- Việt Giải Trí - https://vietgiaitri.com -
Hỏi “em sẽ làm gì nếu lợi ích bị xâm phạm?” Học trò đáp 4 chữ, giáo viên GDCD đọc được chắc “tức anh ách”
On 03/12/2021 @ 3:02 PM In Netizen
Bao chữ cô dạy đã đi đâu hết rồi mà sao lại trả lời thế này?
Học trò đôi khi bá đạo đến nỗi dù rõ ràng có những câu hỏi thuộc phạm trù kiến thức sách giáo khoa, những thứ mình đã được học nhưng khi nghe tới thì liền muốn trả lời theo ý mình. Thế nên dân mạng mới có thêm những tràng cười vỡ bụng khi đọc các câu trả lời ngô nghê này.
Một câu hỏi lớp 12 trên phần mềm học trực tuyến được giáo viên đặt ra như sau: Em sẽ làm gì nếu lợi ích hợp pháp của em bị vi phạm? Câu hỏi này thuộc nội dung môn Giáo dục công dân lớp 12.
Những tưởng học sinh sẽ trả lời câu hỏi liên quan tới việc dùng pháp luật để bảo vệ mình, ấy thế mà nam sinh này lại có đáp án khiến ai đọc qua cũng bụm miệng cười: Giãy đành đạch khóc!
Nghe đáp án mà cứ ngỡ như đang chăm trẻ mới tập đi, tập nói vì chỉ có các em nhỏ mới nhõng nhẽo, khóc lóc mỗi khi có ai giành đồ chơi, giành bánh kẹo của mình thôi. Còn đến tuổi 18, khi đã đủ tuổi trưởng thành, gặp các trường hợp lợi ích hợp pháp của mình bị xâm phạm thì ai lại giãy đành đạch thế bao giờ.
Nghe tới đây, dân mạng chỉ biết cười và bó tay cho độ hồn nhiên của học trò chứ chẳng biết làm gì thêm. Không biết giáo viên Giáo dục công dân đọc xong câu trả lời này của trò có "tức" không vì bao kiến thức của mình dạy dỗ lại chỉ được áp dụng như thế. Phía dưới bức ảnh, rất nhiều netizen cũng đã để lại bình luận hài hước:
"Bạn mình thì làm mình làm mẩy, làm này làm kia nè!"
Chắc đang vội nộp bài mà không có giờ tra Google hả bạn ơi!"
"Nhanh trí quá, nhưng sai chính tả nhé, nếu không sai chính tả chắc cho 10 điểm!"
"Giãy xong rồi lợi ích có quay về không bạn ơi!"
Article printed from Việt Giải Trí: https://vietgiaitri.com
URL to article: https://vietgiaitri.com/hoi-em-se-lam-gi-neu-loi-ich-bi-xam-pham-hoc-tro-dap-4-chu-giao-vien-gdcd-doc-duoc-chac-tuc-anh-ach-20211203i6188788/
Click here to print.
Copyright © vietgiaitri.com - All rights reserved.