuyện đã mang thai được 5 tuần khiến cả nhà đều vui mừng. Nhưng ngay sau đó lời đề nghị của cô ta lại khiến nhà chị dâu sốc óc.

Đang ngủ thì con bỗng chồm dậy ôm tôi, ú ớ một câu khiến tôi chết điếng

18:54:08 02/03/2021
Tôi ôm chặt lấy con, nước mắt trào ra trong uất ức và đau đớn.

Ngày đầu tiên ở nhà chồng, đang ăn cơm trưa thì tôi nhận được dòng tin nhắn từ em gái, đọc xong chỉ còn biết ôm mặt khóc

18:20:23 02/03/2021
Đọc xong tin nhắn, tôi không cầm lòng được nữa, ôm mặt chạy vào nhà vệ sinh khóc nức nở.

Ra thăm cháu, mẹ tôi ngó nghiêng một lúc rồi bảo vợ chồng tôi đi xét nghiệm ADN làm chúng tôi hốt hoảng

18:18:33 02/03/2021
Tôi không ngờ màn dàn dựng tinh vi của hai chị em vợ lại có nguy cơ bại lộ trong tay mẹ tôi.

Mẹ chồng nửa đêm lén mở két lấy vàng cưới, tôi tặng bà bài học khiếp đến kiếp sau

15:59:03 02/03/2021
Tôi đã từng đọc ở đâu đó câu nói thế này: Nếu không thể khiến người khác yêu quý thì phải làm cho người ta sợ mình.

Nửa năm mới gặp, chồng run bắn khi vợ chạm vào người, nửa đêm mở cửa toilet mà sốc

15:53:54 02/03/2021
Em và chồng cưới nhau được 4 tháng thì anh lên đường đi công tác xa trong Sài Gòn. Nói đúng hơn là anh chuyển vào chi nhánh trong đó làm việc trong một năm, em ở lại với mẹ chồng ở Hà Nội.

Đang ế sưng thì được anh bạn thân đẹp trai xin cưới, đêm tân hôn chàng nói câu điếng người

15:47:48 02/03/2021
Thú thật tôi là một cô gái không được ông trời ưu ái về nhan sắc. Tôi thế nào soi vào gương tôi thừa biết, thế nhưng nhiều người vẫn phải đem ngoại hình của tôi ra chê bai chế giễu mới thoả lòng. Họ bảo tôi vì cá sấu nên mới muộn chồng,...

Chồng tát con như kẻ thù, tôi xót lòng thì anh gào lên điều bí mật đẩy tôi xuống vực

15:45:10 02/03/2021
Tôi và chồng kết hôn được 4 năm nay, con trai đầu lòng đã hơn 3 tuổi. Tôi có thai trước đám cưới nên sau khi cưới được 5 tháng thì tôi đã sinh con.

Nhờ chị họ chăm chồng trong viện, nửa đêm tôi điếng người thấy cảnh bùng nhùng trong chăn

14:34:10 02/03/2021
Chắc có lẽ chẳng ai dại dột hơn tôi, đem mỡ dâng miệng mèo, để rồi sau đó ngồi tiếc hận và uất ức vì còn mèo bị mỡ thu hút mất.

Vợ nhiệt tình mời bồ về ở chung nhà, 3 tháng sau chồng phải trắng mắt ân hận

14:31:08 02/03/2021
Hẳn cánh chị em phụ nữ mỗi khi nghe đến kẻ thứ ba hay người tình của chồng là lập tức nhảy dựng lên đúng không. Thế mà tôi đã mời hẳn cô bồ trẻ đẹp của chồng về ở chung nhà đấy mọi người ạ, còn chị chị em em vô cùng vui vẻ nữa cơ.

Sau khi có công việc ổn định, em gái tôi xin ra ngoài sống, nào ngờ chồng tôi mở miệng đòi hỏi một việc quá đáng

12:13:37 02/03/2021
Chồng nói về số tiền mà em vợ phải trả làm cả hai chị em tôi đều sốc đến nghẹn họng.

Có thể bạn quan tâm

Thần thái sang chảnh và gợi cảm của Địch Lệ Nhiệt Ba

Phong cách sao

07:08:19 03/03/2021
Trong Đêm hội Weibo diễn ra vào ngày 28/2, Địch Lệ Nhiệt Ba khiến cộng đồng mạng mê mẩn với hai chiếc váy lộng lẫy, khoe trọn bờ vai thon và phần cổ thanh mảnh như một nữ thần.

Thái Lan xem xét áp dụng hộ chiếu vắcxin để thúc đẩy du lịch

Thế giới

06:48:44 03/03/2021
Tờ The Nation cho biết Bộ trưởng Du lịch và Thể thao Thái Lan Pipat Ratchakitprakarn đã đề nghị Bộ Y tế phê duyệt thực hiện một hệ thống hộ chiếu vắcxin nhằm khởi động ngành du lịch của nước này trong năm nay.

