Hối hận khi tìm thấy bức thư “đoạn tuyệt tình nghĩa” tôi đã gửi bố gần 20 năm trước

Đến tận ngày hôm nay, tôi mới biết bức thư với những lời lẽ gay gắt năm đó đã khiến bố buồn lòng đến như thế nào.

Năm 17 tuổi, tôi đã có một pha “nổi loạn” mà đến giờ mỗi lần nghĩ lại đều vừa xấu hổ, vừa buồn cười và cũng có chút buồn man mác.

Ngay từ bé, tôi đã là một thằng bé có cá tính khác biệt hoàn toàn so với đám bạn cùng trang lứa. Tôi rất kiên định, người lớn nói vui thì là có chính kiến nhưng nói đúng ra thì có phần khá là cố chấp.

ADVERTISEMENT

Nếu như tôi đã thích một chiếc ô tô màu đỏ thì dù có xuất hiện 10 chiếc ô tô với nhiều màu sắc khác nhau, thậm chí là đẹp hơn nhiều thì tôi vẫn nhất quyết phải có bằng được chiếc ô tô đỏ mà tôi mơ ước.

Cái tính cách này theo tôi đến tận khi trưởng thành. Trong suốt thời thơ ấu cho đến lúc đi học rồi đi làm, cái tính cách này của tôi không ít lần đã để lại hậu quả. Ví dụ như lúc bé tôi tin chắc như đinh đóng cột rằng nếu bị nhện cắn tôi có thể trở thành Người Nhện. Kết cục trong lúc đi tìm nhện để “được nhện cắn” thì tôi bị rết đốt 1 vết đau điếng người, vết thương sưng to tấy nhức đến cả tuần mới đỡ.

Hối hận khi tìm thấy bức thư đoạn tuyệt tình nghĩa tôi đã gửi bố gần 20 năm trước - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tôi học hành không quá xuất sắc nhưng cũng chẳng phải dạng quá là dốt, sức học của tôi trung bình nhưng bù lại tôi khá là thích thú với việc học và rất chăm chỉ cần cù nên thường sẽ được thành tích khá trở lên.

Tôi có mơ ước trở thành phi công, bố mẹ tôi thì muốn tôi theo học ngành nghề nào phổ thông 1 chút, sau này cũng dễ dàng tìm kiếm công ăn việc làm hơn.

Mặc kệ bố mẹ nghĩ sao, tôi kiên quyết phải trở thành phi công cho bằng được. Lúc đó, nơi duy nhất đào tạo ngành nghề này là tại Học viện Hàng Không TP. HCM. Ngay lập tức, tôi hạ quyết tâm phải vào TP.HCM để thi đại học cho bằng được.

Khi ngỏ ý này với bố mẹ, cả hai liền phân tích những khó khăn của việc học xa nhà và ngành nghề tôi chọn thật sự khó tìm được công việc ổn định như thế nào. Ấy vậy nhưng tôi quả quyết đến cùng. Lúc này, bố tôi đã thực sự nổi cáu và nói rằng sẽ cấm không cho tôi thi vào Học viện Hàng Không, nếu còn cố tình thì không cho tôi bất kỳ 1 đồng kinh phí nào để di chuyển hàng nghìn cây số đi thi cử.

Bản tính cố chấp cộng với sự háo thắng của cái tuổi 17, tôi vẫn quyết định viết 1 nguyện vọng duy nhất là Học viện Hàng Không. Khi sự đã rồi, bố tôi cáu giận đến mức cấm mẹ hay bất kỳ ai đưa tôi đi thi.

Video đang HOT

Trước sự phản đối của bố tôi đã uất ức đến mức cho rằng ông không coi mình là con cái. Lúc đó, tôi cũng có cái lý của mình rằng thi đại học là việc chính đáng và bố thật quá quắt khi phản đối tiêu cực như vậy.

ADVERTISEMENT

Sau nhiều ngày ôm sự uất ức và không cam lòng đó, tôi đã viết 1 lá thư với những lời lẽ gay gắt để gửi cho bố. Trong thư tôi tôi đã viết những gì thì chính tôi cũng không thể nhớ nổi nữa, nhưng dòng cuối cùng tôi với nét chữ to và nổi bật thì tôi vẫn còn nhớ như in.

“ÔNG KHÔNG PHẢI LÀ BỐ CỦA TÔI”.

Hối hận khi tìm thấy bức thư đoạn tuyệt tình nghĩa tôi đã gửi bố gần 20 năm trước - Hình 2

Chuyện đã qua đi rất lâu rồi, sau khi tôi bay vào TP.HCM để bước vào kì thi quan trọng đó thì bố tôi cũng đã chấp thuận theo ý của đứa con trai. Chỉ có điều, vài năm về sau khi tôi thật sự gặp khó khăn trong công cuộc tìm kiếm việc làm, người đứng ra lo liệu chu toàn cho tôi lại chính là bố.

Con trai và bố đôi khi không dễ dàng gì để tìm được tiếng nói chung. Thậm chí, việc thấu hiểu và thông cảm cho nhau cũng ít nhiều gặp khó khăn. Tôi ít nói chỉ làm, bố cũng vậy. Những mâu thuẫn giữa tôi và bố thật ra bắt nguồn từ việc tính cách của tôi khá giống bố. Tự lập, quyết đoán và nhiều khi trở thành cố chấp.

Hôm nay trong lúc dọn dẹp lại nhà cửa, tôi vô tình tìm thấy lá thứ mà tôi đã gửi cho bố gần 20 năm trước. Đọc lại những lời lẽ non nớt cố tỏ ra trưởng thành nhưng lại có chút gì đó tủi thân, giận hờn.

Ngày đó tôi nghĩ bức thư này chắc hẳn đã khiến bố tức giận lắm. Nhưng ngày hôm nay tôi mới hiểu, có lẽ ngày đó bố tôi đã buồn nhiều hơn là tức giận. Bởi vì vậy mà ông vẫn giữ lá thư cũ mèm này đến tận bây giờ chăng?

ADVERTISEMENT

Nếu có một ngày nhận được lá thư này từ con trai mình, có lẽ tôi cũng sẽ hành xử như bố mà thôi.

Ly hôn rồi hối hận: "Tôi không muốn nhìn chồng cũ có người khác"

Ba điều đáng buồn nhất trong thế giới tình cảm: Phụ nữ già đi, tình yêu nguội lạnh và hôn nhân đi vào dĩ vãng.

Ly hôn rồi hối hận: Tôi không muốn nhìn chồng cũ có người khác - Hình 1

Ảnh minh họa: Sohu.

Chúng tôi ly hôn vì mẹ chồng. Bà ngày nào cũng cằn nhằn trong khi tôi là người ghét nhất người khác dạy bảo mình. Tôi biết chồng tôi không thích phải đứng giữa chiến hào, nhưng tôi nhiều lần nói rõ rằng sự khác biệt thế hệ khiến người già và người trẻ khó lòng sống với nhau.

Vào cuối tuần, tôi thích mời bạn bè về nhà tụ tập, trong khi bố mẹ chồng mỗi lần nhìn thấy bạn tôi đều làm ra vẻ như cả thế giới nợ họ điều gì đó. Dù sao các cụ cũng đã già. Tôi không chấp. Tôi không mời bạn đến nhà nữa, nói chung tôi chiều mẹ chồng vô kể.

Chồng tôi đi công tác nhiều, có khi vài tháng mới về nhà. Mỗi lần anh về, mẹ chồng tôi lại kể tội con dâu, toàn là những tội "khủng khiếp". Thực ra trước đó tôi có bàn với chồng rằng để ông bà về quê sống, rốt cuộc ông bà vẫn trẻ khỏe, khi nào thật sự già yếu thì chúng tôi đón về ở chung sau. Nhưng tôi vừa dứt lời thì anh ấy đã phản đối, cho rằng tôi bất hiếu.

Sau này tôi tự thỏa hiệp rằng chỉ cần mẹ chồng không xen vào chuyện của tôi thì thôi tôi không có gì để nói. Nhưng điều khiến tôi tức giận là mỗi lần mẹ chồng buộc tội tôi, chồng tôi luôn nói tôi sai, tôi không biết mình có phải là vợ của anh ấy hay không nữa.