Giá vàng hôm nay 3-3: Tăng mạnh bất chấp các quỹ đầu tư bán 11,4 tấn vàng

Đời sống

06:46:04 03/03/2021
Sau 3 phiên liên tiếp bay hơi tổng cộng 80 USD/ounce, giá vàng bất ngờ đi lên khi nhà đầu tư hạn chế dòng tiền vào các kênh sinh lời khác

“Bản sao Đặng Thu Thảo” sở hữu gout ăn mặc tựa nàng thơ, gợi cảm hút mắt

Người đẹp

06:43:51 03/03/2021
Phong cách thời trang của Đậu Hải Minh Anh - bản sao của thần tiên tỷ tỷ đa sắc màu hút mắt.

Lâm Đồng: Xe container rơi xuống vực sâu trên đèo Bảo Lộc

Sự kiện nóng

06:42:17 03/03/2021
Xe container lao sang bên kia đường và rơi xuống vực sâu khoảng 30-40m, sau khi xảy ra va chạm với xe tải chạy hướng ngược lại.

Phụ nữ có 3 nốt ruồi này chính là phú quý trời sinh, tài lộc dồi dào, có số làm chủ cả

Trắc nghiệm

06:41:30 03/03/2021
Mỗi một nốt ruồi sẽ có ý nghĩa riêng đối với chúng ta, vận hạn xấu hay tốt, giàu sang, vận đào hoa, vận may sự nghiệp,... đều có thể phản ánh . Cùng xem 3 vị trí nốt ruồi phú quý của chị em phụ nữ sở hữu nhé.

Sướng như game thủ Liên Quân Mobile: Giải đấu vừa khởi tranh đã có tin được tăng lương khủng

Esport

06:32:48 03/03/2021
Màn khoe được... tăng lương của các tuyển thủ Liên Quân Mobile đang khiến cộng đồng mạng cực kỳ chú ý.

Vỡ mộng với 'nhân cách vàng' ở showbiz Hàn

Sao châu á

06:32:13 03/03/2021
Phong trào tố cáo nghệ sĩ liên quan đến bạo lực học đường đang bùng nổ ở Hàn Quốc. Nhiều ý kiến cho rằng đây là cơ hội để thanh lọc các ngôi sao có nhân cách tồi.

“Lỡ một lần đò”, single mom tìm được tình yêu chân chính qua PUBG Mobile

Game online

06:30:37 03/03/2021
Trải qua nhiều khó khăn, trở ngại từ gia đình và xã hội vì định kiến mẹ đơn thân, cặp game thủ PUBG Mobile sẽ làm đám cưới, về chung một nhà sau một tháng nữa.

Cô gái 25 tuổi vượt qua Nicole Kidman

Sao âu mỹ

06:28:38 03/03/2021
Trước khi giành giải Diễn viên xuất sắc tại Quả cầu Vàng 2021, Anya Taylor-Joy được biết đến là người mẫu danh giá thuộc công ty quản lý Storm Model Management.

Nhà "Mười khó" trốn con đi hẹn hò: Trường Giang quần short, dép tổ ong, nhìn qua Nhã Phương mới hiểu lý do sướng nhất quận Phú Nhuận

Sao việt

06:23:53 03/03/2021
Trường Giang nuông chiều Nhã Phương như thế nào, nhìn hình ảnh cặp đôi cùng ra phố hẹn hò sẽ rõ.

Tại sao nhà giàu dùng két sắt thường mua thêm tượng? Không phải để ngẫu nhiên

Sáng tạo

06:02:31 03/03/2021
Các sản phẩm két sắt hiện nay không chỉ có nhiệm vụ bảo vệ tài sản mà còn được sử dụng để làm đồ trang trí, vật dụng phong thủy mang lại tài lộc cho gia chủ.

Lê Thúy: 'Vợ chồng tôi đang nỗ lực có con'

Phỏng vấn sao

06:02:18 03/03/2021
Người mẫu Lê Thúy chia sẻ về cuộc sống bình yên bên ông xã Đỗ An và dự định sinh con của hai vợ chồng.

Ngủ quên suốt 5h trong lúc livestream, cô gái xinh đẹp bất ngờ kiếm về gần 70 triệu

Netizen

06:01:12 03/03/2021
Chỉ bằng cách ngủ say trên sóng livestream, không cần làm bất cứ thứ gì, cô gái đã kiếm được bộn tiền, khiến chính bản thân cô cũng bất ngờ.

Suy tim, suy thận ở người bệnh đái tháo đường

Sức khỏe

05:58:45 03/03/2021
Theo thống kê của Liên đoàn Đái tháo đường thế giới (IDF), năm 2019 toàn thế giới có 463 triệu người bị bệnh đái tháo đường (ĐTĐ). Đây là bệnh lý tiến triển mạn tính dẫn đến rối loạn và suy yếu chức năng của nhiều cơ quan trong cơ thể.