ADVERTISEMENT

Tôi dần cảm thấy chồng mình thật vô lý. Có lần, khi tôi đi chơi với bạn bè, mẹ chồng xúi chồng tôi cứ chốc chốc lại gọi điện giục tôi về nhà. Tôi rất bực. Chúng tôi chưa có con, chỉ có bố mẹ chồng chờ tôi ở nhà. Mà ngay cả bố mẹ tôi, tôi cũng không nhất thiết phải lúc nào cũng ở cạnh bên họ mỗi ngày.

Ngoài ra, tại sao tôi không thể tự mình có các quan hệ xã hội? Tôi có phải con vật nhỏ trong vườn bách thú đâu.

Một lần, tôi đi cà phê với bạn bè rồi về muộn vì trời mưa, nhưng mẹ chồng mách với chồng là tôi thường xuyên đi chơi. Sau khi nghe xong, chồng tôi phi từ chỗ công tác về nhà, gây gổ với tôi. Đang cao hứng nên tôi đòi ly hôn. Thật bất ngờ, chồng tôi đồng ý. Cứ như vậy, tôi và chồng ly hôn.

Tôi tự nghĩ, trên đời này làm gì có ai mà không thể sống thiếu ai. Giờ vợ chồng tôi đã ly hôn, tôi gặp khó khăn về tài chính khi công ty cắt giảm nhân sự, phải mở tiệm cắt tóc để làm nhưng không hiệu quả, cuối cùng tôi lại đi làm thuê. Vì tâm trạng không tốt nên tôi đã đánh nhau với một khách hàng. Kết quả là tôi bị sa thải, và thất nghiệp.

Lúc này tôi càng hối hận vì đã ly hôn. Gần một năm rồi tôi không gặp chồng cũ. Mọi người trong gia đình rằng tôi ngu ngốc, một người chồng tốt như vậy mà nói ly hôn là ly hôn!

Tôi muốn đến gặp chồng cũ để tái hôn. Tôi gọi cho anh ấy rủ ra ngoài nói chuyện. Có lẽ vì niệm tình cũ nên anh ấy đồng ý đến.

ADVERTISEMENT

Tới nhà hàng, tôi gọi món yêu thích của anh ấy và nói về tình hình gần đây, từng lời rất chân thành. Tôi cũng nói thực sự tôi không muốn ly hôn.

Nhưng sau khi nghe xong, chồng cũ của tôi nói: "Đừng nhắc chuyện quá khứ, hôm nay anh chỉ còn xem em như một người bạn".

Khi nghe đến từ "bạn", tôi cảm thấy rất khó chịu. Tôi hỏi anh ấy tại sao lại quên mất mối quan hệ của chúng tôi nhanh như vậy. Anh ấy đáp: "Không phải em nói ly hôn sao, trách anh sao được".

Tôi vội vàng nói: "Em hối hận. Rất hối hận. Chúng ta hãy quay về với nhau".

Nhưng chồng tôi đã thu mình lại giữ thêm khoảng cách với tôi. Người đàn ông trước mặt tôi, vừa xa lạ vừa quen thuộc. Tôi rất muốn biết tại sao nên liên tục hỏi, cuối cùng anh ấy trả lời: "Anh đang yêu người khác rồi".

Nghe câu này tôi choáng váng, nhanh vậy sao, mới chỉ một năm. Làm thế nào anh ấy có thể hòa hợp ngay được với người khác? Tình cảm của chúng tôi mong manh như vậy sao?

Khi chồng tôi đi, anh ấy đã trả tiền bữa ăn và đưa thêm cho tôi một ít tiền. Tôi cháy túi nên phải cầm, xem như đó là phí chia tay. Tôi đã đánh mất cuộc hôn nhân của mình, sự nghiệp của tôi vô giá trị và tôi không thể tìm được việc làm. Nghĩ về những ngày trước, và sau đó nghĩ về hiện tại, thật chua xót. Con người là vậy. Mất rồi mới thấy quý những gì mình từng có.

Khoảng một năm sau, tôi biết tin chồng cũ đã có gia đình. Tôi tò mò muốn biết cô ấy là người như thế nào, có xinh không, điều gì đã khiến chồng cũ bỏ rơi tôi phũ phàng như vậy.

Tôi tìm cách liên lạc, mời cô ấy ra ngoài nói chuyện phiếm. Lần đầu tiên nhìn thấy cô ấy, tôi nghĩ rằng chồng cũ của tôi đã chọn đúng người. Cô ấy xinh đẹp, nói chuyện thông minh, tài đức vẹn toàn, là một người phụ nữ đảm đang. Tôi rất an tâm khi chồng cũ tìm được người phụ nữ như vậy.

Thành phố này đã để lại cho tôi rất nhiều kỷ niệm khó quên. Cuộc sống này có một số điều đã được định sẵn để không bao giờ nhìn lại. Cuối cùng tôi chọn rời khỏi thành phố. Ngày đi, tôi ngoảnh lại nhìn nơi này lần cuối. Trong lòng tôi hối hận vô cùng, nước mắt cứ thế tuôn rơi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Trương Bá Chi và bố chồng Tạ Hiền chính thức tuyên bố yêu nhau, tài sản để lại cho nữ diễn viên?03:47Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi chuẩn bị kết hôn, đập tan dị nghị “hám vật chất”, “yêu vì tiền”?04:15Vụ gửi con đi chữa bệnh nhận về hũ tro cốt: Lật tẩy lời khai gian dối của người phụ nữ03:57MC Phan Anh: Từ MC quốc dân đến ngập thị phi vì bê bối ăn chặn từ thiện, cuộc sống giờ ra sao?05:18Vụ cảnh sát "tác động vật lý" 2 thiếu niên: Tướng Tô Ân Xô lên tiếng, xử nghiêm, không bao che04:32Vợ chồng Shark Bình hòa giải không thành công, Phương Oanh tỏ thái độ "vui mừng" hết cỡ?03:57Hoài Lâm tái xuất với ngoại hình ‘sa sút’ trầm trọng, Nathan Lee xót xa ẩn ý có người “hại”?03:30Hà Nhi: Từng chật vật đi xin hát phòng trà, bị đồn sửa nát mặt và màn lộ diện bùng nổ ở Ca sĩ mặt nạ05:33Việt Hương chê Miss Grand VN lố lăng, chồng “bà trùm Hoa hậu” lên tiếng: Nước ngoài còn “ô dề” hơn04:12Quang Linh tiếp bước Thùy Tiên, có hành động khiến người miền Trung ấm lòng ngày bão: Tử tế cả đôi!03:21Ca sĩ Tuấn Hưng lộ diện mạo khác lạ, CĐM hoang mang tột độ chỉ ra một điểm gây sốc01:32:43Thành Lộc, Xuân Lan ẩn ý “chê” màn hô tên ở Miss Grand VN 2022 là “trò hề”, netizen tranh cãi dữ dội 03:42NÓNG: Anna Bắc Giang khởi kiện ngược lại chủ nợ, tuyên bố đã thu thập đủ bằng chứng?03:27Phương Thanh nói thẳng về clip hô tên của các thí sinh Miss Grand 202206:29Trấn Thành, Thủy Tiên gặp 'biến căng' khi bị phát hiện Pr cho nhãn hàng dính phốt01:52Cốt truyện LMHT: Jhin từ bỏ trở thành tướng cận chiến, đánh 4 lần chí mạng 1 lần chỉ vì yêu ‘nghệ thuật’01:12MC Quỳnh Hoa lên tiếng xin lỗi người dân miền Trung sau vạ miệng "được đón một cơn bão ra hồn bão"03:13Jung Il Woo - Tài tử 'Mặt trăng ôm mặt trời' tiết lộ không theo chủ nghĩa độc thân03:56H’Hen Niê buồn bã kể lại tình huống đáng tiếc vừa gặp phải ở sân bay cùng số tiền phạt phải nộp04:20Giữa lúc bị chính quyền kết luận vi phạm pháp luật, danh ca Ngọc Sơn có động thái gây xôn xao09:28
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Tôi lén gửi thêm 15 triệu/tháng cho chồng cũ, ai ngờ chồng mới phát hiện lại nói thế này
14:46:20 01/10/2022
Ly hôn, vợ tính từng ngày "tiền công" nội trợ, tôi đồng ý và chỉ đòi lại thứ này khiến cô ấy ngày nào cũng khóc van xin
14:27:52 30/09/2022
Chồng nói ra nguồn tiền để xây nhà khiến tôi muốn ngã quỵ
17:01:21 30/09/2022
Đêm tân hôn, tôi phải nhường chồng cho người đàn bà khác mà không dám ghen
14:13:43 30/09/2022
Bố chồng nghỉ hưu về ở chung, ngày nào ông cũng bắt chuẩn bị 2 thứ khiến tôi choáng váng
13:16:54 30/09/2022
Đi xe sang về đám cưới em chồng, ai ngờ mẹ chồng sửng cồ tát con trai vì điều vô lý
14:37:37 01/10/2022
Tôi đã đánh vợ chỉ vì cô ấy nói một câu mà tôi cực ghét
14:55:34 01/10/2022
Đến nhà bạn thân ăn tối, tôi cầm nhầm túi xách về, thứ bên trong phát sáng làm tôi "lạnh sống lưng"
14:00:24 30/09/2022
Nghe mẹ chồng và chị dâu nói về mình mà tôi rơi nước mắt
19:56:19 01/10/2022
Lo lắng khi nghe câu nói của mẹ chồng với cô hàng xóm
21:38:21 30/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Phần ứng xử giúp Thiên Ân đăng quang nhưng gây khó cho Mai Ngô
06:21:12 02/10/2022
Soi mọi ngóc ngách trong căn biệt thự triệu đô rộng 3000m2 của Hà Trí Quang và Thanh Đoàn
03:29:40 02/10/2022
Lộ ảnh con trai cưng của Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp nói một câu khiến cô xỉu ngang
06:43:32 02/10/2022
Trương Hàn đang hứng chịu hậu quả vì đời tư tai tiếng
07:39:26 02/10/2022
Miss Grand Vietnam Đoàn Thiên Ân xinh đẹp, học vấn ra sao?
07:51:44 02/10/2022
127 cổ động viên thiệt mạng trong một trận đấu bóng đá ở Indonesia
08:18:37 02/10/2022
Lý Dịch Phong bị bắt buộc giải nghệ sau khi rời trại giam
07:12:30 02/10/2022
Quyền Linh viếng mộ Lê Công Tuấn Anh, Mỹ Tâm giản dị hái mít
07:36:01 02/10/2022
Tìm ra best visual tại Miss Grand VN khiến khán giả “đứng hình”
07:45:00 02/10/2022
Soi ảnh đời thường giản dị, mộc mạc của Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu
08:54:14 02/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tâm tình: Đến nhà chồng sắp cưới đột xuất, vô tình thấy bí mật nhà anh cố giấu

09:34:42 02/10/2022
Em và bạn trai yêu nhau được hai năm, cả hai đều đã ra trường và có công việc làm ổn định nên tụi em quyết định cưới. Phần vì gia đình em hối thúc, cũng phần vì em muốn sớm ổn định

15 năm mới được chồng nấu cơm đợi, lúc mở lồng bàn tôi tắt lịm nụ cười vì thứ bên trong

14:31:14 01/10/2022
Vợ chồng tôi quen nhau do mai mối. Đơn giản thời điểm đó cả hai thấy đối phương phù hợp vậy là cưới. Cưới về yêu sau cũng chẳng sao. Lúc đó chồng tôi 32 tuổi rồi, anh mải mê phấn đấu cho sự nghiệp nên ngại yêu, cứ cưới cho vừa lòng bố m...

Bất ngờ thấy mẹ vợ lén lút mở ví con rể, lúc bắt tận tay tôi phải cúi đầu cảm ơn mẹ

14:22:43 01/10/2022
Hai vợ chồng tôi là bạn học cấp 3, thậm chí cả hai còn ghét nhau vì năm đó tôi nghịch nhất trường. Vậy mà sau này đi làm, chẳng hiểu duyên số thế nào chúng tôi lại yêu nhau và cưới chỉ sau 5 tháng hẹn hò. Thú thực vợ không phải gu của t...

Nghe chị giúp việc nói lý do xin nghỉ việc mà tôi tái mặt

13:54:37 01/10/2022
Tối thứ 5 vừa rồi, chị giúp việc nhà tôi bất ngờ nói là chồng không cho đi làm xa nhà nữa nên phải về quê. Chị xin tôi cho lĩnh hết lương dù chưa làm hết tháng. Đang yên đang lành, sao chị lại muốn xin nghỉ việc chứ? Tôi hỏi vài câu nữa...

Từ sau bữa ăn ở nhà sếp, chồng tôi đột ngột chăm chỉ làm việc nhà

10:38:36 01/10/2022
Vì muốn nhân viên trong công ty gắn bó hơn, sếp đã rủ 8 nhân viên chúng tôi vào hội tiền. Nhưng thực chất là hội ăn vì sau khi rút hội chẳng ai thu về được đồng nào, thậm chí còn phải bỏ tiền túi. Sau khi lĩnh lương xong mỗi người đưa c...

Tâm sự của một cô bé tuổi teen có bố ngoại tình

14:22:30 30/09/2022
Đêm qua con khóc nhiều bố ạ. Con đã bước sang tuổi 16 với những hoài niệm về tuổi thơ. Con khóc khi gia đình mình đã thiếu đi một mảnh ghép

Cuộc gọi của tình đầu sau 23 năm xa cách và lời hồi đáp bất ngờ của tôi

13:49:00 30/09/2022
Mối tình đầu là kỷ niệm đẹp nhất, khó quên nhất trong ấn tượng của mỗi người. Cảm giác về tình cũ luôn khó quên, thật sự rất khó quên

Về thăm quê, tôi giật mình khi thấy tình trạng của em trai

09:24:08 30/09/2022
Khi về đến sân, tôi giật mình thấy em dâu đang leo lên mái nhà. Tôi lo lắng bảo em xuống ngay những việc đó để đàn ông làm. Em dâu cười gượng nói là đợi chồng chắc còn phải chịu cảnh dùng chậu hứng mưa trong nhà dài dài
ADVERTISEMENT

Nhìn mâm cơm đặt trên bàn, bạn của chồng vội vàng xin lỗi rồi bỏ về

09:14:23 30/09/2022
Chồng tôi là người thích tụ tập bạn bè. Anh ấy sẵn sàng chi nửa tiền lương chỉ để đãi bạn một bữa cơm ra trò, trong khi vợ con ở nhà lại thiếu thốn. Dù giận chồng lắm nhưng thấy anh cũng phụ vợ việc nhà và chăm con nên tôi bấm bụng cho ...

Giấu vợ gửi tiền cho vợ cũ, phản ứng bất ngờ của cô ấy làm tôi rơi nước mắt

19:32:35 29/09/2022
Tôi từng có một cuộc hôn nhân thất bại. Tám năm trước tôi yêu một bạn học cùng đại học. Cô ấy là người tính tình ấm áp, vui vẻ, đối xử với mọi người rất tử tế. Tôi rất thoải mái khi ở bên cô ấy nên ra sức theo đuổi, cuối cùng cô ấy cũng...

Sau ngày mẹ chồng mất, cầm xấp giấy trên tay tôi khóc không thành tiếng

19:28:34 29/09/2022
Trước giờ tôi luôn ác cảm khi phải sống chung với nhà chồng. Là người phóng khoáng, thích làm theo ý mình nên khi lấy chồng, tôi luôn đặt ra tiêu chí phải ở riêng. Nhưng nhân tính không bằng trời tính. Tôi yêu và lấy người chồng là con ...

Rời tòa ly hôn chồng đưa tôi chiếc thẻ ATM 1 tỉ, sự thật phía sau khiến tôi bật khóc

19:25:36 29/09/2022
Sống với nhau 5 năm trời, tôi cứ nghĩ rằng mình quá hiểu tính chồng. Tới lúc ly hôn, tôi không ngờ anh lại giấu tôi bí mật quá lớn như vậy

Lỡ tay đổ nửa lọ muối vào nồi canh, tôi òa khóc vì phản ứng của chồng

19:05:53 29/09/2022
Lỡ tay đổ đến nửa lọ muối vào, tôi cố chữa nhưng nồi canh vẫn mặn chát; tính chồng hay chê bai nhưng lúc này tôi chẳng thể nghĩ nhiều vì tâm trạng quá tệ

Ngay sau đêm tân hôn, con dâu mang 2 cây vàng trả lại bố mẹ chồng

14:18:47 29/09/2022
Trong đêm tân hôn, tôi và chồng ngồi bóc phong bì và đếm số vàng cưới. Chúng tôi dự định sẽ bán vàng cưới đi để gửi ngân hàng, đợi khi nào đủ tiền sẽ mua đất

Đang lớn tiếng mắng con, chồng quát một câu khiến tôi giật mình

13:34:53 29/09/2022
Có lẽ vì quá bận rộn nên tâm lý tôi lúc nào cũng căng thẳng, mệt mỏi. Đi làm cả ngày ở công ty, về nhà là lao vào công việc nhà, chăm sóc con cái và làm thêm. Chồng biết tôi vất vả nên cũng giúp tôi trông con bé nhỏ 2 tuổi

Đến nhà chị dâu cũ, tôi sững người khi thấy tấm ảnh cưới treo trong phòng khách

11:47:14 29/09/2022
Thứ 2 vừa rồi, tôi có tham gia một đoàn từ thiện lên vùng núi. Đoàn của tôi chuyển đến trường sách vở, quần áo cho mùa đông để ủng hộ các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở đây. Thật bất ngờ, tôi lại gặp cháu trai của mình tại trường
ADVERTISEMENT

Biết mẹ chồng bệnh nặng sẽ phải tiêu tiền tiết kiệm, nàng dâu vội làm việc ích kỷ này

19:35:05 28/09/2022
Lúc chồng bảo đưa ra số tiền tiết kiệm để chữa trị bệnh cho mẹ chồng, Hoa còn thấy phục mình tính toán đúng khi nhanh tay dùng tiền làm việc khác

Sau 12 năm làm dâu, chị dâu lành như đất phản pháo 1 câu khiến tôi khuyên chị nên ly hôn

19:26:58 28/09/2022
Nhà tôi chỉ có 2 anh em nhưng từ nhỏ chúng tôi không hợp nhau dù thương vẫn rất thương. Thú thực tôi chẳng ưa anh mình chút nào, anh nóng tính, cục cằn, lười lao động, ham chơi. Người như anh tôi còn tưởng sẽ ế vợ, chẳng cô nào dại mà l...

Gà trống nuôi con từ lúc lọt lòng, ngày con đi lấy chồng, tôi đau thắt khi người bạn cũ xuất hiện ôm chầm lấy nó

18:54:12 28/09/2022
27 tuổi tôi kết hôn với người bạn gái yêu hai năm của mình, hơn một năm sau chúng tôi có em bé. Tôi vẫn nhớ y nguyên giây phút vợ báo tin có thai thật là hạnh phúc làm sao. Hai vợ chồng cùng hồi hộp, chờ đợi giây phút em bé chào đời. Vậ...

Tôi sinh con, chị chồng đem cả trăm triệu đến bệnh viện với yêu cầu khó tin

17:13:39 28/09/2022
Đọc bài viết Biết tôi lại mang bầu, chị dâu bật khóc còn mẹ chồng có đề nghị bất ngờ , tôi lại nhớ đến chuyện của mình. Khi đó tôi cũng bị đặt trong lựa chọn khó khăn như chủ bài viết. Nhưng thật may vì tôi đã đưa ra quyết định đúng đắn...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Ngắm nhìn sắc thu trong trẻo của “tiểu Paris” Tây Nguyên

Du lịch

10:04:54 02/10/2022
Mỗi góc phố Đà Lạt đều đậm chất thi ca. Cứ mỗi độ thu sang, thành phố này lại càng tình tứ hơn bao giờ hết. Những ngày này, nhiều nhiếp ảnh gia tìm đến đây để bắt trọn từng khoảnh khắc lãng đãng chất tình phố núi, khiến người xem không ...

Blonde: Ngưỡng mộ hay trừng phạt Marilyn Monroe?

Phim âu mỹ

09:57:40 02/10/2022
Blonde tiếp tục vật dục hóa Marilyn Monroe bằng những cảnh phim nặng đô nhưng sống sượng, thiếu cảm xúc

‘Tiểu Màn Thầu’ Hà Giang và Martin Nguyễn được ‘ship’ nhiệt tình bất chấp tuổi tác vì một lý do

Netizen

09:53:27 02/10/2022
Mới đây dân tình cũng tích cực đẩy thuyền mối tình chú cháu cực đáng yêu giữa Tiểu Màn Thầu và anh chàng Martin Nguyễn. Những khoảnh khắc giản dị đời thường của cặp đôi như: cùng đạp xe đạp, cùng hơ tay sưởi ấm bên bếp lửa, Tiểu Màn Thầ...

4 dấu hiệu hôn nhân đang trên bờ vực đổ vỡ

Tình yêu

09:50:17 02/10/2022
Tuy nhiên, khi những việc khác chiếm ưu tiên khiến vợ/chồng dành quá ít thời gian và sự chú ý cho mối quan hệ, điều đó có thể gây tác động tiêu cực về lâu dài, làm xói mòn cuộc hôn nhân của bạn

Đoàn Thiên Ân đăng quang Miss Grand Việt Nam 2022, profile đỉnh cỡ nào mà đủ sức kế nhiệm Thùy Tiên?

Sao việt

09:47:53 02/10/2022
Đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022 - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam đã chính thức khép lại với sự lên ngôi của người đẹp Đoàn Thiên Ân. Đây là một chiến thắng hoàn toàn thuyết phục đối với fan sắc đẹp cũng như chinh phục hoàn toàn ban giá...

Lý do người dùng nên chờ iPhone 15

Đồ 2-tek

09:46:26 02/10/2022
Mark Gurman cho rằng người dùng không nên mua iPhone 14, mà đợi đến năm sau để đổi sang iPhone 15 với sự xuất hiện của cổng USB-C và dòng Ultra hoàn toàn mới

Hàng chục người đua xe trái phép còn ngoan cố xịt hơi cay cảnh sát khi bị vây bắt

Pháp luật

09:38:16 02/10/2022
Lực lượng Công an tỉnh Tiền Giang đã kịp thời bắt giữ gần 40 thanh thiếu niên tụ tập đua xe trái phép trên đường dẫn cao tốc TP.HCM - Trung Lương. Khi bị vây bắt, nhiều quái xế’ xịt hơi cay vào cảnh sát để thoát thân

Bóng đá trẻ Hà Tĩnh: Tia hy vọng sau chuỗi 'bị thương' tài năng

Bóng đá việt nam

09:31:50 02/10/2022
Chứng kiến những cầu thủ gốc Hà Tĩnh liên tục chơi ấn tượng, tỏa sáng tại các giải U15, U17 quốc gia, góp công đem về danh hiệu cho những đội bóng khác, giới chuyên môn và người hâm mộ rất ái ngại vì tình trạng chảy máu nhân tài bóng đá...

Dành 1 tỉ đồng tiếp sức đến trường cho các em học sinh khó khăn, mồ côi vì COVID-19

Đời sống

09:30:21 02/10/2022
Tại TP Hồ Chí Minh, TS. Trần Thành Long, Chủ tịch Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP Hồ Chí Minh cho biết, mục đích chương trình trao học bổng là nhằm góp phần hỗ trợ cho thiếu nhi, học sinh nghèo cùng những học sinh hiếu học không may mồ c...

Vừa ăn Hảo Hảo vừa xem Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022, bất ngờ nhận loạt quà game đỉnh

Game online

09:29:48 02/10/2022
Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022 không chỉ là sân chơi kịch tính của các tuyển thủ thi đấu chuyên nghiệp, đây còn là nơi tiếp lửa nhiệt huyết, bùng nổ đam mê cho hội game thủ Liên Quân Mobile nói chung

Erik ten Hag quyết phá dớp buồn 35 năm derby MU đấu Man City

Bóng đá thế giới

09:28:46 02/10/2022
Erik ten Hag cùng MU đến Etihad đấu Man City với sứ mệnh chấm dứt kỷ lục buồn ra mắt derby suốt 35 năm qua của các đời HLV

Lời cảnh tỉnh cho nhân loại từ số phận mong manh của loài gấu Bắc Cực

Thế giới

09:27:17 02/10/2022
Giữa bãi đất đá nằm xa khu vực biển băng, một con gấu Bắc Cực Canada ngồi đơn độc dưới ánh nắng Mặt Trời, trong khi lớp lông trắng muốt cũng không còn tác dụng ngụy trang nữa